หนัง Full-HD รวม หนังฟรี หนังใหม่ ซีรี่ย์ netflix เต็มเรื่อง

หนัง

หนัง เรื่อง Pocahontas เรื่องถัดมานี้ จะได้พาทุกคนได้เจอเจ้าฟ้าหญิงในตำนานอีกหนึ่งผู้ที่ชื่อว่า โพติดอยู่ฮอนทัส หญิงสาวชาวอิเดียนแดง คุณเป็นบุตรสาวของหัวหน้าเผ่าพาวฮะทาน ที่อยู่กันอย่างเงียบๆสุข จนตราบเท่ามีสำเภาจากอังกฤษนำโดย แรทคลิฟ ความคาดหวังจะมาฮุบดินแดนที่นี้ พร้อมทั้งกัปตันสมิธที่เดินทางมาด้วย

คุณก็เลยเฝ้าติดตามหัวข้อนี้จนได้เจอกับสมิธ แล้วก็หลงใหลกับชายหนุ่มผิวขาวต่างเผ่าคนนี้ แม้ว่าทั้งคู่คนจะกระปรี้กระเปร่าต่อกันก็ตาม แม้กระนั้นในอีกมุมหนึ่งก็คือทั้งสองฝ่ายนั้นไม่อาจจะลงรอยกันได้ เพราะว่าทางฝั่งอังกฤษจะมาเอาพื้นที่นี้ไป ก็เลยกำเนิดเป็นความมีความขัดแย้งขึ้นทั้งสองฝ่าย แล้วก็สมิธก็ทราบดีว่าทางฝั่งของชนเผ่า ไม่มีวันจะสู้ชนะได้อย่างแน่แท้ เนื่องจากว่าวัสดุทางการรบที่แตกต่าง ทั้งคู่คนก็เลยจะต้องมานะทำทุกช่องทางเพื่อเลิกการทำศึกสองฝั่งนี้ รวมทั้งหมดเรื่องราวทั้งผองนี้เพื่อความสงบสุขให้ได้ จนกระทั่งยาวไปถึงภาคสองที่ได้ด้วยกันเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ด้วย

Parasite (ชนชั้นปรสิต) เมื่อลูกชายคนโตได้รับคำแนะนำจากคู่หูให้ได้งานติวหนังสือให้กับบุตรสาวของ “คนรวย” หนึ่งครอบครัวไฮโซกับหนึ่งครอบครัวโลว์คลาส คนใดกันแน่เป็นชนชั้นปรสิต?

หนัง Ever After: A Cinderella Story

ได้ผลงานแรกๆของ “ดรูว์ กางรีมอร์” ที่ถือเอาเทพนิยายคลาสสิกออกมาแปลความและก็พรีเซ็นท์ที่ฉีกไปจากแบบเดิม เปลี่ยนเป็นหนังรักที่ยังมีกลิ่นของความหลงละเมอที่เหมือนจริงได้อยู่ หญิงสาวคนอาภัพที่จำเป็นต้องทนอยู่กับแม่เลี้ยงรวมทั้งพี่คนละบิดา จากเจ้าฟ้าหญิงของบ้านแปลงเป็นคนใช้ แต่ว่าความฝันของคุณเลือกให้ไม่หยุดอยู่กับปัญหา ทำให้คุณได้เสี่ยงอันตรายรวมทั้งออกไปพบกับชายรูปงาม ที่เขาก็คือพระราชโอรสที่หลงเสน่ห์คุณตั้งแต่ต้นเจอ

Tale of tales ตำนานนิทานร้ายกาจ มาดูเจ้าฟ้าหญิงสายชั่วร้ายกันบ้าง ใน Tale of tales ตำนานนิทานดุร้าย จะเป็นเยี่ยงไรหากโลกในนิยายมิได้สวยสดงดงามอย่างที่ควรเป็น แล้วก็ใน หนัง ชั่วร้ายหัวข้อนี้ก็ถ่ายทอดความน่าขนพองของนิทานสยองขวัญออกมาได้อย่างมีศิลป นิทาน 3 เรื่องราวของ ราชินีเลอโฉมผู้โปรดการสวาปามหัวใจตัวประหลาด, เจ้าฟ้าหญิงสูงส่งผู้จำต้องสมรสกับยักษ์น่าเกลียด รวมทั้ง หญิงสูงอายุผู้ลอกหนังเหี่ยวเฉาๆของตนเองเพื่อกลับมาเป็นสาวสะพรั่งอีกรอบ

Mirror Mirror (2012) สโนไวท์อีกเรื่องหนึ่งที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขออกมาได้สนุกสนานแล้วก็จำต้องยิ้มไปพร้อม แน่ๆ ยุคนี้เป็นสมัยของนางเอกสู้คน พวกเราจะได้มองเห็นการเอาคืนของสโนไวท์ ล้างแค้นกับราชินีใจจืดใจดำ แล้วก็ยังจำต้องหัวเราะให้กับมุกตลกโปกฮาอีกด้วย

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness” แสดงนำโดย “เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์” (Benedict Cumberbatch) ในบท “Doctor Strange” หรือที่ชาวไทยเรียกเคยปากว่า “แพทย์แปลก” โดยมีเรื่องมีราวราวตลอดมาจาก Spider-Man: No Way Home

กลับมาโอกาสนี้ Doctor Strange มิได้มาผู้เดียว ยังมี “วันด้า แม็กซิมอฟฟ์” (Wanda Maximoff) หรือผู้ครอบครองสมญานาม “สกาเล็ต วิตช์” แสดงโดย “เอลิซาเบธ โอลเซน” (Elizabeth Olsen) มาร่วมด้วย พร้อมเปิดตัวละครใหม่ที่จะเป็นกุญแจสำคัญของเรื่องอย่าง “อเมริกา ชาเวซ” (America Chavez) รับบทบาทโดย “โซชิตล์ โกเมซ” (Xochitl Gomez)

สำนักข่าว Variety เดาว่า “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” จะสามารถเปิดตัวสุดสัปดาห์แรกในสหรัฐด้วยรายได้ไม่น้อยกว่า 175 ล้านดอลลาร์ สำหรับรายได้ในเมืองนอก จะปัดกวาดรายได้ราว 125-140 ล้านดอลลาร์ ทำให้ในสุดสัปดาห์แรกจะทำรายได้ทั้งโลกราวๆ 285-340 ล้านดอลลาร์

The Core (2003) จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อเภทภัยธรรมชาติ มิได้เกิดขึ้นบนโลก และไม่ได้มาจากนอกโลก แม้กระนั้นเกิดขึ้นด้านในพื้นพิภพ เมื่อศูนย์กลางของโลกหยุดหมุน อันเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการเปลี่ยนแปลงของสนามไฟฟ้าโลก ทำให้สมดุลทางธรรมชาติส่งผลเสียต่อชีวิตคนเราแล้วก็สัตว์บนโลกใบนี้ นักที่ดินฟิสิกส์ระดับหัวกะทิก็เลยแปลงเป็นวีรบุรุษจำเป็นจะต้อง ที่จำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่ยิ่งใหญ่ สำหรับเพื่อการเดินทางมุ่งสู่จุดศูนย์กลางโลก เพื่อใช้ระเบิดนิวเคลียร์จุดระเบิดให้แกนโลกกลับมาดำเนินงานอีกรอบ ถือได้ว่าเหนือจินตนาการที่ลุ้นกันมันมากมายทีเดียว

Oblivion – อุบัติการณ์โลกลืม

หนังอวกาศพล็อตค่อนข้างจะสลับซับซ้อนหลบซ่อนเงื่อน ในสมัยที่โลกมนุษย์ถูกรุกราน กำเนิดการรบครั้งใหญ่จนกระทั่งเหลือแค่ซาก ที่เต็มไปด้วยกัมมันตรังสี มนุษย์จำต้องย้ายถิ่นหนีไปอยู่บนพระจันทร์กันหมด แจ็ค ฮาร์เปอร์ พร้อม วิคกา สาวสวยคู่ซี้ของแจ็ค ที่เป็นข้าราชการซ่อมแซมยานโดรนรบที่เสียหาย แม้กระนั้นวันหนึ่งเมื่อ แจ็ค ลงมาบนผืนโลกเพื่อซ่อมแซมโดรน เขาได้ช่วย จูเลีย ที่อยู่ในแคปซูลจากผู้บุกรุกเอาไว้ได้ ต่อจากนั้นสิ่งที่ แจ็ค สงสัยมาตลอดระยะเวลาก็เริ่มแน่ชัดขึ้น ด้วยเหตุว่าโลกมันมิได้มีเพียงแต่เขาแล้วก็คุณ แม้กระนั้นยังมีมนุษย์บุคคลอื่นอาศัยอยู่อีกด้วย

นวลหชูสวย (15 เล่มจบ) ผู้เขียนจั่วเรื่องด้วยพล็อตที่ได้รับความนิยมเป็น ‘ทะลุมิติย้อนเวลา’ ให้นางเอกหัวข้อนี้ แต่เดิมอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า เติบโตขึ้นมาก็เป็นผู้สตรีปกติคนนึงที่ศีรษะช้าและก็ใบหน้าไม่เด่น ตกอาคารตายแล้วไปรู้สึกตัวในร่างเด็กผู้หญิงวัยสี่ขวบ ซึ่งเป็นบุตรสาวกสิกรกำพร้าบิดา มีเพียงแต่แม่ และก็พี่ชายอีกสองคน ที่ให้ความรัก ความใส่ใจอย่างยอดเยี่ยมยิ่ง ซึ่งเธอศึกษาและทำการค้นพบว่าความหัวช้าของตนเองจากชาติที่ผ่านมา กลับมีลักษณะอาการดียิ่งขึ้น มาชาตินี้อ่านอะไรคิดออกขึ้นใจ ฟังคนอื่นๆชี้แจงก็ยิ่งง่าย

ทางด้านผู้แสดงนำชายเป็นองค์ชาย ชาติสกุลดี แต่ว่าน่าเวทนา ..แม่ตายเหลือบิดาที่เป็นยอดก็จริง แม้กระนั้นก็อยู่ตัวผู้เดียว เนื่องจากว่ามีความรู้ความสามารถเก่งเกินและก็มองมักใหญ่ใฝ่สูง บิดาเลยกลัวบัลลังก์คลอนแคลน มองดูลูกเป็นคู่ต่อสู้ (แนวความคิดธรรมดาของพวกเจ้าผู้ครองนครอดีตสมัย ต่อให้ลูกแท้ๆก็กลัว) และก็เพราะมีโลกส่วนตัวสูง การที่ดารานำชายยอมนางเอกเข้ามาในโลกของเขาเพียงผู้เดียว ก็คงจะถูกอกถูกใจพวกแม่ยกนักแล

Armageddon (1998)

เล่าถึงเรื่องที่มนุษยชาติกำลังจะหมดสิ้น เนื่องจากว่าดาวหางจะพุ่งเข้าชนโลกในอีกไม่กี่อาทิตย์ ทางออกทางเดียวเป็นจำต้องกำจัดดาวหางให้หมดสิ้นก่อนที่จะกระหน่ำโลก องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติก็เลยสะสมกลุ่มเจาะชำนาญมาฝึกฝนอย่างเร่งด่วนเพื่อทำหน้าที่อวกาศก่อนที่จะทุกสิ่งจะสายเหลือเกิน เฮงุุ666 ภาพวีรบุรุษชุดส้มเดินเรียงตัวกันเพื่อกู้โลกก็เลยแปลงเป็นภาพจำของคนจำนวนไม่น้อย นอกเหนือจากนี้เพลงประกอบภาพยนตร์อย่าง “I Don’t Want to Miss a Thing” ของวง Aerosmith ที่ปลดปล่อยออกมาในปีที่ Armageddon เข้าฉาย ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างมากมายอีกด้วย

Marvel Cinematic Universe ทุกช่วงล้วนมีประวัติศาสตร์เป็นของตนเอง สำหรับในตอนทศวรรษก่อนหน้านี้ อาจจะไม่มีเฟรนไชส์ไหนจะยิ่งใหญ่ไปกว่า Marvel Cinematic Universe อีกแล้ว ด้วยการปลุกเรื่องราวของเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษกลับมาให้แปลงเป็นกระแสหลักอีกรอบ ผสมกับหนทางภาพยนตร์ที่โยงใยผูกเรื่องราวทั้งปวงมาเป็นกลุ่มเป็นก้อนเดียวกัน โน้มน้าวเรื่องราวให้เดินทางที่แตกกิ่งออกมาหลายเส้นหลายสายให้มาบรรจบลงในรูปภาพยนตร์เรื่องเดียว ด้วยภาพยนตร์มากยิ่งกว่า 20 เรื่อง ไม่มีช่วงไหนจะเหมาะสมไปๆมาๆกกว่าระยะเวลานี้อีกแล้ว ที่พวกเราจะตามไปเก็บเรื่องราวทั้งสิ้นอีกที

Ghoul เรื่องย่อ เมื่อผู้ต้องขังรายใหม่ที่พึ่งจะเข้ามาอยู่ในศูนย์กักกันทางการทหารเริ่มแสดงกริยาสุดสยดสยอง การค้นหาความเป็นจริงของข้าราชการสอบสวนสาวได้กลับเปลี่ยนเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

50 First Dates (2004) เรื่องย่อ ประเด็นนี้เล่าถึง เฮนรี่ ร็อธ (อดัม แซนด์เลอร์) สัตวแพทย์สัตว์น้ำขั้วโลกเหนือ มีอนาคตที่เขาคิดแผนไว้หมดแล้ว ในยามที่เขาไม่ต้องดูแลบรรดาสัตว์น้ำ ที่ซีไลฟ์ขว้างร์กในฮาวาย เขาจะออกตระเวณทลายหัวใจ ของบรรดานักเดินทางจากแผ่นดินใหญ่ ที่แรมรอนมาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่สุดแสนโรแมนติก ไอ้เรื่องความเกี่ยวข้องระยะยาว ไม่มีทางได้รับประทานเฮนรี่ เพราะเหตุว่ามันบางทีอาจทำลายความฝัน ที่เขามีมาตลอดสิบปี เฮนรี่ฝันว่าเขาจะได้ล่องเรือไปอลาสก้า เพื่อเล่าเรียนชีวิตใต้น้ำของตัววอลรัส

Classic Again จดหมาย ฝน ร่มดีเลิศ (2020)

ดัดแปลงแก้ไขมาจากประเทศเกาหลีโด่งดัง ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักของ “โบต้า” นิสิตสาวที่กำลังแอบชอบเด็กหนุ่มอย่าง “นน” แม้กระนั้นคุณก็ไม่อาจจะบอกเขาได้ไพเราะเพราะพริ้งเพื่อนเกลอของคุณก็ถูกใจเขาเช่นกัน ถัดมาคุณได้พบกล่องที่ใส่จดหมายรักของแม่ยุคตอนผู้หญิงเอาไว้ และก็คุณก็เริ่มได้ทราบเรื่องราวความรักของแม่คุณในสมัยก่อน

Brave เรื่องราวการต่อสู้อย่างห้าวหาญบนดินแดนที่ราบสูงที่สก็อตแลนด์ กับเจ้าฟ้าหญิง เมริด้า ซึ่งคุณนั้นเป็นบุตรสาวของ กษัตริย์เฟอร์กัส ที่ถึงคุณจะเป็นหญิงก็ตาม แต่ว่าคุณนั้นมีความสามารถทางด้านธนูรวมทั้งมีใจกล้าไม่แพ้ชายใด รวมทั้งอยากได้ที่จะดำเนินชีวิตของตนเอง จนกว่าคุณได้ส่งผลให้เกิดเรื่องขึ้นอยู่กับขนบธรรมเนียมศักดิ์สิทธิ์ของดินแดน ลอร์ดแม็คกัฟฟิน ลอร์ดแม็คอินทอช

แล้วก็ลอร์ดดิงวอลล์ ด้วยพฤติกรรมที่ไม่ได้ตั้งใจของคุณนี้เอง ก็เลยนำเรื่องวุ่นวายมายังอาณาจักรตนเอง คุณก็เลยได้ไปพบความช่วยเหลือเกื้อกูล แล้วก็ได้เจอกับหญิงแก่คนหนึ่ง ที่มีควมรู้เยอะรวมทั้งมีอิริยาบถประหลาก

ซึ่งคุณนั้นจำเป็นที่จะต้องแลกเปลี่ยนกับบางอย่าง ที่จะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของคุณ รวมทั้งยังจะต้องใช้ความเด็ดเดี่ยวของตน เพื่อจะปรับปรุงเรื่องราวทั้งปวงที่เกิดขึ้น รวมถึงชะตากรรมอันแสนป่าเถื่อนที่จะเกิดขึ้นกับตัวของคุณเองด้วย

Avengers: Endgame จักรวาลถูกทำลายไปกึ่งหนึ่ง ข้างหลังธานอสดีดนิ้ว ด้วยความให้การช่วยเหลือของกลุ่มพันธมิตร เหล่าอเวนพบร์สกลับมารวมตัวกันอีกที เพื่อปรับแก้หายนะที่ธานอสก่อไว้แล้วก็คืนสมดุลสู่จักรวาล

Ella Enchanted เป็นการจับเอาเทพนิยายหลายๆเรื่อง ทั้งยัง “สินเดอเรลลา”, “เจ้าฟ้าหญิงนิทรา” หรือ “พินอคคิโอ” มาดัดแปลงแล้วก็ตีความหมายออกมาใหม่เหมือนกัน อีกหนึ่งผลงานรักแฟนตาซีของ “แอนน์ แฮทธาเวย์” ที่ยังคงติดอกติดใจในกลุ่มแฟนคลับมายาวนาน เรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่ได้รับพรดีเลิศ “จะต้องเชื่อฟัง” ทำให้คุณจำเป็นต้องประจันหน้ากับปัญหาต่างๆจากคำบัญชาที่แม่เลี้ยงแล้วก็พี่สาวต่างแม่ กับหาทางลบล้างพรดีเลิศนี้ออกไป ก่อนที่จะคุณจะรังควานพระราชโอรสรูปงามที่คุณแอบมีใจให้กับเขาอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *