เเก้หน้าอกห่าง แนวทางการแก้ไขผ่าตัดที่ดียิ่งขึ้นมากมาย

เเก้หน้าอกห่าง

เเก้หน้าอกห่าง ทรวงอกไม่สวยดุจดวงใจ กำเนิดพังผืด ขนาดของเต้านมที่แตกต่างกัน หรือทำแล้วทรวงอกห่าง ไม่ติด ไม่กระชับ ด้วยเทคโนโลยีตอนนี้ที่ก้าวไปไกล ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยก็เลยเลือกที่จะแก้ไขไขทรงทรวงอกเพื่อสร้างเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับตนเอง แต่ว่าเนื่องด้วยการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขทรวงอกเป็นการผ่าตัดที่ค่อนข้างจะยากมากยิ่งกว่าการผ่าตัดเสริมทรวงอกในคราวแรก ด้วยเหตุนี้ผู้หญิงจำเป็นต้องเข้ารับบริการในสถานพยาบาลที่ได้รับมาตรฐานอย่าง ดิอาทสถานพยาบาล เพื่อเข้าขอความเห็นกับกลุ่มหมอผู้ที่มีความชำนาญอย่างรอบคอบ หมอจะได้รู้ถึงปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากนั้นจะได้มีการพินิจพิจารณาแล้วก็ประเมินการปรับแก้ตามจริงเพื่อได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดนั่นเอง

Contents

Table of Contents

เเก้หน้าอกห่าง อกห่าง เป็นอกที่มีฐานห่างกัน กระทั่งมองเห็นร่องอกห่างกันกระจ่าง

เเก้หน้าอกห่าง

ทําให้อกมองดูไม่สวย รวมทั้งสร้างความไม่มั่นใจ เมื่อจำเป็นต้องใส่ชุดที่เปิดให้มองเห็นเนินอก ซึ่งปัญหาอกห่างนี้ อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะ 2 ปัจจัย เป็นมีเหตุที่เกิดจากกระดูกอกที่ผิดรูปผิดรอย หรือที่เรียกว่าอกไก่ ซึ่งกระดูกจะนูนขึ้นมากึ่งกลางอก ทําให้ทรวงอกแยกห่างออกมาจากกันไปจากธรรมดา หรืออาจเกิดขึ้นจากขนาดอกที่ใหญ่เหลือเกิน แล้วไม่ค่อยสวมบรา ทําให้ไม่มีที่รองรับน้ำหนักอก อกก็เลยหย่อนยาน แล้วก็ทําให้อกห่างได้ปัญหาข้างหลังเสริมทรวงอกพวกนี้มันมีสาเหตุจากอะไร?

เพราะเหตุไรบางบุคคลเป็น เพราะเหตุใดบางบุคคลไม่เป็น แล้วก็เพราะอะไรบางบุคคลเสริมทรวงอกแล้วนมงามติดดูแล้วเป็นธรรมชาติ แม้กระนั้นเพราะอะไรบางบุคคลทรวงอกหน้าใจกล้าพังทลายหมดรูปกันล่ะขาแพทย์!! เห้อ กำเนิดเป็นหญิงโดยความเป็นจริงแสนทุกข์ยากลำบาก เอาละจ้ะหากปัญหามันเกิดขึ้นได้ถ้าอย่างนั้นพวกเราก็มาดูปัจจัยแล้วก็แนวทางปกป้องไปพร้อมเลยจ้าสิส ปัญหาข้างหลังเสริมอกเกิดขึ้นได้อย่างไร มีลักษณะไหนบ้างที่จำต้องเอาซิลิโคนออก แล้วมีสัญญาณเตือนอะไรบ้างที่พวกเราจะต้องรีบ แก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอก

ขั้นตอนการฉีดไขมันเพิ่มไปในส่วนของเนินอก

เป็นลักษณะพิเศษที่ทำให้มีทรงอกที่เพอร์เฟคและก็งดงาม ไม่ใส่บราก็ยังแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ หากแม้บีบให้ชิดกันก็ไม่เสมือนของปลอม แปลว่าราวกับมิได้ทำศัลยกรรม ไม่บกบ่งว่ากระทำการผ่าตัดมา เป็นแนวทางผ่าตัดที่เพิ่มความชวนมองให้แด่คุณการเสริมทรวงอกใหม่รวมทั้งในเรื่องที่คนป่วยผ่านการผ่าตัดปรับปรุงทรวงอกมาแล้วหลายๆครั้ง บางครั้งก็อาจจะไม่อาจจะปรับปรุงให้กลับมามีหุ่นที่งามอย่างที่คาดหวังได้ เพราะเหตุว่าองค์ประกอบเบื้องต้นเดิมบางทีอาจถูกทำลายไปจากการผ่าตัดหนแรกแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวการเสริมอกจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดจากหมอที่มีความชำนาญเฉพาะภายในเรื่องศัลยกรรมอก เนื่องจากว่าอกเป็นอีกหนึ่งความเชื่อมั่นและมั่นใจที่สามารถช่วยเสริมลักษณะท่าทางให้เด่นสำหรับการสวมเสื้อผ้า เมื่อตกลงใจทำศัลยกรรมแต่ละครั้งทุกคนย่อมมุ่งหวังในผลที่ดีรวมทั้งตรงจิตใจ

แนวทางแก้ปัญหานมห่าง จำต้องทำเช่นไร การจัดการปัญหาทรวงอกห่าง

สามารถปรับแก้ได้อีกทั้งแบบที่แก้ด้วยการกระทำตัวที่ถูก เเก้หน้าอกห่าง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเสื้อในที่ดี ที่ช่วยทำให้อกของพวกเราใกล้ รวมทั้งกระชับ รวมทั้งการหลีกเลี่ยงความประพฤติปฏิบัติที่มีผลทำให้ทรวงอกของพวกเราห่างออกมาจากกัน อีกทั้งการนอน การนั่ง การนั่งข้างหลังค่อม สามารถมีผลทำให้อกห่างจากกันได้) ความประพฤติไหนสามารถหลีกเลี่ยงได้ก็ควรจะหลีกเลี่ยง นอกจากนี้ยังรวมถึง

การจัดการ หรือการนวดนม เพื่อทำให้ทรวงอกของพวกเรากระชับขึ้นมา เพราะเหตุว่าเมื่อทรวงอกกระชับก็จะช่วยปรับอกของพวกเราชิดกันมากเพิ่มขึ้น เมื่อทรวงอกกระชับก็จะยิ่งเป็นทรงมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เมื่อพวกเราดันทรงทรวงอก อกพวกเราก็จะชิดกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้นการกระทำตัวพวกนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาอกห่างไม่มากเท่าไรนัก แต่ว่าสำหรับคนใดกันแน่ที่ทรวงอกห่างมากมายๆหรืออกห่างมานานแล้ว แนวทางพวกนี้บางครั้งก็อาจจะช่วยได้ไม่มากเท่าไรนัก แม้กระนั้นคุณสามารถแก้ไขปัญหาทรวงอกห่างได้ด้วยการศัลยกรรมอก ที่สามารถเลือกทำเป็นหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็น

เสริมอกห่างเกินความจำเป็นก็ไม่ดี

คนจำนวนไม่น้อยที่มีปัญหาเสริมทรวงอกแล้วอกห่าง ทรงยังไม่สวย ปัญหาพวกนี้เกิดขึ้นได้ข้างหลังเสริมทรวงอก และก็เมื่อน้ำหนักของพวกเราไม่คงเดิมจ้ะ หลักสำคัญแรกเป็นข้างหลังการเสริมอกอาจเกิดขึ้นเนื่องจากไซส์ซิลิโคนที่เล็กเหลือเกิน ศัลยแพทย์เลาะโพรงห่างเกินความจำเป็น แล้วก็ ข้อความสำคัญต่อมาเป็นทรวงอกห่างเมื่อน้ำหนักลด เมื่อน้ำหนักตัวลดจะมีผลให้เนื้ออกหดตัวทำให้ทรวงอกมองห่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นร่องอกที่กว้างขึ้นทำให้มองประหลาดตา ไม่ยุติธรรมชาติ

แนวทางแก้ไขทั้งยัง 2 หลักสำคัญข้างต้นมี 2 แนวทางที่แพทย์จะเลือกปรับปรุงแก้ไขจ้ะ

แนวทางแรกเป็นการเติมไขมันซึ่งศัลยแพทย์จะกระทำการดูดไขมันที่แข็งแรงจากพุงหรือต้นขา แล้วต่อจากนั้นเอามาปั่นแล้วก็ฉีดเติมเต็มทรวงอกส่วนที่ขาดขนาดให้มีความสวยงาม วิธีแบบนี้ฟื้นได้ไวจ้ะ สำหรับแนวทางต่อมาเป็นการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขทรวงอกซึ่งศัลยแพทย์จะกระทำการนำซิลิโคนเดิมออก แล้วหลังจากนั้นกระทำการตกแต่งโพรงทรวงอกให้มีความสวยงามข้างหลังเสริมทรวงอก เป็นลักษณะส่วนฐานของเต้านมอีกทั้ง 2 ข้าง ห่างออกมาจากกันจนถึงมองเห็นร่องอกอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งนับว่าเป็นลักษณะผิดปกติที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้ทำศัลยกรรมทรวงอกและก็กำลังเจอปัญหานมห่างกำเนิดความรู้สึกหนักใจไม่น้อยเลย

แนวทางแก้ “ทรวงอกห่าง” ให้อกใกล้อ้วนอิ่มเป็นธรรมชาติ

หญิงโดยมากบางทีอาจให้ความเอาใจใส่กับเรื่องของขนาดอกเพียงแค่นั้น แต่ว่าที่จริงแล้ว ยังมีปัญหาเรื่องทรงอกอื่นๆอีกที่รอกวนโอ๊ยผู้หญิงทั้งยังทรวงอกหย่อนยานคล้อย ทรวงอกแตกต่างกัน รวมถึงเรื่อง “ทรวงอกห่าง” ที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยขาดความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการแต่งตัว เเก้หน้าอกห่าง ไหมกล้าเลือกสวมเสื้อผ้าที่จำเป็นต้องโชว์เนินอก แต่ว่าอย่าพึ่งจะหนักใจไป เพราะทุกปัญหาอกมีทางแก้!

แบบไหนที่เรียกว่า “อกห่าง”

อกห่างหรือไม่ ให้ทดลองพิจารณาที่ขอบของเต้านมภายในอีกทั้ง 2 ข้างว่ามีระยะห่างจนถึงกำเนิดช่องว่างกึ่งกลางทรวงอกมากมายหรือไม่ รวมทั้งให้ทดลองนาบฝ่ามือลงบนช่องว่างนั้น ถ้าหากว่าวางได้เกือบจะเต็มฝ่ามือหรือเต็มฝ่ามือก็มีความหมายว่ามีลักษณะทรวงอกห่าง อยู่นั่นเอง หากเช็คได้และไม่สมควรประมาท ถ้าเกิดยิ่งทราบเร็ว ปรับแก้ได้เร็วก็จะช่วยลดช่องทางที่อกจะห่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยพวกเราสามารถเริ่มดูแลทรงอกให้มองงดงาม เนินอกติด อ้วนอิ่มเพิ่มขึ้นได้

ทรวงอกห่างสวมเสื้อในแบบไหนดี

เเก้หน้าอกห่าง

ถึงเวลาที่ผู้หญิงจะต้องเอาใจใส่กับเรื่องใกล้ตัวให้เพิ่มมากขึ้น อย่างการเลือกบราหรือเสื้อในนี่นับได้ว่าเป็นรากฐานที่สำคัญสุดๆพวกเราจะต้องทราบดีว่าทรวงอกทรงนี้เลือกบราทรงไหน อย่างผู้หญิงที่มีหน้าอกห่างจำเป็นจะต้องเลือกบราที่มีตะขอด้านหน้าเนื่องจากว่าจะช่วยดันให้เต้านมชิดกันมากเพิ่มขึ้น ที่สำคัญเลยเป็น กรรมวิธีการใส่บราให้อกติดหมายถึงให้โกยเนื้ออกข้างๆเข้ามาให้สูงที่สุดนั่นเอง

4 ทางแก้อกห่าง ให้อกกระชับ ฟิตเฟิร์ม!

เลือกเสื้อในให้กระชับ พอดิบพอดีตัวการใส่เสื้อในให้พอดิบพอดีตัวสำคัญมากมายๆจ้ะ สำหรับผู้หญิงที่ทรวงอกห่าง โดยเสื้อในจะช่วยรักษาทรงของอกไว้ โดยในช่วงเวลานี้ จะมีแบรนด์ยกทรงหลายๆแบรนด์ ได้ดีไซน์ให้ทรงยกทรงให้มีปีก แบบปีกผีเสื้อ เพื่อเก็บเนื้อทรวงอกได้หมด รวมทั้งยังเป็นการช่วยดันทรง

แนวทางสวมเสื้อในให้ถูก อกไม่ห่างโกยจ้ะ จำเป็นต้องโกยเข้ามาในเสื้อในให้หมด โดยกรรมวิธีโกยที่ดี เป็นโน้มตัวให้อกตกลงไป แล้วสวมเสื้อในโดยระหว่างที่ก้มหัว สวมเสื้อใน ก็โกยเอาหน้าอกเข้ามาในสื้อในให้หมด อย่างงี้ อกก็จะใกล้

ท่าบริหาร กระชับอกนอกเหนือจากการสวมเสื้อในให้พอดิบพอดีตัวแล้ว การจัดการทรวงอก ก็เป็นสิ่งสำคัญนะคะ เนื่องจากการที่อกห่าง เกดจากการที่กล้ามบรเวณฐานอก กำเนิดความหย่อนยานคล้อย ไม่กระชับ

นอนตะแคง อกใกล้ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อย ชอบไม่สวมเสื้อในนอนกัน เนื่องจากมันอึดอัด ซึ่งก็ประพฤติดีแล้วจ้ะ แต่ว่าการนอนหงายเนี่ย จะถูกแรงโน้มถ่วงของโลก ดึงให้อกตก เป็นอกห่างกันได้นะคะ

ปรับปรุงแก้ไข ‘อกห่าง’ ให้ใกล้งามด้วยแนวทางธรรมชาติกรรมวิธีการกระชับอกห่างให้ใกล้

การผ่าตัดเสริมซิลิโคน สามารถเปิดแผลผ่าตัดได้ 3 รอบๆ อย่างเช่น รอบๆใต้จั๊กกะแร้, รอบๆปานนม รวมทั้งรอบๆใต้ราวนม ถุงซิลิโคนที่ใช้เสริมทรวงอกมี 2 แบบ เเก้หน้าอกห่าง หมายถึงถุงซิลิโคนเจล และก็ถุงซิลิโคนน้ำเกลือ โดยถุงซิลิโคนเจลจะเป็นที่นิยมสูงสุด เนื่องจากว่าช่องทางสำหรับเพื่อการแตกรั่วมีน้อชูว่ารวมทั้งมีความเที่ยงธรรมชาติมากยิ่งกว่า ส่วนทรงนั้นมีอีกทั้งทรงกลมที่เหมาะสมกับผู้ที่อยากได้เสริมทรวงอกทั่วๆไป

ปัญหาทรวงอกห่างทำให้เกิดผลเสียเป็นอย่างมากต่อการแต่งตัวของผู้หญิงสายแซ่บ สายสตรองหรือสายท่องเที่ยวสมุทรก็จำต้องใส่บิกินี่เกาะอกอยู่แล้ว หากทรวงอกห่างกันอาจส่งผลให้รู้สึกยังไม่แน่ใจเวลาสวมเสื้อผ้าหรือแต่งตัวออกมาและก็มองไม่สวยผู้ใดกันมีปัญหาประเด็นนี้วันนี้พวกเราจะมาบอกปัจจัย พร้อมแนวทางแก้ที่สามารถจะช่วยให้ทรวงอกของคุณกลับมาเต่งตึงอีกทีจัดแจงโบกไม้โบกมือลาอาการอกห่างได้เลย คนไหนกันที่มีลักษณะอาการนี้ไม่สมควรพลาดเนื้อหานี้!!! ผู้หญิงหลายๆคนบางครั้งอาจจะยังไม่เคยรู้ว่านมห่างกันมากแค่ไหน ปกติแล้ว ทรวงอกของมนุษย์จะมีทรงต่างๆที่ต่างกันตามแต่ละบุคคลรวมทั้งมีฐานเต้านมที่ทำให้ทรวงอกได้รูปขึ้น ห่างขึ้น พินิจได้จากฐานทรวงอกแยกออกมาจากกันจนกระทั่งมองเห็นกลางของอกได้กระจ่างแจ้ง

ทรวงอกห่างเป็นรูปแบบของฐานเต้านมอีกทั้ง 2 ข้างห่างออกมาก

จนถึงมองเห็นเป็นหลักช่องว่างๆกึ่งกลางระหว่างอกอีกทั้ง 2 ข้าง ที่สามารถกำเนิดได้กับผู้ที่มีหน้าอกใหญ่และก็อกเล็ก โดยทรวงอกห่าง เกิดขึ้นจาก 2 ต้นสายปลายเหตุสำคัญๆซึ่งก็คือ ส่วนประกอบเดิม และก็ ภาวการณ์อกห่างที่เกิดข้างหลังเสริมซิลิโคนอกทรวงอกเค้าห่างมากมายเลยอ่ะ ยิ่งเวลาเข้านอนนะ สองมือต่อกันอ้ะ เกือบแล้วอยู่ด้านข้างแล้ว ทำอย่างไรดี เวลาใส่เสื้อยกทรง เค้าก็โกยมาชิดกันแล้วนะ หรือเป็นเนื่องจากว่าเค้าไม่ใส่เสื้อชั้นในตอนนอนเต้านมที่มีขนาดและก็รูปร่างที่เปลี่ยนไป

มีเหตุที่เกิดจากอายุ พันธุกรรม ฮอร์โมน การมีครรภ์ การเพิ่มขึ้นหรือต่ำลงของน้ำหนัก ความหนาแน่นของเยื่อทรวงอก แล้วก็การดูแลตัวเอง สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ปล่อยปละละเลยทรวงอกของตนมานานจนถึงทำให้ทรวงอกห่าง อกเหลว เป็นมีระยะห่างระหว่างฐานเต้านมทั้งสองข้างมากยิ่งกว่าธรรมดา กล้ามเต้านมไม่แข็งแรง ทำอกคล้อยลดน้อยลงมา แล้วก็เมื่อใช้มือจับมองผิวหนังรวมทั้งเนื้อนมไม่กระดอนกลับ หย่อนยาน เนื้อนมเหลวจะเริ่มดูแลขณะนี้ก็ยังไม่สายนะคะ เพราะเหตุว่าการเสริมอกเป็นแนวทางหนึ่งที่สามารถช่วยทำให้ผู้หญิงกลับมามีอกติดชูกระชับขึ้นได้

การเสริมอกที่ดีคำตอบข้างหลังการเสริมอกควรจะมีร่องอกที่กำลังดี

ซึ่งศัลยแพทย์ชี้แนะว่าระยะห่างที่งามแล้วก็ไม่มีอันตรายอยู่ที่ 3 ซม.จ้ะ ถ้าเกิดติดกว่านี้จะมองไม่สวยสวยแล้วก็มีการเสี่ยงได้นะคะ อยากที่จะให้คุณสุภาพสตรีทดลองคิดตามจ้ะถ้าพวกเราอยากเสริมทรวงอกให้ใกล้มากมายๆอย่าลืมว่าสตรีจะต้องสวมชุดชั้นใน ชุดดันทรง อีกอย่างต่ำ 1 ชั้น ซึ่งชุดกลุ่มนี้จะก่อให้ เเก้หน้าอกห่าง อกพวกเราชิดกันเยอะขึ้นเรื่อยๆอีก ถ้าเสริมอกชิดกันเหลือเกินสิ่งที่ได้เป็นทรวงอกที่แลดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติ

แนวทางการผ่าตัดที่ดียิ่งขึ้นมากมาย การควบคุมสถานการณ์ไม่มีเชื้อโรครวมทั้งห้องผ่าตัด ทำให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีรวมทั้งส่งผลแทรกต่ำมากมายเสริมทรวงอกแล้วอกห่าง ทรงยังไม่สวย ปัญหาพวกนี้เกิดขึ้นได้ข้างหลังเสริมอก แล้วก็เมื่อน้ำหนักของพวกเราไม่คงเดิมจ้ะ ข้อความสำคัญแรกเป็นข้างหลังการเสริมอกอาจเป็นเพราะไซส์ซิลิโคนที่เล็กเกินความจำเป็น ศัลยแพทย์เลาะโพรงห่างเหลือเกิน แล้วก็ หลักสำคัญต่อมาเป็นทรวงอกห่างเมื่อน้ำหนักลด เมื่อน้ำหนักตัวลดจะมีผลให้เนื้อทรวงอกหดตัวนำมาซึ่งการทำให้ทรวงอกมองห่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่องอกที่กว้างขึ้นทำให้มองประหลาดตา ไม่ยุติธรรมชาติ

แนวทางแก้ไขอีกทั้ง 2 หลักสำคัญข้างต้นมี 2 แนวทางที่แพทย์จะเลือกปรับแต่งจ้ะ

แนวทางแรกเป็นการเติมไขมันซึ่งศัลยแพทย์จะทำดูดไขมันที่แข็งแรงจากพุงหรือต้นขา แล้วหลังจากนั้นเอามาปั่นแล้วก็ฉีดเติมเต็มอกส่วนที่ขาดความจุให้มีความสวยสดงดงาม วิธีแบบนี้ฟื้นได้ไวจ้ะ สำหรับวิธีต่อมาเป็นการผ่าตัดปรับแต่งทรวงอกซึ่งศัลยแพทย์จะกระทำนำซิลิโคนเดิมออก ต่อจากนั้นกระทำตกแต่งโพรงอกให้มีความงดงาม ต่อไปก็เลยใช้ซิลิโคนไซส์ใหม่หรือแบบใหม่ดังที่คุณลูกค้าปรารถนาเสริมเข้าไปให้สวยสดงดงามจ้ะ

ต้นสายปลายเหตุที่ทำให้ นมห่าง

การใส่บรา หรือเสื้อในผิดแนวทาง เฮงุุ666 หลายๆคนชอบละเลยว่าการเลือกเสื้อในไม่มีความสำคัญ แต่ว่าอันที่จริงแล้วการเลือกเสื้อในค่อนข้างจะสำคัญมาก เพราะเหตุว่าเสื้อในจะช่วยสำหรับเพื่อการรักษาทรงอกของพวกเรา ทำให้อกใกล้งามได้รูป

การใส่เสื้อในผิดแนวทางด้วย การใส่เสื้อในให้ทรวงอกได้ทรงงาม น่าจะทำโกยเนื้ออกขึ้นมาด้วย แม้มิได้โกยอาจจะทำให้เสื้อในไปกดเนื้อรอบๆนั้น หรือไปดันให้อกห่างออกมาจากกันได้

การลดความอ้วนที่เร็วเกินความจำเป็น สำหรับผู้ใดกันที่มีน้ำหนักมากมายแล้วลดหุ่นลงเร็วๆในตอนช่วงเวลาสั้นๆการที่น้ำหนักลงไวจะมีผลให้เนื้อทรวงอกหายไป กระทั่งทำให้อกยุบ รวมทั้งหย่อนยานคล้อยลง

การนอนผิดท่า ยิ่งคนใดกันที่เสริมอกมา เเก้หน้าอกห่าง  ถ้านอนผิดท่าอาจจะส่งผลให้อกห่างได้ ท่านอนที่ดีควรนอนตะแคง ด้วยเหตุว่าเป็นท่าที่ทำให้อกชิดกันสูงที่สุด แต่ว่าสำหรับใครกันแน่ที่พึ่งพิงเสริมอกมาอย่าพึ่งนอนตะแคง ด้วยเหตุว่าทรวงอกยังไม่เข้าที่เข้าทาง เลยอาจจะเป็นผลให้ทรวงอกผิดรูปร่างได้

แนวทางแก้ “ทรวงอกห่าง” ให้อกใกล้อ้วนอิ่มเป็นธรรมชาติ

เเก้หน้าอกห่าง

หญิงโดยมากบางทีอาจให้ความเอาใจใส่กับเรื่องของขนาดอกเพียงแค่นั้น แต่ว่าที่จริงแล้ว ยังมีปัญหาเรื่องทรงอกอื่นๆอีกที่รอกวนโอ๊ยผู้หญิงทั้งยังทรวงอกหย่อนยานคล้อย ทรวงอกแตกต่างกัน รวมถึงเรื่อง “ทรวงอกห่าง” ที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยขาดความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการแต่งตัว ไหมกล้าเลือกสวมเสื้อผ้าที่จำเป็นต้องโชว์เนินอก แต่ว่าอย่าพึ่งจะหนักใจไป เพราะทุกปัญหาอกมีทางแก้!

แบบไหนที่เรียกว่า “อกห่าง”

อกห่างหรือไม่ ให้ทดลองพิจารณาที่ขอบของเต้านมภายในอีกทั้ง 2 ข้างว่ามีระยะห่างจนถึงกำเนิดช่องว่างกึ่งกลางทรวงอกมากมายหรือไม่ รวมทั้งให้ทดลองนาบฝ่ามือลงบนช่องว่างนั้น ถ้าหากว่าวางได้เกือบจะเต็มฝ่ามือหรือเต็มฝ่ามือก็มีความหมายว่ามีลักษณะทรวงอกห่าง อยู่นั่นเอง หากเช็คได้และไม่สมควรประมาท ถ้าเกิดยิ่งทราบเร็ว ปรับแก้ได้เร็วก็จะช่วยลดช่องทางที่อกจะห่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยพวกเราสามารถเริ่มดูแลทรงอกให้มองงดงาม เนินอกติด อ้วนอิ่มเพิ่มขึ้นได้