ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก รีวิวหนังใหม่ ตัวอย่างหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2″ ยังโก้เก๋ไม่เปลี่ยนแปลง..บู๊ดุเด็ดเผ็ดมันไม่แผ่วๆ”Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2″ เป็นการกลับมาอย่างถึงใจถึงอารมณ์อีกทีของหนังแอคชั่นบ็อกซ์บัสเตอร์ที่เคยบรรลุผลสำเร็จอย่างล้นหลาม เมื่อปี 2020 ก่อนหน้าที่ผ่านมา หนังที่เคยทำให้โลเคชั่นเมืองจังหวัดราชบุรีมีชื่อเสียงไปทั่วทั้งโลก และก็กลับมาคราวนี้เป็นการสืบต่อลมหายใจอีกที จุดมุ่งหมายมั้นว่าบางทีก็อาจจะเป็นเฟรนไชส์หนังเรื่องใหม่ให้กับทางเน็ตฟลิกซ์ได้ แต่ว่ามันจะมีสมรรถนะที่โกรธมากได้เสมอกันกับที่เคยทำเอาไว้หรือไม่

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก หนัง Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2

สำหรับใน Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 นั้น ได้ เล่าต่อจากเหตุเมื่อภาคที่แล้ว ภายหลังจากแทบฆ่าไม่รอด เรค ก็ได้กลับมาในหน้าที่ทหารรับจ้างตลาดมืดคนออสเตรเลีย พร้อมด้วยรับภารกิจเสี่ยงตายครั้งใหม่ สำหรับเพื่อการเข้าช่วยเหลือครอบครัวที่โดนจับไปชั่วร้ายโดยกลุ่มผู้ร้ายชาวหน้าจอร์เจียสุดชั่วร้ายจากเรือนจำที่พวกเขาโดนกักขัง รวมทั้งนี่เป็นภารกิจที่ไม่สามารถมีคนใดกันแน่คาดการณ์ได้

กลับมาในภาคนี้ก็ยังคงมากับกลุ่มผู้ผลิตแทบชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น “แซม ฮาร์เกรฟ” ที่กลับมาสืบต่องานควบคุมของเขาอีกรอบ และก็เขาก็รู้ว่าแฟนหนังต้องหามองอะไรแล้วก็อรรถรสแบบไหน โน่นก็เลยเป็นจุดที่เขาสามารถตอบปัญหาแฟนคลับออกมาได้ออกจะดี ด้วยวิสัยทัศน์สำหรับในการอัดแน่นด้วยฉากแอคชั่นบู๊ล่าระห่ำ มากกว่าระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบกันอย่างยิ่งจริงๆ

หนัง Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

แล้วหนังก็ยังคงได้ “โจ รุสโซ” กลับมาเขึยนบทหนังในภาคนี้อีกเหมือนปกติ แน่ๆว่างานแอคชั่นแบบผลาญไปทั่วทั้งเมืองอะไรแบบงี้เป็นแถวถนัดของเขาอยู่แล้ว จำต้องสารภาพว่า Extraction 2 ยังคงออกจะมีเส้นเรื่องที่หนักแน่นรวมทั้งแข็งแรงดี ถึงแม้มันจะยังดำเนินไปตามทางด้วยสูตรสำเร็จแบบเบื้องต้นที่พวกเราบางครั้งก็อาจจะมิได้รู้สึกแปลกใหม่อะไรเท่าไร แต่ว่าโชคดีที่หนังยังมีส่วนประกอบอื่นมาช่วยปลุกพลังหนังขึ้นมาได้ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก

นี่เป็นหนัง 2 ชั่วโมงที่จะสาแก่ใจคนชอบดูหนังแอคชั่นโดยแท้จริง ด้วยเหตุว่าหนังใส่ฉากบู๊แบบเดือดๆเข้ามาเกือบปริมาณร้อยละ 70 ของหนังอีกทั้งเรื่องก็ว่าได้ แปลงเป็นหนังที่ไม่ค่อยพูดต่อยหนักตามคอนเซ็ปต์ รวมทั้งฉากแอคชั่นต่างๆก็มีการใส่จังหวะรวมทั้งลำดับไล่เรียงเข้ามาได้อย่างดุเดือดเลือดพล่าน ถึงแม้ว่าหนังบู๊แนวทางทดลองเทคจะมิได้เป็นอะไรที่สดใหม่ในแวดวงอีกแล้ว แต่ว่า Extraction 2 ก็ยังคงใช้แนวทางแล้วก็ใส่อารมณ์ความมันส์เข้ามาได้แบบสุดติ่ง

หนัง พระเลื่อมใส ก่อกวน

เรื่องย่อ: ภายหลังจากแท้งลูกอย่างน่าสลดใจ สองผัวเมียก็เลยได้รับเลี้ยง สองฝาแฝดเผือกชายหญิงที่กำพร้ามาจากโบสถ์ เด็กทั้งคู่ผ่านการเรียนรู้แบบเคร่งศาสนามาตั้งแต่จำความได้ ซึ่งทำให้พวกเขาแปลความหมายพระไบเบิลแบบคำต่อคำแล้วก็เปลี่ยนเป็นอุปสรรคต่อการปรับนิสัยกับโลกข้างนอก

ผลงานสยดสยองตื่นเต้นจากประเทศสเปนที่มีพลอตแบบ เด็กอสุรกาย ที่มีเล่นกันมาหลายเรื่องและก็หลายสิบปีแล้ว แต่ว่าก็มีความน่าดึงดูดใจในตนเองที่เพียงพอสัมผัสและก็เด่นขึ้นมาในวิถีทางใหม่ๆได้

โดยได้ผลงานของผู้กำกับคนใหม่อย่าง รูบิน สไตน์ (Rubin Stein) ที่วารสารภาพยนตร์มีชื่อเสียงอย่าง Variety เคยจัดลำดับเป็น 1 ใน 10 นักสร้างภาพยนตร์ประเทศสเปนคนใหม่ที่น่าจับตาดู ภายหลังผลงานชุดหนังสั้นแนวสยองขวัญภาพถ่ายขาวดำของเขาถูกรับเลือกไปเดินทางฉายในหลายเทศกาลหนังทั่วทั้งโลก โดยยิ่งไปกว่านั้น ‘Tin & Tina’ (2013) ที่เกิดเรื่องแรกในชุด ก็ได้ถูกเลือกให้ปรับปรุงมาเป็นหนังยาวเรื่องแรกของสไตน์ แล้วก็ถ้าบรรลุผลสำเร็จก็บางทีอาจได้มองเห็นหนังยาวจากชุดหนังสั้นเรื่องที่เหลืออย่าง ‘Nero’ (2017) รวมทั้ง ‘Bailaora’ (2018) ตามมาก็ได้

‘Tin & Tina’ ฉบับหนังยาวนี้ได้ขยายเรื่องราวผ่านสายตาของแม่ยังสาวอปิ้ง โลลา ในวันที่แฮปปี้ที่สุดอย่างวันสมรสคุณกลับแท้งลูก และก็ถูกหมอบอกว่าคุณจะไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้อีกทำให้คุณหมดเลื่อมใสต่อพระผู้เป็นเจ้า แต่ว่าผัวของคุณอย่าง อดอลโฟ ที่เป็นนักบินและไม่ค่อยอยู่บ้านต้องการให้คุณมีคนอยู่เป็นเพื่อนก็เลยหว่านล้อมให้ไปรับลูกบุญธรรมจากโบสถ์ แล้วก็โน่นเป็นการเจอกับเด็กคู่แฝดเผือกที่สะดุดตาและก็ไม่รู้เดียงสาอย่าง ทิน แล้วก็ ทิท้องนา

พวกเขาเป็นเด็กที่บริสุทธิ์ทั้งยังความนึกคิดแล้วก็จิตใจ สนุกสนานรื่นเริงและก็รบเร้า ถึงกระนั้นก็มีความหมกมุ่นเป็นจริงเป็นจังในเรื่องของพระหนังสือคำสั่งสอนของศาสนาคริสต์อย่างเข้มข้น จนถึงแยกไม่ออกระหว่างคำสั่งสอนเปรียบเทียบที่จำต้องแปลความหมายกับข้อเท็จจริง สมมุติว่าพระหนังสือบอกว่าลูกพระผู้เป็นเจ้าสละเหล้าองุ่นให้ผู้คนดื่มรับประทานโดยกล่าวว่านี่เป็นเลือดของพวกเรา ทินแล้วก็ทินาก็บางทีอาจกรีดของตนเองหรือแม่ชีที่น่ายกย่องมาบ่มเป็นเหล้าองุ่นได้อย่างไม่กระดากจิตใจ แล้วก็สิ่งพวกนี้สร้างความหลอนและก็กลุ้มใจต่อโลลาขึ้นมาครั้งละนิด กระทั่งแปลงเป็นความระแวดระวังว่าทินและก็ทินาคือเด็กภูติผีปีศาจสุดท้าย

หนัง Beau Is Afraid – โบอย่าไปกลัว

เรื่องราวสุดจิตสุดใจแตกของโบ วาสเซอร์แมน (รับบทบาทโดยวาคีน ฟีนิกส์) กับความเกี่ยวเนื่องสุดวายป่วงของเขากับแม่ ที่นำมาซึ่งการทำให้ตัวเขานั้นจะต้องพบเจอกับโรคกังวลอยู่เสมอเวลา แล้วก็เมื่อถึงเวลาที่เขาจำต้องกลับไปอยู่ที่บ้านไปพบแม่ ความไม่ค่อยสบายใจนั้นก็ถั่งโถมเข้ามาไม่หยุด และก็จำต้องประจันหน้ากับเรื่องราวล้นหลามในระหว่างการเดินทางคราวนี้

จำต้องขอบอกเลยว่าเป็นหนังเขย่าขวัญแปลกใหม่มากมายๆสำหรับ “โบอย่าไปกลัว” ที่เพียงแค่เริ่มเรื่องมาก็ขาดลอยสุดๆกับการใช้เสียงประกอบที่ถึงแม้มีเพียงแค่ภาพมืดๆก็ทำให้รู้สึกเกิดความอึดอัดตามไปด้วยได้ ในแต่ละตอนมีมุกตลกขบขันร้ายให้พวกเราได้ขำอยู่เสมอ และก็พร้อมจะช็อตฟีลพวกเรา ให้พวกเราอุทานอิหยังวะได้เกือบจะตั้งแต่ต้นจนถึงจบ

ส่วนตัวเรารู้สึกว่าผลงานของอารี แอสเตอร์ ผู้กำกับจากเรื่อง Hereditary รวมทั้ง Midsommar เป็นหนังที่เชื้อเชิญให้พวกเราได้ใช้สมองพินิจพิจารณาแล้วก็นึกถึงความหมายที่ผู้กำกับต้องการจะสื่อ อาจจะทำให้พวกเราไม่เก็ทมุกบางมุกที่ตั้งดวงใจใส่มาเนื่องจากมัวแต่จะคิด แม้กระนั้นถึงงั้นก็จะต้องขอบอกเลยว่าสำหรับแฟนหนังของอารี แอสเตอร์นั้น พลาดมิได้จริงๆเนื่องจากว่าBeau Is Afriad สนุกสนานแบบแปลกทั้งคู่ประเด็นนี้มากมายจริงๆรวมทั้งพวกเราคาดการณ์อะไรมิได้เลยสำหรับหัวข้อนี้ แผนภูมิอารมณ์เหวี่ยงได้เต็มที่มากมายๆ

ในหนังประเด็นนี้ ปราศจากความสยดสยองเชิญแหวะอะไร มีแต่ว่าความอึดอัด เขย่าขวัญกับความวิตกจริตของโบ ที่ถึงจะเป็นหนังนานถึง 3 ชั่วโมงก็มิได้เชิญชวนให้รู้สึกอยากนอนแม้แต่น้อย เนื่องจากวิธีการเล่าราวของตัวหนัง การใช้ซาวด์เอฟเฟคประกอบต่างๆสามารถลากพวกเรากลับมาทำให้พวกเรามีอารมณ์ร่วมกับหนังได้ตลอดระยะเวลา ทำให้พวกเราเองรู้สึกสนุกสนาน เอนหน้าจอยตลอดทั้งเรื่อง ขำกับมุกขำขันร้ายๆและก็ความอิหยังวะของมันได้อีกทั้งเรื่อง ตัวหนังเองก็มีจุดหักมุมออกจะมากมายทีเดียว ในประเด็นนี้การแสดงของดารามากเรื่องมากความสามารถของ วาคีน ฟีนิกส์ นั้นถ่ายทอดความสติแตกของโบออกมาได้แบบยอดเยี่ยมจริงๆเข้าถึงสุดๆได้ทุกอารมณ์ ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก auto betflix

“Beau Is Afriad” ส่วนตัวมีความคิดว่าเป็นหนังที่บอกเล่าเรื่องราวของความหวาดกลัวสำหรับการดำเนินชีวิต ที่ซ่อนเร้นไปด้วยปรัชญาการใช้ชีวิต ความรัก ความเกี่ยวข้องครอบครัว ความรักของแม่-ลูก มีปริศนาเยอะมากที่เกิดขึ้นมาในหัวอีกทั้งตอนมองอยู่และก็ภายหลังดูหนังจบ ที่ไม่ใช่แค่คำว่าอิหยังวะแน่ๆ

หนัง Evil Dead Rise – ผีอมตะผงาด

จากคำบอกเล่าของผู้กำกับ Lee Cronin ได้บอกเอาไว้ว่านี่ไม่ใช่การรีเมกหรือรีบูทจักรวาล Evil Dead อะไร ด้วยเหตุว่านี่เป็นภาคต่อจากภาค 3 อย่าง Army of Darkness (1992) ที่ในภาคนั้นได้กล่าวว่ามีหนังสือ Necromonicon อยู่ 3 เล่ม แล้วก็แน่ๆว่าปรากฏในภาคนั้น 1 เล่ม โดยที่ตอนต้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็มีความคิดว่าอีก 2 เล่มเป็นตัวหลอก แม้กระนั้นจากการสัมภาษณ์ไม่นานมานี้ของ Bruce Campbell ได้บอกเอาไว้ว่าอีก 2 เล่มมันมีอยู่จริงๆแล้วก็หนึ่งในซึ่งก็คือในประเด็นนี้นี่แหละ Evil Dead Rise

ถึงมันจะเป็นภาคต่อ แต่ว่าแม้ผู้ใดกันไม่เคยมองภาคก่อนๆมาก็สามารถรับดูได้อย่างไม่งงงวย เข้าใจแน่ๆ เนื่องจากในภาคนี้เสมือนเป็นการบอกเล่าเรื่องราวใหม่ ตัวนำใหม่ เปลี่ยนแปลงจากเล่ากระต๊อบกึ่งกลางป่า มาอยู่ในอาคารสูงจุดศูนย์กลางเมืองแทน กับเรื่องราวของ Beth หญิงสาวที่กลับมาอาศัยอยู่กับ Ellie ผู้เป็นพี่สาวและก็ลูกทั้งยัง 3 ของคุณ แต่ว่าแล้วลูกชายของคุณก็ได้ไปบังเอิญเจอกับหนังสือต้องห้าม แล้วก็เผลอปลุกภูติผีขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ และก็โน่นเป็นการเริ่มต้นของหายนะที่ยากจะประมือ

แม้ว่าจะแปลงกระบวนการเล่าจากกระต๊อบกึ่งกลางป่า มาอยู่ในอาคารคอนกรีตกลางเมือง ก็มิได้ทำให้ความสยดสยอง ความสนุกสนาน ตื่นเต้นน้อยลงอะไร เพราะว่ามันยังให้ความรู้ความเข้าใจสึกสดใหม่ ขั้นตอนการหลอก หลอน ล่า หนีแบบใหม่ที่พวกเราไม่เคยมองเห็นมาก่อน รู้สึกใกล้กับเป็นไปไม่ได้หนีไม่ได้ต่างอะไรจากกระต๊อบกึ่งกลางป่า มีความคิดสร้างสรรค์สำหรับเพื่อการเล่ามาก ทั้งยังมุมกล้องถ่ายรูป ยกตัวอย่างเช่นการเล่าผ่านตาแมว และก็กรรมวิธีการเดินเรื่อง

สิ่งที่น่าสรรเสริญเป็นการที่ตัวหนังกล่าวถึงวัตถุดิบสำคัญในจักรวาล Evil Dead มาใช้ได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นตัวหนังสือ Necromonicon, Deadite, มุมกล้องถ่ายภาพแบบวิญญาณไล่ล่า, หรือจุดกำเนิดความวางป่วงที่มีคนเผลอไปอ่านหนังสือต้องห้ามเข้า มันถูกถือประยุกต์ใช้ รวมกับกรรมวิธีการเล่าแบบใหม่ๆรวมทั้งแน่ๆความไร้มนุษยธรรม ความสยดสยอง หวาดเสียว มีมาให้มองเห็นแบบจัดเต็ม เลือดท่วมหน้าจออันเป็นเอกลักษณ์ใส่มาแบบเต็มๆมีการเคารพต้นฉบับและก็เคารพหนังระดับตำนานอย่าง The Shining อีกด้วย

ถ้าหากใครกันแน่ไม่เคยติดตามจักรวาลนี้มาก่อนอาจจะรำคาญพฤติกรรมต่างๆของนักแสดงที่สามารถพูดได้ว่าแกว่งเท้าหาเสี้ยนสุดๆทุกสิ่งมันมองเอื้อต่อการโดนปฏิบัติอย่างยิ่ง แม้กระนั้นนั่นแหละก็เป็นความบันเทิงใจ ความรื่นเริงใจ อย่างนึงของแฟรนไชส์นี้ ที่ทำให้เรื่องราวต่างๆมันดำเนินไปด้านหน้า

สิ่งที่สะดุดตามากมายๆของหัวข้อนี้เป็นการแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่สวมบทบาท Ellie อย่าง Alyssa Sutherland เป็นคุณเล่นเป็นบทผีอสุรกายได้โคตรหลอน โคตรน่าสยดสยอง เมื่อใดก็ตามเผยตัวมีขนลุกกันบ้าง การยิ้มแย้ม การแสดงออกทางสีหน้าท่าทางของคุณนี่ 10 กระโหลก รวมทั้งแน่ๆว่านักแสดงอื่นๆก็รับผิดชอบหน้าที่ของตนได้อย่างดีเยี่ยม ไม่แพ้กัน แต่ว่า Sutherland คุณสะดุดตาจริงๆ

มาถึงจุดพิจารณากันบ้าง สิ่งแรกที่โชคร้าย ถึงแม้ว่ามันจะมีความหลอน สยดสยอง ชั่วร้าย หวาดเสียว เลือดสาดแบบจัดเต็มมากแค่ไหน แต่ว่าเอาจริงเอาจังๆพวกเราแทบมองเห็นมันทั้งผองได้จากแบบอย่างแล้วอะ ด้วยเหตุว่าแบบอย่างนี่โชว์ฉากพวกนั้นมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องถัดมาที่ดูเหมือนจะเป็นจุดอ่อนมากมายๆเป็นแบ็คกราวเกรียวของนักแสดงที่มองมองไม่เห็นจำเป็นจะต้องต่อเรื่องราวสักเท่าไหร่ ทั้งยังเรื่องของตัว Beth นางเอกเอง, หรือใจความสำคัญความเป็นแม่ของ Ellie รวมทั้งการแถในบางจุด การมัดเรื่องในตอนต้นกับด้านหลังที่มองค่อนจะแถไปสักนิดสักหน่อย และก็ในที่สุดเป็นช่วงท้ายของหนังที่ความน่าสยดสยองความสยดสยองมันลดน้อยลงอย่างน่าแปลก หนึ่งซึ่งมันรีบไปด้วย รวมทั้งอีกอย่างเป็นวางแบบมันไม่ค่อยน่าสยดสยองเท่าไร