ดูหนังฟรีออนไลน์ มาสเตอร์ ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง HD ซีรีย์เกาหลี

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ The Call สายตรงต่ออดีตกาล หนังแนวตื่นเต้นที่เล่นกับเรื่องของเวลา นางเอกในเวลาตอนนี้ ปี 2019 แต่ว่าดันติดต่อสื่อสารกับผู้คนปลายสาย ที่เคยอยู่บ้านนี้เมื่อ 20 ปีกลาย ผ่านทางสายโทรศัพท์นางเอก ซอกซอยอน เป็นสาวที่กำพร้าบิดาไป เนื่องจากอุบัติเหตุทางไฟไหม้ เหลือแค่แม่ที่คุณมองดูเป็นตัวการที่ทำให้คุณจำต้องสูญเสียบิดา ฉะนั้น การที่ได้รับรู้ว่าปลายสายเป็นคนภายในอดีตกาล ผู้เคยอยู่ในบ้านข้างหลังนี้ก็เลยแปลงเป็นหัวข้อสำคัญสำหรับคุณไปในทันทีทันใด

เมื่อตรอกอนได้รับการเกื้อกูลจากยองซุก ดูหนังฟรีออนไลน์ จนกระทั่งทำให้บิดาคุณกลับมามีชีวิตอยู่อีกที เนื่องจากการปรับปรุงสมัยก่อนซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่สมควรจะไปเปลี่ยน เพื่อทดแทนในสิ่งที่ซองยุยงกทำให้ คุณเองก็เลยช่วยส่งเพลงของนักแสดงที่คุณประทับใจไปให้ฟัง แปลงเป็นว่าต่างคนต่างทดแทนกัน แม้กระนั้นก็ทำให้ตรอกอนถูกผูกชิดกับยองซุกไปโดยปริยาย

Obsessed หนังประเทศเกาหลี18+ ประเด็นนี้มีชื่อภาษาไทยว่า แรงรักมรณะ เกิดเรื่องราวความรักที่ผิดศีลธรรม ของนายทหาร กับพยาบาลสาวในค่ายทหาร เนื่องจากว่าอีกทั้งผู้แสดงนำชาย แล้วก็นางเอก ของหัวข้อนั้น ต่างสมรสอยู่ก่อนแล้ว แถมผัวของข้างหญิงยังเป็นลูกน้องใต้บัญชาการของข้างชายอีกด้วย!! เนื่องจากว่า บ้านทั้งสองใกล้กัน เบาๆทำความรู้จักกัน เกิดเป็นแรงมุ่งหมาย ที่ยากจะอดกลั้นง

Josée ผลงานรีเมกมาจากภาพยนตร์ดังของประเทศญี่ปุ่นที่ชื่อว่า ‘Josee, the Tiger and the Fish’ แม้กระนั้นปรับบทไปจากของเดิมมากมายเลยเชียว ‘คโยซุล’ (ฮันจีไม่น) และก็ ‘ยองซอก’ (นัมจูฮยอก) เป็นสองผู้ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง คโยซุล เป็นเพศหญิงที่มีความผิดพลาดทางร่างกาย มีชีวิตอยู่บนรถเข็นรวมทั้งใช้เวลาโดยมากสำหรับเพื่อการอ่านหนังสือ คุณชอบจินตนาการว่าโลกของตนเป็นไปตามแบบในหนังสือ เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ส่วน ยองซอก เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยที่มีพื้นเพ แต่ว่าภายหลังสองคนได้เจอกัน ยองซอก กำเนิดตกหลุมรัก คโยซุล ทำให้ชีวิตของคุณเริ่มแปรไป คุณปลดปล่อยให้ ยองซอก เข้ามาในโลกของคุณอย่างช้าๆและก็เรื่องราวของสองคนก็ปฏิบัติงานกับหัวใจผู้ชมอย่างมากซะด้วยสิ

ดูหนังฟรีออนไลน์ Afflicted (2013) มหาภัยเชื้อเหนือมนุษย์

ดีเร็ก ลี แล้วก็ คลีฟ พราวแพรวส์ สองเพื่อนพ้องคู่คิดที่ตั้งดวงใจออกตรวจตราท่องเที่ยวไปรอบโลก ก่อนที่จะทัวร์ของทั้งสองจะต้องมาหยุดชะงักที่กรุงปารีส เมื่อ ลี ถูกหญิงสาวคนหนึ่งโจมตีกระทั่งสลบไสลอยู่ในโฮเต็ลตามมาด้วยการเจอเรื่องผิดปกติในตนเอง เมื่อเขาเริ่มมีพลังเหนือธรรมชาติ สามารถกีฬากระโดดสูง ดูหนังฟรีออนไลน์ วิ่งได้เร็วไม่ถูกมนุษย์ หรือทำลายฝาผนังปูนคอนกรีตได้ แบบสบายๆเช่นเดียวกันกับซุปเปอร์วีรบุรุษ แม้กระนั้นมันไม่ใช่พรดีเลิศที่ได้มาฟรีๆเนื่องจากว่าเขาจำต้องแลกเปลี่ยนด้วยความทรมาทรกรรมอย่างแสนร้ายแรงจากอาการแปลกที่ไม่สามารถที่จะเจาะจงถึงต้นเหตุได้ ทราบแต่เพียงว่าเขาปรารถนาเลือดใหม่ๆจากคนเป็นๆมาเพื่อยับยั้งอาการดังที่กล่าวถึงแล้ว

No One Gets Out Alive (หอพักขังตาย) เริ่มด้วยเรื่องขนลุกของบ้านวิญญาณหลอน เมื่อแอมบาร์ หญิงชาวเม็กซิโก ได้ลักลอบเข้ามาดำเนินชีวิตในอเมริกาเพื่อตามหาความฝันแบบคนอเมริกันชน แม้กระนั้นด้วยเศษเงินที่มีติดตัวเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ แอมบาร์จะต้องฝืนใจเช่าห้องพักมอซอแห่งหนึ่งในคลีฟแลนด์ เมื่อตกช่วงเวลากลางคืน เสียงสะอื้นของผู้เช่าห้องคนอื่นฝันร้ายสุดน่ากลัว รวมทั้งเสียงแปลกที่ดังสะท้อนมาจากห้องใต้ดินทำให้แอมบาร์หลับไม่ลง และก็ทำให้คุณเริ่มสงสัยว่าผู้ใดกันแน่หรือสิ่งใดกันแน่ที่อาศัยอยู่ในบ้านร่วมกับคุณ

หนึ่งในนั้นเป็นภาพยนตร์เรื่องฆาตกรรมหมู่ที่เท็กซัส Chainsaw 2003 ต้นแบบของคนวิกลจริตบ้าเป็นผู้ร้ายที่ดังที่สุดในอเมริกา – Ed Gein ในช่วงชีวิตของเขาเขาได้ฆ่าผู้เดียวรวมทั้งเปิดหลุมฝังศพหนึ่งหลุม จากหนังของเหยื่อเขาเย็บชุดสูทรวมทั้งทำเบาะสำหรับทำเครื่องเรือนแล้วก็จากกระดูก – จาน
ภาพยนตร์อีกประเด็นเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตที่ถูกเรียกว่า Jack the Ripper ในอังกฤษ“ From Hell” ซึ่งเป็นตัวละครหลัก Abberline ผู้ตรวจการตำรวจกำลังอุตสาหะตามล่าคนร้าย ในชีวิตจริงแจ็คได้ทำฆ่าครั้งสำคัญห้าครั้ง แต่ว่าตัวตนของเขารวมทั้งปริมาณเหยื่อที่จริงจริงยังคงเป็นปัญหา

Rampant บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศเกาหลียุคโชชอน เมื่อ “อีชอง” (ฮยอนบิน) บุตรชายของกษัตริย์แล้วก็นักสู้ที่ความสามารถฉกาจฉกรรจ์ที่สุดของอาณาจักรโชชอนที่กลายเป็นนักโทษการเมือง ภายใต้การดูแลของวงศ์สกุลชิงอยู่นับเป็นเวลาหลายปี ถูก “อียัง” (คิมแทอู) พี่ชายแล้วก็ผู้สืบทอดบัลลังก์เรียกตัวกลับมาแผ่นดินกำเนิด เพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้บ้าหิวเหลือดที่เข้ามารุกราน สองญาติและก็ “คิมจาจุน” (จางป่าดงกอน) จะต้องร่วมสู้เคียงข้างในฐานะความคาดหวังในที่สุดของอาณาจักรโชชอน

Kim Ji Young, Born 1982 หนัง Feminism ผลิตมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ที่สร้างสถิติทะลุล้านเล่มเป็นครั้งแรกของนิยายประเทศเกาหลี เป็นมียอดขายมากถึงล้านเล่มในอีกสองปีต่อมาภายหลังหนังสือออกวางขาย รวมทั้งถูกแปลขายไปถึง 16 ประเทศทั่วทั้งโลก ซึ่งนักเขียนก็มีเล่มนี้อยู่ในมือด้วยจ้ะ เมื่อเอามาทำเป็นภาพยนตร์ก็เลยทำให้แปลงเป็นภาพยนตร์ที่ ติดอันดับภาพยนตร์ประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมรายปี 2019 ‘คิมจียอง’ (จองยูมี) สาวประเทศเกาหลีวัย 34 ปี ที่สมรสรวมทั้งมีลูกสาวที่น่ารักน่าเอ็นดู วันหนึ่งผัวของคุณ (กงยู) กลับมาบ้านพบว่าคิมจียองไม่ใช่คิมจียองอีกต่อไป คุณเริ่มเป็นผู้อื่น เป็นแม่ยายของเขา เป็นเพื่อนสาวที่เขาเคยรู้จัก แล้วก็เป็นบุคคลอื่นบริเวณตัวคุณ ทั้งยังลักษณะคำกล่าวแล้วก็ท่าที คุณไม่ใช่คุณคนเดิมอีกต่อไป

ปิรันคุณย่า 3 มิติ (พุทธศักราช 2553)

อเล็กซานเดร อาจา ภาพยนตร์ได้รับความนิยมในบ็อกซ์สำนักงานที่มีชื่อเรื่องที่ชี้แจงตัวเองได้ค่อนข้างจะดี (ในทางเคล็ดลับแล้วเป็นการรีเมคแบบหละหลวมๆ) นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความสมดุลระหว่างอารมณ์ขัน ความหวาดกลัว ความอำมหิต แล้วก็ผิวที่ถูกจุด ภาคต่อ ปิรันคุณย่า 3DD (har har) เอาการไกลตัวเหลือเกินสำหรับเพื่อการล้อเลียนตนเอง

Ashfall เรื่องราวเมื่อภูเขาไฟเพ็กตูที่สูงที่สุดในประเทศเกาหลีกำเนิดปะทุขึ้น ส่งผลให้เกิดภัยพินาศสะเทือนแผ่นดินประเทศเกาหลีเกิดขึ้นอย่างไม่มีผู้ใดคาดหมาย ดูหนังฟรีออนไลน์ กำเนิดย่อยยับไปอีกทั้งกรุงโซลรวมทั้งกรุงเปียงยาง เพื่อต่อกรกับหายนะคราวนี้ ผู้ชำนาญด้านวัตถุระเบิดชาวประเทศเกาหลีใต้ (ฮา จองอู) ก็เลยจำต้องร่วมมือกับ ข้าราชการพิเศษชาวประเทศเกาหลีเหนือ (อี บยองฮอน) แล้วก็ นักธรณีวิทยาชั้น 1 ของประเทศ (มา ป่าซอก) เพื่อสกัดเหตุฉิบหายที่อาจจะส่งผลให้ประเทศเกาหลีหายไปจากแผนที่โลก

The Housemaid ผู้ใดที่ถูกใจ หนังประเทศเกาหลี18+ ที่เป็น Erotic แนวดิบๆดาร์กๆหน่อยจะต้องเรื่อง The Housemaid (แรงมุ่งมาดปรารถนา..อย่าห้าม) หัวข้อนี้เลยจ๊ะ คือเรื่องของ ม่ายสาวกลางคน ที่ชีวิตของการการมีคู่ครองล้มครืน เพราะเหตุว่าเป็นหมัน คุณเป็นสาวใช้ในบ้านไฮโซ ดูแลเด็กหญิงตัวน้อยๆแล้วก็ แม่ของเด็กที่กำลังตั้งครรถ์ลูกอีกคนนึง

อาการสั่น (พุทธศักราช 2533) รอน อันเดอร์วู้ด คอมเมดี้ลูกผสมของมือสังหาร หนอนขนาดใหญ่โตมโหฬารที่สร้างความเสียหายในอเมริกาตะวันตก พึ่งอายุครบ 30 ปี และก็ในตอนนี้ก็เปลี่ยนเป็นหนังสยองขวัญคลาสสิกโดยแท้แล้ว มีภาคต่อแล้วก็ภาคต่อโดยตรงต่อวิดีโอมากยิ่งกว่าครึ่งโหลและก็การนับ

จิตหลุดโลก (Slit)

เป็นหนังของชายโรคทางจิต ที่เขานั้นเป็นผู้ที่มีท่าทาง 23 คนภายในตนเอง เป็นคนสองบุคลิกลักษณะนี่ว่าเครียดแล้วนะ แต่ว่าอันนี้ 23 บุคลิกลักษณะ เป็นแบบน่าขนลุกมากมายกกก เค้าลักพาตัวเด็กหญิง 3 คน เขาเป็นผู้ที่มีเงื่อนด้านในจิตใจ รวมทั้งทุกคนที่อยู่รอบกายเขาก็จะต้องเอาชีวิตรอดจากความน่าขนลุกของเขาล่ะ

เกม ตัด ต่อ ตาย คนร้ายที่กำลังเลื่องลือในตอนนั้น เค้าใช้นามสมมุติว่า จิ๊กซอ แล้วเค้าถูกตามล่าจาก ผู้หมวดที่เป็นสายลับที่เข้ามาไขคดีของเค้า แต่ว่าหาใช่เช่นนั้นไม่มันเป็นกับ ที่ทำให้เขาจำต้องพบกับความน่าสยดสยองของคนร้ายรายนี้

Ghosts ของคอนเนตทิคัตบอกว่าครอบครัวแคมป์เบลซื้อบ้านข้างสถานพยาบาลซึ่งลูกชายของพวกเขาดิ้นรนกับโรคมะเร็ง เร็วนี้ๆครอบครัวก็ศึกษาค้นพบว่าบ้านของพวกเขาเป็นที่เก็บศพในสมัยก่อนโดยผี ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีพื้นฐานมาจากเรื่องสมมุติของครอบครัว Snedeker ซึ่งมั่นใจว่าผู้อื่นว่านิสัยที่น่าสยดสยองของผีมิได้ทำให้พวกเขามีชีวิต นักค้นคว้าที่มีชื่อที่สุดของการปรากฏคาถาได้รับชวนให้ไปศึกษาเล่าเรียนโพลเตอร์จิสต์

Secret Zoo เรื่องราวสุดวายป่วง เมื่อ “แทซู” ชายหนุ่มพนักงานประจำในที่ทำการข้อบังคับ ที่ได้รับมอบหมายให้ช่วยชีวิตกิจการค้าสวนสัตว์ที่กำลังจนกรอบขึ้นมา โดยมีเส้นตายเพียงแค่ 3 เดือน ดูหนังฟรีออนไลน์ แต่ว่าปัญหาที่สำคัญเป็นสวนสัตว์ที่ว่า กลับไม่มีสัตว์คงเหลืออยู่เลย เขากับกลุ่มบุคลากรก็เลยคิดแผนสุดแปลกประหลาดขึ้นมา โดยให้ทุกคนสวมชุดปลอมตัวเป็นสัตว์ ฟังมองไม่น่าเห็นผล แม้กระนั้นแปลงเป็นว่าแผนนี้ของแทซูทำให้สวนสัตว์ของเขาดังสนั่นหวั่นไหวโซเชียล!

Love Lesson มาต่อกันที่หนัง Erotic อีกหัวข้อ ที่เกี่ยวกับความรักต่างอายุ ของสาวโปรดิวเซอร์ ที่เป็นอีกทั้งนักแต่งเพลง มีเพลงที่ได้รับความนิยม และก็มีเพลงได้รับความนิยมมากมายก่ายกอง ที่กำลังพบเจอกับการหมดไฟ คุณรู้สึกหมดแรงดลบันดาล สำหรับการดำเนินงานเพลง แต่ว่าแล้ววันหนึ่งคุณก็ไปพบกับ เฮงุุ666 ชายหนุ่มหน้าใสบนลิฟต์ ของตึกอพาร์ตเมนต์ ดูกันไปดูกันมา ก็ดันมีการสปาร์คกันขึ้น! ซึ่งชายหนุ่มคนนี้ เปลี่ยนเป็นแรงจูงใจมาเพิ่มเติมไฟ (ร้อนรุ่มๆ) ให้คุณสำหรับในการเขียนเพลง แม้กระนั้นจะเป็นยังไง หากคนรักเก่าของคุณกลับมาในชีวิตคุณอีกรอบ

Brand New Cherry Flavor (รสโกรธแค้นแสนหวาน) หลอนรวมทั้งเหวอไปกับพิธีบูชาเล่นของสุดน่ากลัวของลิซ่า โนวา หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันต้องการเป็นผู้กำกับหนังในสมัย 90s ก่อนที่จะเริ่มเดินทางสู่ฮอลลีวู้ด ภายหลังจากหนังของคุณเข้าตาโปรดิวเซอร์รุ่นใหญ่ แต่ว่าแล้วคุณก็ถูกเขาคิดคดทรยศแล้วก็ลักขโมยผลงานไป ลิซ่าก็เลยดำตรงลงในทางการแก้เผ็ดด้วยแนวทางสุดหลอน เริ่มด้วยการคลื่นไส้เป็นลูกแมวเพื่อนำไปใช้ประกอบพิธีบาป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *