ดูซีรีย์ ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีหนังใหม่ Netflix

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์ เรื่อง Reply 1988 เกิดเรื่องที่เกี่ยวมิตรภาพของเพื่อนฝูงที่อยู่ในระแวกบ้านใกล้เคียงกัน ซึ่งนางเอกของหัวข้อนั้นเป็นสตรีเพียงผู้เดียวของกลุ่ม ตัวซีรีส์ไม่เฉพาะแต่มานะจะสื่อเรื่องมิตรภาพของเหล่าสหายๆเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังบากบั่นจะสื่อความรู้สึกความรู้สึกของคนเป็นบิดาเป็นแม่ หน้าที่หน้าที่ของคนภรรยาที่จะต้องสวมหัวโขนเป็นคุณแม่ในขณะเดียวกัน ทั้งมีการสื่อมุมมองของครอบครัวที่มีญาติด้วยกันหรือครอบครัวที่มีลูกผู้เดียว ซึ่งจะต้องพูดว่าภายหลังมองประเด็นนี้จบแล้ว คุณจะเข้าหัวใจอะไรบ้างในมุมมองของคุณอื่นได้อย่างยิ่งขึ้นแน่ๆจ้ะ

CLEANING UP มาต่อกันที่ Cleaning Up เรื่องราวของ 3 บุคลากรชำระล้างของบริษัทการคลังแห่งหนึ่ง นำกลุ่มโดย ยงมี แม่บ้านที่ขยันปฏิบัติงานเพื่อหารายได้ไปเลี้ยงลูก, อินคยอง น้องเล็กสุดของกลุ่มผู้มีความต้องการต้องการเปิดคาเฟ่ แล้วก็ซูจาแม่บ้านที่ใช้ความเป็นเพื่อนสุดๆของคุณสำหรับในการหารายได้ ซึ่งสามคนนี้กล่าวได้ว่าทรงงานหนักมากกว่าสาย FBI เพื่อได้ข้อมูลลับทางด้านการเงินของวงในมาเพื่อลงทุนในตลาดค้าหุ้น…เอาจริงเอาจังๆหรือม่าม้าบ้านที่พวกเรามองเห็นอยู่ในสถานที่ทำงานเดี๋ยวนี้จะมีหุ้นอยู่สิบล้านก็เป็นไปได้นะคะ…

ดูซีรีย์ One The Woman: ยอดหญิงยืนหนึ่ง (กดดูละครซีรี่ย์ประเทศเกาหลี)

ซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดูในปี 2022 อีกเรื่องหนึ่งที่เพิ่งจะเปิดตัวเข้ามาใหม่ใน Netflix รวมทั้งกำลังเป็นที่นิยม ซึ่งประเด็นนี้ก็มีอยู่บน VIU แล้วก็มีคนติดตามมองกันไปตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และก็เกิดเรื่องที่บันเทิงใจมองได้เพลิดเพลินๆฮาดีด้วย เรื่องราวเกี่ยวกับ โชยอนจู สาวมั่นไม่กลัวคนไหนที่เป็นอัยการพิเศษเกี่ยวกับคดีโกง ที่กำลังเริ่มจะมีการสอบปากคำอยู่ แม้กระนั้นคุณก็จะต้องสูญเสียความจำไปด้วยเหตุบางสิ่งบางอย่าง รวมทั้งเมื่อคุณรู้สึกตัวมาอีกครั้งก็กายเป็นลูกสะใภ้ของเชื้อสายคนมั่งมี ซึ่งอันที่จริงแล้วก็มีอีกคนเป็น คังมีท้องนา ที่มีหน้าตาดังโชยอนจูเป๊ะๆแม้กระนั้นนิสัยแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว ทั้งยังมีฮันซึงอุคที่เป็นรักแรกพบของมีนาและก็ได้เข้าเปิดเผยความเป็นจริงบางอย่าง แล้วก็ทำให้ทั้งสองเข้าไปพันพัวกับประเด็นต่างๆแล้วก็คุณยังจำต้องฟื้นความจำของตนกลับมาให้ได้อีกด้วย

Backstreet Rookie ดูซีรีย์ เรื่องราวความรักป่วนปั่นๆข้างในร้านค้าสบายซื้อที่เปิด 1 วัน เมื่อจองแซตบยอล สาวสวยที่ยุคเรียนมัธยมเด่นดังเรื่องความซ่าส์ ท้าทายตบได้ทุกคน มาหลงรักชายหนุ่มบุคลากรร้านค้าสบายซื้อสุดหล่อ นิสัยดี ชเวแดฮยอน แม้กระนั้นคุณไม่เคยทราบว่าควรเริ่มคุยยังไงดี ด้วยนิสัยซ่าส์ๆของคุณ

ทำให้บทพูดแรกที่คุณบอกกับชเวแดฮยอนเป็นใช้เขาไปซื้อยาสูบ แต่ว่าสิ่งที่คุณได้รับกลับมาเป็น การตักเตือน รวมทั้งคำดุ ทำให้คุณยิ่งชอบพอชเวแดฮยอนเพิ่มขึ้น จนกระทั่งเวลาผ่านไป 3 ปี ชะตากรรมก็พาคุณที่แปลงเป็นสาวมหาวิทยาลัยสุดงามมาดำเนินการในร้านค้าสบายซื้อที่ชเวแดฮยอนเป็นเจ้าของ เรื่องราวป่วนปั่นๆที่เกิดขึ้นจากความสวยสดงดงามของคุณก็เลยเกิดขึ้นในร้านค้าสบายซื้อ 1 วันนี้

หากว่า ดูซีรีย์ Reply 1988 จะเป็นซีรีส์ที่แทรกสอดคำอบรมสั่งสอนใจมามากมาย แต่ว่ามันก็ไม่ใช่ซีรีส์ที่เครียดเลยจ๊ะ คุณจะได้รับความสนุกสนานร่าเริง, ความตลกขบขัน รวมทั้งความบรรเทิงที่หยุดขำมิได้อย่างแน่แท้ ทำให้อบอุ่นหัวใจอย่างบอกผิด นับได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ครบรสมีอีกทั้งครอบครัว, ความรัก, ดราม่า, โรแมนติก, ย้อนวัยเด็ก, อบอุ่นหัวใจ,​ รวมทั้งยิงมุกมาเป็นช่วงๆ

วังหลวงลวงฆ่า Mr.Queen ซีรีย์แฟนตาซีออกแนววาไรตี้นิดๆที่บอกเล่าเรื่องราวของ “จางบองวาน” เชฟชายหนุ่มซึ่งสามารถถอดวิญญาณเพื่อเดินทางไปในโลกที่จินตนาการได้อย่างมีอิสระ และก็เรื่องราวของความระส่ำระสายในคราวนี้ก็มีสาเหตุจากการที่เขาถอดวิญญาณไปอยู่ในร่างของราชินีคิมโซยอง (รับบทบาทโดย คุ้นชินฮเยชอน) ที่สมัยโชชอน ที่ซึ่งเขาได้เจอกับพระผู้เป็นเจ้าช็อลควร จักรพัตราธิราชลำดับที่ 25 ที่วงศ์สกุลโชชอน (สวมบทโดย คิมจองฮยอน)

คนที่มีเพียงแต่ตำแหน่งแต่ว่าไม่มีซึ่งอำนาจสำหรับในการบริหารเหตุเพราะกิจการค้าด้านในทั้งสิ้นของอาณาจักรอยู่สำหรับเพื่อการควบคุมของมเหสีซุนวอน อดีตกาลมเหสีของพระราชาธิราชองค์เดิมแบบเบ็ดเสร็จ รวมทั้งด้วยเหตุการณ์อันอึมครึมพวกนี้ทำให้เขาพบว่าทุกคนต่างมีความลับที่ปกปิดไว้เพื่อผลตอบแทนบางสิ่งบางอย่าง

แล้วก็เพียรพยายามใส่หน้ากากเข้าพบกัน จนกระทั่งนำไปสู่ภารกิจปราบปัญหาที่เขาต้องการทราบให้ได้ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น ถ้าหากผู้ใดกันที่กำลังมองหาซีรีย์พีเรียดคอมเมดี้เรื่องยอดเยี่ยม อารมณ์คล้ายกับบุพเพสันนิวาส ในบ้านพวกเราที่นำเอาช่วงที่แตกต่างกันมาถ่ายทอดให้สอดคล้องต้องกันอย่างพอดี อย่าพลาดละครเรื่อง “วังหลวงลวงฆ่า” เด็ดขาด เพราะเหตุว่าซีรีย์ประเด็นนี้นับได้ว่ามีครบถ้วนบริบูรณ์ในทุกเรื่องที่กล่าวมานั่นเอง

The Oath of Love เรื่องย่อ : ซีรีย์โรแมนติกชักชวนฟินจิกหมอน

ที่แสดงนำโดย เซียวจัดจ้าน รวมทั้งหยางจื่อ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของหลินจือเซียว (หยางจื่น) นิสิตมหาวิทยาลัยเอกเชลโล่ ที่จำต้องตกลงใจพับโปรเจกต์ทุกๆอย่างในชีวิต ทั้งยังการความฝัน การทำงานและก็แฟน เพื่อมาดูแลบิดาที่มีอาการป่วยเป็นโรคร้าย จนได้เจอกับหมอกู้เว่ย (เซียวจัดจ้าน) ชายหนุ่มหล่อสุดเย็นชาที่มาทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นใจเมื่อใดก็ตามอยู่ใกล้

ดูซีรีย์ Go Ahead ถักทอรักที่ปลายฝัน เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวความเกี่ยวพันของครอบครัว ที่มี 3 คนลูกพี่ลูกน้องต่างเชื้อสาย หลี่เจียนเจียน (น้องสาวคนเล็ก),หลิงเซียว (พี่ชายคนโต), เฮ่อจื่อชิว (พี่ชายคนกลาง) ที่เติบโตมาในครอบครัวเดียวกันจากการอุปถัมภ์ของพ่อเลี้ยงผู้เดียวสองคน แม้กระนั้นทั้งยัง 3 คนก็เจอกับปัญหาที่ตามติดชีวิตจากสมัยก่อนที่เกิดขึ้นจากครอบครัวเก่า แต่ว่าด้วยความรักลำดับที่สองบิดามอบให้แล้วก็ความรักระหว่าง 3 ญาติ ทำให้การดำเนินชีวิตของพวกเขาดำเนินไปโดยทั่วไป ไม่จมติดอยู่ที่อดีตกาลอันไม่น่าจำ มาตามดูความเกี่ยวพันของครอบครัวนี้กันจ้ะว่าเขาทำยังไงให้ครอบครัวน่าอยู่ รักกันและกัน เห็นใจ ทั้งที่มิได้มาจากเชื้อสายเดียวกัน

Being Lonely in Loveมาต่อกันที่ ดูซีรีย์ จีนแนว เมโลดราม่า อย่าง Being Lonely in Love ผลิตขึ้นจากนิยายมีชื่อของ สินยี่อู่ ได้ดาราอย่างวิคตอเรีย สวมบท เซี่ยงหยวน แฟนคลับจะได้มองเห็นความสามารถการแสดงของสาววิคตอเรียจากประเด็นนี้อย่างแน่แท้โดยเกิดเรื่องราวของเพศหญิงคนหนึ่งที่มีความข้องเกี่ยวสลับซับซ้อนระหว่างคู่ลูกพี่ลูกน้องเพศชายสองคน พูดได้ว่าดราม่ากันแบบสุดๆสำหรับใครกันแน่ที่ประทับใจแนวดราม่าอาจจะไม่ต้องการที่จะอยากพลาดแน่ๆกับซีปรี่ย์จีนหัวข้อนี้

Hotel Del Luna เป็นซีรีส์ที่ได้ดาราหนังฝีมือเยี่ยมอย่างไอยูมารับบท จางมันวอล ผู้ครอบครองอพาร์เม้นท์สาวสวยที่ถูกกักขังไว้มานานแสนนาน จนถึงได้มาพบกับ ฉันเฉลียงซอง (รับบทบาทโดย ยอจินเรา) หนุ่มผู้มากเรื่องมากความสามารถผู้เป็นผู้จัดการบังกะโลที่ล้วนมีแม้กระนั้นรีสอร์ทโด่งดังที่อยากตัว เฮงุุ666 แต่ว่าเข้ากลับจำเป็นต้องมาจบที่บังกะโลที่นี้ โฮเต็ลที่เปิดเฉพาะช่วงกลางคืนและก็มีแขกเป็นวิญญาณแค่นั้น จะต้องบอกก่อนว่าซีรีส์ประเด็นนี้จะเป็นซีรีส์แฟนตาซีที่ CG งามมากมาย อีกอย่างที่เด่นไม่แพ้กันเลยเป็นคอสตูม พวกเราจะได้มองเห็นไอยูเดินสับอยู่ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ด้วยชุดงามๆเพียงแค่มองชุดก็คุ้มแล้วจ้ะ

Autumn In My Heart ซีรีย์สุดคลาสสิค ที่ฉายเมื่อ พุทธศักราช 2543 ชูหัวข้อนี้ให้เกิดเรื่องราวของพี่ชายที่แสนอบอุ่น เรื่องแรกๆที่ล่อใจให้เข้าแวดวงซีรีย์ประเทศเกาหลีกระทั่งถอนตัวไม่ขึ้นจนกระทั่งวันนี้ นี่เกิดเรื่องความรักระหว่างน้องสาวกับพี่ชาย “อึนโซ” (Song Hye-Kyo) กับ “จุนโซ” (Song Seung-Heon) ที่ดูแลกันและกันและก็รักกันมากมายๆถูกเลี้ยงมาอย่างยอดเยี่ยมในครอบครัวมีฐานะ จนกระทั่งวันหนึ่งที่อึนโซได้เผชิญอุบัติเหตุ

จำเป็นต้องเข้ารับการดูแลรักษาทำให้ครอบครัวคุณทราบดีว่าอึนโซ ไม่ใช่ลูกที่จริงจริง เพราะว่าความบกพร่องตอนคลอดทำให้ อึนโซกับ “ชอย ชิเน่” (Han Chae-Young) สลับตัวกัน แล้วจำต้องกลับไปดำเนินชีวิตกับครอบครัวที่จริงจริงของตนเองที่สุดแสนจะทรหด ช็อตนี้น้ำตาจะต้องมาก็ในเวลาที่จุนโซกล่าวว่า “ชีวิตที่ไม่มีคุณ มันก็ไม่มีความหมายสำหรับพี่” หรือในเวลาที่อึนโซกล่าวว่า “หากชาติต่อไปเลือกกำเนิดได้ เค้าต้องการกำเนิดฯลฯไม้จะได้หยั่งรากลึกอยู่กับสิ่งสุดที่รัก ไม่ต้องย้ายจากไปไหน” ใครกันแน่จิตแข็ง น้ำตาไม่แตก ไ

Ghost Doctor อีกหนึ่ง ซีรีย์น่าดู Viu แนวคอเมดี้ ที่เป็นอีกประเด็นที่จับวิชาชีพแพทย์มานำเสนอ (คลิกดูละครซีรี่ย์ประเทศเกาหลี ผู้แสดงนำชายเป็นแพทย์เรื่องอื่นๆเสริมเติมได้)กับเรื่องราวของ ชายองมิน (เรน) แพทย์ศัลยกรรมหมอผู้มีฝีมือการผ่าตัดอันกล้าหาญ แต่เขากลายเป็นผู้ที่มีนิสัยจองหอง มองไม่เห็นคนใดคนอื่นๆ

จนกระทั่งชะตาชีวิตได้เล่นตลกกับเขา ที่ทำให้ ยองไม่น ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวอะไรบางอย่างที่ทำให้วิญญาณของเขาหลุดออกมาจากร่าง และก็ทำให้วิญญาณของเขาเข้าไปสิงในร่างของ โกซึงแทค (คิมบอม – คลิกมองซีปรี่ย์คิมบอมเพิ่มเติมอีกได้อีก) แพทย์มือใหม่ ที่มีทัศนคติ รวมทั้งนิสัยต่างๆซายองไม่น อย่างสิ้นเชิง ซึ่งโน่นก็ได้เอามาสู่เรื่องยุ่งๆของ สองแพทย์ที่คาแรคเตอร์แตกต่างกัน แต่ว่าจำเป็นต้องปฏิบัติหน้าที่ด้วยกันเป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลผู้คนจากลักษณะของการเจ็บเจ็บไข้

What’s wrong with secretary Kim

ประเด็นนี้ดีเลิศมากมายๆนางเอกก็งาม ผู้แสดงนำชายก็หล่อ เรื่องราวยอดเยี่ยม ผู้แสดงนำชายของพวกเราเป็นท่านรองประธานบริษัท ที่มั่งมี หล่อ สุดแสนจะperfect รวมทั้งหลงตัวเอง ท่านรองประธานมีเลขาสาวสวยดำเนินงานดียอด มันก็คือ นางเอกสาว สถานที่ทำงานรู้ใจกันมานานถึง 9 ปี

แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเลขาคู่ใจกลับยื่นหนังสือลาออกอย่างไม่มีต้นเหตุ ทำให้คุณรองประธานเริ่มรู้สึกวิตกว่าต้นสายปลายเหตุการลาออกเป็นยังไงกันแน่ ความรู้สึกกลัวการสูญเสียเกิดขึ้นในใจทำให้คุณประธานเริ่มหายุทธแนวทางปราบดวงใจเลขาสาวไม่ให้จากบริษัทไป จนถึงเปลี่ยนเป็นความรักที่ก่อตัวกระจ่างแจ้งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทั้งเงื่อนในวัยเด็กที่ขัดเกลาหัวใจของพวกเขาเข้าด้วยกัน ทำให้ความรักชื่นบานงดงาม ดูแล้วก็อิ่มหัวใจ คนใดกันแน่ถูกใจซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวนี้ห้ามพลาด ฟินจิกหมอนจริงๆ

EVE เรื่องราวเริ่มจากการที่ครอบครัวของ ราเอล ได้ถูกทำลายด้วยอิทธิพลของผู้กุมอำนาจในประเทศเกาหลีใต้ บิดาของคุณถูกทารุณจนตายแล้วก็แม่ของคุณล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย ท้ายที่สุดคุณได้รับความให้การช่วยเหลือจาก

ซออึนพยอง ทนายความชายหนุ่มที่เลี้ยงดูโดยครอบครัวของราเอล เขาช่วยเหลือให้คุณได้ไปดำรงชีวิตอยู่ต่างถิ่น และก็เมื่อถึงเวลาอันเหมาะสมคุณก็เลยกลับมายังประเทศเกาหลีอีกรอบ เพื่อทวงทุกสิ่งที่เคยเป็นของครอบครัวคืน การกลับมาล้างแค้นคราวนี้ คุณใช้เวลาวางแผนนานถึง 13 ปีเต็ม !

MONEY HEIST ดูซีรีย์ ยอดนิยม ซีรีย์ยอดนิยม ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง SERIES ที่ได้รับความนิยมของ ชาวไทยรวมทั้ง ที่สำคัญนั้น เป็นซีรีย์จาก ประเทศฝั่งประเทศสเปน แต่ว่าด้วยความสนุกสนานร่าเริง ก็เลยนับได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง ซีรีย์ที่สร้างกระแส แบบทั้งโลกอย่างยิ่งจริงๆโดยMONEY HEISTนั้นเป็น ซีรีย์แนวชิงทรัพย์แบงค์

ซึ่งมีเรื่องมีราวราว ไม่สลับซับซ้อนมากเท่าไรนัก แต่ว่าก็มีความสนุก ในต้นแบบ ตัวมันเอง ซีรีย์ยอดนิยม ซีรีย์ยอดนิยม ซึ่งจะย้ำฉาก การต่อสู้ ACTION รวมถึงดราม่าต่างๆข้างในปัญหา การปล้นคดี และเป็นแถวสืบสาว สอบปากคำของ ตำรวจอีกด้วย กล่าวได้ว่าเพื่อนพ้องๆสามารถรับดู ซีรีส์เรื่องเดียว แม้กระนั้นได้อรรถรส ครบทุกแนวโดย เรื่องราวนั้น จะอัดแน่น ไปด้วยความสนุกสนานร่าเริง ซีรีย์ยอดนิยม ซีรีย์ยอดนิยม ของการสืบไขคดี ไม่น้อยเลยทีเดียวรวมทั้งที่สำคัญนั้น เพื่อนพ้องๆสามารถ รับดู MONEY HEISTได้ผ่านวิถีทาง NETFLIX รวมทั้งรับดูได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *