หนังใหม่ netflix หนังไม่กระตุก รวมหนังดังมาแรง หนังคมชัดระดับ HD 4K

หนังใหม่ netflix

หนังใหม่ netflix การรบคนดุร้าย (VINLAND SAGA) เรื่องราวย่อ: ข้างหลังพ่อหมดลม ชายหนุ่มธอร์ฟินน์ร่วมกับกองทหารรับจ้างของอาสเคอลัดด์ผู้ฆ่าพ่อของเขาเพื่อคอยวันแก้เผ็ด ข้างอาสเคอลัดด์คิดกระทำการใหญ่ในศึกชิงอำนาจ

Signs หัวข้อนี้ได้รับข้อวิจารณ์ในด้านบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์จำนวนหลายชิ้น จากการเดินเรื่องที่ดี รวมทั้งมีความลี้ลับเชิญชวนสงสัยทำให้ผู้ชมอินไปด้วยตลอดระยะเวลา โดยเกี่ยวกับเรื่องของครอบครัวหนึ่งในบ้านนอกที่เจอเครื่องหมายแปลกขนาดใหญ่ในไร่ของตน ก่อนที่จะพบว่ามันเป็นฝีมือของสิ่งมีชีวิตลึกลับจากต่างดาว

Gojira (1954) / Godzilla (2014) หนังใหม่ netflix เปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นจาก Gojira สู่ Godzilla ในฮอลลีวูด กับเรื่องราวของตัวประหลาดที่โบราณและก็ทรงอำนาจอย่าง ก็อดสิลล่า เมื่อมนุษย์จำเป็นต้องประจันหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่เคยเป็นเพียงตำนาน กลับถูกปลุกขึ้นมาเพื่อเรียกสมดุลให้คืนมาเมื่อมนุษย์ไม่สามารถที่จะปกป้องตัวเองได้ โดย ก็อดสิลล่า เปิดตัวคราวแรกในปี 1954 รวมทั้งความเก๋าของมันเห็นจะเป็นขนาดลำตัวสูงใหญ่ปานเทือกเขาแล้วก็น้ำหนักมากยิ่งกว่า 2 หมื่นตัน ซึ่งก่อนหน้านี้มันเคยประมือกับศัตรูมาแล้วหลายเลเวล ไม่ว่าจะเป็น มอธร่า, โรดินแดน ใน Godzilla: King of the Monsters แล้วก็ปัจจุบันจัดเตรียมมาปะทะกับ คิงคอง ใน Godzilla vs. Kong ที่มีระบุเข้าฉายในปี 2021

Pretty Woman (1990) หนังแจ้งกำเนิดจูเลีย โรเบิร์ตสเป็นประเด็นนี้ล่ะ พล็อตก็คริเช่เวอร์ๆริชาร์ด เกียร์เล่นเป็นชายหนุ่มมั่งมี ที่ไปพบจูเลียเข้าก็ชื่นชอบ แม้ว่าคุณจะไม่เหมือนกับเข้าราวฟ้ากับเหวก็เถิด จูเลียประเด็นนี้ขายาว งาม น่ามอง

ยิ้มที่เจือไปด้วยความสนุกสนานแล้วก็การใช้ชีวิตที่จำต้องต่อสู้ของคุณ ทำให้เขาหลงเสน่ห์คุณ เพลง Pretty Woman ดังมากมายๆอีกเพลงเป็น It must have been love แล้วก็ฉากที่จูเลียใส่บู๊ทส์มากถึงหัวเข่า กับเรนโค้ตตัวยาวตอนพบกับเขาหนแรกนี่สดมากมาย แล้วก็ยังฉากที่เขาหันไปมองดูคุณ ตอนคุณเปลี่ยนแปลงลุคเป็นชุดราตรีสีดำสง่างาม จะพีคในใจผู้ชมเลย จูเลีย โรเบิร์ตส์เล่นได้ท้อปฟอร์ม มีเสน่ห์ งามสดสุดๆแล้วก็พี่ริชาร์ด เกียร์ก็หล่อระเบิดระเบ้อเช่นเดียวกัน

500 Days of Summer เรื่องราวของ ‘ทอม’ (Joseph Gordon-Levitt) หนุ่มผู้เชื่อในรักจริงแต่ว่าดันไปหลงรัก ‘ซัมเมอร์’ (Zooey Deschanel) หญิงสาวผู้ไม่เชื่อในความเกี่ยวเนื่องและก็โชคชะตา สู่ผลสรุปที่ทำให้พวกเราศึกษาว่าความรู้สึกมนุษย์เรามันเปลี่ยนไปตามแต่ละช่วงได้ โน่นมิได้แปลว่าคำรักที่เคยบอกไม่เป็นความจริง

GHOST LAB การทดสอบเพื่อพิสูจน์ว่าผีมีจริงที่เลยขอบเขตจรรยาบรรณแพทย์ เรื่องราวตื่นเต้นเริ่มเมื่อแพทย์ชายหนุ่มสองคน อย่าง กล้าหาญรวมทั้งชีวี ได้ได้โอกาสมองเห็นผีตัวเป็นๆในช่วงกลางคืนที่เขาเข้ายามที่โรงหมอ แล้วทั้งคู่ก็เลยจุดประกายไอเดียที่จะทำทดสอบให้โลกใบนี้มีความเห็นว่าผีมีอยู่จริง หวังจะได้เผยแพร่การศึกษาค้นคว้าวิจัยนี้แล้วก็ดังไปทั่วทั้งโลก แม้กระนั้นเมื่อทั้งสองเริ่มกระทำทดสอบยิ่งนานวันเข้าก็ยิ่งถลำลึกลงไปเรื่อยและก็เรื่องราวก็วุ่นวายมากเพิ่มขึ้นเมื่อเขาตกลงใจสังหารของคนเรามาเป็นตัวแปรสำหรับในการทดสอบ ซึ่งทำให้โปรเจคนี้เริ่มไกลห่างจากขอบเขตของจรรยาบรรณแพทย์เข้าไปทุกครั้ง

หนังใหม่ netflix Parasite (2019)

Parasite หรือ ชนชั้นปรสิต อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่สร้างการเกิดไปทั้งโลก นับว่าเป็นคนใหม่ของประวัติศาสตร์แวดวงฮอลลีวูดที่หนังจากฝั่งทวีปเอเชียเอารางวัลใหญ่อย่าง ภาพยนตร์ดี จากนานาประการเวทีจนถึงนับไม่หวาดไม่ไหว ด้วยท่าทางการเล่าของ บองจุนโฮ ผู้กำกับมากมายความสามารถ ทำให้ผู้ชมทั้งปวงลิดเพลิดเพลินเบิกบานไปในตอนครึ่งแรกของหนัง ก่อนที่จะจะต้องลุ้นระทึกจนถึงเกือบจะนั่งไม่ติดเบาะ รวมทั้งปวดหัวใจให้กับประเด็นหลักที่หนังเสนอมาป่าวร้องให้ทุกคนได้รับทราบ

เรื่องราวของครอบครัวชนชั้นกรรมกร ที่เทียบได้ไม่ต่างอะไรจากชนชั้นปรสิตของสังคมประเทศเกาหลี จะต้องอาศัยอยู่ชั้นใต้ถุนบ้าน บิดารวมทั้งแม่ไม่มีงานประจำ ในขณะที่ลูกชายและก็บุตรสาวก็ไม่ได้มาเรียนมหาวิทยาลัย แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งชะตากรรมก็นำพาจังหวะมาให้ เมื่อเพื่อนฝูงของลูกชายคนโต คิมกิวู (รับบทบาทโดย ชเวอูชิก) มาขอให้ไปสอนกวดวิชาภาษาอังกฤษให้กับบุตรสาวของครอบครัวคนมั่งมีเครือญาติขว้างร์ก ต่อไปคิมกิวูก็มองเห็นวิถีทางที่จะทำให้ครอบครัวมีความสุขขึ้น และก็เรื่องราวเฮฮาร้ายเสียดสีสังคมก็ได้เริ่มขึ้น

Atelier มายุโกะ โทคิตะ เด็กหญิงวัยรุ่นไฟแรง ผู้หลงใหลในเรื่องเส้นใยเนื้อผ้า หลังจบการศึกษาจากสาขาวิชาสิ่งทอ คุณก็ได้เข้ามาปฏิบัติงานในร้านค้าขายยกทรงชื่อ Emotion ที่รับประทานซ่าเขตไฮโซของกรุงเมืองโตเกียว แต่งานแรกของคุณดูเหมือนจะไม่ง่ายเลย เมื่อคุณได้มาเจอกับนายจ้างใหญ่สุดโหดเหี้ยมอย่าง มายุไม่ นันโจ!

Atelier เป็นซีปรี่ย์แนว coming of age หนังใหม่ netflix หรือรายละเอียดที่ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับการ “เติบโต” ในทางของวุฒิภาวะ โดยพวกเราจะได้มองเห็น มายุโกะ เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ จากการที่จะต้องพบเจอกับปัญหาเยอะมากในแวดวงธุรกิจ เป็นซีปรี่ย์ที่มิได้มีไว้เพียงแค่มองเพลิดเพลิน แต่ว่าแอบแฝงข้อคิดเตือนใจดีๆไว้อีกด้วยจ้ะ

Law School ชีวิตเด็กนักเรียนข้อบังคับ ซีรีส์ทางโทรทัศน์ของประเทศเกาหลีใต้ที่แสดงนำโดย คิมมยองไม่น, คิมบอม, รยูฮเยยอง รวมทั้งอีจองอึน เรื่องราวชีวิตของบรรดาคุณครูและก็ผู้เรียนในสถาบันทางด้านกฎหมายระดับท็อปของประเทศเกาหลีใต้แห่งหนึ่ง เมื่อกระบวนการยุติธรรมกำลังจะถูกทดลองโดยศ.จ.ทางด้านกฎหมายที่แข็งกระด้างแล้วก็บรรดาศิษย์ที่ใฝ่สูง ข้างหลังเกิดเหตุสะเทือนใจในสถานศึกษาชั้นแนวหน้าของพวกเขา

There Will Be Blood

ถ้าเกิดจะกล่าวถึงหนังสักเรื่องใน Netflix ที่สื่อความหมายถึงความอุตสาหะรวมทั้งการต่อสู้กับเลื่อมใส พวกเราขอชูให้หนังประเด็นนี้เลย There Will Be Blood เป็นหนังที่ประสมประสานเรื่องเลื่อมใสกับบาปเอาไว้ร่วมกัน เรื่องราวเป็นการชิงดีชิงเด่นชิงเด่นกันระหว่างพื้นที่แหล่งขุดน้ำมันขนาดใหญ่ ซึ่งจะต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยกาเกลื่อนกลาดระทำไม่ดีที่ตามมาด้วยบาปสำหรับเพื่อการพูดเท็จ ฉ้อโกง และก็เชื่อถือที่จะทำให้มั่นใจว่าที่ที่นั้นมีหนองน้ำมันขนาดใหญ่อยู่จริงๆ

DareDevil สาวก Marvel คงไม่พลาดประเด็นนี้อย่างนอน เกิดเรื่องราวที่แตกต่างเดิมๆของภาพยนตร์ Marvel ไปอย่างสิ้นเชิง ยกฐานะไปสู่หนังวีรบุรุษสุดดาร์ก หรือกล่าวได้ว่าดาร์กที่สุดเท่าที่ จักรวาล Marvel เคยทำมา เกิดเรื่องราวที่มีความเชื่อมโยงกับจักรวาล Marvel เกิดเรื่องราวของ หนุ่มน้อยตาบอดที่อุตสาหะต่อสู้เพื่อทวงคืนความชอบธรรมจากเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายเลวข้างในเมืองให้กับประชากรช อีกทั้งในฐานะของทนายความตาบอดแล้วก็ในนามของซาตานที่ตอนกลางคืนที่ออกไล่ล่าเหล่าบรรดาผู้กระทำผิดกฎหมายร้าย หนังก็เลยเต็มไปด้วยการต่อสู้แบบบ้าเลือด มีเชิงชั้น แบบ จักรวาล Marvel ทั้งยังภาพรวมทั้งเสียงการันตีว่าก้องกังวาน ชัดแจ๋ว สาแก่ใจ สาวกอย่างแน่แท้

Sonic the Hedgehog (2020) หนังใหม่ netflix เรื่องย่อ : โซนิค เม่นต่างมิติที่เกิดมาพร้อมพลังพิเศษที่ทำให้ตัวเค้าจำต้องแอบหนีการไล่ล่าเพื่อให้เกิดความปลอดภัย จนได้มาที่โลกแล้วดันทำเหรียญสำหรับเดินทางผ่านมิติร่วงหายไป อีกทั้งจะต้องแอบหนีจากฝูงชนที่บากบั่นนำตัวโซนิคไปทดสอบ เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้ มองเพลิดเพลินๆสนุกสนานๆพร้อมผู้แสดงนำฝ่ายโด่งดังเยอะแยะ อย่าง จิม สนใจปรี่ย์ ที่มองเห็นหน้าก็ฮาแล้ว

Black Panther สร้างขึ้นจากผู้แสดง Marvel Comics แล้วก็เป็นเยี่ยมในผู้แสดงที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ Netflix ตอนนี้ กำกับการแสดงโดย Ryan Coogler ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษหัวข้อนี้เสนอ Chadwick Boseman เป็น T’Challa ในแบบอย่างอวตารที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ภายหลังจากการสิ้นพระชนม์ของพ่อของเขา T’Challa ตกลงใจกลับมาที่ Wakanda เพื่อสืบราชบัลลังก์ แต่ว่าการกลับมาของเขากระตุ้นให้เกิดการชักเย่อครั้งใหญ่กับศัตรูผู้มีอิทธิพล ศัตรูที่เข้มแข็งจะทำลายทั้งยังเขาและก็ประเทศที่เขารักไหม? ถ้าเกิดปรารถนาศึกษาและทำการค้นพบเรื่องราวที่น่าดึงดูดนี้ คุณจำเป็นที่จะต้องดูหนังประเด็นนี้

Isn’t it Romantic

รักฉันซึ้งคละเคล้าฮา ตอนซัมเมอร์แบบงี้เหมาะสมกับหนังรักซึ้งๆดีเช่นเดียวกัน โดยหนังใหม่ netflix 2019 ประเด็นนี้เป็นหนังรักที่ทำออกมาล้อเลียนหนังโรแมนติกคอมเมดี้ นางเอกของเรื่องหมายถึงสาวอ้วนสุดน่ารักน่าเอ็นดูอย่าง เรเบล วิลสัน (Rebel Wilson) ที่เล่นหนังคอมเมดี้มาจำนวนมาก คงจะคุ้นตากันอย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ

เรื่องย่อโดยประมาณของ Isn’t it Romanticหมายถึงนางเอกเป็นผู้ที่ชิงชังทุกๆอย่างเกี่ยวกับเรื่องรักใคร่แล้วก็ความโรแมนติกอะไรก็ตามบนโลกใบนี้ แม้กระนั้นวันหนึ่งคุณสลบไปแล้วตื่นมาก็พบว่าทุกสิ่งกลับกัน เฮงุุ666 ชีวิตคุณเสมือนเป็นนางเอกหนังโรแมนติกแสนหวานที่คุณชังเข้าไส้ แล้วเรื่องราวบันเทิงใจๆก็เกิดขึ้น ขอกระซิบบอกผู้หญิงเลยว่าหัวข้อนี้มีชายหนุ่ม เลียม เฮมสวอร์ธ (Liam Hemsworth) แสดงด้วยนะ

หนังใหม่ netflix Dark เป็นภาพยนตร์ซีรีส์แนวสยองขวัญลึกลับอีกเรื่องหนึ่งของทางช่องNetflix จากความสามารถการควบคุมของ Baran bo Odar ซึ่งหัวข้อนี้มีกลิ่นของภาพยนตร์สยองขวัญโด่งดังอย่าง It แล้วก็ Twin Peaksเรื่องราวเอ่ยถึงคดีการล่องหนไปของเด็กสองคนภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในประเทศเยอรมัน โดยมีการทดสอบบางสิ่งบางอย่างที่น่าสยองขวัญเกิดขึ้นที่นี้ โดยเรื่องราวจะเป็นการตัดสลับไปๆมาๆระหว่างปี 1986 กับปีปัจจุบันนี้ กำเนิดอะไรขึ้นในหมู่บ้านที่นี้กันแน่? แล้วมีอะไรอยู่ในความเป็นจริงนี้ ติดตามได้ในช่อง Netflix เพียงแค่นั้น

The Good Doctor

เป็นซีปรี่ย์ดังที่มีต้นฉบับมาจากประเทศเกาหลี ซึ่งเวอร์ชันจากฝั่งอเมริกานี้ หนังใหม่ netflix จะเอ๋ยถึง Dr. Shaun Murphy ศัลยแพทย์ประจำบ้านที่มีลักษณะ Autistic Savant หรืออาการ Syndrome ชนิดหนึ่ง ซึ่งอาการนี้ทำให้เขามีความพิเศษเป็น สามารถจำตำแหน่งอวัยวะต่างๆในร่างกายได้แม่นโดยไม่มีทางบกพร่อง โดยชีวิตวัยเด็กของเขาค่อนข้างจะน่าเศร้าใจเนื่องจากสูญเสียหลายชนิดมากไม่น้อยเลยทีเดียว แม้กระนั้นยังโชคดีที่แพทย์ท่านหนึ่งเห็นประสิทธิภาพในตัวเขาก็เลยส่งให้เรียนจนกระทั่งแปลงเป็นหมอฝีมือเยี่ยม

Lost in Space ละลานตาไปกับเอฟเฟกต์อันสวยวิจิตรตระการตารวมทั้งมิตรภาพของหุ่นยนต์ เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่ออุกกาบาตกำลังพุ่งเข้าชนโลก ทำให้ครอบครัว Robinson ที่ผ่านการตรวจสอบแผนการริเริ่มอาณานิคมใหม่เดินทางไปในอวกาศ แม้กระนั้นพวกเขาถูกเอเลี่ยนเข้าจู่โจมกระทั่งจำเป็นต้องหนี แล้วก็ทำให้ยานตกลงไปบนดาวที่พวกเขาไม่รู้ วันหนึ่ง Will ลูกชายคนเล็กของบ้านผู้มีความรู้และมีความเข้าใจติดต่อสื่อสารกับหุ่นยนต์ได้ทุกจำพวกก็ได้ช่วยเหลือหุ่นยนต์ตัวหนึ่งกระทั่งก่อให้เกิดเป็นมิตรภาพระหว่างพวกเขา แม้กระนั้นครอบครัว Robinson ก็พบว่าดาวนพเคราะห์ดวงนี้กำลังจะถูกพระอาทิตย์กลืนกินในไม่ช้า ทั้งยังมี Dr.Smith ที่กำลังลอบคิดแผนเหี้ยมโหดอำมหิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *