หนังใหม่ล่าสุด 10 อันดับ หนัง Netflix พากย์ไทย ปี 2023 ดูง่าย แปลดี

หนังใหม่ล่าสุด

หนังใหม่ล่าสุด อัปเดต หนัง-ซีรีส์ ใหม่ปัจจุบันบน “เน็ตฟลิกซ์” (Netflix) กุมภาพันธ์ 2566 อีกทั้งภาพยนตร์คนแสดงกับแอนิเมชั่น รายละเอียดนานัปการไม่ว่าจะสุข โศกสลด เหงาหงอย ดราม่า รวมทั้งขำขัน รวม 22 หนังดัง ซีรีส์ได้รับความนิยม บนเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) เมนส์ก.พ. 2566/2023 ขนมาเยอะจัดเต็มแบบนอนสต๊อป มีทั้งยังการ์ตูนแอนิเมชั่น ภาพยนตร์คนแสดง คัดสรรเรื่องเด่นมาโดยยิ่งไปกว่านั้น

พร้อมรับดูเรื่องย่อ คลิปแบบอย่าง พร้อมระบุวันกระจายเสียง บอกเลยว่าแต่ว่าละเรื่องมีความน่าดึงดูดใจอยู่ไม่น้อย จะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างเข้ามาเช็กกันได้เลยปเดตแล้ว! รวมหนังซีรีส์เข้าใหม่ Netflix น่าดู ระดูเดือนกุมภาพันธ์ 66 เดือนที่ความรัก หาหนังซีรีส์มองกับไอ้ต้าวแฟนอยู่บ้าน  หนังใหม่ล่าสุด เดือนนี้จัดมาเต็มๆทั้งยังหนัง ซีรีส์ การ์ตูน นานัปการแนวให้ได้เลือกมอง จะมีเรื่องมีราวไหนน่าเปิดดูบ้าง ไปเช็กกันเลย! ตามเก็บกันให้หมดล่ะ

อะไรจะมองคุ้มขนาดนี้ สมาชิกใหม่มองฟรี 30 วัน ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทุกเดือนก็คุ้มมากมายเลย งานนี้ทำเอาแฟนคลับคนชอบดูหนังชิดกันให้มากมาย ความละเอียดถึง HD ก็ทดลองหาอินเตอร์เน็ตดีๆไว้มองนะคะ จะได้ไม่เสียอารมณ์ในวันหลัง ถ้าหากพร้อมแล้วไปมองกันเลยจ๊ะกับ

ชี้แนะหนัง น่าดูของ Netflix ปี 2023 ผู้ใดกันแน่ถูกใจเรื่องไหนไปติดตามกันเลย

Extraction
บอกเล่าเรื่องราวของไทเลอร์ เรค หนังใหม่ล่าสุด  (แสดงนำโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ) ทหารรับจ้างที่ไม่หวาดหวั่นใครกันแน่ เขาจำต้องใช้ความสามารถช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในวงการอาชญากรรมระหว่างชาติที่ถูกลักพาตัวไประหว่างที่บิดาจำคุก แม้กระนั้นในโลกมืดของนักค้าอาวุธหยาบคายแล้วก็พวกลักลอบค้าสารเสพติดนี้ ภารกิจที่ยิ่งนักรุนแรงอยู่แล้ว ยิ่งดูเหมือนจะไม่มีวันเสร็จได้เลย และก็จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของทั้งยังไทเลอร์แล้วก็เด็กผู้ชายคนนั้นไปตลอดไป

เรื่องราวของเด็ก 2 คน เดินเรื่องโดยนีโม ด็กกำมีดพร้ากล้าหาญที่มีคู่หูเป็นขโมยอย่าง ฟลิป ภายหลังที่นีโมเสียบิดาไป นีโมชอบฝันว่าได้เข้าไปอยู่ในดินแดนสลัมเบอร์แลนด์ และก็ฟลิปก็อยู่ตรงนั้นด้วย ตรงนั้นมีมุกให้ตามหา ถ้าหากหาพบจะขอพรได้ 1 ข้อ นีโมปรารถนาพรนี้เพื่อฝันตัวเองเป็นจริง แม้กระนั้นในดินแดนนี้เพื่อนรักทั้งยัง 2 คนจะทำสำเร็จไหม จำต้องไปลุ้นกัน

RE/MEMBER
มาต่อกันที่ภาพยนตร์ที่พึ่งพิงเข้า Netflix หยกๆRe/Member (มีสัญลักษณ์ทับด้วยนะ) อันนี้เป็นมาแนวสยองขวัญเลย เรื่องราวเกิดขึ้นกับกรุ๊ปเด็ก มัธยม6 ที่จู่ๆก็ติดอยู่ในช่วงเป็นถึงแม้ว่าจะนอนรวมทั้งตื่นมาก็จะอยู่ในวันเดิมๆ(อารมณ์เดียวกับ Happy Death day) ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นยังถูกตามล่าอย่างใจร้ายแบบไม่มีทางหมด ซึ่งทางเดียวที่จะออกมาจากลูปสยองขวัญนี้ได้ก็คือตามหาองค์ประกอบของศพผู้เรียนสาวที่ถูกฆาตกรรมอย่าง ฮารุกะ ให้ครบ

The Dig
หนังดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากสารคดีฟีลคลาสสิกที่มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากอาจตั้งตาคอย เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 โดย อีดิธ คนมั่งมีหญิงม่ายที่ว่าจ้างนักโบราณคดี เบสิล บราวน์ มาพิสูจน์ปัญหาของทรัพย์สินที่เลื่องลือบนที่ดินของคุณ กระทั่งทำให้เกิดการศึกษาค้นพบร่องรอยอารยธรรมโบราณที่น่าอัศจรรย์ใจมากขึ้นการสำรวจของพวกเขาจะเป็นความเสร็จครั้งสำคัญทางโบราณคดีวิทยาอย่างยิ่งจริงๆ โดยด้านในเรื่องแทรกสอดไปด้วยกลิ่นความโรแมนติกของอีดิธแล้วก็บราวน์ หนังใหม่ล่าสุด  ที่มีความหลงใหลในประวัติศาสตร์แล้วก็การค้นหาร่องรอยในอดีตกาลเหมือนกัน เพิ่มสีสันให้หนังได้การรู้สึกโรแมนติกอีกด้วย

อาจจะคุ้นตาชินตากับดารานำชายนำของเรื่องจาก The Amazing Spider-Man ที่มสวมบทเป็นนักเล่นดนตรีใน tick, tick…BOOM! ที่จะมาเล่าราวของวันเกิดสังสรรค์วัย 30 ปี ของนักแต่งเพลงละครเวทีดาวรุ่ง เขาโลดแล่นไปตามทำนองที่รัก มิตรภาพ และก็เขาจะต้องเจอกับแรงกดดันในหัวใจที่ใฝ่ฝัน จะมาฝากผลงานไว้ก่อนจะสายไป

Love and Leashes
ประเทศเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมสูงมากมายปัจจุบันนี้ ซึ่งหัวข้อนี้จะต้องบอกก่อนว่าเป็นหนังเรท 18+ หนังใหม่ล่าสุด ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเรื่องเพศ แม้กระนั้นก็มิได้ถึงกับขนาดโป๊เปลือยอะไรขนาดนั้นนะ จากที่ทดลองดูและจากนั้นก็สนุกสนานคละเคล้าตลกโปกฮามากมายจริงๆโดยประเด็นนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับ ชองจีอู บุคลากรสาวสวยที่มีบทบาทงานการดี ดำเนินงานเก่ง แต่คุณก็เบื่อๆกับชีวิตที่เป็นอยู่ จนตราบเท่าไปพบความลับเรื่องรสนิยมทางเพศของ ชองจีองค์การอนามัยโลก รองผู้จัดการคนใหม่เข้า ด้วยเหตุว่าถือของที่ส่งมาไม่ถูก

Rebecca
ภาพยนตร์ Netflix น่าดูหัวข้อนี้สร้างจากนิยายแนวโกธิก มีความโรแมนติกประสมประสานกับความลี้ลับแล้วก็ย้อนยุค ตัวเรื่องได้เล่าราวเกี่ยวกับ Mrs. de Winter ที่พึ่งสมรสกับ Maxim de Winter (บิดาหมายชายหนุ่มสุดหล่อ) หลังจากการสมรสและก็ย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ คุณก็ได้เจอกับแม่บ้านซึ่งเป็นคนสนิทสนมของ Rebecca เมียเก่าของ Maxim ก็ดูเหมือนไม่ค่อยถูกใจคุณเท่าไรนัก และก็ดูราวกับว่าด้านในคฤหาสน์ที่นี้จะมีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้น อีกทั้งความฝันแปลกขของ Mrs. de Winter และก็ความตายของ Rebecca ที่ยังคงเป็นปัญหาสำหรับคุณ ติดตามเรื่องราวลึกลับตื่นเต้นนี้ได้ใน ‘Rebecca’

Black Knight
เรื่องย่อ: โลกอนาคต ในปี 2071 เมื่อโลกประสบเจอกับปัญหามลภาวะที่เกิดขึ้นทางอากาศจนถึงผู้คนควรต้องพึ่งหน้ากากกรองอากาศเพื่อหายใจ แต่ว่ามีเพียงแต่ 1% ของเชื้อสายมนุษย์แค่นั้นที่เอาชีวิตรอดมาได้ ส่งผลให้เกิดการแบ่งชนชั้นทางสังคมอย่างเข้มงวดในดินแดนอันแห้งของแหลมประเทศเกาหลี พนักงานขับรถส่งของเปลี่ยนมาเป็นอาชีพที่มีหน้าที่สำคัญในระบอบนี้ และก็สำหรับเหล่าผู้หลบภัยแล้ว การดำรงชีพขับขี่รถส่งของเป็นเพียงแค่ความคาดหมายเดียวสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอดของพวกเขา ท่ามกลางความอลหม่านนี้ ในซีรีส์จะเล่าราวของอัศวินขนส่งในตำนาน “5-8” ผู้มีความถนัดการต่อสู้ที่เหนือชั้น และก็ “ซาวอล”  หนังใหม่ล่าสุด  เด็กวัยรุ่นผู้หนีภัยที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นแบบเขา

The Silent Sea สมุทรเงียบสงบ
เรื่องย่อ : ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนว Sci-Fi แสดงนำโดย กงยู, แบดูท้องนา, อีจุน Nago-coffee  เล่าราวของกลุ่มตรวจอวกาศที่จำต้องปฏิบัติหน้าที่ตรงเวลา 1 วัน สำหรับการเก็บกู้แบบอย่างทดสอบจากหน่วยงานวิจัยร้างบนพระจันทร์ ทำให้พวกเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบความลับเยอะมากที่ถูกปกปิดจากทางการ

Godzilla : Monster Planet
เรื่องราวเอ่ยถึงการจบของความเจริญก้าวหน้าของเหล่ามวลมนุษยชาติในฤดูร้อนคราวสุดท้ายของศตวรรษที่ 20 มนุษย์ได้ทอดทิ้งโลกภายหลังที่เหล่าสัตว์แปลกได้ต่อสู้กันเพื่อช่วงชิงความยิ่งใหญ่ ซึ่งโน่นทำให้เหล่ามนุษย์จำต้องสูญเสียความเป็น “ผู้อยู่บนจุดสุดยอดของสิ่งมีชีวิตทั้งหมด” ซึ่งราชาที่จริงจริงของโลกนั้นเป็น “ก็อตสิลล่า” อสูรกายขนาดใหญ่ที่ได้สมยานามว่าเป็น “ราชาที่เหล่าสัตว์แปลกทั้งผอง” (The King of Monster)

ต่อกันที่สายท่องเที่ยวแบบฝ่าๆที่งานนี้จะต้องปลุกความมันส์ไปกับ 6 Underground (6 ลับ ดับ ชั่วร้าย) หนังแอคชั่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของมหาเศรษฐี 6 คน จากทุกมุมโลกที่ปั้นเรื่องราวว่าตนเองเสียชีวิตเพื่อความมุ่งหมายอันแรงกล้าที่จะลบสมัยก่อนรวมทั้งเปลี่ยนอนาคต พวกเขามีเป้าหมายเดียวกันที่จะให้ภารกิจของพวกเขาเป็นที่จำแล้วก็ยิ่งใหญ่เหนือตัวตนของพวกเขาเอง กรุ๊ปวีรบุรุษคนใหม่นี้อยู่ภายใต้การนำของหัวหน้ากรุ๊ปสุดลึกลับ แสดงนำโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส

Netflix ได้เปิดโลกทัศน์ ให้ท่านได้สัมผัสกับสำเนียงที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ หนังใหม่ล่าสุด

หรืออเมริกัน ซึ่งคุณสามารถเอามาประยุกต์ในชีวิตประจำวันได้ เมื่อเผชิญชาวต่างประเทศที่บอกด้วยสำเนียงที่ต่างออกไป ถ้าเกิดคุณทำความเข้าใจและก็ปรับปรุงภาษาอังกฤษผ่าน Netflix หนังใหม่ล่าสุด  คลังเก็บของศัพท์ภาษาอังกฤษในหัวของคุณจะมากขึ้นเรื่อยๆสองเท่า และก็ทำให้ภาษาอังกฤษของคุณใกล้เคียงกับบทสำหรับพูดที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของเจ้าของภาษา

คนจำนวนไม่น้อยมีงานที่ทำเวลาว่างที่ต่างๆนาๆ บางบุคคลถูกใจเล่นกีฬา บางบุคคลถูกใจเล่นดนตรี บางบุคคลเครียดลดลงด้วยการเล่นเกมออนไลน์ หรือบางบุคคลถูกใจเดินทางท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ๆแม้กระนั้นสำหรับผู้ใดกันที่ถูกใจดูหนัง มองซีรีส์ ห้ามพลาดเพราะว่าวันนี้คณะทำงาน มีหนังดี ซีรีส์ได้รับความนิยมจากสตรีมมิ่งอย่าง Netflix มาฝากในประเด็น โปรแกรมหนัง / ซีรีส์ เข้าใหม่ม.ค.เน็ตฟลิกซ์ จะมีเรื่องมีราวไหนน่าดูบ้างตามมามองกันเลย

สาวกคอนเทนต์ฝั่งประเทศเกาหลี จัดแจงตาเฉอะแฉะกันได้ในปีนี้ เมื่อทาง Netflix Korea ประกาศไลน์อัปของกองกองทัพหนัง – ซีรีส์ที่จะออนแอร์ลงหน้าจอในปีนี้ให้แฟนคลับได้รับดูกัน ซึ่งในรายนามก็มีซีรีส์ที่แฟนคลับรอรวมทั้ง น่าดึงดูดเยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น Sweet Home ฤดูกาล 2 กับลุคผมสั้นของดาราสาวโกไม่นชี, เรื่องราวของทหารหนีกองทัพ D.P. ฤดูกาล 2 รวมทั้ง การชำระแค้นภาคต่อกับมุนป่าอึน จาก The Glory

อุตสาหกรรมหนังไทยดูเหมือนจะอ่อนแอมากมายในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ถึงแม้ว่า CG จะปรับปรุงไปๆมาๆก แม้กระนั้นก็ดูเหมือนจะไม่อาจจะยั่วยวนใจความพึงพอใจของชาวไทยได้ นี่เป็นต้นแบบหนังที่ยังคงวิ่งไปๆมาๆได้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ตลก หนังผี หรือหนังรักทั่วๆไป แต่ว่าก็ยังจะต้องมีภาพยนตร์ตลกอยู่ในนั้น จากภาพยนตร์ไทยที่ฉายทาง Netflix

สำหรับซีรีส์ประเทศเกาหลีในปี 2023 มีนานัปการอารมณ์มากมายๆทั้งยังดราม่า คอมเมดี้ โรแมนติก แอคชั่น แต่ว่าทุกซีรีส์ที่ได้ดูการันตีได้เลยเป็นซีรีส์ที่มีคุณภาพแล้วก็มีเนื้อหารายละเอียดที่มอบความรื่นเริงใจได้ครบทุกรสจริงๆซึ่งพวกเราก็จะได้มองเห็นการเปลี่ยนแปลง แล้วก็ความแปลกใหม่ของรายละเอียดที่ไม่ค่อยจะซ้ำกันเลย มีครบทุกแบบอย่าง แล้วก็ครบทุกอาชีพที่แปลกใหม่ มาคัดเลือกดูกันได้เลยจ๊า ว่าถูกใจแนวไหนกันบ้าง

ไปสู่เดือน พ.ค. 2566 จัดแจงเจอกับคอนเทนต์ประสิทธิภาพบน Netflix

มาดูกันว่าจะมีหนัง-ซีรีส์-วาไรตี้รสแซ่บ มาใหม่บน Netflix ระดูพ.ค. 2566 เรื่องไหนน่าดึงดูดบ้าง มาดูกัน!  หนังใหม่ล่าสุด ปักหมุดรอคอยดูความสนุกสนานร่าเริง Netflix หนังใหม่เดือนเม.ย. 2566 ร่วม Fan Meeting กับบิวกิ้นในช่วงกลางคืนที่ความจำ ซุปตาร์ที่สวยสะกดใจแฟนคลับและหนัง-ซีรีส์ ไทยเทศ ครบรสชุ่มฉ่ำรับวันสงกรานต์ 2566 Netflix หนังใหม่เดือนเม.ย. 2566 ร่วม Fan Meeting กับบิวกิ้นในยามค่ำคืนที่ความจำ ซุปตาร์ที่สวยสะกดใจแฟนคลับพร้อมกับหนัง-ซีรีส์ ไทยเทศ ครบรส เริ่มที่สไตล์เพศหญิงหัวใจเข้มแข็ง

กลุ่มซิปกลับมาแล้วสำหรับในการอัปเดตหมวดหนังและก็ซีรีส์ รอบนี้จับรายละเอียดที่น่าดึงดูดอีกหนึ่งชนิดของ Netflix มาเสนอแนะหมายถึงหมวดสารคดีหรือ Documentary ที่เรียกว่าเป็นอีกลิสต์ที่มีประโยชน์วิชาความรู้ ได้เสพคลังเก็บของเรื่องราวที่บางอันก็ Based on True Story ให้ผู้ชมได้ติดตาม แถมตัวรายละเอียดก็ยังเข้มข้น เลยมีความรู้สึกว่าคงจะเป็นจังหวะดีๆที่ซิปจะต้องมาบอกต่อแล้วล่ะ คราวนี้จะมีตั้งแต่ว่าแนวเรื่องชิลๆบรรเทา ไปจนกระทั่งแนวเข้มข้น รวมทั้งมีทั้งยังหนังสารคดีแล้วก็ซีรีส์สารคดีเลย ไม่รีรอช้าไปดูเลยว่าจะมีเรื่องมีราวไหนน่าตำบ้าง!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *