Goodbye Earth (2024) โหลดเร็วไม่มีสะดุด Recommend เลย

Goodbye Earth (2024)

Goodbye Earth (2024) ในซีรีส์เรื่อง ถึงเวลาจำต้องตาย ได้บอกเล่าเรื่องราวของ ดาวนพเคราะห์น้อย 2010 ดีน่า ที่กำลังจะพุ่งชนโลกในอีกเพียงแค่ 200 วัน สิ่งนี้เองทำให้รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ได้ประกาศกฎอัยการศึกเร่งด่วนแห่งชาติ กระทั่งก่อความจลาจลในทุกพื้นที่ อย่างเช่นเดีบวกับ จินเซคยอง หรือ อาจารย์จิน คุณครูสาวโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น ที่คุณได้กลับไปเมืองถิ่นฐานบ้านช่องอย่าง เมืองอุงชอน เพื่อไปเป็นจิตสมัครใจ คุ้มภัยร้ายจากเด็กๆที่คุณรัก

จำต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยมในซีรีส์ประเทศเกาหลีมาใหม่มาแรงที่คนอีกจำนวนไม่น้อยเลิฟมากมายเลย สำหรับ “ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย Goodbye Earth” ที่บรรยายเรื่องถึง 200 วันก่อนโลกจะแตกซึ่งเรื่องราวพวกนี้ก็ผ่านตัวละครที่เป็นตัวละครเอกอย่าง อาจารย์จิน ที่คุณปรารถนาคุ้มครองเด็กๆของคุณมากกว่าชีวิต! วันนี้พวกเราเลยต้องการจะชักชวนสหายๆมาดูซีรีส์หัวข้อนี้กัน ผ่านทาง ‘รีวิว ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย 200 วันโลกจะแตก! ซีรีส์ไซไฟทาง Netflix’

บอกเล่าเรื่องราวสุดระทึกในช่วง 200 วันก่อนที่โลกจะพังทลาย  Goodbye Earth (2024) เมื่อมีรายงานข่าวสารว่าดาวนพเคราะห์น้อยกำลังมุ่งเข้าสู่โลก แล้วก็แหลมประเทศเกาหลีจะเป็นจุดที่ได้รับผลพวงหนักที่สุด รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ก็เลยประกาศ กฎอัยการศึกรีบด่วนแห่งชาติ ทำให้เกิดความตื่นตระหนกรวมทั้งระส่ำระสายไปทั่วทั้งประเทศ ผู้คนแบ่งได้เป็นสองฝ่าย ข้างหนึ่งมั่นใจว่าโลกจะถูกทำลายจริง พวกเขาเริ่มดำรงชีวิตอย่างเหลวแหลม ปล้นเงิน แล้วก็รังควานคนอื่นๆในตอนที่อีกข้างไม่เชื่อข่าวสาร พวกเขาดำรงชีวิตตามธรรมดา ไม่ยอมรับความเป็นจริง และก็ต้านกฎอัยการศึก การขัดกัน และก็ ความร้ายแรง

ปะทุขึ้นทั่วทุกแห่งหน Goodbye Earth (2024)

  ท่ามกลางความห่อเหี่ยว ผู้คนต่างดิ้นรนเอาชีวิตรอด

Goodbye Earth (2024)

หรือชื่อไทยว่า “ถึงเวลาจะต้องตาย” เป็นซีรีส์กล่าวถึงรายละเอียดก่อนวันสิ้นโลก เกี่ยวกับบุคคลสี่ผู้ที่อาศัยอยู่ในช่วงสุดท้ายที่วุ่นวายในตอน 200 วันก่อนที่ดาวนพเคราะห์น้อยจะชนกับโลก ซีรีส์หัวข้อนี้แสดงนำโดย ยูอาอิน (Yoo Ah-in), อันอึนจิน (Ahn Eun-jin), จอนซองอู (Jeon Sung-woo) รวมทั้ง คิมยุยงนฮเย (Kim Yoon-hye) จากความสามารถผู้กำกับ “คิมจินไม่น” (Kim Jin-min) และก็บทซีรีส์โดย “จองซองจู” (Jeong Seong-joo) โปสเตอร์ใหม่ถ่ายภาพนักแสดงหลักอีกทั้งสาม

ในช่วงเวลาที่พวกเขาพบเจอกับวาระสุดท้ายที่ไม่มีผู้ใดสามารถเลี่ยงได้ เซคยอง (สวมบทโดย อันอึนจิน) คุณครูสาวโรงเรียนมัธยมศึกษา ที่อยากปกป้องรักษาผู้เรียนที่คุณรัก มีรอยแผลบนบริเวณใบหน้าระหว่างที่ดวงตาของคุณมีน้ำตาไหล ในเวลาเดียวกัน ผู้กอง “อินอา” (คิมยุยงนฮเย) ยังคงทรหดอดทนเมื่อพบเจอกับอันตราย โดยแสดงความแข็งแกร่งแล้วก็ความกล้าที่เหมาะสมกับทหาร ท้ายที่สุด การจ้องมองของ นักบวชซองแจ (จอนซองอู) บ่งบอกถึงถึงความหมดกำลังใจที่สามารถช่วยเหลือคนอื่นๆท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ “จินเซคยอง” (แสดงนำโดย อัน อึน จิน) คุณดำเนินงานเป็นอาจารย์ของโรงเรียนมัธยมศึกษาเมืองอุงชุน แต่ว่าจู่ๆคุณก็ได้ทำความเข้าใจ เกี่ยวกับการหมดของโลก ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า เพราะฉะนี้ “จินเซคยอง” คุณก็เลยตกลงใจลาออกจาก การเป็นคุณอาจารย์ รวมทั้งไปดำเนินงานอาสาสมัคร Goodbye Earth (2024)  ที่แผนกของเด็ก รวมทั้งเยาวชนในศาลากลางของจังหวัด “จินเซคยอง” จะต้องต่อสู้แล้วก็ดิ้นรนอย่างมาก เพื่อช่วยเหลือเด็กๆที่พวกเขา ต่างก็ตกอยู่ในอันตราย

แล้วก็คุณยังมีคนรัก ที่คบกันมาตรงเวลายาวนานหลายปีอย่าง “ฮา ยุยงนซัง” (แสดงนำโดย ยู อาอิน) แล้วก็เวลานี้ เขาได้ดำเนินงานเป็นนักค้นคว้าในสถาบันวิจัย เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพ ของประเทศอเมริกา จนถึงกระตลอดวันหนึ่ง ภายหลังจากมีข่าวสารเกี่ยวกับวันสิ้นโลกถูกเผยแพร่ออกไป เขาก็บินกลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้ทั้งๆที่ เพื่ออยู่กับ “จินเซคยอง” แล้วก็ค่อยดูแลคุณ ไปลุ้นเอาใจช่วย พวกเขากันเลยว่า จะสามารถเอาชีวิตรอดจากวันสิ้น โลกคราวนี้ได้หรือเปล่า

ดูราวกับว่า Netflix จะเดินหน้าเปิดตัวโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง ที่ปัจจุบันได้ประกาศไลน์อัปนักนำแสดงซีรีส์เรื่องใหม่ ที่กำลังจะได้ ดารามากมายความสามารถ อันอึนจิน ยูอาอิน จอนซองอู รวมทั้ง คิมยุยงนฮเย มารับบทนำด้วยกัน จะเป็นซีรีส์ที่มาพร้อมเค้าโครงเรื่องน่าลุ้นน่าติดตาม กับการเล่าเรื่องราวของมนุษย์ที่อยู่ท่ามกลางเหตุการณ์อันแสนระส่ำระสายวุ่นวายก่อนวันสิ้นโลก ที่มีการคาดหมายไว้ว่า ข้างใน 200 ในภายหน้า โลก รวมทั้ง ดาวพระเคราะห์น้อยจะชนกัน

ถึงเวลาจำต้องตาย สำหรับซีปรี่ย์หัวข้อนี้

จะบอกเล่าเรื่องราวของมนุษย์ที่อาศัยอยู่บนโลกที่กำลังจะสลาย ทำให้พวกเขาจำต้องดำรงชีวิตที่เหลืออยู่ของพวกเขาให้คุ้มเปิดเรื่องมาที่ผู้แสดงหลักอย่าง “จินเซคยอง” ซึ่งที่ผ่านมาคุณเป็นอาจารย์สอนวิชาเศรษฐวิทยาในโรงเรียนมัธยมศึกษา  Goodbye Earth (2024) แต่ว่าเมื่อได้รู้ว่าดาวนพเคราะห์น้อยระเบิดแล้วก็ก่อให้เกิดผลเสียต่อโลกโดยตรง ทำให้คุณตกลงใจเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน รวมทั้งเพียรพยายามคุ้มครองปกป้องเด็กๆและก็ต่อสู้กับหายนะที่จะเกิดขึ้นอย่างเงียบๆพร้อมทั้ง “ฮายุยงนซัง” แฟนชายหนุ่มของคุณที่คบค้ากันมานานแล้ว เขาเป็นถึงนักค้นคว้าที่สถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ ที่จำต้องกลับมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อต่อสู้ใกล้เคียงกับ “จินเซคยอง”

เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวลุ้นระทึก แฟนตาซี ดราม่า มีทั้งสิ้น 12 ตอน ได้ถ่ายทอดในปี 2024 ร่วมนำแสดงโดย อันอึนจิน รับบทบาทเป็น จินเซคยอง , ยูอาอิน สวมบทเป็น ฮายุยงนซัง และก็ดาราหนังท่านอื่นอีกเพียบเลย เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับโรค 200 วันสุดท้ายก่อนจะกำเนิดตอนจบที่มวลมนุษยชาติแม้กระนั้นในขณะนั้นก็ได้มีเรื่องที่ผู้ต้องขังหลบซ่อนรวมทั้งด้วยกันหนีออกจากคุกและก็ตอนนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์อลหม่านมากไม่น้อยเลยทีเดียวจนกระทั่งส่งผลให้เกิดการสูญเสียครั้งใหญ่จะเป็นเยี่ยงไรนั้นเจ็บตามดูซีรีย์หัวข้อนี้ต่อถึงที่เหมาะนี่

ซีรีส์ประเทศเกาหลีใต้เรื่อง ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย (Goodbye Earth) พาผู้ชมไปสำหรับในการเดินทางที่เจ็บหัวใจในโลกที่กำลังพบเจอกับการผลาญที่หลบหลีกมิได้ อุกกาบาตก้อนมโหฬารชื่อว่า “The End” กำลังบนทางชนโลกโดยมีเวลาแค่ 180 วันจนกระทั่งวันชนกัน ซีรีส์นี้ไม่เพียงแค่ครอบคลุมเรื่องราวการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความมีชีวิตรอดทางด้านกายภาพเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมทั้งผลพวงด้านจิตใจอย่างถ่องแท้ในระดับนานาชาติด้วย ถ่ายทอดเรื่องราวของมนุษย์บนโลกและก็การใช้ชีวิตที่ยังเหลือของพวกเขา แสดงนำโดย อันอึนจิน เล่นบทเป็น จินเซคยอง ซึ่งเดิมเป็นอาจารย์สอนวิชาเศรษฐวิทยาในโรงเรียนมัธยมศึกษา แต่ว่าภายหลังได้ยินข่าวว่าดาวพระเคราะห์น้อยระเบิด คุณก็ได้ไปเป็นอาสาสมัครที่แผนกเยาวชนของเทศบาลอุงชอน

รวมทั้งบากบั่นต่อสู้อย่างเงียบๆเพื่อป้องกันเด็กๆ

Goodbye Earth (2024)

ส่วน ยูอาอิน รับบทบาท ฮายุยงนซัง คู่รักของเซคยองสุดที่รักกันมานาน แล้วก็เป็นนักค้นคว้าที่สถาบันวิจัยด้านวิศวกรรมชีวภาพ ยุยงนซังยอมทอดทิ้งชีวิตที่ปลอดภัยในอเมริกาอย่างไม่ลังเล แล้วก็กลับมายังประเทศเกาหลีซึ่งเป็นหลักที่วิกฤตเพื่อมาอยู่เคียงคู่เซคยอง จอนซองอู เล่นบท อูซองแจ  Goodbye Earth (2024) เป็นผู้ช่วยนักบวชที่โบสถ์แห่งหนึ่ง ภายหลังจากมีประกาศถึงสถานะการณ์ดาวพระเคราะห์น้อยที่จะพุ่งเข้าชนโลก อยู่ๆหัวหน้านักบวชผู้ดูแลก็ล่องหนไปจากโบสถ์เฉียบพลัน ทำให้ซองแจได้แปลงเป็นผู้ดูแลโบสถ์นี้แทน

ในช่วงเวลาที่ประเทศต่างๆวุ่นวายหาวิธีขจัดปัญหา ปัจเจกชนจำเป็นต้องพบเจอกับความท้อใจการยินยอมรับรวมทั้งความสลับซับซ้อนของการเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์ท่ามกลางความบรรลัย ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องราวเกี่ยวกับวาระจบของโลก แม้กระนั้นคือเรื่องของจิตวิญญาณที่ยืนนานของคนเราและก็ช่องทางที่พวกเราทำในบทท้ายที่สุดของพวกเรา เรื่องย่อ ถึงเวลาจำต้องตาย วิถีอุกกาบาต กำลังจะชนโลกในอีก 200 วัน รวมทั้งทำลายโลก

ทั้งโลกรับทราบข่าวสารและก็ตกอยู่ในความสับสน  ยักษ์เขียว888 จิน เซ คยอง เป็นอาจารย์สอนในโรงเรียนมัธยมศึกษาต้น ที่เมืองวุงชอน คุณรู้ข่าวการหมดของโลกที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง คุณตกลงใจลาออกจากงานรวมทั้งดำเนินการอาสาสมัครที่แผนกเด็กรวมทั้งเยาวชนในศาลาว่าการเมือง คุณบากบั่นช่วยเด็กๆที่อยู่ในอันตราย แฟนชายหนุ่มคนรู้จักมักคุ้นของคุณเป็นฮา ยูน ซัง เขาปฏิบัติงานอยู่ที่สถาบันวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพในอเมริกา ภายหลังมีข่าวสารการจบของโลก เขาบินกลับมาประเทศเกาหลีใต้เพื่อมาอยู่กับจิน เซ คยอง

ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย ซีรีย์ประเทศเกาหลี บอกเล่าเรื่องราวของความปั่นป่วนที่เกิดขึ้น 200 วันก่อนดาวนพเคราะห์น้อยพุ่งเข้าชนโลก ผู้คนบนโลกจะทำยังไงเมื่อการนับถอยหลังสู่ชีวิตเริ่มขึ้น เมื่อทราบว่าไม่ใช่ทุกคนซึ่งสามารถแก่ยืนยาวได้ เรื่องราวความอลหม่านต่างๆก็เลยเริ่มขึ้น เรื่องราวจะคืออะไรต่อ ติดตาม ดูละครซีรี่ย์ออนไลน์ EP.1-12 ซับไทย เต็มเรื่อง ซีรีย์ Netflix มองฟรี ภาพชัด ถึงเวลาจำเป็นต้องตาย ซับไทย ข้างหลังมีรายงานข่าวสารว่าดาวพระเคราะห์น้อยจะทำลายโลกแล้วก็แหลมประเทศเกาหลีก็อยู่ในเขตพื้นที่ที่จะมีการปะทะ มีการประกาศใช้กฎอัยการศึกแล้วก็กำเนิดความปั่นป่วนครั้งใหญ่

ตามมา ทั้งยังการขัดกันระหว่างคนที่มั่นใจว่าโลก

Goodbye Earth (2024)

จะถูกทำลายกับคนที่มิได้เชื่ออย่างนั้น Goodbye Earth (2024)  ผู้กระทำผิดกฎหมายที่ถูกขังแอบหนีออกมาจากเรือนจำมาได้ กรุ๊ปลัทธิต่างๆทำให้เกิดความระส่ำระสาย รวมทั้งผู้คนออกมาเรียกร้องขอย้ายถิ่นไปยังพื้นที่ที่ปลอดภัยกว่า ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายนี้ คุณครูโรงเรียนมัธยมศึกษาต้นอย่างเซคยอง (อานอึนจิน) ยังรู้สึกระบมด้านจิตใจจากการตายของผู้เรียนที่ถูกลักพาตัวไประหว่างการต่อต้าน ในเวลาที่จะต้องเริ่มนับถอยหลัง 200 วันก่อนที่วันหายนะจะมาถึง ยังมีอีกหลายท่านที่ขอมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อวันนี้ เซคยอง เพื่อนฝูงๆของคุณ แล้วก็ผู้คนในเมืองอุงชอนจำต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดรวมทั้งมองหาวันพรุ่งที่ดีมากยิ่งกว่าเพื่อเด็กๆวันนี้ วันพรุ่ง แล้วก็วันแล้ววันเล่า พวกเรารอคอยกระทั่งใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดร่วมกัน

ยกฐานะคอนเทนต์ประเทศเกาหลี ประกาศไลน์อัป ซีรีส์-ภาพยนตร์-วาไรตี้-สารคดี 34 เรื่องสนุกครบทุกรส พร้อมเรื่องย่อ และก็ตั้งเวลาสตรีมเต็มที่ทั้งปี 2024 จากสถิติในปีให้หลัง มีผู้ชม Netflix รับดูคอนเทนต์ซีรีส์ประเทศเกาหลีมากยิ่งกว่า 60 เปอร์เซ็นต์จากปริมาณสมาชิกทั้งปวง ชี้ว่าฐานแฟนคอนเทนต์ประเทศเกาหลียังคงเติบโตโดยตลอดทั้งโลก และก็ในปี 2024 นี้ Netflix ก็มีทั้งยังซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการวาไรตี้ที่ไม่ใช้สคริปต์อีกเยอะมากพร้อมให้รับดู กับไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลีรวม 34 เรื่องที่มีอีกทั้งผลงานประดิษฐ์โดย Netflix เอง รวมถึงภาคต่อของซีรีส์เรื่องโปรดเยอะแยะที่กำลังจะกลับมาในปีนี้ ซึ่งนับเป็นการประกาศไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา!

อีกทั้งสร้างแรงดลใจให้การปฏิบัติงานสามารถทำเป็นอย่างมีคุณภาพ พร้อมมักใหญ่ใฝ่สูงบินไปตามความฝันให้ชีวิตกำเนิดการเปลี่ยนแปลงหรือบรรลุเป้าหมายตามจุดมุ่งหมายใหม่ แล้วก็ได้รับวิชาความรู้ใหม่ที่บางทีอาจหาไม่ได้ในห้องเรียนมาก่อน ยกตัวอย่างเช่น วัฒนธรรม, ภาษา, วิชาความรู้ตามแนวของซีปรี่ย์ใหม่ 2023 อย่าง ซีปรี่ย์แนววิทยาศาสตร์ก็จะได้ข้อมูลทางด้านวิทยาศาสตร์ หรือ ถ้าเกิดเกี่ยวกับการแพทย์ก็อาจมีเกร็ดความรู้นิดๆหน่อยๆหลบซ่อนอยู่ ฯลฯ

เพราะว่าถ้าเช่นนั้นแม้พบคนไหนกันกล่าวว่า มองซีปรี่ย์ฟรีเกิดเรื่องไม่มีสาระทำเพื่อแก้เวลา บอกเลย ไม่จริง! การดูซีปรี่ย์ออนไลน์ ได้ประโยชน์มากยิ่งกว่าที่ผู้คนจำนวนมากคิดซะอีก ยิ่งขณะเบื่อทุกข์ใจหงอยเหงาเซ็งไม่ทราบจะทำอะไร ‘มองซีปรี่ย์ออนไลน์’ นี่แหละเป็นคำตอบ ด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะอยู่ไหน เมื่อไร หรือทำอะไรอยู่ก็สามารถมองซีปรี่ย์ใหม่ 2023 ได้โดยทันทีแบบไม่มีอะไรกัน พร้อมให้ความสบายสบายขั้นสุด