ดูหนัง ออนไลน์ Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทร

ดูหนัง ออนไลน์ Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทร

ดูหนัง ออนไลน์ Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทร  ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต Monster of the Deep เต็มเรื่อง (2023) อสูรกายใต้มหาสมุทร ภายหลังมองเห็นเมียของเขาเสียชีวิตในเหตุเรือจม จางหยางผู้ใช้ชีวิตในสมุทรมาครึ่งชีวิตก็สาบานว่าจะไม่ลงสมุทรอีก แต่ว่าในช่องทางวันเกิดอายุ 12 ปี ของบุตรสาวเขา เพื่อเติมเต็มความประสงค์ของบุตรสาวจางหยางไม่สามารถที่จะทนต่อการชักนำของเพื่อนพ้องของเขา ฝ่าฝืนคำสาบทสาบานของเขาแล้วก็ร่วมสำหรับเพื่อการลักลอบขนย้ายทางทะเล

รวมทั้งขึ้นเรือขนส่งสินค้าในห้วงมหาสมุทรที่เสมือนเรือนจำเหล็ก ในเวลาเดียวกันก็เกิดอุบัติเหตุรุนแรงขึ้น อสูรกายใต้สมุทรลึกที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อนหนีออกมาจากห้องแลปของเรือและก็ด้วยยีนของนักล่าตามธรรมชาติ มนุษย์บนเรือถูกตามล่าอย่างไร้ความกรุณาปรานี เป็นการทดลองการเอาชีวิตรอดของทุกคนเรื่องย่อ ในช่วงฤดูร้อนปี 2023

เมืองริมตลิ่งอันสงบเงียบของซีทิวทัศน์ถูกก่อกวนด้วยการล่องหนไปอย่างลึกลับของคนหาปลารวมทั้งการพบเจอตัวประหลาดสมุทรโบราณ เมื่อความตื่นตระหนกแพร่ไปไปในหมู่คนในแคว้น คณะทำงานที่อาจหาญจะต้องมาร่วมมือกันเพื่อค้นหาความลับของความลึกและก็เจอหน้ากับตัวประหลาดที่น่าขนลุก “Monster of the Deep” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นเผชิญภัยสุดระทึกที่ตรวจความเด็ดเดี่ยว ความสนิทสนมกัน รวมทั้งอันตรายที่ไม่ทราบซึ่งอยู่ใต้ผิวห้วงมหาสมุทร

 

ดูหนัง ออนไลน์ Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทร

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทร

ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยสดงดงามของซีทิวทัศน์ เมืองริมฝั่งเล็กๆที่มีชุมชนเหนียวแน่น มีบางอย่างที่น่าสยดสยองแอบอยู่ในส่วนลึกของห้วงสมุทร ในขณะอุตสาหกรรมการประมงยังหล่อเลี้ยงการดำรงชีวิตของชาวกรุง เรื่องราวการล่องหนไปอย่างชี้แจงมิได้ก็เกิดขึ้นกับคนหาปลา ทำให้มีอาการชาวเมืองตกอยู่ในความกลัวและก็หมดหวัง ดร.อเล็กซานดรา เทิร์นเนอร์ นักชีววิทยาทางทะเลของเมืองนี้สงสัยว่าสัตว์สมุทรดึกดำบรรพ์ซึ่งมั่นใจว่าเป็นเพียงแต่ตำนานมีส่วนรับผิดชอบต่อการหายสูญ อย่างไรก็ดี

แนวความคิดของคุณกลับเต็มไปด้วยความกังขา และก็ข้าราชการเขตแดนก็ไม่ยอมรับคำกล่าวอ้างของคุณที่เป็นเพียงแค่นิทานพื้นบ้านดร. เทิร์นเนอร์อ้อนวอนจากเพื่อนเก่าของคุณรวมทั้งนักประดาน้ำลึกที่มีชื่อ กัปตันแจ็คสัน “แจ็ค” แอนดรูว์ ซึ่งมีชื่อเสียงจากการสำรวจใต้น้ำที่ชาญชัย แจ็คซึ่งถูกเรื่องเศร้าในสมัยก่อนหลอกซึ่งเชื่อมโยงกับสัตว์สมุทรตัวเดียวกัน ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะนำแผนกเดินทางเพื่อค้นหาข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการล่องหนไปและก็เลิกความกลัวของสิ่งมีชีวิต

เพื่อช่วยเหลือพวกเขาในภารกิจ ทั้งสองเก็บรวบรวมกลุ่มผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่มากมาย รวมทั้งวิศวกรทางทะเลผู้ขรึม นักประดาน้ำอิสระผู้กล้าหาญ และก็คนถ่ายรูปทางทะเลที่ชำนิชำนาญทางเทคโนโลยี เมื่อพวกเขาดำตรงลึกลงไปในส่วนลึกของห้วงมหาสมุทร พวกเขาเจอกับสิ่งอัศจรรย์ใต้น้ำที่เหนือจินตนาการ แม้กระนั้นก็พบเจอกับความท้าที่เต็มไปด้วยอันตราย ตั้งแต่สายน้ำที่ไหลแรงไปจนกระทั่งถ้ำใต้น้ำที่ยากจะเข้าหัวใจ

ช่วงเวลาที่กลุ่มเข้าไปใกล้ถ้ำของตัวประหลาดมากเพิ่มขึ้น ความเครียดก็มากขึ้น และก็ความลับจากสมัยก่อนของพวกมันก็ปรากฏขึ้นอีกรอบ พวกเขาจำเป็นต้องเจอหน้าไม่เพียงแค่อันตรายด้านกายภาพที่เกิดขึ้นมาจากอสูรกายแค่นั้น แม้กระนั้นยังจำต้องเจอหน้ากับซาตานข้างในตัวและก็ปัญหาที่ยังมิได้ปรับปรุงแก้ไขอีกด้วย มิตรภาพถูกทดลอง ผู้ช่วยเหลือก่อตัวขึ้น แล้วก็เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่

ในเวลาเดียวกัน เมืองซีทิวทัศน์ก็เต็มไปด้วยความหวาดกลัวแล้วก็ความไม่เที่ยง ซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการแตกร้าวในกลุ่มชาวกรุง บางบุคคลเรียกร้องให้จัดการแล้วก็ต้องการที่จะให้สัตว์ร้ายถูกล่า ตอนที่บางบุคคลมั่นใจว่าสัตว์ร้ายนี้ไม่สมควรถูกก่อกวน ด้วยเหตุว่ามันบางทีอาจเป็นผู้รักษาที่ทะเล เมื่อการเผชิญหน้าหนสุดท้ายกับสิ่งมีชีวิตใหญ่โตมโหฬารใกล้เข้ามา กลุ่มจำเป็นต้องตกลงใจว่าจะใช้กำลังหรือหาวิธีที่จะอยู่ร่วมกับนักล่าโบราณอย่างกลมกลืนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จุดไคลแมกซ์ของภาพยนตร์เป็นการต่อสู้ที่บังคับหัวใจ

ระหว่างมนุษยชาติและก็พลังที่สมัย ดูหนัง ออนไลน์ Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทร ดึกดำบรรพ์ที่จะระบุโชคชะตาของซีทิวทัศน์และก็ห้ว สมุทรMonster of the Deep (2023) เจาะลึกหลายหลักสำคัญ:ความกล้าหาญชาญชัยรวมทั้งความกล้า: นักแสดงจำเป็นต้องพบเจอกับความหวาดกลัวที่ลึกที่สุดเพื่อประจันหน้ากับสิ่งที่ไม่เคยรู้แล้วก็คุ้มครองป้องกันชุมชนของพวกเขา ลัทธิสภาพแวดล้อม: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้ำถึงจุดสำคัญของแนวทางการทำความรู้ความเข้าใจและก็การดูแลรักษาสมดุลอันละเอียดลออของระบบนิเวศทางทะเล ความปรองดองแล้วก็ความร่วมแรงร่วมมือ:

เพื่อเอาชนะการคุกคามของตัวประหลาด ผู้แสดงจำเป็นจะต้องทำงานด้วยกันโดยทอดทิ้งความต่าง ผลปรากฏว่าของการกระทำที่เกิดขึ้นมาจากฝีมือของคน: ภาพยนตร์ตรวจว่ากิจกรรมของผู้คนสามารถก่อกวนรวมทั้งมีผลเสียต่อโลกธรรมชาติได้เช่นไร“Monster of the Deep” คำสัญญาว่าจะพาผู้ชมไปเผชิญภัยใต้น้ำที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีด ประสมประสานภาพที่น่าทึ่งกับเรื่องราวที่น่าติดตาม ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวเตือนสติเกี่ยวกับการเคารพความลี้ลับของธรรมชาติและก็การค้นหาความสอดคล้องกับโลกรอบกายพวกเรา ช่วงเวลาที่กลุ่มเจอหน้ากับตัวประหลาดปัญหา พวกเขาได้ศึกษาว่าอันตรายที่จริงจริงบางทีอาจมิได้มาจากส่วนลึก แม้กระนั้นมาจากผลการทำของมนุษยชาติ

ดูหนัง ออนไลน์ Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทร

รีวิวหนัง “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก

ปี 2023 นับได้ว่าเป็นปีที่บรรดาบริษัทผลิตภาพยนตร์ต่างๆแก่งแย่งกันซื้อลิขสิทธิ์หนังประเทศเกาหลีมาลงโรงฉายในไทยกันอย่างถึงใจถึงอารมณ์ พินิจได้แน่ชัดเลยว่าหนังประเทศเกาหลีมีเรียงคิวฉายกันแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์ รวมทั้งยิ่งนับวันก็นำเข้ามาฉายแทบพร้อมๆกับฝั่งประเทศเกาหลีแล้ว รวมทั้งเบอร์ปัจจุบันที่จะฉายสุดสัปดาห์นี้ก็คือ “Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก” หนังแอคชั่นสุดระทึกผสมขำ จากความสามารถการผลิตของผู้กำกับซีรีส์สุดปัง Kingdom ที่ออกมาเป็นสมการความเพลิดเพลินที่ค่อนข้างจะพอดีดี

Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก ไม่นจุน เป็นเจ้าหน้าที่รัฐสถานที่ทำงานให้กับรัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ในตำแหน่งนักการทูต แม้กระนั้นเขาไม่เป็นผลงานสะดุดตาอะไรเลย แม้ว่าจะตั้งใจตั้งมั่นดำเนินการโดยตลอด ด้วยเหตุนี้เขาก็เลยตกลงใจเป็นอาสาสมัครไปช่วยนักการทูตประเทศเกาหลีที่ล่องหนไป ด้วยข้อแม้ว่าถ้าเกิดถ้าหากเขาทำสำเร็จ หัวหน้าต้องส่งเขาไปปฏิบัติงานที่อเมริกาจากที่เฝ้าฝันโดยตลอด

เขาก็เลยเริ่มเดินทางไปยังเลบานอนผู้เดียว ที่ในช่วงเวลานั้นเหตุการณ์ไม่ค่อยสู้ดีนัก เพราะเหตุว่ามีเหตุการสู้รบการบ้านการเมืองเกิดขึ้นอยู่ ตรงนั้นเขาได้เจอกับ พันซู โชเฟอร์แท็กซี่รับจ้างที่คนประเทศเกาหลี แต่ว่าสามารถบอกภาษาอาหยอมรับได้คล่องแคล่ว ซ้ำยังรู้จักทางต่างๆในแคว้นอย่างดีเยี่ยม แต่ว่าหารู้ไม่ว่านิสัยที่จริงจริงของเขาก็คือมิจฉาชีพนั่นเอง แล้วอย่างนี้กระทำการช่วยเหลือนักการทูตจะเสร็จหรือเปล่า?ประเด็นนี้ได้ผลสำเร็จงานปัจจุบันของผู้กำกับ

“คิมซองฮุน” ที่พวกเราเคยชินกันดีจากซีรีส์ชุด Kingdom ถือได้ว่าเป็นการคัมแบ็กกลับมาทำหนังอีกทีในรอบ 6 ปีเลย แล้วก็แน่ๆว่าเขายังคงวาดลวดลายในงานของตนเองออกมาได้อย่างชำนาญ ส่วนหนึ่งส่วนใดก็จำต้องขอบคุณมากเคมีของการจับคู่ดารานำ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นดาราหนังคู่บารมีของผู้กำกับรายนี้ทั้งหมด ทำให้จังหวะจะโคนต่างๆในหนังหัวข้อนี้ออกมาได้ประจวบเหมาะรวมทั้งสร้างความสนุกสนานได้อย่างดีเยี่ยม

ถึงแม้ว่า Ransomed คู่ระห่ำไถ่ผ่านโลก  ดูหนัง ออนไลน์ Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทร จะเป็นหนังพล็อตสูตรสำเร็จแบบเดิมๆที่มองเห็นได้ตามหนังประเทศเกาหลีในสมัยข้างหลังๆมานี้ แต่ว่าองค์ประกอบหนังก็ทราบจังหวะดีว่า ผู้ชมอยากอะไรรวมทั้งต้องการมองเห็นอะไร พวกเขาก็เลยใส่วัตถุดิบแบบง่ายๆเข้ารวมทั้งปฏิบัติงานกับปฏิกิริยาของผู้ชมเจริญตลอดทั้งเรื่อง ถึงนื้อหาเกี่ยวกับประเทศเกาหลีในดินแดนแถบตะวันออกกลางอะไรทำนองนี้ ในตอน 3-4 ปีให้หลัง จะสร้างออกมาเกลื่อนกลาด ไล่มาตั้งแต่ The Point Men หรือ Escape from Magadishu ก็เลยเป็นเหตุที่ทำให้หนังหัวข้อนี้ที่มาคราวหลัง ขาดความสดใหม่และก็แปลกใหม่ได้โดยปริยาย

แต่ว่าแม้ว่าพล็อตมันจะซ้ำซากจำเจก็ตาม แม้กระนั้นส่วนสำคัญและก็เป็นส่วนประกอบที่เด่นของหนัง ก็จำต้องชูให้เคมีของ 2 ผู้แสดงนำฝ่าย ที่พวกเขาสามารถผนึกกำลังรวมร่างพากันพยุงหนังประเด็นนี้ไปแบบสุดทาง ถึงจะยังไม่ใช่ผลงานระดับมาสเตอร์พีชแล้วก็เพอร์เฟ็คที่สุด แม้กระนั้นทั้งคู่ก็นำพลังความเป็นซุปตาร์รวมทั้งมือโปรสำหรับการเป็นดาราหนังถ่ายทอดออกมาให้ผู้ชมปลดปล่อยหน้าจอยไปกับหนังได้ตลอด 2 ชั่วโมง

พวกเขาทั้งคู่ต่างเคยร่วมงานกับผู้กำกับคิมมาแล้วทั้งหมด “ฮาจองอู” เคยนำแสดงในหนังเรื่องก่อนของผู้กำกับรายนี้ อย่าง Tunnel เมื่อปี 2016 ช่วงเวลาที่ “จูจีฮุน” ก็เคยชินกันดีกับซีรีส์ Kingdom นั่นเอง ถือได้ว่าเป็นหนังที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์และก็เสน่ห์ทางการแสดงของผู้แสดงที่ทำออกมาได้ดิบได้ดีจริงๆพวกเขาสมหน้าที่ได้อย่างไหลลื่น เพลิน และก็เต็มไปด้วยอินเนอร์ที่ทรงประสิทธิภาพ ในขณะที่บทหนังก็เกือบจะไม่มีพาวเวอร์ใดๆก็ตามเลยก็ตาม

รีวิวหนัง “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์

รวมทั้งนี่ก็คืออีกหนึ่งตำนานสยองขวัญของฮอลลิวูด ที่ยังคงมีความมานะบากบั่นที่ปัดฝุ่นแล้วก็จับขึ้นมาจากกล่องเก่าๆมาหารับประทานใหม่อยู่เรื่อยกลับมาในคราวนี้กับ “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เชื่อถือ” ที่ยังมากับเส้นเรื่องของปีศาจอยู่ร่างมนุษย์ ที่ยังคงอิงข้อความสำคัญความศรัทธาแล้วก็แรงเชื่อถือในศาสนาอีกเหมือนปกติ เพียงแต่ว่ามันจะยังเวิร์กอยู่กับโลกในตอนสมัยปี 2020s หรือไม่?

The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เชื่อถือ เล่าการของ แอนเจลา กับ แคคุณลีน เด็กสาววัย 12 ที่ล่องหนไปในป่าข้างหลังสถานศึกษา ก่อนที่จะเผยตัวกลับมาอีกรอบในอีก 3 วันให้ข้างหลัง แม้กระนั้นพวกเขากลับปราศจากความทรงจำอะไรก็ตามเกี่ยวกับตอนที่ล่องหนไป ก่อนที่จะเริ่มมีความประพฤติแปลกๆที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขามั่นใจว่าพวกคุณถูกภูติผีปีศาจอยู่ จนถึงจำต้องควรจะพาผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับการไล่ขจัดปัดเป่าในตำนาน

สำหรับในภาคนี้ได้ผู้กำกับสายสยดสยองที่สมัย อย่าง “เดวิด กอร์ดอน กรีน” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง พร้อมด้วยร่วมเขียนบทหนังด้วย เขาพึ่งจะไปถึงเป้าหมายปังสุดๆจากหนังชุด Halloween ตรีภาคปัจจุบัน และก็นี่ถือได้ว่าเป็นการตั้งความหวังใหม่ของแฟรนไชส์นี้ที่ต้องการจะปลุกปั้นสร้างออกมาให้ปังอีกประเด็น เพียงโชคร้าย ที่การกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ บางทีอาจจะยังไม่ถึงกับขนาด..ดุเด็ดเผ็ดมันเยอะแค่ไหน

กลายเป็นว่า The Exorcist: Believer ออกจะเพลย์เซฟในตนเองไปสักนิดสักหน่อย จะหลอนก็หลอนไม่สุด จะชั่วร้ายก็โหดเหี้ยมแบบไม่ถึง จะดรามาก็ออกจะจืดจาง ทำให้ส่วนประกอบหลายๆอย่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นการดำเนินตามเส้นเรื่องของหนังในภาคนี้ค่อนข้างจะบางเบา ไม่หนักแน่นซักเท่าไหร่ เป็นหนังสยองขวัญที่สัมผัสไม่ถึงต่อมอารมณ์อะไรก็ตามได้อย่างน่าผิดหวัง

บทหนัง The Exorcist: Believer ออกจะรสมือเบาไปหน่อย  g1g2bet  ท่ามกลางกระแสหนังสยองขวัญยุคนี้ที่ขยันยังอย่างครึกโครม ใครๆก็จะต้องแงะเอาลักษณะเด่นข้อดีของตนออกมาโชว์ แม้กระนั้นปรากฏว่าการกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีค่อนข้างจะไม่มีเสน่ห์ ถึงจะมีแรงดึงดูด แต่ไม่สามารถที่จะสร้างความสัมพันธ์ให้ผู้ชมรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับโครงเรื่อง บทหนังค่อนข้างจะเต็มไปด้วยจุดแหว่งในหลายๆจุด และก็ขาดความซาบซึ้งใจไป

 

ดูหนัง ออนไลน์ Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทร

รีวิวหนัง “Flora and Son” ยิ้มอีกทั้งน้ำตา

นี่เป็นหนังที่เคยสร้างความตรึงใจและก็เสียงฮือฮามาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ 2023 เมื่อตอนต้นปีให้หลัง “Flora and Son” หนังจากไอริชที่ว่าด้วยหัวข้อดรามาแม่ลูกผสมไปด้วยเสียงดนตรีที่ขับเรานพร้อมกันไปกับการสะท้อนภาวะของสังคมปัจจุบันนี้ มันบางครั้งอาจจะเป็นหนังที่ผู้คนจำนวนมากเมินหน้าไป แม้กระนั้นต้องการให้หยุดแวะมาดู เนื่องจากว่าคำตอบมันเกินคาดไม่น้อย

Flora and Son เกิดเรื่องราวชีวิตของ ฟลอรา แม่เลี้ยงคนเดียวที่จำเป็นต้องต่อกรและก็ดูแลลูกชาย แม็กซ์ ที่โตไปสู่วัยรุ่น กับชอบเปิดศึกมีความขัดแย้งและไม่ลงรอยกับคุณอยู่บ่อย ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับชีวิตที่ไม่มีเป้าหมาย ก่อนที่จะเริ่มมองหางานที่ทำเวลาว่าง จนกระทั่งได้เก็บกีตาร์ตัวเก่ามาจากกองขยะ และก็โน่นเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มแรกของผู้กระทำอบกู้เหตุการณ์ครอบครัวและก็ชีวิตของคุณเองได้อย่างไม่ได้นึกฝัน

เป็นถ้าหากว่าคุณเคยติดอกติดใจพวกหนังฟีลดีที่คลุกเสียงดนตรีจากฝั่งอังกฤษ อย่าง Begin Again หรือ King Street หนังหัวข้อนี้ก็คงจะนำทางคุณไปสู่ความตรึงใจแบบนั้นได้อีกที ด้วยเหตุว่านี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับ “จอห์น คาร์นีย์” ที่เคยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของหนังเพลงไพเราะเพราะพริ้งๆที่พวกเรากล่าวมาข้างต้นนั่นแหละ คราวนี้เขายังกลับมาด้วยเสียงดนตรีเสมือน ต่างตรงที่หลักสำคัญเข้มข้นรวมทั้งหนักแน่นขึ้นจากเดิมมากมายๆ

แน่ๆว่า จอห์น คาร์นีย์ ยังคงรับหน้าที่ทั้งยังดูแลรวมทั้งเขียนบทหนังของเขาตนเองอีกเหมือนปกติ แล้วบทหนังหัวข้อนี้ก็งานดีอีกแล้ว โดยสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในผลงานของเขาก็ยังคงชัดแจ้งอยู่ต่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการผลิตมิติแล้วก็เสน่ห์ของนักแสดงหลักที่เต็มไปด้วยอบอวลไปด้วยความน่าค้นหา ติดอยู่แรกเตอร์ในหนังทุกเรื่องของเขาจำต้องไม่ลืมเลือนที่จะใส่หัวใจลงไปด้วยเสนอ

สำหรับใน Flora and Son ดูหนัง ออนไลน์ Monster of the Deep (2023) อสูรกายใต้สมุทร  ปรับมาเน้นย้ำหลักสำคัญสถาบันครอบครัวและก็สภาพสังคมให้เด่นขึ้น โดยใช้ศาสตร์เสียงดนตรีเข้ามาเป็นตัวเชื่อมได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ เป็นลายเส้นของผู้กำกับรายนี้ยังเด่นชัดไปตลอดทั้งเรื่อง รวมทั้งเป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นหัวใจกับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยมว่ามันจะมอบความรู้สึกที่ดีรวมทั้งจังหวะที่ดีสำหรับการเสพผลงานนี้ แล้วผลสรุปก็ออกมาเป็นแบบนั้นจริงๆถึงแม้เค้าเรื่องแล้วก็พล็อตต่างๆของ Flora and Son บางครั้งก็อาจจะค่อนข้างจะเพลย์เซฟไปหน่อย

แม้กระนั้นขั้นต่ำๆมันก็เป็นพล็อตที่ค่อนข้างจะลึกซึ้งและก็แยบคายดี หนังยังคงเด่นด้วยเพลงที่ใส่เข้ามาได้อยู่ลงล็อกลงจังหวะ ถึงจะมิได้ฟินติดหูแบบผลงานเรื่องก่อนๆและก็ความหมายในแต่ละเพลงนั้น ก็สามารถทำให้ผู้ชมขนลุกกลางทางได้เมื่อมาเพิ่มเติมกับการแสดงของกลุ่มดาราหนังที่ดีจัดจ้าอย่างมาก ก็ยิ่งทำให้ Flora and Son ถูกยกฐานะความดีเลิศขึ้นไปอีกขั้น “อีฟ ฮิวสัน” ตีบทแตกมากมายในฐานะแม่สายกบฎที่ไอร์แลนด์ เอาจริงเอาจังๆรูปลักษณ์ของคุณยังค่อนข้างจะมองเด็กไปซ้ำด้วยที่จะสวมบทบาทเป็นแม่ที่มีลูกโตแล้ว แม้กระนั้นคุณก็รับกับหน้าที่นี้ได้ออกจะดี แบกรับหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้อยู่มือ ช่วยเคลื่อนหนังหัวข้อนี้ได้อย่างแข็งแรงขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *