หนัง ความคมชัดระดับ HD 4K มีหนังใหม่ ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนัง

หนัง เรื่อง Serendipity (2001) ในความรู้สึกสุดๆมั่นใจว่าชะตาชีวิตจะพาให้พวกเรามารักกัน จอห์น คูแซคเล่นเป็นโจนาธาน แล้วก็เคท เบ็คคินเซลเล่นเป็น ซ่าร่า ทั้งคู่มาพบกันโดยบังเอิญในเทศกาลคริสต์มาส เคมีตรงกัน เขาชอบกันในคืนนั้น แม้กระนั้นทั้งคู่มีคู่รักอยู่แล้ว เขาเลยสร้างเรื่องเล็กๆเพื่อชะตาชีวิตวินิจฉัยเอาเอง บันเทิงใจตรงการพยายามตามหาอีกข้าง

การลุ้นว่าเขาจะเจอะกันมั้ย จอห์น คูแสคลักขโมยซีนทั้งยังเรื่องเลย เขาเป็นเพศชายที่มั่นใจว่า พลังงานความรักที่จริงจริง จำเป็นต้องมาจากหัวใจที่รู้สึกเพียงแค่นั้น เคทก็งามมากมาย ภายหลังจากหัวข้อนี้คุณก็ดังไปเลย อบอุ่น โรแมนติเตียนค แล้วก็ทำให้พวกเรากลับมาเชื่อในผู้ที่ใช่อีกที

Atonement ความเกี่ยวพันระหว่าง ‘เซซีเลีย’ (Keira Knightley) พี่สาวของคุณกับลูกชายของสาวใช้ก็คือ ‘ร็อบบี้’ (James McAvoy) จำเป็นต้องถูกแยกให้จากกันถาวรเมื่อ ‘ไบรโอนี่’ (Saoirse Ronan) ในวัย 13 ปีกล่าวกล่าวหาหนุ่มน้อยเป็นคนข่มขืนกระทำชำเราลูกพี่ลูกน้องของคุณ

Along with the Gods The Two Worlds 2 – ฝ่าแดนนรกไปกับ 7 พระผู้เป็นเจ้า 2 (2018) เรื่องย่อ : ระหว่างที่หาทางแก้ต่างให้วิญญาณที่ไม่สมควรมายังโลกหน้า ดูหนังไม่สะดุด เหล่ายมทูตก็จะต้องสืบเรื่องชายเฒ่าที่ดำเนินชีวิตอยู่บนโลกนานเกินความพอดีไปกับรื้อฟื้นสมัยก่อนคุ้นเคย

Stranger Things ซีรี่ส์แนวลึกลับตื่นเต้นเหนือธรรมชาติที่ฉายทางช่อง NetFlix ดูแลโดยสองผู้กำกับ Matt Duffer รวมทั้ง Ross Duffer เกิดเรื่องราวของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่จู่ๆก็ได้ล่องหนไปอย่างลึกลับแบบไม่มีร่องรอย แม่ของเขาก็เลยได้อ้อนวอนจากหน่วยงานเขตแดนให้ออกมาช่วยตามหาลูกของคุณ รวมทั้งสหายๆของเขาก็ช่วยเหลือกันออกตามหาอีกแรง แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า การล่องหนไปของลูกชายคุณนี้ ดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องกับการทดสอบอะไรบางอย่างของทางรัฐบาล!!!

ตำนานผีเวียดนาม (VIETNAMESE HORROR STORY) ขนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ 3 เรื่อง 3กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมที่ผลิตขึ้นมาจากความศรัทธาแล้วก็ตำนานท้องถิ่นของคนเวียดนาม มีอีกทั้งผู้แสดงสาวที่อยากได้รักษาความสวยสดงดงามไว้แบบ หนัง เหนียว นักเล่นกลที่จะต้องประจันหน้ากับลูกเล่นของวิญญาณร้าย แล้วก็ผู้มีพลังจิตที่ออกตามหาร่างไม่มีวิญญาณของเด็กสาวคนหนึ่ง

หนัง The Nun เดอะนัน (2018)

หนังผีอีกหัวข้อที่มองเห็นเพียงแค่โปสเตอร์ก็อดสยดสยองมิได้แล้ว The Nun นับว่าเป็นภาคที่ 5 ของ The Conjuring แต่ว่าด้วยเหตุว่าความสยดสยองก็เลยเอามาฝากเอาไว้ภายในอ้อมดวงใจของสาวกผี The Nun เกิดเรื่องราวของสมัยก่อนแม่ชีคนหนึ่งในศาสนจักรที่โรมาเนีย มีนักบวชคนรับทราบสมัยก่อนสุดสยองขวัญและก็คำปฏิญาณสาบานในที่สุดของคุณ เขาได้ถูกส่งไปยังวาตำหนิกัน เพื่อแสวงหาต้นสายปลายเหตุทั้งปวงของความตายของคุณ รวมทั้งความขนพองสยองเกล้าที่เกิดขึ้น

ตรงนั้นพวกเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบกับคำบัญชาอันดำมิดหมีที่เกี่ยวเนื่องกันไม่ใช่แค่ชะตากรรมของพวกเขา แต่ว่าเป็นชะตากรรมของวิญญาณทุกดวง ที่จำเป็นต้องประจันหน้ากับแรงอาฆาตแค้นสุดรุนแรง จากภูติผีแม่ชีที่ถ้าหากคนไหนกันเป็นแฟนแฟรนไชซ์อย่าง The Conjuring จะได้เจอแม่ชีคนนี้ใน The Conjuring 2 รวมทั้งนี่จะเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นท่ามกลางสนามรบระหว่างชีวิตรวมทั้งคำสาป เกิดเรื่องราวของความสยดสยอง แล้วก็ความอาฆาตแค้นที่ตามติดมาจนกระทั่งภาคนี้

Kingdom: Ashin of the North น่าดู จากประเทศเกาหลีอีกประเด็นซึ่งถูกเอามาฉายแนวภาพยนตร์ในฐานะของการเป็นภาคพิเศษจากซีปรี่ย์เรื่อง Kingdom ในชื่อไทยว่า “ผีดิบบ้าบัลลังก์เลือด: อาสินที่เผ่าเหนือ” รายละเอียดของประเด็นนี้จะเอ๋ยถึงหญิงสาวสุดลึกลับคนหนึ่งที่เคยแสดงตัวในช่วงท้ายๆของซีปรี่ย์เมื่อฤดูกาล 2 รวมทั้งเดินเรื่องเกี่ยวกับสมุนไพรที่สามารถช่วยให้ผู้เสียชีวิตแล้วฟื้นชีวิตอีกที คนไหนกันแน่เป็นแฟนซีปรี่ย์หัวข้อนี้จะต้องรับดู

THE MEDIUM คนทรงเจ้า ถ้าหากกล่าวถึงผีไทยน่าสะพรึงกลัว เป็นที่นิยม แล้วก็ถูกเอ๋ยถึงสูงที่สุดในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา “คนทรง” ควรจะเป็นผีเรื่องแรกที่ผู้คนจำนวนมากระลึกถึง โดยเรื่องราวจะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดความเชื่อถือของการเป็นคนทรงเจ้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ถ่ายทอดออกมาในลักษณะของสารคดี ให้ความหลอนตามแบบฉบับผีไทย ทั้งมีโปรดิวเซอร์ชาวประเทศเกาหลีร่วมสร้างตำนานความหลอนด้วย คนไหนกันยังมิได้มองจะต้องรีบหาดูด่วนไม่สมควรพลาด ถ้าหากต้องการเพิ่มดีกรีความหลอนเสนอแนะรับดูผ่านโทรทัศน์แอลจีภาพชัดเจน รับประกันว่า ฮาโลวีนปีนี้เหมือนจริงกว่าปีไหนๆแน่ๆ

Shakespeare in Love เมื่อ ‘เช็คสเปียร์’ (Joseph Fiennes) ร้อนเงินและก็ไม่มีแรงดลบันดาลสำหรับการเขียนบทละคร กระทั่งเขาหลงรัก ‘วิโอล่า’ (Gwyneth Paltrow) หญิงสาวต่างชนชั้นที่เปลี่ยนมาเป็นแรงผลักดันให้เขาเขียนบทละครเวทีที่บรรลุความสำเร็จสูงสุด

แรงโกรธแค้นวิญญาณเฮี้ยน (DENDAM PONTIANAK) ถึงเวลาเจอกับวิญญาณร้ายที่โด่งดังที่สุดของมาเลเซียอย่าง ปอนเตียนัค (Pontianak) ในรูปภาพยนตร์สุดหลอนเรื่อง แรงโกรธแค้นวิญญาณเฮี้ยน ที่มีให้ดูได้บน Netflix แล้ว ตามตำนานหรือนิทานปรัมปราของเอเซียอาคเนย์ ปอนเตียนัค เป็นผีดิบสาวผมยาวที่ดุร้ายแล้วก็ชอบมาพร้อมความแค้นที่อยากการจ่าย โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการนำนิทานปรัมปราที่มีชื่อเสียงกันดีหัวข้อนี้มาเล่าใหม่ พร้อมเติมแต่งแบบครบรส มีอีกทั้งความรักต้องห้าม การคิดคดทรยศ แม่มด แล้วก็การฆ่าสังหาร

My Big Fat Greek Wedding (2002)

เป็นรอมคอมที่สนุกสนานๆขำฮา คือเรื่องของสาวกรีกที่เล่นโดย นีอา วาร์ดาลอส คุณไปหลงเสน่ห์กับชายหนุ่มที่มิได้เป็นชาวภาษากรีกแบบคุณ ที่เล่นโดยจอห์น คอร์เบทท์ บันเทิงใจตรงครอบครัวภาษากรีกของคุณนี่ล่ะ ทั้งยังสำเนียง วัฒนธรรม เขาจำเป็นที่จะต้องต่อสู้อย่างไรเพื่อครอบครัวเห็นด้วย แล้วก็ได้สมรสกับคุณ เป็นความมากไม่น้อยเลยทีเดียวมายของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวก็จริง แต่ว่าอบอุ่น น่ารักน่าเอ็นดู ได้มองเห็นคอสตูม ทรงผมของคนสมัยนั้น และก็มุกของรุ่นป้า ดูแล้วเครียดลดลงเลย

Sense and Sensibility คุณผัวประจำเชื้อสายแดชวูดเสียชีวิต ทิ้งให้เมียผู้ที่สองรวมทั้งบุตรสาวอีกสามคนจะต้องอยู่อย่างยากจนข้นแค้น โชคดีที่คุณได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากครอบครัวหนึ่งที่ซึ่งทำให้สองสาว ‘เอลินอร์’ (Emma Thompson) และก็ ‘มาเรียแอนน์’ (Kate Winslet) ได้พบกับหนุ่มน้อยที่เข้ามาในชีวิตพวกคุณ

ชาวเหนือก้อนเมฆชิงทรัพย์ลอกคราบเมือง – Ocean’s Eleven (2001) เรื่องย่อ : ภายหลังจากออกมาจากตาราง ดินแดนนี่ โอเชี่ยนหมาก มิจฉาชีพมีเสน่ห์รวมกลุ่มขั้นเซียนเพื่อออกจารกรรมครั้งใหญ่ที่คาสิโน 3 ที่ในลาสเวกัส

Emily in Paris เมื่อสาวอเมริกันจะต้องย้ายไปกรุงปารีส แต่จะต้องยุ่งทั้งยังงานแล้วก็หัวใจเมื่อความรักของ Emily และก็แฟนชายหนุ่มกำลังเดินทางไปได้ดิบได้ดี แม้กระนั้นคุณกลับจำเป็นต้องย้ายจากชิคาโกไปยังกรุงปารีสอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะว่าถูกส่งไปปฏิบัติงานในบริษัทการตลาดมีชื่อเสียงในกรุงปารีส โดยมีคำสัญญาว่าเมื่ออยู่ครบตามข้อตกลงจะได้เลื่อนฐานะเป็นผู้จัดการ ที่ต่อให้ฟังมองสวยงามแม้กระนั้นทางของ Emily ก็ไม่มีคำว่าราบเรียบตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง เมื่อคุณจำต้องพบเห็นกับเรื่องปวดศรีษะล้นหลาม ทั้งยังการเอาชนะจิตใจสหายร่วมงานและก็หัวหน้าที่ไม่ถูกชะตากับคุณตั้งแต่ทีแรกเจอ นอกเหนือจากนั้น คุณยังจำต้องพิสูจน์ฝีมือผ่านทางเครือข่ายสังคมของคุณให้เป็นที่ยอมรับ

เบิร์นข้างหลังอ่าน (2008) แม้คุณถูกใจภาพยนตร์ตลกแนวดำ เฮงุุ666 คุณไม่สมควรพลาด Burn After Reading. ไฮไลท์ที่ใหญ่ที่สุดของ หัวข้อนี้เป็นดารานำ มีดาราดังอย่าง George Clooney, Frances McDormand, John Malkovich, Tilda Swinton, Richard Jenkins รวมทั้ง Brad Pitt, เป็นภาพยนตร์ชนิดที่คุณต้องการมองซ้ำไปซ้ำมา พวกเขาแสดงบทบาทเป็นกลุ่มของผู้คนโง่เขลากรุ๊ปหนึ่งที่ชอบตกระกำลำบากรวมทั้งดูอย่างกับว่าไม่เคยทำความเข้าใจจากข้อผิดพลาดของพวกเขาเลย คุณไม่สมควรพลาดดีที่สุดประเด็นนี้

HIT & RUN / พลิกแผ่นดินล่า เรื่องราวที่เกิดสังกัดเมียของเซเกฟ-ผู้เป็นผัว ที่คุณถูกรถชนแล้วก็ถัดมาได้เสียชีวิต เขาก็เลยได้ออกไล่ล่าเพื่อสืบเสาะหาว่าผู้ใดกันเป็นฆาตกรจนถึงทำให้เกิดเปิดเผยความลับต่างๆที่เมียของเขาที่ปิดซ้อนเอาไว้และก็นำมาซึ่งการตามล่าสายระดับประเทศ

ตุ๊กตาป้องกัน (THE GUARDIAN) เป็นภาพยนตร์แนวตื่นเต้นสั่นประสาทที่ว่าด้วยการแก้เผ็ดและก็ด้านมืดของแวดวงหรรษา โดยเล่าผ่านเรื่องราวของนักร้องแบ็กอัปที่ไปอ้อนวอนจากพลังลึกลับเหนือธรรมชาติ มนต์ดำ รวมทั้งตุ๊กตากุมารทองคำ เพื่อตนเองได้แจ้งกำเนิดรวมทั้งเป็นที่รู้จัก

สี่แพร่ง (2008) แล้วก็ ห้าแพร่ง (2009)

หนังสยองขวัญที่ร้อยเรียง 4 เรื่องราวพร้อมจุดเชื่อมโยงนิดๆหน่อยๆเข้าไว้ร่วมกัน เริ่มที่ “เหงาหงอย” ด้วยความอ้างว้างทำให้ ปิ่นปักผม ส่ง SMS ตอบโต้กับคนที่ไม่รู้จักที่ส่งข้อความมาหาคุณ, “ยันต์สั่งตาย” เรื่องราวการแก้เผ็ดของลูกหมอปราบผี, “คนกลาง” วัยรุ่น 4 คนออกไปล่องแก่งกึ่งกลางป่าแล้วเล่าผี แม้กระนั้นเพื่อนฝูงคนหนึ่งกลับกล่าวขึ้นมาว่า ถ้าหากเขาตาย

เขาจะมาหลอกผู้ที่นอนกึ่งกลาง แล้วก็ “เที่ยวบิน 224” พิม แอร์โฮสเตสสาวที่จะต้องรอดูแล เจ้าฟ้าหญิงโซเฟีย ผู้สวมแหวนชนิดเดียวกับคุณ แน่ๆว่าในทุกเรื่องมีความน่าสยดสยองแทรกอยู่ แต่ว่าเมื่อเอ๋ยถึงสี่แพร่งก็อดจะนึกถึงฉากของ เที่ยวบิน 224 เสียมิได้ เพราะเหตุว่าถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ฉากที่สยองขวัญอะไรแม้กระนั้นก็เป็นฉากจบที่เมื่อดูแล้วก็รู้สึกขนลุกทุกครั้ง กับฉากร่างไม่มีวิญญาณที่ผิดรูปร่างของแอร์โฮสเตสสาวก้มกราบอยู่ที่พื้นเหมือนกับสำนึกผิดสำหรับเพื่อการทำของตนเองนั่นเอง

ลองของ Art of the devil หนึ่งในผีไทยสร้างรายได้จำนวนหลายชิ้น จากการนำเสนอรายละเอียดที่เกี่ยวพันกับการเล่นไสยเวทมนต์ดำ ลองของ Art of the devil ผีไทยยอดฮิต 2022 เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น 6 คน ที่ได้มีความลับอะไรบางอย่างหลบซ่อนอยู่ ซึ่งสำหรับการตายปัญหาของพวกเขานั้นกำเนิดความขนพองสยองเกล้าที่ไม่คาดฝัน

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นมีความเกี่ยวเนื่องกับคุณครูพนอ คนที่เป็นแม่เลี้ยงของหนี่งในกลุ่มวัยรุ่นที่ได้มาเลิศคุณกัน จากสถานะการณ์ของหนังหัวข้อนี้ถ้าหากเป็นคนขี้กลัวชี้แนะให้เตรียมตัวเตรียมใจให้ดีก่อนรับดู ผีไทย น่าดู ปี 2022 ชวนดูได้ผ่านหนทางสตรีมที่มีให้บริการ

Train To Busan ถึงแม้ว่าซอมบี้เรื่องใหม่ๆมีให้เลือกดูหลายเรื่อง แต่ว่าถ้าหากเอ๋ยถึงเรื่องที่มีครบทุกอารมณ์อีกทั้งความน่าขนลุก ความรัก ความเสียสละ รวมทั้งความเห็นแก่ได้ของคนเรา Train To Busan ซอมบี้จากฝั่งประเทศเกาหลี อาจเกิดเรื่องที่พวกเราต้องการชี้แนะ โดยเรื่องราวเริ่มมาจากเหตุการณ์กลับตาลปัตร เพราะว่าจู่ๆผู้คนในประเทศเกาหลีติดโรคแปลกไล่กัดผู้คนบนขบวนรถไฟความเร็วสูงต้นทางโซลจุดหมายปลายทางปูซาน ก็เลยทำให้ผู้คนต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากสถานะการณ์สุดระทึกนี้ให้ได้

JU-ON: Origins จูออน เกิดโคตรผีดุ ภาค 1 เปิดตัวเดือนกรกฏาคม คริสต์ศักราช 2020 ผู้ใดกันที่เป็นแฟนหนังผีประเทศญี่ปุ่นเรื่อง จูออน จะพลาดได้ยังไง โดย Netflix รีเมคเป็นซีรีย์ที่ในภาคแรกจะเล่าถึงเรื่อง การกำเนิดความน่าขนลุกของจูออน

Army of Thieves จบท้ายด้วย Netflix ชี้แนะ 2021 ที่จะบอกกล่าวรายละเอียดย้อนกลับไปก่อนระยะเวลาของเรื่อง Army of the Dead จะกล่าวว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้มีซอมบี้เพ่นพ่านไปทั่วทั้งเมืองลาสเวกัสอาจจะไม่ใช่เรื่องไม่ถูกนัก เมื่อหญิงสาวปัญหาคนหนึ่งได้วิงวอนจากดีเทอร์เพื่อการปล้นตู้นิรภัยที่ยังไม่เคยมีผู้ใดกันเจาะทำลายได้มาก่อนในยุโรป ความสนุกสนานร่าเริงที่จะทำให้ท่านไม่กระพริบตา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *