หนังฟรี ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง

หนังฟรี

หนังฟรี แนะนำ Ghost in the Shell: SAC_2045 อะนิเมะใน Netflix ที่เปิดตัวฤดูกาลที่ 1 ไปเมื่อปีที่ผ่านมา เป็นอนิเมชั่นเริ่มแรกของประเทศญี่ปุ่นที่สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Ghost in the Shell ในสมัย 1980 โดย Masamune Shirow กับอนิเมชั่นแอ็กชั่นไซไฟสุดล้ำ ที่กลับมารอบนี้นับได้ว่าเป็นผลงานแบบ Original Netflix ที่น่าจับตา

เรื่องย่อ : ในปี 2045 ภายหลังกำเนิดภัยพินาศด้านเศรษฐกิจที่ทำลายราคาของกระดาษแล้วก็สกุลเงินอิเล็กทรอนิกส์ทุกแบบ โลกก็เลยกำลังตกอยู่ในภาวะการเกิดสงครามไม่จบสิ้นที่ไม่มีทางจบ และก็เพื่อเศรษฐกิจก้าวเดินต่อไป ความปรารถนาก็เลยอยู่ที่หน่วย Public Security Section 9 ที่ใช้การแก้ไขในโลกไซเบอร์และก็ประสบการณ์การต่อสู้เพื่อคลี่คลายปัญหาทั้งโลก

Howl’s Moving Castle วังมนตร์ของฮาวล์ เรื่องราวเริ่มนางเอกจะไปพบนางสาวแต่ว่าโดนทหารล่วงเกิน บิดามดฮาวล์ได้ผ่านมาเจอและก็ช่วยเหลือนาง รวมทั้งเขาได้ทราบสึกถูกใจนางขึ้นมาก็เลยพานางไปส่งหาน้องสาว แม่มดนางหนึ่งที่แอบรักฮาวล์ได้สาปให้นางเอกแปลงเป็นหญิงสูงวัย นางเอกเอกเองตกลงใจที่จะหนีออกมาจากบ้าน รวมทั้งได้เจอกับหุ่นไล่กา ที่พาคุณไปกับประสาทเคลื่อนได้ของฮาวล์ คุณได้ปฏิบัติงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่นั้น เรื่องราวความรักของคุณจะเป็นอย่างไร และก็คำสาปแช่งที่คุณโดนนั้นคุณจะหลุดพ้นไหม คงจะต้องไปติดตามต่อในรูปภาพยนต์แล้วละครับ

หนังฟรี ฤดูฝัน ฉันมีเธอ (天気の子)

ตรงเวลาราว 3 ปีที่ได้สร้างชื่อให้กับมาวัวโตะ ชิงไกอย่างใหญ่โตข้างหลังเปิดตัวผลงานมังงะยอดนิยมอย่างหลับตาฝัน ถึงชื่อคุณซึ่งถือว่า คุ้มกับการรอจริง เมื่อฤดูฝัน ฉันมีคุณผลงานการควบคุมของมาวัวโตะ ชิงไก หนังที่มากับเรื่องราวสุดพิกลจากสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนไป เกิดเรื่องราวของโฮดะกะ เด็กมัธยมศึกษาตอนปลายที่หันออกมาจากบ้านเพื่อมุ่งหน้ามาเมืองโตเกียว

ที่ซึ่งเขาได้เริ่มปฏิบัติงานในสถานที่พิมพ์เล็กๆรวมทั้งด้วยงานของเขา นำให้เขาได้เจอกับฮินะ หญิงสาวผู้มีพลังพิเศษสามารถอธิษฐานขอเปลี่ยนลักษณะอากาศตามอยากได้ ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมสนิทกัน กลางทางผู้ชมจะได้เจอกับความลับบางสิ่งบางอย่างของฮินะ และก็สัมผัสถึงสิ่งที่สื่อความหมายยิ่งต่อโฮะดากะ ลักษณะอากาศที่เปลี่ยนไป แล้วก็โลกที่อนาคต ตั้งแต่แมื่อเมื่อหนังหัวข้อนี้เข้าฉายในก.ค.ฤดูฝัน ฉันมีคุณสามารถสร้างรายได้มากยิ่งกว่า 13,000 ล้านเยน เปลี่ยนเป็นหนังที่ครอบครองชั้นต้นใน Japan Box Office ปีนี้ (กระทั่งตอนนี้)

.Mulan ภาพยนตร์รีเมคแบบไลฟ์แอคชั่นจากการ์ตูนโด่งดังของ Disney อย่างมู่หลาน หนังฟรี เกิดเรื่องราวเมื่อจะพรรดิ์ของประเทษจีน ได้ออกพระราชวโรงการว่า ชายหนึ่งคนต่อหนึ่งครบห้องครัว ต้องร่วมกองทัพเพื่อคุ้มครองประเทศจากผู้บุกรุก แม้กระนั้นเนื่องด้วยครอบครัวของ ฮัว มู่หลานนั้น ไม่มีเพศชายเลยนอกเหนือจากผู้เป็นบิดาที่ป่วยหนักอยู่ มู่หลาน ก็เลยปลอมตัวเป็นผู้ชายชื่อ ฮัว จุน และก็ร่วมกองทัพไป ซึ่งในแบบภาพยนตร์ แทรกสอดด้วยรายละเอียดรวมทั้งเนื้อหาต่างๆที่พวกเราบางทีอาจไม่เคยมองเห็นในเวอน์ชั่นการ์ตูนมาก่อน

The Mandalorian

อีกหนึ่งซีรีย์ค่ายตามที่มั่นใจว่าความสามารถไม่ธรรมดา เนื่องจากว่าเนื่องจากว่าได้สร้างภาพยนตร์ภาพยนตร์ในตำนานอย่าง Star Wars มาอย่างยอดเยี่ยมงานสร้าง แน่ๆเลยว่าภาพยนตร์ซีรีส์ประเด็นนี้ จะมีผลให้ผู้ที่ประทับใจการเสี่ยงภัยบางสิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งนอกอวกาศที่อยู่ในแนวการเดินทางสุดน่าพิศวง ด้วยหัวหน้าชนเผ่าอย่าง Mandalorian ที่จะจำเป็นต้องพาลูกกลุ่มไปทำภารกิจบางอย่าง ที่สามารถจะช่วยให้ลูกพี่ของเขารวมทั้งบุคคลอื่นในดาวลึกลับที่นี้ จำเป็นต้องรอดจากสิ่งเลวร้าย ด้วยความระทึกใจนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่แท้ ความตลกขบขัน ความระทึกใจ การลุ้นระทึก แล้วก็อารมณ์ของแนวเสี่ยงอันตราย บอกเลยว่าหามีคะแนนให้เลือก แฟนๆหนังแนวเสี่ยงอันตรายจำเป็นที่จะต้องให้ 10 คะแนนเต็มอย่างแน่แท้

Masters of Taste with Gary Mehigan คนไหนกันแน่ถูกใจของกินประเทศอินเดียจำต้องประทับใจรายการนี้ เพราะว่า Gary Mehigan ผู้ตัดสิน MasterChef Australia จะพาไปรู้จักกับของกินประเทศอินเดียผ่านอีกทั้ง 12 ควีซีน ที่แตกต่างของประเทศอินเดีย ตั้งแต่สูตรของครอบครัวคนแขก สตรีทฟู้ด ไปจนกระทั่งเมนูอาหารในห้องอาหาร ไล่ตั้งแต่นิวเดลี จัยปูร์ โกลกาต้า และก็ไฮเดอร์ราบัด ก่อนที่จะมึงรีจะเอามาทำในเวอร์ชันของตัวเขา แน่ๆว่าเป็นที่นิยมกระทั่งไปสู่ Season 2

หนังฟรี Fish Hooks การ์ตูนประเด็นนี้ เป็นการ์ตูนตามที่มีมาแล้วยาวนานหลายปีมากมายๆเป็นการ์ตูนในตำนานที่คนอีกจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะเคยมองมาแล้ว สำหรับหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของปลาที่ได้มาดำรงชีวิตในสถานศึกษา บอกเลยว่าจะเกิดเรื่องราวสุดปั่นป่วนเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นของพวกเขา ดราม่าบ้าง ตลกมา แต่ว่าบอกเลยว่าเป็นการ์ตูนที่มีสไตล์ส่วนตัวแบบสุดๆการตัดต่อที่ไม่มีใครเหมือน เลยทำให้แปลงเป็นเสน่ห์ของเรื่องไปโดยปริยาย

Witch Craft Works การศึกแม่มดไฟ ทาติดอยู่ไม่ยะ โฮโนกะ เด็กวัยรุ่นที่มองอย่างไรก็ไม่มีอะไรเอาง่ายๆก็คือธรรมด๊าปกติ ข้างหลังเลิกเรียนวันหนึ่งในเวลาที่ โฮโนกะ กำลังเอาขยะไปทิ้งเพราะเหตุว่าเป็นเวรทำวามสะอาดกลางทางนั้นเองที่จู่ๆก็มีสิ่งปลูกสร้างขนาดยักษ์พุ่งลงมาหาเขา แต่ว่าในจังหวะที่กำลังห่วยแตกนั่นเองเขาก็ถูกช่วยเอาไว้โดย ติดอยู่การิ อายากะ

สาวสวยที่เปรียนบเปรียบเสมือนเจ้าฟ้าหญิงของสถานที่เรียนที่แสดงตัวออกมาพร้อมทั้งชุดแม่มด ซึ่งภายหลังที่สถานะการณ์นั้นจบลง โฮโนกะ ก็เลยถามกับ อายากะ เพราะเหตุใดถึงคิดจะมาช่วยเขาในขณะที่ก็มิได้รู้จักหรือสนิทอะไรกันขนาดนั้นแต่ว่าเขาตอบที่เขาได้กลับทำให้เกิดความรู้สึกงงงันเล็กน้อยเพราะเหตุว่า อายากะ ตอบมาว่า คุณมีบทบาทที่จำต้องคุ้มครองปกป้อง โฮโนกะ เพราะว่า โฮโนกะ เป็นเจ้าฟ้าหญิงของคุณนั่นเอง (ธรรมดามันจะต้องสลับกันไม่ใช่เรอะ) ซึ่งภายหลังจากนี้จะมีเรื่องมีราวราวแบบไหนเกิดขึ้นอีก แล้วมูลเหตุที่ โฮโนกะ โดยเล็งหมายหัวนี่มันเป็นยังไงกันสามารถหาคำตอบของเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงนี้

โดราเอมอนเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นในดวงใจของมนุษย์ทั้งโลก เฮงุุ666 โดยมีอีกทั้งอนิเมะโทรทัศน์แล้วก็ภาพยนตร์การ์ตูน ซึ่งในสตรีมมิ่ง Netflix มีภาพยนตร์การ์ตูนโดราเอมอนบรรยายไทยหลายตอน อาทิเช่น ไดโนเสาร์ของโนบิตะ เกาะมหาทรัพย์สมบัติของโนบิตะ และก็โนบิตะตรวจดินแดนจันทร์ มีความสนุกและก็ปลื้มปิติไปกับมิตรภาพของโดราเอมอน โนบิตะ และก็ผองเพื่อนฝูง

วัวทาโร่อยู่เพียงลำพัง Kotaro Lives Alone เป็นการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นที่มีความตลกแต่ว่าซ่อนเร้นไปด้วยแง่คิดของปัญหาที่เกิดขึ้นกับครอบครัว เกี่ยวกับเรื่องของ “วัวทาโร่ ซาโต้” เด็กน้อยวัยอนุบาลที่ออกมาอาศัยอยู่ผู้เดียวที่อพาร์ตเม้นท์ โดยอยู่ข้างห้องของ “เคยชิน ค้างริโนะ” นักวาดการ์ตูนยากจน ทำให้เขารวมทั้งคนให้ห้องเช่ารอดูแลเด็กคนนี้

MasterChef Australia หนังฟรี ว่ากันว่าในบรรดา MasterChef แล้ว MasterChef Australia เป็นเวอร์ชันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแฟนคลับที่ติดตามดูก่อนมี MasterChef Thailand เสียอีก แน่ๆว่าการันตีด้วยประสิทธิภาพกระทั่งผ่านพ้นมาถึง Season 13 แล้ว บางทีอาจจะด้วยแขกรับเชิญมีชื่อสุดยอดอย่างเชฟ Heston Blumenthal นักประพันธ์และก็นักจัดรายการของกินอย่าง Nigella Lawson รวมทั้งอดีตกาลเชฟอันดับหนึ่งของโลกอย่าง Massimo Bottura ทำให้ผู้ชมตื่นเต้นกว่าเวอร์ชันอื่น

หนังฟรี Sasaki to Miyano เหล่าเด็กวัยหนุ่มในโรงเรียนชายล้วน มีทั้งยังเรื่องเถียง อ่านหนังสือเพื่อที่จะสอบ รวมทั้งงานกิจกรรมสถานศึกษา ไม่ยาโนะ ชายหนุ่มมัธยมศึกษาตอนปลายปี 1 ผู้ซึ่งเป็นชายหนุ่มวายที่ชื่นชอบการ์ตูนแนว Boylove วันหนึ่งขณะกำลังเกิดเหตุ ได้เจอกับรุ่นพี่ซาซากิที่เข้าไปห้ามคนทะเลาะกันซึ่งทำให้ไม่ยาโนะตรึงใจในตัวรุ่นพี่ที่มองเท่มาก รุ่นพี่เองก็พึงพอใจหนังสือที่ไม่ยาโนะอ่านก็เลยขอทดลองอ่านบ้าง จนได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ชีวิตของชายหนุ่มๆสุดยุ่งรวมทั้งแอบวายก็ได้เริ่มขึ้น

Akira (1988)

ผลงานขึ้นหิ้งระดับตำนานของผู้กำกับ Katsuhiro Ôtomo เล่าราวเกี่ยวกับเมื่อกรุงเมืองโตเกียวถูกระเบิดปรมาณูรวมทั้งถัดมาก็กำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 3 เมืองสำคัญต่างๆถูกทำลายจนถึงเยิน ภายหลังที่สูญเสียอย่างร้ายแรง 3 อาทิตย์ถัดมา ทุกประเทศได้สนทนาสันติภาพเพื่อเลิกรบเพื่อสร้างโลกใหม่ 31 ปีถัดมา ประเทศญี่ปุ่นสร้างเมืองตรงอ่าวเมืองโตเกียวขึ้นมาใหม่ที่มีภาวะราวกับเมืองโตเกียว ใช้ชื่อว่า ‘นีโอเมืองโตเกียว’ ท่ามกลางสภาพสังคมที่ไม่ดี มีกรุ๊ปวัยรุ่นที่ถูกใจซิ่งรถมอเตอร์ไซค์ปั่นป่วนเมืองกรุ๊ปหนึ่งที่นำโดย ค้างเนดะ และก็ เท็ตซึโอะ และก็วันหนึ่งพวกเขาทั้งสองก็ได้เข้าไปพันพัวกับการทดสอบของรัฐบาลในโครงงานที่ชื่อว่า อากิระ การต่อสู้ก็เลยเกิดขึ้น

Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai หมวดจัดแจง 35 ล่าคนชั่วเวท ระอุซานางิ ทาเครุ ข้าราชการไตร่สวนคนนอกศาสนาของสถานที่เรียนต้านทานเวทมนต์ ในยุคนี้อาวุธที่อดทนที่สุดสำหรับการประมือกับพวกผู้ใช้เวทมนต์นอกรีตนอกรอยเป็นปืนแม้กระนั้น ทาเครุ กลับกลายพวกที่ต่างจากราษฎรชาวหุบเขาด้วยเหตุว่ามีความถนัดการใช้ปืนเป็นศูนย์ ตรงข้ามสิ่งที่เขาใช้ได้อย่างแคล่วคล่องรวมทั้งมีคุณภาพเป็นกระบี่ ที่คนธรรมดาทั่วไปเขาไม่ใช้กัน ทาเครุ

เป็นหัวหน้าของหมวดที่ 35 ของสถานที่เรียนที่นี้ซึ่งทุกคนในสถานที่เรียนชอบเรียกพวกเขาว่า หมวดปลาซิว เพราะเหตุว่าจะทำอะไรก็ควรมีเหตุให้บกพร่องกันตลอด แม้กระนั้นแล้วจู่ๆวันหนึ่ง โอโทริ ไอกะ เด็กผู้หญิงที่สามารถพูดได้ว่าเป็นอัจฉริยะของสถานศึกษาต้านทานเวทมนต์ก็ถูกส่งตัวมาที่หมวดปลาซิวที่นี้ด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง ข้างหลังกแล้วหลังจากนั้นครู่หนึ่งหมวด 35 ของพวกเขาก็ถูกส่งออกไปทำภารกิจซึ่งพวกเขาก็ทำผิดพลาดกันดังเดิม รวมทั้งผู้ที่ออกมาช่วยแล้วก็จัดการภารกิจก็คือสมาชิก ไอกะ นั่นเองจะพูดได้ว่าคุณทำภารกิจผู้เดียวเลยก็ไม่ผิดนัก แล้วอย่างนี้หมวดที่นี้จะรอดไปได้สักกี่น้ำกันสามารถติดตามเรื่องราวของหมวดปลาซิวที่นี้ได้

หนังฟรี พ่อบ้านสุดเก๋า The Way of the Househusband เป็นการ์ตูนอนิเมะแนวตลกขบขัน แอคชั่น และก็ชีวิตประจำวัน เรื่องราวความสนุกสนานของ “ทัตสึ” สมัยก่อนหัวหน้ากลุ่มยากูซ่าที่ได้วางมือมาเป็นพ่อบ้านเพื่อช่วยส่งเสริม “มิคุ” ผู้เป็นเมียที่เป็น Working Woman โดยในแต่ละตอนจะแสดงถึงความเป็นพ่อบ้านเต็มกำลังของเขาที่ขัดกับภาพลักษณ์น่าสะพรึงกลัว

Phineas and Ferb : Mission Marvel สำหรับคนไหนกันแน่ที่เป็นแฟนการ์ตูนดังอย่าง Phineas and Ferb บอกเลยว่าจำเป็นที่จะต้องถูกใจภาคเดอะมูฟวี่อย่างประเด็นนี้แน่ๆ โดยในหัวข้อนี้จะเกิดเรื่องราวของเหล่าญาติพี่น้องได้ไปวายป่วงกันในโลกของมาร์เวล คุณจะได้มองเห็นผู้แสดงอีกทั้งวีรบุรุษและก็ตัวร้ายต่างๆของมาร์เวลอยู่ในเรื่อง บอกเลยว่าวุ่นวายแบบสุดๆแล้วก็แน่ๆว่าก็ยังคงความสนุกสนานร่าเริงคลาสสิคในเรื่องเกี่ยวกับการจัดการกับปัญหาอย่างชาญฉลาดของฟีเนียสกับเฟิร์บอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *