moviehd ซีรีย์และภาพยนตร์แนะนำบน Netflix

moviehd

moviehd คนไหนหาหนังบันเทิงใจๆน่าดูใน Netflix มองก็มาทางนี้ เพราะเหตุว่าพวกเราจะมาเสนอแนะหนังทวงแค้น/ซีรีย์แก้เผ็ดบันเทิงใจๆจาก Netflix กัน มีทั้งยังหนังจากทางฝั่งตะวันตกแล้วก็ฝั่งประเทศเกาหลีเลยย! เนื่องจากว่าความอาฆาตเป็นขนมหวาน” เมื่อมีโกรธแค้นก็จะต้องจ่าย แต่ว่าวิถีทางของแต่ละคนย่อมต่างๆนาๆ บางบุคคลก็กล่าวว่า การแก้เผ็ดที่ยอดเยี่ยมเป็นการประสบความสำเร็จให้มากยิ่งกว่า หรือก็ให้ปล่อยวาง แต่ว่าบางคราวความเจ็บก็ไม่เคยหายไปจากการยกโทษหรอกนะ เมื่อชีวิตไม่ประทานความเป็นธรรมมาให้ ก็อาจจะจำต้องทวงมันคืนด้วยตัวเอง

ดูเหมือนกับว่าฐานแฟนคอนเทนต์ประเทศเกาหลีจะยังคงเติบโตอย่างสม่ำเสมอทั้งโลก จากการเก็บข้อมูลสถิติของ Netflix มีผู้ชม Netflix รับดูคอนเทนต์ประเทศเกาหลีมากยิ่งกว่า 60 % จากปริมาณสมาชิกทั้งหมดทั้งปวง เมื่อปีให้หลัง ซึ่งพึ่งไปสู่ปี 2023 มาได้ไม่นาน Netflix ก็เลยฉวยโอกาสเปิดไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลี ปี 2023 ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการวาไรตี้ที่ไม่ใช้สคริปต์ สารคดี ปริมาณรวมทั้งสิ้น 34 เรื่อง ที่มีอีกทั้งผลงานประดิษฐ์โดย Netflix เอง รวมถึงภาคต่อของซีรีส์เรื่องโปรดมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่กำลังจะกลับมาในปีนี้ ซึ่งนับเป็นการประกาศไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาอย่างยิ่งจริงๆ

บททดลองมโนธรรมอันทารุณบีบให้ผู้จัดการทีมหญิงแข็งจำต้องใช้ความชำนาญเฉพาะบุคคล

เพื่อเสริมกองทัพทนายที่ยืนหยัดคุ้มครองปกป้องสิทธิประชาชนสำหรับในการชิงเก้าอี้นายกเทศมนตรี moviehd แล้วก็โค่นอำนาจนายจ้างเก่า เริ่มที่เรื่องแรก เป็นสารคดีที่ผลิตจากความเป็นจริงแล้วก็พรีเซ็นท์ออกมาได้อย่างน่าดึงดูด เนื่องจากว่าเรื่องราวจะมีผู้เสียหายตัวจริงเป็นคนเล่าทั้งสิ้น ตั้งแต่โดนหลอกไปจนกระทั่งกลยุทธ์ล้างแค้น กล่าวรวมๆก็คือเป็นสารคดีที่ได้อีกทั้งสาระและก็สำราญใจ มองสนุกสนาน ได้แง่คิด แถมทำให้พวกเราคิดตามและก็เตือนทุกคนถึงการใช้โซเชียล

รวมถึงการอยู่บนโลกที่มันแสนยาก! เพราะเหตุว่าอันตรายแอบแฝงอยู่ทุกแห่งจริงๆแรง เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ก็เผชิญปัญหามากแบบเดียวกัน ทั้งยังซีรีส์แล้วก็รายละเอียดภาพยนตร์ ทำให้เข้าถึงหนังไทยได้มากขึ้น นอกเหนือจากนั้น แม้คุณถูกใจภาพยนตร์ไทยหรือเปล่าทราบจะมองอะไรต้นปี มีเรื่องมีราวบันเทิงใจๆให้เลือกดูมากมายก่ายกองนานาประการแนว วันนี้จะมาชี้แนะภาพยนตร์ไทยปี ของ จำพวกใดที่คุณต้องระวังในตอนต้นปีนี้? netflix 2023มีอะไรมาเจอะกัน

netflix 2023 Warriors of Future (ทหารที่อนาคต)
ระบุพรีเมียร์ 2 เดือนธันวาคม เมื่ออุกกาบาตที่มาพร้อมพืชที่ทรงอานุภาพล้างผลาญตกลงมาบนโลก หน่วยรบสละชีพมีเวลาแค่ไม่กี่ชั่วโมง ที่จะสามารถช่วยเมืองที่ระบมจากวันสิ้นโลกให้พ้นจากการล่มสลายเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีแนว : คอมเมดี้ โรแมนติก ได้เล่าราวระหว่างหญิงกับชายที่มีนิสัยและก็ความนึกคิดกันคนละด้าน แตกต่างราวกับขั้วบวกกับขั้วลบ แม้กระนั้นแล้วเมื่อทั้งสองได้มาเจอกันทำให้มีการเกิดแนวทางรักษาซึ่งกันและกันให้หายสนิท เป็นการเล่าถึงมิตรภาพ ความรัก ความรู้ความเข้าใจซึ่งกันและกัน และก็การเอาชนะความคลางแคลงระหว่างฝั่งตรงข้าม moviehd  สามารถติดตามรับดูได้อีกทั้งซับไทยและก็บรรยายไทยถึงที่กะไว้ Netflix

Looper
ภาพยนตร์ไซไฟ แอ็คชันเสี่ยงอันตราย เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2044 มือสังหารรับจ้างทำเงินมากจากการฆ่าผู้ที่ถูกส่งตัวผ่านเวลากลับมา จนถึงจุดมุ่งหมายคนปัจจุบันเป็นตัวเขาเองจากโลกอนาคต งานนี้คนใดกันแน่จะอยู่คนใดกันแน่จะไป แสดงนำโดย บรูช วิลลิส รวมทั้งโจเซฟ กอร์ดอน รับดูได้วันจันทร์ที่ 9 มกราคม ที่จะถึงนี้

The Tailor / ช่างเย็บผ้าThe Tailor
เรื่องย่อ: Peyami เป็นช่างเสื้อที่มีชื่อ ที่เมื่อปู่ของเขาเสียชีวิต Peyamiได้มามาที่อิสตันบูลพร้อมกับ มุสตาฟา ผู้เป็นที่ป่วยเป็นโรคที่เกิดขึ้นทางจิตที่มีลูกแสนเฉลียวฉลาด Peyami นั้นรู้สึกขายหน้าขายตาที่มีมุสตาฟาเป็นบิดา เรื่องราวจะเอ๋ยถึงชีวิตที่ทุกข์ยากของเขาที่ได้หลงรักลูกค้า  moviehd ที่เป็นเจ้าสาวนายจ้างตัดชุดเจ้าสาวให้

Kingdom
เรื่องย่อ ในยุคโชชอน บัลลังค์กำลังคลอนแคลน เนื่องจากว่าพระมเหสีร่วมมือกับเจ้าขุนมูลนายปรารถนาชิงบัลลังค์ให้ทารกในท้องที่กำลังจะคลอด ก็เลยคิดแผนเปรอะเปื้อน หมายจะใช้ร่างขององค์เหนือหัวไว้ยืดเวลาให้ลูกในท้อง องค์รัชทายาทก็เลยตามสืบถึงลักษณะของการป่วยด้วยโรคแปลกขององค์เหนือหัวที่ถูกปิดเป็นความลับ จนถึงเชื้อแปลกระบาดทั่วประเทศ นอกเหนือจากการที่จะจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดกับผีดิบคลุ้มคลั่ง องค์ชายยังจำต้องต่อกรกับเกมการบ้านการเมืองเพื่อดำรงไว้ซึ่งบัลลังค์แล้วก็ความถูกต้องชัดเจน

Netflix ได้ออกมาประกาศว่าจากสถิติในปี 2022 ก่อนหน้านี้ moviehd

มีคนรับดูคอนเทนต์ประเทศเกาหลีมากยิ่งกว่า 60 เปอร์เซ็นต์จากปริมาณสมาชิกทั้งปวง แสดงว่าฐานแฟนคอนเทนต์ประเทศเกาหลียังคงเติบโตโดยตลอดทั้งโลก และก็ในปี 2023 นี้ Netflix ก็ได้ออกมาประกาศกับไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลีอีกทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการวาไรตี้ สารคดี รวม 34 เรื่องที่มีทั้งยังผลงานประดิษฐ์โดย Netflix เอง รวมถึงภาคต่อของซีรีส์เรื่องโปรดจำนวนไม่น้อยที่กำลังจะกลับมาในปีนี้ นับเป็นการประกาศไลน์อัปคอนเทนต์ประเทศเกาหลีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้

ปัญหาฮันนีมูนยุ่งเหยิง (Murder Mystery)
ตำรวจนิวยอร์ก (อดัม แซนด์เลอร์) รวมทั้งเมีย (เจนนิเฟอร์ อนิสตัน) เขาได้พาคุณท่องเที่ยวยุโรปตามคำสัญญามานานแล้ว แต่ว่าสถานะการณ์สำคัญเป็น พวกเขาได้รับเชื้อเชิญให้ไปร่วมงานรวมพี่น้องบนเรือยอชต์ของมหาเศรษฐีสูงอายุอย่างมัลคอล์ม ควินซ์ แม้กระนั้นที่ดวงไม่ดีเป็น ควินซ์ถูกฆ่าตาย ทั้งสองก็แปลงเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ จะยุ่งเหยิงเพียงใดกันนะ มาดูว่าพวกเขาจะหาทางแก้วิกฤตคราวนี้ได้เช่นไร แสดงนำโดยอดัม แซนด์เลอร์ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และก็กลุ่มรวมศิลปินแออัดระดับนานาชาติมารวมกันในหัวข้อนี้เลย ติดตามกันได้ 14 เดือนมิถุนายน moviehd  นี้แรงTroll โทรลล์

Troll โทรลล์
ภาพยนตร์ที่มนุษย์ลุกขึ้นยืนสู้กับตัวประหลาด หัวข้อนี้ได้แนวความคิดมาจากโทรลล์ของประเทศนอร์เวย์ โดยโทรลล์ได้หลุดจากจองจำที่กักคุมมันมานับพันปี แล้วมุ่งหน้าทำลายทั้งหมดทุกอย่างที่กีดขวาง นักบรรพชีวินที่เรียนประเด็นนี้อย่าง นูร่า หนเดอมันน์ ก็เลยจำต้องขุดเอาทุกวิชาความรู้ที่มีออกมาเพื่อหยุดโทรลล์ตัวนี้ให้ได้

มาต่อกันที่คนร้ายสุดชั่วร้ายคนนี้กัน DAHMER MONSTER : THE JEFFREY DAHMER STORY เรื่องของฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าคนและหั่นศพออกมาเป็นชิ้นๆซึ่งเป็นการหั่นที่มิได้หั่นเพื่อปิดบังสิ่งเดียวนะ แม้กระนั้นเค้าหั่นเนื้อออกมาเพื่อรับประทาน !!!! แล้วก็ที่พีคไปกว่านั้นเป็นเจฟฟีย์นั้นมีการทรมาทรกรรมเหยื่อแบบพิศดารเพื่อเพิ่มความอร่อยให้อาหารด้วย…ตกลงว่าเนื้อหาที่เหลือจะต้องไปตามมองกันเอาเองนะคะ ไม่แบบงั้นคนเขียนจะต้องอ้วกหมดไส้หมดท้องแน่

Everest
เอาอกเอาใจคู่รักหนังแนวเสี่ยงภัยเอาชีวิตรอดกับ Everest หนังอ้างอิงจากเรื่องราวจริง โดยถ่ายทอดเรื่องราวของกรุ๊ปนักธุรกิจที่เก็บกลุ่มเพื่อไต่เขา ซึ่งมีความมุ่งมั่นจะปราบยอดดอยสูงสุดอย่าง เอเวอร์เรส โดยมีหัวหน้ากลุ่มอย่าง ร็อบ ฮอลล์ เป็นนักลงทุนเปิดทางการเดินทางสุดหฤโหด แต่ว่าการไปถึงจุดมุ่งหมายของพวกเขาไม่ได้ง่าย หนังถ่ายทอดให้มองเห็นถึงความเหนื่อยยากตั้งแต่อันตรายจากสภาพภูมิอากาศสุดเลวทราม ลมพายุหิมะถั่งโถม แทรกสอดไปด้วยความดราม่าจากการสูญเสียเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของร็อบ กล่าวได้ว่าครบรสทั้งยังความระทึกใจ ลุ้นระทึก ไปจนกระทั่งดราม่าน้ำตาคลอเบ้ากันอย่างยิ่งจริงๆ

His House
Netflix น่าดู his house
Netflix น่าดูประเด็นนี้เล่าราวภายหลังที่ โบล แล้วก็ ริอัล คู่ควงผัวเมีย พร้อมทั้งบุตรสาว ได้ย้ายถิ่นหนีการสู้รบจากประเทศซูดานเข้ามาอยู่ในประเทศอังกฤษ เพื่อหวังที่กำลังจะได้ดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข แต่ว่ารวมทั้งได้เกิดอุบัติเหตุเรือล่มทำให้คนทั้งสองจะต้องสูญเสียบุตรสาวผู้เดียวของพวกเขาไป  moviehd ต่อจากนั้นทั้งคู่ก็ได้เข้ามาอยู่ในบ้านข้างหลังหนึ่ง และก็จำเป็นต้องเผชิญกับเสียงแปลก เริ่มแลเห็นร่างของผู้ที่ย้ายถิ่นมาด้วยนั้นตามมาหลอกพวกเขาถึงหน้าบ้าน แถมยังมีสิ่งเลวร้ายคอยพวกเขาอยู่ที่บ้านข้างหลังนี้อีกด้วย เจอกับภาพยนตร์สยองขวัญสะท้อนปัญหาสังคมได้ในเรื่อง ‘His House’

The Woman King / The Woman King มหาศึกวีรสตรีเหล็ก
แอฟริกาตะวันตก ปี 1823 อาณาจักรดาโฮเมย์ใกล้จะถึงตอนจบ เพราะมีกษัตริย์องค์ใหม่นาม “เกโซ” ขึ้นมามีอำนาจ ด้านอาณาจักรโอโย่ ศัตรูของอาณาจักรดาโฮเมย์ก็ร่วมมือกับกลุ่มชนมาฮี เพื่อจู่โจมอาณาจักรดาโฮเมย์และก็กรุ๊ปผู้คนดาโฮเมย์แล้วหลังจากนั้นก็ขายนักโทษให้กรุ๊ปผู้ค้าข้ารับใช้ การประจันหน้าของสองอาณาจักรก็เลยเริ่มขึ้น อาณาจักรโอโย่ผู้กุมอำนาจไปด้วยปืนใหม่ต่างๆรวมทั้งม้ามากมาย ส่วนอาณาจักรดาโฮเมย์ก็มี “อโกจี” กองทัพทหารหญิงล้วนที่เต็มไปความถนัดแล้วก็ความดุเดือด

สุดโหดเหี้ยมแล้วก็เก่ง การต่อสู้กับศัตรูครั้งยิ่งใหญ่ก็เลยเริ่มขึ้น

Call Me by Your Name
หนังแนวโรแมนติกดราม่า ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง Call Me by Your Name ของอังเดร เอสิแมน เล่าราวที่เกิดขึ้นในตอนสมัย 80 กับความเกี่ยวเนื่องระหว่าง “เอลิโอ” หนุ่มน้อยลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี  moviehd วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี ซึ่งเป็นผู้ช่วยด้านโบราณคดีวิทยาของบิดาเอลิโอ ที่จำเป็นต้องมาช่วยงานตอนปิดภาคฤดูร้อน ทำให้ทั้งสองได้ได้โอกาสสนิทสนมกัน จนถึงส่งผลให้เกิดเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องที่แสนอบอุ่น  Nago-coffee  ที่มีเพียงแค่คนสองผู้ที่รู้กันอยู่ในใจ จนกระทั่งโอลิเวอร์จะต้องเดินทางกลับอเมริกา ความเกี่ยวข้องระหว่างพวกเขาก็เลยเดินทางมาจุดเปลี่ยนแปลงอีกที

The Unforgivable มลทิน
เรื่องย่อ : ผลงานการแสดงสุดดราม่าของดาราหญิง Sandra Bullock ที่มาเล่นบทเป็นอดีตผู้ต้องขังหญิง ผู้ได้ช่องสำหรับในการกลับสู่สังคม แต่ว่าชีวิตใหม่ของคุณมิได้ราบรื่นเหมือนอย่างที่คิด ทำให้คุณตกลงใจออกตามหาน้องสาวที่เคยจำนนทิ้งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง เรื่องราวดราม่าชีวิตแล้วก็การต่อสู้เพื่อพิสูจน์ตนเองของคุณก็เลยเริ่มขึ้น

Kakegurui (賭ケグルイ)
ได้ผลงานต้นฉบับมังงะที่ยกเมฆโดยอำเภอ Homura Kawamoto วาดรูปประกอบโดยอำเภอ Touru Naomura เอามาทำกระเป๋านซีรี่ส์แล้ว เรื่องราวเอ่ยถึง “โรงเรียนที่เป็นของเอกชนเฮียคคะโอ” ที่มีกฎข้อตกลงการควบคุมเหล่าเด็กนักเรียนด้วยการ “เล่นการเดิมพัน” เพื่อแบ่งชนชั้นข้างในสถานที่เรียน โดยคนที่ชนะการเดิมพันนั้นจะมีสิทธิที่เหนือกว่าคนที่แพ้การเดิมพัน รวมทั้งสามารถปฏิบัติอะไรต่อผู้แพ้ก็ได้ ซึ่งในสถานที่เรียนนี้เอง… “จาบาไม่ ยูเมะโกะ” เด็กผู้หญิงปัญหาผมดำยาวสลวยได้ย้ายเข้ามาศึกษาต่อตรงนี้

Lockwood & Co. (ล็อควู้ด บริษัทรับล่าผี)
ชายหนุ่มมากมายความสามารถพิเศษ 2 คนกับสาวผู้มีพลังจิตพิเศษกลุ่มวัยรุ่นนักล่าผี 3 คน ด้วยกันเปิดบริษัท Lockwood & Co. ขึ้นมา เพื่อออกสอบปากคำเกี่ยวกับวิญญาณร้ายที่หลอกท่ามกลางโรคระบาดในกรุงลอนดอนให้ไม่เป็นอันตรายในทุกคืน ประเด็นนี้เป็นการปรากฏตัวคราวแรกใน Netflix Original ของ คาเมรอน แชปแมน (Cameron Chapman) ในหน้าที่ของแอนโธนี่ ล็อควูด (Anthony Lockwood) ดาราหนังสาวบริดพบร์ตัน รูบี้ สโตกส์ (Ruby Stokes) จะสวมบทบาทเป็น ลูซี คาร์ไลล์ Lucy Carlyle ส่วน จอร์จ ค้างขอบ (George Karim) เล่นบทโดย อาลี ฮัดจิ-เฮชมาติเตียน (Ali Hadji-Heshmati)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *