4king 2 อาชีวะ ยุค 90 ภาพยนตร์เตือนใจวัยรุ่น Recommend เลย

4king 2

4king 2 ภาคแรก เรื่องราวเกี่ยวกับการขัดกันระหว่างอินทรอาชีวศึกษาเล่าเรียน กับเทคโนโลยี ประชากรชล ที่นำพาไปสู่วาระสุดท้ายที่เต็มไปด้วยข้อคิดเตือนใจล้นหลาม มาที่เรื่องย่อ 4 Kings ภาค 2 คราวนี้ถึงเวลาของความไม่ถูกกันระหว่างสุวรรณอาชีวกับบุรณพนธ์ ที่ตบท้ายความไม่ลงรอยกันเอาไว้ภายในช่วงท้ายของ 4 Kings ภาคแรก รวมทั้งงานนี้ยังมี ยาท เด็กบ้านเข้ามาเป็นตัวแปรสำคัญของเรื่องอีกด้วย เรื่องราวการขัดกันในคราวนี้เกิดขึ้นจาก “ตุ้มเม้ง ทอง” ถูกดักรังควานจนกระทั่งแทบเกือบตาย ทำให้ “บ่าง ทอง”ก็ไม่ทนอยู่เฉยๆเดินหน้าออกแก้เผ็ด “เอก บุรณพนธ์” รวมทั้ง “เกลื่อนกลาด บุรณพนธ์” คู่แค้นคนสำคัญ แม้กระนั้นเรื่องราวมันไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด เพราะเหตุว่าบ่าง ทองคำ เองก็กำลังอยู่ในเหตุการณ์เดือดร้อนด้วยเหมือนกัน เรื่องราวการแก้เผ็ดของทั้งคู่สถาบันจะเป็นเยี่ยงไร

อย่าลืมติดตาม 4 Kings 2 ในโรงหนัง วันที่ 30 พ.ย. 2023 ตระเตรียมรับแรงปะทะครั้งใหม่ กับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอ “4Kings ภาค 2” โดยมีประธาน ทองคำชาติชั้นวรรณะ วัชระ บริษัท สร้างรหนัง ฟิล์มถ่ายรูป จำกัด แล้วก็ ความมั่งคั่งดงษ์ นาคทองคำ ผู้กำกับ เปิดตัวเหล่าดาราหนังในวัดราชสิทน้ำมราชวรำไพหาร (วัดพลับ) โดยถือยามสวยยามดี เวลา 09.29 น. ตอนเวลาเช้าของวันศุกร์ที่ 14 เดือนตุลาคม 2565 ค่ายสร้างรหนัง ฟิล์มถ่ายรูป นำโดย ประธาน ทองคำวรรณะ วัชระ  4king 2 รวมทั้ง แทนไท ณรงค์ข้าล ประธานข้าราชการบริหาร บริษัท ไททัน แคปปิตอล กลุ่ม โฮลดิ้งส์ จำกัด

พร้อมกับ บริษัท กำ-กับ-หนัง จำกัด จัดพิธีการเส้นไหว้ภาพยนตร์ 4Kings2 พร้อมเปิดตัวเหล่าดาราหนัง นำโดย สมพล รุ่งการค้า (แหลม), สุทธิรักษา ทรัพย์สมบัติประณีต (จี๋), สิราษฎร์ อินทรโชติ (ทู) และก็ อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล (บิ๊ก D Gerrard) นอกเหนือจากนี้ยังได้กองทัพดาราชุดใหม่ อย่าง เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี, ดี เอกแสงสว่างกุล (เฟย), ทศพล หมายสุข (ท็อป) และก็ดารารุ่นพี่ ทัชในตะกั่วทุ่ง มาร่วมสร้างตำนานบทใหม่

สำหรับเวอร์ชันภาพยนตร์  4king 2 จะพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปในปี 2538

เพื่อติดตามเรื่องราวของ ใบเสร็จรับเงินลี่ (จ้ะย-อิชณน์แขน พึ่งเกียรติยศรัศมี) ดา (กระเป๋า-ป้องกัน อมรศุภศรี) และก็ รูแปง (ภูเขาไม่ รังษีธนาความรื่นเริง) สามเพื่อนสนิทจากอินทรที่ร่วมเป็นร่วมตายสำหรับการเผชิญหน้ากับสถาบันคู่แค้นตลอดมา ไม่ว่าจะเป็น โอ๋ ประชากรชล (นัท-ณัฏฐ์ ธุระจริต), มด ประชาชนชล (โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิการเซ่นสรวงเมือง), เอก บุรณพนธ์ (ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ) และก็ บ่าง สุวรรณ (แหลม-สมพล รุ่งการขาย) พร้อมกันไปกับการนำผู้ชมไปตรวจปัญหาต่างๆที่แต่ละคนจำเป็นต้องพบเจอ ไล่ตั้งแต่ ใบเสร็จรับเงินลี่ ที่ถูกครอบครัวไล่ออกจากบ้านเนื่องจากว่าถูกใจต่อยตีกับบุคคลอื่นบ่อยๆ และก็ ดา ที่มิได้รับการยินยอมรับจากครอบครัวของแฟนสาว อื่นๆอีกมากมาย

สำหรับ 4king 2  ภาคแรกที่ออกฉายในปี 2564 ถือได้ว่าเป็นหนังไทยจากค่ายสร้างรหนัง ฟิล์มถ่ายรูป ที่บรรลุเป้าหมายอย่างล้นหลามทั้งยังในทางรายได้แล้วก็ข้อวิจารณ์ โดยภาพยนตร์สามารถปัดกวาดรายได้รวมทั่วราชอาณาจักรไปได้มากถึง 170 ล้านบาท และก็ปัดกวาดรางวัลมาแล้วหลายเวที ดังเช่น ได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 30 มาได้ 2 สาขา ดังเช่น ดาราสมทบชายเหมาะสมที่สุด (ณัฏฐ์ ธุระจริต) และก็ผู้แสดงฝ่ายชายเยี่ยมยอด (จ้ะย-อิชณน์มือ พึ่งเกียรติยศรัศมี), ได้รับรางวัลสโมสรวิภาควิจารณ์หรรษามาได้ 5 สาขา

อย่างเช่น ดารานำชายดีเยี่ยมที่สุด (จ้ะย-อิชณน์มือ พึ่งเกียรติยศรัศมี), ดาราหนังสมทบชายเยี่ยมที่สุด (ณัฏฐ์ ธุระจริต), ผู้แสดงสมทบหญิงเหมาะสมที่สุด (สุกัญญา ไม่เกล), เพลงประกอบภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด รวมทั้งรางวัลหนังไทยทำเงินสูงสุดในรอบปี 2564 (บริษัทสร้างรหนัง) อื่นๆอีกมากมาย ผู้แสดงทุกคนเล่นเจริญและก็เข้ากันได้อย่างพอดี นักแสดงที่ทำให้ทุกคนหมดกังวลเป็น ฤพิน อินทรา ที่ทำให้ผู้ชมยิ้มได้เกือบจะตลอดทั้งเรื่อง นักแสดงที่ประทับหัวใจที่สุดอีกอย่างหนึ่งเป็น ยัต เด็กบ้าน เด็กที่ไม่ขึ้นตรงต่อสถาบันอะไรก็แล้วแต่แต่ว่าแสดงพลังที่ความบ้าคลั่งได้เต็มกำลัง

ดาราหนังที่พวกเราถูกใจสูงที่สุดรวมทั้งต้องการกล่าวถึงเป็นการส่วนตัวเป็น ภูเขาไม่ รังสวนทยานรงค์รัตน์ สวมบท รุพิน  4king 2 ทั้งยังริมฝีปากและก็อาการเย้ายวน หลายคำดูเหมือนจะเกินพอ 4Kings อาชีวสมัย 90s การแสดงของภูเขาไม่ เล่นบท รุพิน เป็นนักแสดงที่มาทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้น่าจำเมื่อส่วนประกอบถูกพรีเซ็นท์อย่างสมบูรณ์แบบ อาจจะกล่าวว่านิสิตอาชีวศึกษาในสมัย 90 นั้นก่อให้เกิดปัญหาและก็ระบมทางร่างกายแล้วก็จิตใจอย่างไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ต่อคนที่อยู่รอบข้าง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี ไม่มีประชาสัมพันธ์

สำหรับคู่รักหนัง ในสมัยวัววิด 19 คุณไม่จำเป็นที่จะต้องออกมาจากบ้าน

พวกเราขอชี้แนะเว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต hd เว็บไซต์ดูหนังใหม่ ที่มีหนังให้เลือกมองกว่า 4000 เรื่อง มองฟรีไม่สะดุด ไม่มีโปรโมทกวนประสาท สามารถมองได้ผ่าน Smart TV , Android , iOS ได้ทุกโครงข่าย มีให้ท่านเลือกมองครบไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ไทย ภาพยนตร์ฝรั่ง ภาพยนตร์จีน ประเทศเกาหลี หรือจะเป็น หนัง Netflix คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเงินเสียทองอีกต่อไป ระบบดูหนังของพวกเรานั้นมีให้เลือก ทั้งยังหนังบรรยายไทย และก็ 4king 2  ซับไทยมีตัวเล่นหนังสำรองคุ้มครองป้องกันหนังเสีย ดูหนัง หนังใหม่ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี

ยึดติดกับเกียรติที่ไม่ได้อะไร มีแต่ว่าสร้างความเศร้าใจให้กับผู้ที่อยู่ด้านหลัง…เป็นหนึ่งใน หลักสำคัญที่หนัง g1g2bet  อาชีพ สมัย 90 เป็นปากเสียงเล่าสิ่งกลุ่มนี้ออกมา แล้วก็เกิดเรื่องย่อ เรื่องสั้น ที่พาพวกเราทุกคนไปรู้จักกับเด็กอาชีว 90 ที่พวกเขาก็มีชีวิต จิตใจ เลือดเนื้อ ซึ่งในทุกความประพฤติได้แปลงเป็นบทเรียนชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อความคะนองนั้นได้สร้างอีกทั้งมิตรภาพแล้วก็ศัตรูขึ้นมาพร้อมเพียงกัน สวนกระแสวิกฤติการณ์เชื้อไวรัสวัววิด – 19

แบบตรงกันข้ามอย่างยิ่งจริงๆ กับหนึ่งหนังไทยที่เข้าฉายช่วงปลายปีให้หลัง บอกได้คำเดียวเลยว่าอย่าเชื่อที่คนใดกันกล่าวว่าแวดวงภาพยนตร์ไทยซบเซา เพราะเหตุว่า 4KINGS สามารถทำรายได้ทะลุ 100 ล้านบาทในระยะเวลาอันสั้น แล้วก็ยังสามารถไต่ระดับรายได้ขึ้นมาเรื่อยจนถึงใกล้แตะต้อง 150 ล้านบาทแล้ว และไม่แน่ บางทีอาจจะก้าวสู่ 200 ล้านในเร็ววันก็ได้ เนื่องจากนี่เป็นหนังที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากเรื่องราวจริงๆของวัยรุ่นสมัย 90 ของ 4 สถาบัน ที่เข้าฟาดฟันกันด้วย

เรื่องราวของชีวิตอันแสนนานาประการจนถึงซาบซึ้งใจผู้ชมทั้งประเทศนั่นเอง4king 2

อาชีพสมัย 90 ภาพยนตร์ 4king 2 เรื่องแรกจากบริษัทภาพยนตร์สมาชิกใหม่อย่าง สร้างหนัง ฟิล์มถ่ายรูป โดยมี ความสมบูรณ์ดงษ์ นาคทองคำ รับหน้าที่เป็นทั้งยังนักเขียนบทแล้วก็ผู้กำกับ ซึ่งภาพยนตร์หัวข้อนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสั้นของเขาเอง โดยฉบับหนังสั้นนั้นใช้ทุนสร้างราวๆ 50,000 บาท มีความยาวโดยประมาณ 15 นาที

เพื่อเป็นไอเดียสำหรับนำไปเสนอให้กับผู้ลงทุนตามสตูดิโอต่างๆแม้กระนั้นก็ถูกไม่ยอมรับไป เขาก็เลยตกลงใจปลดปล่อยหนังสั้นชุดนี้ลงใน Youtube เพื่อหวังรายได้จากยอดทิวทัศน์กลับมาแทน แต่ว่าภายหลังที่ปลดปล่อยลง Youtube ไปแล้ว ผลปรากฎว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด กระทั่งท้ายที่สุดทางค่าย สร้างหนัง ฟิล์มถ่ายรูป ก็เลยตกลงใจมอบเงินลงทุนให้กับ ความเจริญดงษ์ นาคทองคำ เพื่อสร้างเป็นภาพยนตร์ฉบับเต็มสำหรับลงฉายในโรงหนัง