ดูหนังออนไลน์ imovie หนังใหม่ ดูหนังฟรี หนังคมชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ ดูฟรี24ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ imovie

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง Species มั่นใจว่าภายหลังมองหัวข้อนี้ไปแล้ว ชายหนุ่มคนไม่ใช่น้อยเป็นจำเป็นต้องสยดสยองขนลุกกับการกุ๊กกิ๊กกับสาวน่าหลงใหลไปอีกนานเลยล่ะ เนื่องจากว่าบทสิลในเรื่อง Species ที่สาว ทุ่งนาตาชา เฮนส์ทริดจ์ (Natasha Henstridge) แสดงเอาไว้ มีฉากให้คุณลวงล่อชายหนุ่มๆมานอนด้วยเพื่อเพาะพันธุ์เหล่าเอเลี่ยนถัดไป กำเนิดเป็นฉากเลิฟซีนเลือดสาดเชิญชวนสยดสยอง กล่าวได้ว่าประเด็นนี้มีทั้งยังความดึงดูดใจ ความเป็นไซไฟ แล้วก็ความสยองขวัญครบสมบูรณ์อย่างยิ่งจริงๆ

Cloverfield (2008) เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปในกลุ่มนักดูหนังว่า Cloverfield เป็นหนังที่กล่าวถึงหายนะจากตัวประหลาด ซึ่งความปั่นป่วนใน Cloverfield เกิดขึ้นเมื่อมหานครนิวยอร์กถูกจู่โจมโดยตัวประหลาด โดยกรุ๊ปเพื่อนฝูง 5 คน รอบันทึกเหตุการณ์ต่างๆด้วยกล้องถ่ายรูปวิดีโอ เวลาที่พวกเขาจำเป็นต้องหนีเอาชีวิตรอดไปตามถนนอันแสนวุ่นวาย พูดได้ว่าราวกับพวกเราได้วิ่งหนีตัวประหลาดไปกับผู้แสดงในเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ ถึงแม้สาเหตุของอสูรกายจะคลุมเครือ แต่ว่ามีตำนานบอกต่อกันไว้ว่าอสูรกายเหล่านี้อาศัยอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติก รวมทั้งถูกตั้งชื่อว่า วัวลเวอร์

The Umbrellas of Cherbourg หนังแบ่งเป็น 3 ขณะ เรื่องราวทีแรกๆเริ่มจาก ‘กานีเวีย’ บุตรสาวเถ้าแก่ขายร่มวัย 17 ปีแอบคบอยู่กับ ‘ฟูเซ’ ช่างซ่อมรถวัย 20 ปีที่กำลังจะจำต้องไปเกณฑ์ทหารตรงเวลา 2 ปี เมื่อทั้งคู่คนตัดสินใจจะสมรสกันทำให้กานีเวียจำเป็นต้องบอกข้อเท็จจริงกับแม่ ซึ่งแม่คุณไม่เห็นพ้องเพราะเหตุว่ากานีเวียยังเด็กรวมทั้งมีความคิดว่าฟูเซไม่น่าจะดูแลบุตรสาวคุณเจริญอย่างที่คาดหวัง พอเหมาะพอเจาะพอดิบพอดีที่ร้านค้าขายร่มมีหนี้ทำให้แม่ของคุณจะต้องนำเครื่องเพชรไปขาย ซึ่งทำให้สองแม่ลูกได้เจอกับพ่อค้าเพชรนิลจินดาชื่อ ‘โรแลนด์’ แน่ๆว่าแม่ของกานีเวียย่อมอยากที่จะให้บุตรสาวสมรสกับโรแลนด์มากยิ่งกว่าฟูเซ

Predator

ผู้แสดงนำชายล่ำบึก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) จำเป็นต้องมาปะทะกับเอเลี่ยนบ้าง ในหนังเรื่อง Predator เมื่อเขารับบทบาทเป็นเยี่ยมในสมาชิกหน่วยเล่นงาน ที่ถูกสั่งให้ไปทำหน้าที่ในป่าทางตรงกลางของสหรัฐฯ กลับจำต้องแปลงเป็นผู้ถูกล่าตัวโดยเชื้อสายลึกลับจากนอกโลก

คดโกงกลับเกม จากชีวิตเด็กติดเกมนำมาซึ่งการก่อให้เกิดชีวิตโลกใต้ดินรวมทั้งเกมการเอาชีวิตรอด
เมื่อชีวิตของเพื่อนเกลออีกทั้ง 4 คน ตี๋, คิด, อาคาร แล้วก็ซิม เปลี่ยนจากเด็กติดเกมมาเป็นลูกน้องมือขวาของบอสที่เป็นนายใหญ่ประจำเมืองสมมุติที่เป็นสถานที่รวมตัวของเหล่าผู้ที่ทำธุรกิจไม่ถูกกฎหมายต่างๆสิ่งหน้าที่ของพวกเขาอีกทั้งสี่เป็นจำเป็นต้องรอออกไล่เก็บค่าคุ้มครองจากทุกกลุ่ม แม้กระนั้นแล้วเรื่องราวก็มาถึงจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ ด้วยเหตุว่าบอส หัวหน้าของพวกเขากลับเสียชีวิตทันควัน พร้อมกับการกลับมาของ จอห์นนี่ หัวหน้าตัวร้ายอีกผู้ที่เพิ่งจะออกมาจากตารางรวมทั้งจะกลับมาทวงบางสิ่งคืน

ดูหนังออนไลน์ imovie The Danish Girl (2016)

สายหนังรักต้องห้ามพลาด กับเรื่องราวสุดลึกซึ้งอันกลับของสาวจำพวกสองคนแรกของโลก กับความรักที่ไม่มีขอบเขตรวมทั้งข้อตกลงของ ไอที่นาร์ เวเกเนอร์ หรือ ลิลี่ เอลเบ (รับบทบาทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น) รวมทั้ง พบร์ด้า เวเกเนอร์ (สวมบทบาทโดย อลิเซีย วิกันเดอร์) เล่าราวของคนรักนักแสดงที่สมรสกัน ก่อนทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มแปรไปเมื่อเมียสาวพบร์ด้าได้ให้ไอทุ่งนาร์สวมบทเป็นหญิงสาวนามว่าลิลี่ พร้อมแต่งตัวด้วยชุดของคุณผู้หญิง เพื่อเป็นแบบวาดรูปให้กับคุณ นับจากนั้นมา ไอทุ่งนาร์ก็เริ่มมีความคิดว่าการเป็นลิลี่ เป็นตัวตนที่จริงจริงของเขา

Adventureland หนังเบาสมองแม้กระนั้นมีอารมณ์โรแมนติกเล็กๆหัวข้อนี้คือเรื่องของ “เจมส์” หนุ่มน้อยที่จะต้องไปทำอาชีพเสริมในสวนสนุก โดยหน้าที่ของเขาเป็นการควบคุมบูธเล่นเกมส์ต่างๆแม้กระนั้นแล้วเจมส์ก็ดันไปหลงเสน่ห์กับสหายร่วมงานอย่าง “เอ็มส์” สาวหน้าใสสถานที่สำหรับทำงานพิเศษที่เดียวกัน ในที่สุดแล้วเจมส์คนผิดหวังกับความรักอยู่เป็นประจำ จะปราบจิตใจสาวสวยรายนี้ได้หรือเปล่า จำต้องติดตาม

ดูหนังออนไลน์ imovie Oxygen – ออกสิเจน (2021) เรื่องย่อ : หญิงสาวที่ตื่นมาในแคปซูลเล็กๆในขณะอากาศกำลังจะหมด รวมทั้งสูญเสียความจำ ไม่รู้จักเลยว่ากำเนิดอะไรขึ้น เพราะเหตุใดตนเองถึงมาอยู่ในแคปซูลนี้ พร้อมทั้งต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้

Star Wars: The Last Jedi (2017) แม้คุณต้องการซาบซึ้งกับเรื่องราวมหากาพย์ ของการทำศึกนอกโลก ไปที่ Star Wars: The Last Jedi เพราะว่ามันมีส่วนประกอบทั้งสิ้นสำหรับภาพยนตร์แอคชั่นที่สุดยอด เป็น ภาคลำดับที่สองของภาคต่อของ Star Wars แล้วก็มีนักแสดงที่สุดยอดได้แก่ Mark Hamill, Carrie Fisher, Adam Driver, Daisy Ridley, John Boyega, Oscar Isaac แล้วก็อีกเยอะแยะ นักแสดงหลัก เรย์ กำลังได้รับการฝึกหัดภายใต้การเสนอแนะของลุค สกายวอล์คเกอร์ เพื่อเพิ่มระดับความสามารถสำหรับการทำศึกต้านกรุ๊ปผู้ต้านกรุ๊ปแรก ความทะยานอยากของ Rey จะเสร็จหรือเปล่า? ดูหนังแอคชั่นสุดเยี่ยมนี้เพื่อหาคำตอบ

The Last Laugh

เสียงหัวเราะคราวสุดท้ายเป็นหนังใหม่ netflix 2019 ที่น่าดึงดูดมากมายกับเรื่องเสียงหัวเราะหนสุดท้ายที่เกี่ยวกับชายแก่ 2 ผู้ที่นึกถึงมิตรภาพซึ่งกันและกัน คนแรกเป็นสมัยก่อนผู้จัดการศิลปิน ส่วนอีกคนเป็นอดีตกาลจอมขบขันรวมทั้งทั้งคู่กำลังช่วยเหลือกันเพื่อคืนสู่เวทีเฮฮาอีกรอบในวัย 80 ปี

Before We Go ดูหนังออนไลน์ imovieหนังรักโรแมนติกอีกหัวข้อ โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของคนที่ไม่รู้จักสองผู้ที่มีเรื่องมีราวราวอะไรบางอย่างทำให้จำต้องมาใช้เวลาด้วยกันในหนึ่งคืน โดยสิ่งที่จี๊ดประทับใจของหนังหัวข้อนี้ก็คือ ข้อตกลงในชีวิตที่ดารานำชายก็ยังลืมคนรักเก่ามิได้ และก็หญิงสาวก็มีคนรักชายหนุ่มอยู่แล้วเช่นเดียวกัน ถ้าว่าความรู้สึกแล้วก็ทัศนคติที่ไปในทำนองเดียวกันมันทำให้เขาทั้งคู่คนไม่ได้อยากต้องการจะให้คืนวันนี้ผ่านไปอีกเลย จะต้องบอกเลยว่าตอนสุดท้ายของหนังประเด็นนี้น่าติดตามมากมายๆ

Scream ภาพยนตร์แนวการสังหารสุดสยดสยอง คนใดที่ถูกใจหนังแนวนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เป็นหนังที่เกี่ยวกับการฆาตกรรม โดยที่คนร้ายจะใส่ชุดผีพร้อมหน้าพร้อมตากากสีขาว ตลอดทั้งเรื่องจะเดินเรื่องด้วยความระทึกใจ มีจังหวะมีบีทให้ลุ้น แบบมิได้ให้หายใจ เป็นเลิศในเรื่องที่คนชอบดูหนังแนวการฆ่าหรือผู้ที่ถูกใจความลุ้นระทึกจะต้องไม่พลาด ยิ่งหากคนไหนรับดูในระบบเสียงรูปแบบใหม่ยิ่งจะเพิ่มความระทึกใจและก็เสียงก้องกังวานของหนังเข้าไปอีก

The Shawshank Redemption – ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความมุ่งมาด ความร้ายแรง (1994) เรื่องย่อ : แอนดี้ มองเฟรนส์ นายแบงก์ชายหนุ่มที่โดนจับในข้อกล่าวหาการสังหารเมียและก็ชายชู้ด้วยเหตุว่าฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ แอนดี้แน่ใจว่าเขามิได้เป็นคนทำจริง แต่ว่าหลักฐานทั้งหมดทั้งปวงเสนอแนะมาที่เขา เขาก็เลยจำต้องต้องโทษติดตะรางทั้งชีวิตในคุกชอว์แชงค์ จนถึงวันหนึ่ง มีน้องใหม่เข้ามา เด็กวัยรุ่นที่จำคุกหลายที่เนื่องจากคดีขโมย ทอมมี่ได้เล่าราวการตำหนิดเรือนจำในแต่ละที่ให้ฟังกระทั่งวันหนึ่งความเป็นจริงที่น่าตกใจ

Most Beautiful Thing

เพลงรักจุดประกายฝัน ถ้าหากคนไหนกันเกลียดชังสั้นๆมองชั่วโมงเดียวจบมาต่อกันที่ซีปรี่ย์บ้าง โดยใน netflix ออกจะสะดุดตาเรื่องของซีปรี่ย์ที่ทำออกมาดีเลิศ ดูแล้วติดงอมแงมเหมาะสมกับสำหรับตอนวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวันแบบงี้จริงๆ

สำหรับประเด็นนี้เป็นซีปรี่ย์จากประเทศบราซิล เกิดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อ มาเรีย คุณเดินทางไปหาผัวที่รีโอเดจาเนโร ก่อนที่จะพบว่าตนเองถูกทิ้งแบบทันควัน แต่ว่าคุณไม่ยอมแพ้และไม่หันหลังกลับไป จนกระทั่งสุดท้ายคุณก็ได้ตกลงใจเปิดคลับบอสซาโนวาของตน คนไหนกันถูกใจชีวิตของสตรีแบบอดทน สร้างแรงผลักดัน จะต้องทดลองดูประเด็นนี้เลย

Twenty Five Twenty One ดูหนังออนไลน์ imovie ซีรีส์ประเทศเกาหลีที่เล่าราวมิตรภาพ ความรัก ความฝันของ มาต่อกันที่ Twenty Five Twenty One ซีรีส์แนว Coming of Age ของ ที่นาฮีโด นางเอกของเรื่องซึ่งเดี๋ยวนี้มีลูกสาว 1 คน ที่ได้เล่าย้อนกลับไปในสาวของคุณที่มีความต้องการต้องการเป็นนักกีฬาฟันดาบกลุ่มชาติ รวมทั้งได้ทราบจะกับ แพคอีจิน

ผู้ชายจากครอบครัวล้มละลายที่มีความต้องการต้องการทำให้ครอบครัวได้กลับมาอยู่พร้อมหน้ากันอีกรอบ ซึ่งทั้งคู่คนได้มาพบเห็นและก็รู้จักกันในวัย 22 ปีรวมทั้ง 18 ปี จนถึงได้เผชิญกับความเจ็บในแต่ละตอนของอายุ เฮงุุ666 รวมทั้งได้ศึกษาเกี่ยวกับชีวิตรวมทั้งความรักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในช่วงอายุ 25 ปีแล้วก็ 21 ปี โดยความเชื่อมโยงของทั้งสองมิได้มีเพียงแค่เรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก แต่ว่ายังมีปัญหาที่ได้พบเห็นก่อนเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสมัยก่อนของทุ่งนาฮีโดและก็แพคอีจินจะมีผลต่อเนื่องมายังชีวิตเดี๋ยวนี้ของทั้งคู่คนเช่นไรจะต้องติดตาม

ลุ้นระทึกไปกับการตามหาฆาตกร ท่ามกลางชีวิตวัยรุ่นไฮโซอันว้าวุ่น Elite เป็นซีปรี่ย์ที่เปิดเผยความแตกต่างชนชั้นในรั้วสถานศึกษาได้อย่างคมคาย พ่วงด้วยเหตุการฆาตกรรมที่เชิญชวนให้น่าติดตามเยอะขึ้น

โดยมีเบื้องหลังเป็นสถานที่เรียน Las Encinas ที่ขึ้นชื่อว่าเยี่ยมที่สุด หรูหราที่สุด รวมทั้งเข้ายากที่สุดในประเทศสเปน ทำให้บรรดาไฮโซคนมั่งมีพากันส่งลูกของพวกเขาเข้าชั้นเรียนตรงนี้ แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันทางสถานศึกษาก็มีโควต้าให้ชนชั้นแรงงานได้เข้าไปเรียนร่วมกับเหล่าคุณผู้ชายรวมทั้งหนูน้อย แน่ๆว่าความต่างชั้นทางฐานะได้ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น ทั้งยังมีคนเสียชีวิตอีกด้วย แต่ว่าใครกันแน่จะเป็นมิจฉาชีพตัวจริงนั้น จำเป็นต้องติดตามจ้ะ

ดูหนังออนไลน์ imovie You (คุณ) เรื่องย่อ : ขอเริ่มเกริ่นไปที่ซัซัน 1 ก่อนนะคะ เรื่องมีอยู่ว่า โจ โกลดเบิร์ก (Penn Badgley) เป็นผู้จัดการร้านจำหน่ายหนังสือที่ได้หลงเสน่ห์กับลูกค้าสาวสวยอย่าง เบค (Elizabeth Lail) เขาแอบส่องคุณในร้านค้าตลอดระยะเวลา ไม่เพียงแค่นั้นเขายังตามคุณไปทุกแห่ง เรียกว่าเป็น Stalker นี่เอง จุดกำเนิดนี้เป็นฉนวนให้เค้าทำอะไรบ้าๆลงไป

โดยการที่ไปจับกุมชายหน่มที่เบคกำลังเดทอยู่ไปขังที่ห้องใต้ดินของร้านจำหน่ายหนังสือ เพราะเหตุว่าชายคนนั้นทำความผิดกับเบค ในที่สุดชายคนนั้นก็ได้ตายไป

ส่วนตัวโจก็ได้คบกับเบค ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นได้ดี แต่ว่าก็มิได้ราบรื่นนัก เพราะเหตุว่าโจเป็นผู้ที่รอระมัดระวังทุกคนให้เบค แม้แต่เพื่อนเกลอของเบค อย่างพีช ที่ดูเหมือนกับว่าระแคะระคายในตัวโจ ก็โดนโจจัดแจง แม้กระนั้นในที่สุดเรื่องก็มาแตกเมื่อวันนึงเบตไปพบกล่องที่โจแอบไว้ โจเก็บข้าวของที่เกี่ยวโยงกับผู้ที่เขาฆ่าทุกคนเอาไว้ภายในกล่องนั้น ทำให้เบคอุตสาหะตีจาก แต่ว่าในที่สุดเบคก็ไม่รอด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *