เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง พากย์ไทย ดูหนังคุณภาพ HD อัพเดททุกวัน

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง พากย์ไทย

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง พากย์ไทย แนะนำ THE BEAUTIFUL FANTASTIC (2016) ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองจะต้องขอบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่สวยงามมากมายๆทั้งยัง mood & tone และก็เรื่องราวที่ดูแล้วอารมณ์เบิกบานได้สุดๆเอ๊ะ! ว่าแต่ว่าถ้าหากยิ้มแย้มแจ่มใสแล้วมันจะเป็นหนังเหงาหงอยได้อย่างไร? ขอตอบว่า บางโอกาสหนังเหงาหงอยมิได้มีความหมายว่าควรต้องจบด้วยความเศร้าเสมอจริงไหม อย่างประเด็นนี้ นางเอกของเรื่องเป็นสาวนิสัยแปลก ถูกใจย้ำคิดย้ำทำ โดยมีสิ่งที่คุณไม่ชอบรวมทั้งกลัวที่สุดโน่นเป็น “ต้นไม้รวมทั้งสวน”

ทำไมคุณก็เลยเกลี๊ยดชังต้นไม้รวมทั้งสวน? โน่นก็เพราะเหตุว่าคุณมีเงื่อนที่ถูกครอบครัวละเลยเอาไว้ใต้ต้นไม้นั่นเอง โลกนี้มันช่างทารุณโหดร้ายสำหรับสาวน้อยคนนี้อย่างมาก คุณก็เลยโตมาด้วยความนึกคิดที่ไม่มีใครเหมือน มักจะทำงานในหอสมุดเล็กๆแล้วก็มีความต้องการต้องการประพันธ์นิยายสักเรื่องให้ผู้คนได้อ่าน

Black Mass (2015) จอห์นนี่ เดปป์กับหน้าที่ของหัวหน้ากลุ่มผู้กระทำผิดกฎหมายที่บอสตัน “James ‘Whitey’ Bulger” ผู้เคยติดอันดับ 1 ใน 10 บุคคลที่ FBI อยากได้ตัวเยอะที่สุด โดยหนังจะเล่าย้อนไปถึงทางชีวิตของเขา ตั้งแต่เริ่มจากแค่น้องชายของวุฒิสมาชิกเมืองแมสซายกเซตส์ เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง จนตราบเท่าสถานะการณ์ต่างๆที่ขัดเกลาให้เจมส์เปลี่ยนเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายตัวเอ้ที่น่ายำเกรงที่สุดในบอสตัน กระทั่งเปลี่ยนเป็นแหล่งข้อมูลสำคัญที่ช่วยทำให้ FBI ล้มล้างกลุ่มมาเฟียชาวอิตาเลียนได้ คนใดรักหนังแนวเฉือดเชือนเหลี่ยมคมจำเป็นต้องไม่พลาด!

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง พากย์ไทย SOURCE CODE (2011): แอบแฝงร่างขวางแดนนรก

ทหารระดับเหรียญเกียรติ ร้อยเอก วัวลเตอร์ สตีเว่นส์ (เจค กิลเลนฮาล) ตื่นมาในร่างของชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นการทดสอบของรัฐบาล ในโปรเจ็คต์ที่ชื่อว่า “Source Code” โปรแกรมที่สามารถส่งตัวเขาไปสู่ร่างอีกคนได้ ทีละ 8 นาที กับภารกิจตามหาระเบิดในรถไฟเที่ยวไปกลับชิคาเก๋ แต่ว่าไม่ทันไรคนเมืองชิคาหรูหราก็ถูกข่มขู่ฆ่าด้วยระเบิดแบบเดียวกัน เขาก็เลยจำเป็นต้องพากเพียรปะติดปะต่อร่องรอยจากทุกหนของการย้ายร่าง เพื่อเฉลยว่า คนไหนเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการวางระเบิด แล้วก็ปกป้องไม่ให้เกิดเหตุกาณ์ใหม่ขึ้นมาอีก

Itaewon Class (2020) เรื่องย่อ : เรื่องราวของเด็กนักเรียนม. ปลายของพัคแซรอย ที่ได้ชกกับจางกึนวอนจนกระทั่งทำให้ชีวิตเขาจะต้องพบกับเรื่องราวมาก เพราะว่าผู้ที่ไปมีเรื่องมีราวต่อยนั้น เป็นลูกชายของผู้ครอบครองบริษัทจางกากรุ๊ปที่ชื่อว่า จางแดฮี ซึ่งเป็นนายจ้างของบิดาเขา โดยประธานจางก็ได้ยื่นของเสนอให้กับเขาเพื่อแลกเปลี่ยนกับการที่ไม่ต้องโดนไล่ออกจากสถานศึกษา

ด้วยการให้สารภาพข้อผิดพลาด ย่อเข่ารวมทั้งขออภัยจางกึนวอน แต่ว่าพัคแซรอยเลือกจะต่อสู้ แล้วก็ตั้งมั่นในความบริสุทธิ์ก็เลยไม่ยินยอมยอมแพ้กล้วยๆซึ่งบิดาของพัคแซรอยรอเกื้อหนุนให้ทำในสิ่งที่ถูก รวมทั้งพัคแซรอยได้ยื่นใบออกมาจากสถานศึกษา ส่วนบิดาเขาก็ได้ลาออกจากบริษัทชางกาเช่นเดียวกัน แต่ว่าเรื่องราวกลับมิได้จบลงเพียงเท่านี้ พัคแซรอยแล้วก็บิดายังควรต้องพบกับเรื่องราวเลวทรามต่างๆบิดาของพัคแซรอยจะต้องกลายเป็นเหยื่อของการชนแล้วหนี ถัดมาพัคแซรอยก็มารู้อีกว่าผู้ที่ทำให้บิดาเขาถูกตายเป็นจางกึนวอน เรื่องราวความแค้นแล้วก็การแก้เผ็ดก็เลยเกิดขึ้น

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง พากย์ไทย

Revenge หนังของการตามทวงแค้นของหญิงสาวที่ถูกลวงล่อให้แปลงเป็นเหยื่อ ซึ่งคุณรอดจากความตายและก็กลับมาล้างแค้น ซึ่งฉากที่พวกเราจะได้มองเลือดสาดกันเต็มๆก็คือขณะของการตามทวงแค้นของผู้แสดงหญิงในเรื่องนี่เอง ที่จำต้องบอกเลยว่าโหดเหี้ยม ดิบ อย่างแท้จริง

INTO THE WILD (2007) เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง พากย์ไทย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกผลิตจากความเป็นจริงรวมทั้งสร้างความสั่นให้แวดวงหนังมหาศาล เมื่อชายหนุ่มวัยเพียงแต่ 24 ปีตกลงใจทอดทิ้งโลกตอนนี้หลังจบการศึกษาเพื่อเข้าป่าออกไปเดินตามหาตนเอง โดยเริ่มจากตกลงใจลบตัวตนของตัวเองที่เกิดจากการเรียนจบด้วยการทำลายบัตรประจำตัวประชาชน บัตรประจำตัวต่างๆแล้วจากไปโดยไม่มีการแจ้งให้ทราบใครๆแม้กระทั้งคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวเองก็ตาม

เหตุนี้ทำให้คนภายในบ้านต่างตกอกตกใจแล้วก็ตามหาตัวเขาจากทุกแห่งหนแม้กระนั้นก็ไม่เจอ เนื่องจากเขาเลือกจะล่องหนไปท่ามกลางธรรมชาติเพื่อสร้างสมดุลให้กับชีวิตรวมทั้งหาคำตอบว่าความสงบแล้วก็ความสบายที่จริงจริงมันเป็นยังไงกันแน่ หากว่าไม่มีเงิน ไม่มีครอบครัว แล้วความสำราญมันอยู่ไหน ความนึกคิดสุดขั้วนี้ได้รับแรงจูงใจจากวัยรุ่นผู้คนจำนวนมากจนถึงแปลงเป็นตำนานของหนังที่ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะเดินไปอย่างเนิบๆช้าๆแม้กระนั้นหากคนไหนกันตั้งมั่นดูแล้วจะพบว่าเด็กชายคนนี้สามารถระบุโชคชะตาของตนได้

Aladdin (2019)ดิสนีย์ยังคงเก็บกลิ่นของเวอร์ชั่นการ์ตูนไวเได้อย่างพอดีใน Aladdin (2019) เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง กล่าวถึงเรื่องราวของอะลาดิน หนุ่มน้อยกำพร้าผู้ใช้ชีวิตแบบยากจนข้นแค้นกับลิงเพื่อนสนิทอย่างอาบู อยู่ในเมืองอัคราบาห์ วันหนึ่งเขาได้หลงรักเจ้าฟ้าหญิงจัสมิน ซึ่งปลอมตัวหนีออกมาท่องเที่ยวนอกวังจนถึงถูกทหารที่อยู่สำหรับเพื่อการควบคุมของจาร์ฟาร์ บิดามดคู่กายของพระมหากษัตริย์จับไปด้วยความเข้าใจผิด จะเป็นยังไงเมื่ออาละดินใช้สิทธิ์ของคนที่เป็นเจ้าของตะเกียงอะลาดินให้จีนี่เสกเขาเป็นพระราชโอรสอาลีที่อาบับวา ติดตามกันต่อได้เลย!

Unstoppable (2010)

ด่วนบรรลัย หยุดไม่อยู่ รถไฟแห่งหนึ่งใน เพนซิลวาเนีย เมื่อปัญหาเรื่องการปฏิบัติงานสุดเคร่งครัดจำต้องพบปัญหารุนแรง เมื่อรถไฟ 777 ที่ใส่สารเคมีสุดอันตรายจำเป็นต้องแล่นบนรางในแบบไร้คนควบคุมด้วยเหตุว่าข้อผิดพลาดของบุคลากรที่ปรารถนาลงไปสับรางรวมทั้งนำมาซึ่งการทำให้รถไฟกำเนิดเร่งความเร็วแบบสูงสุดโดยบังเอิญ แม้กระนั้นที่ทรามแบบหายนะเป็นการยังมิได้ต่อเบรกลม ทำให้รถไฟไปด้วยความเร็วไม่มีหยุดรวมทั้งฝ่าทางต่างๆอย่างไม่มีหลบประเภทชนแหลกลาน

วิศวกรรถไฟ แฟรงค์บาร์นส (Denzel Washington) เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง พากย์ไทย และก็เจ้าหน้าที่รถไฟมือใหม่ วิล วัวลสัน (Chris Pine) ทั้งคู่เริ่มงานด้วยความผิดใจกันนิดๆหน่อยๆเนื่องจากว่าประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานที่แตกต่างกันแบบเต็มที่ ขณะทั้งคู่คนกำลังขนส่งของที่จะต้องพลัดมาพบรถไฟ 777 แม้กระนั้นด้วยจริยธรรมที่ฝังประสบการณ์มานานของแฟรงค์บาร์นสที่จำเป็นต้องหยุดรถไฟที่ยังไม่มีผู้ใดหยุดให้ได้ อีกทั้งนี่กับมือใหม่วิล วัวลสันที่ซ่อนเร้นเงื่อนในใจที่อาจหาญได้ตัดใจร่วมการหยุดยั้งหากแม้จึงควรเสี่ยงแลกเปลี่ยนชีวิตก็ตาม

ROGUE CITY นอกเหนือจากหนังประเทศสเปนแล้ว ภาพยนตร์ฝรั่งเศสก็มันไม่แพ้กันจ้ะ เรื่องราวของตำรวจ (อีกแล้ว) ที่ได้กระทำการกินสินบนกับกลุ่มมาเฟียระดับบิ๊ก ริชาร์ดหัวหน้าทีมสอบปากคำได้ไปทะเลาะวิวาทกับคนแก่ในหน่วยงาน ทั้งสมาชิกในกลุ่มก็เริ่มเสียชีวิตอย่างปัญหาครั้งละคนๆทำให้เค้าเองได้ใส่ใจว่าคนที่อยู่รอบข้างรวมทั้งครอบครัวเค้าไม่ปลอดภัยอีกต่อไป

Texas Chainsaw Massacre (1974) ต้นแบบหนังไล่ฆ่าสุดคลาสสิคจากสมัย 90 ที่พึ่งจะได้รับการนำกลับมารีเมคใหม่เมื่อต้นปี 2022 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยคาแรคเตอร์ของฆาตเกลื่อนกลาดรหน้ากากหนังนั้นได้รับแรงดลใจจากคนร้ายตัวจริงที่ชื่อว่า เอ็ด กีน ซึ่งเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่เคยดังจากปลายสมัย 50 และก็ยังเป็นต้นแบบให้หนังการสังหารอันแสนดังไม่แพ้กันอย่างเรื่อง Psycho โดยตัวฆาตเกลื่อนกลาดรจะแต่งตัวเหมือนสตรีก่อนจะการฆ่าสังหาร. คนชอบดูหนังขาชั่วร้ายไม่สมควรพลาด

HER (2013) สายรักหนังอินดี้คนไหนกันยังไม่เคยมองหัวข้อนี้รับสารภาพออกมาปัจจุบันนี้! ภาพยนตร์เรื่อง HER จำเป็นต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายกิ่งก้านสาขา ไม่ว่าจะคือเรื่องของ mood & tone ของภาพที่มีสีงามสวยงามจนถึงเป็นที่จำอย่างสี Warm Tone ภาพหนังโทนอุ่นๆละมุนตาที่ชวนชมตั้งแต่ต้นเรื่องจนกระทั่งหมดเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่อง HER เป็นหนังของคนเหงา

ที่จริงจริงรวมทั้งได้รับการขึ้นหิ้งเลยว่าดูแล้วเหงาหงอยจริงอะไรจริง คนใดกันแน่เลือกจะมองตกดึกๆผู้เดียว ขอเตือนว่าบางทีอาจจะปวดเกือบตายไปเลยคะจ๊ะ แม้กระนั้นก็ไม่เสนอแนะให้กลุ้มใจใดๆก็ตามเพราะว่าหนังประเด็นนี้มีอะไรซ่อนอยู่ บางครั้งอาจจะมิได้ตื่นเต้นหวือหวาชักชวนลุ้น แม้กระนั้นก็ไม่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่ๆ ข้างในเรื่องจะราวกับเป็นตอนๆช่วงที่ชาติบ้านเมืองก้าวหน้ามากมาย ระบบปฏิบัติการเทคโนโลยีต่างๆเข้ามามีหน้าที่มากขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นเพราะเหตุใดความอ้างว้างในใจมนุษย์เรายังคงไม่เปลี่ยนแปลง?

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง พากย์ไทย Ninja Assassin ชั้นลำดับที่สามขอชูให้กับหนังเรื่องแรกแบบสุดกำลังของนักร้องชายหนุ่ม ‘เรน’ ที่ประเด็นนี้จำต้องเล่นบทเป็นมือสังหารในรอยเปื้อนของนินจา ซึ่งฉากเลือดสาดที่จะต้องชูให้เป็นที่สุดของหนังประเด็นนี้ ก็คือฉากเปิดเรื่องที่มาถึงก็ได้มองเห็นการฆ่าในต้นแบบของนินจา ที่จำต้องบอกเลยว่าสยดสยองสุดๆ

Space Sweepers (2021) ย้ายมาฝั่งทวีปเอเชียบ้านพวกเราสักนิดกับภาพยนตร์ประเทศเกาหลีบุกดาวอังคาร หนังฟอร์มยักษ์เรื่องเด็ดของ Netflix ที่ได้ซง จุงกิ มารับบทนำ g1g2bet เรื่องราวกล่าวถึงในสมัยที่โลกล่มสลายรวมทั้งมนุษย์จำเป็นต้องย้ายไปอาศัยอยู่ในอวกาศผ่านเหล่าลูกเรือยาน Victory ที่ทำงานเก็บขยะอวกาศไปขายแลกเปลี่ยนกับเงินสำหรับเพื่อการดำรงชีพ วันหนึ่งพวกเขาได้พบเห็นเด็กหญิงที่มาพร้อมด้วยความพิเศษ คุณเป็นหุ่นยนต์ที่ถูกฝังระเบิดเอาไว้ ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องตกลงใจระหว่างการช่วยเหลือเกื้อกูลคุณกับเงินปริมาณอย่างใหญ่โตนั่นเอง

Moonfall เจ้าพ่อหนังเหตุก่อการร้ายกระหน่ำโลก

โรลันท์ เอ็มเมอริช (Roland Emmerich) กลับไปทำหนังแนวเหตุฉิบหายภัยอีกรอบ และไม่มั่นใจว่า คุณโรลันท์มึงบางครั้งก็อาจจะมีความคิดเห็นว่าภัยพินาศในโลกบางทีอาจจะใหญ่น้อยเกินไป เลยจับเอาพระจันทร์มากระหน่ำโลกเอาเสียเลย

แต่ว่าดังว่าเท่านั้นจะไม่สมใจผู้กำกับหนังคนนี้เท่าใด เพราะว่านอกเหนือจากจะถือเอาชิ้นส่วนของวัตถุมาฟาดใส่พื้นแผ่นดินแล้ว มันบางครั้งอาจจะไม่ธรรมดาเพียงพอ ตัวหนังเลยใส่เงื่อนเเพิ่มเติมเข้าไปว่า ด้านในพระจันทร์ของโลกที่มนุษยชาติเคยชินนั้น ความเป็นจริงบางครั้งก็อาจจะเป็นสถานที่กักคุมสิ่งมีชีวิตนอกโลกอยู่ก็ได้ รวมทั้งบางครั้งก็อาจจะเป็นเจ้าสิ่งมีชีวิตที่ว่าโน่นล่ะที่ผลักให้พระจันทร์หล่นลงใส่โลก

The Frozen Ground (2013) เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง พากย์ไทย เกิดเรื่องจริงของฆาตกรโรคจิตนามว่า โรเบิร์ต ฮันเซน โดยขั้นตอนการทรมาทรกรรมเหยื่อของเขานั้นไม่ซ้ำใคร โดยเขากระทำการกักขังหน่วงเหนี่ยวในร้านค้าเบเกอร์ปรี่ของตนเองแล้วต่อจากนั้นข่มขืนกระทำชำเราแล้วฆ่าหญิงสาวหญิงงามเมืองกว่า 24 ราย

ในเมือง Anchorage เมือง Alaska โดยเริ่มออกล่าตั้งแต่ปี 1971 จนกระทั่ง 1983. ผู้เห็นเหตุการณ์ที่รอดตายมาได้ซึ่งในเรื่องเล่นบทโดย วาเนซซ่า ฮัดเจนส์ร่วมมือกับตำรวจFBI แล้วก็ให้การว่าคุณถูกฮันเซนปล่อยตัวปล่อยใจเข้าไปในป่าเพื่อวิ่งเอาชีวิตรอด โดยมีเขาถือปืน Ruger Mini-14 รวมทั้งมีดเพื่อไล่ล่าเหยื่อเหมือนกับไล่ล่ากวางป่า เขาก็เลยถูกเรียกว่า the butcher baker.

​Runaway Train (1985) รถด่วนแหกแดนนรก หนังเล่าของผู้ต้องขังหนีออกจากคุกสองคน (Jon Voight รวมทั้ง Eric Roberts) ที่คิดแผนแอบหนีด้วยขบวนรถไฟที่ไม่มีผู้โดยสารรวมทั้งไม่มีการควบคุม ท่ามกลางการต่อว่าดตามไล่ล่าของพัสดีคู่แค้น โดยมีเจ้าหน้าที่รถไฟสาว (Rebecca De Mornay) ไม่ตั้งใจติดตามไปด้วย ด้วยการแสดงอันเยี่ยมยอด ทำให้อีกทั้ง Jon Voight แล้วก็ Eric Roberts (พี่ชายของ Julia Roberts) ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาดารานำชายและก็สมทบชำเลืองตามลำดับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *