ดูหนังออนไลน์ 4k เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังมาสเตอร์ หนัง4k

ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง When Harry Met Sally… (1989) เรื่องย่อ หัวข้อนี้เล่าถึงภาพยนตร์เอ๋ยถึง แฮรี เบิร์นส (ใบเสร็จรับเงินลี คริสตัล) แล้วก็ แซลลี อัลไบรต์ (เม็ก ไรอัน) วัยรุ่นที่พึ่งจบจากมหาวิทยาลัยชิคาโก และก็กำลังเดินทางกลับไปนิวยอร์ก โดยอาศัยรถยนต์คันเดียวกัน ตลอดการเดินทางทั้งสองสนทนาแลกความเห็นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องมิตรภาพระหว่างหญิงชาย โดยไม่มีเรื่องเพศมาเกี่ยวโยง

สปาร์คดวงใจนายจอมลำพอง เดอะ มูฟวี่ (2020)หนังรักโรแมนติกที่เอ๋ยถึงเน็ตไอดอลชายหนุ่ม ที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการได้ยินเสียงความนึกคิดของคนอื่นๆ แม้กระนั้นความรู้ความเข้าใจนี้กลับก่อปัญหาให้กับเขา ทำให้เขาจึงควรทำทุกช่องทางเพื่อจะสร้างความตรึงใจให้กับแฟนคลับในโซเชียลของเขา

Notting Hill (1999) เรื่องย่อ ประเด็นนี้เล่าถึงชีวิตของ วิลเลี่ยม แธคเกอร์ ชายหนุ่มขวยเขินเถ้าแก่หนังสือเล็กๆบริเวณน็อตติ้งฮิลล์คงดำเนินไปอย่างซึมเซาเหมือนปกติ หากวันนี้ไม่ปรากฏร่างของสาวสวยคนหนึ่งก้าวเข้ามาในร้านค้า รวมทั้งชีวิตของเขา…คุณเป็นซุปเปอร์สตาร์สาวที่โลกมายา แอนที่นา สก็อต ผู้มีวีถีชีวิตแตกต่างกันกับเขาราวฟ้ากับดินมันจะไปได้หรือ ที่ความรักที่เกิดขึ้นนี้จะเป็นจริงหรือเป็นเพียงแค่ความฝันที่ตื่นมาก็จะสลาย

The Witch ( 2015 )“ พวกเราบางครั้งอาจจะเป็นสาเหตุเสียเอง? ” ภายหลังหนังหัวข้อนี้ได้ออกฉาย วิถีทางของหนัง Horror เรื่องอื่นๆก็ดูเหมือนจะแปรไป แปลงเป็นหนังแนวสยองขวัญเเบบ The witch แทน ที่เบาๆบีบ เบาๆนวดผู้ชมไปเรื่อยด้วยเสียง ด้วยบรรยากาศหลอนๆด้วยการแสดงนิ่งๆอึ้งสลับกับอาการบ้าคลั่งที่ทายใจทางผิด ด้วยงานด้านภาพ ด้วยคอนเซ็ปต์กล้วยๆด้วยการใช้ส่วนประกอบในฉากที่น้อยนิดแต่ว่าย้ำการแสดง ด้วยจังหวะที่น่าดึงดูดเพื่อควบคุมความรู้สึกผู้ชม

Embrace of Serpent ( 2015 )“ ความต้องการอยากจะรู้…เป็นสารเสพติด ” ดูหนังออนไลน์ 4k เมื่อดูหนังประเด็นนี้ไปครู่หนึ่ง พวกเรารู้สึกดังว่าตัวเองกำลังโดนมอมยาอยู่ พวกเราแยกไม่ออกว่าตกลงมันเกิดเรื่องใช่หรือเรื่องแต่งกันแน่ แม้กระนั้นพวกเราก็ต้องการเดินทางไปกับพวกเขาต่อเพื่อตามหาดอกไม้ยอดเยี่ยมที่พวกเขาปรารถนาแม้ว่าจะเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายเพียงใด มีความคิดว่าตนเองได้ถลำลึกไปๆมาๆกแล้วเกินกว่าจะถอยหนี เป็นประสบการณ์เดินทางอันลึกลับที่ยากจะลืมจริงๆ

Dunkirk – ดันเคิร์ก การทำสงครามที่ดันเคิร์ก ความเป็นความตาย บนเส้นเวลาสุดบีบบังคับ ถึงแม้หนังหัวข้อนี้จะมาจากสถานะการณ์จริงในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 แม้กระนั้นก็ไม่ใช่หนังสงครามจ้ะ เพราะเหตุว่าเรื่องราวที่ออกมาเกี่ยวพันกับการเอาชีวิตรอดของทหารอังกฤษรวมทั้งฝ่ายสัมพันธมิตรที่หมดหนทางสู้ เพราะว่าโดนกองกำลังศัตรูหรือกองทัพที่นาซีปิดล้อม จนถึงไปติดอยู่บนหาดไม่มีทางออกเมืองดันเคิร์ก ประเทศฝรั่งเศส โดยหนังจะเล่าตัดสลับไปๆมาๆระหว่างกลุ่มของผู้คน 3 กรุ๊ป ที่มีแรงกดดัน บีบบังคับอารมณ์ ลุ้นระทึกไปกับภาวการณ์วิกฤตในช่วงเวลาที่ต่างกัน แม้กระนั้นทั้งปวงก็อยู่ในจุดเดียวกัน เป็นการแข่งขันชิงชัยกับเวลาเพื่อวินิจฉัยชี้เป็นชี้ตายของเหล่าทหารกว่า 400,000 นายนั่นเองจ้ะ

ดูหนังออนไลน์ 4k Happy Death Day 2U (2562)

จากความไปถึงเป้าหมายของ “Happy Death Day” (2560) หนังสยองขวัญแนวใหม่ที่นักแสดงตายวนไปวนมา ตายซ้ำตายซาก ซึ่งประสบผลสำเร็จเป็นอันมากอีกทั้งรายได้และก็ข้อวิจารณ์ จนกระทั่งมีการสร้างภาค 2 ตามออกมาในปี 2562 “Happy Death Day 2U” โดยครั้งนี้ประหลาดออกมา มิได้เพียงแค่ติดลูปความตาย แต่ว่าเปลี่ยนเป็นหนังไซไฟ เอ่ยถึงเรื่องควอนตัมแล้วก็ต่างมิติอีกด้วย

ชาญชัย (1995) แม้ว่าจะมีความไม่ถูกต้องทางประวัติศาสตร์ Braveheart เป็นภาพยนตร์ดีเลิศเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่ทุกคนควรจะมองสักหนึ่งครั้ง เป็นภาพยนตร์มหากาพย์ที่ผลิตมาจากชีวิตของ วิลเลียมวอลเลซผู้แสดงในตำนานซึ่งเป็นหัวหน้าชาวสก็อตในการศึกเสรีภาพครั้งอันดับหนึ่งกับอังกฤษที่เรียกว่าหนแรกเมื่อปลายศตวรรษที่ XNUMX

Es กิบสันเมล ที่เล่นเป็นวอลเลซในสิ่งที่เป็นเยี่ยมสำหรับเพื่อการแสดงที่ยอดเยี่ยมในอาชีพของเขาอย่างแน่นอน การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ พื้นที่ที่ล้นหลาม ความรักและก็การทรยศหักหลัง การเสี่ยงภัยแล้วก็ความประพฤติปฏิบัติ… ถ้าหากคุณปรารถนาบันเทิงใจและก็ตื่นเต้น มองหาภาพยนตร์หัวข้อนี้ในแค็ตตาล็อก Disney Plus แล้วก็สัมผัสประสบการณ์

เดอะไลอ้อนคิง (1994) ดูหนังออนไลน์ 4k ถ้าหากพวกเราเอ๋ยถึงภาพยนตร์ดิสนีย์พลัสที่ดีเยี่ยมที่สุด หนึ่งในผลงานที่เยี่ยมที่สุดของบ้านไม่สมควรพลาด: ราชาสิงโต. เป็นหนังที่หลงใหลทั้งยังเด็กรวมทั้งคนแก่ การเสี่ยงอันตรายของ ซิมบ้า มันเกิดเรื่องแม่เหล็กแล้วก็น่าระทึกใจ เค้าเรื่องที่บางบุคคลคิดว่าเป็นการเลียนแบบอย่างโจ่งแจ้งของหมูแฮมเล็ต ไม่จำเป็นหรอกว่าถ้าเกิดเป็นสำเนา ผลที่เกิดเป็นผลงานชิ้นโบแดง

สำหรับแอนิเมชั่นที่สุดยอดรวมทั้งประสิทธิภาพของการถกเถียง พวกเราจะต้องเพิ่มคุณความดีเด่นอื่นๆของ The Lion King หนึ่งในนั้นเป็นเพลงประกอบที่เพราะและไม่เพียงแค่เพราะเหตุว่าเพลงที่ดังของ จอห์นเอลตัน «วงจรชีวิต»แม้กระนั้นสำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์โดยรวมแล้ว

Wallace and Gromit: The Curse of the Were-Rabbit (2005) นักแสดงหนึ่งเป็นหมาที่ไม่กล่าว แล้วก็อีกนักแสดงหนึ่งเป็นนักคิดค้นที่ถูกใจสร้างเครื่องไม้เครื่องมือหลุดโลก การเสี่ยงภัยของ Wallace กับ Gromit และก็ประดิษฐกรรมประหลาดๆของพวกเขาเป็นอะไรที่บันเทิงใจตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นถ้าหากคุณกำลังเรียนภาษา คุณจะได้ทำความเข้าใจวิธีการใช้กลุ่มคำภาษาอังกฤษในสำเนียงอังกฤษไปตลอดทั้งเรื่องเหมือนกัน

Raya and the Last dragon ตัวทีเด็ดอีกอย่างของฝั่ง ดิสนีย์พลัส ควรเป็นเหล่าเจ้าฟ้าหญิงในนิทานที่เด็กๆทั่วทั้งโลกรู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็น สินเดอเรล่า, สโนวไวท์, ราพันเซล จนกระทั่งเจ้าฟ้าหญิงยุคสมัยใหม่อย่าง เอลซ่า แม้กระนั้นที่จะเอ่ยถึงไม่ใช่เรื่องกลุ่มนี้ คือเรื่องของ เจ้าฟ้าหญิงรายา เรื่องราวของการต่อสู้กับความโหดร้าย พร้อมทั้งการไล่ล่ามัขี้งกรตัวในที่สุดในตำนาน บอกได้เลยว่านี่เป็นหนังครอบครัว ที่เด็กๆควรต้องวิงวอนมองซ้ำๆซากๆ แบบไม่น่าเบื่อ

Snow White and the Huntsman (2012) (อิงจาก Snow White)

ถ้าเกิดไม่ติดป้ายว่าเป็นหนังสโนว์ไวท์มันบางทีอาจจะดียิ่งกว่านี้ก็ได้นะ ด้วยเหตุว่าภาพรวมของหนังมันก็แนวแอ็คชั่น/เผชิญภัย/แฟนตาซีตามสไตล์หนังฟอร์มยักษ์ขายงาน cg โชว์เอฟเฟคงดงาม แม้กระนั้นเพียงพอติดป้ายว่าเป็นสโนว์ไวท์แล้วรู้สึกหนังพังทลายไปมากเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นคริสเต็น สจ๊วตในบทสโนว์ไวท์นี่เป็นไม่ใช่เลย การแสดงวอดวายมากมาย โหวงเหวงเฮ้งไม่เหมาะสมกับบทเจ้าฟ้าหญิงทั้งยังในด้านผู้ถูกกระทำและก็ผู้นำกองทัพ ไหนจะเอกลักษณ์ของสโนว์ไวท์ที่โดนจับมาใส่ไว้ในหนังแบบเสียมิได้ (ผลแอปเปิ้ลอาบยาพิษ, คนแคระแกร็นทั้งยังเจ็ด)

หนังเล่าของ ‘นายพรานป่า’ (Chris Hemsworth) ได้รับคำบัญชาจาก ‘ราเวนน่า’ (Charlize Theron) ราชินีผู้ชั่วช้าให้ไปพาตัว ‘สโนว์ไวท์’ (Kristen Stewart) ออกมาจากป่ามนต์ดำ แต่เปลี่ยนเป็นว่าเขาได้ช่วยเหลือสโนว์ไวท์ตามหา ‘พระราชโอรสวิลเลี่ยม’ (Sam Claflin) เพื่อรวมกองทัพปราบราชินี

Everything Everywhere All at Once (2565)การกลับหน้าที่ครั้งสำคัญของ “มิเชล โหย่ว” ในรูปภาพยนตร์ไซไฟ คอมเมดี้ “Everything Everywhere All at Once” ด้วยบทของหญิงคนจีนที่มีชีวิตแสนน่าระอา จะต้องแบกรับภาระทุกสิ่งทุกอย่างด้านในครอบครัว วันดีคืนดีกลับได้มาพบว่าตนเองไปหลุดเข้าไปในมัลติเวิร์ส ทำให้พบว่าตัวคุณในแต่ละจักรวาลมีอาชีพรวมทั้งศึกษาค้นพบว่ามีคนมานะจะกำจัดตัวคุณในจักรวาลต่างๆให้หมดสิ้น

Everything Everywhere All at Once

ได้รับข้อวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์เป็นอันมาก โดยโกยคะแนนจากนักวิพากษ์วิจารณ์ในเว็บ Rotten Tomatoes มากถึง 97% แล้วก็กำลังจะเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 12 พฤษภาคม นี้ (แม้กระนั้นในต่างชาติฉายตั้งแต่เดือน เม.ย.)

ไม่มีทางเป็นไปได้ (2012) ดูหนังออนไลน์ 4k การร้องไห้ฟูมฟาย การทนทุกข์ทรมาน แล้วก็ความรู้สึกอย่างกับรถไฟบินที่จริงจริง หนังบางเรื่องก็พิเศษไม่แพ้กัน ไม่มีทางเป็นไปได้กำกับการแสดงโดยชาวประเทศสเปน ฮวนอันโตนิโอบาโยนา. ผลงานการสร้างของประเทศสเปนเพียงแต่รายการเดียวที่พุ่งเข้ามาในรายการนี้

ประเด็นหนึ่งที่มีการชี้ทางสูงที่สุดของหนังหัวข้อนี้ก็คือว่ามันเป็น ขึ้นกับความเป็นจริง: ประสบการณ์อันน่าหดหู่ของหมอชาวประเทศสเปน มาเรีย เบลอน ระหว่าง คลื่นยักษ์ ซึ่งทำลายริมตลิ่งห้วงสมุทรประเทศอินเดียในปี 2004 ครอบครัวที่ใช้เวลาตอนวันหยุดวันคริสต์มาสในรีสอร์ทในภูมิภาคนี้จำต้องสนเท่ห์ใจกับการมาถึงของคลื่นสึนามิ บิดา แม่ และก็ลูก ถูกน้ำพัดพาไป ไม่มีการติดต่อกัน การเดินทางของแม่เพื่อฟื้นฟูครอบครัวทำให้ผู้ชมรู้สึกเจ็บปวดร้าวและก็ทำให้พวกเขาติดอยู่กับจอ

ซีรีย์ อิน จัน พวกเราขอตัดภาพมาที่ซีรีย์หรือหนังที่มองโตขึ้นมาหน่อย อีกเรื่องหนึ่งที่พวกเราคิดว่าเป็นหนังก็ได้ เป็นสารคดีก็ได้ เรื่องราวของเเฝดสยาม ฝาแฝดประเทศไทยคู่แรกที่มีลำตัวชิดกัน เฮงุุ666 ใครกันแน่ที่เคยอ่านหรือได้ยินชื่อนี้มาบ้าง ซีรีย์หัวข้อนี้จะพาพวกเราไปทำความรู้จักกับพวกเค้าให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การเป็นผู้ที่มองแปลกในสมัยนั้นพวกเค้าจะดำรงชีวิตเช่นไร ทั้งยังความสบาย ความทุกข์ใจจะต้องพบอะไรบ้าง น่าดึงดูดไปดู

ดูหนังออนไลน์ 4k Down with Love (2003) เรื่องย่อ ประเด็นนี้กล่าวถึงรายละเอียดการเผชิญหน้ากันระหว่างบาร์บาร่า โนแว็ค ผู้เขียนสาวผู้เปิดแบบเรียนให้สตรีทั่วเมือง ประกาศสิทธิสตรี กับตำแหน่งแคทเชอร์ บล็อค ผู้สื่อข่าวชายหนุ่มคนเจ้าชู้ ที่พากเพียรหาทางปราบ โนแว็คให้อยู่มือ จากคู่ปรับก็จบเปลี่ยนเป็นความรักท้ายที่สุด

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด (2021) หนังรักโรแมนติกที่มีจุดเริ่มมาจาก “เคน” หนุ่มน้อยได้ตกลงใจกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิดบ้านนอก แล้วก็ได้เจอกับ “เฟิร์น” หญิงสาวที่ถัดมาได้ขอให้เขาประพฤติเป็นแฟนเลียนแบบๆเพื่อคนรักเก่าเลิกตามจีบคุณ แม้กระนั้นท้ายที่สุดเปลี่ยนไปเป็นเคนเริ่มหลงเสน่ห์เฟิร์นขึ้นมาจริงๆ

Fantasia – ภาพยนตร์การ์ตูนที่สุดแสนยิ่งใหญ่ ประกอบไปด้วย 7 ซีเควนซ์อนิเมตอันน่าระทึกใจจากยอดเยี่ยมวาทยากร ซึ่งใช้เวลาสร้างเป็นเวลานานกว่า 9 ปี และก็อาศัยความรู้ความเข้าใจระดับแนวหน้าของแวดวงแอนิเมชั่นแบบใหม่จำนวนหลายชิ้นมาย ภาพยนตร์ทำให้เกิดการเสี่ยงภัยไปยังจินตนาการ โดยใช้ภาพแอนิเมชั่นอันเกินจริง ดนตรีคลาสสิกแสนตระการตา และก็เทคโนโลยีล้ำสมัย ซึ่งพรีเซนเทชั่นเรื่องราวและก็ภาพที่เน้นย้ำถึงความคาดหมาย การมองโลกในด้านดี รวมทั้งการเริ่มต้นใหม่

Glenn Close รับบทบาท Cruella ย้อนกลับไปในปี 1996 ผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถอีกคนหนึ่งอย่าง Glenn Close ยังได้เคยรับบทบาทเป็น Cruella ตัวร้ายจากการ์ตูนดิสนีย์ ที่เหล่าคู่รักหมายังนึกออกไม่ลืมเลือนใน 101 Dalmatians ก่อนที่จะกระแสสุดได้รับความนิยมของภาพยนตร์ประเด็นนี้จะส่งให้มีภาคต่ออย่าง 102 Dalmatians ในปี 2000 ที่ยังคงได้ผู้แสดงเจ้าหน้าที่เกลนน์ วัวลส กลับมารับบทบาทเดิมอีกทีพร้อมตั้งมาตรฐานการแสดงไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *