Dare To Love Me (2024) โหลดเร็วไม่มีสะดุด Recommend HD

Dare To Love Me (2024)

Dare To Love Me (2024) ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ รีเมคจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวระหว่าง คุ้นชินยุยงนบก ลูกศิษย์ทางด้านศิลป์ผู้อาศัยในหมู่บ้านซงซาน ที่มีความเชื่อตั้งรกรากลึกในความเป็นลัทธิขงจื้อ กับคุณครูทางศิลป์ผู้เที่ยงตรงของเขา คิมฮงโด ผู้แสดงซีรีส์ คิมมยองซู สวมบทเป็น คุ้นชินยุยงนบก เด็กวัยหนุ่มผู้สุภาพกับคนทุกคนแต่เคร่งครัดเพียงแค่กับตนเองโดยยิ่งไปกว่านั้นกับหลัก 5 ประการของขงจื้อ เช่น มีความเมตตากรุณา ขอความกรุณา , มีความเป็นธรรม , มีความเหมาะสมตามพิธีการจารีต มีมรรยาทที่ดี , ทำด้วยเชาวน์เสมอ แล้วก็ มีความกตัญญูกตเวที คิมฮงโด เป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างให้กับบริษัทดีไซน์เสื้อผ้าแห่งหนึ่ง คุณเป็นผู้ที่ตั้งใจจริงและก็มีทัศนคติเชิงบวกผสมกับลูกบ้าบิ่น เพียงแต่เพื่ออยากได้บรรลุไปถึงความฝันที่ต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์แฟชั่นให้แบรนด์ระดับนานาชาติ แม้กระนั้นโลกก็เหวี่ยง คุ้นชินยุยงนบก ผู้ชายจากหมู่บ้านสงวนซองซาน

ที่ภาพลักษณ์ของเขาไม่แตกต่างกับผู้สืบทอดลัทธิขงจื๊อ เนื่องจากว่าเป็นสิ่งที่ตกทอดมาของครอบครัว ถึงแม้เขาจะฝันเป็นผู้เขียนเว็บไซต์ตูนก็ตาม โน่นก็เลยเป็นเหตุที่เขาต้องการจะหนีเข้าเมืองหลวง รวมทั้งออกไปสัมผัสความฝันตนเองสักหนึ่งครั้ง ยังมีที่แห่งไหนบนโลกในศตวรรษที่ 21  Dare To Love Me (2024) ที่เรื่องราวที่วงศ์สกุลโชชอนยังคงก้าวเดินต่อไปอยู่ ก็คงเป็นหมู่บ้านซงซาน สถานที่ซึ่ง เคยชินยุยงนบก นักวิชาการชายหนุ่มพักพิงอยู่ในเขตพื้นที่มรดกสงวนของเชื้อสาย แต่ว่าเขาจำเป็นต้องมุ่งหน้าเข้าเมืองหลวงเพื่อตามจับขโมยลักขโมยเงินด้านวัฒนธรรม ช่วงเวลาเดียวกัน คิมฮงโด สาวที่อยู่ในวงจรชีวิตข้างล่างสุดของแวดวงดีไซน์แฟชัน ก็กำลังเจอหน้ากับความลำบากตรากตรำ ท่ามกลางเมืองใหญ่กับชีวิตที่แตกต่าง ได้ยั่วยวนใจคนทั้งสองที่กำลังเริ่มจะมีชีวิตผกผันอยู่มาพบกัน

คิมฮงโด ได้ใส่ใจรวมทั้งทราบเรื่องจริงว่าข้างใดเป็นคนที่ลักขโมยแนวความคิดงานของคุณไป แม้กระนั้นคุณกลับรู้สึกนอยด์อย่างใหญ่โต เนื่องจากไม่มีผู้ใดที่ฟังในสิ่งที่คุณต้องการจะบอกและก็ช่วยยืดยืดในสิ่งที่ถูกฝ่าฝืน ในระหว่างที่ เคยชินยุยงนบก ก็กำลังคิดหนักไม่กลายเป็นผลึกว่าทำไม ฮงโดก็เลยมีท่าทางที่บากบั่นเลี่ยงเจอหน้ากับเขาอยู่ตลอด ฉะนั้นเขาก็เลยได้คิดหาวิธีการสำหรับเพื่อการปรับแต่งเหตุการณ์อันแสนอึดอัดต่อกันนี้ ซึ่งก็คือ… ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด บอกเล่าเรื่องราวของ เคยชินยุยงนบก (รับบทบาทโดย คิมมยองซู)

ผู้สืบสกุลเชื้อสายเคยชินที่อูขอบผู้เป็นเสาหลักของ หมู่บ้านซองซาน

Dare To Love Me (2024)

ต่างจังหวัดที่ประวัติศาสตร์ที่ตัดขาดจากสังคมยุคใหม่เพื่อรักษาจิตวิญญาณที่โชชอน เขาเป็นบัณฑิตผู้คงแก่เรียนที่กำลังหาทางปลดปล่อยตนเองออกมาจากความนึกคิดเริ่มแรก ข้างหลังศึกษาและทำการค้นพบความฝันการเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนที่มีความขัดแย้งกับขนบประเพณีของครอบครัว แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขากลับเห็นแนวทางสำหรับการปราบความมั่นหมายของตน เมื่อปู่มอบหมายให้เดินทางไปยังกรุงโซลเพื่อจับโจรลักขโมยเงินของเครือญาติอันเป็นมรดกทางวัฒนธรรม

เปิดเรื่องมาที่ “คิมฮงโด” คุณเป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างของบริษัทดีไซเนอร์เสื้อผ้าแห่งหนึ่ง Dare To Love Me (2024) สถานที่สำหรับทำงานอย่างมุ่มมั่นตั้งมั่นและก็ถูกใจมีทัศนคติเชิงบวกผสมกับลูกบ้าระห่ำ เนื่องจากว่าคุณเพียงแค่อยากเดินทางความฝันของคุณ โดยการเป็นดีไซเนอร์เสื้อผ้าให้กับแบรนด์สุดยอด แม้กระนั้นยังไปไม่ถึงไหนชะตาชีวิตก็นำพาให้คุณมาเจอกับหนุ่มอย่าง “คุ้นชินยุยงนบก”ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านสงวนซองซา แถมเขายังเป็นนักวิชาการจากศตวรรษที่ 21 ที่ขมักเขม้นในเรียนแล้วก็ชีวิตที่เสมอเหมือนหลุดมาจากซากึก เพราะเหตุว่ามีเป้าหมายต้องการจะเป็นผู้เขียนเว็บไซต์ตูน แต่ว่าจำเป็นต้องมาตกทอดลัทธิขงจื๊อต่อจากครอบครัว

ทำให้เขาหนีออกมาจากบ้านเข้ามายังเมืองหลวง และก็ได้เจอกับ “คิมฮงโด” เรื่องราวของพวกเขาจะคืออะไรมารอติดตามรักโรแมนติกของคู่ไปพร้อมเพียงกัน จัดเตรียมเจอกับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ประสมประสานความเป็นดราม่าน้อย เพื่อการเดินเรื่องเข้ากันได้อย่างพอดี กับซีปรี่ย์ประเด็นนี้ ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด (2024) เป็นซีปรี่ย์อย่างเป็นทางการจาก Netflix โดยเรื่องราวถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากเว็บไซต์ตูนที่ได้รับความนิยมของ ชอนอู โดยเรื่องราวจะเอามาจากอันเก่าทั้งปวงในภาคคนแสดงนี้จะได้ผลสำเร็จการงานกำกับการแสดงของ จางยังโฮ

ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด เล่าถึงหนุ่มน้อยคนที่พรั่งพร้อมจากหมู่บ้านซองซาน เขามีแนวความคิดแบบขงจื้อที่ถึงแม้เขาจะตั้งใจสุภาพต่อผู้อื่นแต่เอาจริงเอาจังกับตนเอง และก็ อาจารย์สาวสอนคลิปะที่มีแนวความคิดสุดขั้ว หญิงสมัยใหมที่ซื่อสัตย์กับความรู้สึก คุณมักถูกไม่มีความเอาใจใส่ด้วยเหตุว่าไม่มีเส้น แม้กระนั้นคุณก็ไม่ยอมแพ้ที่จะตั้งใจจริงไปยังความฝันของคุณ คิมมยองซู สวมบท เคยชินยุยงนบก เขากระทำตนอยู่ในคุณธรรม เชื่อถือและก็เป็นผู้อุทิศตนดำเนินชีวิตอย่างเคร่งคัดเลือกในต้นแบบขงจื้อ ที่ยึดหลักความดีงาม 5 ประการ ความกรุณา ความยุติธรรม ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความคิด เลื่อมใส เขาปฏิบัติต่อผู้คนอย่างสุภาพแล้วก็เอาใจใส่

Dare To Love Me (2024) เกิดเรื่องราวของ เคยชิน ยุยงนบก ใฝ่ฝันที่จะเป็นคนเขียนเว็บไซต์

ตูน แต่ว่าเขามาจากชุมชนหมู่บ้านที่ติดอยู่ที่ระยะเวลา ชุมชนกระทำตามความนิยมขงจื้อแบบอนุรักษ์นิยมของวงศ์สกุลโชชอนของประเทศเกาหลีอย่างเคร่งครัด ด้วยความหดหู่เขาก็เลยตกลงใจออกมาจากหมู่บ้าน เมื่อเขาออกเผชิญภัยสู่โลกด้านนอกเขา คุ้นชิน ยุยงนบก ก็ได้เจอกับครูศิลปะคิมฮงโด และก็หลงเสน่ห์กัรพวกเขาทั้งสองได้เริ่มทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าและก็บางทีอาจจุดประกายความรักที่ยืนนาน เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมดทั้งปวง 16 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย คิมมยองซู รับบทบาทเป็น เคยชินยุยงนบก

สหภาพยุโรปยอง เล่นบทเป็น คิมฮงโด แล้วก็ดาราหนังท่านอื่นอีกเยอะมาก เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกคุณนั้นเป็นบุคลากรสัญญาว่าจ้างของบริษัทแห่งหนึ่งคุณมีเป้าหมายที่ต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์ดีไซเนอร์สุดยอดแม้กระนั้นในเวลานี้นั้นคุณก็ได้เจอกับปัญหามากมายก่ายกองรวมทั้งเหมือนกันก็ได้มาพบกับดารานำชายที่ต่างกับคุณเต็มที่ติดตามดูซีรีส์หัวข้อนี้ต่อได้ สำหรับซีปรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของหนุ่มน้อยอย่าง “เคยชินยุยงนบก” (เล่นบทโดย คิมมยองซู) เขาเป็นผู้ที่ตั้งมั่นในหลักของขงจื้อ

ในชีวิตนี้ของเขามีแม้กระนั้นความง่ายๆอ่อนน้อมถ่อมตน รวมทั้งยังเอาจริงเอาจังกับตนเองอย่างใหญ่โตแล้วก็ “คิมฮงโด” (สวมบทบาทโดย สหภาพยุโรปยอง) คุณเป็นคุณครูสาวสอนศิลป์ที่มีความเที่ยงตรงต่อความรู้สึก  Dare To Love Me (2024) แถมยังเป็นผู้ที่มีแนวความคิดยุคใหม่ด้วยเหตุว่าความฝันของคุณนั้น เป็นการได้เป็นดีไซน์เนอร์โด่งดังถึงเดี๋ยวนี้ผลงานของคุณจะไม่เป็นที่ยอมรับก็ตามส่วน “เคยชินยุยงนบก” เขากำเนิดรวมทั้งเติบโตมาจากหมู่บ้านซองซาน ที่มีความเข้าใจรอบด้านไม่ว่าจะเป็นด้านวรรณกรรมและก็ศิลป์การต่อสู้ แถมยังเป็นผู้สืบสกุลรุ่นที่ 28 ของเชื้อสายเจ้าขุนมูลนาย

คราวก่อนถ้าหากเอ่ยถึงซีปรี่ย์ ผู้คนจำนวนมากคงระลึกถึงแต่ว่าซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีหรือซีปรี่ย์ฝรั่ง แม้กระนั้นในทุกวันนี้แวดวงเพลิดเพลินของไทยเองก็เริ่มมีการสร้างซีปรี่ย์หลายๆเรื่องที่น่าดึงดูดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยทำให้ซีปรี่ย์ไทยเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่ใช่แค่ในกลุ่มผู้ชมคนประเทศไทย แม้กระนั้นกรุ๊ปผู้ชมชาวต่างประเทศก็ชอบใจซีปรี่ย์ไทยด้วยเหมือนกันจ้ะ ด้วยเหตุว่าซีปรี่ย์ไทยมีรายละเอียดที่นานาประการรวมทั้งเปิดกว้างเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งคุณไม่อาจจะหาดูได้ตามละครโทรทัศน์ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นข้อความสำคัญเกี่ยวกับกรุ๊ปเพศโอกาสหรือ LGBT รวมถึงหลักสำคัญทางด้านสังคมต่างๆยิ่งไปกว่านี้ จุดเด่นอีกอย่างของซีปรี่ย์ไทยเป็นมิได้จบเพียงแค่ในฤดูกาลเดียวแต่ว่ายังมีการทิ้งเงื่อน

เอาไว้ให้เดินเรื่องต่อในฤดูกาลต่อไปอีกด้วย

Dare To Love Me (2024)

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “เจียงหลู่” (แสดงนำโดย เจฟฟรีย์) ซึ่งเขากล่าวถึงว่า เขาจะไม่มีทางเมา ภายหลังดื่มไปแล้วหนึ่งพันแก้ว ด้วยเหตุนี้ ก็เลยทำให้ “หลิวหยาลี่” (แสดงนำโดย หลิน สินยี่) คุณได้ชิมรส ความรู้สึกของการเผชิญหน้า กับคู่แข่งขันของคุณ เป็นเวลายาวนาน แล้วก็ตอนนี้ คุณพบว่าตนเองรู้สึก เมา เมื่อถึงจุดนั้น “หลิวหยาลี่” เมื่อคุณตื่นมา จากอาการแฮงค์ คุณก็สาบานว่าจะตามหา “เจียงหลู่” ชายลึกลับที่มาดืมกับคุณในคืนนั้น แต่ว่าคุณไม่เคยทราบเลยว่า “เจียงหลู่” เขาเป็นนายจ้างคนใหม่ของคุณ ซึ่งคุณไม่เคยเผชิญมาก่อน ทั้งยังเขายังมีเบื้องหน้าเบื้องหลัง ที่มากกว่าตามองเห็น ในความรู้ความเข้าใจของเขา เกี่ยวกับการถือแก้วดื่มเหล้า เรื่องราวของความรักของพวกเขาทั้งคู่ จะเกิดขึ้นยังไงนั้น จำต้องไปรับดูกัน

ให้รักตัดสิน เป็นเรื่องราวของ ทนายความทิชา หรือ นก (เบลล่า ราณี) ทนายสาว working woman ที่งามและก็เก่งมากมาย  Dare To Love Me (2024) มั่งคั่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแต่ว่าไม่มีคู่!! แม้มีเพศชายหลายๆคนเข้ามาจีบทิชา แม้กระนั้นทิชาไม่สนใจเรื่องความรักอีกเลยตั้งแต่เลิกกับคู่รักเก่าไป เพราะเหตุว่าอยากได้คว้าตำแหน่งพาร์ตเนอร์เพศหญิงคนแรกของบริษัทรอคอยสแอนด์ฮาร์วี่ย์ มาเป็นของคุณให้ได้ ในเวลาที่ คุณผู้หญิงจังหวัดชุมพร (ใหม่ นัฏฐา) แม่ของทิชาต้องการที่จะให้ทิชาหาเพศชายดีๆเพื่อสมรสแต่งงานที่ดี แต่ว่าทิชาก็ทำให้แม่ผิดหวังมาตลอด ตราบจนกระทั่ง เบนจามิน หรือ บอสเบน (อู๋ ธนามือ) MD ของบริษัทฯ ที่ดีพร้อมทั้งหมดทุกอย่างอีกทั้งวุฒิการศึกษา  ยักษ์เขียว888  ใบหน้ารวมทั้งฐานะ ออกสตาร์ทแรงว่าต้องการจีบทิชา แต่ว่าทิชากลับเฉย ตอนที่ น้ำ (มะปราง วิรากานต์) และก็ เจซซี่ (แป้ง The Star) เพื่อนเกลอของทิชาดีแล้วใจมากเช่นเดียวกันที่เพื่อนฝูงจะขายออกซะหน

เรื่องย่อ : ท้าทายรักให้ชุ่มฉ่ำปอด เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับดารานำชายเขานั้น

Dare To Love Me (2024)

มีเป้าหมายที่จะเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนแต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็จะต้องมาเจอกับปัญหาจากครอบครัวของตนเองที่ต้องการให้เขานั้นตกทอดกิจการค้าของครอบครัวตนเองมันก็คือการสืบสานลัทธิขงจื้อนั่นเองวันหนึ่งนั้นได้ได้โอกาสมองจากกับนางเอกคนที่มีเป้าหมายต้องการจะเป็นดีไซน์เนอร์ดีไซเนอร์โด่งดังแม้กระนั้นช่วงนี้มาขัดข้องตรงที่ช่องทางรวมทั้งจังหวะของชีวิต เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ผลิตจากเว็บไซต์ตูนเรื่องราวเกี่ยวกับคุ้นชินยุยงนบกนักวิชาการ MZ ที่มีความรู้สึกถึงความเป็นคนและก็ปัญญา แล้วก็คิมฮงโดหญิงที่เบื่อกับชีวิตที่จะต้องถูกปฏิบัติอย่างไม่ใส่ใจ ดาราหนังหลักของประเด็นนี้เป็น คิมมยองซู แล้วก็ ลียูยอง และ กางต้องอ๊ก, ชอนอู แจด็อก, ปาร์ค อึนซอก และก็ผู้อื่นโดยสำเร็จหน้าที่ควบคุมของ จางยังโฮ

เรื่องราวของคุ้นชินยุยงนบก  Dare To Love Me (2024) ลูกศิษย์จากหมู่บ้านซองซานที่หยั่งรากลึกในลัทธิขงจื๊อคุณดำเนินงานเป็นนักวิชาการที่ศตวรรษที่ 21 ผู้มีควมรู้เยอะและก็จริยธรรม ผู้สืบทอดหมู่บ้านซองซาน ซึ่งได้สงวนสมัยวงศ์สกุลโชชอนในประเทศเกาหลีไว้ คุณดำเนินงานที่ไม่ธรรมดาในฐานะผู้ชำนาญด้านการปฏิสังขรณ์เงินทางด้านวัฒนธรรม เขาได้เจอกับสหภาพยุโรปยอง ผู้ช่วยคำสัญญาในกลุ่มดีไซน์ของแบรนด์เสื้อผ้าซึ่งมีชีวิตที่น่าเวทนาและก็เมื่อทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกันความไม่เหมือนของพวกเขาทั้งสองได้แปลงเป็นเรื่องราวที่พอดีอย่างที่พวกเขานึกไม่ถึง.

ในช่วงนี้ไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่คนจำนวนไม่น้อยจะไม่ทราบภาพยนตร์ซีรีส์ต่างๆที่เข้ามาจากต่างแดน สำหรับซีรีส์ที่รับความชื่นชอบมากมายก่ายกอง เช่นซีรีส์จากประเทศเกาหลีซึ่งเป็นหนังที่นักดูละครซีรี่ย์ ถูกใจอีกทั้งในเรื่องราวรวมทั้งการแสดง ของผู้แสดงที่โด่งดังมีชื่อเสียงของนักดูหนังประเทศเกาหลี พวกเราได้มองเห็นแล้วว่าในประเทศไทย มีภาพยนตร์ประเทศเกาหลีหลายเรื่องที่เอามาฉายแล้วก็เป็นกระแสมากไม่น้อยเลยทีเดียว การดูซีรีย์นั้นโดยส่วนมากชอบถูกแบ่งเป็นหลายตอน

พวกเราจำเป็นจะต้องที่จะแบ่งเวลา

เรื่องราวของ “ป๋อจิ้นเหยียน” (ไซม่อน) ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางจิตวิทยาผู้ร้าย* ระดับแถวหน้าของโลก  Dare To Love Me (2024) ที่เดินทางกลับจีนข้างหลังเผชิญสถานะการณ์อันชั่วร้ายและก็ถูกฆาตกรโรคจิตทรมาทรกรรมอย่างแสนรุนแรงอีกทั้งทางร่างกายและก็จิตใจ ข้างหลังจ้าง “เจี่ยนเหยา” (เจนนี่) ให้มาช่วยงานแปลภาษารวมทั้งเป็นผู้ช่วยส่วนตัว จิ้นเหยียนซึ่งมีความชำนาญทางจิตวิทยาผู้กระทำผิดกฎหมายขั้นเทวดา

ซ้ำยังมีความฉลาดทางสติปัญญาสูงลิบลิ่ว ก็สอนงานเจี่ยนเหยาจนกระทั่งคุณแปลงเป็นผู้ช่วยสำหรับในการไขปัญหาคดีลักพาตัวเด็กและก็การฆ่าสังหารตลอดที่ไม่ธรรมดา ถึงแม้เขาจะเป็นคนเก่งรวมทั้งฉลาดหลักแหลมแต่ว่าการที่เขามีความฉลาดทางอารมณ์ต่ำก็เลยมักมีปัญหาหัวข้อการติดต่อแล้วก็แสดงออกทางอารมณ์ จนถึงทำให้มีการเกิดเรื่องราวขำๆแล้วก็นึกไม่ถึงหลายครั้ง ข้างหลังร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดความรักของทั้งสองก็เริ่มก่อตัวขึ้น เวลาที่อันตรายก็กำลังคืบคลานเข้ามาหาทั้งสองเช่นเดียวกัน