ปั้มฟอล ด้วยระบบพรีเมี่ยม เป็นความลับไม่ส่งต่องาน ทันที

ปั้มฟอล

ปั้มฟอล บริการปั้มไลค์ที่สุดยอด แผงบริการ SMM ฟังก์ชั่น ครบ จบ ในที่เดียว ของการปั้มไลค์ประสิทธิภาพสูง สำหรับลูกค้าของพวกเราเพียงแค่นั้น ที่ทำให้ท่านจับใจ และก็มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าเว็บไซต์ปั้มไลค์ไม่มีอันตราย 100% ขั้นตอนการจ่ายเงินหลายรายการบริการปั้มไลค์คนประเทศไทย ที่คุณสามารถเลือกแนวทางเพิ่มเติมเงินปั้มไลค์อย่างสะดวก ด้วยแนวทางที่ได้รับความนิยม ตัวอย่างเช่น พร้อมเพย์ ทรูวอลแลต และก็ฯลฯ สั่งงานอัตโนมัติ ตลอด 24 ชั่วโมง

ราคาบริการ”ปั้มไลค์ไม่แพง” พวกเราให้บริการการตลาดเครือข่ายสังคมประสิทธิภาพสูง ปั้มไลค์ราคาถูก ปั้มยอดทิวทัศน์ราคาไม่แพง รวมทั้งเป็นมิตร โดยทางเว็บของพวกเราจะจัดผลิตภัณฑ์ให้ตรงความอยากได้สูงที่สุด งานเสร็จเร็ว จัดส่งในทันทีแม้คุณกำลังมองหาบริการเครือข่ายสังคมที่เร็วที่สุด ตั้งแต่ต้นจนถึงจบ คำบัญชาจ่ายตลาดคุณ พวกเราจะจัดส่งอย่างเร็วข้างในไม่กี่วินาที มั่นอกมั่นใจได้เลยว่า “ปั้มไลค์ไม่โดนสแปม” อย่างแน่แท้

การ Facebook Like ใน Fanpage ด้วยตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องยากแม้กระนั้นจำต้องใช้ความทรหดอดทนสูงสำหรับในการจัดแจงแอคเคาท์แต่ละขั้นตอนเพื่อความน่านับถือลำดับสูงสุด แต่ว่าหากคุณปรารถนาความสบายสบายและก็ปั้มไลค์เฟสบุ๊คให้กับเพจของแบรนด์อย่างมือโปร การเลือกใช้ฟรีแลนซ์เพื่อเพิ่มยอดไลค์ก็เป็นหนทางที่หลายคนหันมามีความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่านอกเหนือจากจะไม่ต้องไปนั่งเมื่อยล้าสมัครอีเมล์และก็สมัครเป็นสมาชิกเฟสเพื่อสร้างแอคเคาท์ใหม่เองแล้ว เพียงแต่ว่าจ้างฟรีแลนซ์ แจ้งปริมาณไลค์ที่ปรารถนา เพียงเท่านี้ฟรีแลนซ์ก็จะจัดการตามปั้มไลค์เฟสบุ๊คให้ตามความอยากได้ได้อย่างเร็วรวมทั้งเป็นธรรมชาติตามระบบของเฟสมากที่สุด

ปั้มฟอล เพื่อเพิ่มความน่านับถือ

การมีปริมาณไลค์ที่มากบนโพสต์หรือเพจต่างๆจะเป็นเครื่องหมายที่ช่วยสร้างความน่าวางใจให้กับคนที่เข้ามาเยี่ยมชม โดยเฉพาะสำหรับธุรกิจหรือธุรกิจส่วนตัวที่อยากได้สร้างความน่านับถือให้กับลูกค้า การเพิ่มปริมาณไลค์บนโพสต์หรือเพจก็เลยเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างความน่าไว้ใจเพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดใจการมีปริมาณไลค์ที่มากบนโพสต์หรือเพจจะช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับคนที่เข้ามาเยี่ยมชม โดยเฉพาะสำหรับธุรกิจหรือธุรกิจส่วนตัวที่ปรารถนายั่วยวนใจความพึงพอใจของลูกค้า การเพิ่มปริมาณไลค์บนโพสต์หรือเพจก็เลยเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างความน่าดึงดูดใจ

เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีชื่อเสียง

การมีปริมาณไลค์ที่มากบนโพสต์หรือเพจจะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีชื่อเสียงให้กับคนที่เข้ามาเยี่ยมชม โดยเฉพาะสำหรับธุรกิจหรือธุรกิจส่วนตัวที่อยากมีชื่อเสียงในตลาด การเพิ่มปริมาณไลค์บนโพสต์หรือเพจก็เลยเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีชื่อเสียงโดยรวมแล้ว การปั้มไลค์นั้นสามารถเพิ่มความน่าวางใจ ความน่าดึงดูดใจ และก็ช่องทางสำหรับการมีชื่อเสียงได้ แต่ว่าต้องระวังสำหรับในการใช้บริการปั้มไลค์เพื่อไม่ให้เป็นผลเสียต่อธุรกิจหรือธุรกิจส่วนตัวของคุณ

 

 

 

 

ปั้มฟอล

 

 

กดไลค์ให้ผู้อื่นบ้าง. บางครั้งบางคราวคุณเพียงแค่จำเป็นต้องรู้จักเสนอผลตอบแทนต่างทดแทน หรือ ปั้มฟอล  “แลกเปลี่ยนไลค์” กับใครสักคน แม้กระทั่งคุณไม่ค่อยจะสนิทกับเขาหรือคุณก็ตาม เนื่องจากถึงแม้พวกเขาถูกใจโพสท์ของคุณเยอะแค่ไหน แม้กระนั้นก็บางทีก็อาจจะไม่ได้อยากต้องการกดไลค์ให้ เพราะเหตุว่าเกรงว่าจะกำเนิดความรู้สึกอึดอัด เนื่องจากว่ายังไม่ค่อยรู้จักกันดี ด้วยเหตุนั้น คุณควรจะละลายความประพฤติปฏิบัติด้วยการไปกดไลค์ให้พวกเขาก่อน พวกเขาย่อมจะรู้สึกสุขใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ หรือถึงกับขนาดรู้สึกติดเงินพระคุณเลยก็ว่าได้ วิน-วิน ร่วมกันทั้งสองฝ่าย!

ถ้าหากคุณมิได้รู้จักคนๆนั้นดีพอเพียง ก็ขอให้ระวังการเลือกกดไลค์นิดหนึ่ง ดังเช่น แม้เขาหรือคุณโพสท์ว่า “พึ่งจะเลิกกับแฟนมาหมาดๆเพลิดเพลินใจจัง!” ถ้าหากคุณไม่ค่อยสนิทกับคนๆนั้น มันอาจมองแปลกไปหน่อยนะ หากจะไลค์ให้โพสท์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว หรือถ้าเกิดบังเอิญแฟนที่คนๆนั้นเอ่ยถึง ดันเป็นเพื่อนคุณเองล่ะก็ คงโชคร้ายไม่ใช่น้อยคุณไม่สมควรกดไลค์ให้โพสท์ที่มองซีเรียส หรือเกิดเรื่องน่าเจ็บมากจนเกินความจำเป็น ตัวอย่างเช่น คุณไม่สมควรกดไลค์ ถ้าเกิดมีคนโพสท์ว่า “เมื่อวานนี้เจ้าตูบแสนรักของฉันพึ่งตายไป ลาก่อนนะเจ้าโด้ ขอให้ไปสู่สวรรค์” การไลค์โพสท์ดังที่กล่าวมาข้างต้นบางทีอาจมองไม่เหมาะสม

Pin to top ปักหมุดโพสต์ให้เพจของคุณอีกหนึ่งแนวทางเพิ่มไลค์ Facebook ฟรี เป็นการปักหมุด (Pin to top) โพสต์เยี่ยมๆของคุณไว้ เพื่อโพสต์นั้นแสดงข้างบนสุดของเพจ เมื่อมีคนเข้ามามองเพจของคุณก็จะมองเห็นโพสต์ประสิทธิภาพนั้นในทันที ซึ่งจะสามารถกระตุ้นให้คนกดไลค์แล้วก็กดติดตามเพจคุณอีกด้วย

กระบวนการทำงานของแผงบริการ ปั้มไลค์ เพิ่มผู้ติดตาม ที่ดีเยี่ยมที่สุดของพวกเรา

แผงบริการเว็บไซต์ปั้มไลค์รวมทั้งเพิ่มผู้ติดตามของพวกเราเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับเพื่อการ ปั้มฟอล เกื้อหนุนการเจริญเติบโตของบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ของคุณได้อย่างเร็ว เพราะเหตุว่าแผง SMM ของพวกเราให้บริการอย่างมือโปรรวมทั้งไม่เป็นอันตราย โดยถูกดีไซน์มาเพื่อสามารถเพิ่มผู้ติดตามแล้วก็เพิ่มไลค์โพสต์ของคุณได้อย่างเป็นมิตรต่อการใช้แรงงาน รวมทั้งที่สำคัญเว็บให้บการปั้มไลค์ชาวไทยแท้ 100% ด้วยเหตุผลดังกล่าว พร้อมรับสิทธิประโยชน์สำหรับบริการต่างๆจากแผงบริการที่เร็วที่สุดในโลก โดยเริ่มคำบัญชาซื้อปั้มไลค์บนแผงควบคุมของพวกเรา ด้วยขั้นตอนกล้วยๆ4 ลำดับต่อไปนี้

เป็นช่องทางใหม่สำหรับเถ้าแก่ค้าแล้วก็เพจบนเฟสบุ๊คที่ปรารถนาสร้างยอดไลค์ที่น่าไว้ใจ ด้วยฟรีแลนซ์จำนวนมากที่พร้อมให้บริการเพิ่มยอดไลค์ทุกปริมาณตั้งแต่หลักร้อยไปจนกระทั่งหลักพันในราคาสบายกระเป๋า นอกนั้นแม้คุณเป็นหนึ่งในฟรีแลนซ์นักปั้มไลค์เฟสบุ๊คก็เป็นอีกหนทางสำหรับในการรับงานแล้วก็สร้างรายได้เสริมดีๆให้แด่ท่านด้วยเหมือนกันจ้ะ

บันเทิงใจเข้าไว้ประเด็นนี้บางทีอาจจะมองยากสักนิด ถ้าเกิดคุณมิได้เป็นผู้ที่มีอารมณ์ขันพอใช้ แต่ว่าอย่างที่บอกไปเมื่อครู่ มนุษย์เราเล่นเฟสบุ๊คเพื่อความเบิกบานใจมากยิ่งกว่า ถ้าหากคุณทำให้พวกเขายิ้มหรือหัวเราะได้ พวกเขาจะให้ไลค์เป็นรางวัลแน่ๆเพียรพยายามคิดถึงเรื่องแปลกๆหรือเฮฮาๆที่เคยเกิดขึ้นกับคุณ และก็โพสท์มันลงไป หรือถ้าคุณกล้าเพียงพอ ก็บางครั้งก็อาจจะโพสท์เรื่องน่าอัปยศของคุณก็ได้ ดังเช่นว่า การผายลมในที่ส่วนรวม หรือบังเอิญดันเข้าห้องอาบน้ำไม่ถูก จนถึงถูกแม่บ้านไล่ออกมาหาก คุณ ไม่รู้เรื่องจะเฮฮาอย่างไร ก็เอาของผู้อื่นมาใช้ก็ได้ โดยการค้นหาเรื่องขบขันหรือคลิปล้อเลียนต่างๆตามอินเทอร์เน็ต และก็เอามาโพสท์หรือแชร์ไว้หน้าเพจตนเอง คุณอาจจะมิได้เป็นเจ้าของคลิปเอง แม้กระนั้นก็ยังได้ไลค์อยู่ดี

มีส่วนร่วมกับเพจเฟสบุ๊คอื่นๆ

การเพิ่มยอดไลค์ไม่จำเป็นที่จะต้องทำด้านในเพจเฟสบุ๊คของตัวเองเพียงแค่นั้น การมีส่วนร่วมกับเพจเฟสบุ๊คอื่นๆนั้นก็สำคัญไม่แพ้กัน อย่างเช่น การแชร์โพสต์ของคุณบน Group Facebook ที่เกี่ยวโยงกับเพจของคุณ จะช่วยทำให้ผู้คนในกรุ๊ปนั้น เข้าถึงโพสต์คุณมากเพิ่มขึ้น ถ้าหากว่าถูกดวงใจก็บางทีอาจกดไลค์แล้วก็กดฟอลโล่เพจของคุณได้ นอกจากนั้น ควรจะ Mention เพจอื่นๆเพื่อเป็นการอ้างอิงหรือเครดิต ซึ่งสิ่งนี้จะมีผลให้เพจของคุณน่าไว้วางใจเพราะว่ามีข้อมูลมีที่มา ยิ่งไปกว่านี้ผู้ครอบครองเพจที่คุณ Mention ไปบางทีอาจเลือกแชร์โพสต์ของคุณลงเพจเฟสบุ๊คของเขาด้วยก็ได้

เป็น กดติดตามเพจ หรือติดตามคอนเทนต์ของเพจให้ขึ้นที่หน้า  g1g2bet New Feed โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกด Like ปั้มฟอล  จะมองเห็นได้ว่า พวกเราสามารถกด Unfollow เพจได้โดยที่ยังกด Like อยู่ ซึ่งในกรณีนี้ชอบเกิดขึ้นกับเพจที่มีกิจกรรมการแจกรางวัล โดยมีเงื่อนไขให้ลูกค้ากด Like เพจ ซึ่งคนกลุ่มนี้จะมองไม่เห็นคอนเทนต์ หรือโพสต์ของเพจนั้นๆมาในหน้า New Feed ถึงแม้ยังกด Like อยู่มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยกำเนิดปริศนาว่า แล้วอันไหนสำคัญกว่ากัน? ปัญหานี้บางครั้งก็อาจจะไม่มีคำตอบที่แน่ๆเนื่องจากขึ้นกับความอยาก หรือเป้าประสงค์ของเพจนั้นๆแต่ว่าถ้าต้องการรู้ปริมาณผู้ที่ติดตามเพจที่จริงจริง ควรจะมองจากปริมาณ Follower เพราะว่าเป็นปริมาณของฝูงชนที่พึงพอใจในคอนเทนต์ของเพจพวกเราจริงๆ

ท้ายที่สุดแล้วไม่ว่าจะยอด Like หรือยอด Follow สิ่งที่ควรจะให้ความใส่ใจเยอะที่สุดเป็นกระบวนการทำคอนเทนต์ หรือรายละเอียดในเพจของพวกเราให้ออกมามีคุณภาพ ต้องใจกลุ่มเป้าหมายของพวกเราสูงที่สุด เพื่อคนติดตามเพจของพวกเราอย่างสม่ำเสมอ หรือกด see first เลยก็เป็นไปได้

ตั้งแต่ปี 2019 ที่ Facebook แล้วก็ Instagram ได้ทดลองฟีพบร์หลบซ่อนยอดไลค์ในโพสต์เพื่อลดอาการจิตตกของผู้ใช้งานในเวลาที่โพสต์ภาพ วิดีโอ หรือเรื่องราวต่างๆแล้วปลอดคนมากมายดไลค์เลย จนถึงผู้โพสต์หมดความเชื่อมั่นและมั่นใจ ซึ่งปัจจุบันฟีพบร์ดังที่กล่าวมาข้างต้นก็เริ่มทยอยปลดปล่อยให้ได้ใช้งานกันอันที่จริงแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปการที่ Facebook จำเป็นต้องเพิ่มฟีพบร์แอบซ่อนยอดไลค์อย่างงี้เนื่องจากอยากได้ลดแรงกดดันและไม่สุขใจให้ผู้ใช้งานจากการโพสต์สิ่งต่างๆลงใน Facebook ของตน กลับกำเนิดความรู้สึกหนักใจว่าโพสต์ไปแล้วจะปลอดคนเข้ามากด Like หรือกด Like ให้น้อยมากๆจนถึงอาจจะพลาดการแชร์เรื่องราวดีๆไป เพราะว่ากลัวปลอดคนพึงพอใจนั่นเอง

อย่าโพสท์เรียกร้องความพึงพอใจ หรือขอความเห็นชอบจิตใจ

โดยธรรมดา มนุษย์เรารังเกียจโพสท์ในเฟสบุ๊ค จำพวกที่เรียกร้องความพึงพอใจ หรือขอให้คนอื่นเห็นอกเห็นใจ ปั้มฟอล  แม้คุณโพสท์อะไรแนวๆนั้น คุณอาจจะได้รับการสบถใส่โดยไม่ทันรู้ตัว มากยิ่งกว่าที่กำลังจะได้รับไลค์จากบุคคลอื่น การโพสท์แบบดังกล่าวข้างต้นก็ยกตัวอย่างเช่น การแสดงความชื่นชมยินดีกับตนเองหรือประชาสัมพันธ์ตนเอง (“วันนี้ชั้นนั่งอยู่ร้านค้าสตาร์บัค จู่ๆก็มีชายหนุ่มมาขอเบอร์อีกแล้ว!/ “บิดาผมพึ่งจะถอยซูเปอร์คาร์คันใหม่มาให้ อาทิตย์นี้มีเฮ!”) หรือโพสท์แบบตัดพ้อต่อว่าตนเอง (“ชาตินี้จะได้ร่ำรวยกับเขาบ้างหรือไม่เนี่ย ได้เพียงแค่ค่าจ้างขั้นต่ำแบบงี้ เกิดขึ้นมากระทั่งก็งี้ล่ะ”) หรือการโพสท์รูปพวกเซลฟี้แสดงท่าทางต่างๆเป็นต้นว่าหน้านิ่วคิ้วขมวด หรือทำปากจู๋เป็นประจำในเรื่องที่คุณไม่ใช่ศิลปิน

แล้วก็จากการที่ Facebook ได้ทดลองฟีพบร์หลบซ่อน Like กับผู้ใช้งานนิดหน่อยได้ซักพักใหญ่ๆก็พบว่าผู้ใช้งานที่ไม่รู้เรื่องยอด Like ของโพสต์ตนเองมีแรงกดดันลดน้อยลงจากการโพสต์เรื่องราวต่างๆจริง แม้กระนั้นก็มีผู้ใช้บางบุคคลแบบเดียวกันที่รู้สึกเบื่อหน่ายด้วยเหตุว่าไม่เห็นว่าโพสต์นั้นมียอด Like มากน้อยแค่ไหน

คุณไม่สมควรโพสท์เรื่องที่ไม่แน่ชัด หรือมองเป็นปัญหา ซึ่งเจตนาต้องการให้บุคคลอื่นเห็นใจ ปั้มฟอล หรือกำเนิดอาการทำนองว่า “เป็นไรไปอะ” ได้แก่ การโพสท์ขึ้นมาลอยๆว่า “ทำประโยชน์ได้โทษ โปรดสัตว์ได้บาป” หรือ “เกิดขึ้นมาไม่เคยโชคไม่ดีแบบงี้เลย”การโพสท์ทำนองว่า “รังเกียจสีผิวตนเองจัง เพราะเหตุไรเวลาสวมชุดสีแดง มันเสมือนกาคาบพริกแบบงี้!” เป็นโพสท์แบบสองแง่สองง่าม กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถ้าเกิดใครๆก็รู้ว่าคุณเป็นคนผิวสีคล้ำจริงๆพวกเขาบางครั้งอาจจะหัวเราะงอหาย แม้กระนั้นถ้าเกิดตัวจริงคุณผิวขาวเสมือนศิลปินประเทศเกาหลีแล้วล่ะก็ คุณจำต้องโดนอันธพาลเฟสบุ๊คกระหน่ำแล้วก็แน่นอนรวมทั้งยังอดได้ไลค์ด้วยถ้าเกิดคุณโพสท์อย่างงั้น อย่างต่ำคุณควรทำให้พวกเขายิ้มหรือตลกขบขัน ด้วยการสื่อว่าคุณเพียงแค่เรียกร้องความพึงพอใจแค่นั้น โดยการใส่แฮชแท็กดูแลไว้ หรือลงท้ายว่า “…ฮ่าๆ” เป็นการแสดงให้รู้ดีว่าคุณกำลังหยอก

ชักชวนผู้ที่มาไลค์โพสต์ให้กดไลค์เพจ

เมื่อคุณกดดูกรยชื่อผู้กดไลค์โพสต์บนเฟสบุ๊ค จะมีปุ่มเขียนว่า Invite ในส่วนของผู้ที่ยังมิได้ทำไลค์เพจของคุณ ซึ่งคุณสามารถกดปุ่ม Invite นั้น เพื่อเชื้อเชิญให้คนพวกนี้มาไลค์เพจของคุณได้ แม้พวกเขามีความคิดเห็นว่าเป็นเพจที่น่าดึงดูด ตรงกับความอยากได้ของพวกเขา เขาก็จะกดประทับใจเพจคุณโดยทันที เป็นอีกหนึ่งแนวทางเพิ่มยอดไลค์กล้วยๆได้เพียงแค่หนึ่งคลิก