อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

Contents

Table of Contents

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

การเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชาย สามารถทำเป็นมากมายหลายวิธี อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย ดังเช่นว่า แนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ที่เป็นแนวทางที่ปลอดภัยต่อสภาพทางด้านร่างกายที่สุด หรือจะเป็น การผ่าตัด การดูแลรักษาจากหมอผู้ชำนาญ การนวดกระตุ้น รวมทั้งแนวทางอื่นๆดังนี้ขึ้นกับสุขภาพทางร่างกาย เวลา แล้วก็เงินของแต่ละคน

แน่ๆเรื่องขนาดของลับ คงจะคือปัญหาคาใจเพศชายหลายท่าน ความรู้สึกกังวลใจนี้คือเรื่องธรรดาที่มีมาตลอดซึ่งบางครั้งอาจจะมีผลในเรื่องของความเชื่อมั่นและมั่นใจ บุคลิกลักษณะของคุณสุภาพบุรุษโดยที่ไม่รู้ตัว ความรู้สึกกังวลนี้อาจมีผลต่อการมีเซ็กส์กับคู่สมรสด้วยด้วยเหมือนกันซึ่งการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ ใหญ่ขึ้น หรือยาวขึ้นนั้นสามารถทำเป็น และก็การมีขนาดน้องชาย ใหญ่ ยาว เป็นเสมือนความภูมิใจอย่างหนึ่งสำหรับเพศชาย ถึงขั้นที่มีการตั้งหัวข้อถาม

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ในค่อนข้างจะเยอะแยะซึ่งการเพิ่มขนาดของลับก็มีอยู่หลายแนวทาง อีกทั้ง การใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด ครีมนวดเพิ่มขนาด การใช้ยาเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย การผ่าตัดเพิ่มขนาดน้องชาย การฉีดเพิ่มขนาด และก็ยังรวมทั้งการศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชายซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศเกาหลีต้นแบบ

การเพิ่มขนาดน้องชายที่มีในตอนนี้ ในความเป็นจริงแล้วมีการตรวจแล้วก็พบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องไปหาแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ด้วยเหตุว่าบางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในด้านต่างๆได้ กรณีน้องชายมีขนาดเล็ก หรือสั้นไม่ดีเหมือนปกติ ก็เลยปรับปรุงด้วย

แนวทางเพิ่มขนาด ซึ่งหลายๆคนให้ความสนใจต้องการจะเพิ่มขนาดน้องชาย

โดยในขณะนี้มีมากมายหลากหลายวิธีมากมายอีกทั้งแบบผ่าตัดและไม่ผ่าตัด…อย่างที่ทราบดี ว่าการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพิ่มทั้งยังความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) และก็ความยาว เดี๋ยวนี้แบ่งออกเป็น 3 แบบ
• การเพิ่มขนาดและก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว
• การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งถาวร
• การเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ถาวร

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราว

แนวทางนี้เป็นการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์แบบเป็นบางครั้งเมื่อยามต้อง หรือปรารถนาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้คนรัก แนวทางที่นิยม ตัวอย่างเช่นการใช้งานเครื่องปั๊มเพิ่มขนาด เป็นเครื่องสุญญากาศ โดยอาศัยการดึงเลือดให้มาหล่อเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์มากขึ้นเรื่อยๆ และก็เร็วทันใจกว่าเดิมทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งไวขึ้น รวมทั้งมีขนาดใหญ่ขึ้นซึ่งการใช้แรงงานไม่สมควรเกิน 20-30 นาที เพราะเหตุว่าอาจส่งผลให้เยื่อรอบๆนั้นกำเนิดความเสื่อมโทรมได้ และก็ได้โอกาสกำเนิดเลือดคั่งรอบๆของลับได้ด้วยเหมือนกัน

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

หรือน้องชาย “ใหญ่-ยาว” เป็นสิ่งที่เพศชายหลายท่านใฝ่ฝัน เนื่องจากว่ามั่นใจว่า จะยิ่งช่วยทำให้เครื่องหมายความเป็นผู้ชายของตนสะดุดตาเพิ่มขึ้น พร้อม “ออกศึก” ได้อย่างมั่นอกมั่นใจในทุกเหตุการณ์แม้กระนั้นถ้าน้องชายมีขนาดเล็ก-สั้นเกินความจำเป็น ไหมได้ขนาดดังใจปรารถนา บางบุคคลก็เลยเพียรพยายามหาทางออกด้วย

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่-ยาว ขึ้นจนกระทั่งเป็นที่น่าพออกพอใจ หนักใจลดลงได้โน่นก็เลยไม่แปลกที่จะมองเห็นโปรโมทแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเยอะมากหลายแบบอย่างตามสื่อต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นโลกอินเตอร์เน็ต บางที่ก็รับรองคำตอบที่เกิดขึ้นจนถึงน่าตกใจพวกเราบางทีอาจแบ่งต้นแบบ

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ทั้งยังความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) และก็ความยาวที่มีในตอนนี้แบบอย่างคร่าวๆตามผลสรุปที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ ตัวอย่างเช่น การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งคราว ครึ่งถาวร แล้วก็ถาวรการเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวด้วยการใช้ยา สินค้าเสริมของกิน สมุนไพร ยานวด ครีม ขี้ผึ้ง เซรั่ม เครื่องใช้ไม้สอยเสริมต่างๆยังไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์ หรือทางด้านวิทยาศาสตร์ซึ่งสามารถการันตีได้ชัดแจ้งว่า “ตามมาตรฐาน มีความปลอดภัยต่อสุขภาพจริง 100% และก็ไม่เป็นผลใกล้กันใดๆก็ตามตามมา”

แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายหลายแนวทาง

โดยแต่ละแนวทางได้ผลลัพธ์ในช่วงเวลาต่างๆนาๆ อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย ไม่เพียงเท่านั้นบางแนวทางยังบางทีอาจก่อให้เกิดผลเสีย หรือเกิดอันตรายรุนแรงต่อน้องชายและก็สุขภาพโดยรวมตามมาได้ บางรายบางทีอาจถึงขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายบวมแดง อักเสบ เป็นแผล ติดเชื้อโรค หรือเน่า จนกระทั่งจะต้องตัดออก หรือบางรายบางทีอาจสะสมจนกระทั่งทำให้เกิดโรคมะเร็งองคชาตตามมาเพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อร่างกายน้องชายและก็สุขภาพคุณสุภาพบุรุษ ถ้าหากอยากได้

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ว่าควรต้องการให้ยาว หรือใหญ่ หรือทั้งยังยาวอีกทั้งใหญ่ ชี้แนะให้หารือหมอผู้ที่มีความชำนาญ หรือศัลยแพทย์โดยตรงเพื่อรับคำชี้แนะที่สมควรจะเหมาะสมที่สุดความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตัวเองคือเรื่องธรรดาที่พบได้บ่อย แม้กระนั้นจากการศึกษาเรียนรู้วิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จำเป็นที่จะต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตัวเอง เพราะว่ากระบวนการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายบางสิ่งบางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่เพียงแค่รอบๆองคชาตเพียงแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยพรีเซ็นท์หัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับวิธีการหมอ

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายมีกี่แบบ?

พวกเราบางทีอาจแบ่งต้นแบบการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อีกทั้งความใหญ่ (ขนาดเส้นรอบวง) และก็ความยาวที่มีในตอนนี้แบบโดยประมาณตามผลที่ได้ ออกเป็น 3 แบบ เป็นต้นว่า

การเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวแบบได้ผลลัพธ์ชั่วครั้งชั่วคราว
การเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งถาวร
การเพิ่มขนาดรวมทั้งความยาวแบบได้ผลลัพธ์ถาวร
แต่ละแบบก็มีแนวทาง ข้อบ่งใช้ ผลที่ได้ ความปลอดภัย การเสี่ยง แล้วก็ภาวะแทรกซ้อนนานับประการ หรือบางแบบก็อาจมีผลสรุปไม่ตรงดังที่แจ้งเลยก็มี

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ครึ่งหนึ่งถาวร

เป็นการเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้น ยาวขึ้น โดยใช้กระบวนการฉีดเพื่อเพิ่มขนาด สร้างความซาบซึ้งนาน ช่วงเวลาการเพิ่มขนาดของของลับขึ้นกับจำพวกของสารที่ใช้ ยกตัวอย่างเช่น ฟิลเลอร์ เมื่อฉีดแล้วอาจะช่วยเพิ่มขนาดของลับได้โดยประมาณ1-2 ปี แล้วจึงเริ่มย่อยสลาย รวมทั้งทำให้ขนาดน้องชายน้อยลงจนถึงมีขนาดปกติอย่างเดิม

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ใหญ่ขึ้น ได้ใช่หรือ

โดยธรรมดาแล้ว ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ธรรมดาเมื่อแข็งจะอยู่ที่โดยประมาณ 5 นิ้ว แม้กระนั้นแม้แข็งแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจมีความหมายว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา ซึ่งอาจส่งผลให้เสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นเมื่อจะต้องมีเซ็กซ์กับคู่ชีวิตได้ ด้วยเหตุนี้ เพศชายหลายๆคนก็เลยบางทีอาจบากบั่นหาวิธี เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งอาจมีร่วมกันหลายแนวทาง อย่างไรก็แล้วแต่ ควรจะขอคำแนะนำแพทย์เกี่ยวกับแนวทางเพิ่มขนาดของลับที่สมควรรวมทั้งไม่เป็นอันตราย

อวัยวะสืบพันธุ์ขนาดขนาดธรรมดา เป็นมากแค่ไหน

การมีขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กอาจจะเป็นผลให้เสียความเชื่อมั่นและมั่นใจตลอดตัวเองและก็คู่ชีวิต ซึ่งความนึกคิดกลุ่มนี้ อาจเกิดขึ้นเนื่องจากการเปรียบเทียบขนาดของลับของตนกับคนอื่น อย่างไรก็ดี ถ้าอวัยวะสืบพันธุ์ชายตอนแข็งเต็มกำลังมีขนาด 5 นิ้ว หรือมากยิ่งกว่านั้น ก็จัดว่าธรรมดาดี แม้กระนั้นถ้าเกิดแข็งสุดกำลังแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแสดงว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นใช่หรือ

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้น อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย ไม่อาจจะช่วยทำให้ขนาดของอวัยะเพศใหญ่ขึ้นได้จริง เนื่องด้วยไม่มีหลักฐานด้านการแพทย์มาช่วยเหลือผลดังที่กล่าวมาแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นการผ่าตัดที่เช้าใจกันว่าเป็นกรรมวิธีการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการเพิ่มขนาด ก็มิได้มีการรับประกันว่าสามารถทำจริง นอกเหนือจากนี้ ยังอาจจะก่อให้เป็นผลใกล้กันได้ด้วย แม้กระนั้น กรรมวิธีการเพิ่มขนาดของลับ บางทีอาจทำเป็นดังต่อไปนี้

ปั๊มสุญญากาศ เป็นการดึงเอาเลือดมาเลี้ยงที่ของลับมากขึ้น ซึ่งอาจส่งผลให้ของลับแข็งแล้วก็ใหญ่ขึ้นนิดหน่อย แต่ว่าข้อด้อยหมายถึงผลของมันอยู่ได้ไม่นาน แล้วก็ถ้าเกิดใช้ยาวนานกว่า 20-30 นาที ก็อาจก่อให้เยื่อเสียหายได้ เครื่องไม้เครื่องมือนี้มีการใช้เพื่อรักษาอาการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ แม้กระนั้นก็มิได้รับการยืนยันว่าช่วยเพิ่มขนาดได้อะไร

การหน่วงน้ำหนักเพื่อยืดอวัยวะสืบพันธุ์

การเอาตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักไปห้อยไว้กับของลับ อาจจะก่อให้มันยืดออกได้น้อย แม้กระนั้นตามความเป็นจริงหมายถึงตุ้มสำหรับถ่วงน้ำหนักหรือการยืดไม่บางทีอาจเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้ เนื่องจากอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ใช่กล้าม แม้กระนั้นถ้าหากอยากได้ใช้แนวทางลักษณะนี้

บางทีอาจจำเป็นต้องใส่สายคาดเอวที่แขวนตุ้มถ่วงน้ำหนักเอาไว้วันละ 8 ชั่วโมงตรงเวลา 6 เดือน ซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้ของลับยืดขึ้นได้ราวๆครึ่งนิ้ว แม้กระนั้นก็บางทีอาจกำเนิดการเสี่ยงที่เยื่อจะฉีกจนขาด เส้นโลหิตแตก แล้วก็ปัญหาฯลฯยารับประทาน อาหารเสริม ครีม หรือขี้ผึ้ง สินค้าที่กล่าวอ้างว่าช่วยเพิ่มขนาดของลับได้พวกนี้ ไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้

เพิ่มขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยการผ่าตัด

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นขั้นตอนการด้านการแพทย์สิ่งเดียวที่บางทีอาจเห็นผลจริง โดยปกติ การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์บางทีอาจทำเป็น 2 แนวทาง ดังต่อไปนี้

การเพิ่มความยาว

ขั้นตอนที่ใช้กันทั่วๆไปเป็นการตัดเส้นเอ็นที่เชื่อมต่ออวัยวะสืบพันธุ์ชายกับเชิงกราน ทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ดูเหมือนจะยาวขึ้นได้ราว 1 นิ้ว อย่างไรก็แล้วแต่ แนวทางแบบนี้ไม่ใช่การเพิ่มขนาด แม้กระนั้นเป็นการเลื่อนฐานะของของลับ ซึ่งอาจจะก่อให้แลเห็นของลับได้มากขึ้น และก็เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เอ็นเลื่อนกลับไปในตำแหน่งเดิม ก็ควรต้องใส่ตุ้มที่มีไว้ถ่วงน้ำหนักเพื่อถ่วงเอาไว้ทุกเมื่อเชื่อวันราว 6 เดือน

การอธิบายกว้าง เป็นการผ่าตัดเพื่อใส่ไขมันหรือซิลิโคน

เข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพื่อทำให้มองอ้วนขึ้น เฮงุุ666 แต่ว่าสัมพันธ์ศัลยศาสตร์ทางเท้าเยี่ยวที่อเมริกาบอกว่า แนวทางการนี้บางทีอาจไม่ปลอดภัย หรือเปล่ามีคุณภาพสำหรับในการเพิ่มความดก หรือความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย รวมถถึงยังไม่มีหน่วยงานด้านการแพทย์ใหญ่ๆหน่วยงานใดในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกายืนยันการผ่าตัดจำพวกนี้ด้วยอย่างไรก็ตาม การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายยังมีการเสี่ยงอีกหลายเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น การรับเชื้อ ความทรุดโทรมของเส้นประสาท ทำให้ความรู้สึกน้อยลง อาจมีปัญหาในประเด็นการแข็ง อาจมีรอยแผลเป็น ที่บางทีอาจรั้งให้ของลับหดสั้นกว่าตอนก่อนผ่าตัด

กรรมวิธีที่ได้พูดไปแล้วก่อนหน้านี้

นอกเหนือจากการที่จะไม่อาจจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้แล้ว อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย ยังบางทีอาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อน รวมทั้งบางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายได้ เพราะฉะนั้น แนวทางดังนี้บางทีอาจช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นในขนาดของตนเองได้ รวมทั้งดีต่อร่างกายด้วย

อายุส่งผลต่อขนาดน้องชายหรือเปล่า ?

อายุ ส่งผลต่อขนาดของน้องชายจริง ด้วยเหตุว่าร่างกายของเพศชายเมื่อถึงช่วงอายุตั้งแต่ 9-14 จะนับว่าเป็นวัยที่อวัยวะร่างกายกำลังเจริญวัย อีกทั้งขนาดของความสูง กล้าม รวมทั้งขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ แต่ว่าดังนี้ก็จำต้องขึ้นกับพันธุกรรมด้วย โดยร่างกายของเพศชาย จะเริ่มหยุดการขยายขนาดของจู๋ ตั้งแต่ช่วงอายุ 20 ปี หรือเล็กน้อยร่างกายก็จะเริ่มหยุด

การขยายขนาดตั้งแต่อายุ 18 ปีก็มีบริหารร่างกาย ถ้าเกิดมีรูปร่างอ้วนใหญ่รวมทั้งมีไขมันสะสมมากไม่น้อยเลยทีเดียว อาจจะส่งผลให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายถูกปกปิดอำพราง แล้วก็ทำให้อีกข้างมองเห็นได้ลดน้อยลง ก็เลยอาจจะทำให้มองเล็กมากยิ่งกว่าข้อเท็จจริงได้ ด้วยเหตุดังกล่าว ควรต้องการบริหารร่างกายเสมอๆ

พร้อมรับประทานอาหารดีมีคุณประโยชน์ ด้วยเหตุว่าจะช่วยทำให้รูปร่างดียิ่งขึ้น ท้องหาย ไขมันสะสมลดลง และยังช่วยสร้างเสริมความแข็งแรง ทำให้มีพลังสำหรับเพื่อการทำกิจกรรมรักได้นานขึ้นการกิน อาหารเสริมเพศชาย เป็นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยะผู้ชายแนวทางธรรมชาติ ที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เป็นแนวทางรักษาที่เพศชายโดยมากมักเลือกใช้ เพราะเหตุว่าไม่มีอันตรายต่อสถาพทางร่างกาย เป็นการรักษาอาการจากสาเหตุ ทำให้สมรรถนะทางเพศดียิ่งขึ้นในระยะยาว และก็ยังเป็นการช่วยบำรุงรักษาร่างกายในส่วนอื่น นอกจากของลับด้วย

ชี้แนะว่า สำหรับในการเลือกกินอาหารเสริมเพศชาย

เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่ ยาวขึ้นนั้น ควรจะเลือกอาหารเสริมเพศชายที่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ช่วยบำรุงรักษาสมรรถนะทางเพศในขณะนี้มิได้มีเพียงแค่ฟิลเลอร์ที่ใช้เพื่อสำหรับในการช่วยเพิ่มขนาดของลับ ยังมีการฉีดของเหลวอื่นอีก ยกตัวอย่างเช่น การฉีดเพื่อเพิ่มขนาดกโดยใช้ไขมันจากส่วนอื่นภายในร่างกาย หรือการฉีด

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายแบบได้ผลลัพธ์ถาวร เป็นกระบวนการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่ช่วยกำจัดความรู้สึกหนักใจของผู้คนจำนวนมาก ได้หมดเกลี้ยง ในตอนนี้ก็มีอยู่หลายแนวทาง ดังเช่นว่า การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาด มีอีกทั้งผ่าตัดเพื่อทำให้อวัยวะสืบพันธุ์มีปริมาณยาวขึ้น ผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยใช้ซิลิโคน ผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยใช้เนื้อเยื่อเทียม

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเองได้ไหม?

อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย

ไม่มีการยืนยันผลว่าการเปลี่ยนแปลงการกระทำบางสิ่งบางอย่างจะสามารถช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ได้มากน้อยมากแค่ไหน เป็นแนวทางที่ไม่เสี่ยง ก็แค่บางทีอาจใช้เวลา อุปกรณ์ เพิ่ม ขนาด ชาย รวมทั้งความสม่ำเสมอ ซึ่งแนวทางที่บางทีอาจช่วยได้เป็น การฝึกหัดบริหารกล้ามอุ้งเชิงกรานอย่างถูกแนวทางแล้วก็บ่อย การนวดน้องชายบ่อยๆและก็ถูกทางก็ช่วยเพิ่มขนาดได้

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยวัสดุอุปกรณ์ถ่วงน้ำหนัก

เป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่จัดตั้งที่ของลับ โดยตัวถ่วงความเจริญน้ำหนัก หนักสูงสุดถึง 3 กก. ใช้แนวทางถ่วงดึงให้ของลับยืดออก อาจะทำให้เยื่อรอบๆนั้นฉีกจนขาดได้ แต่ว่าผู้สร้างมั่นใจว่าเมื่อเยื่อฉีกให้ขาด ร่างกายจะสามารถสร้างเซลล์เยื่อขึ้นใหม่รอบๆนั้นและก็ทำให้ของลับมีขนาดมากขึ้น อย่างไรก็ดี

วิธีการแบบนี้ค่อนข้างจะมีการเสี่ยง อาจจะทำให้มีเลือดคั่งด้านในของลับได้ถึงในตอนนี้จะมีแนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย มากมายหลายวิธี แต่ว่าบางแนวทางก็ยังไม่มีหลักฐานทางด้านการแพทย์ การันตีได้ชัดแจ้งว่าสามารถเพิ่มขนาดน้องชาย ของคุณได้จริง และก็ไม่มีอันตราย ไม่เกิดผลค้างเคียง ถ้าเรียนไม่ดีพอนอกจากจะไม่สามารถที่จะเพิ่มขนาดน้องชายของคุณได้แล้ว ยังบางครั้งอาจจะได้รับผลพวงต่อสุขภาพรวมทั้งน้องชายเพิ่มมาด้วย

อาทิเช่นอวัยวะสืบพันธุ์ติดโรค บวมแดง เน่าจนถึงจะต้องเอาทิ้ง หรืออาจส่งผลให้กำเนิดโรคมะเร็งองคชาตได้อย่างไรก็ดีเพื่อให้มีความปลอดภัยอีกทั้งสุขภาพทางร่างกาย และก็น้อยชายสุดรัก ปัญหาคาใจอยากได้เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์นี้ ควรจะหารือหมอผู้ที่มีความชำนาญ โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่มีปัญหาโรคประจำตัว ควรรอบคอบเป็นพิเศษ ขอคำปรึกษาจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง จะได้ไม่เสี่ยง แล้วก็ได้น้องชายใหญ่ ยาว ตามปรารถนา