ดูหนังการ์ตูน ฟรีไปกับเราชัดด้วยภาพ HD ดูฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังการ์ตูน

ดูหนังการ์ตูน เสนอแนะ 10 การ์ตูนอนิเมชั่นขวัญใจเด็ก ที่บิดามารดาก็มองได้ เด็กก็ดูดี

ดูหนังการ์ตูน เรื่อง blue sky epic บุกอาณาจักรคนต้นไม้การเสี่ยงอันตรายแนวคอมเมดี้ ซึ่งเกิดเรื่องราวของโลกสุดประหลาดที่ต่างจากที่แห่งใดในโลก โดยภาพยนตร์เรื่อง EPIC จะเล่าการต่อสู้ที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งระหว่างข้างธรรมะที่อยากอนุรักษ์สภาพแวดล้อมเอาไว้ รวมทั้งข้างอธรรมเป้าหมายจะทำลายธรรมชาติ จนตราบเท่ามีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งพบว่าตัวคุณตกไปอยู่ในโลกเร้นลับอย่างน่าแปลก ก็เลยเข้าไปรวมพลังกับกลุ่มแม่ทัพเอกแล้วก็กองกำลังทหารสุดฮา ซึ่งล้วนเป็นตัวละครเก่งๆที่รอกู้โลกของพวกเขาเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของเหล่าของเด็กเล่นจะคืออะไร แล้วเรื่องรักโรแมนติกที่ว่านั้นจะใช่เรื่องราวระหว่างนายอำเภอวู้ดดี้

กับสาวเลี้ยงแกะโบบี๊บหรือเปล่า จะต้องติดตามกับ Toy Story 4เรื่อง Tangled ราพันเซลเจ้าฟ้าหญิงผมยาวเป็นหนังอนิเมชั่น มิวสิคคัล แอ็คชั่น เสี่ยงอันตราย ดูหนัง เอ่ยถึงเจ้าฟ้าหญิงราพันเซล(มัวร์) เจ้าฟ้าหญิงที่เส้นผมของคุณเป็นเส้นผมยอดเยี่ยมที่ยาวถึง 70 ฟุต คุณถูกลักพาตัวมาที่หอสังเกตการณ์แห่งหนึ่งตั้งแต่เด็ก ตราบจนกระทั่งได้เจอกับฟลินน์ ไรเดอร์(เลวี่) ขุนโจรร่อนเร่พเนจร ที่ช่วยคุณหนีออกมาจากตรงนั้น

ดูหนังการ์ตูน

เรื่อง moana โมอาน่า เสี่ยงภัยตํานานหมู่เกาะสมุทรใต้เรื่องราวของ โมอาน่า นักตรวจสาว กับ มาวอิ วีรบุรุษครึ่งคนครึ่งเทวดา พวกเขาต้องเจอหน้ากับสัตว์ร้ายที่ทะเ­ลลึก, สู่ดินแดนใต้ผืนโลก, และก็ตำนานอันลึกลับเรื่อง UP ปู่ซ่าบ้าพลังภาพยนตร์อนิเมชั่นการเสี่ยงอันตรายระหว่างปู่สุดขรึมแล้วก็เด็กผู้ชายลูกเสือสุดเบิกบาน…คนสองวัยที่แตกต่างมากมายๆแต่ว่าจะต้องเริ่มเดินทางด้วยกัน โดยใช้ชื่อว่า UP โดยหน้าหนังนั้นคนไหนกันจะไปมีความคิดว่าการ์ตูนเด็กเสี่ยงภัยจะก่อให้ผู้ชมเสียน้ำตาได้ตั้งแต่ไม่ถึง 10 นาทีแรกของเรื่อง รวมทั้งเป็นการเล่าในแบบที่เกือบจะมิได้ใช้ประโยคเสวนา ปลดปล่อยให้ภาพแล้วก็อารมณ์ของเพลงเป็นตัวเล่าเรื่อง Rio 2

สำหรับอนิเมชั่นภาคต่อสุดแสนน่ารักน่าเอ็นดู Rio 2 ซึ่งเรื่องราวในภาคต่อนี้จะเกิดเรื่องราวต่อ จากภาคแรก เมื่อ บลู แล้วก็ จูลส์ ได้มีลูกร่วมกัน 3 คน แล้วดันเกิดไอเดียแปลกเมื่อพวกเขาต้องการกลับไปเยี่ยมถิ่นฐานบ้านช่องของตนเองที่ป่า อเมชอน พร้อมด้วยผองเพื่อนพ้องนกอีกเยอะแยะ ดูหนังการ์ตูน ซึ่งที่นั้นทำให้ได้เจอ

กับครอบครัวที่จริงจริงของตัวเอง รวมทั้งทำความเข้าใจการเป็นบิดามารดาไปร่วมกันเรื่อง Ratatouille พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก อนิเมชั่นแอดเวนพบร์แสนอร่อยที่เดินเรื่องโดย เรมี่ หนูประเทศฝรั่งเศสที่แสนทะยานอยาก ความฝันของเขาเป็นการเป็นยอดเยี่ยมเชฟมือชั้นยอดให้ต้องได้ ด้วยความเสน่หาสำหรับการทำครัวของเขานี่เอง ทำให้เรมี่และก็ครอบครัวจำต้องย้ายจากนอกเมืองของประเทศฝรั่งเศสเข้ามาสู่ กรุงปารีส

เรื่อง Cloudy with a Chance of Meatballs น่าพิศวงลูกชิ้นตกทะลุมิตินักคิดค้น

ฟลินต์ ล็อกวูด (ใบเสร็จรับเงินล์ เฮเดอร์) เป็นอัจฉริยะรักสันโดษที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังประดิษฐกรรมแปลกจำนวนมาก รวมทั้งแม้ประดิษฐกรรมทุกชิ้นของเขา ตั้งแต่แมื่อรองเท้าฉีดสเปรย์ไปจนกระทั่งเครื่องแปลความนึกคิด ก็ล้มเหลวหมดท่า ฟลินต์ก็ยังคงเป็นจริงเป็นจังที่จะสร้างประดิษฐกรรมที่จะทำให้คนสุขสบายออกมาให้ได้

ปัจจุบันฟลินต์ประดิษฐ์เครื่องจักรสำหรับเปลี่ยนแปลงน้ำให้เป็นของกิน แม้กระนั้นมันกลับไปทำลายสี่เหลี่ยมจัตุรัสของเมืองและก็พุ่งตัวขึ้นไปในกลุ่มก้อนเมฆ ดูหนังการ์ตูน ฟลินต์รู้สึกว่าอาชีพนักคิดค้นของตนจบเห่แล้ว แม้กระนั้นสิ่งน่าประหลาดใจก็เกิดขึ้น ชีสเบอร์เกอร์ตกลงมาจากท้องฟ้า เครื่องผลิตของกินของเขาใช้ได้จริง แถมยังเป็นเหตุให้เขาได้สานสมาคมกับ แซม สปาร์กส์ (แอนที่นา ฟาริส) สาวนักคาดการณ์สภาพอากาศที่มาเยี่ยมเมืองที่นี้

เพื่อติดตามการเกิดทางภูมิอากาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แต่ว่าเมื่อคนโลภมากอยากได้ของกินเพิ่มมากขึ้นเครื่องจักรก็เริ่มรวน รวมทั้งปลดปล่อยทอร์ที่นาโดสขว้างเก็ตตี้รวมทั้งลูกชิ้นยักษ์ออกมา เมื่อเมืองกำลังจะถูกฝังอยู่ใต้เทือกเขามาร์ชเมลโลว์รวมทั้งคลื่นแตงโม ก็เป็นหน้าที่ของฟลินต์และก็แซมที่จะใช้ความรู้ของพวกเขาสำหรับในการหยุดหลักการทำงานของเจ้าประดิษฐกรรม และก็ทำให้ทั้งหมดทุกอย่างกลับมาเป็นอย่างเดิมอีกทีเรื่อง Zootopia นครสัตว์มหาบันเทิงใจ

ดูหนังการ์ตูน

เรื่องราวของจูดี้ ฮอปส์ (จินนิเฟอร์ ฉันดวิน) กระต่ายสาวตัวแรกในกองตำรวจที่ซูโทเปีย กับคดีแรกของคุณ ถึงแม้โน่นคือการที่คุณจำต้องร่วมมือกับสุนัขจิ้งจอกกะล่อนอย่าง นิค ไวลด์ (เจสัน เบตแมน) ทั้งคู่จะต้องช่วยเหลือกันไขปัญหาลึกลับของการล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอยของราษฎรสัตว์ในเมืองเรื่อง ก้านกล้วยเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นสามมิติ เกิดเรื่องราวที่ได้แรงดลใจจากนิดหน่อยของประวัติศาสตร์ ว่าลักษณะคชลักษณ์ของช้างทรงของสมเด็จพระพระราชามหาราชนั้น จะมีข้างหลังโค้งลาด เหมือนก้านกล้วย ชื่อตามเรื่องเก่าแก่นั้นเป็น เจ้าพระยาปราบหงสาวดีหรือเดิมชื่อ เจ้าพระยาไชยานุภาพ หรือ พลายเทือกเขาทองคำ โดยในเรื่องใช้ชื่อว่า

ก้านกล้วย เป็นตัวเอก20 การ์ตูนดิสนีย์ น่าดู ปี 2023 รวมหนังดิสนีย์บันเทิงใจๆแนวเจ้าฟ้าหญิง เผชิญภัยถ้าหากเอ่ยถึง “การ์ตูนดิสนีย์” ที่มีชื่อเสียงไปทั้งโลกก็อาจจะไม่มีผู้ใดที่ไม่เคยรู้ เนื่องจากบางทีอาจเป็นความทรงจำในวัยเด็กของคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยใช่ไหมค่ะ ในตอนนี้ การ์ตูนดิสนีย์ก็ยังคงชนะใจทั้งยังวัยเด็กและก็วัยผู้ใหญ่ตลอดมา ซึ่งไม่เคยหยุดปรับปรุงความสนุกสนานร่าเริง พร้อมกับแทรกสอดวิชาความรู้รวมทั้งคติสอนใจอีกด้วย อย่างการ์ตูนดิสนีย์ที่นิยมมองกันทั่วทั้งโลก อย่างเช่น Frozen, The Lion King, Toy Story รวมทั้งอีกเยอะแยะ ที่ยังคงเป็นตำนาน ทั้งยังสนุกสนานและก็ครบรสแบบงี้ ไม่สมควรพลาดจริงๆจ้ะ

ในวันนี้ ทางพวกเราได้สะสมการ์ตูนดิสนีย์ยอดฮิต 20 เรื่อง มาฝากทุกคน ซึ่งสามารถหาดูได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ มีครบทุกภาค มองสนุกสนานแบบไม่ขาดตอนกับมากมายหนทางให้เลือกดู ยกตัวอย่างเช่น Apple TV, True ID แล้วก็ Google Play ฯลฯ อีกทั้งสามารถเลือกดูแบบเสียงพากษ์ไทยหรือเสียงต้นฉบับได้อีกด้วย จะมีเรื่องมีราวไหนที่ไม่สมควรพลาดนั้น ไปติดตามกันต่อเลยนะ !ตื่นตาตื่นใจไปกับพลังสำหรับเพื่อการเสกน้ำแข็ง แล้วก็มิตรภาพระหว่างลูกพี่ลูกน้อง
โฟรสังเวยเกิดเรื่องราวของสองญาติ “เอลซ่า” และก็ “แอนทุ่งนา” ในอาณาจักรที่เอเรนเดลล์

เอลซ่าเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งพลังดีเลิศซึ่งสามารถเสกน้ำแข็งได้ดังดวงใจ คืนวันหนึ่ง สองญาติพี่น้องก็ได้ออกมาเล่นสนุกสนานกับการปลุกเสกน้ำแข็ง แต่ว่าแล้วเอลซ่าก็ได้พลาดไปโดนน้องสาวของตนเอง เอลซ่ารู้สึกไม่ถูกกระทั่งมัวแต่เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่แม้กระนั้นในห้อง ดูหนังการ์ตูน เมื่อเวลาผ่านไปยาวนานหลายปีก็ถึงเวลาอภิเสกของแอนที่นา แต่ว่าแล้วเอลซ่าก็ได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่จนได้หนีไปหลบซ่อนบนเทือกเขาที่ห่างไกล จนกระทั่งแอนท้องนาจำต้องออกตามหาแล้วก็บังเอิญไปพบ “โอลาฟ” ตุ๊กตาหิมะมีชีวิตที่เอลซ่าได้เสกไว้ เรื่องราวน่าเร้าใจ

จะเป็นเยี่ยงไรต่อนั้น ห้ามพลาดเลยจ๊า!การร่วมแรงกันระหว่างตำรวจและก็มิจฉาชีพ ไขคดีเพื่อพิสูจน์ตัวเอง
เชื้อเชิญเจอกับ “ซูโทเปีย” มหานครสัตว์เลือดอุ่นสุดล้ำสมัย ที่สัตว์ทุกตัว ทุกหมวดหมู่สามารถอยู่ร่วมกันได้ ไม่ว่าสัตว์จำพวกนั้นจะอยู่ภูมิภาคไหนก็ตาม เรื่องราวเกี่ยวกับ “จูดี้ ฮอบส์” ตำรวจกระต่ายสาวตัวแรกในกองตำรวจที่มีเพียงแต่สัตว์ใหญ่ คุณจำเป็นต้องพิสูจน์ให้ทุกคนมีความเห็นว่ากระต่ายตัวเล็กๆก็สามารถเป็นตำรวจได้ คุณก็เลยเลือกไขคดีลึกลับ จนได้มาเจอกับ “นิค ไวลด์” หมาจิ้งจอกปากไว มิจฉาชีพกับตำรวจ จะด้วยกันไขคดีนี้ได้ไหมตำนานบทใหม่ของราพันเซลที่มีผู้แสดงนำชายเป็นมิจฉาชีพชายหนุ่มจอมตลบตะแลง !หนึ่งในการ์ตูนดิสนีย์ที่มองบรรยายไทยก็สนุกสนานไม่แพ้เสียงต้นฉบับ เอ่ยถึงตำนานของดอกไม้ดีเลิศที่ว่ากันว่ารักษาได้ทุกโรค

ซึ่งหญิงสูงวัยนาม “กอเธล” เป็นคนแรกที่ศึกษาและทำการค้นพบ แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องสูญเสียดอกไม้นี้ไปให้กับราชินีของเมืองเนื่องจากว่าความตื่นตระหนก เวลาผ่านไปองค์ราชินีได้คลอดลูกผู้หญิงที่มีผมทองสวยงามอันเป็นเครื่องหมายของดอกไม้ยอดเยี่ยม รวมทั้งตั้งชื่อให้ว่า “ราพันเซล” กอเธลที่ปรารถนารักษาความสาวของตัวเองก็เลยลักพาราพันเซลไปเพื่อผลตอบแทนส่วนตัว และก็ขังคุณไว้บนหอสังเกตการณ์สูง คุณเติบโตขึ้นอย่างสันโดษ ตราบจนกระทั่งได้พบเห็นกับ “ฟลินน์” ขโมยหยาบคายรูปงามที่จะทำให้ชีวิตของคุณแปรไปชั่วกับชั่วกัลป์ !

เผชิญภัยไปกับเหล่าของเล่นเด็กมีชีวิต ปัญหาชี้ให้เห็นจะกับเพื่อนยากภาพยนตร์

ที่กระแสตอบรับล้นหลามจนกระทั่งมี 4 ภาคร่วมกัน แม้เอ๋ยถึง “ของเล่นเด็ก” ชิ้นโปรดในตอนเด็ก ทุกคนก็จะคิดถึงเรื่อง “ทอย สตอปรี่” กันใช่ไหมค่ะ ทอย สตอปรี่ภาคแรก ได้เอ่ยถึงเด็กผู้ชายวัย 6 ขวบ “แอนดี้” ที่ได้มีของเล่นเด็กคู่ใจจำนวนมากอย่าง “วู้ดดี้” ตุ๊กตาคาวบอยสุดแสนจะคลาสสิก ที่ตัวเขาเองนั้นก็ได้เป็นหัวหน้าเหล่าของเล่นเด็กด้วย ถัดมาแอนดี้ได้รับของเล่นเด็กใหม่ ซึ่งก็คือ “บัซ ไลท์เยียร์”

ตุ๊กตาตำรวจอวกาศสุดไฮเทค วู้ดดี้และก็บัซต่างก็แย่งกันเป็นของเล่นชิ้นโปรดของแอนดี้ แม้กระนั้นแล้วทั้งคู่ก็ได้ตกอยู่ในเหตุการณ์แสนอันตรายจากเด็กข้างบ้านจอมเผาผลาญ เฮงุุ666 พวกเขาก็เลยร่วมมือกันหนีออกมารวมทั้งได้ทราบจะกับคำว่าเพื่อนยากกลับมาเจอกันอีกรอบกับบทความชี้แนะหนังและก็ซีรีส์ อาทิตย์นี้อนิเมชั่นสุดสวยอย่าง Turning Red ถูกเอ๋ยถึงในโซเชียลเป็นอย่างมาก

เพราะว่าทั้งยังความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแพนด้าแดงบวกกับเรื่องราวที่ฉีกไปจากเดิมก็เลยทำให้การ์ตูนเป็นกระแสในโลกอินเตอร์เน็ตกระทั่งผู้ชมหลายท่านต้องตามไปดูเลยล่ะจ้ะ…ด้วยเหตุดังกล่าวในอาทิตย์นี้นักเขียนก็เลยขอสะสม 10 การ์ตูนน่าดูอีกทั้งจาก Netflix รวมทั้ง Disney + Hotstar ให้ทุกคนได้มองกัน การันตีว่าประทับใจอีกทั้งเด็กอีกทั้งคนแก่แน่ๆจ้ะ

ดูหนังการ์ตูน

1.TURNING REDอนิเมชั่นเฮฮาที่เรื่องราวฉีกไปจากเดิม เนื่องจากทางพิกซาร์กล้าที่จะนำเรื่องครอบครัวจีนมาเล่ากล่าวผ่านผู้แสดงที่ชื่อว่า เม่ย หลิน ดูหนังการ์ตูน บุตรสาวผู้เดียวของครอบครัวจีนที่อาศัยอยู่ในประเทศแคนทุ่งนาดา ซึ่งแม่ของคุณค่อนข้างจะครัดเคร่งมากมาย แม้กระนั้นตัวคุณเองต้องการจะเป็นเด็กปกติที่ไม่ต้องแบกรับแรงกดดันจากครอบครัว แต่ว่าแล้ววันดีคืนดีคุณตื่นมากับแปลงร่างเป็นแพนด้าแดงตัวใหญ่ยักษ์ ทั้งยังเรื่องยังยิ่งยุ่งเข้าไปใหญ่เนื่องจากคุณจะเปลี่ยนร่างเมื่อใดก็ตามคุณมีความรู้สึกโกรธหรือตื่นเต้น แล้วหม่ยหลินควรจะเป็นแพนด้าแดงไปตลอดกาลหรือเปล่า จำเป็นต้องมาติดตามดูเรื่องราวเต็มๆใน Turning Red นะค้าาาามาต่อกัน

ด้วยครอบครัวไม่ธรรมดาครอบครัวนี้กันจ้ะ เรื่องราวเกิดขึ้นที่กึ่งกลางเทือกเขาในโคลอมเบีย ครอบครัวมาดริกัล ครอบครัวที่มีเวทมนต์ที่ซุ่มอาศัยอยู่ในเมืองนี้ โดยเด็กทุกคนจะมีพลังที่แตกต่างออกไป ได้แก่ สามารถติดต่อสื่อสารกับสัตว์ได้, สามารถเสกดอกไม้ได้, สามารถชูของหนักได้ แต่ว่ามีเพียงแต่ ไม่ราเบล เด็กน้อยผู้เดียวในบ้านที่ไม่มีพลังอะไรเลย เพราะเหตุไรถึงเป็นอย่างนี้กันนะต่อมา มาต่อกันที่มิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างบาร์นี่ เด็กน้อยวัย 11 ปีผู้สันโดษเพราะเหตุว่ามีปัญหาด้านการเข้าสังคมมากมาย กับหุ่นยนต์เอไอที่มีปัญหาด้านอัลกอลิทื่อ ซึ่งเจ้าหุ่นตัวนี้ชอบทำเรื่องแปลกๆสติไม่ดีๆจนถึงบางเวลาบาร์นี่ก็ต้องการจะเลิกคบซะหากไม่กลัวว่าตนเองจะหงอยเหงากว่าเดิม แต่ว่าเมื่อทั้งสองได้ทดลองอยู่ร่วมกันแล้วกลับทำให้พบว่าต่างคนต่าง

จำเป็นต้องเบาๆทำความเข้าใจเพื่อจะอยู่กันอย่างเงียบๆสุข แล้วก็เติมเต็มสิ่งที่ตนหายไปสำหรับคนไหนกันแน่ที่ถูกใจการ์ตูนเรื่อง Coco ต้องห้ามพลาดประเด็นนี้เลยล่ะจ้ะ เรื่องราวของโลกหลังความตายที่ถูกเล่าผ่านหนังสือที่ชื่อว่า “บัญชีชีวิต” โดยเล่าถึงวันฮาโลวีนวันที่ผีทุกดวงสามาถเดินทางผ่านไปโลกไหนก็ได้ ซึ่งณ ตอนนั้นก็มียมทูตสองตนที่หลงใหลสาวนามว่ามาเรีย ก็เลยมีการพนันระหว่างคนที่อ่านบัญชีขึ้น ว่าแม้มาเรียสมรสกับคนไหนกันฝั่งนั้นก็จะชนะ แต่เรื่องราวดันผิดจากที่คิดและก็ทรามเยอะขึ้นเรื่อยๆ

เพราะเหตุว่าคนที่พนันไม่ต้องการที่จะอยากแพ้พนันก็เลยปลดปล่อยงูให้ไปกัดยมทูตปรปักษ์ที่จีบมาเรีย โอ้แม่เจ้า!มาต่อกันด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่มาจากเรื่องปู่ซ่าบ้าพลังกันจ้ะ Dug Days เรื่องราวชีวิตในวันแล้ววันเล่าของเจ้าหมาดั๊ก ภายหลังจากกลับมาจากการเสี่ยงอันตรายกับปู่ ซึ่งทั้งสองก็ต้องการจะพักผ่อนหย่อนใจในช่วงชีวิตท้ายที่สุดที่เหลือนี้ กล่าวได้ว่าเป็นการมูฟออนจากเรื่องราวเดิมๆปู่ได้นำเรือเหาะไปขายและนำเงินไปซื้อบ้านใหม่ที่มีสวนกว้างๆให้เจ้าดั๊กได้วิ่งเล่น ดูแล้วอบอุ่นใจ ต้องการวิ่งไปเล่นกับเจ้าตูบที่บ้านเลยล่ะจ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *