หนัง จระเข้ เต็มเรื่อง มาสเตอร์ HD

หนัง จระเข้

หนัง จระเข้ การเสี่ยงภัยที่ความน่าสยองเป็นหนังยอดนิยมด้านความน่าสยดสยองแล้วก็สยองขวัญจากผู้ชมทั่วทั้งโลก. การผลิตสรรค์ในหลายจำพวกของภาพยนตร์, “ไอ้เข้” ได้พรีเซนเทชั่นประสบการณ์ที่ตื่นเต้นที่มีส่วนสำคัญในแวดวงภาพยนตร์สยองขวัญ.

เรื่องราว”ไอ้เข้” เกิดเรื่องราวที่ความเผชิญภัยที่มีพื้นฐานจากนิยายสยองขวัญที่ประสบผลสำเร็จในทั่วทั้งโลก. เรื่องราวเล่าถึงการต่อสู้ของผู้แสดงหลักกับตะไข้ที่มีความร้ายแรงและก็อันตราย. การเสี่ยงอันตรายที่น่าสยดสยองนี้ถูกผลิตขึ้นด้วยฉากที่ลึกซึ้ง, ความระทึกใจ, และก็ความเข้มข้น.

กราฟิกรวมทั้งเอฟเฟค การใช้กราฟิกและก็เอฟเฟคใน “ตะไข้” มีหน้าที่สำคัญสำหรับในการสร้างบรรยากาศที่น่าขนลุก. ฉากที่มีการใช้เอฟเฟคที่สมจริงสมจังช่วยเพิ่มความสยองขวัญรวมทั้งร่วมกับเสียงสร้างความเคร่งเครียด.

ความลึกล้ำและก็ความสยองขวัญ หนัง จระเข้

มีเสน่ห์สำหรับการสร้างความลึกล้ำและก็ความสยองขวัญที่อาจจะทำให้ผู้ชมงงงวย. การนำเสนอมุมมองที่น่าขนพองรวมทั้งประสบการณ์ที่ยากจะลืม, ทำให้หนังนี้เปลี่ยนเป็นหนังที่น่าติดตาม.

สรุป  เป็นหนังที่สร้างความระทึกใจและก็ความรู้สึกของความน่าสะพรึงกลัวในใจของผู้ชม. ด้วยเรื่องราวที่ดี, ผู้แสดงที่น่าดึงดูด, รวมทั้งฉากที่น่าขนลุก, หนังนี้เป็นหนังที่จะทำให้ท่านตื่นเต้นและก็ติดตามตั้งแต่ต้นจนถึงจบ.

Alligator โคตรไอ้เคี่ยม ขยายพันธุ์ยึดเมือง สร้างอิงมาจากตำนานความศรัทธาเกี่ยวกับตะไข้ที่อาศัยอยู่ในท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำเพื่อรอคอยกินมนุษย์ที่ตกลงไป โดยในหนังจะเกิดเรื่องราวของ Ramón ลูกตะไข้ตัวน้อยที่ถูกทิ้งลงชักโครก จนถึงจำเป็นต้องรับประทานเศษซากสัตว์เพื่อประทังชีวิตในท่อที่มีไว้ระบายน้ำกลางเมืองชิคาโก จนถึงท้ายที่สุดมันได้เติบโตและก็กลายพันธุ์เป็นไอ้เข้ยักษ์ขนาด 36 ฟุต รอรับประทานทุกคนที่หลงเข้าไปในเขตของมัน รวมทั้งเมื่อความหิวหิวในเนื้อมนุษย์มากเพิ่มขึ้น มันก็เลยไม่อยู่อยู่เฉย โผล่ขึ้นมาจากใต้ดิน ก่อกวนรวมทั้งกัดรับประทานผู้คนที่กำลังกลัวซะเลย โดยว่ากันว่าประเด็นนี้เป็นหนังตะไข้ก่อกวนที่ดีเยี่ยมที่สุดในสมัย 80 อย่างยิ่งจริงๆ

หนัง จระเข้ โคตรเพชฌฆาต (2005) หนังไอ้เข้ที่ถือเอาการจริงที่เคยเกิดขึ้นกระทั่งเป็นตำนานสุดสะเทือนใจเมื่อปีพุทธศักราช 2507 อย่าง “ไอ่ด่างบางลอด” ที่ออกไล่ล่าผู้คนทำให้เกิดอาการชาวบ้านกลัวกระทั่งไม่กล้าลงลำคลอง ความคาดหมายเดียวของพวกเขาเป็นตำรวจชายหนุ่มและก็ทหารพร้อมกำลังราษฎรสมัครใจจับอาวุธเพื่อกำจัดไอ่ดางบังมุด

Black Water (2008) ผลงานสร้างชื่อของ แอนดรูว์ ทคอยคกี้ ที่ถือความจริงของกรุ๊ปนักเดินทางสุดโชคร้ายที่เรือดูไอ้เข้พาพวกเขาเข้าไปอยู่ในบ้านของมัน พวกเขาเลยต้องหาทางเอาชีวิตรอดกันเพียงลำพัง สิ่งที่ทำให้มันเด่นขึ้นมาซึ่งมันเป็นหนังสุดระทึกที่มองเห็นตะไข้ไม่กี่ฉาก แถมตะไข้ที่เอาแสดงเป็นตัวจริงล้วนๆไม่พึ่งซีจี แล้วก็ที่สำคัญเป็นการพยายามเอาชีวิตรอดของผู้แสดงไม่กี่คนบนข้อกำหนด อย่างเช่น มีตัวละครครรภ์แก่ รวมทั้งจำเป็นต้องไต่ขึ้นไปอยู่บนต้นไม้อีกทั้งเรื่อง ฯลฯ

Alligator (1980 หนึ่งในหนังคัลต์คลาสสิกของโลกภาพยนตร์ ซึ่งมันดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากตำนานกล่าวขานอันมีชื่อเสียงของอเมริกา กล่าวถึงจระเข้ที่หลุดเข้าไปอยู่ในท่อที่มีไว้ระบายน้ำ รวมทั้งมันดันอยู่ใด้พื้นของห้องทดสอบ ทำให้มันได้รับประทานสัตว์ที่ได้รับสารกระตุ้นการเจริญเติบโต จนกระทั่งมันเป็นตะไข้ยักษ์ที่พร้อมโจมตีมนุษย์จากใต้ดิน

CRAWL คลานขย้ำ หนังไอ้เข้สุดโหดเหี้ยม ผลงานยอดเยี่ยมดูแลของอเล็กซานเดอร์ อาจา ที่หนังประเด็นนี้ได้คะแนนจาก Rottentomatoes ไปๆมาๆกกว่า 84% แถมยังได้รับคำกล่าวชมจากนักวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นหนังตะไข้ที่รุกรานรวดเร็วทันใจแล้วก็น่าสยดสยองเยอะที่สุด ตัวหนัง CRAWL คลานขย้ำ จะเล่าถึงสถานะการณ์ลมพายุเฮอริเคนที่ซ้ำๆร้ายแรงในเมืองฟลอริดา ความร้ายแรงในคราวนี้ทำให้ทางเมืองสั่งย้ายถิ่น

แต่ว่าเฮลีย์ ไม่สนใจคำบัญชาย้ายถิ่น เฮลีย์เลือกที่จะกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อตามหาบิดาที่ล่องหนไป ซึ่งทำให้คุณได้เจอกับบิดาของคุณในภาวะบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่ใต้ถุนบ้าน แม้กระนั้นความโชคร้ายในคราวนี้ยังไม่จบลงเนื่องจากว่า คุณและก็บิดาจะต้องติดแหง็กอยู่ตรงนั้นเนื่องจากลมพายุซัดแล้วก็อุทกภัยสูง จากการที่ระดับน้ำที่มากขึ้น ทำให้สายน้ำได้มากับไอ้เข้นักล่า ทำให้เฮลีย์แล้วก็บิดาของคุณเอาชีวิตรอดจากภัยที่เกิดจากธรรมชาติในคราวนี้ให้ได้

Rogue ตำนานโหดเหี้ยมวัวรตไอ้เคี่ยม กล่าวถึงเรื่องราวของนักเดินทางกรุ๊ปนึง ที่โดนวัวรตไอ้เข้ยักษ์รุกรานจนถึงเรือพังทลายพวกเขาได้มาติดตรงเกาะเล็กเกาะน้อยๆที่ไม่มีผู้ใดมองเห็น มีเพียวตะไข้ยักษ์สุดโหดเหี้ยมที่รอคอยกินพวกเขาทุกครั้งที่มันหิว นับว่าเป็นหนังตะไข้ที่น่าสะพรึงกลัวมากมายด้วยเหตุว่าด้วยขนาดตัวของมันที่ใหญ่แตกต่างจากปกติ รวมทั้งพลังสำหรับเพื่อการบดขย้ำผู้ที่คิดจะหนีจากมัน พวกเราจำต้องมาตามดูกันละครับว่ากรุ๊ปคนรอดพ้นจากความตายจะสามารถหนีจากเงื่อมฟันอันคมของมันได้หรือเปล่า สามารถไปพบติดตามดูกันได้เลย

Dark Age (1988) หนังไอ้เข้ยักษ์ พบว่าไอ้เข้น้ำทะเลตัวนี้ออกก่อกวนไล่กัดประชาชน

แต่ว่าปัญหาที่ สตีฟ แฮร์ริส รวมทั้งคณะทำงาน จำต้องพบเจอเป็นการต้านจากชนเผ่าประจำถิ่นของประเทศออสเตรเลีย ที่มีความคิดกันว่าตะไข้เป็นภูตผีของบรรพบุรุษ เขาต้องหาแนวทางรอมชอมกับคนท้องถิ้นรวมทั้งหาทางกำจัดไอ้เข้น้ำทะเลยักษ์นี้ให้ได้ ซึ่งหากว่าหนังประเด็นนี้จะเก่า แต่ว่าก็มีความเก๋าและก็คลาสสิก ทำให้ปัดกวาดคะแนนแล้วก็คำชื่นชมไปได้อย่างเหลือล้น คงจะรับประกันถึงความทารุณโหดร้ายแล้วก็รื้นเริงของหนังไอ้เข้หัวข้อนี้ได้ไม่น้อยเลย

The Pool เมืองนรก 6 เมตร (2019) หนัง จระเข้ มาดูหนังไอ้เข้อีกหนึ่งเรื่องที่นับได้ว่าเป็นความท้าที่จะทดลองอะไรใหม่ๆของ อิง ลำพระไฟ และก็ยังมีจุดขายเป็นการได้ผู้แสดงนำชายยอดฮิตอย่าง เคน ธีรเดชะ มารับบทเป็นหนุ่มดวงโชคไม่ดีที่จะต้องติดอยู่ในสระร้างที่สูงถึง 6 เมตร นอกเหนือจากการที่จะต้องหาทางเอาชีวิตรอดพร้อมแฟนสาวแล้ว ยังจำเป็นต้องพบไอ้เข้โผล่กึ่งกลางสระ (โผล่มายังไงขอรับเนี่ย!?) ผู้ใดถูกใจแนวเอาชีวิตรอดแบบสำราญใจ

หนัง จระเข้ Lake Placid (1999) หนังตะไข้ โคตรเคี่ยมบ่อน้ำเมืองนรก (Lake Placid) ผลงานการควบคุมของ สตีฟ ไมเนอร์ (Steve Miner) เล่าราวของสัตว์ลึกลับประเภทหนึ่งที่กบดานอยู่ภายใต้ทะเลสาบในป่าของเมืองเมน (Maine) รวมทั้งทำลายฆ่าผู้คนไปๆมาๆกมาย โดยทิ้งเอาไว้แค่เพียงรอยเขี้ยวขนาดใหญ่ จนกระทั่งทำให้ แจ็ค เวลส์ แล้วก็ เคลลี่ สก็อตต์ จะต้องลุกขึ้นยืนมาจัดแจงกับประเด็นนี้ ซึ่งในระหว่างการสอบปากคำ

พวกเขาก็จะต้องจัดการกับอีกทั้ง นายอำเภอแฮงค์ เคียช ชายที่ราวกับจะได้พบกับสัตว์ลึกลับแล้วก็ฆ่ามัน เฮคเตอร์ เซียร์ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสัตว์ ที่ปรารถนาถ่ายภาพและก็เก็บข้อมูล และก็ เดอโลเรส บิคเกอร์แมน หญิงแก่สุดแปลก ที่อีกทั้งโคและก็ผัวล่องหนไป ซึ่งก็แน่ๆว่าเป็นคุณคนนี้นี่เองที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

รอให้โคเป็นของกินกับสัตว์ลึกลับตัวนั้น กระทั่งทำให้มันเติบโตแล้วก็ทำให้ทั่วเมืองจำต้องตกอยู่ในอันตราย ซึ่งท้ายที่สุดแล้วสัตว์ลึกลับน่าสยดสยองที่ว่าซึ่งก็คือ ไอ้เข้น้ำทะเลตัวยาวกว่า 30 ฟุตนั่นเอง หนังเป็นที่นิยมกระทั่งมีภาคต่อตามมาอีก 4 ภาคหมายถึงLake Placid 2 (2007), Lake Placid 3 (2010), Lake Placid: Legacy (2018), Lake Placid: The Final Chapter (2012) และก็ภาคแยกอย่าง Lake Placid vs. Anaconda (2015)

Dark Age (1988) หนึ่งในหนังตะไข้ที่นอกเหนือจากที่จะแอ็กชั่นมันหยดแล้ว มันยังเสนอมิติที่เข้มข้นประเด็นการรุกล้ำอาณานิคมด้วย หนังเล่าในประเทศออสเตรเลีย เอ๋ยถึงนักล่าตะไข้ที่เข้าไปในชนเผ่าท้องถิ่นแม้กระนั้นหารู้ไม่ว่าที่โน่นได้แปลงเป็นเมืองนรก

Crocodile Million dollars วัวรตจระเข้เงินล้าน ยักษ์เขียว888 เกี่ยวกับเรื่องราวของปู่และก็หลานคนนึงที่ได้เลี้ยง จระเข้ตัวใหญ่ยักษ์แต่ว่าเขากลับจะต้องยอมขายมันให้คนมั่งคั่ง เพราะว่าด้วยจำนวนเงินที่เป็นอันมากก็เลยจำต้องขายไป แต่ว่าเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อจระเข้ยักษ์ของพวกเรากลับหลุดและก็แอบหนีออกมาได้ทำให้เรื่องโชคร้ายๆรวมทั้งความน่าสยดสยองก็เลยเกิดขึ้น นับว่าเป็นหนังไอ้เข้จีน ที่ทำออกมาได้บันเทิงใจมากมายๆไอ้เข้น่าสะพรึงกลัวเพราะว่าตัวขนาดใหญ่และก็ความเร็วที่จะพาคุณลุ้นไปว่าจะมีคนใดสามารถช่วยจระเข้หรือหนีพ้นจากมันได้บ้าง ไปพบมาดูกันเลย

The brutal river วัวรตเพชรฆาต หนัง จระเข้ ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ที่กำลังระลึกถึงตะไข้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอาจหนีไม่พ้น ตำนานของไอ้ด่าง ไอ้เข้ลูกผสมที่ตัวใหญ่มหึมาและก็มีความน่าสยดสยองสูงที่สุดเท่าที่ไทยพวกเราเคยมีมา หนังกล่าวถึงเรื่อง หมู่บ้านที่สุขสงบโดยมีแม่น้ำสายใหญ่ชื่อว่าลำคลองบางลอดเป็นจุดเชื่อมต่อกันไปหลายหมู่บ้านรวมทั้งทอดยาวไปถึงสมุทร

แต่ว่าอยู่มาวันนึงเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อราษฎรได้ไปพบกับไอ้ด่าง ไอ้เข้ตัวใหญ่ยักษ์ที่มีนิสัยดุร้ายและก็มีรอยด่างสุดกำลัง ความสยดสยองและก็ทารุณโหดร้ายของมันดังมากมายไม่ว่าจะมี ราษฎรรวมกลุ่มจัดแจงมันหรือแม้กระทั้งมีนายพรานและก็ทหารตำรวจมากไม่น้อยเลยทีเดียวก็ไม่อาจจะกำจัดมันได้มิหนำซ้ำยังโดนมันโจมตีจนกระทั่งแทบเกือบจะหนีสังหารกันไม่รอด ถ้าผู้ใดกำลังหาภาพยนตร์ไทยแท้ที่แสดงโดยตะไข้ยักษ์ หัวข้อนี้ขึ้นหิ้งเลยขอรับ บันเทิงใจและก็น่าสะพรึงกลัวมากมายๆ

Black water โหดกว่านี้ ไม่มีในโลก หนึ่งในยอดเยี่ยมหนังตะไข้ตื่นเต้นเอาชีวิตรอด

หนัง จระเข้ เรื่อง Black water โหดกว่านี้ ไม่มีในโลก หนังหัวข้อนี้จะเล่าถึงกรุ๊ปสหายนักเดินทางสามคน พวกเขาได้ว่าจ้างไกด์เพื่อเดินทางไปพักแล้วก็ตกปลาในพื้นที่ไกลห่างแบบที่ไม่ค่อยจะมีคนใดกันแน่เข้าไปยุ่ง แถวรอบๆแถบป่าชายเลนของออสเตรเลีย

แม้กระนั้นแผนที่ได้วางไว้กลับไม่ถูกแผนด้วยเหตุว่าพวกเขาจำเป็นต้องกลายเป็นเหยื่อของตะไข้ผู้หิวหิว ตะไข้แสนดุร้ายได้เล่นงานกระทั่งเรือของนักเดินทางคว่ำ ปัญญามไล่ล่าพวกนักเดินทางแบบไม่หยุดไม่หย่อนยาน จนกระทั่งทำให้พวกเขาจำเป็นต้องดิ้นรนขวนขวายเพื่อเอาชีวิตรอด สำหรับBlack water ก็มีหนึ่งข้อดีของหนังตะไข้ที่สามารถพูดได้ว่าเป็นทีเด็ดของหัวข้อนี้เลย โน่นเป็นการถ่ายทำโดยใช้ไอ้เข้ตัวจริง พูดได้ว่าเป็นการสร้างความน่าสะพรึงกลัวแบบสมจริงสมจัง

Primeval (2007) ถึงจะไม่มีรางวัลยืนยัน แม้กระนั้น Primeval โคตรเคี่ยมน่ากลัวโลก ก็เป็นหนังตะไข้อีกหนึ่งหนังดีที่ควรจะมอง เพราะเหตุว่าเกิดเรื่องราวที่ปรับเปลี่ยนมาจากข้อเท็จจริงเกี่ยวกับตะไข้ยักษ์มือสังหารในประเทศบุรุนดี ซึ่งกินผู้คนไปแล้วนับร้อยราย จนถึงในหนังจะต้องตั้งชื่อว่าเป็น

“ฆาตกรโรคจิตที่เอาชีวิตผู้คนเยอะที่สุดในโลก” โดยเรื่องราวจะเล่าถึงกลุ่มของผู้คนอเมริกันที่ได้รู้ข่าวสารรวมทั้งตกลงใจเริ่มเดินทางตามจับคนร้ายสุดไร้มนุษยธรรมตัวนี้ แม้กระนั้นเร็วนี้ๆเขาก็จำต้องเจอกับความทารุณ โหดร้ายประเภทที่ไม่คิด ซึ่งจุดแข็งที่ทำให้หนังเป็นที่เอ๋ยถึงกันปากต่อปากก็คือ ฉากการจู่โจมไล่ล่าเหยื่ออย่างหิวหิวของไอ้เข้ยักษ์ตัวยาว 25 ฟุต ที่มีชื่อว่า กุสตาฟ (Gustave) นั่นเอง

Rogue (2008) นอกเหนือจากการที่จะได้มองเห็นความอำมหิตของไอเข้แล้ว เกร็ก แม็กลีน ผู้กำกับก็ขึ้นชื่อว่าเป็นจอมโหดเหี้ยมเช่นเดียวกัน ในหนังประเด็นนี้จะเล่าของนักเดินทางกรุ๊ปหนึ่งที่ล่องเรือดูไอ้เข้ตามธรรมชาติ แม้กระนั้นดันไปพบกับตะไข้ยักษ์ดึกดำบรรพ์ที่โจมตีเรือนักท่องเที่ยวจนถึงแตก ความลุ้นระทึกของหนังมาพร้อมหลักสำคัญกล่าวถึงการแก้เผ็ดของธรรมชาติที่ถูกรุกรานโดยมนุษย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *