ดูหนัง หนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก

ดูหนัง

ดูหนัง เรื่อง UP (2009) หัวข้อนี้ทำให้เห็นว่า ไม่ว่าคุณจะแก่เพียงใด แม้กระนั้นคุณก็สามารถออกไปเผชิญภัยท่องเที่ยวตามความฝันในวัยเด็กของคุณได้The Crown: Season 5 (เดอะ คราวน์ ฤดูกาล 5)ไดอาน่ารวมทั้งชาร์ลส์รบผ่านสื่อ ผู้คนต่างโต้เถียงกันเรื่องหน้าที่ของวงศ์สกุล ขอต้อนรับสู่ตอนทศวรรษ 1990 ซึ่งราชินีเอลิซาเบธจำเป็นต้องพบเจอปัญหาครั้งใหญ่ที่สุด

Abominable (2019) ดูหนัง เอเวอเรสต์มนุษย์หิมะเพื่อนรัก เรื่องย่อ : Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก ผลงานปัจจุบันจากดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น สตูดิโอผู้ผลิต How To Train Your Dragon ที่จะพาผู้ชมไปเผชิญภัยสุดยิ่งใหญ่บนทาง 2 พันไมล์ จากเซี่ยงไฮ้สู่แนวเขาหิมาลัย ยี สาววัยรุ่น (โดลอี้ เบนเนทท์ จาก Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. บังเอิญเจอเยตำหนิบนหลังคาอพาร์ทเมนต์ของคุณในเซี่ยงไฮ้ คุณรวมทั้งเพื่อนพ้องๆจอมกวน อีกทั้ง จิน (เทนสิง นอร์เกย์ ผู้ฝึกสอน) และก็เพ็ง (อัลเบิร์ต ซาย) ตั้งชื่อว่า “เอเวอเรสต์”

ดูหนัง The Legend of the Blue Sea

แม้คนใดกันแน่พอใจตำนานนางเงือกจำเป็นต้องไม่พลาดเรื่อง The Legend of the Blue Sea ซีรีย์ยอดนิยมอีกประเด็นที่กล่าวถึงความรักเหนือจินตนาการระหว่างนางเงือกแล้วก็มนุษย์ เล่นบทโดยดาราหนังสุดฮอตอย่าง อีไม่นโฮ (Lee Min Ho) รวมทั้ง จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ถ้าคนใดกันแน่ถูกใจความโรแมนติก คุยโวเม้นน่ารักน่าเอ็นดูจนกระทั่งฟินจิกหมอน จำเป็นต้องไม่พลาดหัวข้อนี้ด้วยประการทั้งปวง แถมตอนตอนเริ่มเรื่องยังฮาจนกระทั่งขอเตือนว่าระวังฟันกรามจะค้าง แม้พักหลังจะดราม่าหน่อยแม้กระนั้นก็พอเพียงทำให้ผู้ชมได้ลุ้นพอให้ตื่นเต้น หัวข้อนี้เพียงแค่มองผู้แสดงนำชายนางเอกก็จัดว่าคุ้มแล้วน่า เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง มองเลย!

Wednesday เวนส์เดย์ แอดดัมส์ผู้ฉลาดมีไหวพริบ ช่างกระทบกระแทกแดกดัน แล้วก็ไร้อารมณ์ความรู้สึก สืบเหตุการสังหารกระทั่งพบทั้งเพื่อนรวมทั้งศัตรูใหม่ในสถาบันเนเวอร์มอร์ Spirited Away (2001) เป็น 1 ชั่วโมงครึ่งที่คุ้มมากมาย เนื่องจากว่าเรื่องราวในรูปภาพยนตร์การ์ตูนหัวข้อนี้จะมีผลให้มองเห็นถึงการเติบโตของตัวนำรวมทั้งการพบเจอกับความท้าต่างๆในชีวิต

About time (2013)

เป็นหนังรักที่จะทำให้ท่านมองเห็นจุดสำคัญของชีวิตในทุกๆวันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผู้ใดกันแน่ที่กำลังรู้สึกว่าตนเองกำลังดำเนินชีวิตไปวันๆก็คิดผิดแล้วล่ะ เพราะเหตุว่าดารานำชายประเด็นนี้สามารถดำรงชีวิตในทุกๆวันไม่จำกัดครั้ง เนื่องจากเขาสามารถย้อนเวลาได้!

Billy Elliot (2000)ถ้าคุณกำลังมีความรู้สึกว่า สิ่งที่คุณถูกใจนั้น มันดันไม่เหมาะสมกับตัวคุณเอาเสียเลย แถมครอบครัวก็ยังไม่สนับสนุน เลิกดีมากยิ่งกว่า Billy เด็กหนุ่มวัย 11 ปี ที่มีความต้องการต้องการจะเป็นนักบัลเลต์ แต่ว่าด้วยเมืองที่เขาอยู่ เกื้อหนุนให้เพศชายไปเป็นทหาร และก็บิดาของเขา ก็ละเลยความฝันของเขาไป โดยที่มีความรู้สึกว่า บัลเลต์คือเรื่องของเพศหญิง Billy ได้ต่อสู้เพื่อความฝันของเขาเองท่ามกลางเสียงต้านแล้วก็ค่าความนิยมของสังคม

The Devil Wears Prada (2006)“หนังสะท้อนมุมมองการทำงานอย่างยอดเยี่ยม ที่บางเวลาที่หมายการบรรลุผลบางทีอาจไม่ใช่ความสบาย” แอนเดรีย สาวน้อยจบใหม่ไฟแรงที่จู่ได้รับการสอบสัมภาษณ์ในบริษัทที่มิได้คาดหวังจากบริษัทผู้ครอบครองแมกกาซีนแฟชั่นลำดับแรกๆ เนื่องจากว่าผิดแผกแตกต่างไม่มีใครเหมือนของคุณนั้น

ทำให้เข้าตา ไม่แรนด้า พรีสท์ลี่ บรรณาธิการสุดเฮี้ยบที่ดังในแวดวงแมกกาซีนแฟชั่นระดับนานาชาติ ซึ่งงานที่คุณสอบได้ซึ่งก็คือการเป็นผู้ช่วยของไม่แรนด้านั่นเอง ถึงแม้ตอนต้น แอนเดรีย จะชอบใจที่ได้รับงานนี้มา แม้กระนั้นในที่สุดคุณถึงได้ทราบว่าฝันร้ายในชีวิตคืออะไร เมื่อบอสใหม่ของคุณคนนี้สั่งงานคุณเป็นว่าเล่น แถมคุณยังจำเป็นต้องรอซัพเพียงพอร์ททุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของคุณ

Mr. Robot​ เอลเลียต แอลเดอร์สัน (รามี มาเลก) ดูหนัง วิศวกรคอมพิวเตอร์ของบริษัท Allsafe ซึ่งให้บริการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง E Corp วันแล้ววันเล่า เขาจะนั่งดำเนินงานเฉยๆในมุมของตน ไม่กล่าว ไม่คุย และก็เลี่ยงการสัมผัสตัวกับทุกคน เว้นเสียแต่ แอนเจลา มอส สหายในวัยเด็กของเขา เสร็จจากงานในช่วงกลางคืน เขามีอีกชีวิตหนึ่งในฐานะแฮกเกอร์มือแม่นที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นศาลเตี้ยจัดแจงคนพาล

อยู่มาวันหนึ่ง บริษัทของเขาถูกจู่โจมโดยกรุ๊ปมือดีที่ใช้ชื่อว่า FSociety (ตัวหนังสือ F มาจากคำที่คุณก็รู้ว่าเป็นคำอะไร) โดยผู้ที่ใช้ชื่อว่า Mr.Robot ทำให้เขาถูกเรียกตัวเพื่อคุ้มครองป้องกันการจู่โจมคราวนี้ ซึ่งเขาก็ปกป้องระบบได้ง่ายๆ ในขณะที่เขากำลังพิจารณาความเสื่อมโทรมของข้อมูล เขาก็เจอกับไฟล์ที่แฮกเกอร์เจตนาเหลือร่องรอยไว้เพื่อเขาตามหา ไฟล์นี้เปรียบได้ดั่งบัตรเชิญให้เขาไปสู่สโมสรลับที่กำลังคิดแผนทำลายระบบทุนนิยม (E Corp) ซึ่งกำลังครอบครองชีวิตคนนับล้าน ด้วยการล้างระบบจัดเก็บข้อมูลบันทึกการใช้บัตรเครดิตของคนทั่วประเทศ

The Witcher (2019)

เหตุกำเนิดเมื่อมนุษย์ คนแคระแกร็น รวมทั้งพวกเอลฟ์ ทำศึกทำสงครามจนถึงโลกมีการแบ่งเป็นพวก เกรัลด์ที่ริเวีย นักล่าอสุรกายได้เริ่มเดินทางเพื่อตามหาจุดยืนของตน แต่ว่าชะตาชีวิตได้นำพาไปเจอกับ เยนนิเฟอร์ แม่มดสาวผู้หาญกล้า รวมทั้ง เจ้าฟ้าหญิงสิริ ผู้เก็บงำความลับบางสิ่งบางอย่างของโลก น่าจะเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ถูกจริตผู้ชมที่หลงใหลมนตร์และก็การเสี่ยงอันตรายแน่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้แสดง แม่มดเยนนิเฟอร์ ที่พวกเราจะได้มองเห็นการปลุกเสกอาคม การฝึกซ้อมความชำนาญของแม่มด ซีจีสุดตระการตาในหลายฉากหลายตอน ว่ากันว่า The Witcher เป็นเลิศในซีรีส์มหากาพย์ที่มีความสนุกสนานร่าเริงละลานตา ทั้งยังงานภาพรวมทั้งบทที่กระชับฉับไว ยิ่งผู้ใดกันเป็นแฟนเกมมาก่อน คงจะชูให้เป็นซีรีส์เรื่องโปรดกันอย่างไม่ต้องสงสัย

Inception – จิตพิฆาตโลก ดูหนัง หนังไซไฟเกี่ยวกับการโจรกรรมสุดระทึก จากยอดเยี่ยมผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน เป็นหนังที่ได้รับการเชิดชูจากทั่วทั้งโลกว่า เป็นที่สุดที่จินตนาการ ที่พร้อมจะพาทุกคนดำตรงสู่โลกที่ไร้ขีดจำกัด เรื่องราวของ ดอม คอบบ์ ยอดเยี่ยมนักโจรกรรมมือโปร ซึ่งสามารถฉกเอาความลับจากความนึกคิดจิตไร้สำนึก ที่อยู่ในห้วงความฝันไปได้ แต่ว่าด้วยความอยากได้ ทำให้ คอบบ์ พลาดแล้วก็สูญเสียทุกสิ่งหวานใจไป คอบบ์ สบโอกาสอีกรอบกับภารกิจที่จะคืนชีวิตให้กับเขา แม้กระนั้นคราวนี้ไม่ใช่การโจรกรรมความนึกคิด แต่ว่าเป็นการปลูกฝังความนึกคิดแทน

Penelope (2006) รักจริง ขอเพียงแค่ปาฏิหาริย์ แม่มดที่รวดร้าวแล้วก็เคียดแค้น( Michael Feast ) ได้แช่งให้กับครอบครัว Wilhern ภายหลังที่ลูกชายของเขามีความเกี่ยวพันกับบุตรสาวของคุณ ซึ่งยอดเยี่ยมในขี้ข้าจนกระทั่งมีท้อง กลับไปสมรสกับคนอื่นๆ

ด้วยความเศร้าใจก็เลยทำให้คนใช้กระโดยผาตาย แม่มดโกรธที่เชื้อสาย willhern ทำให้บุตรสาวของคุณตาย ก็เลยแช่งคนภายในเครือญาติ Wilherns หากมีลูกสาวควรจะมีบริเวณใบหน้าเสมือนหมูตรงเวลาห้าชั่วลูกชั่วหลาน ซึ่งก่อนหน้านี้ตระกลู Wilherns มีเพียงแค่ลูกชาย จวบจนกระทั่งเพเนโลพี บุตรสาวคนแรกที่เกิดมากับบริเวณใบหน้า “น่ารังเกียจ” ด้วยเหตุว่าคำแช่ง พวกเขาจะมีทางแก้คำแช่งได้เช่นไร

ภาพยนตร์ LOGAN Hugh Jackman

กลับมารับบทบาท Wolverine ในรูปภาพยนตร์ของ James Mangold เรื่อง Logan ภายหลังจากรับบทบาทนี้มากมายว่า 17 ปีบนภาพยนตร์ โน่นทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์จากหนังสือการ์ตูนที่เยี่ยมที่สุดที่เคยทำมา เป็นภาพยนตร์ Wolverine เรื่องแรกที่ได้รับเรท R ซึ่งทำให้เขาได้คะแนนจากเว็บไซต์มะเขือเน่ามากถึง 93% อย่างยิ่งจริงๆเชียว

Logan เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องแรกที่ได้ถูกเสนอชื่อเขาชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขดี รวมทั้งภาพยนตร์เกี่ยวกับซูเปอร์วีรบุรุษอีกประเด็นที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสาขาผู้แสดงดีเลิศอย่าง Heath Ledger แล้วก็ผลเป็นเขาชนะ ในหน้าที่ The Joker ในรูปภาพยนตร์เรื่อง The Dark Knight

Mr. Midnight: Beware The Monsters ดูหนัง ถ้าคุณนอนไม่หลับกับซีรีส์ Mr. Midnight ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แปลว่าคุณมิได้เป็นอยู่ผู้เดียว จากหนังสือสยองขวัญที่ได้รับความนิยมของเจมส์ ลี ที่มีรายละเอียดเกี่ยวเนื่องถึง 102 หลักสำคัญ แฟนหนังสยองขวัญที่มีความหวาดกลัวสำหรับเพื่อการอ่านหนังสือยอดนิยมหัวข้อนี้ สามารถรอคอยช่วงเวลาที่ดีอย่างน่ากลัวใน Mr Midnight: Beware The Monsters — ซีรีส์แนวขบขัน-สยองขวัญ 13 ตอน ที่ติดตามกลุ่มวัยรุ่น โดยพวกเขามารวมตัวกันเพื่อไขสถานะการณ์เหนือธรรมชาติที่สุดพิลึกในเมือง ซึ่งดูเหมือนจะมีศูนย์กลางอันลึกลับอยู่ที่สหายของพวกเขา

เรื่องย่อ เมื่อวัยรุ่นปกติคนหนึ่ง แล้วก็ผองสหายแปลงเป็นสายลับอาถรรพณ์ เอกสารเกี่ยวกับการเสี่ยงอันตรายของพวกเขาอยู่ในบล็อกออนไลน์ภายใต้นามสมมุติ “Mr. Midnight”

GHOST RIDER: SPIRIT OF VENGEANCE | คริสต์ศักราช 2011 (พุทธศักราช 2554) ในปี 2012 ดูหนัง พูดได้ว่าแฟนคลับที่อ่านหนังสือการ์ตูนต่างจำต้องยินดีสุขใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามีแม้กระนั้นภาพยนตร์จากหนังสือการ์ตูนเข้าเยอะไปหมด

อีกทั้ง The Avengers และก็ The Dark Knight Rises แล้วก็เป็นปีเดียวกันกับภาพยนตร์ของ Mark Neveldine แล้วก็ Brian Taylor อย่าง Ghost Rider : Spirit of Vengeance ฉายด้วยเหมือนกัน โดยในภาคนี้ทำให้แฟนคลับต่างผิดหวังกับภาพ Nicolas Cage บนข้างหลังอานมอเตอร์ไซต์เสียจริง

Spirit of Vengeance เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี 2007 รวมทั้งมันห่วยแตกกว่าที่หลายท่านคาดไว้มากมายทำให้ได้รับคะแนนไป 18% จากทางเว็บไซต์มะเขือเน่า แล้วก็ดูท่าทาง Columbia Pictures ไม่มีท่าทีพอใจจะถ่ายทำหนังภาคต่อของ Ghost Rider เลยแม้แต่น้อย

Pirates of the caribbean เฮงุุ666 และก็พวกเราก็มาถึงหนังแฟนตาซี ชี้แนะเรื่องสุดท้ายพูดได้ว่าเกิดเรื่องที่สร้างคาร์แล็กเตอร์ให้กับ จอนร์นนี่ เด็ป เลยก็ว่าได้ กับหนังแฟนตาซีแนวเสี่ยงอันตรายอย่าง Pirates of the caribbean เกิดเรื่องราวการเสี่ยงภัยของกัปตัน แจ็คสแปโรล์ รวมทั้งเพื่อนพ้องร่วมเดินทางที่เป็นอีกทั้งมิตรแล้วก็ศัตรูอย่าง เอลิซาเบธ สวอนน์ แล้วก็ วิล เทอร์เนอร์

ซึ่งจุดกำเนิดของภาพยนตร์ประเด็นนี้ ได้รับแรงบันดลในมาจากโซนในสวนสนุกของดิสนีย์ที่มีชื่อเรียกเดียวกัน เรื่องราวเอ๋ยถึง เอลิซาเบธ สวอนน์ บุตรสาวแสนงามของบริวารที่พอร์ตรอยัล ถูกลูกเรือของกัปตันที่ขึ้นชื่อว่าเป็นกัปตันที่โหดเหี้ยมที่สุดอย่างของเรือกางล็กเพิร์ล เฮกเตอร์ บาร์บอสซ่า จับกุมตัวไป วิล เทอร์เนอร์ เพื่อนชายคนรู้จักมักคุ้นของเอลิซาเบธ ก็เลยสมัครใจไปเรียกตัวคุณกลับมา โดยวิลได้ไปร้องขอกัปตันจอมกะล่อนและก็ฉลาดอย่างกัปตันแจ็ก สแปร์โรว์ ให้ร่วมเดินทางในคราวนี้ด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *