ดูมูวี หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่

ดูมูวี

ดูมูวี เรื่อง Gossip Girl Thailand (2558) เริ่มกันที่ “Gossip Girl Thailand” ซีรีส์วัยรุ่นสุดแซ่บ เฉือดเชือดกันของกรุ๊ปเพื่อนฝูงสาว ที่รีเมคมาจากซีรีส์ของอเมริกา “Gossip Girl” (2550) แสดงนำโดย 2 สาวจากเวที The Face Thailand อย่าง “ซาบีทุ่งนา – อจิรภา ไมสิงเกอร์” และก็ “ค้างรีสา สปริงเก็ตต์” ด้วยเวลาฉายที่มืดค่ำ แล้วก็ในยุคนั้นยังไม่มีการฉายในแพลตฟอร์มอื่น ทำให้กระแสตอบรับบางทีก็อาจจะไม่ดีมากมาย แม้กระนั้นก็ยังมีผู้ชมเล็กน้อยที่ตั้งตาคอยให้สร้างซีซันถัดไปอยู่

Tunnel (2017) ดูมูวี ซีรีส์ตำรวจสอบปากคำที่สร้างจากคดีการฆ่าสังหารฮวาซอง คดีการฆ่าสังหารตลอดสุดสะเทือนใจที่เกิดขึ้นจริงในประเทศประเทศเกาหลีใต้ตอนปี คริสต์ศักราช1986-1991 แล้วก็ในตอนนี้ก็ยังแสวงหาคนร้ายมาลงทัณฑ์มิได้ คดีที่สร้างความรู้สึกสะเทือนใจกับคนประเทศเกาหลีอย่างยิ่ง

เนื่องจากเหยื่ออายุน้อยสุดเพียงแค่ 14 ปีเพียงแค่นั้น ยิ่งสร้างเป็นละครยิ่งบังคับรวมทั้งเศร้ามากมายจ้ะ คนร้ายจะทำเครื่องหมายไว้ที่ข้อเท้าของเหยื่อ ในซีรีส์ประเด็นนี้ดารานำชายได้ผ่านเข้าไปในอุโมงค์ซึ่งสามารถพาตัวเขาไปยังอนาคตข้างหน้าอีก 30 ปีได้ และก็ร่วมมือกับลูกน้องเพื่อจะจับคนร้ายให้ได้ หัวข้อนี้ก็เป็นอีกหัวข้อที่ช่อง True ซื้อลิขสิทธิ์มาทำเป็นเวอร์ชั่นไทย ผู้ที่ถูกใจซีรีส์แนวสอบปากคำ สืบสวนต้องถูกใจ!

Sex Education (Season 1 – Season 2) ดูมูวี เป็นซีรีส์ที่เอ่ยถึงโอทิส เด็กวัยหนุ่มที่มีแม่เป็นนักบรรเทาทางเพศ วันหนึ่งเมื่อโอทิสได้พบกับเมฟ คุณได้เสนอแนะให้โอทิสกับคุณเปิดธุรกิจให้คำแนะนำเรื่องเพศให้กับเพื่อนฝูงๆในสถานที่เรียน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจรู้สึกว่าซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ 18+ ทะลึ่งตึงตังทั่วๆไป แต่ว่าซีรีส์หัวข้อนี้ให้อะไรมากยิ่งกว่านั้นมากมายจ้ะ Sex Education มิได้สอนเพียงแค่เรื่องเพศศึกษา แม้กระนั้นยังสอนถึงการใช้ชีวิตในตอนวัยรุ่นออกมาได้ดิบได้ดีแล้วก็เข้าใจง่าย เรื่องราวมีความคอมเมดี้ ทำให้มองเพลิดเพลินๆไม่มีเบื่อ เป็นซีรีส์ดีๆอีกประเด็นที่ไม่สมควรพลาดจ้ะ

Love Alarm ซีรีส์ประเด็นนี้เล่าถึงสมัยที่มีแอปพลิเคชั่นชื่อ Joalarm ซึ่งแจ่มแจ้งเตือนผู้ใช้ขณะใดก็ตามที่มีคนกดหัวจิตใจด้านในรัศมีใกล้ๆซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ที่เล่าของคิม โจโจที่ได้ทราบจะชายหนุ่มเครือญาติรวยสองผู้ที่เรียนอยู่สถานที่เรียนเดียวกับคุณ

ดูมูวี House of Cards เจาะลึกอาชีพ

“นักการเมือง” นักการเมือง อาชีพที่หลายท่านอาจมองว่าเป็นงานสบาย รายได้ดี แถมยังมีหน้ามีตาในสังคม แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วเบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลัง เกมการบ้านการเมืองที่นักการเมืองแต่ละคนจะต้องพบเจอนั้น บ่อยก็อีกทั้งเข้มข้นแล้วก็เต็มไปด้วยการชิงไหวชิงพริบ รุนแรงถึงกับขนาดสามารถเอามาทำเป็นซีรีส์ได้เลย!

Prison Break แผนลับหนีออกจากคุกเมืองนรก (2005-2017) ซีรีส์หนีออกจากคุกที่ได้รับความนิยมที่ต้องใจคนอีกจำนวนไม่น้อยกับความฉลาดของ ไมเคิล สกอฟิลด์ ผู้ชายผู้ฆ่าของตนเป็นพนัน เขายอมติดตะรางเพื่อช่วยเหลือพี่ชายที่ถูกใส่ความแล้วก็โดนโทษประหาร ด้วยการสักพิมพ์เขียวของตารางแอบซ่อนไว้บนร่างกายเพื่อจะไว้นำทางตัวเขารวมทั้งพี่ชายหนีออกจากคุกออกมา

แน่ๆว่าไม่มีอะไรที่ได้มาอย่างไม่ยากเย็นๆเขาจะต้องใช้อีกทั้งเล่ห์กลและก็เล่ห์กล รวมถึงการคิดพินิจพิจารณาแบ่งเหล่าสหายผู้ต้องขังเพื่อแผนของเขาเสร็จได้ดิบได้ดี กล่าวได้ว่าคอซีรีส์ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจแนวลุ้นระทึกบอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่าเอาใจช่วยกับแนวทางสุดฉลาดหลักแหลมของผู้แสดงนำชายไปอีกทั้งเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ โดยซีรีส์มีทั้งหมด 6 ฤดูกาล

ดูมูวี Grey’s Anatomy (2005-ปัจจุบันนี้) ซีรีส์สุดคลาสสิกที่อยากที่จะให้ได้มองสักหนึ่งครั้งหนึ่ง โดย Grey’s Anatomy ฉายกันมาอย่างช้านานตั้งแต่ปี 2005 จนกระทั่งปัจจุบันนี้ รวมทั้งสิ้น 16 ฤดูกาล กับเรื่องราวของหมออินเทิร์นกลุ่มหนึ่งที่เข้ามาปฏิบัติงานในโรงหมอซีแอตเทิลเกรซ (Seattle Grace Hospital)

ที่ได้สั่งสมประสบการณ์และก็เติบโตไปเป็นหมอประจำบ้าน แต่ว่ากว่าจะไปถึงขนาดนั้นพวกเขาจำต้องพบเห็นกับเรื่องราวมากไม่น้อยเลยทีเดียว เคสคนป่วยมากมายรวมทั้งในบางเคสก็อ้างอิงมาจากความจริง แรงกดดันที่จะจำต้องชิงชัยคุ้นเคย และก็ความบกพร่องสำหรับในการรักษาคนป่วย ที่จะส่งให้พวกเขาเป็นหมอที่เก่งขึ้นได้ในอนาคต แน่ๆว่าเรื่องราวความรักของแพทย์ๆก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับในการสร้างสีสันของซีรีส์หัวข้อนี้ แถมยังมีเรื่องมีราวราวดราม่าของครอบครัว การสูญเสียเพื่อนเกลอ ทำให้ซีรีส์ Grey’s Anatomy ครบรสสุดๆ

Switched อีกหนึ่งซีรีส์บน Netflix ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวร่างอวบซึ่งชอบอับอายขายหน้าเนื่องจากการเช็ดกล้อในสถานศึกษา กระทั่งคุณมีแผนที่จะสลับร่างกับสาวสวยสุด HOT! ประจำสถานศึกษาที่ใครๆต่างก็ต้องการเข้าพบ ซึ่งแม้รายละเอียดของซีรีส์หัวข้อนี้จะมองปกติก็ตาม แต่ว่าด้านบทและก็การแสดงของผู้แสดงหลักนั้นจะต้องบอกเลยว่าเล่นได้สุด แล้วก็ถึงมากมายจริงๆผู้ใดกำลังจะมองอย่าลืมถ้าเกิดล่องทิชชู่มาวางไว้ข้างตัวด้วยละ

Luke Cage

เรื่องราวย่อ: เนิ้อเรื่องดำเนินโดย “ลุก เคจ” หนุ่มที่เติบโตมาในเขต “Harlem” ในสมัยก่อนเขาเคยถูกกล่าวหาจากสหายวัยเด็ก ก่อนที่จะโดนจับเข้าเรือนจำโดยข้อกล่าวหาค้าสิ่งเสพติด เฮงุุ666 และก็เขายังโดนใช้เป็นตัวทดลองในแผนการแผนการหนึ่ง จนถึงทำให้ได้รับกำลังวังชารวมทั้งผิวหนังที่อดทน เขาหวังว่าตนเองจะได้กลับมาดำเนินชีวิตปกสิได้บ้าง แต่ว่าเขานั้นไม่บางทีอาจนิ่งเฉยต่อเหตุการณ์ชั่วร้ายในบ้านเมืองของเขาได้ เขาได้เพียรพยายามกำจัดพวกคนอัลธพาลร้ายเพื่อปกป้องรักษาบ้านเรือนแล้วก็ผู้ที่เขารัก

My Beautiful Man ด้วยเหตุว่ารักคุณผู้งาม เรื่องย่อ : เกิดเรื่องราวของฮิระ ติดอยู่ซึที่นาริ เด็กคนที่เรียนไม่เก่ง เป็นนักเรียนข้างหลังห้อง กล่าวก็ไม่เก่งแถมยังไม่มีสหาย อยู่อย่างสันโดษ รวมทั้งถูกแกล้งเสมอๆ แม้กระนั้นเขานั้นดันแอบรักคิโยอิ โซ ผู้เรียนชายหนุ่มสุดฮอตประจำห้อง เรื่องราวของการแอบรักนี้จะจบลงเช่นไร ฮิระจะสามารถปราบจิตใจคิโยอิได้ไหม การก้าวข้าวผ่านตอนวัยรุ่นไปสู่คนแก่ของทั้งคู่คนจะคืออะไรจำเป็นต้องติดตามดู

Romance is A Bonus Book รักหัวข้อนี้มากมายเหลือกตาเกินด้วย ดูแล้วจะบ้า เป็นดีเยี่ยม อีกทั้งพล็อต บท เรื่องรัก ติดอยู่แร็คเตอร์ มีอะไรโรแมนติกหลบซ่อนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวอีควรซอกเล่นอีก เขาเล่นเป็นชาอึนโฮ พบกับสาวอายุยงมากยิ่งกว่าคังดันอี ที่อีนายองเล่น คุณเป็นรุ่นพี่แก่กว่าเยอะแยะเลยที่สมรสไปแล้ว แม้กระนั้นเขาแอบชอบคุณมาตลอด แล้วเพียงพอคุณไม่มีงานทำ หย่ากับผัว มาพบเขาอีกครั้ง เขาเลยปฏิบัติหน้าที่เป็นน้อยชายที่ขอดูแลคุณ เป็นผู้ชมจะทราบตลอดว่าดารานำชายรักนางเอกตั้งแต่ฉากแรก และจำเป็นต้องลุ้นว่าเมื่อใดจะเปิดใจกันสักครั้ง แล้วพอเพียงอ้ากันขึ้นมาล่ะก็ อูยๆๆๆๆๆๆๆโรแมนติกบ้าไปเลยจริงๆยิ่งมีเรื่องมีราววรรณกรรม การเขียน บทประพันธ์เข้ามาในเรื่องด้วยแล้ว ยอดเยี่ยมในเรื่องสาวอายุยงมากยิ่งกว่า ที่ดูแล้วอปิ้งมีหวังเลย แบบแก่แล้วยังไง ฉันก็มีความรักได้นี่ที่นา

Bloody Monday ดูมูวี เรื่องย่อ – ทาคางิ ฟูจิมารุ นิสิตที่มีความรู้และความเข้าใจทางเจาะระบบคอมพิวเตอร์ และก็จำต้องมาดำเนินการให้กับหน่วยรักษาความปลอดภัยพิเศษนานาประเทศของเมือง ชื่อว่า THIRD-i อย่างไม่เต็มใจมากเท่าไรนัก ด้วยความสามารถเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของเขา

ก็เลยได้ปฏิบัติงานไต่สวนด้วย การใช้คอมพิวเตอร์ แม้กระนั้นคดีที่ THIRD-i ให้เขาทำเป็นคดีที่ข้องเกี่ยวกับองค์การก่อการร้าย อาวุธเชื้อโรค ที่มีเป้าหมายอยู่ที่การทำลายเมืองโตเกียวโดยใช้รหัส Bloody Monday จนกระทั่งทำให้ ฟูจิมารุ จำเป็นต้องพบเจอกับอันตรายที่ไม่คาดคิดมาก่อน เมื่อฟูจิมารุ ต้องตามล่าถ้าเกิดลุ่มก่อวินาศกรรมพวกนั้น แต่ว่าตัวเขาเองก็จะต้องถูกตามล่าจากองค์การก่อการร้ายที่แอบมาในแบบต่างๆเช่นเดียวกัน

“ยัยเป็ดขี้ริ้วขี้เหร่” (2558) เกิดเรื่องราวของหญิงสาวที่สมัครงานตรงไหนก็ไม่ผ่าน ด้วยเหตุว่าเค้าหน้าไม่ดี โดยดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากซีรีส์ของโคลอมเบียชื่อ “Yo soy Betty, la fea” (1999) ซึ่งมีการดัดแปลงแก้ไขไปแล้ว 19 เวอร์ชัน โดยเวอร์ชันยอดนิยมและก็มีชื่อเสียงเยอะที่สุดเป็น ของอเมริกันในชื่อ Ugly Betty (2549)

Argon (2017) ซีรีส์ผู้สื่อข่าวที่ทำให้ทราบว่า ผู้รายงานข่าวนั้นจำต้องทำข่าวสารแข่งกับเวลา รวดเร็วทันใจ ฉับไว และก็จำต้องตั้งอยู่บนเบื้องต้นของข้อเท็จจริง เรื่องราวของผู้สื่อข่าวสัญญาว่าจ้างที่โดนย้ายมาอยู่ในกลุ่ม Argon ที่รายงานข่าวสารไต่สวน แล้วก็พรีเซ็นท์เรื่องจริงสู่สังคม เนื่องจากว่าการเสนอข่าวสารที่ขวานผ่าซาก

ทำให้รายการโดนย้ายแผนผังรายการไปอยู่เวลาที่คนไม่ค่อยมอง แต่ว่ากลุ่มก็จำต้องสู้ถัดไป แถมยังจำเป็นต้องรักษาเรตติ้งรายการไม่ให้รายการโดนยุบอีกด้วย พวกเขาจะเลือกอะไร ระหว่างเรตติ้ง เพื่อตนเองอยู่รอด หรือเสนอเรื่องจริงต่อสังคม แต่ว่าขัดผลประโยชน์คนบางกรุ๊ปถัดไป หน้าที่ผู้รายงานข่าวอันมีเกียรติ เป็นหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการเผยข้อเท็จจริงให้สังคมได้รับทราบ ให้สังคมได้วินิจฉัย ติชม แล้วก็ทำให้เกิดการวินิจฉัยด้วยกระบวนการยุติธรรมถัดไป ซีรีส์ผู้รายงานข่าวตอนสั้นๆเพียงแค่ 8 ตอน แม้กระนั้นรายละเอียดเข้มข้นจนกระทั่งทุกคนที่ได้ดูเหมือนจะต้องจับใจ

Her Private Life ซอง ด็อกมี (พัค ไม่นยอง หรือเลขาคิมคนงาม จากซีรีส์เรื่อง What’s wrong with Secretary Kim) ผู้ดูแลมึงลอปรี่ที่ทุ่มเทตลอดชาติให้กับการทำงานภายหลังที่อกหักมาบ่อยมาก เพราะว่าคุณนั้นหลงใหลไอดอลเอามากๆเรื่องราวความรักเกิดขึ้นเวลาใดอัน โกลด์ (คิม แจอุค) เข้ามาในชีวิตคุณภายหลังที่เขารู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับอะไรบางอย่าง

Carnival Row: a fantastic universe with Anglo-Celtic accents ดูมูวี เป็นซีรีส์แนวลึกลับแฟนตาซี เกี่ยวกับโลกช่วงวิคตอเรียน โลกสมมุติที่บรรดาสิ่งมีชีวิตในเทพนิยายมีตัวตนจริงรวมทั้งอาศัยร่วมกับมนุษย์ “วิกเนตต์ สโตนมอส” (Cara Delevingne) ภูติสาว ที่ชีวิตคุณจำต้องเจอกับวันหายนะ

เมื่อโลกมนุษย์ส่งกองทหารเข้าไปครอบครองดินแดนของพวกคุณ แล้วก็กระทำฆ่ารวมทั้งเฉดหัวไล่บรรดาเหล่าภูติออกมาจนกระทั่งหมดเกลี้ยง คุณจำต้องระหกร่อนเร่มาอาศัยอยู่ในเมือง คาร์นิวัล โรว์ ในฐานะผู้อพยพ วิกเนตต์ เคยมีคู่รักชื่อ “ไรครอคอยฟ ไฟโลสเตรท หรือ ไฟโล” (Orlando Bloom) ซึ่งเขาเป็นทหารจากโลกมนุษย์ – Cr. Pantip มาทำความรู้จักกับซีรีส์เรื่องใหม่ของทาง Amazon เรื่อง “Carnival Row” กัน

To All the Boys I’ve Loved Before

หนังที่มีเค้าเรื่องเกี่ยวกับการแอบถูกใจของผู้เรียนสาวชาวเอเชียที่ชอบเก็บความรู้สึกถูกใจของตนเองมาเขียนบทจดหมายแล้วเก็บเอาไว้อ่านผู้เดียว จนถึงจดหมายพวกนั้นถูกส่งไปถึงมือหนุ่มน้อยอีกทั้ง 5 ผู้ที่คุณแอบรัก ทั้งสิ้นเป็นพล็อตของหนังประเด็นนี้ แต่ว่าหากแม้จะมองเป็นหนังรักธรรมดาก็ตาม แต่ว่าหนังก็พรีเซ็นท์เกี่ยวกับมุมมองของผู้กระทำล้าที่จะเห็นด้วยความจริง แล้วก็กล้าที่จะประจันหน้ากับเพื่อนพ้องใหม่ๆด้วยความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองเพิ่มมากขึ้น

Chilling Adventures Of Sabrina เรื่องราวย่อ: เรื่องราวดำเนินโดย “ซาบริน่า” เด็กผู้หญิงครึ่งมนุษย์ครึ่งแม่มด ในวันเกิดปี่ที่ 16 ของคุณ คุณจำต้องเลือกว่าคุณจะอยู่กับครอบครัวในโลกแม่มดหรือจะอยู่กับเพื่อนฝูงที่โลกมนุษย์ ซึ่งคุณนั้นต้องหาแนวทางสำหรับการอยู่รอดทั้งคู่โลกโดยคุณจำเป็นที่จะต้องพบกับเรื่องราวสยองขวัญและก็พิศดารมากมายก่ายกอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *