หนังใหม่ ออนไลน์ ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่

หนังใหม่ ออนไลน์

หนังใหม่ ออนไลน์ แนะนำ The King’s Affection พระราชาผู้สวยสดงดงาม เรื่องราวขององค์หญิงผู้รับเคราะห์ ที่เปลี่ยนมาเป็นองค์รัชทายาทซีรีส์แนวทัดดาวบุษยาแม้กระนั้นเล่าเข้มข้นกว่า กล่าวถึงเรื่องราวขององค์หญิงแฝดสุดอับโชคที่ถูกคุณแม่ส่งตัวออกไปจากวังตั้งแต่ยังเป็นเด็กแบเบาะ จนถึงเวลาล่วงไปนานถึง 10 ปี คุณกลับเข้าวังหลวงแล้วก็ได้พบญาติของตนเองอีกที

แม้กระนั้นคราวนี้กลับเกิดเหตุราวแปลกประหลาด เมื่อมีสถานะการณ์บางสิ่งบางอย่างทำให้คุณจำต้องมาปลอมตัวเป็นองค์ชาย หรือพี่ชายของตนโดยไม่ให้คนไหนล่วงรู้ ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง พ่วงมาด้วยเรื่องความรักระหว่างพระนางที่จะทำให้ท่านอบอุ่นหัวใจได้ง่ายๆ แม้กระนั้นพวกเราก็ต้องการให้คุณจัดเตรียมทิชชู่เอาไว้ด้วยเพราะว่ากลางทางนั้นก็มีดราม่าบีบหัวใจด้วยเช่นเดียวกันจ้ะ

Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือด เล่าราวของมิตรภาพแล้วก็ความรักในโลกแฟนตาซีย้อนยุค นี่เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนสมัยโชชอนซึ่งนับว่าเป็นอีกสมัยโบราณของประเทศเกาหลี เมื่อเด็กผู้หญิงตาบอดอย่าง ฮงชอนกี ได้เจอกับ ฮารัม หนุ่มน้อยที่มีพลังที่วารีตั้งแต่เกิด เมื่อทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกันก็กำเนิดความรู้สึกดีต่อกันสุดท้าย จนกระทั่งวันหนึ่งฮารัมโดนจับไปใช้เป็นของไหว้ยันต์เพื่อเรียกฝน รวมทั้งในเรื่องราวนี้ทำให้ทั้งสองตกลงไปในน้ำพร้อม เมื่อตื่นมาก็เกิดเหตุคาดไม่ถึงกับทั้งคู่คน เป็นซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซีที่บันเทิงใจเข้มข้นทุกตอน คนใดกันแน่ไม่เคยมอง จัดว่าพลาดมากมายๆจ้ะ

Kissable Lips ซีรีย์วายแนวโรแมนติก หนังใหม่ ออนไลน์ แฟนตาซี ออนแอร์ในปี 2022 “จุนโฮ” แวมไพร์ชายหนุ่มที่ดันไปทำผิดกฎบางสิ่งบางอย่างทำให้เขามีเวลาอยู่บนโลกมนุษย์ได้อีกเพียงแต่ 1 ปี เพียงแค่นั้น ก่อนที่จะร่างกายของเขานั้นจะสลายไป แต่ว่าแล้วเขานั้นกลับได้เผชิญกับ “ไม่นฮยอน” มนุษย์ชายหนุ่มที่มีเลือดบริสุทธิ์ ที่เลือดของเขานั้นจะสามารถทำให้ “จุนโฮ” กลับมาเป็นแวมไพร์ได้อย่างสมบูรณ์อีกรอบ เขาก็เลยต้องหาทางสนิทสนม “ไม่นฮยอน” เพื่อเขาพึงพอใจแล้วก็หลงรักเขา เพื่อเขาจะได้ดื่มเลือดของเขาอย่างง่ายได้ แต่ว่าเกมคราวนี้ก็ไม่เคยทราบว่าคนไหนกันแน่จะตกหลุมกัปดักของผู้ใดกันแน่ เรื่องราวจะบันเทิงใจเพียงใดจำเป็นต้องไปรับดูกันต่อในซีรีย์

หนังใหม่ ออนไลน์ The Princess

เรื่องย่อ : มองจากชื่อหนังก็ทราบเลยว่าเป็นหนังเกี่ยวกับเจ้าฟ้าหญิง แม้กระนั้นประเดี๋ยวก่อน! หนังประเด็นนี้บอกเลยว่าคุณมาเพื่อเปลี่ยนแปลงแวดวงเจ้าฟ้าหญิงแบบใหม่แบบสับ เพราะเหตุว่าคุณเป็นเจ้าฟ้าหญิงที่สู้คน มีสกิลสำหรับการต่อสู้ เตะ ต่อย เรียกว่าครบถ้วนบริบูรณ์ The Princess เกิดเรื่องราวขององค์หญิงในอาณาจักรแห่งหนึ่งที่จะจะต้องต่อสู้กับพวกทรราชที่จุดหมายของพวกมันเป็นบุกยึดอำนาจและก็บัลลังก์ของพระพ่อผู้เป็นกษัตริย์ดูแลอาณาจักรขององค์หญิง คุณก็เลยเป็นความหวังเดียวที่จะจำเป็นต้องยืนขึ้นสู้เพื่อกู้อาณาจักรของตนด้วยกำลังและก็ท่าทางการต่อสู้ของคุณ คลิกตรงนี้เพื่อรับดูบน Disney+ hotstar

The Vampire Diaries ผลิตขึ้นจากนิยายภาคต่อสุดได้รับความนิยม ผลงานเขียนโดย แอล.เจ. สมิทธิ์ นำคุณร่วมเดินทางไปกับสมุดบันทึกของเอเลน่า กิลเบิร์ก หญิงสาวผู้ทรมาณแสนสาหัส จากการจากไปทันทีทันใดของบิดามารดาคุณ ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนถึงจำเป็นต้องมาอยู่กับน้าสาววัยรุ่น ที่ยังปราศจากความรับผิดชอบเพียงพอ และก็น้องชายเจ้าปัญหา ปีนี้คุณตกลงใจว่าจะเป็นคนใหม่ ที่แจ่มใส ไม่ระทดอีกต่อไป

จนตราบเท่าคุณได้เจอกับ สเตฟาน ซัลวาทอเร่ ชายหนุ่มลึกลับที่พึ่งย้ายมาเรียนตรงนี้ โดยที่คุณเป็นไปไม่ได้ทราบเลยว่า ตามที่เป็นจริงแล้วเขาเป็นแวมไพร์อายุกว่าร้อยปี ระหว่างที่ สเตฟาน พากเพียรดำรงชีวิตเช่นมนุษย์ปกติ พี่ชายของเขา เดมอน กลับกลายแวมไพร์ที่ดุร้ายร้ายแรง เรื่องราวทั้งปวงก็เลยเริ่มขึ้น ระหว่างสองญาติแวมไพร์ กับหญิงสาวนาม เอเลน่า ในเมืองเล็กๆกับสมัยก่อนที่ลึกลับของทั้งยังสาม

Youth, Climb the Barrier ต่อด้วย ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีย้อนยุค 2022 ที่เล่าราวเกี่ยวกับองค์รัชทายาทที่จำต้องคำสาปแช่งลึกลับในสมัยโบราณทำให้องค์ผู้สืบสกุลทรมาทรกรรมกับคำแช่งนี้เป็นอย่างยิ่งรวมทั้งหญิงสาวที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนลงมือฆ่าคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวของตนเอง ทั้งคู่จะช่วยเหลือกันปรับแก้คำสาปแช่งแล้วก็เผยข้อเท็จจริงสำหรับเพื่อการการสังหาร เพียงแค่เรื่องย่อก็น่าติดตามแล้วนะ ใครกันแน่ต้องการมองจำเป็นต้องทรหดอดทนกันอีกหน่อยในช่วงเวลานี้ยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำแรง

Lightyear

เรื่องย่อ : แฟนหนัง Toy Story หนังใหม่ ออนไลน์ จำเป็นที่จะต้องร้องกรี๊ด เมื่อพวกเราจะได้รู้ว่า บัซ ไลท์เยียร์ วีรบุรุษนักบินอวกาศของแอนดี้มีที่มา มาจากไหน โดย Lightyear เกิดเรื่องราวของวีรบุรุษอวกาศที่จะจำต้องทำภารกิจในจักรวาลอันไกลมาก แม้กระนั้นปฏิบัติหน้าที่บกพร่องรวมทั้งจำเป็นต้องพากเพียรหาวิธีเพื่อเดินทางกลับสู่โลก แม้ว่าจะจำต้องใช้เวลาหลายสิบปีก็ตาม กระทั่งเกิดเหตุราวที่แสนจะซาบซึ้งใจไปกับความมันส์สำหรับในการไขปัญหาของ บัซ ไลท์เยียร์ แล้วก็เพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม พร้อมแล้วหรือยัง? ที่จะเสี่ยงภัยไปสู่ความเวิ้งว้างอันไกลมาก

Sharp Objects ผู้สื่อข่าวอาชญากรรม ‘ติดอยู่มีล พรีคเกอร์’ (Amy Adams) พึ่งจะออกมาจากโรงหมอจิตเวชศาสตร์ได้ไม่นาน ก็ได้รับงานให้จะต้องกลับไปอยู่บ้านกำเนิดในเมือง วินด์แก็ปในเมืองมิสซูรี เพื่อทำข่าวสารสอบสวนคดีการฆาตกรรมเด็กหญิงสองคน ข้างหลังหวนกลับสู่สถานที่ที่คุณหนีจากมานับเป็นเวลาหลายปี คุณเริ่มถูกดึงไปสู่อิทธิพลวังวนบีบคั้นของแม่คุณ ‘อโดร่า’ (Patricia Clarkson) อีกที กระทั่งจำต้องประจันหน้ากับอดีตกาลอันมืดหมองของตนเอง ที่อาจจะเป็นผลให้คุณอ่อนล้าเกินเงื้อมมือของคนร้ายที่ยังลอยนวลในเมืองที่นี้

Kingsman: The Golden Circle (2017) หนังใหม่ ออนไลน์ เรื่องย่อคิงส์แมน หน่วยงานอิสระลงมือด้านดำเนินการลับเพื่อแสวงหาข่าวกรองที่มีความละเอียดรอบคอบระดับสูงสุดระหว่างชาติ จุดหมายสำคัญเป็นเพื่อคุ้มครองปกป้องโลกให้อยู่ในความสงบเงียบ พวกเขาจะต้องเจอกับความท้าครั้งใหม่ เมื่อศูนย์บัญชาการของพวกเขาถูกทำลายลงรวมทั้งโลกจำเป็นต้องกลายเป็นตัวประกัน

การเสี่ยงภัยของพวกเขาได้ทำให้เกิดการศึกษาค้นพบกับกรุ๊ปสายที่เป็นผู้ส่งเสริมในสหรัฐอเมริกา ที่ชื่อว่า สเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนไปพบวันที่ทั้งสองได้รับการจัดตั้งขึ้นมา การเสี่ยงอันตรายคราวนี้จะมีการทดลองความแข็งแกร่งรวมทั้งไหวพริบของสายพวกเขาอย่างเต็มกำลัง ทั้งคู่ยอดเยี่ยมหน่วยงานลับจำเป็นต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อปกป้องรักษาโลกและก็เป็นสิ่งที่ติดจนเป็นนิสัยของ เอ็กซี่ (ทารอน เอพบร์ตัน) ไปแล้ว

Under the Power ผู้อารักขาเสื้อแพร เรื่องย่อ : ดารานำชายของพวกเรานามว่า ทางอี้ เป็นผู้อารักขาที่ปฏิบัติหน้าที่คล้ายกับตำรวจสาย เขาเป็นผู้ที่มีความรู้ มองอำมหิต มีมาด ได้รับมอบหมายให้ไปสืบคดียักยอกทรัพย์สินของราชสำนักของคนไหนกันงการซ่อมแม่น้ำที่เมืองหยางโจว แล้วก็บังเอิญได้รับการช่วยเหลือจาก หยวนจินเซี่ย (นางเอก) ที่เป็นมือปราบหญิงจากสำนักกองปราบที่ 6

ซึ่งความสามารถแนวทางการทำงานของนางก็ไม่เป็นสองรองผู้ใดเลย ทั้งสองเข้าไปพันพัวกับคดีที่ไม่คาดคิด จำต้องต่อสู้ใส่ความจริงมาด้วยกัน แม้ว่าช่วงแรกทั้งสองจะไม่ค่อยชอบกัน แต่ว่าด้วยทั้งสองเป็นผู้ที่ปฏิบัติงานรวมทั้งมีอุดมการณ์สำหรับในการปฏิบัติงานไปในทำนองเดียวกัน จุดนี้ก็เลยทำให้ทั้งสองเริ่มมีใจให้กัน แต่ว่ามันก็มิได้ราบรื่นสะทีเดียวนัก ด้วยเหตุว่าหยวนจินเซี่ย ได้มารู้เรื่องรู้ราวจริงที่ว่าทางอี้ มีความเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของครอบครัวของคุณ ความรักก็เลยกลายเป็นความแค้น ผลสรุปของทางอี้แล้วก็หยวนจินเซี่ยจะไปต่อหรือจบเช่นไรจำต้องไปดูกันจ้ะ

BAD GUYS อีกหนึ่งซีรีส์แนวสืบสาวที่เก่าแม้กระนั้นมีคุณค่าแก่การดู Bad Guys เรื่องราวของแผนการนึงที่เอาผู้ต้องขัง, มือสังหาร, ตำรวจหัวรุนแรงแล้วก็ตำรวจหญิงสุดซ่ามาอยู่ในกลุ่มเดียวกันเพื่อไขคดีค้ามนุษย์ ซึ่งหากยิ่งปิดคดีได้มากเท่าไรก็จะถูกลดโทษได้มากขึ้นเพียงแค่นั้น บอกเลยว่าแต่ว่าละคนนั้นสุดยอดมาก

The Man From U.N.C.L.E. หนังสายสุดโก้ สุดแนว เฮงุุ666 อาจจะเอกลักษณ์สไตล์ Guy Ritchie เล่าราวของการร่วมแรงกันระหว่างสาย CIA ของอเมริกาแล้วก็สาย KGB ของรัสเซีย หนังสุดระส่ำระสายชุลมุน แอบแฝงไปด้วยความโก้ แล้วก็ความตลกอย่างพอดีบวกด้วยมาดสายของผู้แสดงนำชายสุดหล่อทั้งคู่อย่าง Henry Cavill และก็ Armie Hammer ยิ่งส่งให้หนังประเด็นนี้มีสไตล์สุดๆ

Biblia koshodou no jikentechou

ซีปรี่ย์ประเทศญี่ปุ่นซักถามท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของร้านจำหน่ายหนังสือมือสองอย่างร้านค้า Biblia Koshodou ที่มีผู้จัดการร้านค้าเป็น ชิโนคาวะ ชิโอริโกะ ที่เป็นคนไขคดีและก็ปัญหาต่างๆที่เกี่ยวเนื่องกับหนังสือ เป็นซีปรี่ย์บันเทิงใจๆที่มาในธีมแปลกเป็นแต่ละคดีเกี่ยวกับหนังสือแล้วก็ถูกไขคดีด้วยความสามารถของคนที่รู้จักหนังสืออย่างถ่องแท้ ทำให้พวกเราได้แรงผลักดันดีๆว่าถ้าพวกเราทุ่มเทให้กับบางสิ่งบางอย่างอย่างเอาจริงเอาจัง มันควรมีคุณประโยชน์กับตัวเราเองไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่งแน่ๆ

Bounty Hunters หนังใหม่ ออนไลน์ เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้ ผลงานหนังฟอร์มยักษ์รวมทุนสร้างขึ้นจากแผ่นดินจีนรวมทั้งประเทศเกาหลี โดยชายหนุ่ม ลี ไม่นโฮ รับบทบาทเป็น ลีซาน ชายหนุ่มจอมตลบตะแลงสมัยก่อนตำรวจสากล ปะทะ 2 ศิลปินจีนมีชื่อ อย่าง ต้องฮั่นเหลียง รวมทั้งถังเยี่ยน มาร่วมแสดงความสามารถในคราวนี้ แถมในหนังประเด็นนี้ยังมีฉากที่ถ่ายทำในประเทศไทยด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มปฏิบัติงานร่วมมือรวมพลัง เสาะหาไล่ล่าหาตัวผู้ร้าย พรั่งพร้อมไปด้วยวัสดุไฮเทค ซึ่งเป็นอาวุธช่วยทำให้ภารกิจของพวกเขาเสร็จได้

Iris 2 ภายหลังที่ภาคแรกไปถึงเป้าหมายอย่างงดงาม ผู้ผลิต Iris ก็เดินหน้าถ่ายทำ Iris ภาคสองต่อ ซึ่งภาคสองนี้อัพเดตเหตุการณ์ตอนนี้ด้วยการแตะต้องหัวข้อการปรับปรุงจรวดนำวิถีปรมาณูของประเทศเกาหลีเหนือด้วย โดยแม้ว่าจะได้เรตติ้งสู้ภาคแรกมิได้ แต่ว่าก็ทำไปได้ไม่น่าเกลียดชัง ยังมีเรื่องมีราวราวที่น่าดึงดูด มีค่าการดูอยู่

The Girl Who Can See Smells (2015) หนังใหม่ ออนไลน์ ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวแฟนตาซี + สอบปากคำการฆ่า ผู้แสดงนำชายเป็นสายลับบางทีอาจใส่ชุดแต่งกายตำรวจไม่บ่อยนัก เค้าเรื่องเป็นดีเลิศ เมื่อ 3 ปีกลายน้องสาวผู้แสดงนำชายตายเพราะเหตุว่าคดีฆาตกรโรคจิตบาร์โค้ด ทำให้ดารานำชายเศร้าใจมากมาย จนถึงมีคนพบดารานำชายสลบแล้วก็นอนรุนแรงที่โรงหมอ 6 เดือน พอเพียงตื่นมาร่างกายดันไม่มีความรู้สึก

ในขณะเดียวกันนางเอกที่รอดตายจากเรื่องราวการฆ่า ก็จำเรื่องอะไรก่อนหน้าที่ผ่านมามิได้เลย และไม่ทราบว่าตนเองเปลี่ยนแปลงชื่อ ซึ่งก่อนหน้าเป็นชื่อเดียวกับน้องสาวผู้แสดงนำชาย พอนางเอกตื่นมาพบว่า ตนเองไม่อาจจะรู้กลิ่นจากทางจมูก แม้กระนั้นมองเห็นกลิ่นได้ทางตา ประเด็นนี้ครบรส ดูแล้วไหลลื่น ไม่สะดุด เอฟเฟคในเรื่องก็ทำเป็นดีเลิศ มีฉากหวานๆกุ๊กๆกิ๊กๆพอให้หายเครียด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *