ดูหนังfast10 เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

ดูหนังfast10 เจอกับความมันส์ครั้งใหม่

ดูหนังfast10 ใน Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10Fast 10 หนังบู๊ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรอเยอะที่สุดในเดี๋ยวนี้ข่าวสารหนัง ในวันนี้จะพาทุกท่านไปพบกับหนังแอคชั่น บู๊สุดมันในเรื่อง Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 ซึ่งเข้าฉายในโรงหนังเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งในภาคนี้ได้ขนดารามาจำนวนมากเป็นต้นว่าเดิม แม้กระนั้นบอกเลยว่าภาคนี้ไม่เหมือนกับภาคอื่น เพราะว่ามีตัวละครลับโผล่

มาทำเอาทุกคนไม่คาดฝันอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งต้องการบอกเลยว่าภาคนี้มีความยาวถึง 2 ชั่วโมงครึ่งเลย การันตีว่าคุ้มดูแล้วสนุกสนานทุกตอนแน่ๆคอนเฟิร์ม ดูหนังfast10 ข่าวสารหนังใหม่ข่าวสารหนังอัพเดทปัจจุบันภาคที่ 10 ของตำนาน Fast & Furious เป็นจุดกำเนิดสำหรับบทในที่สุดของหนึ่งในแฟรนไชส์ระดับนานาชาติยอดนิยมรวมทั้งเป็นตำนานกล่าวขวัญ ภายหลังที่แฟรนไชส์นี้ได้ก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่ 3 และก็ยังคงไม่เบาๆแรงลงเลยด้วยกลุ่มผู้แสดงรวมทั้งนักแสดงหลักกรุ๊ปเดิมกับที่ทุกๆอย่างเริ่มขึ้น

ดูหนังfast10

ภายหลังภารกิจมากรวมทั้งการดิ้นรนฟันฝ่าปัญหามากมาย ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) รวมทั้งครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ดูหนังfast10 ชนะสงครามประสาทรวมทั้งแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ ขณะนี้ พวกเขาจะได้เจอหน้ากับคู่แข่งที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา : ภัยรุกรามน่าสยองขวัญจากเงาอดีตกาล ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้ขมักเขม้นจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงรวมทั้งทำลายทุกอย่าง และก็ทุกคนที่ดอมรัก ไปชั่วกับชั่วกัลป์ย้อนกลับไปใน Fast Five เมื่อปี 2011

ดอมแล้วก็สมาชิกของเขาได้ล้ม เฮอร์นาน เรเยส ราชาวลีสารเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้เกรียวกราวรวมทั้งทลายอาณาจักรของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลงได้…แม้กระนั้นสิ่งที่พวกเขาไม่รู้เรื่องเป็น ดันเต้ เรเยส (เจสัน โมมัวจาก Aquaman) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้รู้เห็นเหตุการณ์ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างและก็ใช้เวลาตลอด 12 ปีให้หลังสำหรับในการกำหนดแผนการที่จะทำให้ดอมใช้อย่างสม ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd กลยุทธ์ของดันเต้จะก่อให้ครอบครัวของดอมจำเป็นต้องจากเกลื่อนกลาดกันไป จากลอสแองเจลิส สู่หลุมฝังศพในกรุงโรม จากบราซิลสู่ลอนดอนรวมทั้งจากประเทศโปรตุเกสสู่แอนตาร์กติกา

แต่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อดอมได้รับรู้ว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขา (ลีโอ อาเบโล เพอร์รี) เป็นวัตถุประสงค์ท้ายที่สุดสำหรับการทวงแค้นภาพยนตร์ประเด็นนี้ยังร่วมแสดงโดยกลุ่มดาราหนังกรุ๊ปใหม่สำหรับแฟรนไชส์นี้ ซึ่งรวมทั้งผู้แสดงรางวัลออสการ์ บรี ลาร์สัน ในบท เทส บุตรสาวมิสเตอร์โนบอดี้ , อลัน ริชท์สัน (Reacher) ในบท เอมส์ หัวหน้าคนใหม่ของเอเจนซี ผู้มิได้ปลื้มปิติในตัวผู้ร่วมทีมของดอมพอๆกับมิสเตอร์โนบอดี้หัวหน้าคนเก่า, แดเนียลา เมลชีเอ้อร์ (The Suicide Squad) ในบทน้องสาวของเอเลน่าภรรยาคนแรกของดอม ร่วมด้วย ดาราหนังผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ในตำนาน ริต้า โมริโน ในบทยายทอเร็ตโต้ ของดอมและก็มีอาปฐมบทสุดมัน ปิดตำนานครอบครัวตัวแรงทะลุแดนนรก

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าหนังฟาสท์มันไม่มีอะไรใหม่ๆแล้ว

เว้นเสียแต่ฉากแอคชั่นคุยอวดเหม็นบ้าๆ…ซึ่งภาคปัจจุบันนี้ ก็ยังคงมีจุดขายดังที่กล่าวมาแล้วที่แน่นแฟ้นแต่ว่าภาคนี้กลับมีกิมมิคนิดๆหน่อยๆที่ทำให้หนังภาคนี้ “มองมีอะไร”ให้ค้นหาพอควร บนความอิหยังหวะของผู้แสดง รวมทั้งบทนิดๆหน่อยที่พอเพียงจะละเลยไปได้…แก่นแท้ของเรื่องราวของ FAST X จะเป็นราวกับ “บาป” ผลการทำทั้งปวงของ ดอม ทอร์เรตโต้ และก็หมู่คณะ ตั้งแต่ภาคแรก มาจนกระทั่งภาค 9 รวมทั้งมีผลอะไรต่อตัวเขาบ้าง ปวดเมื่อยอดมนุษย์สุดซุย ถูกใจโชว์แอ็คชั่นขี้โวอย่างเขา กลับมีจุดอ่อนที่เพศชายปกติผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมี โน่นเป็น “ความรักที่ให้ลูกภรรยา ครอบครัว รวมทั้งเพื่อนเกลอ” แล้วก็ข้อด้อยนี้ จะถูกเอามาสืบต่อ ฉาบด้วยหน้าฉากแอคชั่นล่าผ่านโลกตามสไตล์หนัง Blockbuster…

หนังได้ย้อนกลับมาพฤติกรรมของดอม กับพวกๆจาก Fast Five เมื่อ10 กว่าปีที่ผ่านมา รวมทั้งได้มีการเติมแต่งเสริมเรื่องเข้าไปเพื่อทำให้มีการเกิดเหตุในภาคนี้ แล้วก็แน่ๆว่า ผู้แสดงอย่างดอม ที่วิน น้ำมันดีเซลแสดง พวกเราไม่กล่าวถึงซ้ำอะไรมากมาย ทราบๆกันอยู่ว่า “แอ็คอาร์ต”ขนาดไหน…วมไปถึงผู้แสดงที่เป็นจำนวนมากอย่างกับงานรวมเครือญาติ Fast ตัวเด่นๆเอาไว้ภายในภาคนี้ ซึ่งโน่นเป็นข้อด้อยของหนัง ดูหนังfast10 ที่บังคับให้หนังจำเป็นต้องเล่าในมุมของผู้แสดงนู้นหน ตัวนี้ครั้ง สลับไปๆมาๆปรับอารมณ์ไม่ทัน แล้วก็ทำให้หนังหลุดจุดโฟกัสไปบ้างในพาร์ทที่อยากเล่า

ดูหนังfast10

จากแบบอย่างที่ปลดปล่อยออกมา แล้วก็ได้ถูกเล่าต่อในหน้ง สามารถขีดเส้นเรื่องออกมาได้ดังต่อไปนี้จะมองเห็นได้ว่า มีเส้นเรื่องที่จำเป็นต้องเล่าสูงถึง 5 เรื่อง ในเวลา 2 ชั่วโมง ทำให้ทุกสิ่งในหนังมองรีบจนถึงมีความรู้สึกว่า ตามไม่ทันก็มี แม้กระนั้นเนื่องจากว่าผู้แสดง Fast มันถูก Develop มานานนับสิบปี ทำให้เก็ทสิ่งที่เกิดขึ้น และก็ขับเคลื่อนด้วยตัวลครกลุ่มนี้ได้ง่ายๆ…

แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้หนังมีจุดแข็ง รวมทั้งน่าดึงดูดเป็นคาแรคเตอร์ตัวร้ายอย่าง ดันเต้ เรเยส ที่แสดงโดย เจสัน โมมัว เป็นตัวร้ายที่มีชีวิตชีวา ตั้งแต่เสื้อฟ้า หน้าผม บทสนทนา รวมทั้งแอคติ้ง ที่โคตรฮา รั่ว บ้า ขายขำ และก็โคตรเหี้ยมโหด พร้อมบทสำหรับพูดจิกกัด ค่อนแคะแซะไปบ่อย แม้กระนั้นบทจะร้าย ก็ร้ายแบบมีแผนสำหรับการ มิได้มาแบบทึ่มๆโดยแรงบันดาลใจของผู้แสดงดันเต้นี้

ก็มิได้สลับซับซ้อน เพราะเหตุว่าอย่างที่บอก มันเป็นบาปของดอม ที่มาในลักษณะของดันเต้นั่นเอง…ซึ่งดูราวกับว่าเจ้าตัวที่สวมบทดันเต้ น่าจะสนุกสนานกับบทนี้มากมายๆเช่นเดียวกัน นับว่าเป็นคาแรคเตอร์ตัวร้ายชั้น 1 ในใจแฟนคลับหนัง Fast ไม่ยาก อย่างต่ำก็แอดไม่นละคนนึง…ส่วนแอคชั่นของหนัง เป็นอีกภาคที่ดูแล้วอ่อนแรง เนื่องจากว่ามันแน่น รวมทั้งเต็มระบบมากมายๆหากได้ไปดูโรงภาพยนต์มี่มีเสียงดีๆซักหน่อย

บอกเลยว่า “หูดับ” ไม่รู้จักระเบิดอะไรกันมากมาย อ่า ใช่ ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่นึกถึงซีนแข่งรถ ภาคนี้มีให้ท่านด้วยนะ เป็นภาคที่ความทะยานอยากจนกระทั่งที่เคยถูกล้อเลียนวันใดวันหนึ่งคงจะได้มาอวกาศ Fast & Furious 9 เขาก็จัดให้เลย แล้วก็ นับเป็นภาคที่มีการกระโจนผ่านเวลากันอีกแล้ว รวมทั้งนักแสดงน้องชายของ ดอม ที่โดนจับเพิ่มเข้ามาแบบงวยงงๆอย่าง จาคอบ ที่แสดงนำโดย จอห์น ซีนา (John Cena) และก็ ไซเฟอร์ ของ ชาร์ลิซ คุณรอน (Charlize Theron) ที่มาเป็นตัวร้ายภาคนี้อีกรอบ

โดยภาพยนตร์ตัดระหว่างไทม์ไลน์เดี๋ยวนี้ แล้วก็ ช่วงปลายสมัย 80 ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของครอบครัวโทเรตโต จากแจ็ค โทเรตโต บิดาของดอม ที่ไม่เคยถูกเอ่ยถึงมาก่อนหน้านั้น ก็แสดงตัวในช่วงสั้นๆโดยเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุการแข่งรถที่ดุดัน และก็ ดูหนังfast10 ร้ายแรงสำหรับเพื่อการชิงชัยรอบท้ายที่สุดของปี เป็นสาเหตุที่ทำให้ดอม รวมทั้ง น้องชายอย่าง จาคอบ จำเป็นต้องระบมจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วมีผลต่อตอนนี้ ทำให้พวกเขามองหน้ากันไม่ติด มีใช้อาชญากรรม แล้วก็ ความร้ายแรง

ในเวลานั้นกระทั่งดอมตอนชายหนุ่มก็ลงเอยด้วยการต่อว่าดเรือนจำ และก็ ห่างเหินจาก จาคอบ จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ดำรงชีวิตอย่างสงบเงียบ สมรสกับเลตตี และก็ เลี้ยง ไบรอัน ลูกชายของพวกเขา แต่ว่าแล้ว โรมัน, เทจ และก็ แรมป์ซีย์ แสดงตัวพร้อมข่าวสารว่า มิสเตอร์โนบอดี ได้ลักพาตัว ไซเฟอร์ และก็ ทำให้เรือบินของเขาตกในอเมริกากึ่งกลาง ซึ่งสำหรับเพื่อการกู้เรือบิน พวกเขาได้ศึกษาค้นพบวัสดุอุปกรณ์เจาะระบบคอมพิวเตอร์ลึกลับที่เรียกว่า Aries ซึ่งเป็นผลิตผลของน้องชายที่หายสูญไปนานของดอม

การหยุดความเพียรพยายามของเขาที่มีต่อการก่อการร้ายทั้งโลกเป็นการได้โอกาสม “Fast and Furious” ทั้งปวงที่เติบโตขึ้นเรื่อยกลับมารวมกันอีกที รวมทั้ง เฮงุุ666 มันจะพาพวกเขาไปทั่วทั้งโลกไปพบทั้งยังรถบรรทุกหุ้มห่อเกราะ เครื่องบินไอพ่นควบคุมระยะไกล แล้วก็ แม้กระทั้งไปอวกาศเพื่อหยุดดาวเทียม รวมทั้ง ก็จบด้วยลำดับที่สองญาติพี่น้อง ดอม รวมทั้ง จาคอบ ทราบกันอยู่แล้ว ร่วมมือกัน เอาชนะตัวร้ายไปได้

ในส่วนท้ายเรื่องพวกเราจะได้มองเห็น ไบรอัน โอคอนเนอร์

ที่มีความคิดว่าตายไปแล้วเผยตัวขึ้นที่ส่วนท้ายของภาพยนตร์ ก็ไม่มั่นใจใส่เพื่อรำลึกถึงหรือไม่นั้นเองแทบช่วงเวลา 21 ไปสู่ปีที่ 22 ของ หนังเครือญาติ Fast and Furious ที่ยกฐานะจากหนังแข่งรถข้างทางในสมัยที่แผ่น DVD ยังขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเทน้ำท่ากระทั่งมายุคสตีมไม่ง ผ่านวิกฤตวัววิด-19 ก้าวเข้าสู่ภาคที่ 10 ในชื่อ Fast X หรือ Fast & Furious 10 ที่นักแสดงหลักของฝั่งผู้แสดงนำชาย โดมินิค โทเร็ตโต ที่มาครบกลุ่มครอบครัว

พร้อมแนะนำตัวละครใหม่อย่าง ดันเต ที่สวมบทบาทโดย เจสัน โมมัว (Jason Momoa) ตัวร้ายที่ได้รับการรับรองแล้วว่า เป็นลูกชาย เฮอร์นัน ผู้กระทำผิดกฎหมายค้ายาตัวร้ายจากภาค Fast Five ที่ถูกครอบครัว Fast ฆ่า ทำให้สถานะการณ์เป็นจุดเชื่อมระหว่างภาค 5 แล้วก็ ภาค 10 แน่ๆ ดันเต ขนความแค้นกลับมาเต็มกำลังเพื่อทำแบบเดียว ดอม เคยทำกับครอบครัวเขาเหมือนกัน ดูหนังfast10 รวมทั้งนักแสดง เทส ของ บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ที่คาดคะเนว่าจะมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในครอบครัวของ ดอม

ดูหนังfast10

ซึ่งถ้าหากมองจากแบบอย่างปัจจุบันที่ปลดปล่อยมาในตอนเมษายนก่อนหน้าที่ผ่านมา บทของ ดันเต ของ เจสัน โมมัว จะเป็นตัวร้ายที่ร้ายกาจมากยิ่งกว่าภาคอื่นๆทั้งยังฉากต่อสู้ด้วยตัวเอง รวมทั้งฉากไล่ล่าในกรุงโรม และก็ ระเบิดขนาดยักษ์สร้างความเสียหายให้กับเมืองหลวงของอิตาลี ต่อมาจะกำเนิดอะไรขึ้นคงจะจำต้องไปลุ้นกันในโรงหนังอีกครั้งส่วนเรื่องราวย่ออย่างเป็นทางการจาก Universal Studios ได้เขียนถึงภาค 10 ไว้ว่า พวกเขาได้เจอหน้ากับคู่แข่งที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบเจอมา โน่นเป็นภัยรุกรามอันน่ากลัวที่โผล่ออกมาจากเงามืดของอดีตกาลซึ่งถูกกระตุ้นด้วยการชำระแค้นด้วยเลือด รวมทั้ง ทุกคนที่ดอมรัก

ในภาค Fast Five ดอม แล้วก็ เหล่าครอบครัวได้จับตัว เฮอร์นัน เรเยส เจ้าพ่อสิ่งเสพติดชาวบราซิลผู้เหี้ยมโหดอำมหิต แม้กระนั้นสิ่งที่พวกเขาไม่ทราบก็คือดันเต ลูกชายของเรเยสมองเห็นเหตุทั้งสิ้น รวมทั้ง ใช้เวลา 12 ปีให้หลัง สำหรับในการคิดแผนการที่จะให้ดอมจะต้องจ่ายในราคาแพงสุด โดยแนวทางของ ดันเต จะมีผลให้ครอบครัวของ ดอม เกลื่อนกลาดกระจัดกระจายจากลอสแองเจลิสไปยังป่าช้าใต้ดินของกรุงโรม จากบราซิลไปยังลอนดอน รวมทั้ง จากประเทศโปรตุเกสไปยังแอนตาร์กติกา

ผู้สนับสนุนใหม่มาเหมาะสมม แล้วก็ ศัตรูเก่าก็เผยตัวอีกที แต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างได้แปรไปเมื่อดอมพบว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขาเอง เป็นวัตถุประสงค์สูงสุดของการทวงแค้นของดันเตส่วนเรื่องราวย่ออย่างเป็นทางการจาก Universal Studios ได้เขียนถึงภาค 10 ไว้ว่า พวกเขาได้เจอหน้ากับคู่แข่งที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบเจอมา โน่นเป็นภัยรุกรามอันน่าขนพองสยองเกล้าที่โผล่ออกมาจากเงามืดของสมัยก่อนซึ่งถูกกระตุ้นด้วยการทวงแค้นด้วยเลือด แล้วก็ ทุกคนที่ดอมรัก

ในภาค Fast Five ดอม รวมทั้ง เหล่าครอบครัวได้จับตัว เฮอร์นัน เรเยส เจ้าพ่อสิ่งเสพติดชาวบราซิลผู้ชั่ว แต่ว่าสิ่งที่พวกเขาไม่รู้จักก็คือดันเต ดูหนังfast10 ลูกชายของเรเยสมองเห็นเหตุทั้งปวง แล้วก็ ใช้เวลา 12 ปีที่ล่วงเลยไป สำหรับในการคิดแผนการที่จะให้ดอมจำต้องจ่ายในราคาแพงสุด โดยแนวทางของ ดันเต จะก่อให้ครอบครัวของ ดอม เกลื่อนกลาดกระจุยกระจายจากลอสแองเจลิสไปยังป่าช้าใต้ดินของกรุงโรม จากบราซิลไปยังลอนดอน แล้วก็ จากประเทศโปรตุเกสไปยังแอนตาร์กติกาผู้ช่วยเหลือใหม่มาเข้าท่าม แล้วก็ ศัตรูเก่าก็เผยตัวอีกรอบ แต่ว่าทั้งหมดทุกอย่างได้แปรไปเมื่อดอมพบว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขาเอง เป็นจุดมุ่งหมายสูงสุดของการชำระแค้นของดัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *