ดูหนังออนไลน์ imovie หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง His House (2020) เรื่องย่อ คู่สมรสวัยรุ่นที่ลี้ภัยการทำศึกมาจากเซาท์ซูดานหาบ้านพักอิงเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ในอังกฤษ แม้กระนั้นแล้วทั้งคู่ก็จะต้องทรมาทรกรรมจากสิ่งเลวร้ายที่สถิตอยู่ในบ้านข้างหลังใหม่

Home Movie (2008) ครอบครัวนี้…ประสาทหลอน เค้าโครงเรื่องปกติแต่ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยความสยดสยองที่เชื้อเชิญหลอนสุดๆกับเรื่องราวความสยดสยองของครอบครัวโพล ที่มองดูด้านนอกพวกเขาก็เป็นอย่างกับครอบครัวอื่นๆแม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้พวกเขาต่างจากครอบครัวอื่นๆก็คือ ลูกชายแล้วก็บุตรสาวของพวกเขามักมักจะทำการกระทำแปลกๆและก็มความประพฤติปฏิบัติต้านทานศาสนา ตอนต้นผู้เป็นบิดามีความคิดว่า ลูกของพวกเขาบางทีก็อาจจะถูกอสุรกายสิงร่างแม้กระนั้นอันที่จริงแล้วมันไม่ใช่ เนื่องจากว่าสิ่งที่พวกเขาเป็นไม่ใช่การเช็ดกสิงร่างโดยซาตาน แม้กระนั้นลูกๆของพวกเขาเองต่างหากที่เป็น “ซาตาน”

The Texas Chainsaw Massacre หนึ่งในหนังสยองขวัญที่ชอบถูกจัดลำดับว่าจะต้องมองซักครั้งในชีวิต แล้วก็เรื่องราวนี้เกิดขึ้นจริง เกิดเรื่องราวของฆาตกรโรคจิต Ed Gein ที่ชอบลวงคนมาฆ่าอย่างเงียบๆก่อนจะโดนจับพร้อมหน้าพร้อมตากากที่ทำมาจากมนุษย์ 9 ชิ้น!!

มันก็แค่สามสิบ (Nothing But Thrity) ดูหนังออนไลน์ imovie ซีรี่ส์น้ำดีที่สร้างแรงจูงใจหลายๆอย่าง บอกเล่าเรื่องราวของ เรื่องราวของเพศหญิง 3 คนภายในเมืองใหญ่อย่างเซี่ยงไฮ้ที่ต่างก็มีปัญหาที่นานับประการ กู้เจีย (ถงเหยา) เป็นสตรีเก่ง เป็นแม่ เป็นเมียที่เพอร์เฟ็คช่วยเหลืองานการของผัวอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังแต่ว่าผลตอบแทนที่ได้รับก็มีความเจ็บตามมา หวังม่านนี (เจียงซู่อิ่ง)

สาวต่างแดนที่มาสืบหาจังหวะการทำงานที่เมืองใหญ่งามเก่งครบถ้วนบริบูรณ์ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd แม้กระนั้นในเรื่องความรักก็เป็นเยี่ยมในเรื่องที่คุณรำคาญ ต้องเพื่อนฉิน (เหมาเกลอถง) หญิงสาวปกติคนหนึ่งในสังคม ถัดมาคุณบรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานอดิเรกทำให้ชีวิตที่ราวกับจะสงบของคุณกับผัวไม่สมดุลขึ้นมาในทันทีทันใด คนไหนกันแน่ถูกใจความเรียล สะท้อนสังคมประเด็นนี้ตอบปัญหาแน่ๆ แม้ว่าจะเน้นย้ำไปทางเรื่องราวของผุ้หญิงแต่ว่าไม่มีหลักสำคัญน้ำเสียอย่างแก่งแย่งแฟนเกิดขึ้นแน่ๆ สะท้อนมิตรภาพจากเพศหญิงมากมายๆ

ดูหนังออนไลน์ imovie Tokyo Godfathers (2003)

แอนิเมชั่นวันคริสต์มาสน้ำดีกล่าวถึงเรื่องราวของคนพเนจรสามผู้ที่มาพบเด็กแรกเกิดที่ถูกทิ้ง ฉะนั้นทั้งยังสามก็เลยตกลงใจดูแลรวมทั้งตามหาบิดามารดาที่จริงจริง โดยตั้งชื่อเด็กน้อยคนนี้ว่า คิโยโกะ ซึ่งหมายความว่า เด็กคนบริสุทธิ์ รวมทั้งการตามหานี้เองทำให้อีกทั้งสามได้เจอเรื่องราวจำนวนมากเข้ามาในชีวิตแล้วแปรไปอย่างสิ้นเชิง

The Crown บางทีอาจจะมิได้จัดอยู่ในจำพวกของภาพยนตร์อย่างแจ่มแจ้ง ถ้าหากซีรี่ส์ภาคต่อเรื่อง The Crown ที่ถูกฉายอยู่บน Netflix นั้น ก็มีกระแสมากมายไม่แพ้ภาพยนตร์วงศ์สกุลเรื่องอื่นๆด้วยความดราม่าของรายละเอียดที่เรียงร้อยเรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงอลิซาเบธ ตั้งแต่การเข้าพิธีการอภิเษกสมรสกับพระราชโอรสฟิลิปที่กรีซ และก็เดนมาร์ก เมื่อปี 1947

เรื่อยๆถัดมาจนกระทั่งการขึ้นครองราชย์เป็นสมเด็จพระราชินีท้องนาถอลิซาเบธที่ 2 ในปี 1951 พร้อมบอกเล่าเรื่องราวพระราชกรณียกิจ ความเกี่ยวพันกับสมาชิกในราขสกุลองค์อื่นๆปัญหาเกี่ยวกับทางการบ้านการเมือง บ่อยมาจนกระทั่งอัตชีวประวัติของผู้แสดง ที่ถูกเผยแบบหมดเปลือกอย่างที่ไม่เคยมีคนใดกันแน่กล้าตั้งปัญหา หรือกล่าวถึงมาก่อน… โดยคณะทำงานผู้ผลิตนั้นวางแผนสร้างเอาไว้ทั้งหมด 6 ฤดูกาลร่วมกัน ซึ่งในเวลานี้ก็ดำเนินมาถึงฤดูกาลที่ 3 แล้วเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย และก็ดูเหมือนกระแสของซีรี่ส์ประเด็นนี้ก็ยังไม่มีตกอะไร นับเป็นอีกหัวข้อที่น่าสังเกต

Pete’s Dragon ประเด็นนี้เคยเป็นการ์ตูนขวัญใจเด็กๆเมื่อแทบ 40 ปีกลาย คราวนี้ เจ้ามังกรเขียวขนนุ่มนิ่มนามว่า เอเลียตกลับมาในแบบภาพยนต์แต่งตั้งผลงานโดย ดิสนีย์ คนดีคนเดิม ..

โดยรายละเอียดจะเกิดเรื่องราวผขญภัยของ พีท เด็กผู้ชายวัย 6 ขวบที่บิดามารดาได้เสียชีวิตตั้งแต่ยังเด็ก แล้วก็ดำเนินชีวิตอยู่ป่าเพียงลำพังกับเจ้ามังกรในตำนานนามว่าเอเลียต เรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงไปน่าฟังของ ข้าราชการป่าดงหญิง นามว่า เกรซ ที่คุณเคยฟังนินทานเรื่องเล่าจากปากบิดาของคุณว่า มังกรเขียวตัวนี้มีอยู่จริง ทำให้ คุณรวมทั้งบิดา ได้ออกตามหาเจ้ามังกรตัวนี้ ทำให้พีทและก็มังกรเอเลียต ได้ออกมาเสี่ยงอันตรายนอกป่า

ดูหนังออนไลน์ imovie Cinderella ถ้าหากกล่าวถึงนางสิน หรือ สินเดอเรลล่าา อาจจะไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบ ขนาดเด็กชายที่ตะหมัยก่อนเล่นแต่ว่าปืนอัดลมแบบผมยังรู้จักเจ้าฟ้าหญิงองค์นี้เลย สินเดอเรลล่าถูกผลิตเป็นภาพยนต์ก็หลายเวอร์ชั่น ทั้งยังยังถูกปรับเปลี่ยนไปอีกเยอะมาก

แม้กระนั้นสินเดอรลล่าเวอร์ชั่นนนี้ มิได้มีดีเพียงแค่ความสวยสดงดงามของเจ้าฟ้าหญิง เนื่องจากว่าภาคนี้ ไข่พระราชโอรสใหญ่มากกก นึกออกว่าตอนมองในโรงผู้หญิงนี่ครางครวญฮือ ตุ่มหนาวลุกกันมากมายวววว แฟน GOT คงจะคุ้นตาชินตากันอย่างดีเยี่ยมด้วยเหตุว่าเค้าเป็น ร๊อบ สตาร์ค ลูกที่ดินแดนเหนือนั่นเอง

The Incredible Shrinking Woman (1981)

หนังรีเมคจากเรื่อง The Incredible Shrinking Man (1957) แม้กระนั้นดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเรื่องราวให้ตัวนำเป็นหญิงแทน แพตตี้ แม่บ้านลูกสอง ผัวคุณเป็นประธานบริษัทประชาสัมพันธ์ที่หอบหิ้วเอาน้ำหอมตัวอย่างผลิตภัณฑ์ของลูกค้ากลับไปอยู่ที่บ้านมาด้วย แพตตี้เอาน้ำหอมมาฉีดซึ่งบังเอิญว่าน้ำหอมกำเนิดไปผสมกับสารเคมีตัวอื่นจากบริษัทมาก่อนหน้า ปฏิกิริยาทางเคมีทำให้แพตตี้กำเนิดย่อขนาดแปลงเป็นสาวตัวจิ๋ว ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นยังโดนนักวิทยาศาสตร์ตัวร้ายลักพาคุณไปเพื่อเรียนหาตัวยาเคมีเพื่อจะมากระทำการย่อขนาดคนทั่วโลก แพตตี้หนีออกมาจากห้องแลบมาได้ด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลของกอริลล่าอัจฉริยะ รวมทั้งหาทางคืนร่างเดิม รายละเอียดช่างมองเป็นการเผชิญภัยที่บันเทิงใจมากมาย

Despicable Me 3 ดูหนังออนไลน์ imovie จากการบรรลุเป้าหมายของ Despicable Me แล้วก็ Despicable Me 2 ที่ปัดกวาดรายได้ทั้งโลกมากยิ่งกว่า 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา รวมทั้ง Minions ซึ่งสามารถทำรายได้มากยิ่งกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา อิลลูไม่เนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ ตระเตรียมส่ง Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3

เจอกับการกลับมาของกรู, ลูซี่ พร้อมทั้งบุตรสาวที่รัก มาร์โก, อีดิธ และก็แอ็กเนส รวมทั้งเจ้าตัวเหลือง ไม่นเนี่ยน Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3 ดูแลโดย ปีเครื่องปรับอากาศ คอฟฟิน รวมทั้งไคล์ บัลดา โดยได้ สตีฟ ค้างเรลล์ แล้วก็คริสเทน วิก กลับมาให้เสียงบรรยายอย่างเดิม ร่วมด้วย เทรย์ พาร์คเกอร์ ผู้ครอบครองรางวัลเอ็มมี่, โทนี่ รวมทั้งมึงรมมี่ ที่มาให้เสียงบรรยายคนร้ายตัวใหม่ บัลธาซาร์ กางรตต์ อดีตกาลศิลปินเด็กที่ยังฝังใจกับติดอยู่แรกเตอร์ที่เขาเล่นในสมัย 80’s

ดูหนังออนไลน์ imovie Mad Max 2: The Road Warrior (1981) แม้ภาคแรกจะได้รับคำยกยอมากมายก่ายกองว่าสะท้อนให้มองเห็นถึงโลกข้างหลังการล่มสลายได้อย่างดียิ่ง แต่ว่าภาคต่อ The Road Warrior นี้อัพเกรดผู้แสดงหลักให้โหดเหี้ยมดิบรุนแรงมากยิ่งขึ้นในโลกอันเหี้ยมโหดอำมหิต ทำให้เขามิได้เป็นเพียงแค่ชายตะลอนกระจอกงอกง่อยๆอีกต่อไปแล้ว!!!

The Three Flavours Cornetto Trilogy Shaun of the Dead ที่ทำมาล้อเลียนหนังซอมบี้ แม้กระนั้นเรียกตัวเองว่าเป็นหนังโรแมนติก-คอเมดี้ที่มีซอมบี้อยู่ในหนัง ในทางความขบขันนี่ผมถูกใจใกล้เคียงกับ Zombieland เลยจ้า แต่ว่าทุ่มเทใจให้ความเก่งกล้าเล่นของหัวข้อนี้มากยิ่งกว่า

Hot Fuzz นี่ก็ล้อเลียนหนังตำรวจคู่ซี้ เป็นภาคที่ทำให้ผมเริ่มพึงพอใจชื่อเอ็ดการ์ ไรท์ว่าเขาสามารถทำหนังคอเมดี้บทดีๆได้อย่างประดิษฐ์ ยิ่งหากคนใดกันแน่ดูหนังตำรวจสมัยเก่ามาหลายเรื่องบางครั้งอาจจะยิ่งถูกใจก็ได้ แม้กระนั้นจริงๆเพียงแค่มอง Bad Boys II ก็คงจะพอแล้วมั้ง

GODZILLA : KING OF MONSTERS

ภาคที่แล้วไม่ฟินกับคู่แข่งของพี่ก็อดจิกันใช่ไหม? ภาคนี้เลยจัดให้หนักมือกว่าเดิม กับการกลับมาอีกทีของขุ่นพี่กิ้งก่ายักษ์ (เขาพูดว่าเขาไม่ใช่กิ้งก่า!) ที่ได้ไมเคิล โดเกอร์ตี้ ผู้กำกับงานเขย่าขวัญอย่าง Krampus และก็ Trick’r Treat กระโจนมากุมบังเหียนงานสเกลใหญ่มหึมาเป็นครั้งแรก พร้อมการันตีว่าพี่ก็อดจะได้คู่ปรับในภาคใหม่นี้เป็นถึงระดับ โรดินแดน, คิง กิโดร่าและก็มอธร่ากันอย่างยิ่งจริงๆ ขนกันมาแต่ละตัวระดับตำนานทั้งหมด !!!

ในส่วนของดาราหนังมนุษย์ก็ไม่น้อยหน้าข้างอสูรกาย เนื่องจากถือว่าเป็นการเดบิวต์งานหน้าจอใหญ่ฟอร์มดีอย่างเป็นทางการของเจ้าหนู ไม่ลลี่ บ็อบบี้ บราวน์จาก Stranger Things ร่วมด้วยเวร่า ฟาร์มิกา, ไคล์ แชนด์เลอร์, กางรดลี่ย์ วิทฟอร์ด, ชาร์ลส แดนซ์, โธมัส มิดเดิลดิชท์, จางซี่ยี่ พร้อมดึงเอาแซลลี่ ฮอว์กกิ้นส์รวมทั้งเคน วาตาทุ่งนาเบ้จากภาคก่อนกลับมาร่วมแจมร่วมกันอีกคราว | รอดูกันอย่างใจสนใจว่าหนังจะมีจุดเชื่อมจักรวาลไปยัง Kong : Skull Island ยังไง ก่อนที่จะทั้งยังพี่ก็อดรวมทั้งเจ้าลิงยักษ์จะได้มาฟัดกันนัวใน Godzilla VS Kong โปรเจ็กต์ยักษ์โดยผู้กำกับ อดัม วิงการ์ดในปี 2020

Star Trek นี่ก็ตำนานที่การกำจัดทางอวกาศเช่นกัน ซึ่งจริง มันมีหลายเวอร์ชั่นมากมาย เป็นซีรีส์ตั้งแต่สมัย 70-80 ก่อนจะถูกเอามาทำเป็นหนังใหญ่ในช่วงปัจจุบัน กับเรื่องราวของ เจมส์ คราว เคิร์ก เด็กสุดห้าว ที่รอดชีวิตมาจากการยานแตกในตอนที่เขากำเนิด จากการเสียสละของบิดาเขา กระทั่งเป็นตำนาน

และก็เมื่อโตขึ้น เขาได้สมัครไปสู่สตาร์ฟลีท เฮงุุ666 กับสร้างความกล้าหาญการต่อสู้สุดห้าวหาญกำเนิดจะอธิบาย ซึ่งจำต้องไปดูเองในหนัง เพราะเหตุว่าตัวของเคิร์กนั้นไต่เต้าขึ้นมาจนได้เป็นกัปตันของยาน USS Enterpise ซึ่งออกไปทำภารกิจทั่วอวกาศ ปราบตัวร้ายที่คิดจะทำลายโลกของพวกเขา ไปกับเหล่าลูกเรือที่มากความสามารถ รวมทั้งไว้ใจกันแบบสุด

ประเด็นนี้มีทั้งสิ้น 3 ภาคครับผมในขณะนี้ (แว่วๆว่าจะมีภาค 4 แม้กระนั้นรอคอยคอมเฟิร์ม) เป็นหนังอวกาศอีกหนึ่งเรื่องที่มีหลายสิ่งหลายอย่างให้กล่าวถึง มีเวอร์ชั่นซีรีส์ ตี่ทถูกจำเยอะที่สุด น่าจะหนีไม่พ้นเวอร์ชั่นภาพยนตรืที่แสดงนำโดย คริส ไพน์ นั่นแหละ โดยบภาคแรกเอ่ยถึงตัวของ เคิร์ก รวมทั้ง สป็อค ที่กว่าจะซี้กันจำเป็นต้องอัดกันมาก่อน

The Dark Knight

ภาคต่อของภาพยนตร์ชุดกางทแมน ของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน ที่จะต้องเห็นด้วยว่านี่เป็นภาพยนตร์ขึ้นหึ้งที่ประสบผลสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อทั้งยังในด้านรายได้และก็เสียงชื่นชอบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ นอกเหนือจากการที่จะเสนอภาพของวีรบุรุษอัศวินรัตอย่างกางทแมนแล้ว พวกเรายังจะได้มองเห็นตัวร้ายผู้ร้ายสุดโรคทางจิตอย่างโจ๊กเกอร์ สวมบทบาทโดย ฮีท เลจพบร์ ที่ทำให้หมดทั้งตัวละครแล้วก็หนังหัวข้อนี้เปลี่ยนเป็นตำนานของแวดวงภาพยนตร์ไปแล้ว

As Above, So Below (2014) ดูหนังออนไลน์ imovie ดินแดนหลอนสยดสยองใต้โลก วิญญาณ ยมทูต โลกหลังความตาย เมืองใต้ดิน หินอาถรรพณ์ ไม่น่าเชื่อว่าทั้งสิ้นถูกใส่ไว้ได้ในหนังเรื่องเดียวกันที่มาพร้อมด้วยความระทึกใจเกินนำเสนอ เรื่องราวของสการ์เล็ตต์ มาร์โลว์ นักโบราณคดีหัวดื้อที่อุทิศตลอดชาติเพื่อออกตามหา หินอาถรรพณ์ของฟลาเมล ที่เช้าใจกันว่า สามารถเปลี่ยนแปลงโลหะให้เป็นทองคำ รวมทั้งใช้รักษาโรคภัยไข้เจ็บได้ และก็เมื่อคุณไปพบกับ รูปปั้นม้าลึกลับในอุโมงค์ร้าง ซึ่งได้บอกตำแหน่งของหินอาถรรพณ์เอาไว้ คุณก็เลยรีบออกตามหาดังที่รูปปั้นได้บอกไว้ในทันที โดยที่คุณไม่ทราบเลยว่า สิ่งที่คอยคุณอยู่นั้นหมายถึงความสยดสยองแล้วก็น่าสยดสยองแบบที่คุณจะเป็นไปไม่ได้จินตนาการได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *