ปริศนาดวงตามหัศจรรย์ อัพเดทใหม่ทุกวัน พากย์ไทย ซับไทย

ปริศนาดวงตามหัศจรรย์

ปริศนาดวงตามหัศจรรย์  The Golden Eyes เปิดตัวผู้แสดงนำชายได้อย่างน่าทึ่งด้วย CG ที่งามเหมือนจริง โดยตัวนำของเรา จวงรุ่ย (จางอี้ชิง) บัณฑิตจากแผนกประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยเมืองปักกิ่ง พึ่งจะจัดการในโรงรับจำนำทรัพย์สมบัติโบราณได้เพียง 1 ปี เขาบังเอิญได้รับพลังพิเศษจาก “หยกรูปดวงตา” ตอนหลังถูกมิจฉาชีพที่บุกปล้นโรงรับจำนำรังควาน ผลน่าแปลกซึ่งมันทำให้เขามีดวงตาที่สามารถมองเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้

ซึ่งโน่นทำให้นางเอกของเรื่อง เหมียวเฟยเฟย(หวังจื่อเสวียน) ตำรวจสาวขาลุยที่เข้ามาเกี่ยวพันในคดีที่เกี่ยวกับการขโมยวัตถุโบราณเกิดสงสัยในตัวของเขา คุณควรต้องรู้ให้ได้ว่าพนักงานโรงรับจำนำคนนี้มีความลับอะไรซ่อนอยู่กันแน่แล้วการเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาความลับและทรัพย์สมบัติโบราณก็เลยเริ่มขึ้น

 

ปริศนาดวงตามหัศจรรย์

ดูซีรีย์ออนไลน์ ปริศนาดวงตามหัศจรรย์

โดยมีเพื่อนผู้แสดงนำฝ่ายชายจอมกะล่อนอย่าง หวงฝู่อวิ๋น(หวังลี่สิน) และก็ผู้ช่วยคนสนิทสนมของตำรวจสาวอย่างเผิงเฟย(เมิ่งอาไซ่) ร่วมเดินทางไปด้วยกัน ฝ่าอันตรายมากมาย อีกทั้งจากลักขโมยโจรกรรมป่าช้าแล้วก็หน่วยงานลับที่ตามหาวัตถุโบราณลึกลับ “หยกรูปดวงตา” หยกนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับพลังของ “ดวงตาสีทอง” กันแน่ The Golden Eyes เป็นซีล้นย์จากดินแดนมังกรอีกเรื่องที่ภาพสวยเนียนกริบมองดูเพลิดเพลินใจสบายตา

นี่เหมือนกับเป็นมาตรฐานของซีล้นย์จีนช่วงปัจจุบันไปแล้ว  the golden eyes ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์  ผู้ชมยังสนุกไปกับเกร็ดความรู้ด้านประวัติศาสตร์และวัตถุโบราณของชาติที่มีเรื่องราวโบราณอย่างจีน ผสมเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติได้อย่างน่าติดตาม สมกับเป็นซีล้นย์ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆตั้งแต่ทีแรกที่ฉาย แล้วอย่างนี้แฟนซีล้นย์ไทยจะพลาดได้อย่างไร เฉลยปัญหาดวงตาน่าอัศจรรย์ (เนตรหิรัณย์) The Golden Eyes บรรยายไทย จวงรุ่ย ชายหนุ่มที่ทำงานอยู่ที่โรงรับจำนำ วันดีคืนดีเจอลักขโมยเข้ามาขโมยของในร้าน มีการต่อสู้กันจนกระทั่งจวงรุ่ยได้รับบาดเจ็บ

แม้กระนั้นการบาดเจ็บนั้นทำให้เขาได้รับพลังดีที่สุดที่สามารถเห็นแก่นแท้รวมทั้งสาเหตุของวัตถุ ทำให้เขามีดวงตาที่สามารถแลเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ การเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาความลับและทรัพย์สมบัติโบราณก็เลยเริ่มขึ้น!! ซึ่งก็ได้เหมียวเฟยเฟย, หวงฝู่อวิ๋น รวมถึงเผิงเฟยร่วมเดินทางไปด้วยกัน นับว่าเป็นไอดอลชายหนุ่มสุดฮอตที่งานโจนเข้าใส่แบบต่อเนื่องจริงๆสำหรับ “ชาอึนอู” ที่ปัจจุบันมีข่าวสารแว่วมาว่าเขาได้รับการตำหนิดตามทาบทามให้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งหน้าที่ที่ท้าอยู่ไม่น้อย และก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีช่องทางได้ร่วมงานกับดาราหนังรุ่นพี่มากมายความสามารถอีกหลายท่านในหัวข้อนี้ด้วย

ตามรายงานกล่าวว่า ซีรีส์ใหม่ที่ชื่อ “Wonderful World” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)  ปริศนาดวงตามหัศจรรย์ ได้ทำติดตามทาบทามรวมทั้งส่งบทละครให้กับไอดอลชายหนุ่มโด่งดังได้ไตร่ตรอง โดยทาง Fantagio สังกัดเดิมของชาอึนอู ได้ออกมารับรองว่าข่าวสารนี้เป็นความจริง ผลงานซีรีส์เรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นได้ติดต่อเขามา แต่ว่าในตอนนี้ยังอยู่ระหว่างพินิจรวมทั้งยังมิได้ตกลงใจอะไรก็ตาม ซีรีส์ Wonderful World จะเป็นแถวดราม่าลึกลับเกี่ยวกับเงื่อนการชำระแค้น ที่เล่าราวของแม่ที่สูญเสียลูกชายไปอย่างไม่มีทางคืนมา แต่ว่าเมื่ออำนาจของข้อบังคับได้ตกลงใจอภัยโทษให้กับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุกับลูกของคุณ คุณก็เลยตกลงใจก้าวออกไปทวงความถูกต้องรวมทั้งแก้เผ็ดในลักษณะของคุณเอง

ดาราหญิงดาวค้างฟ้า “คิมนัมจู” อยู่ระหว่างพูดจามารับบทนำหญิงในประเด็นนี้ ซึ่งถ้าว่าคุณตอบตกลงจะถือได้ว่าเป็นการคัมแบ็กงานละครหลวงรอบแทบ 5 ปีของคุณอย่างยิ่งจริงๆ โดยที่ยังมีชื่อ “คิมคังอู” ไตร่ตรองมารับบทเป็นผัวของผู้แสดงนำหญิง ตอนที่ ชาอึนอู ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น ควอนดื้อรั้นยุยงล นักเรียนแพทย์ที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นแพทย์รักษาเด็กๆที่เจ็บป่วยดังเขาเคยเจ็บไข้ แต่ว่าเขาดันเข้าไปพันพัวกับแม่ของเด็กที่เสียชีวิต  พื้นฐานซีรีส์ Wonderful World ยังไม่มีข้อมูลว่าจะถ่ายทอดหนทางใด เพราะว่ายังอยู่ในกรรมวิธีการเตรียมงานสร้างระยะเริ่มต้นเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นจะได้ “อีซึงยอง” ผู้กำกับมีชื่อที่มีจุดเด่นกับซีรีส์แนวลึกลับการฆ่าสังหาร ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Voice ฤดูกาล 2 รวมทั้ง The Missing มาดูแลงานแต่งเรื่องนี้ให้

 

ปริศนาดวงตามหัศจรรย์

HeartBeat จังหวะหัวใจ”

Prime Video เปิดเผยระบุสตรีมซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้แฟนตาซี HeartBeat (จังหวะหัวใจ) ซึ่งผลิตโดยสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ประเทศเกาหลี KBS โดยจะพร้อมให้รับดูได้ในประเทศไทยและก็อีกมากยิ่งกว่า 240 ประเทศทั้งโลกในวันจันทร์ที่ 26 เดือนมิถุนายนนี้ แล้วก็สามารถรับดูตอนใหม่ได้ทุกวี่ทุกวันจันทร์แล้วก็วันอังคาร รวมเบ็ดเสร็จ 16 ตอน แสดงนำโดยดาราหนังและก็นักแสดงมากเรื่องมากความสามารถ อ๊กแทคยอน

ซึ่งเคยฝากความสามารถการแสดงไว้ภายใน Let’s Fight Ghost, Vincenzo รวมทั้ง Blind ซีรีส์ HeartBeat พรีเซนเทชั่นเรื่องราวโรแมนติกระหว่างแวมไพร์ผู้ใฝ่ฝันต้องการสัมผัสความรักที่ทำให้หัวใจเต้นแรง กับหญิงสาวใจยักษ์ที่ไม่ว่างให้กับเรื่องโรแมนติก แวมไพร์ชอนอูฮยอนมีความมุ่งมาดปรารถนาแรงกล้าที่จะแปลงเป็นมนุษย์และก็ได้สัมผัสกับความรัก เขาก็เลยเข้าไปนอนในหีบศพตรงเวลา 100 ปี แม้กระนั้นแล้วภารกิจของเขากลับถูกสอดแทรกในวันสุดท้ายก่อนถึงจุดหมาย 100 ปี โดยจูอินแฮ (เล่นบทโดย วอนจีอัน จาก Hope or Dope, If You Wish Upon Me แล้วก็ D.P.)

ซึ่งปลุกเขาให้ตื่นจากภารกิจการหลับอันช้านาน คุณเป็นหญิงสาวบุคลิกลักษณะเย็นชาแต่ว่ามีเสน่ห์ แต่ว่าด้วยเหตุว่าจำต้องดูแลตนเองตั้งแต่อายุยังน้อยก็เลยแปลงเป็นคนกระด้าง การเผชิญหน้ากับชายลึกลับที่หลับอยู่ในโลงเบาๆคลายความแข็งแรงกร้าวของคุณ กระทั่งกำเนิดเป็นความสโมสรที่ไม่คาดฝัน “พวกเรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นผู้ส่งเสริมกับหนึ่งในสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ระดับประเทศของประเทศเกาหลี” David Simonsen ผู้อำนวยการ Prime Video

ประจำภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ กล่าว “การที่พวกเราได้โอกาส ปริศนาดวงตามหัศจรรย์ ได้ปฏิบัติงานร่วมกับผู้ผลิตจาก KBS นับเป็นความเสร็จครั้งสำคัญส่วนตัวสำหรับเรา แล้วก็พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ซีรีส์อย่าง HeartBeat ซึ่งมีรายละเอียดครอบคลุมหลายชนิด จะตอบปัญหาความชื่นชอบของผู้ชมที่มีต่อรายละเอียดประเทศเกาหลี การประกาศในคราวนี้เป็นการเน้นถึงความเป็นจริงเป็นจังอย่างแท้จริงของพวกเราสำหรับการขยายปริมาณรายการประเทศเกาหลีระดับพรีเมียมซึ่งมีปริมาณเยอะขึ้นเรื่อยๆบน Prime Video”

“เกิดเรื่องน่าปลื้มอย่างมากที่พวกเราได้เริ่มความเกี่ยวข้องกับ Prime Video ซึ่งมีฐานผู้ชมอยู่ทั่วทั้งโลก” อีฮยอนซอก ผู้กำกับของ HeartBeat กล่าว “HeartBeat จะพาผู้ชมไปพบกับชีวิตของแวมไพร์ที่อิดหนาระอาใจกับมนุษย์ ชีวิตของแวมไพร์ประเทศเกาหลีในศตวรรษที่ 21 จะเป็นเยี่ยงไร เรื่องราวนี้มีเหตุที่เกิดจากจินตนาการอย่างงี้ ซึ่งพวกเรามุ่งมาดว่าจะสร้างความสนุกสนานร่าเริง เสียงหัวเราะ รวมทั้งสัมผัสถึงหัวใจของผู้ชม คอยติดตามกันครับว่าความรักระหว่างชอนอูฮยอน แวมไพร์ผู้คร่ำครวญหาการเป็นมนุษย์ กับจูอินแฮ มนุษย์สาวผู้เหี้ยมโหดเสมือนแวมไพร์ จะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง”

 

ปริศนาดวงตามหัศจรรย์

The Walking Dead: Dead City

เป็นหนังในจักรวาลซีรีส์ที่กล้าแกร่งที่สุดในแวดวงโทรทัศน์ซีรีส์ยุคนี้ที่ยังไม่ยินยอมตายลงไปกล้วยๆกับ The Walking Dead ที่ถึงต้นฉบับจะจบสิ้นลงไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าพวกเราจะยังคงได้มองเห็นการแตกกิ้งก้านแล้วก็แตกไลน์ซีรีส์ออกมาเป็นภาคแยกอีกหลายเรื่อง โดยหนึ่งในนั้นที่กำลังจะพรีเมียร์เร็วๆนี้ก็คือ “The Walking Dead: Dead City” ภาคแยกที่ดูเหมือนกับว่าจะเป็นความหวังใหม่ให้กับเฟรนไชส์นี้

The Walking Dead: Dead City เป็นซีรีส์ภาคแยกที่จะเน้นย้ำเล่าราวชะตาชีวิตของคู่คิดนักแสดง แม็กกี้ กับ นีแกน ที่สวมบทโดย “ลอเรน วัวฮาน” รวมทั้ง “เจฟฟรีย์ ดีน มอร์ดินแดน” ที่ถือว่าเป็นอีกนักแสดงที่ชอบของแฟนคลับซีรีส์ชุดนี้ โดยภาคแยกจะลงหน้าจอฉายในวันที่ 18 เดือนมิถุนายนนี้ ทางช่อง AMC และก็บริการสตรีมมิ่งของช่อง ที่ย้ายโลเกชั่นโกรธเคืองหนกในบริเวณศูนย์กลางมหานครนิวยอร์กที่เงียบสกัด ข้างหลังตกอยู่ในภาวะเมืองร้างเนื่องจากว่าการแพร่ระบาดเชื้อร้าย

แต่ว่าดูราวกับว่าอนาคตของ The Walking Dead: Dead City จะยังผ่องใส แม้ว่าจะยังมิได้ออนแอร์ไปเลยสักตอนเดียว เพราะว่าดารานำค่อนข้างจะแน่ใจว่าซีรีส์ประเด็นนี้คงจะได้โอกาสได้สร้างถัดไปอีกหลายฤดู ขั้นต่ำๆบางครั้งก็อาจจะสัก 4-5 ฤดูกาลเป็นอย่างน้อย ดังที่ ลอเรน วัวฮาน ได้บอกกับ The New York Post ในบทสัมภาษณ์ปัจจุบัน

“พวกเราจัดเตรียมที่จะไปไกลมากกว่าฤดูกาลแรกฤดูกาลเดียวอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ ปริศนาดวงตามหัศจรรย์  ด้วยบรรยากาศและก็โทนของซีรีส์จะสยองขวัญกว่าที่ผู้ชมเคยได้เห็นกว่าหน่อย พวกเราก็เลยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโชว์จะทำออกมาได้ดิบได้ดีแล้วก็ผู้ชมชอบใจ กระทั่งก่อให้เกิดการผลิตฤดูกาลต่อๆไปได้ ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาล 2, 3, 4 หรือ 5 ฉันว่าพวกเราคงจะไปถึงได้ เพราะเหตุว่ารู้สึกเสมือนพึ่งมองตอกไข่ลงกระทะไปเอง ช่วงนี้พวกเราน่าจะถึงเวลาทำออมเล็ตสักจานกันได้แล้วจ้ะ” ลอเรน วัวฮาน กล่าว

Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้ ถึงเวลาขึ้นโรงขึ้นศาลไปกับคุณ “จวงต๋าเฟย” กับผลงานซีรีส์เรื่องปัจจุบันที่จะเป็นการว่าความเพื่อล้างมลทินให้กับครอบครัว ร่วมด้วยการว่าความรักที่ความกล้าหาญดันไปหมัดหัวใจชายหนุ่มๆเอาไว้ได้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยใน “Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้” ซีรีส์โรแมนติกสายข้อบังคับย้อนยุคไปยุควงศ์สกุลถัง คอซีรีส์แนวนี้..ต้องห้ามพลาดทุกสิ่งทุกอย่าง

Miss Chun is a Litigator เกิดเรื่องราวของ ชุนเช็ดหมี เพื่อช่วยพ่อให้พ้นข้อกล่าวหาที่ถูกป้ายความผิดอย่างไม่ยุติธรรม จำต้องขึ้นโรงขึ้นศาลว่าความเพื่อล้างข้อกล่าวหาให้พ่อ จนกระทั่งท้ายที่สุดนางได้แปลงเป็นหมอกฎหมายผู้โด่งดังประจำเมือง ฉะนั้น หานอู๋เว่ย ผู้บังคับบัญชาที่จวนปราบชัย หน่วยทหารรักษาการประจำพื้นที่เปี้ยนโจว ก็เลยจับใจในตัวของนาง รวมทั้ง คังเจิ้งหยวน ตุลาการสูงสุดที่ศาลต้าหลี่ เย่ชา ผู้มีภูมิหลังลึกลับได้เข้ามาพันพัวกับชุนเช็ดหมีจนถึงเกิดขึ้นความชอบพอความรัก เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นเยี่ยงไรนั้น ติดตามต่อถึงที่กะไว้ทรูไอดีแค่นั้น

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวตื่นเต้นสุดลี้ลับ Revenant เล่าราวของ ข้าซานยอง  nago-coffee  หญิงสาวที่เกิดมากับความยากไร้ ผู้พบว่าชีวิตของคุณที่ห่วยอยู่แล้วกลับห่วยแตกลงไปอีก เมื่อบิดาของคุณได้เสียชีวิตอย่างลึกลับ และก็คุณก็ไม่อาจจะชี้แจงได้ว่าเพราะอะไรเรื่องโศกเศร้าต้องตามติดคุณไปทุกแห่งทุกหน ตราบจนกระทั่งซานยองเริ่มศึกษาและทำการค้นพบความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังชีวิตจำต้องคำแช่งของคุณ ภายหลังที่ได้เจอกับ ยอมแฮซัง ชายคนที่สามารถแลเห็นเหล่าปีศาจร้ายที่มีอำนาจเหนือมนุษย์ พวกเขาทั้งคู่คนก็เลยร่วมมือกันเพื่อค้นหาปากทางเข้าประตูโลกซาตาน เพื่อทำลายคำสาปแช่งที่ได้ทำลายครอบครัวของพวกเขา

โดย DELETE เกิดเรื่องราวที่จะพาผู้ชมดำตรงลง ปริศนาดวงตามหัศจรรย์ สู่ส่วนลึกของด้านมืดมืดในจิตใจมนุษย์ โดยมีแรงผลักดันมาจากโทรศัพท์มือถือปัญหาซึ่งสามารถ ‘ลบ’ สิ่งมีชีวิตออกไปได้ ซีรีส์ประเด็นนี้จะพาไปพบกับการประชันอารมณ์แบบสุดขีดโดยกลุ่มผู้แสดงมือแม่น นำโดย ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ (สวมบท ทู), ณัฏฐ์ ธุระจริต (รับบทบาท เอม), ฟ้า-ษริกา สารทศิลปศุภา (สวมบท ลิลลี่), ดีไซน์-ชุว่ากล่าวมณฑน์ ก็เลยเจริญก้าวหน้าสุขยิ่ง (รับบทบาท อร), นายจ้าง-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน (สวมบท โต้ง) แล้วก็ ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา (สวมบท จูน)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *