หนังตลก ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก

หนังตลก

หนังตลก เรื่อง อนึ่ง นึกถึงโดยสังเขป รุ่น 2 (2539) เรื่องราวของกรุ๊ปผู้เรียนม. ปลายที่จะต้องมาอยู่ในวงโยธวาฑิตทั้งที่พวกเขาเกลียดวงโยธวาฑิตเลยเนื่องจากว่ามันเชย อย่างไรก็ดีโน่นเป็นจุดเริ่มแรกของความสนุกสนานร่าเริง ในมิตรภาพที่ปรับปรุงจากการเป็นข้าศึกของทั้งยัง 2 กรุ๊ป ที่จะต้องด้วยกันรักษาเกียรติยศแชมป์โลกวงโยธวาธิตของสถานศึกษา ซึ่งแน่ๆว่าจะต้องใช้ความสมัครสมานสามัคคีกันและกันเหนือสิ่งอื่นใด

เริ่มการเรียนใหม่มานานกว่าสามเดือนแล้ว หนังตลก แต่ว่าโรงเรียนชายผู้ครอบครองตำแหน่งวงโยธวาธิตนักเรียนของโลก ก็ยังไม่สามารถที่จะหาสมาชิกใหม่ให้วงของตัวเองแทนสมาชิกรุ่นก่อน ซึ่งสำเร็จการศึกษาออกไปแล้วกว่าครึ่งวงได้ เด็กนักเรียนโดยมากมุ่งเล่นแต่ว่ากีต้าร์ คีย์บอร์ด และก็กลองชุด ที่สำคัญมีการแบ่งพรรค แบ่งพวก แบ่งฐานะ ชิงดีตลอดระยะเวลา กระทั่งวันหนึ่ง เรื่องราวแพร่กระจายถึงกับขนาดโต้วาทีแล้วก็เล่นดนตรีอึกทึกข่มกัน จนกระทั่งคุณครูจำต้องเข้ามาอบรมสั่งสอน แล้วก็สั่งห้ามจับอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีที่เป็นสาเหตุ รวมทั้งส่งเด็กนักเรียนใจร้อนทั้งปวงไปอยู่ในการควบคุมดูแลของครูสอนดนตรี เพื่อเข้ามาเป็นสมาชิกในวงโยธวาธิตของสถานศึกษาถัดไป

คู่แฝด (2550) หนังสยองขวัญที่เล่นกับเงื่อนของแฝดเจริญ ดู หนังออนไลน์ 2022 การดำเนินเรื่องราวสยดสยองขนลุกเชิญติดตาม ฉากผีก็น่าสยดสยองกระทั่งหลอนติดตา มาถึงผลสรุปหนังที่ซึ่งพูดได้ว่าคว่ำกระดานกระทั่งผู้ชมกระทั่งจะต้องร้องว้าว เกือบจะกราบนักเขียนบท คนควบคุม และก็ที่จำเป็นมากเป็นการแสดงบทแฝดของ “มาช่า วัฒนพานิช” ที่สุดยอดไม่มีที่ตำหนิ

หนังตลก รักที่ไทย (2550)

มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากอาจจะเคยมองกันแล้วล่ะ และก็อาจจะเซอพงพีส์กับฉากสุดพีคฉากนั้นแน่ๆ แม้กระนั้นถ้าหากคนไหนกันยังไม่เคยมอง อย่าเพิ่งจะอ่านสปอยล์อะไรก็แล้วแต่ทั้งนั้น แล้วทดลองเปิดหนัง “รักที่ประเทศไทย” มองเลยจ้ะ ว่าหนังสามารถหลอกคุณ หรือคุณจะรู้เท่าทันหนัง ซึ่งโดยมากชอบโดนหลอกสนิทจนกระทั่งตอนสุดท้ายจะต้องกรี๊ดๆๆๆ…ขนลุกขนพอง

เมล์แดนนรก หมวยชูล้อ ชื่อแบบงี้ จำเป็นต้องภาพยนตร์จีนพลังภายในแน่นอน! ในหัวพี่กวางนี่เห็นภาพอะหมวยที่ยุทธจักรเกลอหลงเปากำลังเบ่งลมหายใจชูรถเมล์ด้วยแขนซ้ายด้านเดียว (อะหมวยหรืออาโนลด์ก็ไม่มั่นใจ) แม้กระนั้นหยุดไว้ก่อนเลย มันไม่ได้เป็นเช่นนั้น! ประเด็นนี้เขาเอ๋ยถึงความปั่นป่วนบนรถเมล์สายหนึ่ง ที่มีผู้โดยสารร้อยบิดาพันแม่ และก็มีความต้องการแตกต่างไปต่างหาก แถมยังเป็นภาพยนตร์ตลกร้าย แอบเสียดสีการบ้านการเมืองแบบเนียนๆด้วยนะ เอาละ พี่กวางขอย้ำอีกครั้งว่าไม่ใช่หนังพลังภายใน!

Johnny English Reborn​​​​ หนังตลก ทุกคนจำเป็นต้องคุ้นตาคุ้นหน้ากับผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง โรวัน แอตคินสัน หรือรู้จักกันในชื่อ มิสเตอร์บีน นั่นเองค่า ในหัวข้อนี้เขาได้รับบทเป็นสาย Johnny ความมันส์ + ฮา ไม่ผิดหวังเเน่นอน ส่วนตัวสำหรับเราถูกใจทุกภาพ ตามมองตามเก็บหลายรอบมากมายจ้ะ ฮาสุดไรสุด! เพื่อนพ้องๆจำเป็นต้องไม่พลาดนะคะกับเรื่อง English Reborn พยัคฆินทร์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก สายกลับมาป่วนปั่น เป็นภาพยนตร์แนวสายขำขันอังกฤษ

สายหน้าฮ่าน เรื่องราวของ ‘สายหน้าฮ่าน’ เริ่มเมื่อร้อยตำรวจตรี ปกรณ์ (ดิม แทททูคัลเลอร์) ตำรวจชายหนุ่มจากนครหลวง แล้วก็ ร้อยตำรวจโท สืบศักดา (อี๊ด โปงลางสะออน) นายตำรวจเลือดอีสาน ถูกสั่งย้าย ให้มาดำเนินงานที่สภ.สูงเนินน้อย เพื่อร่วมมือกันสืบคดีการตายอย่างปัญหาในงานรถยนต์แห่ ซึ่งเป็นคดีความที่มีผู้เห็นเหตุการณ์โอบล้อมอยู่ครบ แต่จับฆาตกรมิได้ ทั้งสองก็เลยจำต้องร่วมไขคดีเพื่อพิสูจน์ว่าอะไรกันแน่ที่เป็นคนฆ่าคนเสียชีวิต ผู้ร้ายหรือสิ่งที่ไม่เห็น โดยมีเกียรติของตำรวจเป็นพนัน

ตั้งแต่เปิดมองคราวแรก เอกลักษณ์หนึ่งที่ออกมาเป็น การ ‘Proud to present ความเป็นอีสาน’ ที่กระจ่างแจ้งมากมายๆหนังแสดงบรรยากาศไทบ้านออกมาก้าวหน้า ตั้งแต่วิถีชีวิต ขนบธรรมเนียมประเพณี ภาษา รวมถึงความเลื่อมใส ที่สะท้อนให้มองเห็นเลยว่าประชาชนนั้นใช้สิ่งใดสำหรับการยึดเหนี่ยวจิตใจ แล้วก็การไปยุ่งกับความศรัทธาก็คือการเอาตนเองเข้าไปเสี่ยงภัยในทุกทาง

THE SOUND OF YOUR HEART

หนังตลก อีกหนึ่งซีรีส์ที่ดูแล้วขำกระทั่งเกือบจะขิต The Sound of your heart เรื่องราวของครอบครัวนึงซึ่งมักจะทำไรบ้าๆไม่ซ้ำใคร โซซอก หนึ่งในสมาชิกครอบครัวที่น่าสังเวชที่สุด เค้าชอบโดนบิดามารดาแกล้งแรงๆอยู่บ่อย ทั้งยังเป็นนักประพันธ์เว็บไซต์ตูนที่ประสบความล้มเหลวอีกต่างหาก แม้กระนั้นวันนึงเค้าได้เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนแปลง ภายหลังที่เค้าได้วาดเรื่องราวสุดแปลกของครอบครัวตนเองลงไป เค้าก็แปลงเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักโดยทันที…

Men on a Mission รายการเรียลลิตี้โชว์มีชื่อของประเทศเกาหลีที่คนจำนวนไม่น้อยรู้จักในชื่อ Men on a Mission หรือ Knowing Bros เป็นรายการที่มีใช้แนวความคิดของไฮสคูลที่มีแขกรับเชิญเป็นเด็กนักเรียน ซึ่งแขกรับเชิญจำนวนมากมักเป็นดาราหนัง รวมทั้งไอดอล พวกเขาที่จะมาสร้างสีสันแล้วก็ความเพลิดเพลินให้กับรายการ ในรายการมีนักแสดงหลักประจำรายการเช่น คังโฮป่าดง,ลีซูกึน, ซอจางฮุน, คิมยองชอล, คิมฮีซอล, ไม่น คยองฮุน, ลี ซังไม่น โดยในรายการจะให้แขกรับเชิญมาโชว์ในห้องเรียน อาทิเช่นโชว์การเต้น ร้อง แล้วก็การแสดงจากนักแสดงไอดอล และก็มีภารกิจ หรือเกมที่จะให้แขกรับเชิญมาเล่นสนุกสนานอีกด้วยจ้ะ

Home Alone (1990) เรื่องย่อ : ครอบครัวแมคคาลิสเตอร์ เตรียมความพร้อมที่จะใช้เวลาในเทศกาลคริสต์มาสที่กรุงปารีส คืนที่ผ่านมาเริ่มเดินทาง เควินบังเอิญทำลายอาหารเย็นของครอบครัว ก็เลยถูกขังไว้ที่ห้องใต้หลังคาของบ้านเพื่อเป็นการลงทัณฑ์ และก็คืนนั้นเขาได้ขอพรให้ครอบครัวของเขาหายไปเนื่องจากว่าความโกรธเคือง เพียงพอยามเช้าทุกคนในครอบครัวรีบไปท่าอากาศยาน แต่เควินดันถูกทิ้งเอาไว้ให้อยู่ข้างในบ้านคนเดียวโดยไม่ได้ตั้งใจ ขณะที่เขากำลังสังสรรค์ช่วงคริสต์มาสให้กับตนเองอย่างสันโดษนั้น ก็ดันมีมิจฉาชีพทึ่ม 2 คนมานะที่จะเข้ามาลักขโมยของในบ้าน แต่งานนี้บอกเลยว่าไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิด

สายล่อฟ้า หนังตลก ที่สร้างชื่อให้กับโหน่ง ชะชะช่า รวมทั้งมอบเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ดังมาถึงปัจจุบันนี้อย่างเพลง ฉันอยู่ที่ตรงนี้ของวง Blackhead วงร็อกแถวหน้าของประเทศไทย ผลงานการดูแลของผู้กำกับคนที่ใครๆก็รู้จัก ต้อม ยุทธเยี่ยม สิปปภาค เรื่องราวของหนังหัวข้อนี้ก็เลยมีความสนุกสนานผสมฮาที่แทรกสอดแง่คิดให้ผู้ชมได้ขบคิดอยู่เสมอทั้งยังเรื่อง ตัวหนังเองถูกเขียนให้หักมุมอยู่เรื่อยเพื่อไม่อยากที่จะให้ผู้ชมเดาได้ถูก มุกตลกขบขันที่ทำให้สายล่อฟ้าเป็นภาพยนตร์ตลกที่ติดตราตรึงใจผู้ชมจนกระทั่งปัจจุบันนี้

The Zombie Detective (2020) เมื่อคิมมูยอง (ชเวจินฮยอก) ซอมบี้ที่มีความรู้สึกคิดราวกับมนุษย์ฟื้นคืนชีวิตขึ้นมาในร่างเดิม เขาก็เลยจะต้องมานะปรับนิสัย ปรับการใช้ชีวิตต่างๆให้กลมกลืนไปกับมนุษย์ แล้วก็ทำให้เขาไม่ตั้งใจมาอยู่ในรอยเปื้อนสายลับ ที่ได้บังเอิญมาพบกับกงชอนจี (พัคจูฮยอน) ตำรวจสปายที่จะมาร่วมไขคดีต่างๆโดยการใช้ความรู้ความเข้าใจของผู้แสดงนำชายที่เป็นซอมบี้ให้มีคุณประโยชน์ กระทั่งเป็นการจุดชนวนให้พระเอกตามสืบว่าตัวตนก่อนที่จะเขาจะตายนั้น เป็นคนไหนกันมาก่อนด้วยเช่นเดียวกัน

Isn’t It Romantic รักฉัน ซึ้งคละเคล้าฮา

ในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กสิตี้ที่เป็นเป้าหมายของคนอีกหลายๆคน แล้วก็ ที่นาตาลี (เรเบล วิลสัน) ก็คือหนึ่งในนั้น คุณมีเป้าหมายต้องการเป็นดีไซน์เนอร์อาคารสูงระฟ้า แต่ว่าไม่ว่าจะเพียรพยายามทุ่มเทขนาดไหนสิ่งที่คุณเป็นไปได้เยอะที่สุดก็คือเด็กส่งกาแฟ ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งขณะเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านมีชายหนุ่มคนหนึ่งทำท่าคราวพึงพอใจแล้วก็เข้ามาจีบ

แต่ว่าแล้วเขาคนนั้นกลายเป็นมิจฉาชีพที่คาดหวังจะจารกรรม แน่ๆว่านาตาลีคนแข็งต่อสู้สุดชีวิตจวบจนกระทั่งคุณสลบไป หญิงสาวที่ไม่เคยมีความเชื่อในความรักฟื้นขึ้นมาอีกทีกับโลกที่แปรไปราวฟ้ากับเหว มหานครนิวยอร์คกลายเป็นฉากในหนังรักสุดมันที่มองดูไปทางไหนก็พบแม้กระนั้นสีชมพู เท่านั้นยังไม่เพียงพอเนื่องจากคุณพบว่าจู่ๆตนเองก็เปลี่ยนมาเป็นนางเอกสาวที่เป็นเป้าหมายปองของหนุ่มน้อยทั่วเมือง แถมยังมีมหาเศรษฐีชายหนุ่มอย่าง เบลค (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) รอวนเวียนอยู่ใกล้ๆทำให้หัวใจเต้นไม่เป็นส่ำ

ลูกบ้าท่องเที่ยวปัจจุบัน (2536) เรื่องราวของ “นพ” (คำสัญญา คุณาแขน) ชายหนุ่มพนักงานบริษัทอาหารกระป๋อง ที่ดำเนินชีวิตแบบตามน้ำไปวันๆปฏิบัติงานตามหน้าที่รวมทั้งคำบัญชา โดยไม่มีวิวาทอะไรก็แล้วแต่แม้ว่าจะเผชิญสิ่งที่ผิดจะต้อง กระทั่งวันหนึ่งเขาพบว่า เวลาในชีวิตของเขาหลงเหลืออยู่อีกเพียงแต่น้อยนิด เขาก็เลยลุกขึ้นยืนมาดำรงชีวิตที่เหลืออย่างคุ้ม รวมทั้งทำในสิ่งที่ไม่เคยกล้าทำมาก่อน

นพ ชายหนุ่มพนักงานบริษัทสถานที่ทำงานตามหน้าที่และก็คำบัญชาจากนายจ้างไปวันๆโดยไม่กล้ามีปากมีเสียงอะไรก็ตามกระทั่งวันหนึ่งเมื่อเขาพบว่า เวลาบนโลกมนุษย์ของเขาเหลือแค่วันเดียว เฮงุุ666 ซึ่งเขารู้สึกว่ามันไม่พอที่จะใช้มันให้คุ้มได้ ชีวิตวัยชายหนุ่มของเขายังไม่มีช่องทางได้ใช้อย่างมากเลย แล้วยมบาลจะมาเอาตัวเขาไปได้ยังไง แต่ว่าเมื่อไม่มีอะไรจะมาสกัดคำบัญชาจากเมืองนรกภูเขาไม่ได้ เขาก็เลยจำต้องใช้เวลาที่เหลืออยู่อย่างเต็มที่ ผสมไปกับลูกบ้าท่องเที่ยวในที่สุดกับเรื่องที่เขาจำต้องพบเจอในระยะเวลานั้น

สี่แพร่ง ตอน คนกลาง (2551) หนังผีที่มี หนังสั้น 4 เรื่อง โดยพวกเราจะมาเสนอแนะเรื่องคนกลาง ที่จบได้แบบอ้าวเฮ้ย! สุดๆกล่าวถึงเรื่องราว 4 ชายหนุ่มท่องเที่ยวล่องแก่ง แต่ว่าหนึ่งในนั้นพลัดหล่นน้ำตาย แต่ว่าผู้เสียชีวิตที่เปลี่ยนเป็นผีไม่เคยรู้ว่าตนเองตายแล้ว แวะเวียนกลับมาหาเพื่อนฝูงๆจนถึงสร้างความผวาพะอืดพะอม จนกระทั่งเมื่อเฉลยคำตอบปัจจัยการเสียชีวิตแบบชัดๆจำต้องขอบอกได้เลยว่า “อย่างงี้ก็ได้หรอ?”

หมวยจิ้น ดิ้นก้องโลก หนังตลก หนังเชื้อสายอะหมวยมาอีกแล้ววว ครั้งนี้ชื่อวิจิตรตระการตาไม่แพ้เรื่องก่อนหน้านี้ หลายท่านเลยบางทีอาจมีความคิดว่า อ้อ ประเดี๋ยวเรื่องราวจำต้องหักมุมอีก แม้กระนั้นไม่ใช่จ้ะ! พี่กวางจะพูดว่าชื่อนี้แหละตรงกับรายละเอียดหนังสุดๆแล้ว เนื่องจากเป็นเรื่องของสาวที่ชื่อ “หมวย” ซึ่งเป็นผู้ที่จิ้นเก่งมากมาย รวมทั้งมีเพื่อนฝูงเป็นผีสุดที่รักการเต้น คุณเลยจำต้องไปแข่งขันเต้นแทนเพื่อนฝูงผี เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการดิ้นให้ก้องโลก เรือโป๊ะจ้ายเช๊ะเป็นชื่อ หมวยจิ้น ดิ้นก้องโลก ตรงตัว!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *