ปั้มไลค์ เพิ่มผู้ติดตาม ยอดไลค์ แฟนเพจ Facebook 100%

ปั้มไลค์

ปั้มไลค์ เพิ่มตัวเลือกใหม่บนแพลตฟอร์มที่ช่วยทำให้ผู้ใช้สามารถหลบซ่อนปริมาณ ยอด Like แล้วก็ปริมาณการเข้ามองโพสต์ (ยอด Vivew) ของผู้อื่น รวมทั้งปริมาณการเข้ามองโพสต์ของตน มีแนวทางเลือกได้ Facebook บริษัทที่เป็นเจ้าของ Instagram พูดว่าตัวเลือกใหม่นั้นทำออกมาเพื่อช่วยตัดทอนประสบการณ์ของผู้เข้ามาดูบนแพลตฟอร์ม โดยต้องการที่จะให้จุดโฟกัสไปที่รูป/วิดีโอเป็นหลัก ไม่ต้องพึงพอใจว่าโพสต์รูป/วิดีโอนั้น มียอดไลค์เท่าไร มีคนเข้าไปดูมากมายน้อยเท่าใดในเวลาที่พวกเราเข้าไปยังเพจ Facebook จะเจอกับยอด Like กับ Follow อยู่ข้างบนของเพจ คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจจะสงสัยว่าแตกต่างกันเช่นไร เพราะเหตุใดจำเป็นต้องแยกกัน แล้วอันไหนสำคัญกว่ากันล่ะ? มาไขข้อสงสัยไปพร้อมเพียงกันเลย! ไลค์พิเศษที่จะสามารถช่วยให้ท่านปรับปรุงบัญชี Youtube ของคุณ

อย่าอายที่จะใช้ของพวกเรา ทดสอบฟรี เสนอก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อ แพ็คเกจทั้งสิ้นรวมการเริ่มต้นในทันทีรวมทั้งพวกเราเพียรพยายามอย่างเต็มเปี่ยมเพื่อเสนอราคาต่ำสุดที่เป็นได้ Facebook วางแบบหน้าแฟนเพจใหม่แล้วก็เพิ่มฟีพบร์ใหม่หลายประเภท สำคัญๆที่เห็นได้ชัดเป็น ปั้มไลค์  ไม่แสดงตัวเลขยอดไลค์เพจแล้ว แม้กระนั้นแสดงยอดผู้ติดตาม และก็ปุ่มให้กดติดตามแทน ทำให้ภาพรวมเค้าหน้าสะอาดขึ้น ข้อมูลลดน้อยลง ด้านฟีพบร์ใหม่อื่นๆเป็น Facebook

ทำหน้าฟีดให้กับเพจโดยยิ่งไปกว่านั้น แอดไม่นเพจสามารถเลื่อมองฟีดใหม่ และก็คอมเม้นท์เพจอื่น หรือสร้าง engagement กับแฟนคลับได้โดยใช้เพจของตนได้เลย ในหน้าฟีดใหม่ยังเสนอแนะคอนเนกชั่น เพจแล้วก็กรุ๊ปอื่นๆรวมทั้งเทรนด์น่าดึงดูดมาให้ด้วย แอดไม่นเพจยังสามารถสร้าง Q&A คล้ายกับที่มีใน Instagram Stories เป็นอีกหนทางสำหรับในการสร้าง engagement นอกจากนั้น Facebook ยังปรับตาการตั้งค่าเพจใหม่หใ้แอดไม่นสามารถตั้งค่าการเข้าถึงสิทธิ์ต่างๆว่าคนที่เป็นแอดไม่นเพจร่วมสามารถทำอะไรกับเพจได้บ้าง

  • 9 กลเม็ด เพิ่มยอดผู้ติดตามเพจ Facebook แบบ Organic ! เมื่อเปิดเพจและจากนั้นก็ต้องการที่จะให้มีคนไลค์คนติดตามเพจมากขึ้นเรื่อยๆคือเรื่องปกติ แต่ว่าจะทำยังไงกันหล่ะ? จะซื้อไลค์ ด้วยเงินก็อาจจะไม่เวิร์ก ไม่ถาวรด้วย ทำยังไงถึงจะมีคนติดตามหรือคนไลค์เยอะมากๆด้วยที่พวกเราไม่ต้องซื้อไลค์ เนื้อหานี้จะมาเปิดเผย 9 กลเม็ด เพิ่มยอดผู้ติดตามเพจ Facebook แบบ Organic ! ปั้มไลค์  มีแนวทางอะไรบ้างไปดูกัน สร้างเพจที่ดูดีน่าไว้ใจ เริ่มแรกเลยเพจที่พวกเราสร้างจำเป็นต้องดูดีรวมทั้งน่าไว้วางใจ จะต้องมีรูปโปรไฟล์แล้วก็รูป Cover แถมน้อยเกินไปเวลามองรูปโปรไฟล์ มองรูป Cover

แล้วจำเป็นจะต้องรู้เรื่องว่าเกี่ยวกับอะไร ให้คนเห็นแล้วรู้เรื่องว่าเป็นเพจนี้เป็นเพจที่ผลิตขึ้นมาเพื่ออะไร

อาจมีการแบรนด์ดิ้งด้วชูราฟิกแล้วก็สีประจำแบรนด์ก็ได้ หากว่าไม่ต้องการที่จะอยากตั้งใจจริงขนาดควรมีสีประจำหรือคุมโทนอะไรขนาดนั้น ปั้มไลค์ ก็มานะทำให้มองน่าสนใจและก็มีสไตล์จะยิ่งทำให้น่ากดไลค์แฟนเพจบน Facebook เป็นหนทางสำหรับในการค้าขายของนักธุรกิจดิจิตอลรุ่น 2016 เลยก็ว่าได้ แทบจะไม่มีแบรนด์ไหนเลยที่ไม่มีแฟนเพจเป็นของตนเอง โน่นเนื่องจากว่า Facebook เป็น Social Media ที่คนประเทศไทยนิยมใช้กันเยอะที่สุด และก็ผู้ครอบครองแบรนด์บางบุคคลเองก็อาจอยากที่จะให้แฟนเพจของตนเติบโตไวๆมีคนไลค์มากมายๆก็เลยได้ค้นหาทางลัดเพื่อผู้ติดตามแฟนเพจของตนมากขึ้นเรื่อยๆ มีคนไลค์โพสต์เพิ่มมากขึ้น เป็นต้นว่าแนวทางซื้อไลค์

แล้วการมียอดไลค์เยอะมากๆแบบงี้มันดีจังหรอ? Motion Graphic Plus จะพาไปพบคำตอบกันเมื่อกล่าวถึงกลุ่มผู้ใช้งานแอปต่างๆตัวอย่างเช่น แอปฟังเพลงผ่าน หูฟัง, หูฟังไร้สาย แอปรับดูภาพยนตร์ผ่าน ลำโพงไร้สาย ปั้มไลค์  และก็แอป Social Network ที่ได้รับความนิยมอย่าง Facebook น่าเชื่อว่าเมื่อแบ่งกลุ่มผู้ใช้งานออกตามกิจกรรมการใช้แรงงาน คงจะแบ่งออกได้หลายกรุ๊ปตามกิจกรรมแล้วก็ความนิยมชมชอบรวมทั้งความประพฤติปฏิบัติของผู้ใช้งาน แต่ว่ากรุ๊ปที่สามารถเรียกได้เลยว่าน่าจะเป็นกรุ๊ปสำคัญๆของผู้ใช้งาน Facebook ซึ่งก็คือกลุ่มผู้ใช้งานที่ประทับใจสังคมใหญ่

  • Extrovert แล้วก็กลุ่มผู้ใช้งานที่คิดถึงความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก Introvert โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรุ๊ป Introvert ที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวเมื่อกรกฎาคม 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา Facebook เริ่มทดลองในวงกว้างมากเพิ่มขึ้น สำหรับเพื่อการแสดงผลลัพธ์หน้าเพจแบบไม่มียอด Page Like (Like Count) และไม่มีปุ่มกดไลก์เพจในหน้าแรก จากที่ผ่านมาได้มีการทดลองกับเพจของบุคคลเป็นที่รู้จักปริมาณหนึ่ง ตั้งแต่ดารา นักประพันธ์ วงดนตรี หนังสือ แล้วก็เพจสำนักข่าวเล็กน้อย ปัจจุบันทาง Facebook กล่าวว่ากำลังขยายการทดลองนี้กับเพจที่ใช้ภาษาอังกฤษในวงกว้างขึ้นอีกด้วย ปัจจุบันวันที่ 6 มกราคม 2021 Facebook ประกาศยกเลิกปุ่มไลก์ในหน้าเพจ เหลือเพียงเพียงแค่ปุ่มกดติดตาม (Follow) โดยจะเริ่มประยุกต์กับทุกเพจข้างในไม่กี่เดือนด้านหน้า

ก่อนพวกเราจะไปดูเนื้อหาของหัวข้อการยกเลิกแสดงยอดเพจไลก์ และก็ผลพวงที่จะมีต่อการทำการตลาดบน Facebook พวกเราทดลองไปทวนความเป็นมาของเจ้าเพจไลก์กันก่อนคนจำนวนไม่น้อยคงจะได้ข่าวสารเรื่อง Facebook พยามลดหน้าที่ของปุ่ม LINE ใน page ลงให้เหลือไว้เฉพาะยอด Follower แค่นั้น แม้กระนั้นข่าวสารนี้ก็มีมานานสุดแต่ก็ยังมองไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยน ปัจจุบันมีผู้ใช้งานเฟสบุ๊คที่เปิดเพจใหม่ๆเพจที่สร้างใหม่บางบุคคลจะไม่มีปุ่มให้กด LIKE แล้ว  ปั้มไลค์  สำหรับคนไหนกันแน่ที่ขึ้นหรือเป็นอย่างงี้ก็ไม่ต้องตกอกตกใจไป ด้วยเหตุว่ามันเป็นอนาคตที่จะไม่มีปุ่มไลค์แล้วอย่างที่บอก

เนื่องมาจากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา คนทำเพจเป็นจำนวนมากมักมีค่านิยมว่า หากการโพสต์ Content ไม่ว่าจะเป็น บทความ รูปภาพ คลิปวีดีโอ ขึ้นบน Facebook Page ไม่ว่าจะเป็นบน Profile ส่วนตัวหรือบนหน้าเพจทางธุรกิจ แล้วถ้าหากมียอดคนกดไลค์มากมาย นั่นถือได้ว่า กิตติศัพท์ของพวกเรามีชื่อเสียง มีคู่รักคลับรอติดตามอยู่ เป็นการเพิ่ม Follower ให้กับเพจของพวกเราไปด้วย ซึ่งในมุมของธุรกิจ ซึ่งก็ถือได้ว่า ถ้าประกาศขายของ ก็ได้โอกาสที่จะขายดิบขายดีไปด้วยไหม จริงๆแล้ว หัวข้อนี้มิได้แสดงว่าจะขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเสมอ แล้วจำนวนมากที่เจอจริงนั้น

หน้าเฟสบุ๊คส์หรือแฟนเพจที่เน้นย้ำแนวทางการขายผลิตภัณฑ์ ปั้มไลค์ ชอบมียอดไลค์ต่อภาพไม่สูงมากมาย โดยปกติ

อย่างยิ่งก็อยู่ที่หลักหลายร้อยไลค์เข้าเนื้อหาตามหัวข้อกันเลย ยิง Ads Facebook ยังไงให้เพิ่มยอดจำหน่าย โดยยิ่งไปกว่านั้นในภาวการณ์ที่ดูเหมือนจะทุกห้องอาหารจำเป็นต้องไปสู่การแข่งขันชิงชัยสูงในตลาด Delivery จะทำเช่นไรให้ร้านค้าพวกเรา ออเดอร์พวกเรา มีชื่อเสียงแล้วก็ถูกเลือก การตลาดออนไลน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการยิงแอด Facebook เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทุกห้องอาหารจำเป็นจะต้องทราบแล้วก็จะต้องทำ หากผู้ใดกันยังไม่เคยทราบเนื้อหานี้ช่วยท่านได้

ไปเริ่มกันเลย ปั้มไลค์ คลิกอ่านได้ตามหัวข้อพวกนี้ ที่ผ่านมา เพจและก็แบรนด์ชอบนิยมซื้อไลค์เลียนแบบ ซื้อผู้ติดตามเลียนแบบ เพื่อผู้ที่กดมาดูรู้เรื่องว่าแบรนด์นั้นๆเป็นที่นิยมสูง เพื่อเป็นตัวประกันได้ว่าแบรนด์นั้นๆเป็นที่ชื่นชอบ กระทั่งเป็นกระแสที่เลื่องลือจนกระทั่งขั้นมีการเปิดบริการออกมาขายกันอย่างล้นหลาม จนถึงเหล่าแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมจำเป็นต้องออกมายี่ห้อการกวาดล้างยอดไลค์และก็ผู้ติดตามเลียนแบบๆออก จนกระทั่งกระแสการปั๊มไลค์เริ่มหายไป

แม้กระนั้นปัจจุบัน ดูเหมือนการจะกลับมาอีกทีหนึ่ง เมื่อการใช้ยุทธวิธีการบอกต่อโดยเหล่า Influencer กำลังเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ทำให้เหล่า Influencer เองก็ปรารถนายอดไลค์แล้วก็ปริมาณผู้ติดตามเยอะขึ้น เพื่อจะได้มีงานเข้ามาจำนวนไม่ใช่น้อยโดยเหตุนี้ g1g2bet  เหล่า Influencer ก็เลยยอมชำระเงินเพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตามให้สูงมากขึ้นแต่ว่าเมื่อเร็วๆนี้ทางเฟสบุ๊คประกาศว่าจะนำปุ่มไลก์เพจ ออกแล้วก็แอบซ่อนปริมาณไลก์จากหน้าเพจ เหลือไว้เพียงแค่ปุ่มติดตาม (Follow) รวมทั้งปริมาณคนติดตามแค่นั้น

ซึ่งหลายเพจเริ่มนำฟีพบร์นี้มาประยุกต์แล้ว พวกเราจะมองเห็นบางเพจที่มีเพียงแค่ปุ่มติดตาม รวมทั้งแสดงปริมาณผู้ติดตามสิ่งเดียว ความเคลื่อนไหวคราวนี้สร้างผลพวงไม่มากมายก็น้อย พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าเฟสบุ๊คตัดปุ่มไลก์ออกเพราะเหตุใด แล้วก็เพจจะปรับนิสัยเช่นไรได้บ้างFacebook ประกาศหลังจากนี้จะไม่มีปุ่ม Like ไว้ให้กดที่บนหน้าเพจ และก็จะหันมาให้ความใส่ใจกับยอดผู้ติดตาม ยังเหลือเพียงแต่ปุ่ม Follow ไว้ให้ได้ติดตามเพจที่ถูกใจแทน

ถ้าหากดูก่อนหน้าที่ผ่านมา Facebook อุตสาหะเปลี่ยนแปลงประเด็นการ Page Like แล้วก็ยอด Followers มาพักใหญ่ เพจที่เปิดใหม่ๆหลายเพจก็ไม่มีปุ่ม Like มานานแล้ว โดยเหตุนั้นถัดไปอาจไม่ต้องถามคำถามว่ายอด Like มากแค่ไหน คงจะจำเป็นต้องปรับไปดูที่ยอด Followers หรือยอดผู้ติดตามกันแบบเอาจริงเอาจัง (แบบงี้ก็กระจ่างแจ้งดี)จะต้องกล่าวว่าตั้งแต่ที่เฟซบุ๊กได้เพิ่มปุ่ม Follow ขึ้นมาในแฟนเพจ ต่อจากนั้นหลายท่านก็เริ่มกำเนิดปัญหาขึ้นมาแล้วว่ายอด Like กับ Follow แตกต่างยังไง แล้วเพราะอะไรบางเพจจำนวนอีกทั้ง 2 กลับแตกต่างกัน บางเพจยอดไลค์สูงขึ้นมากยิ่งกว่า บางเพจยอดฟอลโลวสูงยิ่งกว่า

ปัญหาที่ตามมาก็คือ แล้วจำนวนไหนสำคัญกว่ากัน เกิดเรื่องที่นักการตลาดควรจะทราบ!

คำตอบนี้ “ฉกาจฉกรรจ์ ชลายุทธ” หรือ Molek ผู้อำนวยการด้านอุบาย Phoinikas ได้ชี้แจงไว้ว่า “ถัดไปยอดไลค์จะไม่ค่อยมีความหมายมากแค่ไหนแล้ว ปั้มไลค์ ท้ายที่สุดก็ไม่มีค่า ยอดไลค์สามารถซื้อได้ แม้กระนั้นยอดฟอลโลวเป็นเลิศที่ซื้อมิได้ ขึ้นกับประสิทธิภาพของเพจที่คนยอมติดตามเพื่อเสพคอนเทนต์จริงๆหรือเพจนั้นมีผลกระทบต่อเขาจริงๆแสดงให้เห็นว่าเพจที่มียอดฟอลโลวไม่น้อยเลยทีเดียวเป็นเพจที่มีคนพอใจจริงๆที่สำคัญเป็นยอดคนเล่นเฟซบุ๊กเริ่มอิ่มตัว ทำให้ยอดไลค์อาจไม่เพิ่มไปๆมาๆกกว่านี้แล้ว”หากว่า Facebook จะเป็นอุปกรณ์ที่ทรงอำนาจสำหรับการทำการตลาดบนโลกอินเตอร์เน็ต ที่สามารถสร้างได้ง่าย

เร็วทันใจ รวมทั้งฟรี แล้วก็เพราะเหตุว่าความง่ายในจุดนี้นี่เอง ก็ทำให้ผู้คนต่างพากันสร้างแฟนเพจขึ้นมาเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และก็บริการของแบรนด์ แต่ว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายตามที่มองเห็นเสมอ ด้วยเหตุว่าการผลิตนั้นง่าย แม้กระนั้นการที่จะทำให้ผู้คนที่ใช้ Facebook หลายล้านคนเข้ามามีส่วนร่วมกับแฟนเพจแบรนด์ของคุณนั้น เกิดเรื่องที่ควรมีอุบายและก็เคล็ดวิธีสำหรับเพื่อการโพสต์ เพื่อผู้คนเข้ามามีส่วนร่วม เนื่องจากถึงแม้ว่าจะปริมาณไลค์ของแฟนเพจมีสูง

แม้กระนั้นขณะที่ทำโพสต์แต่ละครั้งกลับทำให้พบว่า ผู้คนไม่ค่อยมีส่วนร่วมเลย เพราะฉะนั้นนี่เป็น 7 วิธีกล้วยๆแต่ว่าทรงอำนาจที่คุณสามารถเอาไปใช้บนแฟนเพจของแบรนด์ เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมรวมทั้งเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการซื้อขายแลกเปลี่ยนมากขึ้นอีกด้วย page คำตอบเป็นใช่แน่ๆ การถูกใจเป็นการประมาณความซาบซึ้งที่วิดีโอของคุณฝากไว้กับผู้ดู ไตร่ตรองสิ่งนี้ อัลกอริธึมของ Youtube นั้นเยี่ยมสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจสิ่งที่คุณถูกใจและก็มันทำโดยไม่มีข้อชี้ชัดใดๆก็ตามจากคุณ

แปลว่าคุณสามารถเลื่อนมองวิดีโอถัดไปได้ รวมทั้งยังคงเก็บเนื้อหาเกี่ยว

กับการตั้งค่าของคุณได้พอเพียงเพื่อชี้แนะวิดีโอที่จะทำให้ท่านจดจ่ออยู่กับจอ ในขณะนี้ลองนึกถึงว่าการถูกใจมีความจำเป็นเช่นไรต่ออัลกอริธึมโดยใคร่ครวญว่าคุณจำเป็นต้องดำเนินงานเพื่อถูกอกถูกใจ จะต้องแสดงว่าโพสต์นั้นสร้างความตรึงใจให้ท่านมากพอที่จะทำให้ท่านตอบโต้กับมันได้ผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะลังเลว่าการประเมินผลการบรรลุผล

ของ Facebook Page จากยอด Like กับ Follow ควรจะวัดจากอะไรมากยิ่งกว่ากัน ฉะนั้นเริ่มแรกพวกเรามาทำความเข้าใจถึงความต่างกันก่อนดีมากยิ่งกว่า ทำอย่างไรให้คนพอใจโดยไม่ต้องซื้อโปรโมทดีนะ คนจำนวนไม่น้อยอาจจะเผชิญกับปัญหา เปิดเพจมาก็นาน คน Like เพจก็เยอะแยะ

แม้กระนั้นจำนวนปริมาณการเข้าถึงโพสต์กลับสวนกัน โน่นเนื่องจากข่าวสารบนเฟซบุ๊กมีปริมาณจำนวนมาก เฟซบุ๊กก็เลยมีการจัดระบบสังคมออนไลน์ใหม่เพื่อเลือกโพสต์ที่ด้อยคุณภาพ และไม่ได้ซื้อโฆษณษา ให้หายไปจากหน้า feed โดยโพสต์ที่มิได้ซื้อประชาสัมพันธ์จะขึ้นกับ “Edgerank” หรือ “คะแนน” ที่เฟซบุ๊กให้กับพวกเรา ถ้าหาก Edgerank ของโพสต์ของพวกเราสูง โพสต์ของพวกเราก็ได้โอกาสที่จะถูกนำไปแสดงหน้า feed ของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น