หนังใหม่2022 ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 เรื่อง Finding Calico : เจ้าเหมียว…อยู่ไหน? ภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นสุดสวยแล้วก็คาดว่าจะเรียกน้ำตาผู้ชม ระดูเดือนมกราคม กับ Finding Calico : เจ้าเหมียว…อยู่ไหน? กล่าวถึงความเกี่ยวเนื่องของคนรวมทั้งแมว ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายเรื่อง Maigo no Mi chan – Chiki Neko to Shotengai Saisei no Monogatari

เขียนโดย “จิอากิ คิซึกิ” ซึ่งพิมพ์แล้วก็วางขายในปี 2009 และก็ฉายในประเทศญี่ปุ่นไปแล้วตั้งแต่ช่วงวันที่ 10 ต.ค. 2015 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยในฉบับภาพยนตร์หัวข้อนี้ ได้ผู้กำกับชายหนุ่มวัย 39 ปี “โยชิฮิโระ ฟุกางาวะ (Yoshihiro Fukagawa)” ที่เคยฝากผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ดังเช่นว่า Into the White Night (2011) กลับมาสู้หน้าถ่ายทอดเรื่องราวความเชื่อมโยงสุดจับใจนี้ ให้ผู้ชมได้หลงเสน่ห์กันอีกที

The Magicians (2015–2020) หนังใหม่2022  ผลิตขึ้นมาจากหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อเดียวกัน เรื่องราวของ เควนตำหนิน วัวลด์วอเตอร์ ผู้เรียนชายหนุ่มไฮสคูลที่ปักใจมั่นใจว่าศาสตร์ที่มนตร์เกิดเรื่องที่ไม่มีอยู่จริง จนถึงพลัดหลงเข้าไปเจอะเจอกับมหาวิทยาลัยเบรคใบเสร็จรับเงินส์ วิทยาลัยคาถาลึกลับที่แอบแฝงอยู่ในนิวยอร์ก เขาปล่อยเนื้อปล่อยตัวไปกับมิตรภาพรวมทั้งโลกใหม่ที่พึ่งพิงเคยเจอะเจอ เข้ารับการเรียนในหลักสูตรจอมเวทย์สมัยโมเดิร์นอย่างเข้มข้น เวลาเดียวกันสหายสาวคนสนิทสนมก็ถูกดึงเข้าไปในโลกที่ศาสตร์มืด ซึ่งเป็นโลกที่เป็นศัตรูฝ่ายตรงกันข้าม หลังจากสำเร็จการศึกษา เขารวมทั้งเพื่อนฝูงๆก็ออกเสี่ยงภัย จนได้รู้ดีว่าเวทมนตร์คาถามิได้มีเพียงแค่ด้านสวยงาม แล้วก็กำลังถลำลึกลงสู่ความมืดมนมิดซึ่งอันตรายเกินคาดคิด ซีรีส์มีทั้งผอง 5 ฤดูกาล

หนังใหม่2022  Jumanji (ปีฉาย 1995)

เรื่องราวสุดประหลาดนี้เริ่มที่ Alan Parrish (สวมบทโดย Robin Williams) ลูกชายผู้ครอบครองโรงงานรองเท้า เจอกับเกมบอร์ดที่ชื่อว่า จูแมนจักจี้ และก็ได้เชื้อเชิญเพื่อนพ้องๆมาเล่น แต่ว่าเขาได้โดนดูดเข้าไปในเกมนานถึง 26 ปี ตราบจนมีผู้มาเปิดใช้งานเกมนี้ใหม่ก็คือเด็กน้อยสองคนนามว่า peter รวมทั้ง Judy

ซึ่งการมาของเขาทำให้เด็กน้อยอลัน ที่แปลงเป็นผู้ชายแล้วได้หลุดออกมาจากเกมพร้อมสัตว์จำนวนมาก ทางเดียวที่จะทำให้ทั้งหมดทุกอย่างกลับไปปกติเป็นเล่นเกมบอร์ดนี้ให้จบ ตัวหนังนับว่าเป็นหนังน้ำดีครบรสที่สนุกสนานมากมาย มี CG ที่สุดยอดถ้าเทียบกับปีที่ออกโรงฉาย ภาคต่อจะต้องรอคอยกันยาวนานมาก เริ่มจากปี 2017 ชื่อ Jumanji: Welcome to the Jungle แล้วก็ภาค 3 ในปี 2019 ชื่อ Jumanji: The Next Level นับว่าเป็นซีรีส์ หนังแฟนตาซีน่าดู อีกหนึ่งเรื่องเลยล่ะ

A Series of Unfortunate Events หนังใหม่2022  สำหรับหนังหัวข้อนี้นับว่าเป็นอีกหัวข้อที่น่าดึงดูดมากมายๆตัวหนังเล่าราวของกำพร้า 3 คน ที่ถูกคุณลุงแท้ๆรับไปเลี้ยง ถ้าว่าพวกเขากลับจะต้องถูกคุณลุงแท้ๆคิดแผนฆ่าเพื่อชิงมรดกที่พวกเขาได้รับ หากแม้ตัวหนังจะดูเหมือนกับว่าอำมหิต แต่ ตัวหนังก็ยังซ่อนเร้นความฮารวมทั้งความสนุกสนานเอาไว้ตลอดทั้งเรื่อง สำหรับใครกันแน่ที่ยังไม่มองภาคนี้ จำต้องรีบไปพบมาดูให้ได้ ด้วยเหตุว่าตัวหนังได้มองเอามาสร้างต่อเป็นซีรีย์อีกด้วย ที่สามารถรับดูได้ทาง Netflix

The Danish Girl จากนิยายอิงประวัติศาสตร์ของ “เดวิด อีเบอร์ชอฟ (David Ebershoff)” สู่เรื่องราวความรักอันน่าทึ่งฉบับภาพยนตร์ ของ “ลิลี่ เอลบี” (รับบทบาทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น ดาราชายรางวัลออสการ์จาก The Theory of Everything ในหน้าที่ของนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่ป่วยด้วยโรคกล้ามอ่อนล้า) รวมทั้ง “เกอร์ด้า เวเกเนอร์” (เล่นบทโดย อลิเชีย วิกันเดอร์ จาก Ex Machina) เมื่อสองผัวเมียอาชีพจิตแขนได้ศึกษาและทำการค้นพบความเคลื่อนไหวครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต กระทั่งเอามาสู่ประวัติศาสตร์คนใหม่ของแวดวงแพทย์กับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศหนแรกๆของโลก ที่จำเป็นต้องอาศัยทั้งยังความเลื่อมใสแล้วก็ความกล้า…

Ready or Not (2019) เรื่องราวของนางเอกที่จะได้เป็นพวกใหม่ของครอบครัวหนึ่ง แต่คุณยังเหลือบททดลองอีกอย่างโน่นเป็น คุณจำเป็นที่จะต้องร่วมขนบธรรมเนียมของครอบครัวผัวของคุณ สำหรับในการเล่นเกมที่มีชีวิตของคุณเป็นพนัน ซึ่งคุณต้องอยู่รอดจนกระทั่งเช้าตรู่วันใหม่แม้กระนั้นมันไม่ง่าย เพราะเหตุว่าครอบครัวนี้ขนอาวุธพร้อมล่าเต็มพิกัดเพื่อปรารถนาชีวิตของคุณให้ได้

Perfume (น้ำหอมมนุษย์) หนังใหม่2022  ซีรีส์ทีวีจากประเทศเยอรมนี มีเพียงแค่ภาคเดียว โดยได้รับแรงผลักดันจากนิยาย Perfume แล้วก็ภาพยนตร์เรื่อง Perfume: The Story of a Murderer คนใดที่เคยได้ดูหนังใหญ่แล้วในปี 2006 ที่ได้เล่าในแบบอดีตกาล แม้กระนั้นเวอร์ชั่นซีรีส์นี้ได้เล่าในปัจจุบัน

ซีรีส์ Perfume ปี 2018 เป็นหนังแนวดราม่าตื่นเต้น ที่เดินเรื่องราวด้วยการไต่สวนคดีเหตุการฆ่าสังหารหญิงสาวงาม แล้วก็เงื่อนดราม่าชีวิตผู้แสดงหลักอีกทั้ง 6 คน หนังตัดสลับย้อนอดีตที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยุคเรียน ทั้งยังสลับซับซ้อน ลึกลับซับซ้อน หักมุม และก็เซอร์ไพรส์ผู้ชมได้จนกว่าวินาทีในที่สุด

Geostorm จีโอสตอร์ม เมฆกระหน่ำโลก เรื่องราวสุดระทึกในเกิดขึ้นเมื่อดาวเทียมควบคุมลักษณะอากาศของโลกกำเนิดความย่ำแย่ กระทั่งทำให้ลักษณะอากาศทั้งโลกผันแปรถึงขีดสูงสุด แม้กระนั้นเมื่อชายสองญาติเดินทางขึ้นไปซ่อมบำรุงดาวเทียมในอวกาศ สิ่งที่พวกเขาศึกษาค้นพบเป็นกลยุทธ์ลอบฆ่าผู้นำสหรัฐอเมริกา ที่หลบอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังหายนะคราวนี้

The Sixth Sense (1999)

เป็นอีกหนังสยองขวัญที่ติดอันดับดูเหมือนจะทุกสำนัก แถมยังได้เข้าชิงออสการ์หนังเหมาะสมที่สุดที่ปีไปอีก ตัวหนังเล่าของเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่มีสัมผัสพิเศษ แลเห็นผู้เสียชีวิตได้ ความแจ๋วของหนังไม่ใช่ความน่าสยดสยองขนพองสยองเกล้า แต่ว่าเป็นการเล่าด้วยบรรยากาศมัวซัวราวกับนั่งอยู่ในไอหมอกตลอดเกือบจะสองชั่วโมง โดยที่มีฉากสยองขวัญให้ตระหนกตกใจไม่จำนวนกี่ครั้ง บางทีอาจกล่าวได้ว่า The Sixth Sense เป็นหนังตอนสุดท้ายหักมุมที่ประทับใจหัวใจผู้ชมให้อ้าปากหวอค้างเก้าอี้ก็เป็นไปได้

The Revenant ภายหลังคว้าออสการ์ในผลงานที่ได้รับคำยกยอล้นหลามอย่าง Birdman ไปเมื่อปี 2014 ผู้กำกับรวมทั้งช่างถ่ายภาพฝีมือเยี่ยมอย่าง “อเลฮานโดร กอนซาเลซ อินาริตู” และก็ “เอมมานูเอล ลูเบสกี้” ก็กำลังจะมีผลงานที่มีเกณฆ์เข้าชิงออสการ์อีกทีกับ The Revenant – เดอะ เรเวแนนท์ จำต้องรอด

ภาพยนตร์ดราม่าที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากหนังสือชื่อเดียวกัน ของ “Michael Punke” นักตรวจที่ได้บันทึกเรื่องราวจริงของตนเองท่ามกลางลักษณะอากาศหนาวเย็นสุดทรหดของป่าอเมริกา ซึ่งได้ดารานำอย่าง “ลีโอท้องนาโด ดิติดอยู่ปริโอ” (ที่พึ่งพิงพลาดออสการ์ไปกับ The Wolf of Wall Street) และดารานำแนวหน้าระดับแม่เหล็กมาเป็นตัวชูโรง ให้ภาพยนตร์ที่มีเค้าโครงเรื่องสุดแสนปกติ แต่ว่าเต็มไปด้วยแนวทางการถ่ายทำสุดท้า อาทิเช่น การใช้แสงสว่างธรรมชาติทั้งผอง โน่นก็เลยทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้น่าดึงดูด และก็เต็มไปด้วยความระทึกใจเหมือนจริงแบบที่เจอมิได้ทั่วๆไป

หนังใหม่2022  Shadowhunters: The Mortal Instruments (201-2019) เดอะ มอร์ทัล อินสทรูเมนต์ส การสู้รบนักล่าเงา หลายๆคนบางครั้งก็อาจจะรู้จักดีกันดีกับชื่อของซีรีส์หัวข้อนี้เพราะว่าเคยถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์นั่นเอง ก่อนจะถูกจับมาขยายความในแบบอย่างซีรีส์ที่ในเวลานี้มีทั้งหมดทั้งปวง 3 ฤดูกาล บอกเล่าเรื่องราวของ แคลปรี่ เฟรย์

เด็กหญิงวัย 18 ที่ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าตนเองเป็นนักล่าเงา ภายหลังแม่ของคุณถูกลักพาตัวไป ทำให้คุณได้ศึกษาค้นพบโลกอีกโลกที่มีทั้งยังแวมไพร์ มนุษย์สุนัขป่า เทวทูต แล้วก็อีกเยอะแยะที่หลบอยู่บนโลกใบนี้ แล้วก็ร่วมมือกับเพื่อนพ้องชื่อไซม่อน กับนักล่าเงาชื่อเจซ สำหรับการแสวงหาเค้าเงื่อนเพื่อช่วยแม่ของคุณ ช่วงเวลาเดียวกัน คุณก็ได้เจอเงื่อนเกี่ยวกับสมัยก่อนของคุณที่จะมีผลถึงอนาคตของโลกด้วย

The Lord of the Rings : The Return of the King ยอดเยี่ยมหนังดังระดับตำนาน ที่ทุกสิ่งบริบูรณ์และก็เพอร์เฟคไปซะทุกๆอย่างหัวข้อนี้ ไม่เพียงแค่มีชื่อเสียงของคนชอบดูหนังทั่วทั้งโลกแค่นั้น แต่ว่าสำหรับ เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริง ยังเขียนบทแล้วก็ทำทุกสิ่งทุกอย่างออกมาได้ดิบได้ดีมากมายๆถ้าหากคุณอยากได้ได้รับความเพลิดเพลินที่มากกว่า จำเป็นต้องมอง เดอะ ฮอบบิท ให้ครบทุกภาคอีกด้วย รับประกันว่าคุณจะเป็นสุขไปอีกนับเป็นเวลาหลายวันอย่างยิ่งจริงๆ

Harry Potter ภาพยนต์ที่ถูกนำมาผลิตจากคำกลอนอง เจเค โรว์ลิ่ง ที่เรียกว่าดังเป็นดอกไม้ไฟแตกตั้งแต่ภาคแรกหัวข้อนี้ ทำให้คนไม่ใช่น้อยเปลี่ยนเป็นสาวกของ แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ กันทั้งโลก ตัวหนังไม่เพียงแค่สร้างจินตนาการแบบที่หลายคนนึกไม่ถึง ตัวหนังยังสร้างฐานะคนร้ายของเรื่องให้เก่งรวมทั้งน่าสะพรึงกลัวแบบสุดๆอีกด้วย ทำให้ตัวหนังน่าดึงดูดแล้วก็ถูกทำออกมาหลายภาค แม้ผู้ใดที่ยังมองไม่ครบทุกภาคบางครั้งก็อาจจะจะต้องไปตามมองให้ครบ ค้ำประกันว่ามัน บันเทิงใจทุกภาค

Finding Calico : เจ้าเหมียว…อยู่ไหน? หนังใหม่2022  ภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นสุดน่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็คาดว่าจะเรียกน้ำตาผู้ชม เมนส์ เกี่ยวกับความเชื่อมโยงของคนรวมทั้งแมว ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายเรื่อง Maigo no Mi chan – Chiki Neko to Shotengai Saisei no Monogatari เขียนโดย “จิอากิ คิซึกิ” ซึ่งเผยแพร่รวมทั้งวางขายในปี 2009 แล้วก็ฉายในประเทศญี่ปุ่นไปแล้วตั้งแต่ตอนวันที่ 10 เดือนตุลาคม 2015 ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยในฉบับภาพยนตร์หัวข้อนี้ ได้ผู้กำกับชายหนุ่มวัย 39 ปี “โยชิฮิโระ ฟุกางาวะ (Yoshihiro Fukagawa)” ที่เคยฝากผลงานมาแล้วหลายเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น Into the White Night (2011) กลับมาสู้หน้าถ่ายทอดเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องสุดตื้นตันนี้ ให้ผู้ชมได้ตกหลุมรักกันอีกที

Percy Jackson เพอร์ซี่ แจ็คสัน เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ผลิตขึ้นจากบทกวี แม้กระนั้นตัวหนังประเด็นนี้เล่าราวของคนที่มีเชื้อสายของเทพเทวดา ทำให้เขามีพลังพิเศษที่เหนือกว่าคนสามัญ แม้กระนั้นไม่เพียงแค่เขาแค่นั้นที่มีพลังพิเศษที่เหนือกว่าผู้อื่นเพราะในประเด็นนี้ยังมีกับเหล่าคนร้ายที่ปรารถนายืดโลกนี้ไปครอบครองอีกด้วย ทำให้เขาต้องหาทางกัดกันกลยุทธ์ให้เสร็จ ซึ่งเรื่องราวจะสนุกสนานแล้วก็จะแฟนตาซีเยอะแค่ไหน จะต้องไปตามมองกันให้ได้

Escape Room (2019)

เมื่อเหล่าคนที่ไม่รู้จักทั้งยัง 6 คน จำเป็นต้องหาทางเอาชีวิตรอดผ่านเกมไขปัญหาสุดชั่วร้ายที่มีชีวิตเป็นพนัน ซึ่งมีคนภายนอกรอสังเกตการณ์อยู่ลับๆวิถีทางจะออกมาจากห้องมรณะจำเป็นต้องใช้ปัญญาไขปัญหาหาร่องรอยถ้าเกิดถูกก็ได้ไปต่อ แต่ว่าถ้าหากพลาดแม้กระทั้งครั้งเดียวโน่นหมายคือความตายที่ไม่มีจังหวะแก้ตัวครั้งเป็นลำดับที่สอง

The Conjuring (2013) หนังสยองขวัญเชื้อสายปราบผีที่เรียกเสียงฮือฮาหลับตาปี๋ที่ทศวรรษ เติบโตมาสูสีกับหนังสยองขวัญมีชื่อเสียงอย่าง Insidious ตอนนี้ล่ะที่เป็นสมัยรุ่งโรจน์ที่ซีรีส์หนังสยองขวัญตรีภาค ตัวหนังกล่าวถึงเหตุแปลกในบ้านของครอบครัวหนึ่งที่จำต้องเจอกับสิ่งลึกลับที่ยังคงครองบ้านข้างหลังนั้น เฮี้ยนจัดจนถึงจำเป็นต้องว่าจ้าง “เอ็ด” และก็ “ลอร์เรน” วอร์เรน สองผัวเมียนักภูติผีปีศาจวิทยาเข้ามาสืบคดีนี้ The Conjuring เป็นหนังสยองขวัญกล่าวถึงการเปิดศึกระหว่างปีศาจร้าย และก็พระผู้เป็นเจ้า ให้กลิ่น 90’s แบบ The Exorcism หน่อยๆแต่ว่าบอกเลยว่าชอบใจไม่เคยรู้ลืม โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีนของม่าม้าที่คลานอยู่ชั้นที่อยู่ใต้ดิน!

The Worst Witch (2017-2020) หนังใหม่2022 ก่อนที่จะเป็นบิดามดแม่มดความสามารถฉกาจฉกรรจ์ทุกคนจำต้องผ่านการฝึกซ้อม และก็ The Worst Witch แม่มดน้อยสู้ตาย เป็นเรื่องราวการใช้คาถายุ่งๆในสถานที่เรียน เป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากหนังสือของ จิลล์ เมอร์ฟีย์ ผู้เขียนมีชื่อเสียงคนอังกฤษ ซึ่งติดตามชีวิตแล้วก็การเสี่ยงภัยของ nago-coffee ไม่ลเดร็ด ฮับเบิล สาวน้อยจอมเซ่อซ่าซึ่งเป็นผู้เรียนที่สถานศึกษาแม่มดของมิสแคเคิล โอมเพี้ยง ! แม่มดน้อยสู้ตาย เต็มไปด้วยเรื่องราวรื้นเริง อีกทั้งไม้กวาดยอดเยี่ยม ยาเสน่ห์ แล้วก็คำสาปแช่ง ช่วยเติมเต็มจินตนาการสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาเรื่องคาถาอาคม รวมทั้งผู้ที่บันเทิงใจกับการมั่นใจในตัวเอง ซีรีส์มีทั้งปวง 4 ฤดูกาล คนใดกันแน่ที่ถูกใจเรื่องราวใสๆของเหล่าแม่มดตัวน้อยพวกเราขอชี้แนะซีรีส์ประเด็นนี้

The End? (2016) เป็นหนังระทึกแนวปิดตายที่น่าดึงดูดมากมายของฝั่งอิตาลี กล่าวถึงตัวนำที่เป็นนักธุรกิจชายหนุ่มไฟแรงที่กำลังจะขึ้นลิฟต์ไปดำเนินงานเสมือนยกตัวอย่างเช่นทุกเมื่อเชื่อวันแต่ว่าแล้วลิฟต์กำเนิดติดขัด รวมทั้งโน่นเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้เขาจำต้องพบความดวงไม่ดีสองต่อเมื่อพบว่าภายนอกกลับเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ ทำให้เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดแล้วก็หาทางออกมาจากลิฟต์ไปให้ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *