หนังชนโรง Netflix Korea ประกาศไลน์อัปหนัง

หนังชนโรง

หนังชนโรง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจรู้จักดีกับเว็บดูหนังผ่านเน็ตกันมาแล้วนะคะ แต่ว่าโน่นก็บางทีก็อาจจะเป็นหนังละเมิดลิขสิทธิ์กันซะส่วนมาก ในบ้านพวกเราก็มีให้มองเห็นกันอยู่ซึ่งเป็นเว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตที่มีลิขสิทธิ์ถูกหน่อย แต่ว่าก็จำเป็นต้องสารภาพว่าเป็นหนังเก่าดูเหมือนจะทั้งหมด แต่ว่าเนื้อหานี้พวกเราจะเอ่ยถึงหนังค่ายยักใหญ่อย่าง Netflix ที่มีหนังจากโรงภาพยนต์ทั่วทั้งโลกให้พวกเรามองกันจำนวนมากโดยการสมัครใช้บริการเพื่อครึกครื้นไปกับความเพลิดเพลินกันอีกทั้งครอบครัว ซึ่งผู้จัดตั้งเป็น Reed Hastings แน่ๆจ้ะว่าทาง Netflix ก็ผลิตหนังดีๆซีปรี่แจ๋วๆให้พวกเราได้มองกันอีด้วย ว้าว !!การตามล่ากรุสมบัติที่มาเจลลัน โดยนักล่าโภคทรัพย์มือแม่นอย่าง ทุ่งนาธาน เดเกลื่อนกลาด รวมทั้งคุณครูคนเก่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักล่าทรัพย์สินนอกคอกอย่าง ซัลลี่ พวกเขาจำต้องเดินทางผ่านขอบโลก พบเจออันตรายหลากหลาย แล้วก็ไขปัญหาสุดพิศวงนานาประการเพื่อใกล้ขุมสมบัติที่ตามหา

RUN
เรื่องราวของไดแอน ม่าม้าเลี้ยงโดดเดี่ยวที่ดอุตสาหะดูแลบุตรสาวอย่างยอดเยี่ยมจำพวกที่ว่า หนังชนโรง ยุงไม่ให่ไต่ ไรไม่ให้ตอม ไม่ให้อยู่ห่างอกแม้กระทั้งวินาทีเดียว ซึ่งบุตรสาวของคุณเป็นผู้ทุพพลภาพพร้อมกับมีอาการป่วยเป็นหลายโรคพร้อม จนถึงวันที่คุณโตเป็นสาวแล้วก็ต้องการจะออกไปดำเนินชีวิตด้านนอกแบบเด็กคนอื่นๆบ้าง ซึ่งโน่นก็เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทราบว่าแม่ไม่ใช่เซฟโซนอีกต่อไป ถ้าเกิดแม่เชื่อใจมิได้ แล้วชีวิตจะเหลือคนใดให้เชื่ออีกล่ะเนี่ย

What Happened to Mr. Cha
ยังคงอยู่กับฝั่งประเทศเกาหลี นอกเหนือจากภาพยนตร์ ซีรีส์ต่างๆแล้ว ทาง Netflix ได้มอบความสำราญชุดใหม่กับวาไรตี้ประเทศเกาหลีสุดเบิกบานอย่าง New World นับว่าเป็นรายการวาไรตี้ที่กำลังได้รับความพอใจอยู่ โดยในรายการจะให้ดาราหนังมาแข่งขันกันเพื่อชิงรางวัลเป็นเงินที่สมมุติขึ้น ถ้าหากชนะก็จะสามารถส่งไปแลกเป็นเงินสดได้ ซึ่งมีนักแสดงแล้วก็นักแสดงดังๆร่วม อย่างเช่น อีซึงกิ / ไค Exo / โจโบอา ผู้ใดกันเป็นแฟนๆนักแสดงผู้ใดกันอยู่ จะต้องติดตาม!

New World
ต่อกันด้วยภาพยนตร์สุดฮาชนชาติประเทศเกาหลีที่เป็น หนังชนโรง  Original Netflix กับเรื่อง What Happened to Mr. Cha ภาพยนตร์ตลกที่สร้างมาจากเรื่องสมมุติแม้กระนั้นอิงกับความเป็นจริงของศิลปินประเทศเกาหลีมีชื่อเสียงในอดีตกาลอย่าง ชาอินพโย ซึ่งเมื่อก่อนถือได้ว่าเป็นดาราชายหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปกระแสที่นิยมของ ชาอินพโย ก็เบาๆน้อยลงไปตามยุคสมัยเหมือนกัน ซึ่งตัวหนังจะเล่าถึงช่วงตอนนี้ที่ถือได้ว่าเป็นจุดต่ำสุดของการเป็นดาราหนังของ ชาอินพโย เลยก็ว่าได้ แม้ว่าในตอนนี้ เขาไม่อาจจะสารภาพเรื่องจริงที่ว่าภาพลักษณ์ของเขาเบาๆลางเลือนไปจากแวดวง จนกระทั่งเมื่อเกิดเหตุยุ่งๆขึ้น ชาอินพโย จะยังรักษาความโด่งดังของเขาไว้ได้ไหม อย่าลืมไปติดตามดูกันจ้ะ

Don’t Look Up
หนังดีหนังดังและก็เป็นหนังที่เป็นที่เอ่ยถึงจากอีกทั้งต่างถิ่น รวมถึงเมืองไทยพวกเราเอง ที่เรื่องราวสำคัญๆของหนังหัวข้อนี้จะเป็นการเสียดสีสังคมแบบขบขันร้ายของอเมริกา ซึ่งหัวข้อนี้มีบรรยายไทยด้วย แถมยังแปลไทยออกมาได้สนุกสนานเหมือนจริงอีกต่างหาก และไม่ต้องกลัวว่าไม่รู้เรื่องอ่อนการบ้านการเมืองจะมองไม่รู้เรื่อง เนื่องจากตัวหนังก็ทำออกมาให้ดูและรู้เรื่องได้อย่างง่ายๆอยู่แล้ว โดยประเด็นนี้ได้เอ่ยถึงนักดาราศาสตร์ ดร.แรนดัล ไม่นดี้ พร้อมด้วยนิสิตอย่าง เคต ดิบิแอสกี้ ที่ไปพบกับดาวนพเคราะห์น้อยที่กำลังจะพุ่งเข้ามาชนโลกในอีก 6 เดือน

Rogue City
Netflix น่าดูหัวข้อนี้พูดถึงเรื่องของตำรวจนายหนึ่งชื่อว่า Richard Vronski หัวหน้าหน่วยไต่สวน  หนังชนโรง ที่ชอบจำเป็นต้องพบเห็นกับกลุ่มมาเฟียอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นความมีความขัดแย้งระหว่างกลุ่ม ปัญหาด้านการค้าสิ่งเสพติด แถมเขายังจำต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีฆาตเกลื่อนกลาดรรมของตำรวจในพื้นที่เดียวกัน แถมคนภายในกลุ่มก็โดนเก็บไปเรื่อยในที่สุดเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าเรื่องราวพวกนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตำรวจตำแหน่งชั้นสูง

สุดท้ายแล้วเขาจะสามารถจัดกันเรื่องราวพวกนี้ได้เช่นไร ไปดูได้ หนังชนโรง

You & Me & Me / คุณกับฉันกับฉัน
คุณกับฉันกับฉัน
เรื่องย่อ: ปี 1999 ตอนที่ทั้งโลกกำลังเอ่ยถึงปัญหา Y2K รวมทั้งข่าวโคมลอยว่าโลกบางครั้งก็อาจจะแตกในวันปลายปี ยู กับ มี แฝดวัย ม.ต้น ก็เป็นอีกคู่ที่หนักใจกับอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น ทั้งสองสนิทแล้วก็รักกันมากมาย แชร์ทุกสิ่งด้วยกัน จนกระทั่งต่างเป็นราวกับโลกอีกทั้งใบของกันและกัน แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง เมื่อเด็กชายที่ชื่อ หมาก ได้เข้ามาในชีวิต พวกคุณก็เลยได้สัมผัสกับ หนังชนโรง  “รักหนแรก..ที่ไม่บางทีอาจแชร์ให้กันได้” ทั้งสองจะจัดแจงกับความเกี่ยวข้องนี้ และก็ก้าวผ่านตอนที่งวยงงบนโลกที่เหมือนกับกำลังจะแตกลงไปได้ยังไง

Ali’s Weddind หนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากประเทศออสเตรเลีย ผลิตขึ้นจากนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับเรื่องราวของ “อาลี” ชายหนุ่มชาวมุสลิม ลูกชายของผู้นำทางจิตวิญญาณชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่จำต้องเดือดร้อน เมื่อเขาจะต้องเลือกระหว่างหน้าที่ของครอบครัวแล้วก็การเลียนแบบหัวใจตนเอง

Single’s Infero โอน้อยออก ผู้ใดกันแน่ไม่มีแฟนลงนรก
เรื่องย่อ : รายการเรียลลิตี้หาคู่จากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกเอ่ยถึงอยู่ในตอนนี้ เมื่อวัยรุ่นไม่มีคู่ดูดีที่พร้อมจะหว่านเสน่ห์ให้คู่อริหลงรัก จำเป็นต้องมาติดเกาะร้างในดินแดนไกลห่าง คนที่จะออกไปจากเกาะที่นี้ได้ต้องมีคู่ชีวิตที่ประทับใจกันทั้งสองฝ่ายเพียงแค่นั้น

เกิดเรื่องราวของ “ติดอยู่เงยาม่า ชิเงโอะ” ชายหนุ่มมัธยมปีสอง หรือ ม็อบ ผู้มีพลังจิตที่เป็นอย่างมากถึงระดับ 100 โน่นก็เลยทำให้เขาได้แปลงเป็นผู้รักษาความถูกต้องชัดเจน ที่จำเป็นต้องรอปราบเหล่าผู้มีพลังจิตในทางที่ไม่ถูก หากว่าเขาจะมีพลังพิเศษที่ดีมากยิ่งกว่าคนอื่นๆมากแค่ไหน… แม้กระนั้นเขากลับเลือกต้องการที่จะเป็นคนเดินดินๆเสียมากกว่า…

อีกประเด็นที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globes 2020 สาขาภาพยนตร์ดราม่าเยี่ยมสิ่งเดียวกันก็คือ The Irishman (คนใหญ่ไอริช) หนังที่เล่าราวหน่วยงานอาชญากรรมในอเมริการะยะหลังการศึก โดยเรื่องราวดำเนินไปในตอนช่วงเวลา 10 ปีรวมทั้งเผยปัญหาที่ยังไม่มีการไขเด่นชัดในประวัติศาสตร์อเมริกา

พร้อมเจาะลึกหน่วยงานอาชญากรรมในด้านที่ไม่มีผู้ใดได้ทราบมาก่อน

ดูแลโดยผู้กำกับอย่าง มาร์ติน สกอร์เซซี ที่ฝากผลงานไว้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น The Aviator, Hugo หนังชนโรง  หรือ The Wolf of Wall Street แล้วก็ยังได้ดาราระดับตำนานอย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร, โจ เปสซี รวมทั้ง อัล ขว้างชิโน งานนี้คนไหนอยากได้ฟีลลึกลับๆคูลๆพร้อมกลิ่นสมัย 70 ระหว่างการเที่ยวส่งท้ายปี ต้องห้ามพลาดดู The Irishman

Netflix จะช่วยทำให้คุณศึกษารวมทั้งปรับปรุงความถนัดภาษาอังกฤษได้อย่างเพลิดเพลินใจ ด้วยเหตุว่า คุณสามารถเลือกเรียนจากซีปรี่ย์ที่คุณชอบพอ หรือเรื่องราวที่คุณพอใจได้ด้วยตัวคุณเอง การดูภาพยนตร์รวมทั้งซี่ปรี่ย์ พร้อมด้วย subtitle ภาษาอังกฤษ  Nago-coffee จะช่วยทำให้คุณรู้เรื่องในสิ่งที่คุณได้ยินดีขึ้น คุณสามารถเลือกภาพยนตร์แล้วก็ซี่ปรี่ย์ จาก Netflix ในการศึกษา ให้เหมาะสมกับขีดความสามารถของคุณได้ โดยที่คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องฝ่าฝืนเรียนในสิ่งที่ยากเกินความจำเป็น

Underground
Netflix Series แนะนํา 10 ชั้น ภาพยนตร์ – ซีรีส์ที่ควรจะมอง
Netflix Series แนะนํา เรื่องปัจจุบันและก็เรื่องแรกบนเน็ตฟลิกซ์ ของไมเคิล เบย์ และก็ไรอัล เรย์โนลล์ เอ่ยถึงฝูงคนที่ไม่ไหวกับความไม่เป็นธรรมบนโลกใบนี้ คนรวยชายหนุ่มแล้วก็พวกพ้องอีก 5 คนซึ่งต่างความรู้ความเข้าใจ ต่างที่มา  หนังชนโรง แม้กระนั้นอุดมการณ์เดียวกัน มาร่วมตายจากโลกใบนี้และก็กำเนิดใหม่ในฐานะฮีโรใต้ดินที่แทนชื่อจริงด้วยลำดับที่

ภาพยนตร์สารคดีที่ถูกถ่ายทอดโดยลูกชายของ ‘ฟรังก้า ซอซซานี’ บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของแม่ ผู้เป็นอดีตบรรณาธิการใหญ่ที่ โว้ก อิตาเลีย ด้วยความขมักเขม้นรวมทั้งวิสัยทัศน์ของคุณ ทำให้สามารถพาโว้กก้าวผ่านผ่านหัวข้อสีผิว ข้อความสำคัญศัลยกรรม แล้วก็ข้อวิพากษ์วิจารณ์อื่นในสังคมในสมัยนั้น ถือว่าเป็นเรื่องราวสุดประทับใจที่บันทึกการเปลี่ยนผ่านของแวดวงแฟชั่นรวมทั้งสังคมรอบด้านได้อย่างดีเยี่ยม

หนังแอคชั่นมันหลุดโลกกับเรื่องราวของ 6 มหาเศรษฐีจากทุกมุมโลกที่ได้แต่งเรื่องว่าตนเองนั้นได้ตายไปแล้วเพื่อลบอดีตกาลที่บกพร่อง แล้วก็อยากทำภารกิจเพื่อโลกได้จำราวกับวีรบุรุษผู้รักษาความชอบธรรม ปราบคนทรามด้วยแนวทางเหนือข้อบังคับ ข้อดีของหัวข้อนี้ก็เห็นจะเป็นความบ้าบิ่นของฉากบู๊ที่มันหนำใจแต่ซ่อนเร้นมุกตลกขบขันไวเรียกเสียงเฮมาก ได้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง Ryan Reynolds ผู้ครอบครองหน้าที่ Deadpool มาการันแปลความดุเดือดเลือดพล่านที่คนชอบดูหนังไม่สมควรพลาด!

ส่วนในปี 2023 นี้ทาง Netlfix ก็ยังคงมีหนังน่าดูมาให้เหล่าผู้ใช่งานเลือกเปิดมองกันอย่างแออัด ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ฝรั่ง ประเทศเกาหลี ประเทศญี่ปุ่น ภาพยนตร์ไทย (มอง 10 ภาพยนตร์ไทย Netflix น่าดูตรงนี้) แล้วก็หนังจาก Netflix เองที่สร้างขึ้นมาก็มีหลายเรื่องที่น่าดู รวมถึงซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ยังมีออกมาโดยตลอด (มอง 40 ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix ชี้แนะเหมาะนี่) และก็รายละเอียดฯลฯ กดลงไปดูรายละเอียดที่เกี่ยวข้างล่างได้เลย คนใดกันที่ไม่ทราบว่าจะดูหนัง Netflix เรื่องไหนดีในปีนี้ วันนี้ทาง Specphone จะมาเสนอแนะ 50 หนัง Netflix เสนอแนะ 2023 ที่ห้ามพลาด! มองสนุกสนานครบทุกแบบทุกแนว จะมีหนัง Netflix น่าดูในปี 2023 เรื่องไหนบ้างไปดูกันเลย

News of the World – นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์
ผลงานที่น่าดึงดูดอีกหนึ่งของ Tom Hanks ร่วมกับผู้กำกับเจสัน บอร์น อย่าง Paul Greengrass หนังที่เล่าราวย้อนไปราวปี 1870 หัวข้อนี้ จะเรียกรวมเป็นหนังสไตล์คาวบอย หรือ Western Genre ก็คงจะย่อมได้ เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เปลี่ยนภาวะจากทหารนักสู้ในการสู้รบแปลงเป็นนักเล่าข่าวสารที่ตะลอนจากเมืองสู่เมืองพร้อมหนังสือพิมพ์

ในมือซีปรี่ย์ใหม่ Netflix กล่าวถึงรายละเอียดของพบร์เจีย แม่หม้ายลูกติดสุดที่รักอิสระพาลูกสาวรวมทั้งลูกชาย หนังชนโรง  จินนี่และก็ออสตินออกเดินทางไปขึ้นทางภาคเหนือเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ แล้วก็ลบล้างสมัยก่อนที่ไม่ได้อยากต้องการจำ แม้กระนั้นทางสู่การเริ่มต้นของใหม่ๆในชีวิตล้วนย่อมมีปัญหากลางทาง โดยจินนี่กับหน้าจอร์เจียยังเพียรพยายามเกื้อกูลชีวิตใหม่ในเวลส์เบอรี ท่ามกลางความท้า ปัญหาต่าง และก็ความข้องเกี่ยวใหม่ๆแม้กระนั้นประคับประคองชีวิตได้ไม่นานความลับบางสิ่งในสมัยก่อนทำให้ชีวิตแม่ลูกคู่นี้จำเป็นต้องรู้สึกซวดเซ

ลุ้นระทึกกับการเอาตัวรอดในทุกนาที เมื่อออกสิเจนมีจำกัด

เรื่องราวของหญิงสาวที่ตื่นมากับความจำที่หายไป ไม่เคยทราบกระทั่งตนเองเป็นคนใดกัน และก็สถานะการณ์ที่ผ่านมากำเนิดอะไรขึ้น สิ่งที่เจอข้างหน้ามีเพียงแค่พื้นที่แออัดคับแคบรวมทั้งปิดตาย มันก็คือกระสวยแช่แข็งที่มีอุณหภูมิหนาวเย็นถูกใจเชิญให้สติแตกได้ทุกครั้ง

ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือด้านในกระสวยที่คุณติดอยู่นี้มีจำนวนออกสิเจนจำกัด อีกทั้งต่ำลงโดยตลอดเมื่อเวลาผ่านไป ตัวช่วยเดียวที่มีอยู่เป็นระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งติดต่อตอบโต้กับคุณได้ แต่ว่าการเอาตัวรอดในช่วงเวลาอันสั้น กับการถอดถอนฟื้นฟูความจำจะเสร็จหรือเปล่า รวมทั้งคอมพิวเตอร์จะช่วยคุณได้มากมากแค่ไหน ก็จำต้องลุ้นไปพร้อมเพียงกันด้านในเรื่องขอรับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *