ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย รีวิวหนังใหม่ เว็บรีวิว 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย Operation Fortune: Ruse de Guerre มายากลศึกย้อนยอก งานพักร้อนย่ำรอยเดิมของ Guy Ritchieเรื่องย่อ: ยอดเยี่ยมสาย ออร์สัน ฟอร์จูน ต้องตามล่ารวมทั้งหยุดวิธีขายเทคโนโลยีอาวุธสุดอันตรายชิ้นใหม่ที่อยู่ในมือของพ่อค้าอาวุธพันล้านโดยจำเป็นต้องร่วมกลุ่มกับสมาชิกศูนย์รวมมาอย่างไม่เต็มใจ กลุ่มของพวกเขายังจำเป็นต้องบังคับศิลปินตามที่สุดในฮอลลีวูดเพื่อช่วยพวกเขาในภารกิจลับช่วยโลกใบนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกพากย์ไทย

ในตอนที่หนังหัวข้อนี้เข้าฉายในไทยมีเรื่องมีราวน่าดึงดูดอยู่อย่างเป็น ยังมีหนังอีกหัวข้อของ กาย ริตชี (Guy Ritchie) เข้าฉายในโรงเช่นเดียวกัน โน่นเป็น ‘Guy Ritchie’s The Covenant’ (2023) ซึ่งอาจจะบอกได้ว่าเป็นหนังสงครามเรื่องแรกของผู้กำกับสุดแนวอย่างริตชีที่มาโทนมุ่งมั่นอย่างยิ่งจริงๆ คนใดกันแน่ต้องการพบอะไรที่ผิดแผกแตกต่างก็น่าทดลอง

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย แม้กระนั้นสำหรับคนไหนที่เป็นแฟนหนังเดนตายของริตชีในต้นแบบเฮฮาร้ายยียวนกวนใจ

บทพูดแสบๆแล้วก็เรื่องราวที่เกี่ยวพันกับอันธพาลเสมือนยุค ‘Lock, Stock and Two Smoking Barrels’ (1998) แล้วก็ ‘Snatch’ (2000) แต่ว่าเล่าไปถึงวงการของสายเหมือน ‘The Man from U.N.C.L.E.’ (2015) ที่ให้โชว์การเบี่ยงเบนลี่ยมเชือดคมได้นานัปการกว่าแวดวงอาชญากรรม ก็จำเป็นต้องมาดูหัวข้อนี้เลยกับ ‘Operation Fortune: Ruse de Guerre’

หนังหัวข้อนี้นับเป็นการร่วมงานกันครั้งที่ 3 แล้วของริตชีกับมือเขียนบทคู่บารมีกลุ่มใหม่อย่าง อิวาน แอตคินสัน (Ivan Atkinson) และก็ มาร์น เดวีส์ (Marn Davies) นับตั้งแต่หนัง ‘The Gentlemen’ (2019) กับ ‘Wrath of Man’ (2021) ที่เป็นงานตอนหลังของริตชีเป็นต้นมา

โดยรายละเอียดของหนังก็จั่วหัวไวตามสูตรเกี่ยวกับการโจรกรรมห้องแลปแล้วก็ลักขโมยของบางสิ่งที่คาดว่าเป็นอาวุธไป โดยมีการนำไปขายในตลาดมืดโดยพ่อค้าอาวุธการทำศึกคนมีชื่อเสียงอย่างซิมมอนด์ส ซึ่งสวมบทบาทโดยศิลปินเจ้าพ่อบทรับเชิญในระยะหลังอย่าง ฮิว เอ็งรนต์ (Hugh Grant)

ถัดมาหนังก็แนะนำตัวละครฝั่งผู้แสดงนำชาย เริ่มจากข้าราชการพิเศษของอังกฤษที่แสดงโดย ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย

แครี เอลเวส (Cary Elwes) ที่คุ้นตาจากบทแพทย์ในห้องปิดตายจากหนัง ‘Saw’ (2004) ได้ติดต่อยอดเยี่ยมสายเจ้าปัญหาที่เรื่องมากมายแล้วก็โลภมากนามว่า ออร์สัน ฟอร์จูน ซึ่งเล่นบทโดย เจสัน สเตแธม (Jason Statham) มานำทีมเฉพาะกิจที่ประกอบไปด้วย แฮกเกอร์สาวปากเจ๋งที่ถูกกลุ่มคู่ต่อสู้อีกครั้งมไล่ออกมา รวมทั้งสายผิวดำชายหนุ่มที่เก่งรอบด้านแม้กระนั้นยังไม่ค่อยทราบประสา ดังนี้ภารกิจก็เริ่มสลับซับซ้อนเมื่อทราบดีว่ามีกลุ่มสายอีกครั้งมถูกจ้างมาชิงชัยกับพวกเขารวมทั้งรอขัดขวางกันสร้างผลงาน

Lightyear – บัซ ไลท์เยียร์

กล่าวได้ว่าคงจะมีน้อยคนนักที่จะไม่ทราบนักแสดงของเล่นเด็กมีชีวิตจากแฟรนไชส์ Toy Story อย่าง Buzz Lightyear ถึงไม่เคยมอง ก็จำต้องเคยได้เห็นแล้วก็รู้จักมาบ้าง หนสุดท้ายพวกเราได้มองเห็นนักแสดงนี้ใน Toy Story 4 (2019) จนกระทั่งการกลับมาอีกรอบในปี 2022 นี้ แต่ว่าไม่ใช่ในลักษณะของเล่น ถ้าเกิดแต่ว่าเกิดเรื่องราวการเสี่ยงภัยในห้วงอวกาศของ Buzz Lightyear ที่เป็นแรงผลักดันสำหรับการสร้างเป็นของเล่นใน Toy Story เมื่อ Buzz แล้วก็กลุ่มจำเป็นต้องลงบนดาวพระเคราะห์ที่ห่างไกลโลก เขาก็เลยบากบั่นหาทางกลับสู่โลกโดยไว แม้กระนั้นมันไม่ง่ายแบบงั้น เมื่อความพากเพียรของ Buzz ได้เปลี่ยนอะไรหลายประเภท และก็มันพาเขาไปเจอหน้ากับ Zurg หุ่นสุดร้ายกาจ

แน่ๆว่าการได้มองเห็น Buzz Lightyear แปลงเป็นหนังภาค Spin-off ออกมา แฟนคลับคนไม่ใช่น้อยต่างรอคอย รวมทั้งตัวเราด้วย ความจำในวัยเด็ก ความนิยมในผู้แสดงนี้ ย่อมส่งผลให้เกิดความหวัง แต่ว่า…หนังทำให้ผิดหวังมากมายจริงๆ

หนังมีบทที่แบนราบ เรื่องราวเป็นไปอย่างราบเรียบ เดินเรื่องได้อย่างจืดจางน่ารำคาญมากมาย

เงื่อนเอ่ยอะไรเอ่ยก็น่าถอนใจ บางช่วงก็ช้าไป บางช่วงก็รีบอย่างมาก ทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนังไม่มีจุดไหนดึงอารมณ์ร่วมได้เลยนิดหน่อย ภารกิจรวมกลุ่มก็ไม่สนุก หนังมานะแทรกสอดข้อคิดเตือนใจ ไม่สิ ใช้คำว่าบากบั่นแออัดที่เกินความจำเป็นสักนิดสักหน่อยจนกระทั่งไม่น่าสนใจไปเลย ผู้แสดงแต่ละตัวไร้มิติสุดๆที่น่าอัศจรรย์เป็นเสน่ห์ที่พวกเราเคยชื่นชอบ Buzz จากใน Toy Story ภาคนี้ซื้อใจพวกเรามิได้แล้วก็ไม่มีเสน่ห์สุดๆไม่อาจจะทำให้พวกเราอินหรือทำให้พวกเราชอบใจนักแสดงนี้ได้เหมือนแต่ก่อนเลย แม้กระนั้นแต่กระนั้นการมาให้เสียงบรรยายของ Chris Evans ก็ทำเป็นอย่างน่าชมเชย มิได้น้อยหน้าไปกว่า Tim Allen สักเท่าไหร่

เรื่องดีงามในประเด็นนี้มีเพียงแค่ไม่กี่อย่าง สิ่งแรกเป็นงานภาพที่ยังคงน่าสรรเสริญดังเดิมตามสไตล์ Pixar แล้วก็อีกอย่างเป็นการมีอยู่ของ SOX ไอ้แมวหุ่นยนต์ ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นตัวลักขโมยซีนแบบสุดๆอีกทั้งสวย น่ารักน่าชัง แสดงตัวทีไรเรียกรอยยิ้มและก็เสียงหัวเราะด้วยทุกคราว จำเป็นต้องชื่นชอบการนำกย์เสียงของ Peter Sohn ด้วย ว่าทำเป็นดีจังๆมันมองไม่เข้ากันกับนักแสดง แม้กระนั้นไอ้ความไม่เข้ากันนี่แหละที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างดีเยี่ยม

หนัง What to Do with the Dead Kaiju? – ซากแดนนรกไคจู

คิดมาตลอดครั้งใดก็ตามดูหนังตัวประหลาดว่า จะทำอย่างไรกับไอ้เศษซากของตัวประหลาดที่ตายไปแล้ว รัฐบาลมีแนวทางจัดแจงอะไรอย่างไร ผลกระทับหลังจากเหล่าวีรบุรุษได้ปราบตัวประหลาดไปแล้วทีนี้คืออะไร พวกเราไม่ทราบเรื่องราวข้างหลังความกล้าหาญพวกนั้นเลยแม้แต่น้อย จวบจนกระทั่งการมาของหนังหัวข้อนี้ ไอเดียน่าดึงดูดตั้งแต่ชื่ออย่างยิ่งจริงๆ พอใช้ได้ดูตัวอย่างก็น่าดึงดูดไม่น้อย แต่ว่า…ในแบบอย่างมันมีความ “เอ๊ะ!?” อยู่นิดหนึ่งว่ามันไม่ใช่หนังตั้งใจจริงสินะ

What to Do with the Dead Kaiju? – ซากแดนนรกไคจู บอกเล่าเรื่องราวของไคจูตัวหนึ่งที่โดนปราบไปแล้ว แม้กระนั้นปัญหาใหญ่มากยิ่งกว่านั้นเป็นการต่อกรกับศพของมัน ต่างข้างต่างปัดความรับผิดชอบ กองขี้ก็เลยตกไปเป็นของหน่วยพิเศษที่ถูกตั้งมาเพื่อที่จัดแจงกับมันตอนมีชีวิต พอเพียงมันเสียชีวิตก็เลยโดนโยนขี้ให้จัดแจงซะ รวมทั้งพวกเขาจะจัดแจงมันอย่างไรล่ะ!?

บางครั้งอาจจะไม่ถูกที่พวกเรามุ่งมาดเยอะเกินไปก็ได้ เพราะว่านี่คิดไปถึงหนังแนวๆแบบ Shin Godzilla ที่มีโทนแบบเป็นจริงเป็นจัง รัฐบาลเตรียมรับมือกับปัญหาระดับประเทศ ขั้นตอนสำหรับเพื่อการจัดการกับหายนะต่างๆนานา แม้กระนั้นก็นั่นแหละ ความ “เอ๊ะ!?” ในแบบอย่างมันก็เป็นอย่างงั้นจริงๆเพราะว่านี่มันไม่ใช่หนังตั้งใจจริง มันเป็นหนังแนว Parody ที่เต็มไปด้วยความ overacting ของเหล่าดาราหนัง หลายๆฉากเป็นการแสดงแบบที่คนภายในชีวิตประจำวันไม่ทำอย่างงั้นแน่นอนแถมยังแสดงได้โคตรแข็ง, เรื่องราวแบบกาวๆบางสิ่งบางอย่างคิดจะมีก็มี โผล่มาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย คิดต้องการใส่อะไรก็ใส่ ยัดสิ่งไม่มีความจำเป็นเข้ามามากมายก่ายกอง เสมือนเพื่อเพิ่มความยาวหนังเพียงแค่นั้นอะ เพียรพยายามปูดราม่าต่างๆทำให้ผู้แสดงมีเงื่อนเพื่ออะไรก็ไม่ทราบ ใส่มาเพื่อไม่มีความเอาใจใส่ซะแบบนั้น auto betflix แต่ว่าเรื่องราวมีความอุตสาหะมีการจิกกัดเสียดสีรัฐบาลอยู่ ที่ราวกับจะเวิร์คนะ แม้กระนั้นก็ทำเป็นแบบผิวเผินไม่สุดเลย มุกต่างๆในหนังที่ใส่มานี่ไม่ขำเลยสักฉาก ทั้งผองทั้งหมดนั้นมันเลยทำให้หนังประเด็นนี้เปลี่ยนเป็นน่ารำคาญส่วนตัวเราไปเลย รวมทั้งยิ่งไอ้ฉากตอนสุดท้ายนี่เก่งมากมาย กล้ามาก แต่ว่ามันทำให้ไอ้สถานะการณ์ทั้งยังเรื่องไร้ประโยชน์ไปเลย ส่วนทางด้านของ CG ลอย…

บลีช บทการศึกเลือดพันปี ตอนสุดท้าย พาร์ท 2 ฉายต่อ

จบบริบูรณ์กันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว สำหรับอนิเมะ BLEACH : Thousand Year Blood War หรือ บลีช เทวดามรณะ บทการศึกเลือดพันปี พาร์ท 1 ตรึงใจตรึงตากันในตอนสุดท้ายแบบครบทุกรสจริงๆสมกับเป็นอนิเมะที่แฟนรอกันมาอย่างนาน พวกเราก็เลยขอแย้มรีวิวผลสรุปของบทการสู้รบเลือดพันปีให้แฟนได้รับรสกันอีกสักนิดหน่อย ก่อนที่จะไปสู่พาร์ทที่ 2 ในกรกฎาคม 2023 ซึ่งภายหลังจากกระจายเสียงจบพาร์ทแรก ได้มีการส่งตัวอย่างมาให้ได้รับดูกันแล้วด้วย

วิดีโอแบบอย่าง บลีช บทการรบเลือดพันปี พาร์ท 2

เปิดเปิดฉากพาร์ทแรก ของ บทการทำศึกเลือดพันปี ได้สมการรอ เรื่องราวของอนิเมะไม่ไม่จบสิ้นกระทั่งเกินความจำเป็น กระชับแล้วก็ตัดให้สัมผัสอารมณ์แต่ละฉากได้อย่างยอดเยี่ยม เริ่มตั้งแต่การเปิดตัวกลับมาในตอนแรกเรื่องอย่างโก้เก๋ การต่อสู้กับควินซี่ที่เข้ามารุกรานอย่างเข้มข้นจนถึงแทบจะเป็นลมเป็นแล้งด้วยเหตุว่าระทึก ตื่นเต้นทุกตอน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย จากนั้นไปสู่ตอนการพักรักษาตัว ได้พักอารมณ์ความรุนแรงเผ็ดมันของการต่อสู้มาสู่ความคอมเมดี้เล็กๆรวมทั้งจบด้วยการคลายเงื่อนดราม่าของผู้แสดงอย่าง Kurosaki Ichigo ในที่สุดการจบพาร์ทแรกสร้างความประทับใจได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจากว่าภายหลังที่ Zangetsu ของ Ichigo นั้นหักไป เขาก็ได้รับกระบี่ฟันวิญญาณใหม่ที่แสนโก้เก๋ในตอนสุดท้าย แล้วก็ได้รู้เรื่องตนเองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ด้านภาพและก็การเคลื่อนไหว นับว่าทำออกมาได้บริบูรณ์ รวมทั้งเหมือนจริงมหาศาล จนถึงทำให้บางตอนของการออกอากาศเป็นที่เอ่ยถึงในเครือข่ายสังคมอย่าล้นหลาม ด้วยความวิจิตรตระการตาในฉาก และก็เอฟเฟกต์การต่อสู้ ที่ดูแล้วตื่นตาตื่นใจไม่ไหว อีกทั้งลายเส้นของนักแสดงที่มีความแหลมคมชัด รวมทั้งเติบโตขึ้นจากซีซันก่อนหน้า พาให้พวกเราได้มองเห็นการพัฒนาของนักแสดงอีกด้วย

พูดได้ว่าใครกันแน่ที่เป็นแฟนอนิเมะ BLEACH ไม่สมควรพลาดกับบทการทำศึกเลือดพันปี เพราะว่าส่วนประกอบรวมเป็นดีเกินขัดขวาง ไม่ว่าจะเรื่องราวที่มีครบทุกรส การเดินเรื่อง การผลิตเงื่อน รวมทั้งคลายเงื่อนต่างๆรวมทั้งลายเส้นรวมทั้งการเคลื่อนไหวที่ละมุนตา เอฟเฟกต์จัดเต็มแบบอิ่มเอมดวงใจ ดังนั้นในระหว่างรอคอยพาร์ท 2 ที่จะถ่ายทอดในกรกฎาคม 2023 มาย้อนรับดูแบบครบรสตลอดของ บลีช เทวดามรณะ บทการทำศึกเลือดพันปี กันได้ที่ TrueID