เว็บดูซีรี่ย์ ดูหนังออนไลน์ อัพเดทหนังใหม่ชนโรง เต็มอรรถรสในการรับชม

เว็บดูซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ เรื่อง Military Prosecutor Doberman อาชีพอัยการทหารกับการแก้เผ็ดแล้วก็สืบเรื่องราวคดโกงของกองกองทัพ เมื่อเอ๋ยถึงซีรีส์ประเทศเกาหลียอดนิยม ก็พลาดเลยมิได้ที่ถึงจะเอ๋ยถึงซีรีส์แนวทหาร รวมทั้งหัวข้อนี้ก็เป็นอีกแนวทหารในมุมมองใหม่ๆกับเรื่องราวของอาชีพอัยการทหารที่ดารานำชายของเรื่อง โดกางมัน เป็นคนมีเงื่อนกับกองทัพในอดีตกาล แต่ว่ายอมเข้ามาดำเนินการเพื่อแลกเปลี่ยนกับเกียรติศักดิ์รวมทั้งเงิน โดยก่อนปลดทำหน้าที่ เขาได้รับหน้าที่ให้ร่วมมือกับอัยการทหารคนใหม่ ชาอูอิน ซึ่งคุณมาจากครอบครัวที่มีเงินมีทอง แต่ว่ายอมเข้ามาปฏิบัติหน้าที่อัยการทหาร เพราะว่าอยากเอาคืนรวมทั้งสืบเรื่องราวบางสิ่งบางอย่าง ที่เป็นจุดกำเนิดให้ทั้งสองช่วยกันเพื่อต่อสู่กับการโกงของกองกองทัพจ้ะ

Chip In บิทที่นา บุตรสาวเพียงผู้เดียวของนักช่างวาดเขียนโด่งดังที่ได้ล้มป่วยจากโรคมะเร็ง ได้กำเนิดระแคะระคายหัวข้อการตายของบิดาของคุณ และก็ด้วยเหตุว่าดด้วยสมบัติที่ล่อตาล่อจิตใจเหล่าเครือญาติๆที่จ้องมองจะโกย ก็เลยก่อให้เกิดการฉกชิงมรดกและก็นำพาไปสู่โศกการละครของครอบครัวนี้

Search WWW เกิดเรื่องที่อยู่ในดวงใจเรื่องหนึ่งนะ ดูแล้วอัพอินเนอร์มากมาย อีกทั้งในเรื่องความเป็นสาวปฏิบัติงานตัวท้อป ที่จะต้องทำทุกทางให้บริษัทตนเองขึ้นลำดับแรกๆให้ได้ สตรีที่จำเป็นต้องพบกับปัญหาต่อการดำเนินงาน จำเป็นต้องแงะทั้งยังความรู้ความเข้าใจรวมทั้งความทรหดอดทนมาสู้กัน แล้วสู้กับหญิงร่วมกันที่เคยยกย่องกันมากมายมาก่อนด้วยนะ อิมซูจองเล่นเป็นนางเอกกางทามี

หัวข้อนี้คุณแทบไม่ยิ้มทั้งยังเรื่อง เว็บดูซีรี่ย์ แต่ว่าพวกเราถูกใจความอึดของคุณ แล้วหลังจากนั้นก็ดวงใจที่แม้กระทั่งยากอย่างไร ฉันก็จึงควรกัดแล้วไม่ปลดปล่อย ติดอยู่แร็คเตอร์นางรองอีกสองตัวก็สตรองมากมาย ได้ดูดซับวงการออนไลน์ที่แข่งขันกันเลือดตาแทบกระเด็น ของการจำเป็นต้องขึ้นเป็นเว็บไซต์เซิร์ชที่ยอดฮิตที่สุดให้ได้ ผู้แสดงนำชายเป็นจางกียง

เขาละอ่อนมากมาย เขาเป็นเป็นซาวด์น เอนจิเนียร์อายุน้อยกว่าคุณ ซีรีย์เปิดตัวเปรี้ยวๆเป็นการมีวัน ไนท์ สแตนด์ของสองคนนี้ รวมทั้งแน่ๆ นางเอกจำต้องทำเป็นไม่เคยทราบไม่สนใจก่อน มีทำเป็นใจแข็งสู้กลางเรื่องให้พวกเราจำต้องลุ้นด้วยนะ ฮอตขนาดจางกียงคุณยังไม่ยอมรับได้ลงคอ จะต้องมองเลยจ๊า จะมองเห็นการต่อสู้ของสาวสตรองสู้กันบันเทิงใจเชียว

Moon Lovers – Scarlet Heart: Ryeo มาต่อกันที่ Moon Lovers ได้ถูกผลิตมาจากนิยายของจีนเรื่อง ‘Bu Bu Jing Xin’ โดย Tong Hua ได้รับการพิมพ์คราวแรกในปี 2005 ก่อนที่จะถูกนำไปสร้างในฉบับซีรี่ส์จีนในชื่อเรื่องว่า Bu Bu Jing Xin Moon Lovers เกิดเรื่องราวของหญิงสาวในปัจจุบันที่ได้ย้อนเวลากลับไปในสมัยวัวรยอ

 

คุณได้ไปติดอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อว่าแฮซูรวมทั้งจะต้องพบเห็นกับเรื่องราวในวังหลวงรวมทั้งบรรดาองค์ชายทั้งหลายแหล่ (ประเด็นนี้องค์ชายงานดีทุกคน คอนเฟิร์ม)

รวมถึงเรื่องราวการชิงดีชิงเด่นชิงบัลลังก์ขององค์ชาย Moon Lovers สนุกสนานมากมายๆๆครบทุกอารมณ์ทั้งยังสนุกสนานและก็ดราม่าน้ำตาแตกเลยจ้าา จะต้องไปดูเอาเองนะชี้แนะว่าจัดแจงผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดหน้าให้พร้อม ไม่ใช่แค่ซีรี่ส์ที่ปังนะคะ แม้กระนั้นปังไปจนกระทั่งเพลงประกอบเลยล่ะหัวข้อนี้เพลงประกอบเพราะว่าทุกเพลงเลยคะ ทั้งยังดาราหนัง เรื่องราว เพลงประกอบ ที่สุดๆๆๆ

เว็บดูซีรี่ย์ I Will Find You A Better Home

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ฝังซื่อจิ่น คนกลางอสังหาริมทรัพย์มือทองคำวัย 25 ปีของบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันเจียเทียนเซี่ย ที่ถูกส่งให้ไปดูแลสาขาย่อยของบริษัท โดยงานนี้คุณจำเป็นต้องดูแลสาขาร่วมกับ สวีเหวิงเกลียด ผู้จัดการสาขาที่อบอุ่น สุภาพแล้วก็ใจดี ในขณะฝังซื่อจิ่นดำเนินงานด้วยความเคร่ง บรรยากาศของการทำงานที่แตกแยกขัดแย้งอย่างสุดขีด ทำให้บรรดาลูกน้องจำเป็นต้องอึดอัดใจด้วยเหตุว่าไม่รู้เรื่องจะเชื่อฟังผู้ใดกันดี นอกจากนั้นยังสะท้อนให้มองเห็นถึงการทำงานเป็นคนกลางอสังหาริมทรัพย์ ที่ไม่ใช่แค่การหาบ้านให้ลูกค้าแล้วจบไป แม้กระนั้นจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในช่วงชีวิตของลูกค้าด้วย

เว็บดูซีรี่ย์ Strong Woman Do Bong Soon (2017) หนึ่งในซีรีส์ที่ทำเรตติ้งไปไม่น้อยในตอนที่กระจายเสียง นับเป็นการเกิดที่เหนือคาดมากมายๆสำหรับช่องเคเบิล ซีรีส์แสดงนำโดยพัคเฆี่ยนอง หญิงสาวที่เปิดตัวในแวดวงเพลิดเพลินด้วยการเป็นดาราหนังเด็ก แม้กระนั้นก็ห่างหายไปจากแวดวงนานถึง 4 ปี เนื่องจากมีปัญหาอะไรบางอย่าง จนกระทั่งเมื่อคุณกลับมาในซีรีส์เรื่อง Oh My Ghost พัคเฆี่ยนองก็เลยหวนมาอย่างเต็มสง่าอีกที ฝั่งดารานำชายตัวอย่างเช่น พัคฮยองชิก ผู้แสดงรวมทั้งนักร้องสมาชิกวง ZE:A ซึ่งหัวข้อนี้นับเป็นหน้าที่ผู้แสดงนำชายอย่างเต็มกำลังคราวแรกของเขาในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้

ดบงซุน หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมความแข็งแกร่งเกินคนธรรมดา ซึ่งพลังนี้เป็นสิ่งที่คุณได้รับสืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น โดยจะเกิดขึ้นกับสตรีในครอบครัวเพียงแค่นั้น ถึงแม้ว่าคุณจะมีความปรารถนาสำหรับในการเป็นนักปรับปรุงเกม แม้กระนั้นด้วยสิ่งที่คุณมีอยู่ โดบงซุนก็เลยไม่ตั้งใจไปดำเนินการเป็นบอดี้การ์ดดูแลอันไม่นฮยอก ผู้สืบสกุลมหาเศรษฐีที่ถูกคำขู่ประทุษร้าย

คู่หูของโดบงซุนอย่างอินกุกดู ไม่ค่อยพึงพอใจมากแค่ไหนที่คุณไปดำเนินการในรูปแบบนี้ หนึ่งเพราะเหตุว่าเขาไม่รู้จักความลับของคุณ และก็สองเขาไม่อยากที่จะให้คุณสนิทสนมกับอันไม่นฮยอก ซึ่งไม่ถูกกับอันไม่นฮยอก ที่รู้ว่าโดบงซุนนั้นไม่เหมือนกับหญิงผู้อื่นรวมทั้งเป็นอันไม่นฮยอกนี่เองที่รอช่วยเหลือคุณสำหรับในการควบคุมความแข็งแกร่งนี้!

The Oath of Love เรื่องย่อ : เอ่ยถึงซีรีส์จีน 2020 ต้องห้ามพลาด ซีรีส์โรแมนติกเชื้อเชิญฟินจิกหมอนที่แสดงนำโดย เซียวจัดจ้าน แล้วก็ หยางจื่อ ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ หลินจือเซียว (หยางจื่น) นิสิตมหาวิทยาลัยเอกเชลโล่ ที่จะต้องตกลงใจพับโปรเจกต์ทั้งหมดทุกอย่างในชีวิต ทั้งยังการความฝัน การทำงานรวมทั้งแฟน เพื่อมาดูแลบิดาที่มีอาการป่วยด้วยโรคร้าย จนได้พับกับ หมอกู้เว่ย (เซียวจัดจ้าน) ชายหนุ่มหล่อสุดเย็นชาที่มาทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นใจเมื่อใดก็ตามอยู่ใกล้ ผู้ใดกันแน่เป็นเอฟซี เซียวจัดจ้าน เตรียมพร้อมเลยจ้ะ!

It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝ่าฝืน (2020) ปริมาณ 1 ฤดูกาล /16 ตอน ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกที่เล่าราวของ “มุนคังแท” ผู้กระทำงานอยู่ในแผนกผู้เจ็บป่วยจิตเวชศาสตร์ ที่จำเป็นต้องทุ่มเทสำหรับเพื่อการดูแลพี่ชายที่ป่วยด้วยออทิสติกอย่าง “มุนซังแท” แล้วก็ดูอย่างกับว่าชะตาชีวิตของเขาจะนำให้ไปพบกับ “โกมุนยอง” คนเขียนสาวที่มีนิสัยไม่ดีแล้วก็ถือตัว ที่ในถัดมาคุณก็ได้หลงเสน่ห์เขาประเภทที่ว่าถอนตัวไม่ขึ้น พวกเขาจะสามารถจบกันได้จริงๆไหม

Fight for my way (ความยาว 16 ตอน)

เรื่องราวที่ถ่ายทอดชีวิตของคนเดินดินที่มิได้โดนเด่นอะไร แม้กระนั้นทุกคนก็มีความต้องการของตนเอง กรุ๊ปสหายที่มีความสนิทกันตั้งแต่ยุคเรียนจนถึงเติบโตมีงานทำ แต่ละคนมีชีวิตที่แตกต่างไป สิ่งที่ฝันไว้ภายในวัยเด็ก ทุกคนจะทำเป็นไหมนั้นไปลุ้นพร้อมเพียงกัน เรื่องความระหว่างมิตรภาพความเป็นมิตรที่ช้านาน กันผู้แสดงนำชายกับนางเอกเป็นเพื่อนกันมาก่อน ซึ่งไม่น่าจะกำเนิดเป็นความรักได้ อย่างไรดีละทดลองไปดูกันเลย

Now, We Are Breaking Up เว็บดูซีรี่ย์ ที่ทำเรตติ้งสูงสุดไว้ที่ 8% โดยเป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกดราม่า ที่มีเบื้องหลังเกิดเรื่องราวของวงการธุรกิจ รวมทั้งแฟชั่น เล่าราวของ “ฮายองอึน” (เล่นบทโดย ซงฮเยคโย) สาวสวยหัวหน้าทีมวางแบบในบริษัทแฟชั่นชั้นแนวหน้า ผู้มีลักษณะท่าทางที่เย็นชา ไม่อ้อมค้อม แล้วก็ให้ความเอาใจใส่กับความยั่งยืนมั่นคงในชีวิตของตนเองเป็นอันดับที่หนึ่ง

Fight for My Way ถ้าหากผู้ใดกันแน่กำลังหมดไฟสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน รู้สึกชีวิตว่างเปล่า ไร้จุดหมาย ไม่มีความฝัน ทดลองดู Fight for My Way มองสิ แล้วคุณจะพบว่ามิได้มีเพียงแค่คุณแค่นั้นที่งงงวยในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งของชีวิต ซีรีย์ประเทศเกาหลีประเด็นนี้เล่าราวของกรุ๊ปเพื่อนซี้ 4 คน ที่ตอนวัยรุ่นพวกเขาเคยมีเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ แม้กระนั้นเมื่อเรื่องราวที่จำเป็นต้องพบบนโลกที่ความเป็นจริงมิได้งดงามขนาดนั้น ความฝันก็จำเป็นต้องถูกเก็บหลบซ่อนเอาไว้แล้วก็เมื่อพวกเขาเติบโตการทำงานก็ราวกับเป็นเพียงแค่งานกิจวัตรที่ทำอีกครั้งไปซ้ำมาแค่นั้น

School 2021 เว็บดูซีรี่ย์ ซีรีส์ที่แฟนประเทศเกาหลีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคอยและก็จับตาดูอย่างมาก เล่าราวการใช้ชีวิตของเหล่าเด็กนักเรียนในรั้วอาชีวศึกษา ผ่านมุมมองความรัก มิตรภาพ ตลอดจนการไล่ล่าตามหาความฝันและก็การค้นหาสิ่งที่ตัวเราเองถูกใจหรือพอเพียงทำเป็น เดินเรื่องโดย โดบิน (รับบทบาทโดย คิมโยฮัน) เด็กนักเรียนที่ทั้งยังเรียนและก็ดำเนินงานไปพร้อมเพียงกัน เขาได้ทำความเข้าใจเรื่องราวต่างๆล้นหลาม จนกระทั่งทำให้ไปถึงเป้าหมาย ได้ทำอาชีพที่ใฝ่ฝันสุดท้าย

Hometown Cha-Cha-Cha

ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ดูแล้วเบาสมอง ตลกโปกฮา แล้วก็สนุกสนานสุดๆเมื่อทันตแพทย์สาวสวย ที่ชื่อว่ายุยงนฮเยจินจำเป็นต้องย้ายจากกรุงโซลไปดำเนินชีวิตที่เมืองชายทะเล Gongjin ซึ่งไม่เหมือนกับเมืองที่คุณเคยอาศัยอยู่อย่างสิ้นเชิง หลังจากนั้นชะตาชีวิตก็ได้นำพาคุณไปพบกับ ฮงดูซิกข์ ชายหนุ่มหล่อฉลาดหลักแหลมประจำเมือง และก็เมื่อคนสองผู้ที่มีนิสัยไม่เหมือนกันอย่างสุดขีดได้มาเจอะกัน เรื่องราวจะบันเทิงใจ โรแมนติก หรือหวานเพียงใด

GTO หรือ Great Teacher Onizuka นั้น มีชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่งในเวอร์ชันการ์ตูน หรืออนิเมะ ที่ทำเอาแปลงเป็นการ์ตูนในดวงในของคนอีกจำนวนไม่น้อยเลย สำหรับเวอร์ชันซีปรี่ย์คนแสดงนั้นก็ทำออกมาเจริญไม่แพ้กัน จากการ์ตูนที่เลื่องลือมายาวนาน ได้เปลี่ยนเป็นซีปรี่ย์ประเทศญี่ปุ่นยอดนิยมในอดีตกาล ถึงเวลากลับมารีเมคใหม่อีกทีใน Great Teacher Onizuka (GTO 2012)

กับเรื่องราวของจิ๊กโก๋สุดซ่า โอนิซึกะ เอคิจิ ที่เปลี่ยนมาเป็นคุณอาจารย์ในสถานศึกษามีชื่อ ด้วยความเก๋าระดับหัวหน้าแก็งค์มอไซค์ จำต้องมาจัดแจงกับเด็กแสบทั้งหลายแหล่ที่กำจัดอาจารย์ประจำชั้นของตนไปแล้วผู้คนจำนวนมาก เขาจะแก้ไขปัญหาต่างๆของเด็กนักเรียนกลุ่มนี้โดยที่ตนเองผิดไล่ออกเสียก่อนได้ไหม ติดตามดูได้ใน GTO

Ghost Doctor ศัลยแพทย์อัจฉริยะจะต้องมาสิงอยู่ในร่างของหมอประจำบ้านฝึกฝน สำหรับคนใดกันแน่ที่ต้องการหาซีรีส์เกี่ยวการแพทย์มอง แม้กระนั้นก็แอบเบื่อพล็อตแนวเดิมๆพวกเราขอเสนอแนะซีรีส์ประเด็นนี้เลยจ้ะ เมื่อศัลยแพทย์สุดอัจฉริยะอย่างชายองมิน เฮงุุ666 ผู้มีนิสัยหยิ่งยโสแล้วก็เห็นแก่ตัว

จำเป็นต้องมาสิงอยู่ในร่างของโกซึงทัก หมอประจำบ้านฝึกที่เก่งแนวความคิด แต่ว่าปฏิบัติไม่ได้การด้วยเหตุว่ากลัวเลือด คนสองผู้ที่มีลักษณะนิสัยไม่เหมือนกันสุดขีดจะต้องมาอาศัยอยู่ในร่างเดียวกันเนื่องจากเรื่องอะไรบางอย่าง ก่อกำเนิดให้เป็นซีรีส์คอมเมดี้เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่น้อย ซ้ำยังได้สองผู้แสดงดังอย่างเรนรวมทั้งคิมบอมมาเล่นเกาะติดคู่กันด้วย คอซีรีส์ห้ามพลาดเลยจ๊ะ

The Penthouse เรื่องย่อ : เรื่องราวของกรุ๊ปแม่ๆที่บากบั่นส่งเสริมตนเองแล้วก็ครอบครัวในสังคมชั้นสูง โดยยิ่งไปกว่านั้นแม่ๆที่ก่อตั้งเฮราคลับ กรุ๊ปพิเศษสำหรับครอบครัวที่ลูกๆอยากได้ดีสำหรับในการร้องคลาสสิก พวกเขาพบปะสนทนาคบหาสมาคมกันตามบ้านสมาชิกในเฮราพาเลซบริเวณซัมซอง ซึ่งมีก็แต่ผู้รำ่ร่ำรวยที่สุดในประเทศเกาหลีมารวมตัวกัน

เว็บดูซีรี่ย์ เพนต์เฮาส์สูง 100 ชั้น พื้นที่ต่อตารางเมตรราคาแพงที่สุดในโซลที่นี้ ได้เปลี่ยนเป็นสถานที่ยกฐานะสถานะทางด้านสังคมของหลายครอบครัวที่ต่างถูกแบ่งระดับชั้นไว้ตามความสูงของเพนต์เฮาส์ สะท้อนภาพสังคมที่ชิงชัยเพื่อขึ้นไปให้เยอะที่สุด ทั้งยังอำนาจ กิตติศัพท์ ทรัพย์สิน โดยมิได้พึงพอใจว่าครอบครัวของตนต้องประจันหน้ากับอะไร อีกทั้งยอมทำทุกๆอย่างด้วยความรัก โลภ โกรธ หลง แม้ว่าจะกำเนิดเรื่องเศร้าอะไรก็แล้วแต่

Now, We Are Breaking Up (2021) เรื่องใหม่แกะกล่องกับการมาพบกันคราวแรกของ #จางกียง แล้วก็ #ซงเฮคโย ที่เพียงแค่มองไปไม่กี่ตอนแรกๆก็ทราบได้เลยว่า นี่มัน #ซีรีส์ดารานำชาย คลุ้มคลั่งรักชัดๆกับเรื่องราวมากมายรส ของ ‘ความรัก’ แล้วก็ ‘การเลิกรา’ ที่เกิดขึ้นระหว่างหัวหน้าทีมดีไซเนอร์ประจำแบรนด์ดัง ผู้มีนิสัยสุดเย็นชาแล้วก็เป็นตัวเองสูง จนกว่าจำเป็นต้องโคจรมาเผชิญกับคนถ่ายรูปแฟชั่นสุดฮอตที่เว้นเสียแต่ความรูปหล่อแล้ว เขายังฉลาดมากจริงๆ ฐานะมั่นคง และก็เต็มไปด้วยเสน่ห์พราวแพรวที่มาพร้อมเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังหลบซ่อนอยู่อีกเพียบเลย ใครกันแน่ไม่มองเป็นพลาดนะหัวข้อนี้!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *