หนังออนไลน์ 2022 ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน ดูหนังไทย หนังใหม่ ดูหนังฟรี

หนังออนไลน์ 2022

หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง ธอร์ ด้วยรักและก็อัสนี เรื่องย่อ ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) จะได้ไปเผชิญภัยในแบบที่ไม่เสมือนครั้งไหนที่เขาเคยพบมาก่อน ภารกิจในการค้นหาความสงบสุขข้างใน แต่การเกษียณของเขาถูกรบกวนโดยมือสังหารข้ามจักรวาลนามว่า กอร์ นักเชือดเทพเทวดา (คริสเตียน เบล) ผู้สืบหาการสูญพันธ์ของเทวดาทั้งหลายทั้งมวล เพื่อต่อสู้กับภัยรุกรามนี้ ธอร์คลำหาความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก ราชาวัลคีปรี่ (เทซซ่า ทอมป์สัน), คอร์ก (ไทก้า ไวตีติเตียน) แล้วก็แฟนเก่าของเขา เจน ฟอสเตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน) ผู้ที่ทำให้ธอร์ตกใจจนถึงตาค้าง เมื่อคุณกำลังถือครองค้อนโยเนียร์ของเขา ในฐานะของ The Mighty Thor

Fast & Feel Love เร็วโหด..เสมือนโกรธคุณ) หนังออนไลน์ 2022 หนังรักสายเนิร์ดบอกเล่าเรื่องราวของแฟนชายหนุ่มที่เป็นแชมป์กีฬาสแต็ก (เรียงแก้วเร็ว) ที่ทุ่มเทอีกทั้งแรงกายแล้วก็กำลังใจให้กับสิ่งนี้จนถึงความข้องเกี่ยวกับคนรักมีปัญหาเพราะว่าถูกแฟนเลิก เรื่องราวของการประลองที่จำเป็นต้องฝึกซ้อมเพื่อพิชิตคู่ปรับก็สำคัญ การแก้ปัญหาชีวิตแล้วก็ประคับประคองความข้องเกี่ยวกับคู่รักก็สำคัญ เรื่องราวจะลงเอยเช่นไรจะต้องติดตาม Fast & Feel Love นำแสดงโดย ณัฏฐ์ ธุระจริต และก็ อุรัสยา เสปอร์บันด์

The Ratched เป็น Originals Series จากช่อง Netflix ที่ set ฉากไปในสมัย 50 ผลิตจากหนังสือวรรณกรรมเรื่อง บ้าก็บ้าวะ ที่ภายหลังหนังสือตีพิมพ์ออกมา ได้รับคำวิพากย์วิภาควิจารณ์อย่างยิ่งจากคนภายในสังคม จนมีการโต้แย้งแล้วก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการปฏิวัติการดูแลและรักษาพยาบาลผู้เจ็บป่วยที่มีลักษณะทางจิตครั้งใหญ่ เมื่อคนเห็นว่าการดูแลและรักษานั้นเป็นไปในรูปแบบของการข่มเหงรวมทั้งทรมานชีวิตผู้เจ็บป่วยมากยิ่งกว่าการช่วยชีวิตคนป่วยจริงๆ

Thor: Love and Thunder – และนี่คือหนังลำดับที่ 29 ของจักรวาลหนังมาร์เวล ที่เป็นการฉายเดี่ยวอีกรอบของเทวดาสายฟ้า อย่าง ธอร์ ที่เปลี่ยนมาเป็นภารกิจที่สำคัญต่อหัวดวงใจของเขาอีกครั้ง เนื่องจากว่านี่ชะตาชีวิตครั้งใหม่ของเขา ภายหลังที่จำต้องประจันหน้ากับเรื่องราวต่างๆแต่เขากลับยิ่งเหงาหงอยและก็คร่ำครวญหาความรักมากขึ้นเรื่อยๆ นี่คือการเดินทางอีกรอบของเขา

บุพเพสันนิวาส ๒ – จากละครโทรทัศน์เรื่องดังที่ทำยอดเรตติ้งสูงสุดในสมัยทีวีดิจิทัล มาสู่เรื่องราวบทใหม่ในฉบับภาพยนตร์หน้าจอใหญ่ กับเหตุการณ์ใหม่ๆที่เกิดขึ้นกับโชคชะตารวมทั้งโชคชะตาของคนทั้งสอง “โป๊ป-เบลล่า” กลับมาเจอกันอีกครั้ง ในอีกนักแสดงที่อยู่คนละช่วงจากเวอร์ชั่นก่อน และก็นี่คือผลงานการสร้างสรรค์ของบริษัทหนังอารมณ์เบิกบาน..จีดีเอชเจ้าเดิม

หนังออนไลน์ 2022 เรื่อง Despicable Me 3

(เข้าฉาย 15 มิถุนายน) มาถึงภาคที่ 3 แล้วกับสุดยอดแอนิเมชั่นจากค่าย Universal Pictures ที่โล่งแจ้งกำเนิดให้กับผู้แสดงสุดน่ารักน่าเอ็นดู มินเนี่ยน แต่ว่าอย่าลืมล่ะว่าเจ้าตัวนี้มันมาจากเรื่องนี้นี่แหละ Despicable Me โดยภาคนี้เรื่องราวจะพูดถึงวายร้ายตัวใหม่อย่าง บัลธาซาร์ กางรตต์ สมัยก่อนดาราเด็กที่ยังฝังใจกับค้างแรกเตอร์ที่เขาเล่นในยุค 80’s กรูกับลูซี่ คนรักข้าวใหม่ปลามันจึงต้องตามจับคนร้ายร่วมกันกับเด็กๆทั้ง 3 คน

One For The Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ ประเดิมเรื่องแรกของลิสต์ หนังน่าดู เมนส์กุมภาพันธ์ 2656 ด้วยผลงานกำกับเรื่องล่าสุดจาก ‘บาส-นัฐวุฒิ พูนคนกล้า’ ผู้กำกับเฉลี่ยวฉลาดเกมส์ทุจริต หนังออนไลน์ 2022 ที่ได้ผู้กำกับระดับตำนานอย่าง ‘หว่องกาไว’ มานั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างให้กับหนังเรื่อง One For The Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ อีกด้วย ซึ่งก่อนที่จะเข้าฉายในวันที่ 10 เดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ One For The Road ได้ไปฉายที่เทศกาลภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกาอย่าง Sundance Film Festival มาแล้ว ทั้งยังครอบครองรางวัลกลับมาอีกด้วย

4 Kings (ฉายใน Netflix) เป็นหนังอาชีพสมัย 90s บอกเล่าเรื่องราวของความเป็นคู่อริของนักเรียนช่าง 4 สถาบัน เข้มข้นกับอารมณ์ที่พรั่ง ฉากแอคชันตามสไตล์ยกพวกตีกัน คล้ายภาพยนตร์ดัง 2499 อันธพาลครองเมือง แต่ว่ามีความสมจริงมากยิ่งขึ้นตามยุคสมัย 4 Kings แสดงนำโดย เป้ อารักขา อมรศุภศรี, ภูไม่ รังษีธนาความสนุก, จ้ะย ไททศมิตร, โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธเมือง, ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ

32 ถนนหนทางมาลาซาน่า บริเวณผีอยู่ 32 Malasana Street เกิดเรื่องราว ที่เกิดในย่านมาลาซาน่า ของกรุงมาดริค ประเทศสเปน กล่าวได้ว่า เกิดเรื่องที่ทำขึ้น ได้สยองอย่างยิ่ง ที่ชูมาแบบกองทัพ ความหลอนที่เริ่มจาก ครอบครัวหนึ่ง ที่ได้ย้ายเข้ามา ในเมืองมาดริค ซึ่งจุดที่มา ของภาพยนตร์นี้ มาจากเรื่องเล่า ของถนนหนทางที่ควมตาย กลางกรุงมาดริค ที่มีชื่อว่า ถนนหนทางมาลาซาน่า ซึ่งเป็นเรื่องเล่า ของบ้านเลขที่ 32 ที่อยู่บนถนนหนทางสายนี้

เมื่อครอบครัวหนึ่ง ได้ย้ายเข้ามา เพื่อพักอาศัย ซึ่งเรื่องราว เกิดขึ้นภายใน บ้านเลขที่ 32ที่มีวิญญานสิงสู่อยู่ ไม่ไปไหน และไม่ยอม คนแปลกหน้า ได้เข้ามาร่วมชายคา ความสยดสยองของการอาศัย อยู่ร่วมกับ วิญญานร้าย ก็เกิดขึ้น กลายเป็นเรื่องราว ที่ไม่อาจ หายไปไปจากครอบครัว ชาวประเทศสเปนนี้ได้

TWENTY FIVE TWENTY ONE อีกหนึ่งซีรีส์ที่ดูแล้วฟีลกู้ดสุดๆ

แถมตัวซีรีส์ยังซ่อนเร้นความหมายเชิญขบคิดที่เกี่ยวกับช่วงชีวิตวัยหนุ่มวัยสาวของพวกเราอีกด้วย Twenty-Five, Twenty-One เรื่องราวของวัยรุ่นวัยฝัน ที่กำลังเติบโตในโลกอันงาม หนังออนไลน์ 2022 แต่ว่าต้องมาฝันสลายด้วยวิกฤติเศรษฐกิจ IMF ซึ่งโน่นก็เป็นต้นเหตุหลักที่ทำให้พวกเค้าจำเป็นต้องเจ็บ แต่ว่าเมื่อวันนึงที่เด็กพวกนี้โตเป็นผู้ใหญ่ที่รู้เรื่องอะไรเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ วันที่สดใสก็จะกลับมาหาพวกเค้าอีกครั้งนึงแน่นอน

Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ – ถึงเวลาเปิดตำนานจักรวาลตัวประหลาดไทยๆอีกที กับหนังไทจู ที่เป็นการประสานมือกันระหว่างบริษัทภาพยนตร์น้องใหม่สุดปัง เนรมิตรหนังฟิล์มถ่ายรูป แล้วก็ FatCat Studio ที่เชี่ยวชาญทางเทคนิคพิเศษในบ้านเรา กับการสร้างน้องแย้ยักษ์ออกมาให้หนังแอคชั่นระทึกขวัญสุดปั่น ที่ตระเตรียมจะมายกระดับงานซีจีให้กับวงการภาพยนตร์ไทยขึ้นไปอีกระดับ

Squid Game

จากช่อง Netflix ที่ประเทศเกาหลีนำไปทำ เล่าของผู้เข้าแข่งขัน 456 คนมาเข้าร่วมการเล่นเกม ที่มีผู้ชนะเกมเพียงผู้เดียว รวมทั้งผู้ชนะเกมจะได้รับเงินรางวัลไป 456 ล้านวอน โดยมีชีวิตเป็นพนัน เป็นถ้าหากแพ้ก็ตาย โดยที่ผู้เข้าร่วมเล่นเกม 456 คนทั้งหมดทั้งปวงนั้นเป็นคนยากจน เป็นคนที่ติดหนี้ เป็นผู้ที่เป็นไปไม่ได้ไป หรือแม้กระทั่งใช้ชีวิตอยู่ในโลกข้างนอกก็ไม่แตกต่างกับคนที่ตายทั้งเป็นหรือหายใจอยู่บนนรกบนดินอยู่ดี

ความรู้สึกของนักเขียนตอนมองเป็น เศร้าใจอย่างยิ่ง และน่าขนลุกมากๆด้วย มันทำให้พวกเรากลับมาเสนอคำถามกับตัวเองว่า เพียงแต่เพราะกระดาษใบเดียวในชีวิต

Transformers: The Last Knight!! (เข้าฉาย 22 เดือนมิถุนายน) ส่งท้ายเดือนไปกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับใหญ่โต!! จากผู้กำกับที่มีชื่อเสียงว่า จับอะไรก็ควรมีระเบิดไปซะทุกสิ่ง ไมเคิล เบย์!! โดยภาคนี้ก็ถือเป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 5 ของซีรีส์นี้แล้ว เรื่องราวจะมุ่งไปที่ออพติเตียนมัส พงไพรม์ ออโต้บอตส์ที่กำลังกลับไปยังดาวภูมิลำเนาไซเบอร์ตรอนแล้วก็พบว่าดาวของตัวเองได้ถูกทำลายลงแล้ว

ซึ่งเขาเองก็มีส่วนที่ทำให้ดาวถูกทำลายด้วย และก็เพื่อจะทำให้ดาวของเขากลับมาปกติสุขได้นั้นออพตำหนิมัส พงม์ ต้องตามหาวัตถุชิ้นหนึ่งที่อยู่บนโลกมนุษย์ และก็วัตถุที่ว่านั้นก็เชื่อมไปถึง เมอร์ลิน พ่อมดในตำนานยุคกษัตริย์อาคุณร์ด้วย

The Tinder Swindler: สิบแปดมงกุฎทินเดอร์ หนังที่ถูกเอ่ยถึงกันเป็นวงกว้าง ซึ่งหัวข้อนี้เป็นหนัง Netflix 2022 ที่ค่อนข้างจะเป็นแถวหนังสารคดีหน่อยเดียว แต่ถ้าได้ลองดูแล้ว ก็จะสามารถเข้าใจรายละเอียดราวดูหนังจริงๆได้เลย โดยหัวข้อนี้จะเป็นการเปิดเผยเรื่องราวของการแฝงตัว และก็ใช้ Social Media เป็นเครื่องมือทำให้คนที่เชื่อถูกหลอก

เรื่องราวอย่างนี้ความจริงก็สามารถมองเห็นได้จากข่าวสาร หนังออนไลน์ 2022 แล้วก็เรื่องจากเรื่องที่เกิดขึ้นจริงอยู่เสมอ แต่เรื่องนี้จะเอ่ยถึงสาวสองคนเป็น ซีซิล รวมทั้ง เพอร์นิลลา ที่ใช้ Tinder (แอพหาคู่โด่งดัง) รวมทั้งปัดขวาไปพบกับ ไซมอน เลวีฟ ที่บอกว่าตัวเองนั้นเป็นลูกของมหาเศรษฐี แล้วก็พาคุณไปพบเจอกับสังคมความหรูหราเลิศเลออยู่สบาย ที่ทั้งสองคนไม่เคยเจอมาก่อน แล้วก็คิดว่าเจอกับเจ้าชายเข้าแล้วราวๆนั้นเลย แต่ความเป็นจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังสิ่งกลุ่มนี้ ยังมีเรื่องมีราวไม่ดีที่ทั้งคู่ยังไม่รู้ว่าจำเป็นจะต้องเจอกับอะไรบ้าง

First Man ครั้งนี้เราจะพาคุณท่องไปยังอวกาศ First Man ภาพยนตร์เล่าราวภารกิจของทุ่งนาซ่าสำหรับเพื่อการส่งมนุษย์ไปพระจันทร์ โดยย้ำเล่าเรื่องนีล อาร์มสตรอง ในช่วงระหว่างปี 1961-1969 มนุษย์คนแรกที่เดินทางไปถึงพระจันทร์ผลิตขึ้นจากหนังสือของเจมส์ อาร์. แฮนเซน โดยภาพยนตร์จะเปิดเผยเรื่องราวการเสียสละและก็จุดสำคัญที่มีต่ออาร์มสตรองรวมทั้งต่อชาติ เป็นหนังวิทยาศาสตร์ที่อ้างอิงจากประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นจริง หนังหัวข้อนี้จะมีผลให้คุณได้เห็นภาพพระจันทร์อย่างใกล้ชิด เหนือที่คุณจินตนาการไว้เลยครับ

nago-coffee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *