หนัง2021 รวมหนัง ซีรี่ย์ netflix ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง

หนังฝรั่งบู้

หนัง2021 THE CHRISTMAS CHRONICLES 2 เมื่อเด็กสองคนหลุดมาอยู่ในโลกวันคริสต์มาสของซานต้า (ขั้วโลกเหนือ) ซึ่งจำต้องมาพบกับซานต้าตัวจริงในโลกเวทย์มนต์ พร้อมทั้งเหล่าเอลฟ์แสนซุกซน แถมยังจำต้องมารอจัดแจงกับเหล่าคนร้ายที่จ้องมองจะทำลายวันคริสมาสต์อีกต่างหาก เรื่องราวจะวุ่นวาย ตลกโปกฮาแค่ไหน จำเป็นต้องรอติดตามกันจ้ะ

The Christmas Chronicles Original Series จาก Netflix หนัง2021 ผลงานจากความสามารถผู้ผลิต Home Alone รวมทั้ง Harry Potter ที่จะพาเราไปตะลุยดินแดนวันคริสต์มาสสุดรื่นเริง เมื่อลูกพี่ลูกน้องคู่หนึ่งด้วยกันคิดแผนตั้งกล้องถ่ายรูปคอยแอบถ่ายซานต้าในคืนวันคริสต์มาส แม้กระนั้นด้วยความมีโชค หรือโชคร้ายก็ไม่เคยทราบเลยทำให้พวกเค้าทั้งสองตกลงไปในรถยนต์เลื่อนของซานต้า ก่อนที่จะไปเผชิญภัยในดินแดนที่เราบางทีอาจไม่คิดไม่ฝันว่ามันมีอยู่จริง!

A Christmas Prince Original Series จาก Netflix อีกประเด็น ที่โกยคะแนนจากผู้หญิงไปได้อยู่มือ! เรื่องราวความรักระหว่างผู้สื่อข่าวสาวกับพระราชโอรสชายหนุ่มรูปหล่อ ที่บอกเลยว่ากว่าจะรักกันได้ไม่ใช้ว่าจะง่ายเหมือนอย่างที่คิด คนไหนกันแน่ต้องการร่วมลุ้นความรักของทั้งสองอย่าลืมไปติดตามดูกันนะ เพราะเหตุว่าปัจจุบันนี้เค้าออกภาคต่ออย่าง The Royal Wedding และก็ The Royal Baby มาแล้วด้วยน้าา

LAST CHRISTMAS I gave you my heart…มาให้เพียงนี้ ที่เหลือไปฟังกันต่อในหนังแล้วกันนะคะ last Christmas เรื่องราวที่บอกกล่าวชีวิตสุดรันทดของ เคท สาวผู้รับจ้างร้านขายของตกแต่งวันคริสต์มาสที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นดาราหนังละครเวที แม้กระนั้นออดิชั่นไม่เคยผ่านซักครั้ง ทั้งยังในชีวิตก็ไม่เคยสมหวังเลยซักเรื่อง (น่าสังเวชจริงจ้ะ) แม้กระนั้นแล้วพระผู้เป็นเจ้าก็ราวกับจะเห็นอกเห็นใจส่งหนุ่มน้อยแสนอบอุ่นเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ 1 คน เว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ซึ่งชายคนนี้จะมีผลให้ชีวิตสุดทรหดของคุณแปรไปชั่วนิจนิรันดร์…

ภาพยนตร์เรื่อง Home alone หรือชื่อในภาษาเป็น สันโดษผู้สวย ที่ต่อให้ผ่านไปเป็นเวลานานกว่า 30 ปีแล้ว แม้กระนั้นก็ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวโยงกับวันคริสมาสต์ในดวงใจของคนอีกหลายคน ซึ่ง Home alone (1990) เกิดเรื่องราวของเควิน (เด็กผู้ชายวัย 8 ขวบ ผู้แสดงนำของเรื่อง) ที่มีสถานะการณ์อะไรบางอย่างทำให้เขาจำเป็นต้องอยู่บ้านเพียงคนเดียว โน่นเลยทำให้เควินจำเป็นจะต้องคิดแผนการเด็ดๆเพื่อเอาชนะมิจฉาชีพที่จะขโมยมาลักขโมยของที่อยู่ในบ้านของเขาในคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้วันคริสต์มาส ซึ่งเรื่อง Home alone มีให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามกันสูงถึง 4 ภาคเลยจ้า

หนัง2021 The Grinch 2018

เกิดเรื่องเกี่ยวกับภารกิจลักขโมยวันคริสต์มาสแสนสุขในองค์การอนามัยโลก-วิลล์ กริ๊นช์ ดำเนินชีวิตสันโดษข้างในถ้ำบนเทือกเขาครัมเพ็ตกับแม็กซ์กับหมาผู้ซื่อตรงของเขา กริ๊นช์จะออกมาเจอกับเพื่อนบ้านในองค์การอนามัยโลก-วิลล์ เมื่อของกินหมดเพียงแค่นั้น ในแต่ละปี ชาวองค์การอนามัยโลก-วิลล์ ฉลองวันคริสต์มาสใหญ่ขึ้นเรื่อยโดยปีนี้จะยิ่งใหญ่เป็น 3 เท่า กริ๊นช์ ทราบดีว่ามีทางเดียวที่เขาจะได้รับความเงียบสงบ มันก็คือเขาจำเป็นต้องลักขโมยวันคริสต์มาสต์ เมื่อปรารถนาทำแบบนั้น เขาก็เลยตกลงใจแต่งราวกับซานตาคลอสในวันคริสต์มาสอีฟ และก็ไปดักกวางมาดึงรถยนต์เลื่อนของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ทดลองไปดูภาพยนตร์นี้กันเลยจ๊ะ

The Christmas Chronicles หนัง2021 เกิดเรื่องราวของสองญาติพี่น้องชื่อ เคทแล้วก็เท็ดดี้ ที่คิดแผนจะตั้งกล้องถ่ายภาพถ่ายภาพซานตาคลอส แล้วก็เจอตัวเป็นๆของซานตาคลอสก่อน จนถึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการเสี่ยงภัยที่ไม่ได้นึกฝัน และก็มีการก่อความกล้าหาญแอบเข้าไปรถยนต์เลื่อน กระทั่งทำให้รถยนต์เลื่อนตก พวกเขาแล้วก็ซานตาคลอสจะเป็นอย่างไรแล้วก็กำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับพวกเข้าไป ทดลองเข้าไปมองภาพยนตร์กันเลยจ้ะ

Your Lie in April เกิดเรื่องเกี่ยวกับนักเปียโนชายหนุ่มชื่อ Kousei ภายหลังที่เสียแม่ที่ดื้อดึงไปจากลักษณะการป่วยระยะในที่สุด วัวเซก็มิได้ยินเสียงโน้ตเพลง ซึ่งทำให้เขาจำเป็นต้องหยุดเล่นเปียโนอันเป็นหวานใจ อีกหนึ่งปีถัดมา Kousei หลงเสน่ห์ Kaori มือสีไวโอลินมากเรื่องสามารถ ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เขากลับมาเล่นดนตรีอีกรอบ Your Lie ในเมษายน เสนอผลที่จริงจริงของการสูญเสียรอยแผลต่อเด็ก เรื่องราวถูกระบุผ่านแอนิเมชั่นสิ่งที่เป็นนามธรรมที่มีชีวิตชีวารวมทั้งดนตรีคลาสสิกที่จะสัมผัสหัวใจของคุณ

The Knight Before Christmas (2019)

จะมีหนังจำพวกไหนกับวันคริสมาตร์ดีไปกว่าหนังรักพล็อตสุดคลาสสิค เช่นผู้แสดงนำชายหลงสมัยผ่านเวลามาโผล่ในช่วงเดี๋ยวนี้ และก็ได้พบกับนางเอกที่จะต้องรอช่วยเหลือเขาอย่างช่วยไม่ได้ แม้ว่าจะจะเป็นภาพยนตร์สูตรสำเร็จ กลับดูแล้วค่อยหัวใจเหมาะสมกับเทศกาลพิเศษๆไม่น้อย

หัวข้อนี้ผู้แสดงนำชายของพวกเราเป็นถึง อัศวิน กลับถูกหญิงสูงอายุปัญหาส่งมาทำภารกิจไกลถึงโลกปัจจุบัน ประเด็นนี้ก็เลยเต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูเมื่อได้มองเห็นอัศวินสมัยโบราณตื่นตาตื่นใจ แล้วก็มานะดำเนินชีวิตกับเทคโนโลยีตอนนี้ ส่วนตอนสุดท้ายจำเป็นต้องไปลุ้นคุ้นเคยว่าเขาจะเลือกกลับไปปฏิบัติหน้าที่อัศวินพร้อมความรักระยะไกล หรือเลือกจะอยู่กับคู่รักในสมัยไฮเทค

Jumanji : The Next Level (ปีที่ฉาย 2019) หนัง2021 กลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวสี่เพื่อน ที่จะจำต้องกลับเข้าไปสู่โลกของจูแมนจักจี้ เกมได้รับภัยสุดอันตราย เพื่อไปช่วยเหลือสหายของพวกเขา แม้กระนั้นแล้วพวกเขาก็ได้พบว่าทุกๆอย่างมันมิได้เป็นแบบที่คิดเอาไว้ โดยพวกเขาจะต้องเก็บรวบรวมความกล้าหาญชาญชัย เพื่อต่อสู้นานาปัญหาตั้งแต่ทะเลทรายที่แล้ง ไปตราบจนกระทั่งแนวเขาหิมะ เพื่อหนีออกมาจากโลกของเกมที่อันตรายที่สุด เป็นหนังแฟนตาซีที่สนุกสนานสุดกำลัง ครื้นเครงมันฮา รวมทั้งลุ้นสุดๆ!

เดอะ โพลาร์ เอ็กซ์เพรสความเลื่อมใส ความคาดหวังของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องการจะเดินทางด้วยรถไฟไปสู่ขั้วโลกเหนือในช่วงคริสต์มาสเพื่อพิสูจน์ให้มีความเห็นว่าซานต้าคลอสนั้นมีตัวตนใช่หรือไม่ ทำให้เขาจำต้องเผชิญกับเรื่องราวต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ได้มองเห็นแล้วก็ทราบ วันคริสต์มาสนี้จะยังคงสร้างเชื่อถือให้เขาได้หรือเปล่า พวกเราจะต้องมาเอาใจช่วยเขาไปพร้อมเพียงกัน

หนัง2021 Fantasiaอีกหนึ่งการ์ตูนดิสนีย์ในตำนาน อีกออกฉายเมื่อตอน คริสต์ศักราช 1940 นับเป็นการ์ตูนเรื่องที่ 3 ดิสนีย์ ที่มีความคลาสสิกสวย ด้านในการ์ตูนจะแบ่งเป็น 8 เรื่องย่อย ครบทุกรส ย้ำเพลงแล้วก็ดนตรีด้วยเหตุว่าๆ ให้ได้ติดตามฟังกันทุกตอน เป็นการ์ตูนดิสนีย์ที่มีคุณค่ากับวันเพลิดเพลินๆวันคริสต์มาสที่จะต้องทดลองดูกันสักหนึ่งครั้ง

และก็นี่เป็น 10 การ์ตูนดิสนี่ย์ ที่วันคริสต์มาสที่พวกเราเอามาฝาก คนใดถูกใจเรื่องไหนกดใส่ลิสต์ไว้ได้เลยจ้ะ และก็อย่าลืมหาของหวานอาหาร มาเปิดพร้อมกันไปด้วยนะคะ เพื่อความฟิน บางทีอาจจะทิ้งท้ายด้วยการแลกของขวัญ กันสักกรุบก็น่ารักน่าเอ็นดูดีจ้ะ หนต่อไปพวกเราจะมาพร้อมเทศกาลไหน อย่าลืมติดตามกัน”

Father Christmas is Back (2021)

หนังวันคริสต์มาสที่เหมาะกับมองกับครอบครัว เรื่องราวการสังสรรค์วันคริสต์มาสของครอบครัวสี่ญาติพี่น้องหวานใจกันปานจะกลืนรับประทาน (หรือไม่?) จำต้องแกล้งทำเป็นรักกันกลมเกลียวพร้อมใจ เลิกรบชั่วครั้งคราวในช่วงคริสต์มาสนี้ เมื่อป๊ะป๋าที่หายหน้าหายตาไปนาน จะกลับมาสังสรรค์ช่วงคริสต์มาสที่คฤหาสน์หรูประจำเชื้อสายกับครอบครัวในปีนี้ แม้กระนั้นมากับแจ็กกี้ เฮงุุ666 แฟนสาววัย 35 ปี วันคริสต์มาสปีนี้ทั้งปวงจะมีผลให้ความจำในวันคริสต์มาส เป็นความทรงจำที่ดีของครอบครัวได้หรือเปล่า หนังคอมเมดี้เบาสมองเกี่ยวกับครอบครัว มองได้ทุกเพศทุกวัย สะท้อนเงื่อนรวมทั้งเรื่องราวของผู้แสดงได้ดิบได้ดี

KLAUS หนัง2021 มาต่อกันที่การ์ตูนแนวเสี่ยงอันตรายในดินแดนหิมะกันจ้ะ klaus เรื่องราวของ เจสเปอร์ เด็กวัยหนุ่มลูกชายเจ้าของธุรกิจไปรษณีย์ที่มีนิสัยใช้การไม่ได้ อยู่มาวันนึงคนเป็นบิดาได้ทนความแย่ของลูกชายไม่ไหว ก็เลยส่งเจสเปอร์ไปปฏิบัติภารกิจพนักงานส่งจดหมายคนใหม่ที่เมืองหิมะอันไกลห่างอย่าง เสมียร์เรนเบิร์ก และก็สร้างเงื่อนไขว่าเจสเปอร์จะกลับไปอยู่บ้านได้ถ้าเกิดส่งจดหมายครบ 6 พันฉบับภายในระยะเวลาหนึ่งปี ซึ่งภารกิจในคราวนี้เองก็ทำให้เจสเปอร์ได้พบกับเคล้าส์ คุณลุงหนวดยาวปัญหาที่รูปพรรณสัณฐานเหมือนซานต้าคลอส

HOME ALONE ภาพยนตร์ที่วันคริสต์มาส Home Alone เรื่องราวยุ่งๆของครอบครัวนึงที่ไปสังสรรค์วันคริสต์มาสที่เมืองนอก แต่ว่าบิดามารดาดั๊นลืมเควิน ลูกชายคนเล็กไว้ผู้เดียว เนื่องจากว่าเป็นตอนเทศกาลผู้คนก็ชอบท่องเที่ยวในตอนวันหยุดติดต่อกันหลายวันทำให้เป็นการให้โอกาสให้มิจฉาชีพเข้ามาลักขโมยของ รวมทั้งโน่นก็เป็นจุดเริ่มแรกของหายนะอันยิ่งใหญ่ของพวกมิจฉาชีพนี้นั่นเองแรง

Jingle Jangle : A Christmas Journey หนังแฟนตาซี แนวมิวสิคัลในเทศกาลคริสต์มาส เกิดเรื่องราวความเลื่อมใสที่หายไปของ หน้าจอโรนิคัส แจงเกิ้ล ช่างทำของเด็กเล่นในตำนานที่ชอบประดิษฐ์ของเด็กเล่นเยี่ยมๆออกมาเสมอ แม้กระนั้นแล้วกัสตาฟสันลูกน้องที่เขาไว้ใจสูงที่สุด กลับลักขโมยของเด็กเล่นชิ้นโบแดงของเขาไป ทำให้เขาเป็นคนหมดหวังกับทุกอย่างแม้กระทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเอง ตราบจนกระทั่ง พบร์นีย์ หลานสาวหวานใจในประดิษฐกรรมก็ได้มาเลิศเขาในวันคริสต์มาส ต่อไปชีวิตที่เริ่มห่อเหี่ยวใจของเขาก็กลับมากระปรี้กระเปร่าอีกทีหนึ่ง

Home Alone (คริสต์ศักราช 1990)หากกล่าวถึงหนังวันคริสต์มาสแล้ว ชื่อหนังหัวข้อนี้จำเป็นต้องผุดขึ้นมาแน่ๆ คนอีกจำนวนไม่น้อยก็บางครั้งก็อาจจะรู้จัก และก็เคยมองอยู่ไม่ภาคใดก็ภาคหนึ่ง กล่าวได้ว่ายอดเยี่ยมในหนังยอดนิยมประจำเทศกาลนี้เลยก็ว่าได้ ดังมากมายๆกับเรื่องราวที่สร้างชื่อให้กับ Macaulay Culkin ในหน้าที่ของ Kevin โดยจะเกิดเรื่องราวที่เขาจะต้องอยู่บ้านคนเดียว และก็จะต้องเตรียมรับมือ ประจันหน้ากับขโมยที่จะบุกเข้ามาในบ้านของเขา

ความยอดเยี่ยมของหนังประเด็นนี้ส่งให้มันเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สาขา Best Music, Original Song และก็ Best Music, Original Score รวมทั้งเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองอีก 2 สาขา Best Motion Picture – Comedy or Musical รวมทั้ง Best Performance by an Actor in a Motion Picture – Comedy or Musical (Macaulay Culkin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *