หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd มาใหม่อัพเดททุกวัน

หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd

หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd 20 ปีภายหลังจาก จอห์น แรมโบ้ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่อย่างสันโดษอยู่ทางภาคเหนือของเมืองไทย ที่ซึ่งเขาปฏิบัติงานอยู่บนเรือบดลำหนึ่งที่ล่องอยู่ในแม่น้ำสาละวิน ใกล้ๆกับชายแดนไทย-เมียนมาร์ ความไม่ลงรอยกันระหว่างประเทศพม่าและก็ชนเผ่ากะเหรี่ยง ซึ่งนับว่าเป็นสงครามกลางเมืองที่ใช้เวลานานที่สุดในโลก ก้าวสู่ปีที่ 60 แต่ว่าแรมโบ้ ผู้ใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่ในเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่า รอตกปลา

และก็จับงูที่มีพิษไปขาย เลิกชีวิตที่จะต้องต่อสู้มานาน แม้ว่าจะมีทั้งยังหน่วยหมอ พวกกบฏ และก็ผู้ย้ายถิ่นเดินทางผ่านไปในภูมิภาคที่บาดหมางไปด้วยไฟการสู้รบ ทุกสิ่งเปลี่ยนไปเมื่อกลุ่มมิชชันนารี่อยากได้ ไกด์แม่น้ำคนประเทศอเมริกา เมื่อซาร่าห์ (จูลี่ เบนซ์) แล้วก็ไมเคิล เบอร์เน็ตต์ (พอล ยกลซ์) ติดต่อมาหาแรมโบ้ พวกเขาชี้แจงว่าด้วยเหตุว่าการเดินทางไปยังค่ายผู้หลบภัยเมื่อปีที่ผ่านมา ทางกองกำลังทหารเมียนมาร์ได้วางกับดักระเบิดเอาไว้ตลอดทาง

ทำให้ทำให้เป็นอันตรายมากมายไปกับการเดินทางทางบก พวกเขาขอให้แรมโบ้เป็นไกด์นำทางพวกเขาล่องไปตามแม่น้ำสาละวิน และก็ส่งพวกเขาขึ้นบก เพื่อพวกเขาสามารถนำสินค้ายา ของกิน และก็หนังสือไบเบิ้ลไปส่งให้กับชนเผ่ากะเหรี่ยงได้ ในตอนแรก แรมโบ้ไม่ยอมรับที่จะเดินทางผ่านไปยังฝั่งเมียนมาร์ แต่ว่าในที่สุด เขาตกลงที่จะพาคนพวกนี้ไป โดยจะส่งซาร่าห์, ไมเคิล รวมทั้งข้าราชการบำบัดความทุกข์คนอื่นณ จุดที่มีการระบุเอาไว้ล่วงหน้า

 

หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd

หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd พากย์ไทย

ไม่ถึงสองอาทิตย์ถัดมา นักบวชอาร์เธอร์ มาร์ช (เคน ฮาวเวิร์ด) เดินทางมาหาแรมโบ้แล้วก็บอกเขาว่ากลุ่มมิชชันนารี่มิได้เดินทางกลับมา เขาจำนำบ้านและก็ระดมเงินจากผู้เลื่อมใสจากโบสถ์ของเขาเพื่อนำเงินมาว่าจ้างกรุ๊ปทหารรับจ้าง (เอ็งรห์ม แม็คทาวิช, แมทธิว มาร์สเดน, ทิม กัง, รีย์ กัลเลกอส, เจค ลา บ็อทซ์) ให้นำตัวกลุ่มมิชชันนารี่กลับมา

แรมโบ้ถามคำถามว่ากลุ่มมิชชันนารี่ยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า มาร์ชตอบว่ามีคนพบเจอพวกเขาโดนขังอยู่ในค่ายทหารประเทศพม่าแห่งหนึ่งแม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าแรมโบ้ลังเลที่จะเข้าไปเกี่ยวกับความร้ายแรงแล้วก็ความไม่ถูกกัน แต่ว่าเขาทราบดีว่าเขาจำเป็นต้องยื่นมือเข้าไปช่วย รวมทั้งตกลงปลงใจที่จะพากรุ๊ปทหารรับจ้างล่องไปตามแม่น้ำ ไปสู่เขตการรบ สิ่งที่ติดตามมาก็เป็นการก้าวสู่แดนนรกบนดิน

The Boogeyman เดอะ บูกี้แมนนี่บางครั้งก็อาจจะเป็นเยี่ยมในตำนานผีปรำปราของฝั่งอเมริกา ที่พวกเราบางครั้งอาจจะเคยได้ฟังได้สัมผัสกับมาบ้าง เพราะว่าที่มันดังได้ก็มาจากเจ้าพ่อนิยายสยดสยอง “สตีเวน คิง” เอามาร้อยเรียงสร้างเกิดเรื่องราวให้เชิญชวนหลอน เปลี่ยนออกมาเป็น “The Boogeyman” ที่ฉบับนี้อิงมาจากงานด้านการเขียนสุดคลาสสิกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่จะมาเปิดทางตำนานผีตู้เสื้อผ้าที่ฝรั่งกลัวยิ่งนัก แต่ว่าความหลอนเฮี้ยน..จะทำเป็นถึงขนาดนั้นไหม?

นี่เป็นเรื่องราวของ ซาดี้ ฮาร์เปอร์ นักเรียนผู้หญิงวัยมัธยมศึกษาตอนปลายแล้วก็ ซอว์เยอร์ น้องสาวของคุณ ที่ยังคงทำใจไม่ได้กับการสูญเสียแม่ทันทีทันใด และไม่ได้รับการเกื้อกูลที่ดีพอเพียงจาก วิล บิดาของพวกเขา ที่มีอาชีพเป็นนักจิตวิทยาบำบัดรักษา เนื่องจากตัวเขาเองก็ยังคงจัดการกับความเจ็บของตนเองอยู่ วันหนึ่งมีผู้เจ็บป่วยสุดสงสารโผล่มาที่บ้านเพื่อขอร้อง แต่ว่าแล้วคนไข้คนนั้นก็ได้ทิ้งเรื่องราวเหนือธรรมชาติสุดน่ากลัวที่ทำให้ครอบครัวของพวกเขากลายเป็นเหยื่อของเรื่องลี้ลับ

บางครั้งอาจจะบอกได้หนังหัวข้อนี้ก็เป็น หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd ตามสูตรสำเร็จของพวกหนังผีสุดสยดสยอง ที่ใช้บริการผู้กำกับดาวรุ่งมาหยั่งเชิงถ่ายทอดความหลอนแบบเดิมๆที่พวกเราบางครั้งก็อาจจะเคยได้เห็นกันมาบ้างแล้ว “ร็อบ ซาเวจ” ที่่ผ่านงานดูแลซีรีส์แล้วก็หนังสยดสยองทุนต่ำมาหลายเรื่อง เขาทราบแนวทางจัดการกับหนังประเด็นนี้ดี ด้วยการผลิตบรรยากาศเชื้อเชิญหลอนรวมทั้งสะพรึงกลัว ทั้งยังสามารถรักษาระดับงบประมาณของหนังเอาไว้ได้อย่างถูกใจกลุ่มประธานเลยล่ะไม่

ทราบว่าบุคคลอื่นจะคิดเช่นกันหรือเปล่า แต่ว่าตลอดเวลาที่นั่งมอง The Boogeyman ประเด็นนี้ แอบรู้สึกแล้วก็ระลึกถึงรสสัมผัสแบบที่เคยลิ้มรสมาแล้วในหนังดังแจ้งกำเนิดของผู้กำกับ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก อย่าง “Lights Out” เมื่อไม่กี่ปีกลาย ที่มาในโทนคล้ายกัน แล้วก็ยังเป็นหนังผีทุนต่ำแบบเดียวกัน จังหวะรวมทั้งบรรยากาศเชิญให้นึกถึงประเด็นนั้น ถึงแม้ว่าความน่าสยองเชิญหลอนะยังทำเป็นไม่ถึงมาตรฐานแบบที่ผีไฟดับทำเป็นก็ตาม

แต่ว่าอย่างต่ำๆThe Boogeyman ก็ปรับบทรวมทั้งเล่าได้ร่วมยุคได้ดิบได้ดี ก็ไม่วายทิ้งกลิ่นความเป็นนิยายของ สตีเวน คิง ที่ชอบเป็นใจความสำคัญความเจ็บและก็ดำตรงเกี่ยวกับปมครอบครัวของวัยรุ่นเข้ามาพันพัว ถึงจะเป็นพล็อตบ่อยๆกล้วยๆที่ทายใจทางได้ไม่ยาก ก็จำต้องเห็นด้วยว่าหนังสร้างบรรยากาศเชิญหลอนเจริญอย่างมาก ในขณะที่ผู้ชมจะได้มองเห็นเจ้าอสุรเพียงแค่วับแวบแว่บๆไม่จุใจมากแค่ไหนการผลิตบรรยากาศของหนังหัวข้อนี้ที่ย้ำภาพแสงสว่างน้อย

เนื่องจากจำต้องใช้ลูกเล่นกับการจัดแสงสว่างรวมทั้งไฟตลอดทั้งเรื่อง จุดนี้เป็นสิ่งที่รู้สึกตรึงใจด้วยรวมทั้งทำให้อารมณ์เสียตามกันไปพร้อมเพียงกัน เนื่องจากว่าท่ามกลางความมืดมัวที่หนังมานะบิ้วท์อารมณ์อยู่นั้น ถึงจะเป็นจังหวะที่ใช้ได้ แต่ว่าบางซีนมันกลับมืดเกินจำเป็น มืดประเภทที่เกือบจะไม่เห็นเนื้อหาต่างๆกับเรื่องที่เกิดขึ้นในบางครั้งด้วย

แน่ๆว่าหนังสไตล์นี้ ชอบใช้บริการดาราคนใหม่แล้วก็ผู้แสดงที่ยังมิได้มีชื่อเท่าใด และก็นับว่าหนังหัวข้อนี้แคสติ้งดารามาได้ค่อนข้างจะดี โดยยิ่งไปกว่านั้น “โซฟี แททเชอร์” ที่มีเสน่ห์ในหนังหัวข้อนี้มากมาย กล้องถ่ายภาพรักคุณ แม้ว่าจะแสดงกับแสงสว่างน้อยๆแต่ว่าเอกลักษณ์รวมทั้งการแสดงของคุณก็สู้หน้ากล้องถ่ายรูปได้อย่างดีเยี่ยม ถึงจะยังจำเป็นต้องพร่ำสอนประสบการณ์แอคติ้งไปอีกหน่อย เชื่อเลยว่าสาวน้อยคนนี้คงจะมีอนาคตที่ไกล

ในฮอลลิวูดถัดไปอีกผู้ที่ไม่กล่าวถึงมิได้เป็น “วิเวียน ไลร่า กางลร์”  หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd  ดาราเด็กคนนี้ก็รับบทบาทหนักไม่น้อย ถึงประสบการณ์การแสดงของคุณจะยังมิได้มากมายอะไร แม้กระนั้นเข้ามาเป็นส่วนประกอบเสริมที่เปิดเผยแอคติ้งแบบธรรมชาติรวมทั้งไม่รู้เดียงสาในจังหวะที่ประจวบเหมาะ ทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินไปกับการไล่ล่ารวมทั้งหนีผีไปกับผู้แสดงที่รับบทบาทเป็นสองญาติพี่น้องคู่ได้อย่างดีเยี่ยม

เพราะฉะนั้นในรูปภาพรวมแล้ว The Boogeyman ก็จัดได้ว่าเป็นหนังสยองขวัญที่ค่อนข้างจะเพลย์เซฟกับตนเองไปสักนิดสักหน่อย ใช่อยู่…ที่หนังมีจังหวะแล้วก็การเล่าเรื่องที่บันเทิงใจอยู่ การผลิตบรรยากาศความหลอนต่างๆนับว่ากลมกล่อมละมุนละไมพอดี ไม่ถึงกับตุ้งแช่ให้เมื่อยล้าตลอดทั้งเรื่อง ประเด็นสำคัญแล้วก็หัวข้อรองก็ใช้ได้ แค่เพียงยังออกจะขาดความสดใหม่ไปในระดับหนึ่ง ด้วยเหตุว่าหนังแบบงี้พวกเราเคยได้เห็นมากันบ้างแล้ว มันไม่มีอะไรแปลกใหม่ เป็นหนังสยดสยองที่มองได้เพลิดเพลินๆแบบผ่านรวมทั้งผ่านเลยไปเพียงเท่านั้น

 

หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd

Fubar” นี่สิซีรีส์ ‘คนเหล็กผ่านิวจัดการ’

ปี 1994 เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ได้กลับมาร่วมงานกับ อาร์โนลด์ ชวาร์ซเซเนกเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ที่เคยกอดคอกันสร้างตำนาน ‘คนเหล็ก’ จาก ‘The Terminator’ แล้วก็ ‘Terminator 2: Judgement Day’ สู่ ‘True Lies’ หรือชื่อภาษาไทย ‘คนเหล็กผ่านิวจัดการ’ ที่ว่าด้วยสายชายหนุ่มล่ำที่ปกปิดตัวตนการเป็น CIA จากเมียที่รักกระทั่งเกิดเหตุวายป่วงตามมา

สำหรับปี 2023 นี้คาเมรอนเองก็ได้ได้โอกาสนำหนังเรื่องดังกล่าวข้างต้นมาปัดฝุ่นสร้างเป็นซีรีส์รวมทั้งนั่งแท่นอำนวยการสร้างบริหาร ส่วนชวาร์ซเซเนกเกอร์ขอมาเริ่มต้นใหม่กับพลอตเรื่องที่เคยชินกับ ‘Fubar’ ซีรีส์แอ็กชูคอมเมดี้ที่ราวกับเอา ‘คนเหล็กผ่านิวสะสาง’ มายำใหญ่ใส่สารพัดสารพันจนถึงเพลิดเพลินสาแก่ใจไม่แพ้หนังในตำนานเลย

หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd

‘Fubar’ เล่าของข้าราชการลูค บรูนเนอร์ (สวมบทบาทโดยชวาร์ซเซเนกเกอร์) CIA ที่ดำเนินชีวิตสองด้านโดยมีบริษัทขายเครื่องไม้เครื่องมือฟิตเนสเป็นฉากบังหน้าเขากับครอบครัว แม้กระนั้นเมื่อเรื่องจริงเผยออกมาว่า เอ็มมา (สวมบทบาทโดย โมนิกา บาร์บาโร, Monica Barbaro) บุตรสาวสุดงามดันแอบเป็นข้าราชการภาคสนาม CIA งานนี้บิดากับลูกเลยจำต้องร่วมมือกันหยุดโบโร โพโลเนีย (สวมบทโดยมึงเบรียล ลูท้องนา, Gabriel Luna) พ่อค้าอาวุธปรมาณูที่ราวกับเป็นลูกชายบุญธรรมของบรูนเนอร์ รวมทั้งยังจะต้องปกปิดชีวิตสายจากครอบครัวแล้วก็แฟนโดยไม่ฆ่าคุ้นเคยตายซะก่อน

อย่างที่พวกเราได้จั่วหัวไว้เลยขอรับนี่เป็นซีรีส์ ‘คนเหล็กผ่านิวจัดการ’ หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd  ชัดๆเลยเพราะว่านอกเหนือจากจะแสดงนำโดย ‘คนเหล็ก’ อย่างชวาร์ซเซเนกเกอร์แล้ว มันยังเกี่ยวกับพ่อค้าปรมาณูในพลอตที่ก็ดันราวกับเอา ‘True Lies’ มาเขย่าทายาบ้าเพิ่มมุกห่ามฮาใต้สะดือผสมๆกับโรแมนซ์เบาๆจนได้ซีรีส์ที่มากกว่าครบรสแล้วก็บันเทิงใจเกินเบอร์ (ดีไม่ดีสนุกสนานกว่า ‘True Lies’ ที่พะแบรนด์ของจริงเสียอีก)

ถึงจะชูความคล้ายคลึงหรือเปรียบเทียบอะไรหลายประเภทแล้วทำให้ ‘Fubar’ ใกล้เคียงกับหนังดังดังที่พวกเรากล่าวมา แม้กระนั้นอย่างหนึ่งที่จะต้องชื่มดูเลยเป็นการเขียนบทซีรีส์ที่รู้ใจผู้ชมว่าต้องการมองเห็นอะไร ไม่ใช่แค่เอาอกเอาใจแฟนหนังของชวาร์ซเซเนกเกอร์แม้กระนั้นถ้าหากเปรียบเทียบกล้วยๆว่าบนโซฟาหน้าโทรทัศน์ที่เปิด Netflix อยู่มีทั้งยังคุณลุง 50-60 อัป มีเด็กเจนวายในวัย 30+ หรือมีหญิงสาวในเจนใกล้เคียงกัน ซีรีส์สามารถเอนเตอร์เทนได้ถ้วนหน้าแบบไม่พึ่งผลประโยชน์เมืองเลยนะครับ

ด้วยการผลิตค้างแรกเตอร์ที่มีชีวิตชีวา nago-coffee  ดูเหมือนจะทุกตัวอีกทั้งลูคของชวาร์ซเซเนกเกอร์ที่เสมือนผู้แสดงนำชายคนเหล็กผ่านิวสะสางในวัยใกล้ปลดเกษียณอายุที่จะต้องมาประจันหน้ากับบุตรสาวสุดห้าวที่บาร์บาโรเองก็ทำให้มองเห็นแล้วว่าจากบท ‘นางผ่าน’ ใน ‘Top Guns: Maverick’ คุณมีฝีมือมากยิ่งกว่าเพียงแค่ความงามหวานหน้ามองดูเพียงอย่างเดียว ซึ่งเคมีบิดาลูกของทั้งสองเป็นวัตถุดิบหลักเลยที่ทำให้ซีรีส์ออกมาเพลิดเพลินกลมกล่อมละมุนละไมและก็น่าประทับใจมากมาย

มาว่ากันถึงความโรแมนติกในส่วนของบาร์บาโรเองก็มีอีกทั้งส่วนของความโรแมนติกกับเจย์ บารูเชล (Jay Baruchel) กับบทคาร์เตอร์ชายหนุ่มจืดชืดที่เสมือนเป็นที่กำบังภัยของเอ็มมา รวมทั้งยังมีเรื่องมีราวราวกิ๊กกั๊กจั๊กกะจี๋หัวใจกับนักแสดงอัลดอน ชายหนุ่มหล่อล่ำสุดฮอตรับบทบาทโดย ทราวิส แวน วิงเคิล (Travis Van Winkle) ที่คงจะถูกอกถูกใจบรรดาผู้หญิงจำนวนมาก

ด้านชวาร์ซเซเนกเกอร์ ก็พอได้เพราะว่าราวกับความโรแมนติกจะเป็นศูนย์กลางของซีรีส์พวกเราเลยได้มองเห็น ลูค ตามขอคืนดีสมัยก่อนเมียคนงามอย่าง ทัลลี (เล่นบทโดย ฟาเบรียที่นา อูเดนีโอ, Fabiana Udenio) ด้วยสารพัดสารพันเคล็ดลับจนถึงทำให้ผู้ชมได้ยิ้มกริ่มไปตลอดทั้งเรื่องรวมทั้งยังมีแฟนสายเนิร์ดระหว่าง กางรี (สวมบทบาทโดย ไม่ลาน คาร์เตอร์, Milan Carter) กี๊คประจำกลุ่ม CIA กับ ทีน่า (เล่นบทโดย อพาร์ทุ่งนา บรีล, Aparna Brielle)

ข้าราชการ NSA สุดสวยที่ทั้งยังฮาอีกทั้งหวานกระทั่งเบิกบานพอได้แม้กระนั้นถ้าเกิดจะพูดว่าผู้ที่สร้างเสียงหัวเราะจนกระทั่งเป็นเอ็มวีพีประจำเรื่องเป็นคนใดกันแน่ก็อาจจะจำต้องชูให้ ฟอร์จูน เฟมสเตอร์ (Fortune Feimster) คนเดียวไมค์สาวห้าวที่มาสวมบท รู ข้าราชการปากหมาประจำกลุ่ม ตอนที่ชวาร์ซเซเนกเกอร์ก็ยังคงไว้ลายคนเหล็กสายฮาที่พวกเราเคยติดใจจาก ‘True Lies’ ปลดปล่อยมุกโบ๊ะบ๊ะตลอดเรื่อง

ซึ่งเมื่อได้ค้างแรกเตอร์ที่ใช่มาพร้อมบทซีรีส์ซึ่ง หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่องภาคไทย hd สามารถเขย่าพลอตหลักที่ว่าด้วยกลุ่ม CIA ที่มีบิดาลูกไม่ถูกกันบากบั่นขวางแผนส่งระเบิดนิวเคลียร์ไปให้เหล่าผู้ก่อเหตุร้ายแรงแล้ว ยังมีซึมซับพลอตกล่าวถึงความเชื่อมโยงบนเบื้องต้นของการโกหกมาเป็นเชื้อเพลิงคุณภาพดีสำหรับการเอ็นเตอร์เทนผู้ชม ส่วนตัวขอชมเชยบทขณะที่ 6 ที่กลุ่ม CIA ติดอยู่ในห้องนิรภัยแล้วในขณะความเป็นความตาย ความรู้สึกในใจของนักแสดงระเบิดออกมากระทั่งมีผลกับความเชื่อมโยงของพวกเขาให้เป็นความหลักแหลมสำหรับเพื่อการใช้ภารกิจในทางแอ็กชันมาเคลื่อนดรามาอีกครั้งได้อย่างมีคุณภาพที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *