หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 ความคมชัด มาสเตอร์ HD ลื่นไม่มีสะดุด

หนังใหม่เต็มเรื่อง

หนังใหม่เต็มเรื่อง แนะนำ The Lies Within (เกมพูดปด) เรื่องราวลึกลับสุดตื่นเต้นที่เกิดขึ้นเมื่อคิมซอฮี (สหภาพยุโรปยอง) ชีวิตเปลี่ยน บิดาของคุณเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุรวมทั้งผัวก็มาหายตัวไปในเวลาไล่เลี่ยกัน คุณก็เลยร่วมมือกับสายลับโจแทชิก (อีไม่นกี) แสวงหาความเป็นจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสถานะการณ์ปัญหาพวกนี้

เรื่องแปลกแล้วก็น่ากลัวเกิดขึ้นเรื่อยกระทั่งคิมซอฮีตกลงใจทำงานที่สภานิติบัญญัติ โดยพากเพียรอย่างถึงที่สุดเพื่อช่วยเหลือผัวของคุณ เรื่องราวน่าติดตามรวมทั้งดึงอารมณ์สุดๆการันตีไม่ผิดหวัง

Prisoners (2013) หนังใหม่เต็มเรื่อง  ผลงานดูแลโดย Denis Villeneuve จากเรื่อง Arrival เรื่องราวเส้นคุณธรรมกล่าวถึงบิดาที่ลูกตนเองโดนลักพาอย่างลึกลับ พร้อมความวิตกจำนวนมากของผู้เป็นบิดา โดยมีผู้ต้องสงสัยที่หลักฐานสำหรับการผูกตัวเขายังไม่แน่นพอที่จะเอาผิด แนวทางการทางศาลเตี้ยนอกกฏหมายก็เลยเริ่มเกิดขึ้น กระทั่งเมื่อถึงตอนจุดไคลแมกซ์เรื่องราวกับตัลปัตรจนถึงประเภทที่จะต้องอุทานว่า อ้าวเฮ้ย! อย่างยิ่งจริงๆ

American Murder เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมสุดสะเทือนใจในปี 2018 เมื่อหญิงสาวในครอบครัวหนึ่งที่กำลังท้องศึกษาและทำการค้นพบว่าบุตรสาววัยเด็กทั้งยัง 2 คนของคุณได้ล่องหนไปจากบ้านอย่างไร้ร่องรอย ทั้งยังผัวของคุณก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ เรื่องราวมันยิ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อผู้ที่ทำจริงๆนั้นมีการปกปิดปิดบังคดีได้เป็นอย่างดี

อาทิตย์อัสดง – After Dark เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวสยองขวัญ 4 เรื่อง จาก 4 ด้านมืดของจิตใจมนุษย์ที่เชื่อมโยงกัน จนกระทั่งส่งผลให้เกิดเรื่องราวที่นำมาซึ่งข้อสรุปสุดสยดสยองของเรื่องราวทั้งปวง

Money Heist บันเทิงใจเพลิดเพลินกับ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีน่าดู ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากซีปรี่ย์เชื้อชาติประเทศสเปนในชื่อไทยที่ทุกคนเคยชินว่า “ทุรชนคนชิงทรัพย์โลก” ที่รายละเอียดกล่าวถึงชายอัจฉริยะจอมวางแผนคนหนึ่งร่วมมือกับบรรดาขโมยชั้นแนวหน้าประเภทหาตัวจับยากรวมทั้งมีความรู้สะดุดตาไม่เหมือนกันไป วัตถุประสงค์แต่ละครั้งเป็นการขโมยในลักษณะต่างๆประเภทไม่เคยเกิดมาก่อนในประเทศเกาหลี แม้กระนั้นเกิดเหตุบกพร่องขึ้นกระทั่งทำให้การจับรับรองแปลงเป็นจุดหมายของคนทั้งโลก รวมทั้งต้องหาแนวทางเอาชีวิตรอดให้ต้องได้

หนังใหม่เต็มเรื่อง  The Accidental Narco

จบท้ายซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวไต่สวน 2022 กับเรื่องที่มีชื่อว่า The Accidental Narco สร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริงเกี่ยวกับชายคนหนึ่งซึ่งเขาเป็นเจ้าของกิจการปกติทั่วๆไปที่ดันไปพบเหตุการณ์บางสิ่งกระทั่งทำให้ไม่มีวันเลือกอะไรเท่าไรนักเว้นแต่จะต้องฆ่าตนเองเข้าเสี่ยงเพื่อร่วมทำภารกิจกับหน่วยสืบราชการลับของประเทศ เป้าหมายหลักเป็น การเข้าจับกุมผู้ค้ายาเสพติดชาวประเทศเกาหลีใต้แต่ว่าย้ายตัวเองไปดำเนินชีวิตในประเทศซูรินาม

​LOU เมื่อมีคนลักพาตัววี บุตรสาวของฮันทุ่งนาห์ โดยที่โจรเรียกค่าไถ่ไม่รู้เรื่องเลยว่าตนเองกำลังพบกับอะไร เมื่อลู ป้าข้างบ้านที่มีสมัยก่อนที่น่าสะพรึงกลัวแอบซ่อนอยู่ ทำทุกๆอย่างเพื่อออกตามหาวี

ความรู้สึกครั้งมอง เริ่มด้วยฉากยายคนหนึ่งกำลังจะยิงตัวตายแนวทางเดียวกับทหารเพิ่งจะผ่านศึกก่อนที่จะกลับใจนำเงินไปฝากแบงค์ หนังไม่ให้ผู้ชมเข้าใจอะไรที่เกิดขึ้นเลย นี้เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งในเรื่อง ก่อนที่จะลูกของคนเช่าห้องลูจะล่องหนไป ลูก็เลยจะต้องทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อช่วยเหลือชีวิตบุตรสาวของลูกบ้านของคุณจากโจรเรียกค่าไถ่ ซึ่งพอสมควรไปถึง 40 นาทีก่อนจบ ผู้ชมมีว้าวแน่ๆ การถ่ายทำมีสีโทนเรื่องที่ออกจะมืดๆมัวๆฝนตกตลอดระยะเวลาตามลักษณะอากาศที่ไม่ดีของเกาะและก็ต่างจังหวัด ที่จี๋ข้อความสำคัญเรื่องครอบครัวแบบเผ็ดร้อนรุนแรงกันอย่างยิ่งจริงๆ ผู้ใดกันแน่ถูกใจหนังแนวอาชญากรรม/สืบสวนสอบสวนบวกตื่นเต้นรวมทั้งธธิลเลอร์ลึกลับด้วยไม่สมควรพลาด

Zodiact แม้เรื่อง Changeling เป็นหนังสืบสาว สอบปากคำที่สร้างขึ้นมาจากข้อเท็จจริงแล้วนั้น Zodiac นับว่าเป็นหนังแนวสอบปากคำ เสนอแนะอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างจากความจริงรวมทั้งยังไม่สามารถที่จะปิดคดีได้แบบเดียวกัน ไม่เพียงแค่นั้น ยังเป็นคดีความที่สะเทือนใจไปทั่วสหรัฐอเมริกา ทั้งยังยังเป็น 1 ใน 10 คดีฆาตกรโรคจิตที่ยังไม่อาจจะจับคนร้ายตัวจริงได้อีกด้วย “Zodiac” หรือที่ชาวต่างประเทศรู้จักกันในเรื่องคดีการฆาตกรรมจักรราศี

ซึ่งเป็นคดีความสะเทือนใจในปี 70’s เรื่องราวเอ๋ยถึงพร้อมประเดิมมาที่วัยรุ่นแฟนวัยรุ่นคู่หนึ่งที่กำลังกระจู๋กระจี๋กันอยู่ที่หาดทรายสาปในVallejo ริมฝั่งแคลิฟอร์เนีย แต่ว่าก็ดันเกิดเหตุไม่คิดเกิดขึ้น มีบุคคลนิรามร่างใหญ่เจ้าจู่โจมและก็ระดมยิงวัยรุ่นทั้งคู่ตายอย่างสลด

United 93 (2006) หนังใหม่เต็มเรื่อง  เหตุก่อการร้าย 11 เดือนกันยายน 2001 นับเป็นเหตุก่อเหตุร้ายแรงที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งเว้นเสียแต่เหตุเรือบินชนอาคารเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในนิวยอร์กแล้ว ยังมีความพากเพียรจักจี้เรือบินชนอาคารเพนตากอนรวมทั้งตึกสภานิติบัญญัติสหรัฐอเมริกา โดยหนังเรื่อง United 93 จับเรื่องราวผ่านผู้โดยสารสายการบิน United Airlines เที่ยวบินที่ 93 ที่ถูกกรุ๊ปผู้ก่อเหตุร้ายแรงจี๋ โดยมีเป้าหมายชนตึกสภานิติบัญญัติในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งผู้โดยสารบนเที่ยวบินลำดังที่กล่าวมาแล้วมานะต่อสู้เพื่อยึดเรือบินคืน กระทั่งทำให้เรือบินตกในเมืองเพนซิลเวเนีย และก็พลาดแผนการที่ตึกสภานิติบัญญัติไปอย่างเฉียดฉิว แม้กระนั้นก็ทำให้ผู้โดยสารรวมทั้งลูกเรือเสียชีวิตทั้งปวง

PIECES OF HER ซีรีส์สายฝ.ที่ดูแล้วจำต้องอุทานว่า แม๊! จำเป็นต้องรู้สึกอย่างไรถ้าเกิดผู้ที่พวกเรารักและก็ไว้วางใจที่สุดอย่างแม่ของพวกเราพูดไม่จริงแทบทุกเรื่อง ทั้งคนเป็นลูกยังได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับสุดดาร์กในอดีตกาลของคุณอีก คงงงมากแล้วก็ไปไม่เป็นเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ เสมือนเด็กสาวคนนี้ที่ได้รับรู้เรื่องรู้ราวลับด้านมืดของแม่ภายหลังที่เกิดเหตุไม่คิดขึ้นในเมืองเล็กๆซึ่งเรื่องคราวนี้นั่นเองที่ทำให้ความลับสุดอันตรายของแม่เผยออกมา

Mirage เรื่องย่อ : เรื่องราวของครอบครัวหญิงสาวรายหนึ่งที่ย้ายมาอยู่ในบ้านใหม่แล้วได้พบโทรทัศน์รวมทั้งเครื่องบันทึกเทปเก่าซึ่งสามารถติดต่อไปยังในอดีตกาลได้ ทำให้คุณได้ติดต่อกับเด็กที่เกิดอุบัติเหตุตายไปเมื่อ 20 ปีกลายที่เคยอาศัยอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ ภายหลังที่คุณติดต่อกับเด็กคนนี้ ชีวิตของคุณก็ไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

Signal (สัญญาณลับ ล่าผ่านเวลา) คือเรื่องของพัคแฮยอง (อีเจฮุน) นักวิเคราะห์ลักษณะฆาตกรจากปี 2015 ที่ติดต่อสื่อสารกับอีแจฮัน ตำรวจข้างไต่สวนจากปี 1989 ผ่านวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารที่ส่งสัญญาณผ่านเวลา พวกเขาเริ่มแลกข้อมูลแล้วก็ร่วมมือกันเพื่อไขคดีคดีอาชญากรรมและก็ปกป้องไม่ให้กำเนิดอาชญากรรมขึ้น

มีการหักมุมหลายต่อเมื่อโลกเรื่องจริงเริ่มแปรไป อันเป็นผลสืบเนื่องจากการร่วมแรงกันระหว่างทั้งคู่ พร้อมนั้นก็มีตำรวจสอบสวนสาวชาซูฮยอนที่รอดำเนินการร่วมกับพวกเขาในท้ังสองขณะ เพื่อเพียรพยายามช่วยเหลือคนให้ได้มากที่สุดรวมทั้งหาตัวฆาตกรที่จริงจริง

Memento (2000)

ผลงานแจ้งกำเนิดของผู้กำกับพล็อตสลับซับซ้อนตัวบิดาอย่าง Christopher Nolan หนังใหม่เต็มเรื่อง  ที่สร้างความฮือฮาสุดๆด้วยการเล่าเรื่องคนสูญเสียความจำระยะสั้นที่อยากทวงแค้นผู้ที่ฆ่าภรรยาตนเอง แบบเพิ่งจะเจอหน้ากันเพียงพอผ่านซัก 2-3 นาทีก็จำไม่ได้แล้วว่าคนนี้เป็นคนใด กรรมวิธีเล่าก็ยิ่งพิศดาร เล่นเอาตอนสุดท้ายมาไว้ทีแรกๆเลย ยิ่งทำให้เรื่องราวน่าติดตามว่าที่มาทีแรกๆของประเด็นนั้นมันมีต้นเหตุที่เกิดจากอะไรกันแน่

The Invisible Guest เรื่องย่อ : เรื่องราวการสู้คดีของนักธุรกิจที่มาแรงที่สุดที่สมัย Adrian Doria ชายหนุ่มนักธุรกิจ ถูกใส่ความว่าฆาตเกลื่อนกลาดรรม ลอร่าชู้รัก ตนเองในห้องเช่าอพาร์เม้นท์ เขาก็เลยเรียกทนายความมาหาข้อเท็จจริงว่าผู้ใดกันแน่เป็นฆาตเกลื่อนกลาดร แต่ว่าทนายของ Adrian Doria ตกลงใจเรียก Virginia Goodman มาช่วยคดี โดยมีเงื่อนไขว่า Adrian Doria จำต้องพูดเรื่องจริงทั้งสิ้นเกี่ยวกับคดีนี้ เผื่อช่วยทำให้เขาหลุดพ้นไม่ถูกคดีนี้

The Invisible Guest (2016) หนังแนวไต่สวนลุ้นระทึกจากชนชาติประเทศสเปน ที่คนชอบดูหนังจำนวนไม่น้อยให้รีวิวไว้ว่าสนุกสนานแล้วก็คาดคะเนเรื่องมิได้เลยกับ The Invisible Guest (2016) ที่พร้อมจะพาผู้ชมตลึงแล้วก็อ้าปากหวอถึงเค้าเรื่องที่พอดี และก็หักมุมกระทั่งพวกเรานึกไม่ถึง ทำให้พวกเราได้คิดตามว่าคนใดกันเป็นคนร้าย ส่วนเงื่อนปัญหาที่พวกเราเป็นไปไม่ได้ทราบเป็นยังไงกันแน่

เรื่องราวกล่าวถึงนักธุรกิจชายหนุ่มที่ถูกยัดเยียดข้อหาว่าการสังหารแฟน ภายหลังที่ตื่นมาในอพาร์เม้นท์แล้วก็พบว่าคุณเสียชีวิตในส้วมพร้อมแบงค์เยอะแยะ ก็เลยจ้างทนายความสาวใหญ่ให้ช่วยทำคดีรวมทั้งค้นหาคำตอบ ซึ่งจะจบลงยังไงไปดูพร้อม

หนังสาย The Bourne Identity สายความจำไม่ดีหนีการไล่ล่า เฮงุุ666 พร้อมทั้งตามหาว่าตัวเองเป็นคนไหน เพราะเหตุไรใครๆก็ต้องการให้เขาตายไปจากโลกนี้ ? เขาเป็นคนไหนกันแน่ ? และก็เพราะเหตุใดถึงมีฝูงคนที่อุตสาหะจะฆ่าเขา ? เป็นปัญหาที่หนุ่มสูญเสียความทรงจำคนหนึ่งตั้งปัญหากับตนเองตลอดระยะเวลาภายหลังที่เขารู้สึกตัวจากการบาดเจ็บ สิ่งที่เขาคิดออกมีเพียงแต่ชื่อของตนเองที่ทราบโดยบังเอิญว่าตัวเองนั้นชื่อ เจสัน บอร์น และก็ความชำนาญรวมทั้งศิลป์การต่อสู้ที่ประจำตัวมาโดยที่เขาไม่เคยทราบว่าตัวเองนั้นทำเป็นยังไง ก็เลยกำเนิดจุดกำเนิดของการสืบเสาะหาตัวตนที่จริงจริงของเขา พร้อมด้วยหลบซ่อนจากการตามล่าที่เขานั้นก็ยังไม่รู้จักว่าเพราะเหตุใด

Prisoners คู่เดือดเฉือนเงื่อนดิบ หนังใหม่เต็มเรื่อง เมื่อคดีลักพาตัวบุตรสาวถึงทางตัน คนเป็นบิดาก็เลยแสวงหาด้วยตัวเอง เรื่องราวของสองครอบครัวที่กำลังประจันหน้ากับการหายไปตัวของบุตรสาว ภายหลังที่บุตรสาวของทั้งคู่บ้านได้ล่องหนไปในงานสมโภชเทศกาลในวันหยุด โดยที่ทั้งคู่ครอบครัวได้ใช้เวลาตามหาแต่ว่าก็ไม่เจอก็เลยกระทำการแจ้งตำรวจ ซึ่ง สายลับโลกิ ผู้ดูแลคดีนี้ได้เค้าเงื่อนพบว่ามีการพบเจอเด็กทั้งคู่คราวสุดท้ายใกล้กับรถยนต์บ้านเก่าๆคันหนึ่งบนถนนหนทางเส้นเดียวกับทางไปบ้านของครอบครัว ทำให้ อเล็กซ์ โจนส์ ที่เป็นพนักงานขับรถคันนั้นกลายเป็นผู้ต้องสงสัย แต่ตำรวจควรต้องปล่อยตัวปล่อยใจเขาไปภายหลังจากมีหลักฐานน้อยเกินไปที่จะจับกุมตัว

Funny Games (2007)

เรื่องย่อ วัยรุ่นคนหนึ่งเข้ามาขอไข่ไก่ 4 ฟอง กับแอนคนที่กำลังประกอบอาหารอยู่ในบ้านระหว่างคอยผัวและก็ลูกกำลัง ประกอบเรืออยู่นอกบ้าน คุณรู้สึกอึดอัดกับวัยรุ่นคนนั้นที่ดูอย่างกับว่ากำลังจะรุกราม โน่นเป็นจุดกำเนิดให้วัยรุ่นอตกคนหนึ่งเข้ามา เมื่อผัวรวมทั้งลูกกลับเข้ามาในบ้าน คูหูโรคทางจิตก็เริ่มคุมครอบครัวนี้โดยการบังคับให้เล่นเกมที่เกี่ยวเนื่องกับการเลือกการตัดสินใจการใช้อารมณ์แล้วก็เหตุผลทั้งปวง ทุกเกมจะเป็นการทดลองคนภายในครอบครัวและก็ทดลองผู้ชมไปพร้อม หนังหักมุม

Catch Me If You Can (2002) หนังใหม่เต็มเรื่อง  ไม่กล่าวถึงหนังประเด็นนี้อาจจะมิได้ จบท้ายกันด้วยความเป็นจริงจากผู้ร้ายหัวใส แฟรงค์ อบัคเนลล์ ที่ทำความเสียหายให้แก่สถาบันการเงินรวมทั้งธุรกิจต่างๆปลอมโกง เป็นเงินรวมราคากว่า 4 ล้าน เหรียญสหรัฐอเมริกา โดยเขาถูกเชิดชูให้เป็นมิจฉาชีพสุดยอดที่หาคนใดมาเทียบไม่ได้ ภายหลังภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกฉาย ก็ทำให้ Leonardo ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในหลายๆสาขา หนังเดินเรื่องตั้งแต่วัยเด็กของแฟรงค์และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆแทรกสถานะการณ์ ทั้งยังเหตุแล้วก็ผลการปลอมตัวฉ้อโกงจนกระทั่งวันที่เขาโดนจับได้ ความสนุกสนานอยู่ที่การชิงไหวชิงพริบของตำรวจชายหนุ่มโอเรียลลี่และก็แฟรงค์ที่มีอีกทั้งลูกล้อลูกชน การไล่ล่าแอบหนีในแต่ละครั้งเต็มไปด้วยความระทึกใจทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราเลือกฝั่งเชียร์กันผิดไปอย่างยิ่งจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *