lovely angel ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

lovely angel

lovely angel  My Lovely Angel (2021) หรืออีกชื่อว่า You’re So Precious to Me เป็นงานแนวสำราญใจน้ำดีที่เรียกน้ำตาอีกประเด็น เอ๋ยถึงความเกี่ยวข้องนอกสายโลหิตที่เปลี่ยนมาเป็นของที่มีราคาต่อชีวิตซึ่งกันและกัน ทางการเรียนชีวิตรู้เรื่องโลกของเขาทั้งคู่ที่ต่างสันโดษได้ร่วมเดินทางมาถึงจุดที่ศีรษะจิตใจผูกพันดุจเป็นครอบครัวเดียวกันได้เช่นไร เชิญชวนไปติดตามมองกันภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ พัคแจชิก (สวมบทบาทโดย จินข้า) ชายตัวผู้เดียวผู้มีอาชีพเป็นผู้แทนหาสาวแดนซ์เชียร์ รับจ้างงานโปรโมชั่นเบ็ดเตล็ด เป็นเถ้าถ่านแก่จนถึงๆแบบวันแมนโชว์ ทำทั้งหมดทุกอย่างเอง สัญจรรับส่งผู้รับจ้างในสังกัด 4-5 สาวด้วยรถตู้เก่าๆเป็นงานรับเหมาตอนจากกรุ๊ปอันธพาลอิทธิพล ซึ่งเขามีหนี้ค้างอยู่ล้นหลาม แม้กระนั้นเขาก็ยังใจดียินยอมให้ผู้รับจ้างคนหนึ่งยืมเงินไปก้อนใหญ่

ปัญหาก็เลยเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงที่ติดเงินเขาเสียชีวิตฉับพลัน และก็เขาอยากได้เงินคืนด่วน เพราะว่าตนเองก็กำลังทุกข์ยากลำบากค้างค่าใช้จ่ายในการเช่าบ้าน ก็เลยเข้าไปรื้อถอนค้นบ้านคุณหวังจะได้เงินคืนหรือพบแหล่งเงินใดบ้างที่พอเพียงจะขจัดปัญหาข้างหน้าได้ กลับไปพบเด็กผู้หญิงซอมซ่อวัย 7 ขวบ ซึ่งเป็นบุตรสาวของลูกหนี้อยู่คนเดียว เรื่องเชิญอึ้งกว่านั้นเป็น หนูน้อยอีอึนฮเย (สวมบทโดย จองตรอกอน) คนนี้ ทั้งยังตาบอดและก็หูหนวก หากแจชิกไม่ดูดบุหรี่ อึนฮเยก็ไม่มีวันทราบหรอกว่ามีผู้บุกรุกเข้ามาเรื่องตกกระไดพลอยโจนเมื่อเจ้าของบ้านเช่ามาเจอเข้า เขาเลยจำต้องปลอมตัวเป็นบิดาของอึนฮเย ประจวบเหมาะกับที่ตนเองยังไม่มีที่ซุกหัวนอน ก็เลยย้ายเข้ามาอยู่ตรงนี้ชั่วครั้งชั่วคราว หวังเบาๆคิดหาแนวทางเอาเงินคืน อย่างต่ำก็เงินมัดจำบ้านนี้ แม้กระนั้นการปรับตัวอยู่ร่วมชายคากับเด็กน้อยอึนฮเย ทำให้เขาจะต้องทำอะไรๆหลายของใหม่ๆในชีวิตที่ไม่เคยทราบไม่เคยทำมาก่อน

 

lovely angel

lovely angel หนังเต็มเรื่อง HD

เริ่มด้วยสิ่งจำเป็นที่ต้องหาแนวทางติดต่อสื่อสารกับคุณ หาอาหารการกิน อาบน้ำอาบหนองให้ ไปจนกระทั่งดูแลยามเจ็บไข้ กลับไปกลับมาการจัดการปัญหาเฉพาะหน้าได้แปลงเป็นความตั้งใจโดยไม่ทันรู้สึกตัว เขาพาคุณไปพบที่เรียน เพื่อจะได้ติดต่อสื่อสารกันเข้าใจง่ายดายมากยิ่งขึ้น แต่พบว่าไม่มีศูนย์ผลประโยชน์ไหนที่สอนเด็กไม่สมประกอบซ้ำไปซ้ำมาตาบอดหูหนวกได้เลย พัคแจชิกก็เลยเริ่มลงมือสอนอักษรเองผ่านการสัมผัสเขียนบนฝ่ามือ รวมถึงศึกษาจากการสัมผัสตัวเลโก้เก๋อักษร Tin & Tina” พระเลื่อมใส ก่อกวน โดยได้ผลงานของผู้กำกับคนใหม่อย่าง รูบิน สไตน์ (Rubin Stein) ที่วารสารภาพยนตร์มีชื่ออย่าง Variety เคยจัดลำดับเป็น 1 ใน 10 นักสร้างภาพยนตร์ประเทศสเปนคนใหม่ที่น่าสังเกต

ภายหลังจากผลงานชุดหนังสั้นแนวสยองขวัญภาพถ่ายขาวดำของเขาถูกรับเลือกไปตรวจตราฉาย lovely angel ในหลายเทศกาลหนังทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘Tin & Tina’ (2013) ที่เกิดเรื่องแรกในชุด ก็ได้ถูกเลือกให้ปรับปรุงมาเป็นหนังยาวเรื่องแรกของสไตน์ และก็แม้บรรลุความสำเร็จก็บางทีอาจได้มองเห็นหนังยาวจากชุดหนังสั้นเรื่องที่เหลืออย่าง ‘Nero’ (2017) และก็ ‘Bailaora’ (2018) ตามมาก็ได้ Tin & Tina’ ฉบับหนังยาวนี้ได้ขยายเรื่องราวผ่านสายตาของม่าม้ายังสาวอปิ้ง โลลา ในวันที่เป็นสุขที่สุดอย่างวันวิวาห์คุณกลับแท้งลูก แล้วก็ถูกหมอบอกว่าคุณจะไม่อาจจะท้องได้อีกทำให้คุณหมดเลื่อมใสต่อพระผู้เป็นเจ้า แม้กระนั้นผัวของคุณอย่าง อดอลโฟ ที่เป็นนักบินและไม่ค่อยอยู่บ้านต้องการที่จะให้คุณมีคนอยู่เป็นเพื่อนก็เลยรบเร้าให้ไปรับลูกบุญธรรมจากโบสถ์ และก็โน่นเป็นการเจอกับเด็กฝาแฝดเผือกที่เด่นรวมทั้งไม่รู้เดียงสาอย่าง ทิน และก็ ทิท้องนา

พวกเขาเป็นเด็กที่บริสุทธิ์ทั้งยังความนึกคิดและก็จิตใจ เบิกบานรวมทั้งรบเร้า ถึงกระนั้นก็มีความหมกมุ่นมุ่งมั่นในเรื่องของพระหนังสือคำกล่าวสอนของศาสนาคริสต์อย่างเข้มข้น จนกระทั่งแยกไม่ออกระหว่างคำอบรมสั่งสอนเปรียบเทียบที่จำเป็นต้องแปลความหมายกับข้อเท็จจริง สมมุติว่าพระคู่มือพูดว่าลูกพระผู้เป็นเจ้าสละเหล้าองุ่นให้ผู้คนดื่มรับประทานโดยพูดว่านี่เป็นเลือดของพวกเรา ทินแล้วก็ทินาก็บางทีอาจกรีดของตัวเองหรือแม่ชีที่น่ายกย่องมาบ่มเป็นเหล้าองุ่นได้อย่างไม่กระดากดวงใจ แล้วก็สิ่งกลุ่มนี้สร้างความหลอนและก็หนักใจต่อโลลาขึ้นมาครั้งละนิด กระทั่งแปลงเป็นความระแวงว่าทินแล้วก็ทินาคือเด็กอสุรกายท้ายที่สุด

จุดที่น่าดึงดูดของหนังประเด็นนี้เป็นการที่พรีเซ็นท์ ทินแล้วก็ทิท้องนา my lovely angel  สองฝาแฝดด้วยความเป็นเด็กน้อยที่มองโลกอย่างไม่อ้อมค้อม และก็ปฏิบัติความโหดร้ายทารุณด้วยความจริงใจเลื่อมใสอย่างบริสุทธิ์อย่างมาก จนถึงเรียกได้ว่าสองเด็กน้อยก็บางทีอาจเป็นเหยื่อที่น่าสงสสารได้ด้วยเหมือนกัน ดังนี้เคล็ดวิธีของสไตน์เป็นให้คำใบ้ออกมาอย่างไม่ชัดแจ้งว่าจริงแล้วพวกเด็กนั้นรู้เรื่องในความหมายของสิ่งที่ทำเยอะแค่ไหนหรือจริงแล้วเพียงแต่เอาพระตำรามีแอบอ้างต่อความต้องการในจิตใจของพวกเขา ตราบจนกระทั่งสิ้นเรื่องก็มั่นใจว่าผู้ชมแต่ละคนอาจจะมีคำตอบออกมามากมายนอกเหนือจากการแปลความในด้านของศาสนาที่ล้างสมองคน หนังยังแทรกสอดเรื่องราวในทีวีที่ทำให้ทราบว่าเบื้องหลังของเรื่องคงจะอยู่ในสมัยที่การบ้านการเมืองประเทศสเปนเข้มข้นเต็มที่ตอนหนึ่ง โดยพวกเราได้มองเห็นข่าวสารเรื่องการปฏิวัติในวันที่ 23 เดือนกุมภาพันธ์ 1981

เมื่อพันโทอันโตนิโอ เตเจโร พร้อมกับกำละงพลติดอาวุธ 200 นาย บุกในห้องที่ใช้สำหรับการประชุมสภาผู้แทนราษฎรในกรุงมาดริดระหว่างการโหวตสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของประธานรัฐบาลคนใหม่ กรุ๊ปรัฐประหารจับสมาชิกรัฐสภาและก็รัฐมนตรีเป็นตัวรับรองนานกว่า 18 ชั่วโมง ก่อนที่จะถูกไม่ยอมรับความเป็นธรรมกระทั่งคณะรัฐประหารจำเป็นต้องยอมวางอาวุธมอบตัวเพราะกษัตริย์ประเทศสเปนไม่รับรองวิธีการทำรัฐประหารรวมทั้งกล่าวประนามผ่านสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ เหมือนกับในช่วงท้ายเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นสถานะการณ์การบ้านการเมืองที่คลี่คลายมีการตั้งรัฐบาลใหม่

ซึ่งก็บางทีอาจนำไปพิจารณาถึงสารที่หลบซ่อนอยู่ในเรื่องอีกชั้นเยี่ยมได้ด้วย สุดแท้แต่ว่าคนใดกันจะแปลความหมายยังไง ด้วยเบื้องหลังในตอนปี 1980 หนังก็เลยเด่นจากการออกแบบศิลปรวมทั้งเพลงที่ย้อนยุครวมทั้งน่าดึงดูด มีความแปลกประหลาดไม่เข้ากันเรื่องแม้กระนั้นก็ชักชวนหลอน อย่างฉากการแสดงมายากลจานหมุนของพวกเด็กๆประกอบเพลงเก่าที่รายละเอียดชวนเฮฮารวมทั้งมึน จะต้องขอบพระคุณที่เน็ตฟลิกซ์มีการแปลรายละเอียดของเพลงมาด้วยทำให้รู้เรื่องบริบทของการแสดงฉากนั้นมากยิ่งขึ้นแล้วก็หลอนดีทีเดียว

 

lovely angel

Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)” สูตรสำเร็จหรรษาบู๊วายป่วงในต่างเมือง

มาท้าอิทธิพลมืดกับชาวกลุ่มจากประเทศฝรั่งเศส ในหนังแอคชั่นสุดฮาวายป่วงเรื่องปัจจุบันเชื้อชาติประเทศฝรั่งเศสใน “Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)” ที่เป็นการประสมประสานของสูตรสำเร็จหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ที่รู้จักดี ออกมาเป็นปฏิบัติไล่ล่าแบบเฉพาะหน้า ที่ไม่ทราบว่าจะขมักเขม้นจริงจังหรือปลดปล่อยเซอร์ฮาเต็มกำลังก็ไม่ยังมั่นใจ เพียงแค่นี่เป็นภารกิจของพวกเขา…ที่ไปกระตุกหนวดเสือจนได้เรื่อง Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง) เกิดเรื่องราวของ เรด้า ที่อยากได้ช่วยเหลือน้องชายของเขาจากกลุ่มพันธมิตรสุดอันตรายในเมืองเมดายิน ประเทศโคลอมเบีย เขาก็เลยวางแผนที่มองเรียบง่ายเท่ากับคุ้มดีคุ้มร้ายอย่างที่สุด ซึ่งก็คือ สะสมกลุ่มเพื่อจะบุกในโคลอมเบีย การเสี่ยงภัยสุดคุ้มคลั่งนี้เริ่มเกินจะควบคุม เมื่อเขาตกลงใจลักพาตัวลูกชายของหัวหน้าทีม เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตน้องชายของเขา แต่ว่ามันกลับแย่ลงกว่าเดิมยิ่งไปกว่าที่พวกเขาคาดหวัง

แน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้ราวกับสร้างออกมาเพียงแต่ตอบสนองตนเองของ “ฟร็องค์ เอ็งสต็องบิด” ศิลปินประเทศฝรั่งเศสมีชื่อเสียง ที่ครั้งเขามารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์เรื่องเกือบทุกส่วน ไม่ว่าจะนั่งเก้าอี้ควบคุมหนังเอง ร่วมเขียนบทหนังด้วย รวมทั้งยังมานำแสดงในหนังของตนเอง ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ในสายตาและก็มุมมองของเขาทั้งปวง ทำให้งานสร้างต่างๆออกจะลื่นไหลดี ก็แค่มันเป็นสูตรสำเร็จที่กล่าวโทษแปลกใหม่อะไรมิได้เลยในหัวข้อนี้ เป็นเสมือนการถือเอาหนังดังหลายๆเรื่องมายำกันไว้ภายในหัวข้อนี้ เอาแบบขวานผ่าซาก Medellín ประเด็นนี้มีส่วนผสมของหนังฮอลลิวูดดังๆด้ามจับมาผสมกันออกมาเกิดเรื่องใหม่ มีอีกทั้งกลิ่นความวายเจ็บป่วยแบบ The Hangover ไล่ปัจจุบันระทึกแบบหนังเชื้อสาย Fast แม้กระนั้นก็ไม่ทิ้งลายคอนเซ็ปต์ความเป็นหนังบู๊ฮาบ้าๆบอๆแบบขาดสติอยู่ ไม่เพียงเท่านั้นพอเพียงคุณดูหนังไปเพลิดเพลินๆก็จะพบว่า ฟร็องค์ เอ็งสต็องบิด ลักษณะเหมือนกับ วิน น้ำมันดีเซล อะไรทำนองเลย

บทหนังของ Medellín แทบไม่มีอะไรเลย ทุกๆอย่างปั้นขึ้นมาแบบเขิน lovely angel  เล่าแบบง่ายๆตามด่านต่างๆที่วางเอาไว้แบบสูตรสำเร็จเป๊ะ แต่ว่าแม้กระทั่งมีส่วนประกอบเรื่องราวที่ง่าย ก็โชคร้ายที่หนังยังเล่าออกมาได้ไม่กลมกล่อมละมุนละไมสักเท่าไหร่ ในขณะที่มันคงจะได้อรรสรถยนต์และก็ความฮาได้มากกว่าที่เป็นอยู่ก็ตาม ทำให้หนังประเด็นนี้เป็นเสมือนหนังบู๊ขำขันที่ยังไปได้ไม่ค่อยสุดทาง ถึงสูตรสำเร็จของหนังจะยังสร้างติดอยู่แรกเตอร์ผู้แสดงสำคัญๆของหนังออกมาได้แน่ชัดดี แม้กระนั้นบนเบื้องต้นของสูตรสำเร็จพวกนั้นก็มาพร้อมความไม่สมเหตุไม่ผลเหมือนกัน เนื่องจากว่าหนังก็ยังวางแบบนักแสดงที่จะมีคุณงามความดีก็ตั้งมั่นเต็มเปี่ยม ที่จะไม่มีสาระแล้วก็น่าอารมณ์เสียก็ถ่ายทอดออกมาตรงๆแบบทำให้ผู้ชมจำต้องมองดูบนไปตามๆกันแบบตรงไปตรงมา มันเป็นหนังเสน่ห์และก็จุดอ่อนของหนังที่นับว่าช่วยบัลลานซ์ได้ในระดับหนึ่ง

 

lovely angel

A Beautiful Life ชีวิตที่งดงาม

จับเอาหนังจากเดนมาร์กเรื่องปัจจุบันที่เพิ่งฉายทางสตรีมมิ่งเจ้าดังมาเอ๋ยถึงกันสักนิดสักหน่อย นี่เป็นหนังที่คลุกเคลาไปด้วยเสียงดนตรีอันเพราะ พร้อมด้วยเรื่องราวการเจริญเติบโตของคนมีฝันที่กล้ายืนขึ้นมาปฏิบัติตามความฝันใน “A Beautiful Life ชีวิตที่งดงาม” นี่เป็นหนังภาษาเดนิชตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นร้องเพลงเป็นภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการประพันธ์ใหม่ ที่อบอวลไปด้วยความหมายอันน่าประทับใจในทุกๆเพลง A Beautiful Life ชีวิตที่งาม กล่าวถึงชีวิตชายหนุ่มชาวเรือ เอลเลียต คนที่ความสามารถพิเศษแอบอยู่ในเสียงร้องที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาได้รับช่องทางครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวืต เมื่อ ซูซานน์ โปรดิวเซอร์เพลงมีชื่อเสียงได้บังเอิญไปได้ยินน้ำเสียงของเขาเข้าให้ คุณก็เลยจับคู่เขากับ ลิลี่

บุตรสาวที่เป็นนักทำเพลงแบบใหม่ ที่กำลังจะมีความเกี่ยวพันที่ไม่ค่อยลงรอยกันระหว่างแม่ลูก โน่นเป็นจุดแรกเริ่มแนวทางการเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักของเอเลียด แต่ว่าความรุ่งโรจน์ในชีวิตของเขายังควรมีบทพิสูจน์อีกเยอะมากกลางทาง ถ้าหากจะว่ากันอย่างไม่อ้อมค้อม A Beautiful Life ก็เกือบจะลอกคราบสูตรสำเร็จลักษณะเดียวกันกับที่หนังดังๆอย่าง Star is Born มาแต่งใหม่อะไรทำนองนั้นเลย เพราะเหตุว่าพล็อตและก็เค้าเรื่องของหนังประเด็นนี้เกือบจะไม่มีอะไร ไม่มีอะไรจนถึงเกือบจะจำอะไรเกี่ยวกับตัวหนังมิได้เลย

เว้นแต่เพลงแต่งใหม่ที่ร้องเพลงได้อย่างทรงอำนาจรวมทั้งชอบใจในหลายๆซีน lovely angel  ซึ่งน่าจะเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบเดียวที่หนังเรื่องนี่้สอบได้จริงๆA Beautiful Life ก็เช่นเดียวกับหนังที่สร้างออกมาเพียงแต่เกื้อหนุนรวมทั้งสร้าโปรไฟล์ให้กับนักแสดง ซึ่งในประเด็นนี้ก็มาเพื่อสร้างบทให้กับนักร้องชายหนุ่มโด่งดังจากเดนมาร์ก อย่าง “คริสโตเฟอร์” ที่แน่ๆว่าเขาเป็นเยี่ยมในกลุ่มโปรดิวเซอร์หนังหัวข้อนี้ พร้อมทั้งยังทำเพลงใหม่ประกอบหนังประเด็นนี้ให้โดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่พวกเราคงจะทราบผลสรุปดีอยู่ว่า การเอานักร้องมาแบกรับหนังสักเรื่องหนึ่งออกจะท้าไม่น้อย

About My Father ตัวบิดาจะสนใจเพื่อ

จะว่าไปภาพยนตร์ตลกแนวครอบครัวสุขสันต์หรือจลาจล ก็ยังคงเป็นจำพวกหนังที่ผู้สร้างสร้างกันออกมาอย่างสม่ำเสมอ กลับยากขึ้นเรื่อยที่จะทำให้ผู้ชมติดอกติดใจ นานมากแค่ไหนแล้วที่พวกเรามิได้ดูหนังแนวนี้ที่ครบอีกทั้งรูปรสในส่วนประกอบ และก็การมาของ “About My Father ตัวบิดาจะห่วงใยเพื่อ” ก็นับว่าเป็นหนึ่งในความปรารถนาที่จะมาช่วยเติมเต็มสิ่งที่คิดถึงไปได้ เพราะว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อผู้แสดงนำฝ่าย พวกเราก็แอบเชื่อใจได้บ้างแล้ว About My Father เกิดเรื่องราวของ เซบาสเตียน บอกบิดาผู้เป็นผู้ลี้ภัยชาวอิตาเลียนหัวเก่าของเขาว่า เขากำลังจะหมั้นหมายกับแฟนสาวคนอเมริกัน บิดาของเขาก็ดื้อด้านที่จะท่องเที่ยวตอนวันสุดสัปดาห์กับครอบครัวของข้างหญิงให้ได้ เมื่อสองวัฒนธรรมแล้วก็ครอบครัวที่ไม่มีอะไรเช่นกันเลยมาปะทะกัน เมื่อหมดวันสุดสัปดาห์ในคราวนี้แล้ว พวกเขาจะแปลงเป็นหนึ่งครอบครัวใหญ่

คงพูดได้ว่า…พวกเราบางครั้งก็อาจจะมุ่งหวังกับมันเกินความจำเป็นสักหน่อย nago-coffee  เพราะว่าเอาเข้าอันที่จริงแล้ว About My Father เป็นภาพยนตร์ตลกครอบครัวที่ยังค้นหาจุดแข็งของตนเองไม่พบสักเท่าไหร่ ถึงจะมั่นใจว่าหนังหัวข้อนี้มีอยู่ แต่มิได้แผ่รัศมีแสงสว่างออกมาได้อย่างเห็นได้ชัด ทำให้เปลี่ยนเป็นเพียงแต่ภาพยนตร์ตลกซ่อนเร้นหลักสำคัญครอบครัว แบบบ่อยๆเชยๆสูตรสำเร็จที่ไม่ค่อยมีอะไรที่แปลกใหม่เท่าใด หนังอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกลิ่นความระส่ำระสายแบบเชื้อสายหนัง Meet the Parents ที่เป็นตำนานหนังในสมัยปี 2000s กลับแตะต้องไปไม่ถึงส่วนประกอบนั้นได้เลย มิได้แม้กระทั้งเฉียดฉิวใกล้แม้แต่น้อย ทำเป็นแค่เพียงหนังที่ผู้ชมนั่งไปดูไปแล้วหัวเราะ “หึหึ” ออกมาตามน้ำรวมทั้งตามเนื้อเรื่องเพียงแค่นั้น สาระสำคัญต่างๆในหนังประเด็นนี้แทบจับมิได้เป็นชิ้นเป็นอันเลยนิดหน่อยเดียว

ปัญหาก้อนใหญ่ของหนังประเด็นนี้น่าจะเป็นบทหนังที่ค่อนข้างจะน้อยลงไปสักนิด lovely angel ในขณะที่พากเพียรจะแตะต้องจับใจความสำคัญที่ทรงประสิทธิภาพเข้ามาประสมประสานกัน กลับเปลี่ยนเป็นการผสมองค์ประกอบที่ออกจะล้มเหลวไปสักนิด มีอีกทั้งเรื่องชีวิตของผู้ย้ายที่อยู่ หรือความสุรุ่ยสุร่ายเครือญาติสปอยล์บุตรหลาน แต่ว่าสุดท้ายมันก็แตะเพียงแค่แบบผิวเผิน มิได้ให้รายละเอียดรวมทั้งย้ำจุดสำคัญอะไร ซึ่งบทหนังประเด็นนี้ก็มีนักนำแสดง “เซบาสเตียน มานิสค้างลโก” ร่วมนิพนธ์ด้วย จำเป็นต้องเห็นด้วยว่า About My Father

ยังมีปัญหากับจังหวะการเล่าเรื่องอยู่หลายๆจุดเลย ไม่เพียงแค่นั้นมันยังเต็มไปด้วยลีลาท่าทางที่ออกจะเก่ารวมทั้งล้าหลังในสมัยปี 2023 ไปเสียแล้ว เป็นมาตรฐานของหนังประเด็นนี้ใกล้เคียงกับหนังฉายสตรีมมิ่งในยุคนี้ ที่มิได้เน้นย้ำขายเอาเงิน แม้กระนั้นเน้นย้ำเอายอดผู้ชมเฉยๆเพียงแค่นั้น “โรเบิร์ต เดอ นีโร” ที่ถือได้ว่าดาราเบอร์หลักของประเด็นนี้ แต่ว่าเขากลับมิได้รับหน้าที่หามหนังอะไรทั้งหมด ด้วยเหตุว่าบทหนังอ่อนเกินความจำเป็นที่เขาจะรับบทบาทนี้ได้ ถึงแม้ว่าจะตัว เซบาสเตียน มานิสค้างลโก ก็ไม่อาจจะทำเป็นสิ่งเดียวกัน ทั้งๆที่เขาเป็นตัวหลักสำหรับการยืนโรงเล่าในหนังทั้งผอง แต่ว่ายังเต็มไปด้วยท่าทางที่ขาดๆเกินๆไม่เข้าที่เข้าทางตลอดทั้งเรื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *