หมาป่า จอมราชันย์ พบความโรแมนติกที่คุณชื่นชอบ รักหวานชื่น

หมาป่า จอมราชันย์

หมาป่า จอมราชันย์ สุนัขป่าจอมราชาวลี (The Wolf)” เรื่องราวรักสามเส้าท่ามกลางศึกฉกชิงอำนาจของสองราชบัลลังก์ เริ่มด้วย “หม่าไจสิง” (เล่นบทโดย หลี่ชิ่น) บุตรีที่เมืองขุยโจว ได้เจอกับ “หลางไจ่” หนุ่มน้อยผู้ถูกเลี้ยงโดยฝูงสุนัขป่า ได้ศึกษาชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คน และก็ฝึกฝนภาษาพูดจากคุณ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งฝูงสุนัขป่าก็ถูกพี่ชายของคุณไล่ล่า รวมทั้งหลางไจ่ได้พลัดหล่นลงไปในเหวลึกและก็ล่องหนไป ผ่านไป 8 ปี หม่าไจสิงก็ได้เจอกับหลางไจ่อีกรอบ ในชื่อของ “ป๋อหวัง” (รับบทบาทโดย หวังต้าทาง) องค์ชายที่มีสถานะสูงศักดิ์ที่ วงศ์สกุลเหลียง ในเวลาเดียวกัน “จี๋ชง” (สวมบทโดย เซียวจัดจ้าน) ชายนักล่าค่าหัวลึกลับได้มาเจอหม่าไจสิงและก็หลงเสน่ห์คุณเหมือนกัน

จบการรอกับซีรีส์ผ่าน (หลาย) ปีที่ผ่านการรักษาของกินมานานมาก เป็นซีรีส์ที่ปิดกล้องไปแล้วตั้งแต่ปี 2017 ก่อนปรมาจารย์ลัทธิมารและก็ก่อนฮ่องเต้สุดที่รักจะถ่ายทอดเสียอีก ถูกปรับปรุงแก้ไข​ ถูกลดนับครั้งไม่ถ้วน จนกระทั่งคนรอคอยก็อ่อนล้าแทนแม้กระนั้นก็ยังไม่มีคิวกระจายเสียงสักครั้งจ้ะ แฟนคลับต่างก็คอยกันอย่างมีหวังว่าด้านในชาตินี้นี่แหละ จึงควรได้มองสุนัขป่าออกมาก่อกวนแน่นอนหม่าไจสิง (หลี่ชิ่น) มีสหายเป็นเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งในช่องเขาสุนัขป่า

คุณตั้งชื่อให้เขาว่า หลางไจ่ (หวังต้าทาง) คุณฝึกฝนให้เขากล่าวภาษามนุษย์ ฝึกฝนให้รู้จักมนุษย์ ทั้งสองเที่ยวเล่นกันอย่างสุขสบาย แต่ว่าแล้ววันหนึ่งหลางไจ่รวมทั้งฝูงสุนัขป่าถูกไล่ล่า หลางไจ่ถูกพี่ชายของหม่าไจสิงหลอก โดยให้คนเลียนแบบเป็นหม่าไจสิง เรียกหลางไจ่ออกมาแล้วก็รังแกหลางไจ่จนถึงตกเหว เขาล่องหนไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ว่าเรื่องจริงแล้วเขาได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก ฉูขุ่ย (แย้งโหย่วไต้) นายทัพที่ทำรัฐประหารวงศ์สกุลถังเสร็จแล้วก็ตั้งตนเป็นกษัตริย์องค์แรกของวงศ์สกุลเหลียง

 

หมาป่า จอมราชันย์

ซีรีย์น่าดู หมาป่า จอมราชันย์

ผ่านไป 8 ปี ฮ่องเต้ฉูขุ่ยมีบอกให้ป๋อหวังรวมทั้งบริวาร ฆาตกรรมหมู่เชื้อสายหม่าโดยเหลือหม่าไจสิงไว้ผู้เดียว แล้วปัดความผิดให้ดินแดนจิ้น เพื่อดึงหัวใจให้กองทัพเชื้อสายหม่าสวามิภักดิ์ ก็เขาช่วยหนูน้อยหม่าไว้ได้ยังไงล่ะ ทำให้หม่าไจสิงได้มาเจอกับหลางไจ่อีกที แต่ว่าเขาแปลงเป็น ฉูโหย่วเหวิน/ป๋อหวัง องค์ชายสามบุตรชายบุญธรรมของฮ่องเต้ฉูขุ่ย ที่มีสถานะสูงศักดิ์และก็มีความคิดว่าคุณเป็นคนคิดคดทรยศเขา

Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้ ถึงเวลาขึ้นโรงขึ้นศาลไปกับคุณ “จวงต๋าเฟย” หมาป่า จอมราชันย์  กับผลงานซีรีส์เรื่องปัจจุบันที่จะเป็นการว่าความเพื่อล้างมลทินให้กับครอบครัว ร่วมด้วยการว่าความรักที่ความกล้าหาญดันไปหมัดหัวใจชายหนุ่มๆเอาไว้ได้คนไม่ใช่น้อยใน “Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้” ซีรีส์โรแมนติกสายข้อบังคับย้อนยุคไปยุควงศ์สกุลถัง คอซีรีส์แนวนี้..ต้องห้ามพลาดทุกอย่าง

Miss Chun is a Litigator เกิดเรื่องราวของ ชุนเช็ดหมี  หมาป่าจอมราชันย์ ตอนที่ 1-51 พากย์ไทย wetv   เพื่อช่วยพ่อให้พ้นข้อกล่าวหาที่ถูกยัดเยียดข้อหาอย่างไม่ยุติธรรม จำต้องขึ้นโรงขึ้นศาลว่าความเพื่อล้างข้อกล่าวหาให้พ่อ กระทั่งท้ายที่สุดนางได้เปลี่ยนเป็นทนายความผู้โด่งดังประจำเมือง ด้วยเหตุดังกล่าว หานอู๋เว่ย ผู้บังคับบัญชาที่จวนปราบชัย หน่วยทหารรักษาการประจำพื้นที่เปี้ยนโจว ก็เลยซาบซึ้งใจในตัวของนาง รวมทั้ง คังเจิ้งหยวน ตุลาการสูงสุดที่ศาลต้าหลี่ เย่ชา ผู้มีภูมิหลังลึกลับได้เข้ามาเกี่ยวพันกับชุนเช็ดหมีจนถึงมีขึ้นความรักความรัก เรื่องราวของพวกเขาจะคืออะไรนั้น ติดตามต่อถึงที่เหมาะทรูไอดีแค่นั้น

 

หมาป่า จอมราชันย์

Blade Runner 2099

เหตุการณ์การต่อต้านของเหล่าคนเขียนที่เรียกร้องต่อ Writers Guild of America หรือ ชมรมผู้เขียนที่อเมริกา ที่ยังก้าวเดินต่อไป รวมทั้งได้ส่งกระทบต่อการถ่ายทำผลงานต่างๆในฮอลลิวูดในในช่วงเวลานี้ ปัจจุบันดูเหมือนกับว่าอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่คงจะโดนผลพวงเต็มๆน่าจะเป็น “Blade Runner 2099” ซีรีส์ที่แตกยอดออกมาจากหนังชุดเรื่องดังของไพร์ม วิดีโอ คงจะเจอหน้ากับความชักช้าสำหรับการปฏิบัติงาน

Deadline กล่าวมาว่า Blade Runner 2099 ที่แต่เดิมจำเป็นจะต้องเริ่มงานในตอนช่วงหลังปีนี้ แต่ว่าปัจจุบันกลุ่มผู้ผลิตต้องกดหยุดเอาไว้ชั่วครั้งชั่วคราว โดยข่าวล่าสุดคาดว่าซีรีส์คงจะเลื่อนแผนงานออกไปในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2024 แทน หรืออีกโดยประมาณ 1 ปีหลังจากนี้ สืบไปจากผลพวงของการคัดค้านของเหล่าผู้เขียนที่ทำให้แผนงานต่างๆในฮอลลิวูดจำเป็นต้องช้าออกไป

สำหรับซีรีส์ Blade Runner 2099 ถูกวางตัวเป็นซีรีส์ภารแยกจากหนังไซไฟ Blade Runner 2049 ที่ออกฉายในปี 2017 ของผู้กำกับ “เดอนี วีลเนิฟว์” โดยโปรเจกต์ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นการประสานมือกันสร้างระหว่าง อะแมชอน สตูดิโอส์ กัล “ริดนีย์ สก็อต” ผู้กำกับหนังต้นฉบับ Blade Runner ในปี 1987 คาดว่าเรื่องราวน่าจะเป็นเรื่องต่อจากเวอร์ชั่นหนังในอีก 50 ปีที่ผ่านมาจากข้อมูลที่เผยออกมาพื้นฐานนั้น ทราบดีว่า “เจเรมี โพเดสวา” จาก Game of Thrones

มีชื่อนั่งเก้าอี้ควบคุมช่วงแรกของซีรีส์หัวข้อนี้ให้ โดยช่วง หมาป่า จอมราชันย์ นี้ยังไม่มีเนื้อหาของกลุ่มดาราในซีรีส์ประเด็นนี้ และก็ยังกำกวมว่าจะมีการแคสติ้งไปแล้วหรือยัง แม้กระนั้น ซีรีส์ Blade Runner 2099 มีแผนการจะถ่ายทำที่โรงถ่ายในเมืองเบลฟาสต์ น่าจะจะต้องติดตามข่าวสารกันถัดไป ปี 1994 เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ได้กลับมาร่วมงานกับ อาร์โนลด์ ชวาร์ซเซเนกเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ที่เคยกอดคอกันสร้างตำนาน ‘คนเหล็ก’ จาก ‘The Terminator’ แล้วก็ ‘Terminator 2: Judgement Day’ สู่ ‘True Lies’ หรือชื่อภาษาไทย ‘คนเหล็กผ่านิวจัดการ’ ที่ว่าด้วยสายชายหนุ่มล่ำที่ปกปิดตัวตนการเป็น CIA จากเมียที่รักจนกระทั่งเกิดเหตุวายป่วงตามมา

สำหรับปี 2023 นี้คาเมรอนเองก็ได้ได้โอกาสนำหนังเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมาปัดฝุ่นสร้างเป็นซีรีส์แล้วก็นั่งแท่นอำนวยการสร้างบริหาร ส่วนชวาร์ซเซเนกเกอร์ขอมาเริ่มต้นใหม่กับพลอตเรื่องที่รู้จักกับ ‘Fubar’ ซีรีส์แอ็กชูคอมเมดี้ที่เสมือนเอา ‘คนเหล็กผ่านิวจัดการ’ มายำใหญ่ใส่สารพัดสารพันจนกระทั่งสำราญใจหนำใจไม่แพ้หนังในตำนานเลย‘Fubar’ เล่าของข้าราชการลูค บรูนเนอร์ (เล่นบทโดยชวาร์ซเซเนกเกอร์) CIA ที่ดำรงชีวิตสองด้านโดยมีบริษัทขายเครื่องมือฟิตเนส

เป็นฉากบังหน้าเขากับครอบครัว แต่ว่าเมื่อเรื่องจริงเผยออกมาว่า เอ็มมา (รับบทบาทโดย โมนิกา บาร์บาโร, Monica Barbaro) บุตรสาวสุดงามดันแอบเป็นข้าราชการภาคสนาม CIA งานนี้บิดากับลูกเลยจำเป็นต้องร่วมมือกันหยุดโบโร โพโลเนีย (สวมบทบาทโดยเอ็งเบรียล ลูที่นา, Gabriel Luna) พ่อค้าอาวุธปรมาณูที่ราวกับเป็นลูกชายบุญธรรมของบรูนเนอร์ แล้วก็ยังจะต้องปกปิดชีวิตสายจากครอบครัวแล้วก็คู่รักโดยไม่ฆ่าคุ้นเคยตายซะก่อน

อย่างที่พวกเราได้จั่วหัวไว้เลยขอรับนี่เป็นซีรีส์ ‘คนเหล็กผ่านิวจัดการ’ ชัดๆเลยเพราะว่านอกเหนือจากจะแสดงนำโดย ‘คนเหล็ก’ อย่างชวาร์ซเซเนกเกอร์แล้ว มันยังเกี่ยวกับพ่อค้าปรมาณูในพลอตที่ก็ดันราวกับเอา ‘True Lies’ มาเขย่าทายาบ้าเพิ่มมุกห่ามฮาใต้สะดือคละเคล้าๆกับโรแมนซ์เบาๆจนได้ซีรีส์ที่มากกว่าครบรสแล้วก็สนุกสนานเกินเบอร์ (ดีไม่ดีสนุกสนานกว่า ‘True Lies’ ที่พะแบรนด์ของจริงเสียอีก)

ถึงจะชูความคล้ายคลึงหรือเปรียบเทียบอะไรหลายสิ่งหลายอย่างแล้วทำให้ ‘Fubar’ ใกล้เคียงกับหนังดังจากที่พวกเรากล่าวมา แต่ว่าอย่างหนึ่งที่จำเป็นต้องชื่มดูเลยเป็นการเขียนบทซีรีส์ที่รู้ใจผู้ชมว่าต้องการมองเห็นอะไร ไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะเอาอกเอาใจแฟนหนังของชวาร์ซเซเนกเกอร์แต่ว่าถ้าหากเปรียบเทียบกล้วยๆว่าบนโซฟาหน้าโทรทัศน์ที่เปิด Netflix อยู่มีอีกทั้งคุณลุง 50-60 อัป มีเด็กเจนวายในวัย 30+ หรือมีหญิงสาวในเจนใกล้เคียงกัน ซีรีส์สามารถเอนเตอร์เทนได้ถ้วนหน้าแบบไม่พึ่งผลประโยชน์เมืองเลยนะครับ

 

หมาป่า จอมราชันย์

HeartBeat จังหวะหัวใจ

Prime Video เปิดเผยระบุสตรีมซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้แฟนตาซี HeartBeat (จังหวะหัวใจ) ซึ่งผลิตโดยสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ประเทศเกาหลี KBS โดยจะพร้อมให้รับดูได้ในประเทศไทยรวมทั้งอีกมากยิ่งกว่า 240 ประเทศทั่วทั้งโลกในวันจันทร์ที่ 26 เดือนมิถุนายนนี้ รวมทั้งสามารถรับดูตอนใหม่ได้แต่ละวันจันทร์แล้วก็วันอังคาร รวมทั้งสิ้น 16 ตอน แสดงนำโดยดาราและก็นักแสดงมากเรื่องสามารถ อ๊กแทคยอน ซึ่งเคยฝากความสามารถการแสดงเอาไว้ภายใน Let’s Fight Ghost, Vincenzo และก็ Blind ซีรีส์ HeartBeat เสนอเรื่องราวโรแมนติกระหว่างแวมไพร์ผู้ใฝ่ฝันต้องการสัมผัสความรักที่ทำให้หัวใจเต้นแรง กับหญิงสาวอำมหิตที่ไม่ว่างให้กับเรื่องโรแมนติก

แวมไพร์ชอนอูฮยอนมีความประสงค์แรงกล้า หมาป่า จอมราชันย์ ที่จะแปลงเป็นมนุษย์แล้วก็ได้สัมผัสกับความรัก เขาก็เลยเข้าไปนอนในโลงตรงเวลา 100 ปี แต่ว่าแล้วภารกิจของเขากลับถูกสอดแทรกในวันสุดท้ายก่อนถึงจุดหมาย 100 ปี โดยจูอินแฮ (สวมบทบาทโดย วอนจีอัน จาก Hope or Dope, If You Wish Upon Me รวมทั้ง D.P.) ซึ่งปลุกเขาให้ตื่นจากภารกิจการหลับอันนาน คุณเป็นหญิงสาวลักษณะท่าทางเย็นชาแต่ว่ามีเสน่ห์ แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าจำต้องดูแลตนเองตั้งแต่อายุยังน้อยก็เลยแปลงเป็นคนกระด้าง การเผชิญหน้ากับชายลึกลับที่หลับอยู่ในหีบศพเบาๆคลายความแข็งแรงกร้าวของคุณ จนกระทั่งกำเนิดเป็นความชมรมที่ไม่ได้นึกฝัน

“พวกเรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้เป็นผู้ช่วยเหลือกับหนึ่ง nago-coffee  ในสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ระดับประเทศของประเทศเกาหลี” David Simonsen ผู้อำนวยการ Prime Video ประจำภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ กล่าว “การที่พวกเราได้โอกาสได้ดำเนินการร่วมกับผู้ผลิตจาก KBS นับเป็นความเสร็จครั้งสำคัญส่วนตัวเรา และก็พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ซีรีส์อย่าง HeartBeat ซึ่งมีรายละเอียดครอบคลุมหลายชนิด จะตอบปัญหาความชื่นชอบของผู้ชมที่มีต่อรายละเอียดประเทศเกาหลี การประกาศในคราวนี้เป็นการเน้นถึงความขมักเขม้นอย่างแท้จริงของพวกเราสำหรับการขยายปริมาณรายการประเทศเกาหลีระดับพรีเมียมซึ่งมีปริมาณเยอะขึ้นบน Prime Video”

“เกิดเรื่องน่าปลื้มอย่างมากที่พวกเราได้เริ่มความข้องเกี่ยวกับ Prime Video ซึ่งมีฐานผู้ชมอยู่ทั่วทั้งโลก” อีฮยอนซอก ผู้กำกับของ HeartBeat กล่าว “HeartBeat จะพาผู้ชมไปพบกับชีวิตของแวมไพร์ที่เหนื่อยหน่ายกับมนุษย์ ชีวิตของแวมไพร์ประเทศเกาหลีในศตวรรษที่ 21 จะเป็นยังไง เรื่องราวนี้มีต้นเหตุมาจากจินตนาการอย่างนี้ ซึ่งพวกเรามุ่งมาดว่าจะสร้างความสนุก เสียงหัวเราะ แล้วก็สัมผัสถึงหัวใจของผู้ชม คอยติดตามกันครับผมว่าความรักระหว่างชอนอูฮยอน แวมไพร์ผู้คร่ำครวญหาการเป็นมนุษย์ กับจูอินแฮ มนุษย์สาวผู้อำมหิตเสมือนแวมไพร์ จะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *