หนัง ซับไทย มีหนังให้ดูครบทุกแนว

หนัง ซับไทย

หนัง ซับไทย แนะนำ HOTEL TRANSYLVANIA: TRANSFORMANIA (2022)​ ถึงเวลาจุดโฟกัสไปที่ผู้แสดงพ่อตากับลูกเขย หรือ โจนาธาน กับ Dracula เป็นหลัก ที่งานนี้โจนาธานอยากจะให้แดร็กสารภาพในตัวเขา ก็เลยบากบั่นทำสิ่งต่างๆมากมายก่ายกอง จนกระทั่งไปพบกับของดีเลิศชิ้นหนึ่งที่แปลงมนุษย์ให้แปลงเป็นภูติผี ช่วงเวลาเดียวกันก็เปลี่ยนแปลงปีศาจร้ายให้เปลี่ยนเป็นมนุษย์ได้ เรื่องยุ่งก็คือ ของยอดเยี่ยมชิ้นนั้นเปลี่ยนแปลงให้โจนาธานกลายเป็นมังกร รวมทั้งด้วยอุบัติเหตุใดๆทำให้ของดีเลิศชิ้นนั้นออกมาปั่นป่วนในบังกะโล Hotel Tansylvania เปลี่ยนแปลงเหล่าภูติผีในรีสอร์ทให้เปลี่ยนเป็นมนุษย์ แปลงเป็นเรื่องยุ่งที่จะเกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้

The Martian (2015) ภายใต้แรงกดดันที่เกิดขึ้นในชีวิตของ มาร์ก วัตนีย์ หนึ่งในกลุ่มนักบินอวกาศขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาตินั้นอาจไม่มีผู้ใดเอาจริงเอาจังเท่าอีกแล้ว โน่นเป็นการที่เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้บนดาวอังคารเพียงผู้เดียว และก็แง่คิดสำคัญของหนังประเด็นนี้อยู่ที่ตัวมาร์กบอกกับทุกคนว่า

“ณ จุดใดจุดหนึ่ง ทั้งหมดทุกอย่างจะล้มเหลวใส่คุณ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะบกพร่องจนกระทั่งคุณกล่าวว่า นี่แหละ นี่เป็นจุดสิ้นสุดของฉัน ขึ้นกับว่าคุณจะยอมหรือจะลุกขึ้นยืนสู้ คุณเพียงแค่เริ่ม คิดคำนวณ จัดการกับปัญหาแรกให้ได้ และก็หลังจากนั้นจึงค่อยจัดการกับปัญหาถัดไป และถัดไป เมื่อคุณไขปัญหาได้มากพอเพียง ในที่สุดคุณจะได้กลับไปอยู่ที่บ้าน”

หนัง ซับไทย Eat Pray Love (2010) ท่องเที่ยวประเทศอินเดีย อิตาลี เกาะบาหลี หญิงสาวที่มีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณอยาก ไม่ว่าจะเป็นผัว บ้าน รวมทั้งการบรรลุเป้าหมายในหน้าที่การงาน คิดว่างไม่ งงมาก คุณหย่าร้างกับผัว ออกห่างจากชีวิตสะดวกที่รู้จัก เริ่มเดินทางเพื่อค้นหาตนเองรวมทั้งความต้องการจริงๆเพื่อศึกษาและทำการค้นพบความสำราญที่จริงจริง จากการลิ้มชิมรสของกินอร่อยเพื่อสุขภาพในอิตาลี สวดมนต์ไหว้พระที่ประเทศอินเดีย แล้วก็ในที่สุดเจอรักจริงที่เกาะบาหลี ฉากที่เกาะบาหลีที่ผู้ชมผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยดูแล้วจำต้องจองตั๋วตามกันอย่างยิ่งจริงๆเป็นฉากในอุบุด Tegalalang Rice Terrace, Padang Padang Beach แล้วก็ Cafe Wayan

หนัง ซับไทย

หนัง ซับไทย Anna and the King (1999) เป็นภาพยนตร์รีเมคของ The King and I โดยเหตุนี้ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ประเด็นนี้จะถูกสั่งห้ามฉายในประเทศไทย ด้วยเหตุผลเดียวกัน

The Unforgivable มลทิน เรื่องย่อ : ผลงานการแสดงสุดดราม่าของดาราหญิง Sandra Bullock ที่มารับบทบาทเป็นอดีตผู้ต้องขังหญิง ผู้สบโอกาสสำหรับในการคืนสู่สังคม แต่ว่าชีวิตใหม่ของคุณมิได้ราบรื่นเหมือนอย่างที่คิด ทำให้คุณตกลงใจออกตามหาน้องสาวที่เคยจำยอมทิ้งเอาไว้เบื้องหน้าเบื้องหลัง เรื่องราวดราม่าชีวิตรวมทั้งการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ตนเองของคุณก็เลยเริ่มขึ้น

The Night Agent เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อข้าราชการ FBI ที่นั่งดำเนินการอยู่ชั้นที่อยู่ใต้ดินของขนบธรรมเนียมขาวแบบเบื่อๆซึ่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ธรรมดาดี โทรศัพท์ที่เค้านั่งเฝ้าก็ไม่เคยจะดังให้ได้ยินซักแอะ จนกว่ามีสายปัญหานี้โทรศัพท์เข้ามา แล้วเรื่องราวก็กลับทำให้เค้าเข้ามาอยู่ท่ามกลางแนวคิดคบคิดสุดอันตราย ถึงกับหายเบื่อกันอย่างยิ่งจริงๆ

ดิ โอลด์ การ์ด (The Old Guard) แนวซูเปอร์วีรบุรุษ/แอ็คชั่น/แฟนตาซี

ชนชาติอเมริกันปี 2020 โดยเรื่องย่อก็จะเกี่ยวกับกลุ่มทหารซุปเปอร์วีรบุรุษ ที่มีพลังยอดเยี่ยมฆ่าแล้วไม่ตาย แต่ว่าสามารถถูกทารุณได้ ก็เลยจะต้องรอปกปิดตัวเองไม่ให้โดนจับได้ จากโลกทางด้านวิทยาศาสตร์ที่จ้องมองจะจับกุมเพื่อไปทดสอบ เสาะหาความเป็นอมตะจากพวกเขา เรื่องราวมันสนุกสนานตรงที่ สามารถปะทะกับกองกำลังอื่นๆได้หลายคราว ด้วยเหตุว่ารู้สึกว่าตัวเองนั้นเป็นอมตะ ถ้าว่าความเป็นอมตะนั้นมีวันหมดอายุ หนังหัวข้อนี้ก็จะเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจความมันส์แบบตลอด ทำนองว่าอยากที่จะให้วีรบุรุษกลับมาต่อสู้ได้ครั้งใดก็ตามเจ็บ อะไรราวนั้น

Armageddon : วันโลกาพินาศ หนัง ซับไทย ยอดเยี่ยมหนังวันสิ้นโลกในตำนานที่ครอบครองใจผู้ชมได้อย่างช้านาน ถ้าเกิดเอ๋ยถึง Armageddon มั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้ กับหนังแอ็กชันไซไฟสุดล้ำที่พูดถึงดาวหางขนาดใหญ่เท่าเมืองเท็กซัสในอเมริกา ที่พร้อมจะพุ่งเข้าชนโลกด้วยความเร็ว 20,000 ไมล์/ชั่วโมง

ซึ่งชาวโลกมีเวลาเหลือเพียงแค่ 18 วันแค่นั้นสำหรับในการหาทางต่อกรกับดาวหางยักษ์ดวงนี้ รวมทั้งจากการคำนวณของที่นาซ่า มีเพียงแต่การฝังระเบิดนิวเคลียร์ไว้ที่ศูนย์กลางของอุกกาบาตเพียงแค่นั้นที่จะสามารถช่วยโลกได้ พวกเขาก็เลยฝากความคาดหวังไว้กับแฮร์รี่ ตราไปรษณียากรเพอร์และก็สมาชิกที่ช่ำชองด้านการเจาะ ทั้งยังเหลือเวลาแค่ 12 วันสำหรับในการฝึกฝนพิเศษเพื่อขึ้นไปทำหน้าที่กู้โลกให้พ้นหายนะ !

How to Get Away With Murder กลุ่มแสบปิดบังศพ เริ่มจาก แอนท้องนาลีส คุณครูสอนวิชา คดีอาชญากรรม ของสถานศึกษาสอนข้อบังคับ แล้วก็ไม่เคล่า แพร็ต เด็กผู้หญิงผู้เรียนหัวกะทิ เด็กแถวหน้าของชั้นเรียนที่บากบั่นทำทุกช่องทางเพื่อจะเป็นอย่าง แอนทุ่งนาลีสให้ได้ และก็ด้วยเหตุว่าความทะยานอยากของกรุ๊ปนิสิต ทำให้กลายเป็นเชลยในคดีอาญา รวมทั้งวุ่นวายเข้าไปมีส่วนร่วมสำหรับในการคิดแผนการฆ่า ที่ข้อตกลงว่าจะเปลี่ยนวิถีชีวิตของพวกเขา

Knock at the Cabin เป็นหนังที่สร้างขึ้นจากนิยาย

The Cabin at the End of the World โดยเรื่องเล่าเกี่ยวกับวันพักร้อนสบายๆในกระต๊อบไกลห่างชุมชนของเด็กหญิง เหวิน กับอีริคแล้วก็แอนดรูว์ บิดาทั้งคู่ของคุณ ความธรรมดาถูกทำลายเมื่อคนที่ไม่รู้จัก 4 คนแสดงตัวขึ้น บุกเข้ามาในกระต๊อบ พร้อมบอกวัตถุประสงค์ของพวกเขาว่า “เราทั้งยัง 4 มาตรงนี้ เพื่อยั้งวันสิ้นโลก” และก็หัวหน้าของทั้งยัง 4 พูดว่าครอบครัวของเหวินจำเป็นต้องวินิจฉัยบางสิ่งบางอย่างที่โหดร้ายทารุณ

Game of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ (2011-2019) ที่สุดของซีรีส์ฝรั่งแนวย้อนยุคที่ไม่อยากที่จะให้พลาด สำหรับ Game of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ กับเรื่องราวการชิงบัลลังก์เหล็กที่เจ็ดอาณาจักร ระหว่าง 3 เชื้อสายหลัก ที่ประกอบไปด้วย เชื้อสายสตาร์ค, เชื้อสายแลนนิสเตอร์ และก็เครือญาติทาร์เอ็งเรียน พร้อมด้วยการรุกรานของกองกองทัพซอมบี้ไวท์วอล์คเกอร์ ที่ดินดินแดนเหนือจะมีผลให้การรบระหว่างเชื้อสายเปลี่ยน ซีรีส์มีทั้งสิ้น 8 ฤดูกาล อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้น พร้อมฉากแอ็คชั่นแฟนตาซีสุดละลานตา พวกเราจะได้มองเห็นมังกรของติดอยู่ลิซีเผาเมืองทั่วเมืองราบเป็นหนังกลอง แถมยังทรยศผู้ชมกันตลอดทุกฤดูกาลเลยก็ว่าได้ … เรียกว่ามองไปกำมือไปเพราะว่าขัดใจนี่แหละ !! โดยซีรีส์มีทั้งผอง 8 ฤดูกาล

THE THIRD MAN (1949) จัดเป็นหนังคลาสสิคจำพวก ‘Film-Noir’ ที่แสดงความรู้สึกซึมเซา อาศัยโทนสีขาวดำแบบเข้มจัดที่แสดงสภาพการณ์สะท้อนจิตใจของผู้แสดงและก็ตัวภาพยนตร์มิได้มีตัวเอกตัวรองหรือตัวการตัวร้ายแบบกระจ่าง หน้าที่ของหนังจำพวกนี้เป็นการนำพวกเราไปตรวจสอบจิตใจมนุษย์ที่มิได้แยกดีกับชั่วช้าสารเลวอย่างกระจ่าง g1g2bet นอกเหนือจากหนทางแบบที่กล่าวมาของหนังแล้ว ‘The Third Man’ ยังเป็นหนังที่อยู่ในหมวด ‘Mystery’ รวมทั้ง ‘Thriller’ อีกด้วย ตัวภาพยนตร์เล่าราวของผู้เขียนคนหนึ่งที่พากเพียรแสวงหาข้อพิสูจน์เกี่ยวกับการตายของเพื่อนเกลอจากอุบัติเหตุรถชน เขาพบว่ามีปัญหาต่างๆเยอะมากเกี่ยวกับคดีนี้ จนถึงทำให้ตัวเขาออกค้นใส่ความจริงแล้วก็มันก็แปลงเป็นคดีที่ไม่ใช่แค่อุบัติเหตุปกติ ทั้งสิ้นนำพาไปถึงจุดที่คดีกลับจนกระทั่งเอามาถึงการตามหา “บุคคลที่ 3” เรื่องราวทั้งผองก็เลยซับซ้อนและก็แอบซ่อนปมมากมายก่ายกอง

Eyes Wide Shut (1999) หากว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะมิได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่ามีการสั่งห้ามฉายในไทย แต่ว่าก็ไม่เคยมีประวัติว่ามีเคยมีรอบฉายในโรงหนังไทยจริงๆกล่าวได้ว่าแอบแบนอย่างเงียบๆ

Eyes Wide Shut เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นที่กล่าวถึงรายละเอียดของหมอชายหนุ่มที่ศึกษาค้นพบว่าเมียของเขานอกใจเขา ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกสั่งห้ามฉายในประเทศไทย เพราะว่ามีรายละเอียดที่อาจจะส่งผลให้กระเทือนต่อคุณธรรมอันดีของราษฎร หากว่าดารานำจะเป็นดาราโด่งดังยัง ทอม อาจารย์ซ แล้วก็ นิโคล คิดแมน ก็ตาม แต่ว่าตอนนี้สามารถดูในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายได้ในบริการสตรีมไม่ง อย่างเช่น Netflix

Hanna เรื่องราวของ ฮันน่า สาวน้อยวัย 16 ปีที่มีชีวิตแตกต่างจากวัยรุ่นทั่วๆไป ซึ่งคุณมีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นเข้มแข็ง อึด ทรหดอดทนได้อย่างกับทหาร ด้วยเหตุว่าคุณถูกบิดาที่เป็นอดีต CIA ฝึกฝนมาอย่างยอดเยี่ยมเพื่อที่ว่าฮันคงจะเปลี่ยนเป็นมือสังหารฝีมือเยี่ยมในอนาคตรวมทั้งทำภารกิจลับของครอบครัวให้เสร็จ

GET OUT (2017) (ลวงร่างประสาทหลอน)

หนัง ซับไทย

เกิดเรื่องราวของชายหนุ่มคนผิวดำชื่อคริส วอชิงตัน (เดเนียล ติดอยู่ลูคุณย่า) มีแผนสำหรับการจำเป็นที่จะต้องไปเยี่ยมครอบครัวแฟนสาวผิวขาวชื่อโรส อาร์มิเทจ (แอลลิสัน วิลเลียมส์) เมื่อไปถึงที่หน้าบ้านของแฟนสาว ดูเหมือนครอบครัวของคุณจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นใช้ได้ แต่ทว่ากลับมีบางสิ่งแปลกๆยิ่งอยู่นานเข้า คริสก็เริ่มอึดอัดมากเพิ่มขึ้นในที่สุดแล้วมันมีอะไรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังกันแน่?

Texas Chainsaw Massacre: สิงหาสับ 2022 หนัง Netflix ภาคถัดมานับไม่ถ้วน ของหนังสยองขวัญ ของฆาตกรต่อเนื่อง สับกันเลือดสาด มานับไม่ถ้วน ดูแล้วขวัญผวา ลุ้นไปตามๆกันว่า เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร ซึ่งการกลับมาคราวนี้ ยืนยันว่าสยดสยองกว่าเดิม

ไม่ทำให้แฟนหนังสยองขวัญ ผิดหวังแน่ๆ ซึ่งประเด็นนี้เป็นภาคต่อ จากภาคที่แล้ว ที่เล่าต่อเรื่องไว้ ซึ่งภาคนี้แซลลีย์มีแผนการ การกลับมาล้างแค้น คนร้ายอีกด้วย ไปตามลุ้นตามสับกันได้

Tár เมื่อกิตติศัพท์ แรงกดดัน รวมทั้งความทะยานอยากทับถมคนคนหนึ่งมากมายจนกระทั่งล้นเอ่อ Tár เล่าของวาทยกรชื่อก้องโลก ลิเดีย ทาร์ แสดงโดย เคต กางลุกลนเชตต์ (Cate Blanchett) ผู้ได้รับการชมเชยจากทั้งยังจากการควบคุมวงออร์เคสยี่ห้อมาก รางวัลในนานาประการสาขา แล้วก็การแต่งเพลงให้กับอีกทั้งภาพยนตร์และก็ละครเวที แต่ว่าเมื่อถึงเวลาที่คุณกำลังจะยกฐานะที่ยืนตนเองในสายอาชีพด้วยการแต่งซิมโฟนีของตน น้ำหนักของทุกสิ่งทุกอย่าง อีกทั้งข้างนอกรวมทั้งด้านในก็กดทับยกลบคุณเอาไว้

จากคำติชมล่วงหน้าของหนังหัวข้อนี้ หนึ่งในสิ่งที่นักวิพากษ์วิจารณ์บอกเป็นเสียงเดียวกันเป็นการแสดงที่หนักแน่นของ เคต กางลนลานเชตต์ ในระดับที่ The Hollywood Reporter เรียกมันว่าการแสดงที่อยู่ในจุดที่สูงที่สูงที่สุดสำหรับกางลุกลนเชตต์ โดยเหตุนี้แม้คนไหนกันแน่เป็นแฟนของคุณหรือหนังเกี่ยวกับราคาที่จำเป็นต้องจ่ายของการเป็นนักแสดง หัวข้อนี้น่าจะเป็นเรื่องที่จะต้องเข้าไปมองให้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *