หนังใหม่2022 มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k หนังใหม่ชนโรง

หนังใหม่2022

หนังใหม่2022 เรื่อง Everything Sucks! เป็นการถามเกี่ยวกับรสนิยมเรื่องเพศของ Kate ที่ได้เพื่อนพ้องอย่าง Luke ช่วยหาคำตอบ ประเด็นนี้เป็นซีรีส์แนว Coming Of Age ที่เล่าหัวข้อของวัยรุ่นได้อย่างเต็มรูปแบบ ครบรสอีกทั้งดราม่า คอมเมดี้ แอบกระซิบบอกหน่อยว่าหัวข้อนี้คนแก่ก็มีคุณค่าแก่การดูเช่นเดียวกัน เพราะว่าเรื่องราวจะเป็นการสะท้อนความนิยมที่เกิดขึ้นภายในสังคมเป็นส่วนมาก

คุณเป็นโชคชะตา (2560) // Fated to Love You (2551) เป็นละครทีวี 2560 กระจายเสียงทาง “ช่อง ONE31” แสดงนำโดย “บี้ – สุกฤษฎิ์ ดีเลิศแก้ว” แล้วก็ “เอสคุณร์ สุปรีย์ลีลาท่าทาง” ซึ่งกระแสตอบรับดีเยี่ยม สามารถทำเรตติ้งตอนสุดท้ายได้มากถึง 4.4 จนถึงทั้งสองได้มาเล่นละครร่วมกันอีกใน “พระพรหมมิได้ลิขิต”

Hospital Playlist (2020) หนังใหม่2022 ซีรีส์แพทย์ฟีลกู้ด ที่ผู้แสดงนำเป็นแพทย์อีกทั้ง 5 คน ทั้งปวงเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เป็นนักเรียนแพทย์ ทำให้พวกเราได้มองเห็นมิตรภาพระหว่างสหายที่คบกันมา 20 ปี ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์แพทย์ที่ได้มองเห็นในด้านการทำงาน การที่จะต้องติดต่อสื่อสารกับผู้เจ็บป่วย

กล่าวอย่างไรให้ผู้เจ็บป่วยไม่ทราบสึกห่วยหากการสูญเสีย และก็ทำให้คนธรรมดาอย่างเรา ได้มองเห็นมุมอื่นๆของแพทย์ในชีวิตประจำวัน ทำให้ผู้ที่มิได้ทำอาชีพแพทย์ได้รู้เรื่องและก็รู้ดีว่า หมอก็เป็นคน ที่ก็มีเวลาพักผ่อน หรือเวลาส่วนตัวแบบเดียวกัน เพราะเหตุว่าในหัวข้อนี้เหล่าแพทย์ๆทั้งหลายแหล่ มีวงดนตรีเป็นของตนเองด้วยนะคะ เพลงประกอบแต่ละเพลงก็เนื่องจากว่าด้วย ในเวลานี้มีเพียงแค่ 1 ฤดูกาล แต่ทางประเทศเกาหลีจะทำทั้งสิ้น 5 ฤดูกาลจ้ะ สามารถติดตามได้ทาง Netflix เลย

หนังใหม่2022 Stranger (2017)

ซีรีส์เกี่ยวกับอัยการสุดเข้มข้น ประเภทที่ว่าละครไทยก็หาดูพล็อตอย่างงี้ได้ยาก เพราะเหตุว่าเป็นซีรีส์เสียดสีสังคมที่มีเค้าเรื่องมาจากข้อเท็จจริง จากคดีการฆาตกรรมปกติของอดีตกาลประธานบริษัทรับเหมาใหญ่ กลายเป็นคดีความที่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังอันดำสนิท ที่เกี่ยวเนื่องกับแวดวงเจ้าหน้าที่รัฐ อีกทั้งตำรวจ อัยการ และก็นักธุรกิจระดับประเทศ ผลตอบแทนด้านการเมือง การใช้อิทธิพลในทางที่ผิดจะต้อง ผู้เกี่ยวข้องกับคดีนี้ทั้งปวงโดนปิดปาก แม้กระนั้นยิ่งปิด เรื่องยิ่งแย่ลงกว่าเดิม ซีรีส์ที่ได้รับรางวัลรับประกันอย่างใหญ่โต รวมทั้งเป็นซีรีส์ปลูกฝังความเป็นธรรม การตั้งมั่นในข้อบังคับ ความถือมั่นในความถูกต้องชัดเจนตามหลักระบบประชาธิปไตยอย่างแท้จริง มีค่าที่การดูสุดๆ

Fate: The Winx Saga เรื่องราวของ Bloom เด็กผู้หญิงที่มีปัญหาหัวข้อการเข้าสังคม ถูกส่งตัวไปที่สถาบันพิเศษที่เต็มไปด้วยเด็กเหนือมนุษย์ กระทั่งทำให้คุณได้เจอกับเพื่อนพ้อง 4 คน ที่มีความรู้และมีความเข้าใจรวมทั้งลักษณะท่าทางแตกต่างกันแบบเต็มที่ เรื่องราวมีความกระชับ ไม่กินเวลา (ราวกับในการ์ตูน) เรื่องราวสื่อถึงมิตรภาพรวมทั้งการเจริญเติบโตก้าวหน้า

Somewhere between: อันดับหนึ่งในเวลา (2017) หนังใหม่2022 เรื่องย่อ: เรื่องราวของ”ลอร่า” โปรดิวเซอร์ข่าวสารสาวผู้สร้างข่าวที่เกี่ยวกับเรื่องท้องถิ่นคนหนึ่ง ขณะที่กำลังทำข่าวสารของฆาตกรโรคจิตอยู่ที่สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์

บุตรสาวของคุณก็ได้ถูกคนร้ายจับกุมตัวไป คุณไม่สามารถที่จะช่วยเหลือบุตรสาวได้ทำให้คุณเสียบุตรสาวที่รักของคุณไป จนกระทั่งคุณคิดฆ่าตัวตายตาม แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จเพราะว่าจู่ๆคุณก็รอดชีวิตมาได้ก่อนหน้าวันที่ลูกจะตาย 8 วัน ทำให้คุณได้รับจังหวะกลับไปสัมผัสกับเรื่องราวอันทรามอีกรอบแล้วก็จำเป็นต้องหยุดฆาตกรโรคจิตให้ได้ เนื่องจากว่าถ้าหากทำไม่เสร็จคุณควรต้องสูญเสียบุตรสาวไปชั่วกับชั่วกัลป์

Sherlock (Season 1 – Season 13) คงจะไม่มีผู้ใดไม่รู้ซีรีส์หัวข้อนี้แน่ๆจ้ะ ใครกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์แนวไต่สวน ผู้แสดงนำชายเฉลี่ยวฉลาดสุดๆต้องห้ามพลาด โดยซีรีส์ประเด็นนี้ คือเรื่องของสายลับโด่งดังอย่าง Sherlock Holmes (Benedict Cumberbatch) ที่มีคู่คิดเป็นแพทย์วัตสัน (Martin Freeman) ดำเนินงานสืบคดีต่างๆที่เกิดขึ้น กระทั่งทำให้ซีรีส์ประสบผลสำเร็จได้เรตติ้งสูง และก็ชนะรางวัลอีกเยอะแยะ

My Love From Star โท ไม่นจุน (คิม ซูฮยอน) ชายหนุ่มมนุษย์ดาวอื่นที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ตั้งแต่ยุคโชชอนได้มาพบกับชอน ซงอี (ชอน จีฮยอน) ซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ของแวดวงหรรษาประเทศเกาหลี ผู้มีชื่อเสียง แต่ว่าหลงตัวเองแล้วก็มากับความโก๊ะๆกังๆทั้งคู่ได้มาเป็นเพื่อนบ้านกันก็เลยทำให้โท ไม่นจุนจะต้องช่วยมาเป็นผู้จัดการ และก็ช่วยชอน ซงอีในเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆ

CSI (Season 1 – Season 15)

ซีรีส์สอบสวนยอดฮิต เป็นเยี่ยมในซีรีส์ที่มีผู้คนทั้งโลกมองสูงที่สุด เป็นปริมาณถึง 15 ฤดูกาล และก็ยังปัดกวาดรางวัลประสิทธิภาพจำนวนมาก เรื่องราวของซีรีส์หัวข้อนี้เกี่ยวกับการไต่ถามคดีอาชญากรรม โดยกลุ่มของข้าราชการผู้ชำนาญด้านนิติเวชและก็นิติวิทยาศาสตร์ แล้วก็ข้าราชการสอบปากคำ แต่ละคนมีความชำนาญเก่งในแต่ละด้านต่างกัน แบ่งงานกันทำ จนกระทั่งเอามาเรียงร้อยต่อรับลูกกันจนถึงสามารถทายจากหลักฐานที่ค้นพบว่าสถานะการณ์เกิดขึ้นยังไง ราวกับตามองมองเห็นโดยที่ไม่ต้องอาศัยพยานบุคคลจนถึงคนร้ายจำเป็นต้องยอมรับความพ่ายแพ้

Tomorrow, With You ยู โซจุน (ลี จีฮุน) ศึกษาค้นพบว่าตนเองสามารถเดินทางผ่านเวลาได้และก็เขาก็ได้ทราบชะตาชีวิตของตนเองในอนาคต เขาก็เลยเดินทางย้อนไปในสมัยก่อน ซึ่งได้เจอกับซง มาริน (คุ้นชิน ไม่นอา) และก็สมรสกับคุณเพื่อจะเปลี่ยนชะตากรรมของเขา

THE WITCHER: BLOOD ORIGIN มีการประกาศ ในกรกฎาคม 2020 ว่า Netflix ได้เปิดไฟเขียว ไม่นิซีรีส์หกตอนพรีเควล สำหรับซีรีส์ทางโทรทัศน์ ที่ดัดแปลงแก้ไขจากนิยาย Andrzej Sapkowski Declan de Barra ได้รับการว่าว่าจ้าง ให้ปฏิบัติหน้าที่ เป็นนักวิ่งโชว์ ในม.ค. พุทธศักราช 2564

Jodie Turner-Smith ได้รับเลือกให้เป็นดาราหนังในซีรีส์ Laurence O’Fuarain จะเข้าร่วมกลุ่มดาราหนัง ในมี.ค. แต่ว่าในเมษายน เทิร์นเนอร์-สมิธจำเป็นต้องออกจากงาน เพราะเหตุว่าตารางงานขัดแย้งกัน ในกรกฎาคม มิเชล โหย่วถูกเพิ่มเข้ามา โดยโซเฟีย บราวน์รับตำแหน่งช่องว่าง โดยเทิร์นเนอร์-สมิธ

Sex Education หนังใหม่2022 เรื่องราววัยรุ่นอลหม่านใน Secondary School ของอังกฤษ ที่ผู้เรียนหลายคนกำลังไปสู่ตอนที่พึงพอใจในเพศภาวะ เซ็กส์ แล้วก็ความข้องเกี่ยวของเพศต่างๆโดยเรื่องเริ่มที่ Otis ผู้แสดงหลักที่มีแม่เป็น Sex therapist

ทำให้มีข้อมูลมากยิ่งกว่าคนไหน ซึ่งซีรีย์ก็พาพวกเราไปตามติดนักแสดงเพื่อนฝูงๆของ Otis ที่แต่ละคนก็มีคาแรคเตอร์ต่างๆนาๆ หนึ่งในซึ่งก็คือ Eric เกย์ชายหนุ่มผิวสีเชื้อสายกาน่า-แอฟริกันที่ครอบครัวของเค้าเป็นสายคริสเตียนที่เข้มงวดมากมาย ทำให้ชีวิตแล้วก็ความข้องเกี่ยวของพวกเรายิ่งยากขึ้นไปอีก ถึงรายละเอียดจะหนัก แม้กระนั้นซีรีย์ดูแล้วบันเทิงใจมากมาย หัวเราะแล้วก็อินไปด้วยตลอดทั้งเรื่อง เสนอแนะจริงๆจ้ะประเด็นนี้

Dead to Me

เรื่องราวของ “จูดี้ ฮอล ที่ขับชนผู้เสียชีวิต แต่ว่าด้วยความหวาดกลัวเลยทำให้คุณตกลงใจหนีแล้วก็ทิ้งผู้ที่คุณชนตายไว้นั่น” ภายหลังจากเหตุนั้นจูดี้ก็เลยไปสมัครเข้าชมรมบรรเทาความเสียใจ แล้วก็ได้เจอกับ เจน แม่ร้างสาวที่เพิ่งจะสูญเสียผัวจากอุบัติเหตุชนแล้วหนี เมื่อจูดี้ทราบแบบงั้น คุณก็เลยตกลงใจตีสนิทเจนเพื่อเป็นการไถ่บาป ตอนนี้จำเป็นต้องมาลุ้นกันว่าจูดี้จะปกปิดความเป็นจริงได้ไหม รวมทั้งเจนจะจับได้ไหมว่าตามที่เป็นจริงแล้วเพื่อนฝูงใกล้ตัวนี่แหละทำงานขับรถชนผัวของคุณ

คนพาลคนชิงทรัพย์โลก เรื่องราวของพวกกลุ่มโจรอัจฉริยะที่คิดจะปล้นจี้หลายล้านยูโร แต่ว่าสถานที่เขาจะชิงทรัพย์นั้นกลับไม่ใช่แบงค์ แม้กระนั้นเป็น “โรงกษาปณ์ที่ประเทศสเปน” สถานที่ผลิตเงินที่ยังไม่มีผู้ใดเป็นเจ้าของ โดยทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะดำเนินงานผ่านบุคคลนิรนามที่ใช้ชื่อว่า “โปรเฟสเซอร์” ผู้เก็บสมาชิกลักความสามารถฉกาจฉกรรจ์แล้วก็รอคิดแผนสั่งการอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง คนใดที่ถูกใจซีรีส์แนวคิดแผนฉลาดหลักแหลมๆเสมือน Prison Break ประเด็นนี้ตอบปัญหามากมายๆจ้ะ เพราะว่าแนวทางแต่ละอย่างนี่กล่าวได้ว่า เฉลี่ยวฉลาดแยบคายกระทั่งผู้ชมอย่างพวกเรานี่ไม่คาดฝันกันอย่างยิ่งจริงๆ

เพศศึกษา (หลักสูตรรีบรัก) หนังใหม่2022 มาต่อกันที่ซีรีส์น้ำดีอีกหัวข้อ โดยจะพูดถึง “โอทิส” เด็กวัยรุ่นที่มีแม่เป็นนักบำบัดรักษาเพศ ทำให้เขามีความเข้าใจเรื่องเพศสูง ถึงแม้ในเชิงปฏิบัติจะเป็นศูนย์ก็ตาม เขาได้เข้าไปพันพัวกับ “เมฟ” เด็กผู้หญิงวัยรุ่นกระด้างโลกที่มีปัญหาครอบครัว อีกทั้ง 2 คน ได้ตกลงที่จะทำธุรกิจเปิดสถานพยาบาลรับขอคำแนะนำเรื่องเพศแบบลับๆข้างในสถานศึกษา เพื่อจะหารายได้เข้ากระเป๋า กำเนิดเกิดเรื่องราวรักๆใคร่ๆที่มาพร้อมฉากเซ็กส์แบบโจ่งครึ่ม แต่มิได้มีดีเพียงแค่มุกจัญไรๆเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังแอบแฝงสาระเรื่องเพศและก็สะท้อนปัญหาของวัยรุ่นที่ควรจะมองอีกทั้งวัยรุ่นและก็คนแก่เลยล่ะจ้ะ

The Silent หนังใหม่2022 อันที่จริงแล้วแหล่งการดูหนังสยองขวัญดีๆก็อยู่ไม่ไกลตัวเราอย่างพื้นที่ปลดปล่อยวิดีโอเด็ดๆพวก YouTube หรือ Vimeo นี่เอง ซึ่งหนึ่งในรูปภาพยนตร์สั้นปัจจุบันที่น่าดูเอามากๆรวมทั้งเพิ่งจะปลดปล่อยลง Vimeo ได้ไม่นานมานี้เป็นเรื่อง The Silent ที่มีความสั้นเพียงแต่ 7 นาทีกว่าๆเรื่องราวของสาวน้อยที่อยู่กับฝันร้ายตลอดระยะเวลา รวมทั้งท้ายที่สุด ฝันร้ายของคุณก็เปลี่ยนเป็นจริง

ไดท้องนาสตี้ พรีเซนเทชั่นเรื่องราวของเชื้อสายห่วงใยริงตันแล้วก็วัวลบี้ที่บาดใจรวมทั้งฟาดฟันเพื่อได้มาซึ่งอำนาจที่เงิน และก็อำนาจสั่งการชีวิตลูกๆของพวกเขา ซีนปะทะ กระทบกระแทกแดกดัน บาดใจนี่มาแบบจัดเต็มกันทีเดียวเลยจ๊ะคุณ ฉากก็ดีแล้วมากมายกก เป็นดูแล้วอินกับความมั่งมี ความไฮโซ ความตบตี แก่งแย่งชิงดี หัวข้อนี้มิได้เบาสมองเท่าไร แต่ว่าลุ้นทุกฉากจ้ะ กล่าวเลย!

The A List เรื่องราวของ มีอา เฮงุุ666 กับการไปเข้าค่ายในตอนปิดภาคเรียนหน้าร้อน เมื่อไปถึงที่แคมป์มีอารู้สึกไม่ถูกชะตากับสหายร่วมแคมป์คนหนึ่งที่เป็นสาวป็อปปูลาร์รวมทั้งตัวท็อปของแคมป์ “กระทั่งมีการชิงดีชิงเด่นชิงเด่นกันเพื่อเป็นราชินีเบอร์ 1 ของแคมป์ให้ได้” บอกเลยว่างานนี้แคมป์ปิดภาคเรียนซัมเมอร์จำต้องลุกเป็นไฟ!

Code Blue (ชื่อไทย – กลุ่มหมอกู้ชีพ) เรื่องย่อ – หมอฝึกฝน 4 ผู้ที่มีภูมิหลังรวมทั้งมาจากสถาบันต่างๆกัน จะต้องเข้ามาอยู่ร่วมกันเพื่อรับการฝึกหัดเป็นหมอประจำศูนย์การแพทย์เร่งด่วน “ด็อกเตอร์เฮลิ” ของโรงหมอที่มหาวิทยาลัยโชโย ทั้งสิ้นจำเป็นต้องแสดงความสามารถชิงชัยกัน เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ได้ว่า มีความรู้ความสามารถมากพอที่จะขึ้นบินไปพร้อมด้วยเฮลิคอปเตอร์ เพื่อช่วยเหลือบรรดาคนเจ็บเร่งด่วนที่อยากความให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *