ดูหนังออนไลน์ hd ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ hd

ดูหนังออนไลน์ hd เรื่อง Free Solo ระห่ำสุดฟ้า หนังแนวสารคดีดีที่สร้างมาจากข้อเท็จจริง ถ่ายทอดเรื่องราวของเพศชายคนนึง ที่มีฝันอันยิ่งใหญ่ที่ต้องการจะปราบเทือกเขาลูกหนึ่งที่สูงชันเกือบจะตั้งฉากกับโลก โดยการปีนเขาในคราวนี้ด้วยสองมือเปล่า ไม่มีวัสดุอุปกรณ์เซฟตี้อะไรก็ตามเรื่องราวทำให้พวกเราได้ลุ้นรวมทั้งติดตามเอาใจช่วยนักแสดง โดยเทือกเขาที่ว่านี้ มีชื่อว่า EL Capital ตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติในเมืองแคลิฟอร์เนีย อเมริกา นับว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่งามที่สุดในโลก

Moonlight ( 2016 ) “ พวกเราจะคุ้มครองปกป้องความรู้สึกของตนได้เช่นไร? ” นี่เป็นหนังที่จะพาพวกเราไปศึกษาถึงกระบวนการยับยั้งใจในเเบบต่างๆห้ามโกรธ , ห้ามกลัว , ห้ามยิ้มมากมายไป , ห้ามร้องไห้ , ห้ามเเสดงออกว่ารัก ทั้งยังเป็นหนังที่ถูกทำมาให้พวกเราจำอย่างแท้จริง ทั้งยังเพลงโรแมนติกอบอวลด้วยความรัก งานภาพสไตล์จัดๆมีเอกลักษณ์ที่ต่อสู้อารมณ์ของพวกเราให้คลั่งไคล้ไปตามเรื่องราวโดยไม่ได้คาดคิด พร้อมซ่อนเร้นมุมมองที่น่าดึงดูดเข้าไปในหนังได้อย่างแนบเนียน เข้าถึงง่าย เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ที่จะทำให้พวกเรารู้สึกบอบบางขึ้นมาได้จริงๆ

ดูหนังออนไลน์ hd  Men on a Mission (Knowing Brothers)

ร่นอายุให้เสมอกัน แล้วมาร่วมตอบทุกปริศนากับเหล่าผู้ดำเนินรายการสุดป่วนปั่น เรียลลิตี้ครึ่งหนึ่งเกมโชว์ที่นำเอาเหล่าไอดอลของแวดวงประเทศเกาหลีรวมทั้งนักจัดรายการมาอยู่ข้างในห้องเรียนเดียวกัน และก็ยังให้ทุกคนแก่เสมอกัน แถมยังจำต้องสวมชุดผู้เรียนอีกด้วย ซึ่งคอนเซ็ปต์ของ Men on a Mission (Knowing Brothers)

ก็คือการไขข้อสงสัยให้กับทุกปริศนา ไม่ว่าจะง่ายหรือยากมากแค่ไหนเหล่าพิธิมือของรายการที่ต่างก็มีบุคลิคแล้วก็สไตล์ส่วนตัวก็ชอบหาคำตอบจนได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วแม้แขกรับเชิญต้องการทำภารกิจให้เสร็จเขาเหล่านั้นก็จำเป็นต้องตอบปัญหาให้ได้เหมือนกัน นอกเหนือจากนั้นถ้าหากแขกรับเชิญปราบภารกิจเสร็จทุกข้อแล้วหลังจากนั้นก็จะได้ประชาสัมพันธ์เพลงของตนผ่านรายการอีกด้วย

Moulin Rouge! (มูแลงรูจ!) ดูหนังออนไลน์ hd  แฟนตาซีเชิญเพ้อเจ้อ หนังรักมิวสิคัลโปรดักชันตระการตางานสร้าง เป็นหนังรักมิวสิคัลที่มีเบื้องหลังเป็นเขตแสงสีเสียงในกรุงปารีส ปี 1899 ความรักต้องห้ามระหว่าง Christian คนเขียนบทชายหนุ่มแล้วก็ Satine ดาราหนังสาวดาวรุ่งที่มีดสมัยรอสนับสนุน ผ่านโปรดักชันเล่นใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างของ Baz Luhrmann ก็เลยทำให้หนังประเด็นนี้ออกมาในต้นแบบแฟนตาซี สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม ทั้งยังยังนำเอาเพลงร่วมยุคหลายๆเพลงมาเรียบเรียงใหม่ให้กับเรื่องราวมากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย นับว่าเป็นหนังรักมิวสิคัลคลาสสิกที่ไม่สมควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

About Time ภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดได้รับความนิยมในปี 2013 กับชื่อไทยน่ารักน่าเอ็นดูๆ“ย้อนเวลา ให้คุณ (ปิ๊ง) รัก” เล่าของ “ทิม” หนุ่มซึ่งสามารถเดินทางย้อนเวลาได้ เขาเลือกที่จะย้อนเวลาเพื่อตามหาความรัก

จนได้เจอกับ “แมรี่” หญิงสาวดูดี แล้วก็เริ่มปฏิบัติงานจีบคุณ พร้อมด้วยใช้พลังยอดเยี่ยมนี้ปรับแก้เรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นในสมัยก่อน แม้กระนั้นบิดาเขาก็เตือนไว้อย่างหนึ่งว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาย้อนเวลาไปปรับแก้จะมีผลถึงปัจจุบันนี้ ทำให้เขาจำต้องเลือกว่า จะย้อนไปเวลากลับไปเพื่อทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดียิ่งขึ้นดังที่คิด หรือจะดำเนินชีวิตในขณะนี้โดยปลดปล่อยให้วันวานเป็นเพียงเรื่องที่เคยเกิดขึ้นแล้วก็จบลงในสมัยก่อน

Be with you – 2004

มีชื่อไทยว่า ปาฏิหาริย์ 6 อาทิตย์ เปลี่ยนแปลงฉันให้รักคุณ สำเร็จงานชิ้นโบว์แดงของ โนบุฮิโร่ โดอิ เพราะเหตุว่าภายหลังจากควบคุมซีรีส์มาหลายเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเขาอย่าง Be with you กลับบรรลุความสำเร็จ อย่างล้นหลาม สร้างความซาบซึ้งให้กับคนชอบดูหนังทั่วทวีปเอเชีย เป็นหนังรักที่ผู้ชมเกือบทุกคนจำเป็นต้องเสียนํ้าตา แล้วก็ที่สำคัญคู่พระนางในหนังอย่าง ยูโกะ ทาเคอุจิ กับ ชิโดะ นากามูระ ก็เจอรักกันในกองถ่ายหนังหัวข้อนี้ และก็ตกลงสมรสกันท้ายที่สุด

BEAUTY AND THE BEAST Tale as old as time… เพียงแค่อ่านชื่อ เนื้อเพลงก็ลอยมาในหัวแล้วจ้ะ Beauty and the beast ภาพยนตร์โนแมนว่ากล่าวกแฟนตาซีสุดเลื่องลือ เรื่องราวของเบล สาวน้อยผู้กล้าหาญที่ถูกพระราชโอรสยักษ์ขังเอาไว้ภายในวังชั่วกับชั่วกัลป์ แม้กระนั้นขังไปขังมาดันกำเนิดเป็นความเมตตาแล้วก็ความรัก สำหรับคนใดกันที่มีคนรักเป็นสายเจ้าฟ้าหญิงดิสนีย์ ข้างหลังประเพณีลอยกระทงคืนวันนี้ก็เปิดให้คุณมองเลยจ๊า การันตีว่าตรึงใจมากมายแน่นอน

Beginners ‘โอลิเวอร์’ (Ewan McGregor) ดูหนังออนไลน์ hd โตมาพร้อมกับครอบครัวที่เขาคิดว่าบิดามารดามิได้รักกัน กระทั่งเมื่อแม่เสียชีวิต บิดาของเขาก็ประกาศตัวเป็นเกย์แล้วก็ดำรงชีวิตเกย์อย่างเปิดเผย ด้วยอิทธิพลในวัยเด็กจากครอบครัวทำให้เขามองดูความรักเป็นความสโมสรที่ไม่ยืนยง เขากลัวการพัฒนาความเกี่ยวเนื่องกับหญิงสาวที่ผ่านเข้ามาในชีวิต กระทั่งเขาได้มาพบกับ ‘แอนท้องนา’ ในงานงานเลี้ยงแห่งหนึ่ง หญิงสาวที่ดูเหมือนรู้เรื่องเรื่องราวการสิ้นไปในชีวิตของเขา เขาจะจัดแจงกับสิ่งต่างๆในใจเช่นไร จำต้องไปดูคุ้นเคยครับผม

THE TOURIST หนังแอคชั่นที่ประสมประสานความโรแมนติกได้อย่างพอดี เรื่องราวสนุกสนาน มีฉากให้ได้ลุ้นรวมทั้งตื่นเต้นกับการหนีรวมทั้งไล่ล่าจากภารกิจลับบางสิ่งท่ามกลางทิวทัศน์เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ที่งามและก็คลาสสิคมากมายๆ

The Guest (2018) จุดเริ่มแรกของเรื่องราวอันสยองขวัญนี้มีสาเหตุจาก 3 ผู้แสดงหลักที่มีสมัยก่อนฝังใจกับพัคอิลโด ผีร้ายผู้จะออกตามสิงร่างมนุษย์ผู้มีจิตใจอ่อนแอ อีกทั้งสามโคจรมาร่วมมือกันเพื่อตามล่าหา พัคอิลโด ผีร้ายผู้จะออกตามสิงร่างมนุษย์ผู้มีจิตใจอ่อนแอเพื่อฆ่าฟันมนุษย์คุ้นเคยอย่างไร้ความปราณีรวมทั้งไม่มีเหตุผล เพื่อจะหยุดความทารุณไร้มนุษยธรรมรวมทั้งสะสางความแค้นฝังใจในสมัยก่อนของแต่ละคนให้เสร็จให้ต้องได้

About Time (2013) ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ถูกใจหนังรักที่มีความโรแมนติก สนุก เฮงุุ666 และก็ซ่อนเร้นอารมณ์ขันด้วย เสนอแนะเรื่อง ‘About Time’ เป็นอย่างมาก ซึ่งเกิดเรื่องราวของหนุ่มน้อยที่พบว่าตนเองมีพลังพิเศษสามารถเดินทางผ่านเวลาได้ แล้วก็เขาเดินทางกลับไปบ่อยๆเพื่อเจอกับหญิงสาวคนเดิมและก็หลงเสน่ห์กันสุดท้าย

ลักษณะเด่นของประเด็นนี้เป็นการจับเอาประเด็นของการเดินทางผ่านเวลามาใช้กับเรื่องความรักได้อย่างมีเชิงชั้น รวมทั้งเสนอความเกี่ยวเนื่องระหว่างบิดา-ลูก แล้วก็ยังมอบข้อคิดเตือนใจดีๆหลายแบบเกี่ยวกับความหมายของการใช้ชีวิต โน่นก็เลยเป็นเหตุผลที่หนังหัวข้อนี้มีอะไรมากยิ่งกว่าหนังรักทั่วๆไป

Everything, Everything (2017) ถ้าเกิด Five Feet Apart เป็นหนังที่แหวกขนบหนังรักวัยรุ่นเจ็บไข้ Everything, Everything ก็จัดเป็นหนังในขนบได้เลย เนื่องจากว่า Madeline นางเอกของเรื่องเจ็บไข้อยู่เพียงแค่ฝ่ายเดียว จะว่าไปแล้วคุณก็เสมือนขั้วตรงกันข้ามของสเตลลา นางเอกของเรื่องด้านบน เนื่องจากมีลักษณะภูมิต้านทานขาดตกบกพร่องร้ายแรง แพ้เชื้อโรคทุกประเภทบนโลกนี้ขนาดที่ว่าก้าวขาออกจากบ้านตนเองสักหนึ่งครั้งยังไม่เคย

Call me by your name หนังแนวโรแมนติกดราม่า

ที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง ดูหนังออนไลน์ hd  Call Me by Your Name ของอังเดร เอสิแมน เล่าราวที่เกิดขึ้นในตอนสมัย 80 กับความเกี่ยวพันระหว่าง “เอลิโอ” ชายหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี ซึ่งเป็นผู้ช่วยด้านโบราณคดีวิทยาของบิดาเอลิโอ ที่จำเป็นต้องมาช่วยงานตอนปิดภาคฤดูร้อน ทำให้ทั้งสองได้ได้โอกาสสนิทสนมกัน จนถึงก่อให้เกิดเรื่องราวความเกี่ยวพันที่แสนอบอุ่น ที่มีเพียงแค่คนสองผู้ที่รู้กันอยู่ในใจ จนกระทั่งโอลิเวอร์จำต้องเดินทางกลับอเมริกา ความข้องเกี่ยวระหว่างพวกเขาก็เลยเดินทางมาจุดแปลงอีกที

Always เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ชอลมิน (โซจีซบ) ที่เป็นนักมวยผู้ไม่มีคู่ปรับในสังเวียน แต่ว่าปัจจุบันนี้เขากลับมีชีวิตที่อัตคัด กับสาวสวยไม่รู้จักตาบอดที่ชื่อว่า จองฮวา (ฮันฮโยจู) ได้มาหาเขาที่ที่จอดรถ คุณได้เปลี่ยนชีวิตของเขาไปอย่างสิ้นเชิง !

5 cm Per Second ยามซากุระเหี่ยวเฉา ดูหนังออนไลน์ hd  มาที่ภาพยนตร์อนิเมชั่นโรแมนติกดราม่ากระเทือนตับ ซึ่งสามารถสื่ออารมณ์ได้แค่เพียงสัมผัสด้วยตา แถมยังมากับเพลงประกอบเพราะเหตุว่าๆตลอดเรื่อง เมื่อการเดินทางของ “ความรัก” ถูกกันขวางด้วย “ช่วงเวลา” รวมทั้ง “ระยะทาง”

วันเวลาของหนุ่มน้อยผู้ผูกใกล้กับสมัยก่อนก็เลยผ่านไปพร้อมทั้งความเจ็บแล้วก็ความว้าเหว่ซึ่งสามารถทำเอาผู้ชมอินจัดไปตลอดเรื่องได้ นับว่าเป็นอนิเมะที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดิบได้ดี ยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังได้แล้ว ผลงานของ อำเภอมาโกโตะ คุ้นชินไค ประเด็นนี้ จัดสำเร็จงานมีคุณค่าที่ควรจะหาเสพ เพื่อทำให้รู้เรื่องชีวิตรักเจริญเพิ่มขึ้นมากมายๆ

It’s Now or Never ภาพยนตร์จิตใจเบิกบานชนชาติประเทศสเปน ที่มาพร้อมด้วยความฮาน้ำตาแตก คือเรื่องของว่าที่คู่สมรสชาวสแปนิชที่เลือกทำพิธีสมรสในกรุงลอนดอน สถานที่แรกเจอของเขาทั้งสอง งานนี้เตรียมความพร้อมจัดแจงของพร้อมแต่ง แม้กระนั้น! จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์คิดไม่ถึง ทุกเที่ยวบินมุ่งสู่กรุงลอนดอนถูกยกเลิก ด้วยเหตุว่ามีการเตือนภูเขาไฟระเบิด ว่าที่เจ้าบ่าวของพวกเราเลยจะต้องทำทุกวิธีการให้ได้บินไปลอนดอน ไม่ใช่เพียงแค่นี้ แต่ว่ายังมีเรื่องมีราวน่าปวดศรีษะอีกเพียบเลยกระทั่งทำให้ผู้ชมจำต้องลุ้นว่า งานสมรสของทั้งสองจะเกิดขึ้นหรือเปล่า จำต้องไปติดตาม

Waiting For Rain เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ยองโฮ (คังฮานึล ) หนุ่มน้อยคนที่ปราศจากความฝันอะไรก็ตามในชีวิต ภายหลังที่อุตสาหะเรียนมา 3 ปี เพื่อเข้ามหาวิทยาลัย เขาตกลงใจเขียนจดหมายส่งไปพบคู่หูตอนเด็กอย่าง โซยอน (ชอนอูฮี) แม้กระนั้นปรากฏว่าจดหมายของเขานั้น โซฮี น้องสาวของ โซยอน (อีซอล) เป็นคนรับ รวมทั้งเขียนตอบกลับแทน เหตุเพราะพี่สาวของคุณกำลังป่วยไข้ ยองโฮ ไม่ทราบเลยว่าผู้ที่ตอบจดหมายเขาโดยตลอดนั้นเป็น โซฮี รวมทั้งโน่นเป็นจุดเริ่มแรกของความเรียกร้องหาของคนวัยหนุ่มวัยสาวที่ต่างคนต่างอยู่คนละเมืองแล้วก็ตอนจังหวะชีวิตที่แตกต่าง

ทอล์กกะ-เทย Tonight ดูหนังออนไลน์ hd  สำหรับรายการนี้เป็นรายการที่ขำจนถึงน้ำตาเล็ดเลย ซึ่งก็คือ ทอล์กกะ-เทย ที่เป็นวาไรตี้รายการทอล์คโชว์ยอดนิยมมากมายในขนาดนี้ ได้ดำเนินรายการโดยพิธีการก่อสุดแซ่บฝีปากกล้า อย่าง ป๋อมแป๋ม อดีตกาลผู้ดำเนินรายการจากรายการเทยท่องเที่ยวไทย ไฮไลท์ของทางรายการเป็น

นำเหล่าซุปตาร์ตัวท็อป มานั่งเมาท์มอยกระทั่งผลิตน้ำลายแทบจะไม่ทัน พร้อมให้หัวเราะกันจนกระทั่งปวดฟันกราม กันทุกเรื่องราว แต่ว่าก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้นะคะ เพราะเหตุว่ายังมีตอนไฮไลท์สุดพีคอย่าง “ปากเป๊ะ Competition” ที่ผู้ดำเนินรายการรวมทั้งแขกรับเชิญจะเลือกเพลงจากทั่วทั้งโลกมาคนละ เพลงโดยที่ไม่มีผู้ใดรู้ดีว่าเป็นเพลงอะไร รวมทั้งเอามาแข่งโชว์ความเป๊ะด้วยการลิปซิงค์ขั้นเทวดา ขอบอกเลยว่าขำขัน และก็สนุกสนานมากมายๆ

TRACKS เรื่องราวชีวิตจริงของ Robyn (มีอา วาชิคอฟสก้า) เด็กผู้หญิงคนออสเตรเลีย ที่ใช้เพียงแค่ความเป็นจริงเป็นจัง สองเท้า และก็อูฐ 3 ตัว เดินทางตัวผู้เดียวผ่านทะเลทรายในประเทศออสเตรเลียที่กว้างถึง 2,700 กม. ไปยังชายฝั่งทะเลของห้วงมหาสมุทรประเทศอินเดีย เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดลสำหรับการกล้าที่จะเริ่มเดินทาง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *